Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Du lịch mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Du lịch tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Du lịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với những ai đã trót yêu những chiều lênh đênh trên mô tô và vòng qua những những cung đường phượt nắng vàng để tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của núi đèo núi Tây Bắc hay thăm lại những di tích, nơi khai sinh cho những đường lối, sách lược đúng đắn của Đảng ta trong kháng chiến chống Pháp, hẳn rằng, bạn sẽ khó lòng để khước từ cơ hội đến Tuyên Quang một lần. Sở hữu những di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên đẹp, nền kinh tế trẻ Tuyên Quang đang từng bước xây dựng hiện đại hóa dịch vụ tỉnh nhà bằng việc khai thác có hiệu quả bằng tiềm năng du lịch hấp dẫn. Bạn đang mong muốn tìm kiếm việc làm du lịch tại Tuyên Quang nhưng chưa rõ tại tỉnh đang tuyển dụng những vị trí nào? Chế độ đãi ngộ cho vị trí việc làm yêu thích của bạn ra sao? Và tìm việc ở đâu hiệu quả nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây với chủ đề việc làm du lịch tại Tuyên Quang để nắm rõ hơn nhé.

1. Thế mạnh của Tuyên Quang trong khai thác và phát triển thị trường du lịch 

Thế mạnh của Tuyên Quang trong khai thác và phát triển thị trường du lịch
Thế mạnh của Tuyên Quang trong khai thác và phát triển thị trường du lịch 

Được ôm trọn bởi bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, những di tích lịch sử quan trọng...từ lâu, Tuyên Quang đã trở thành điểm đến lý tưởng của lữ khách gần xa, đặc biệt là những tín đồ của du lịch sinh thái. Thác Mơ, khu du lịch Nà Hang, lán Nà Nứa đến cây Đa Tân Trào...khó lòng để lọt khỏi danh sách check- in của các bạn trẻ Việt hay người nước ngoài mê phượt trong chuỗi hành trình xuyên Tây Bắc. 

Sở hữu điều kiện tiên quyết cho nền công nghiệp không khói phát triển cao, hòa vào bối cảnh đất nước hiện đại hóa, tích cực nâng cao tỉ trọng của nền công nghiệp, nghiệp dịch vụ, đảng bộ và nhân dân Tuyên Quang đã và đang tích cực xây dựng nền dịch vụ khởi sắc bằng hàng loạt chương trình quảng bá du lịch và những sách lược thu hút những dự án du lịch bao gồm kiên cố hệ thống đường giao thông như đường cao tốc kết nối Tuyên Quang Lào Cai, xây dựng cầu Tình Húc hay những tuyến đường dọc đôi bờ sông Lô, sông Gâm đồng thời tích cực  hút các nguồn đầu tư các dự án lưu trú hay ẩm thực vùng cao như hệ thống nhà hàng ẩm thực mang màu sắc dân tộc vùng cao hay loại hình du lịch sinh thái hot như Ecolodge hay Homestay. Tất cả những dự án này đã đi vào hoạt động và thu được nhiều thành tựu quan trọng. 

Việc làm du lịch tại Tuyên Quang
Tuyên Quang là địa hạt của du lịch 

Mặc dù sở hữu diện tích nông thôn chiếm đến trên 85%, nhưng chính những cảnh quan du lịch thiên nhiên chiếm được nhiều thiện cảm của du khách như những thửa ruộng bậc thang vàng xuộm, những đồi chè xanh ôm lấy chân những đỉnh núi…đã được kết hợp để tạo nên sắc màu du lịch Tuyên Quang độc đáo hấp dẫn. Những cung đường dốc chạy dài vắt qua những con đèo đưa bạn đến đồi chè hay không khí yên bình khi hít hà mùi hương lúa mới hay tắm mát dưới thác Mơ...Bức tranh du lịch Tuyên Quang đẹp đang chiếm một vị trí quan trong chính sách phát triển kinh tế của tỉnh và là nơi sản sinh ra nhiều vị trí việc làm hấp dẫn cho những tín đồ du lịch thêm nhiều trải nghiệm mới và mức thu nhập hấp dẫn. 

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm du lịch tại Tuyên Quang hiện nay như thế nào?

Nằm trong vùng rốn du lịch Tây Bắc hút gần 2 triệu lượt khách tham quan trọng năm 2019, kết hợp nhiều chính sách kích cầu du lịch cũng như các chương trình quảng bá...Tuyên Quang là điểm dừng chân của nhiều công ty chuyên lữ hành đồng thời là điểm cầu của nhiều công ty du lịch tại nhiều tỉnh thành khai thác cung đường du lịch đi ngang qua tỉnh.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm du lịch tại Tuyên Quang hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tuyển dụng việc làm du lịch tại Tuyên Quang hiện nay như thế nào?

Với nhu cầu tuyển dụng cao, nguồn nhân lực cho nhiều vị trí, dù không thể so sánh với thị trường sôi động tại Hà Nội hay tp. Hồ Chí Minh, song tuy nhiên, Tuyên Quang vẫn được dân du lịch ví là mảnh đất màu mỡ có thể sống bằng đam mê du lịch và kỹ năng nghề. Với một từ khóa “việc làm du lịch tại Tuyên Quang”, với một cú search trên google, bạn dễ dàng tìm thấy một kết quả mãn nhãn bằng hàng trăm nghìn những kết quả khác nhau đổ về từ những trang web tuyển dụng. Điều này, cho thấy rằng, cánh cửa cơ hội rộng mở của ngành du lịch tại đây đang nằm trong tầm tay bạn. Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội việc làm du lịch cho mình? Sau đây, timviec365.vn sẽ thống kê những vị trí việc làm du lịch đang có cơ hội phát triển cao nhất tại Tuyên Quang, hãy cân nhắc và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

3. Những vị trí việc làm du lịch tại Tuyên Quang được tuyển dụng được tuyển dụng thường xuyên 

Trong bối cảnh bùng nổ Internet và nhu cầu nghỉ dưỡng thiên nhiên của con người ở những nơi xa để “trốn không khí náo nhiệt của thành phố”, Tuyên Quang lọt tốp những địa điểm du lịch thiên nhiên được nhiều người tìm kiếm. Do vậy, việc săn lùng những vị trí để thỏa mãn thú mê xê dịch của mình và kiếm thêm thu nhập cũng dễ dàng hơn nhiều. Đâu tiên bạn có thể làm du lịch tại đây với:

3.1. Hướng dẫn viên du lịch tại Tuyên Quang

Hướng dẫn viên du lịch tại Tuyên Quang
Hướng dẫn viên du lịch tại Tuyên Quang

Hướng dẫn viên bao giờ cũng là ý nghĩ đầu tiên trong biển nghề du lịch. Bởi lẽ, đây là nghề đi nhiều nhất, trải nghiệm nhiều nhất và được lựa chọn nhiều nhất cho những ai muốn gắn liền sự nghiệp của mình với ước vọng đi và đi. Mang đặc thù của nền du lịch thiên nhiên, kết hợp văn hóa...nếu mong muốn ứng tuyển vị trí hướng dẫn viên du lịch tại Tuyên Quang, bên cạnh những vốn kiến thức về đại lý, địa chất, văn hóa, lịch sử, ban cần trau dồi cho mình kỹ năng đi đường xa,  di chuyển bằng đa dạng các loại phương tiện từ ô tô đến xe máy. Bị giới hạn bởi địa hình hiểm trở, một sức khỏe thật tốt và đam mê đi và gặp gỡ chính là hành trang quý giá nhất giúp những ứng viên đăng ký vị trí hướng dẫn viên du lịch Tuyên Quang có thể bám nghề. 

Tại các công ty Lữ hành trên đại bàn thành phố bạn có thể đầu quân có vị trí này với mô tả công việc như đón khách, đưa khách đến những địa điểm du lịch nổi bật của quê hương đồng thời đảm bảo nơi ăn chỗ ngủ và giải đáp tất cả các thắc mắc của du khách trong cả hành trình di chuyển. 

Mới bắt đầu đi vào hoạt động các mô hình du lịch sinh thái - hình thức du lịch mới nổi, những năm gần đây, bên cạnh việc nhiệt tình tư vấn về dịch vụ, hình thức du lịch...hướng dẫn viên cũng đồng thời là cầu nối để du khách có thể phản hồi đến công ty lữ hành để để xuất hay nâng cấp dịch vụ nếu muốn.

 Tại hầu hết các công ty du lịch tại đây đang tuyển dụng vị trí việc làm này với mức lương cứng dao động từ 5 - 6 triệu. Ngoài ra, hướng dẫn viên có thể nhận thêm tiền thưởng và tiền tip trực tiếp từ khách hàng. 

3.2. Biên tập viên du lịch 

Biên tập viên du lịch
Biên tập viên du lịch 

Có thể bạn đam mê du lịch, nhưng không nằm trong tốp những người đủ sức khỏe để chinh phục hằng giờ di chuyển trên xe đến những địa điểm hot hay không có thế mạnh trong giao tiếp, nhưng bằng khả năng viết lách và một tình yêu với du lịch trên mảnh đất Tuyên Quang, điều này là đủ cho bạn tìm kiếm một cơ hội việc làm du lịch tại đây với vai trò là một biên tập viên du lịch cho bộ phận marketing của các công ty lữ hành.

Nhiệm vụ của bạn là viết những bài review về các địa điểm du lịch yêu thích tại Tuyên Quang để giải đáp các thắc mắc xoay quanh địa điểm như nơi lưu trú, các món ẩm thực nổi bật sau đó đẩy lên trên website để phục vụ mục đích quảng bá du lịch. Đây là công việc lương tốt , đặc biệt phù hợp với những ai từng trải nghiệm du lịch Tuyên Quang và có một vốn hiểu biết về lịch sử, ẩm thực miền núi phong phú.

Vì là nền du lịch trẻ, theo chủ trương tích cực mở rộng, quảng bá du lịch của Đảng bộ tỉnh, tất cả các công ty du lịch tại đây đang tiến hành tuyển dụng vị trí Biên tập viên du lịch với số lượng lớn bao gồm cả hai vị trí Full và bán thời gian. Với yêu cầu đầu vào đơn giản, không yêu cầu cao về kinh nghiệm chỉ xét trên khả năng viết lách và vốn hiểu biết về du lịch, đây chính là vị trí hấp dẫn cho các tín đồ mê du lịch Tuyên Quang bung tỏa tài năng.

3.3. Bán tour du lịch

Bán tour du lịch
Bán tour du lịch

Du lịch là một nghề dịch vụ, nhưng mang bản chất kinh doanh, do đó, nếu trong bản vừa đam mê du lịch, có khả năng giao tiếp tốt, vừa yêu thích kinh doanh, đích thị bạn sinh ra để giành công việc bán tour du lịch Tuyên Quang. Là bộ phận tạo ra lợi nhuận chính cho các doanh nghiệp du lịch, vị trí này đang được tuyển dụng với số lượng lớn. 

Các nhân viên báo tour sẽ chịu trách nhiệm liên hệ trực tiếp đến khách hàng theo list data được cung cấp hoặc tự khai thác trên đa dạng các kênh hình khác nhau từ mạng xã hội và website để tư vấn về các cung du lịch của công ty, giá tour và giải đáp các thắc mắc về giá cả của dịch vụ...

Trong bối cảnh, hầu hết các công ty du lịch bao áp dụng những tour du lịch dài ngày cho hành trình khám phá các địa điểm đẹp liên tỉnh từ Bắc tới Nam bao gồm cả Tuyên Quang, đây chính là cơ hội hấp dẫn chỉ những ai có năng khiếu giao tiếp tốt thành thạo ngoại ngữ và yêu du lịch kiếm được mức lương tốt và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất.  

4. Địa chỉ tìm việc làm du lịch tại Tuyên Quang hiệu quả nhất

 Địa chỉ tìm việc làm du lịch tại Tuyên Quang hiệu quả nhất
Địa chỉ tìm việc làm du lịch tại Tuyên Quang hiệu quả nhất

Sự bành trướng của Internet đã tối ưu hóa đời sống của con người trên nhiều lĩnh vực. Tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dĩ nhiên không thể nằm ngoài quy luật đó. Lên ý tưởng và thiết kế như một “trung tâm giới thiệu việc làm trực tuyến”, các website tuyển dụng việc làm uy tín như timviec365.vn chính là địa chỉ giúp bạn sở hữu một việc làm du lịch tốt tại xứ du lịch Tuyên Quang một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tại đây, cho phép bạn được lựa chọn vị trí ưng ý nhật trong nhiều sự lựa chọn, được so sánh lương và những yêu cầu của từng công việc du lịch một cách dễ dàng và đưa ra một vị trí phù hợp cho mình. Không những vậy, website còn hỗ trợ ứng viên tự tạo cho mình những bản CV trực tuyến cho việc làm du lịch với đa dạng phong cách và nội dung chuyên nghiệp trên chính điện thoại của mình. Hãy trải nghiệm ngay nào!

 Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh chủ đề Tìm việc làm du lịch tại Tuyên Quang mới nhất, hi vọng sẽ thực sự hữu ích với bạn trong hành trình săn tìm một vị trí việc làm tốt cho mình. 

>>> Tìm kiếm cơ hội việc làm Tuyên Quang hấp dẫn với những tin tức việc làm mới nhất sau:
  • Nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân thông qua những thông tin về  tìm kiếm việc làm tại Tuyên Quang mới nhất được cập nhật 24h tại website thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn.
  • Tìm kiếm thông tin về  tìm việc làm báo chí - truyền hình tại Tuyên Quang qua trang web, nơi mang đến những thông tin cụ thể, chi tiết về việc làm được chọn lọc mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn phù hợp với bản thân.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype