Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Giao thông vận tải - Thủy lợi - Cầu đường mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Giao thông vận tải - Thủy lợi - Cầu đường tại Hà Nội tháng 11/2021 (51 việc làm)

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Giao thông vận tải đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Việc làm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội là công việc thích hợp dành cho những người lao động là sinh viên tốt nghiệp ngành nghề giao thông vận tải hay thủy lợi hay cầu đường.

1. Khái quát chung về việc làm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội

1.1. Khái niệm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường

Các doanh nghiệp ngày nay luôn muốn phát triển theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa nền kinh tế của đất nước, vì vậy cần phải xuất phát trước hết từ vấn đề cơ sở vật chất hạ tầng. Ở đây chúng tôi muốn nói tới chính là vấn đề giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội nói riêng.

Khái niệm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường
Khái niệm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường

Giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường là những vấn đề liên quan tới cơ sở hạ tầng của một đất nước, phục vụ cho các vấn đề đi lại, sinh hoạt và cuộc sống của người dân hằng ngày.

1.2. Tầm quan trọng của giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội

Một đất nước muốn trở nên hiện đại và đạt được mục tiêu phát triển trước tiên cần phải lưu tâm tới chất lượng cuộc sống của người dân mà vấn đề đầu tiên cần đáp ứng chính là cơ sở hạ tầng, vật chất, đó là giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường. Mặt khác, khi đất nước đầu tư và có một nguồn nhân lực tốt làm việc trong vấn đề giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội sẽ giúp cho các hoạt động hiện đại hóa, đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng này phát triển vượt bậc hơn cả.

Nếu đất nước muốn hiện đại hóa thành công, cũng như muốn mở rộng và hội nhập thế giới cần phải có một lực lượng lao động có chuyên môn, tay nghề và nhiều kĩ năng khác liên quan mật thiết tới vấn đề giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội.

2. Cơ hội việc làm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội

2.1. Vị trí địa lí – Điều kiện tự nhiên

Hà Nội là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, lại là một vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Mặt khác, Hà Nội lại là thủ đô lớn của Việt Nam, tập hợp nhiều tiềm lực kinh tế lớn và có khả năng đáp ứng một cuộc sống chất lượng cho người dân. Do đó, cơ hội việc làm ở Hà Nội vô cùng lớn, trong đó có việc làm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội.

Diện tích của thành phố Hà Nội được đánh giá là tương đối lớn, nhưng nguồn nhân lực lại vô cùng dồi dào. Kèm theo đó, Hà Nội sở hữa nhiều tiềm lực khác nhằm phát triển nhiều ngành nghề kinh tế khác nhau và vô cùng đa dạng.

Vị trí địa lí – Điều kiện tự nhiên
Vị trí địa lí – Điều kiện tự nhiên

2.2. Thu hút được vốn FDI

Những năm trở lại đây, các chính sách đầu tư vào cơ sở hạ tầng tại nơi đây được chú trọng hơn cả. Quy mô các doanh nghiệp ngày càng mở rộng cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Về chiều sâu, các doanh nghiệp ngày càng thu hút được nhiều nguồn vốn FDI – nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài đ phát triển về chiều rộng, đó là cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất để đồng bộ hóa ngày càng hiện đại.

Chính vì thu hút được nhiều nguồn vốn FDI mà Hà Nội có thể phát triển được các ngành nghề liên quan như giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội, tạo cơ hội việc làm cho người dân.

2.3. Nguồn lao động dồi dào và có trình độ

Với lợi thế là mật độ dân số cao dù diện tích trung bình, cũng như các lợi thế về nguồn vốn đầu tư, thành phố Hà Nội đang ngày càng thu hút nhiều lao động từ khắp nơi trên toàn quốc, đặc biệt là việc làm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội. Bởi lẽ, các công ty, doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn ngày càng mọc lên mỗi ngày tại nơi đây. Muốn phát triển, doanh nghiệp bắt buộc phải có chiến lược quản lý và điều hành thật tốt, do đó, họ luôn muốn tuyển những người có chuyên môn, có trí óc và nghiệp vụ giỏi để về lãnh đạo và dẫn dắt công ty.

3. Lợi ích khi ứng tuyển vào các công việc giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội

3.1. Đối với nhà tuyển dụng

Cơ hội phát triển mạnh mẽ là lợi ích đầu tiên mà các nhà tuyển dụng có được. Như đã nói ở trên, một đất nước hay một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ cần phải có hiện đại hóa và đồng bộ hóa được vấn đề cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. Nhà tuyển dụng khi tuyển được các ứng viên xuất sắc, chuyên nghiệp, trải qua quá trình thử việc đều phát huy tốt năng lực của chính mình như có được một quân bài tốt trong tay.

Thứ hai, đó chính là nguồn nhân lực tốt. Một tập thể làm việc tốt hay không, hiệu quả hay kém chất lượng, người khác cần tới tính đoàn kết, và có trình độ. Nguồn nhân lực trong ngành nghề giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội được đánh giá là có mức đào tạo khá ổn định và có chất lượng.

3.2. Đối với ứng viên

3.2.1. Chế độ lương hậu hĩnh

Là một trong những nghề dẫn đầu được nhiều người mơ ước và theo đuổi, cũng là một trong những nghề khó khăn và yêu cầu tuyển dụng cao nhất, các việc làm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội đều mang lại cho bạn mức lương vô cùng hậu hĩnh cùng các chế độ bảo hiểm đầy đủ, dao động từ 7 – 30 triệu.

Đối với ứng viên
Đối với ứng viên

Tùy vị trí bạn làm trong lĩnh vực này, nhưng mức lương thường dao động ở mức chục triệu đổ lên cho người lao động, phù hợp với chất xám và kĩ năng mà người lao động đã bỏ ra cho ngành nghề này.

3.2.2. Cơ hội thăng tiến

Các ứng viên trong lĩnh vực ngành nghề giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội đều có cơ hội thăng tiên vô cùng cao nếu như bạn làm việc tốt. Đây là những vị trí tiêu tốn nhiều sức lực, chất xám và đôi khi là cả tính mạng vì mang tính nguy hiểm cao. Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn với mức lương cao hơn, được tin tưởng nhiều hơn và được nể trọng nhiều hơn chính là mục đích trong công việc của hầu hết những người lao động. Chẳng có gì hạnh phúc hơn khi bạn có một công việc tốt, mức lương cao, và được lãnh đạo người khác.

3.2.3. Phát triển bản thân

Công việc càng khó khăn, phức tạp thì cơ hội phát triển ngày càng cao bởi nó mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm làm việc. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kĩ năng và kiến thức chuyên môn, trau dồi chúng và phát huy chính bản thân mình. Điều quan trọng nhất của một công việc không hẳn là bạn kiếm được bao nhiêu hay bạn được hưởng lợi ích chi phí bao nhiêu từ công việc đó, mà là bạn học được những gì, có được những gì, và áp dụng được những gì. Vẫn như các nhà tuyển dụng luôn chú trọng tới, không phải là bằng cấp như nào, hay bạn có bao nhiêu chứng chỉ ngoại ngữ, tin học,… mà bạn có bao nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ cần thực tế, cần những kinh nghiệm vì có như vậy, họ sẽ tuyển được những nhân viên tiềm năng hơn, giảm được nhiều chi phí đào tạo cũng như có cơ hội phát triển công ty sớm hơn cả.

4. Một số vị trí việc làm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội có cơ hội ứng tuyển cao

4.1. Nhân viên kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật là công việc khá lý tưởng cho các bạn trẻ sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường đang mong muốn tìm kiếm việc làm giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội. Đây là công việc đòi hỏi các nhân viên khi đi làm việc phải có kĩ năng và kiến thức chuyên môn liên quan tới giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường, tức là có có kĩ năng kĩ thuật cao, biết sửa chữa và lắp đặt hệ thống, quy trình cao.

 Nhân viên kỹ thuật
 Nhân viên kỹ thuật

Mức lương của các nhân viên kỹ thuật thường có mức lương từ 7-15 triệu, nhưng một số doanh nghiệp vẫn có thể thỏa thuận với ứng viên.

4.2. Kỹ sư thủy lợi

Kỹ sư thủy lợi là công việc cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên trẻ bên cạnh các công việc khác. Nhiệm vụ chính của các kỹ sư thủy lợi chính là đảm nhận trách nhiệm về vấn đề thủy lợi như cầu cống, máy móc, công nghiệp nước,…

Mức lương của các kỹ sư thủy lợi thường dao động từ 10 - 15 triệu tùy thuộc vào vị trí đảm nhận và tính chất công việc do đây là công việc tiêu thụ nhiều sức lực, áp lực công việc cao và có nguy hiểm tới tính mạng.

4.3. Kỹ sư giao thông

Tương ứng với vị trí làm việc kỹ sư thủy lợi, một kỹ sư giao thông cũng phải đảm nhận toàn bộ các công việc liên quan tới giao thông như thiết kế hệ thống mạng giao thông bao gồm giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không,… được phân chia rõ ràng và cụ thể. Một kỹ sư giao thông cũng phải chịu các áp lực công việc nhất định và vô cùng nguy hiểm.

Kỹ sư giao thông
Kỹ sư giao thông

Mức lương mà một kỹ thuật viên có thể nhận được dao động từ 10-15 triệu tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như mức độ lưu động của họ.

4.4. Tài xế lái xe

Mặc dù đây không phải là một công việc mang đến mức lương cao hay danh vọng gì nhưng nhìn chung, đó là một công việc ổn định dành cho những người trung niên mong muốn tìm kiếm một công việc kiếm thêm qua ngày và đơn giản, nó cũng mang đến cho bạn những kinh nghiệm nhất định. Nhiệm vụ của các tài xế lái xe đó chính là phục vụ nhu cầu đi lại và di chuyển của khách hàng.

Mức lương dành cho các tài xế lái xe dao động từ 8-15 triệu tùy thuộc vào phương tiện bạn phụ trách lái cũng như nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, công việc lái xe này cũng khá áp lực khi phải lái xe thường xuyên và tính chất công việc đòi hỏi nhân viên lái xe cũng phải có tính cẩn thận, có bằng lái xe phù hợp và có sức khỏe tốt.

5. Địa chỉ giúp ứng viên tìm việc đơn giản nhanh chóng

Tìm việc là nỗi lo chung của rất nhiều người, với những người ít kinh nghiệm và chưa tìm được một địa chỉ website tin cậy để tìm kiếm việc làm thì cơ hội tìm được những công việc có chế độ đãi ngộ tốt, có môi trường làm việc tốt là rất khó. Những nỗi lo đó hiện nay đã có được cách giải quyết vô cùng đơn giản đó chính là ứng viên chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn. Ở đây có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng về việc làm Giao thông vận tải - Thủy lợi - Cầu đường tại Hà Nội nói riêng và rất nhiều ngành nghề khác nói chung. Bạn chỉ cần truy cập trang nhập việc làm bạn muốn tìm kiếm và ngành nghề tỉnh thành bạn muốn làm việc chỉ sau một khoảng thời gian ngắn hệ thống sẽ đưa về cho bạn rất nhiều thông tin của các công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, bạn chỉ cần lựa chọn công ty, công việc phù hợp với bản thân sau đó nộp hồ sơ để ứng tuyển. Đây có thể nói là địa chỉ số một giúp nhà tuyển dụng và ứng viên gần nhau hơn. Timviec365.vn đã thực hiện hóa ước mơ công việc của bạn, đã giúp rất nhiều ứng viên tìm được những công việc phù hợp. Bạn bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm thì hãy nhanh tay truy cập ngay timviec365.vn để có nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Địa chỉ giúp ứng viên tìm việc đơn giản nhanh chóng
Địa chỉ giúp ứng viên tìm việc đơn giản nhanh chóng

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc làm ngành nghề giao thông vận tải – thủy lợi – cầu đường tại Hà Nội mà các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể quan tâm tới. Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm cho chúng tôi và chúc các bạn thành công!

>>> Tìm kiếm việc làm nhanh ngay bây giờ bằng cách truy cập những tin tuyển dụng mới nhất dưới đây, đó là:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype