Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện tử viễn thông mới nhất tại sơn la

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Sơn La tháng 11/2021 (1 việc làm)

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Kỉ sư phần mềm

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện tử viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La cho bản thân đơn giản thì website timviec365.vn là cái tên hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Cách tìm việc trên trang web này thực hiện như thế nào? Cơ hội của ngành điện tử viễn thông phát triển trên tỉnh Sơn La là gì? Các vị trí hiện tại được tuyển dụng nhiều với vị trí công việc trong ngành điện tử viễn thông như thế nào bạn biết không? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

1. Cơ hội phát triển việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La

Cơ hội phát triển tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La
Cơ hội phát triển việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La

Sơn La là một tỉnh miền núi phía Bắc, có điều kiện thuận lợi và tiềm lực để phát triển kinh tế của vùng. Đây là vùng kinh tế phát triển không chỉ về du lịch mà còn về nhiều mặt của các ngành kinh tế. Đặc biệt là ngành điện tử viễn thông tại Sơn La phát triển rất đa dạng với quy mô khác nhau. Trên địa bàn có nhiều doanh nghiệp tư nhân, nhà nhà nước, trong nước và các doanh nghiệp về nước ngoài phát triển tại Sơn La với lĩnh vực viễn thông, không chỉ kỹ thuật và các doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị điện tử, viễn thông được mở ra rất nhiều đáp ứng nhu cầu trong tỉnh cũng như của các tỉnh thành lân cận.

Với số lượng các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng khiến nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp với nguồn lao động trong ngành điện tử viễn thông ngày càng nhiều. Đội ngũ nguồn lao động không ngừng học hỏi, đào tạo trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và tìm cho bản thân mình một vị trí công việc có mức thu nhập hấp dẫn.

Điện tử viễn thông là ngành yêu cầu cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ, một ngành công nghệ cao thường xuyên thay đổi, chính vì vậy mà nhân lực đáp ứng cho ngành không ngừng học hỏi và năng cao cũng như hiểu biết của bản thân về các công nghệ mới để đưa vào thực tiễn công việc. Để có thể cạnh tranh và tìm được một công việc lau dài cho bản thân tại Sơn La thì người lao động cần không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như đẩy mạnh được khả năng cạnh tranh của bản thân với nhiều các ứng viên khác trên thị trường tuyển dụng việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La.

Để biết được tại Sơn La với lĩnh vực điện tử viễn thông vị trí công việc nào bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình, cùng như công việc được tuyển dụng thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn dễ dàng tìm việc làm cho bản thân hơn.

Cơ hội phát triển tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La
Cơ hội phát triển việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La

2. Việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La dễ tìm kiếm và tuyển dụng nhiều 

Bạn đang muốn tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng trong ngành điện tử viễn thông tại Sơn La cho mình thì ngay sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn về vị trí việc làm hấp dẫn từ mức thu nhập đến công việc dễ dàng tìm kiếm cho bản thân mình trong ngành này như sau:

2.1. Nhân viên kỹ thuật viễn thông

Nhân viên kỹ thuật viễn thông là một vị trí thường được các nhà mạng viễn thông tuyển dụng như VNPT, Viettel hay FPT tuyển dụng để phục vụ về kỹ thuật viễn thông cho hệ thống khách hàng cũng như hệ thống viễn thông của nhà mạng trên địa bàn tỉnh Sơn La. Khi bạn làm việc tại vị trí công việc này thì bạn cần thực hiện các công việc như:

- Thực hiện việc tổ chức công tác quản lý, vận hàng hệ thống mạng lưới viễn thông – mạng lưới công nghệ thông tin. Thực hiện việc khai thác hệ thống, bảo trì thiết bị, bảo dưỡng định kỳ với các thiết bị viễn thông và sửa chữa khi có lỗi xảy ra trong hệ thống thiết bị hoặc mạng lưới viễn thông – công nghệ thông tin của công ty viễn thông bạn làm việc.

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La - Nhân viên kỹ thuật viễn thông
Nhân viên kỹ thuật viễn thông

- Thực hiện việc lắp đặt các thiết bị viễn thông – công nghệ thông tin cho khách hàng, và thực hiện việc điều chuyển các thiết bị này.

- Triển khai đến các khách hàng về các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin được nhà mạng cung cấp khi có yêu cầu của khách hàng.

- Ngoài ra, bạn còn cần thực hiện các công việc khác theo yêu cầu khác dưới sự phân công công việc của quản lý.

Đây là công việc thường chỉ tuyển dụng nam giới với tuổi đời dưới 30 tuổi, tốt nghiệp đại học với các chuyên ngành về điện tử viễn thông hoặc chuyên ngành về công nghệ thông tin. Với công việc này bạn có thể được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên ngành, có cơ hội để phát triển và trau dồi kỹ năng thực tế của bạn thân, cùng các chế độ theo quy định của doanh nghiệp và các chế độ được pháp luật quy định. Mức thu nhập của một nhân viên kỹ thuật viễn thông tại Sơn La có thể nhận rời vào khoảng từ 12 triệu – 15 triệu đồng/tháng cho bản thân mình.

2.2. Nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La - Nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị
Nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị

Vị trí công việc là nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị viễn thông là một công việc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân khi rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay kinh doanh trong lĩnh vực này tại Sơn La. Đồng thời nhu cầu sử dụng của khách hàng về các thiết bị điện tử viễn thông cho cuộc sống ngày càng nhiều, trong công việc cũng rất nhiều. Nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị cần thực hiện các công việc bao gồm:

- Thực hiện việc kiểm tra về hệ thống các thiết bị viễn thông tại các doanh nghiệp, công ty, nhà máy hoặc các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Sơn La, phát hiện lỗi để thực hiện việc bảo trì và sửa chữa cho khách hàng.

- Thực hiện các công việc khác về điện tử viễn thông khi được khách hàng yêu cầu hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị điện tử viễn thông để đảm bảo đúng và sử dụng được những tiện ích tốt nhất.

- Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu của khách hàng về các vấn đề với thiết bị điện tử viễn thông để kịp thời sửa chữa hoặc nâng cấp các phần mềm cho khách hàng.

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La - Nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị
Nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị

- Ngoài ra bạn còn cần thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp và phân việc từ quản lý.

Đây là công việc có yêu cầu tuyển dụng với các bạn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với các chuyên ngành về điện tử viễn thông, đặc biệt được ưu tiên với các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương, đồng thời yêu cầu ứng viên có khả năng giao tiếp và xử lý, giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Với công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân mình vào khoảng 9 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

2.3. Nhân viên lắp đặt Camera

Bạn đang muốn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La cho bạn thân thì một trong những vị trí công việc bạn không nên bỏ qua đó chính là nhân viên lắp đặt Camera cho bản thân. Với công việc này thì bạn cần thực hiện:

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La - Nhân viên lắp đặt Camera
Nhân viên lắp đặt Camera

- Tham gia vào việc khảo sát công trình để lên kế hoạch về việc thiết kế hệ thống Camera cho công trình phù hợp nhất và theo yêu cầu của khách hàng.

- Thực hiện việc thi công lắp đặt hệ thống Camera theo bản thiết kế đã có sự đồng ý của khách hàng về các vị trí lắp đặt cho doanh nghiệp, công ty, cơ quan hoặc tại nơi ở.

- Thực hiện việc nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

- Thực hiện việc bảo hành, bảo trì sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trước và sau bán hàng. Thực hiện hỗ trợ nhân viên kinh doanh giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm có thể sử dụng kèm được doanh nghiệp cung cấp để sử dụng dịch vụ được tốt nhất.

- Ngoài ra bạn còn cần thực hiện các công việc khác theo yêu cầu và sự phân công công việc của quản lý.

Đây là công việc bạn cần thành thạo về máy tính, đặc biệt là yêu cầu về phương tiện di chuyển để có thể di chuyển đến các địa điểm làm việc một cách dễ dàng nhất. Đây là công việc bạn có thể được đào tạo từ đâu mà không nhất thiết phải học chuyên sâu hay có bằng đại học. Với vị trí nhân viên lắp đặt Camera bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

3. Hướng dẫn cách tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La trên timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm cho bản thân mình trong ngành điện tử viễn thông tại Sơn La thì cách hiệu quả và đơn giản nhất cho mọi đối tượng lao động nên sử dụng để dễ dàng tìm việc làm cho mình là thông qua website timviec365.vn giúp bạn có được thông tin tuyển và và kết nối nhanh chóng với các nhà tuyển dụng. Để có thể tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La trên timviec365.vn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước thao tác sau:

Hướng dẫn cách tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La trên timviec365.vn
Hướng dẫn cách tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La trên timviec365.vn

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web timviec365.vn thì mới có thể tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La cho bản thân mình nhanh chóng và dễ dàng được.

Bước 2: Ngay sau khi bạn truy cập vào website, tại giao diện trang chỉ bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng thông qua công cụ hỗ trợ “tìm kiếm việc làm” ngay trang chủ để bạn dễ dàng nhìn thấy. Sau đó bạn cần điền vào chọn ngành nghề “điện tử viễn thông” và điền vào chọn tỉnh thành “Sơn La”, và nhấn chọn tìm kiếm để hệ thống bắt đầu chạy kết quả cho bạn.

Bước 3: Chỉ mất vài giây các thông tin sẽ hiển thị cho bạn để bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một công việc phù hợp nhất với năng lực mà bản thân có.

Bước 4: Kích chuột chọn vào vị trí tuyển dụng mà bạn muốn tìm, cũng như phù hợp với năng lực chuyên môn của bản thân. Tại các công việc đăng tải này sẽ bao gồm các thông tin về mô tả công việc, về yêu cầu tuyển dụng, quyền lợi của các ứng viên và hồ sơ cần chuẩn bị những gì đều được ghi rất chi tiết để bạn có thể xem xét mức đọ phù hợp của công việc với bản thân.

Bước 5: Nhấn chuột vào “nộp hồ sơ” để ứng tuyển trực tiếp vào vị trí công việc được đăng tải trên trang. Sau đó bạn chỉ cần đợi hồi đáp liên hệ từ các nhà tuyển dụng là được. Tuy nhiên, có một vấn đề bạn cần lưu ý đó chính là việc bạn cần phải đăng ký thành viên và tạo hồ sơ online cho mình để có thể gửi các thông tin của mình đến các nhà tuyển dụng.

Chỉ với 5 bước thao tác thực hiện rất đơn giản bạn đã có thể dễ dàng tìm việc và ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp với bản thân mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm điện tử viễn thông tại Sơn La giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân mình. Hy vọng với các thông tin này bạn sẽ sớm tìm được việc làm cho bản thân mình trong ngành điện tử viễn thông tại Sơn La.

Danh sách các việc làm phổ biến, hấp dẫn nhất ở khắp các khu vực khác nhau của tỉnh Sơn La để người tìm việc làm Sơn La có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mong muốn hơn.

Điện tự viễn thông thương làm thành các dự án, tham khảo thêm thông tin tìm việc làm hoạch định - dự án tại Sơn La của timviec365.vn để biết thêm thông tin chi tiết.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype