Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (9 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Evizi LLC

Senior Front-End Developers

Evizi LLC

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Evizi LLC

Software Back-End Engineers

Evizi LLC

Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Evizi LLC

Technical Architect

Evizi LLC

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Evizi LLC

Project Managers

Evizi LLC

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Evizi LLC

Technical Support Level 1 Engineers

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

“Đã thương sao em chưa về

Cùng anh một lần ngắm biển

Bình minh lên biển xanh lấp lánh

Bãi bờ rộn ràng tàu thuyền vào ra

Đã thương thì em hãy về

Ngắm Sông Hàn lung linh đêm pháo hoa

Thăm biển Mỹ Khê, thăm chùa...”

Những câu hát ngọt ngào và đầy tình cảm về thành phố “đáng sống” nhất nước ta đó là thành phố biển Đà Nẵng. Ở Đà Nẵng có rất nhiều những lợi thế từ kinh tế, xã hội, giáo dục, văn hóa, du lịch góp phần tạo nên những thuận lợi trong tìm kiếm việc làm các ngành nghề tại đây. Vậy việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng như thế nào, thực trạng việc làm và bí quyết để có được việc làm IT phần cứng mạng ở Đà Nẵng bạn đã biết chưa nhỉ? Hôm nay hãy cùng với tôi đi khám phá tiềm năng việc làm IT phần cứng mạng và tìm cho mình những cơ hội nghề nghiệp nơi đây nhé!

1. Thực trạng việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng 

Vị trí địa lý của Đà Nẵng rất thuận lợi bởi đó là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên, là vị trí trọng điểm kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của cả nước, tiếp giáp với các tỉnh kinh tế phát triển vậy nên những ngành nghề về khoa học - công nghệ rất phát triển, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin. 

Việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng
Việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng

Những năm gần đây, Đà Nẵng luôn đặt ra những giải pháp cũng như áp dụng những ứng dụng công nghệ thông tin vào cơ quan nhà nước cũng như doanh nghiệp tư nhân để quản trị bộ máy làm việc.

Chính vì thế công việc trong ngành IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng luôn  phong phú  và đa dạng. Nếu bạn muốn tìm cho mình một việc làm IT phần cứng mạng hoặc có ý định học tập về ngành này thì đây là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn đấy.

2. TOP những công việc IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng dành cho bạn

Ở Đà Nẵng có nhiều vị trí và cơ hội dành cho bạn. Vì vậy điều bạn cần làm trau dồi kiến thức từ khi còn đang là sinh viên ở giảng đường Đại học và có những trải nghiệm làm thêm hoặc thực tập ở những công ty để khiến cho bạn có những kinh nghiệm làm việc tốt đáp ứng nhu cầu đặt ra của nhà tuyển dụng. Và sau đây sẽ là những vị trí công việc mà bạn có thể tìm kiếm trong ngành IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng.

2.1. Lập trình ứng dụng điện thoại 

Thời buổi công nghệ số là sự phát triển của mạng Internet cũng như những thiết bị di động, kéo theo sự phát triển của các app ứng dụng điện thoại. Từ những nền tảng di động IOS và Android, Đà Nẵng đã phát triển những ứng dụng để có thể tiếp cận với khách hàng và thu về doanh thu, lợi nhuận. Với thời cơ và cơ hội lớn như vậy thì bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu về lập trình và ứng dụng điện thoại để có thể làm việc trong vai trò này.

Bạn nghĩ sao về công việc lập trình ứng dụng điện thoại?
Bạn nghĩ sao về công việc lập trình ứng dụng điện thoại?

Các trường học hiện nay cũng đã triển khai ứng dụng “Sổ liên lạc điện tử”, các cơ sở Y tế cũng đã tiến hành đặt lịch hẹn khám từ xa thay vì hình thức tới tận nơi bệnh viện để xếp hàng đặt số thứ tự,... Tất cả những nhu cầu thiết thực và tiện lợi như vậy là cơ hội cho bạn để có thể thể hiện khả năng chuyên môn ngành công nghệ thông tin của mình trong việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng.

2.2. Kỹ sư phần cứng

Khác với những chuyên viên về lập trình ứng dụng điện thoại sẽ nghiên cứu nhiều mảng điện thoại, những kỹ sư phần cứng tập trung nhiều mảng website. Kỹ sư phần cứng chịu trách nhiệm đảm nhận vai trò thiết lập các chương trình, chế độ trên trang web để tăng hiệu quả và đem sự hài lòng tới cho khách hàng. Các công ty và doanh nghiệp ở Đà Nẵng hiện tại luôn có nhu cầu cập nhật, nâng cấp hệ thống trang web thường xuyên vì thế nên đây là cơ hội cho các bạn muốn tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng có cơ hội nghề nghiệp vững vàng hơn.

2.3. Quản trị cơ sở dữ liệu

Mỗi một doanh nghiệp và công ty sẽ đều có một hệ thống để lưu trữ những dữ liệu, thông tin và được tập hợp, thống nhất tại một máy chủ và cần có nhân viên quản trị cơ sở dữ liệu. Vậy nên đây cũng là một vị trí mà  bạn có thể cân nhắc chọn lựa cơ hội việc làm.

2.4. Lập trình viên

Đây có thể là một nghề nghiệp rất quen thuộc và phổ biến với tất cả mọi người biết tới ngành công nghệ thông tin. Người lập trình viên sẽ có trách nhiệm và khả năng thiết kế, thiết lập, cài đặt các chương trình phần mềm bằng các công cụ phần mềm để tạo nên những chương trình mới.

Nghề lập trình là một nghề mang vai trò quan trọng
Nghề lập trình là một nghề mang vai trò quan trọng

Nghề lập trình viên là một nghề quan trọng then chốt giúp thúc đẩy những ngành nghề khác như kinh tế, chính trị, xã hội tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn trở thành lập trình viên tại Đà Nẵng bạn có thể xin việc tại những công ty, doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng trụ sở đặt tại Đà Nẵng nhé.

3. Những gian nan, khó khăn khi bạn làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng

Ngành IT phần cứng mạng tuy là ngành có nhiều tiềm năng phát triển nhưng khi bạn trở thành một “mắt xích” trong bộ máy đó thì bạn cũng sẽ cảm nhận được những chông gai, gian khó nhất định. Nhất là ở thành phố với nhịp sống hiện đại và sôi động như ở Đà Nẵng không kém cạnh gì hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, khối lượng của công việc cũng như yêu cầu đòi hỏi chất lượng sản phẩm cùng với những “deadline” luôn trực chờ “đuổi theo” bạn mỗi ngày thì đó có thể là những áp lực và khó khăn vô hình chung hiện hữu, khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi với công việc, giảm bớt lòng đam mê và yêu nghề IT.

Những khó khăn trong nghề nghiệp
Những khó khăn trong nghề nghiệp

Trong ngôn ngữ lập trình bạn sẽ phải tiếp xúc rất nhiều với Tiếng Anh, vì thế khi làm việc bạn luôn phải trau dồi nâng cao kiến thức chuyên môn vì kiến thức được học ở trường là không bao giờ có thể đủ để cho bạn làm việc suốt cả quãng đời dài phía trước, hơn nữa bạn cần phải cải thiện kỹ năng Tiếng Anh cho bản thân mình để đáp ứng làm việc trong ngành IT phần cứng mạng. Ngành về công nghệ thông tin không bao giờ “đứng yên” cả mà luôn luôn thay đổi, đổi mới vì vậy bạn cũng luôn phải đổi mới tư duy, làm việc thông minh mỗi ngày để không bị lạc hậu so với thời đại.

Tuổi nghề ở trong công việc về IT phần cứng mạng cũng tương đối ngắn vì thế tình trạng nhảy việc cũng diễn ra nhiều nếu bạn không chịu được áp lực công việc hay là những áp lực về kinh tế khi làm việc trong môi trường này. Nếu bạn muốn đổi hướng và đổi việc sang kinh doanh về phần mềm thì cũng sẽ là một trở ngại và quyết định khó khăn bởi vì có rất nhiều công ty kinh doanh cạnh tranh mạnh với nhau ở Đà Nẵng. 

Xét về tính chất công việc thì bạn sẽ hầu như dành toàn thời gian ngồi trước máy tính và điều đó sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe thể chất của bạn, gây ra mệt mỏi, chán ăn, stress, mất ngủ, suy nghĩ nhiều, giảm khả năng giao tiếp, thị lực bị ảnh hưởng nặng nề. Đó là những gì thuộc về đặc thù của công việc và bạn sẽ không thể thay đổi được thực tế mà bạn chỉ có thể thích nghi công việc, chấp nhận nó hoặc là bạn từ bỏ công việc về ngành nghề này mà chuyển sang làm nghề fkhacs để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Đam mê với nghề là điều cần có
Đam mê với nghề là điều cần có

Bởi vậy dù đam mê với công việc về công nghệ thông tin thì tôi khuyên chân thành bạn nên đặt lên bàn cân soi xét thật kỹ có nên tìm kiếm việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng không nhé!

4. Mách bạn bí quyết viết CV và tìm kiếm công việc IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng

Để có được một công việc tốt cũng như là gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng bạn cần phải tự tạo cho mình một CV đẹp, hoàn chỉnh. Nhất ở một thành phố phát triển như Đà Nẵng thì những ứng cử viên “nặng đô” sẽ xuất hiện nhiều và cạnh tranh với bạn. Vì vậy bạn càng cần phải chỉn chu trong việc tạo lập một CV chuyên nghiệp, “trình diễn” được những thế mạnh của bạn và tăng thêm điểm cộng với nhà tuyển dụng từ chính thời điểm nhà tuyển dụng đọc CV của bạn, tới khi phỏng vấn bạn sẽ có được ấn tượng tốt hơn những ứng viên khác. Vậy thì, CV của IT phần cứng mạng yêu cầu những yếu tố gì?

Bí quyết xin việc dành cho bạn
Bí quyết xin việc dành cho bạn

Cũng như bất kỳ một ngành nghề hay công việc nào khác, viết CV cho việc làm IT phần cứng mạng việc đầu tiên là bạn phải trình bày những thông tin cá nhân như họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email để nhà tuyển dụng tiện trong việc liên lạc với bạn tới phỏng vấn trực tiếp.

Tiếp theo đó, bạn sẽ đề cập tới những kỹ năng, kinh nghiệm hoạt động trong ngành IT phần cứng mạng, các thành tích nổi bật, những giải thưởng mà bạn đã đạt được trong ngành nghề này để chứng minh cho nhà tuyển dụng năng lực thực sự của bạn. Bạn cần hướng tới những kinh nghiệm liên quan đến công nghệ thông tin nhé bởi đây là bản CV cho việc làm IT phần cứng mạng.

Về kinh nghiệm làm việc, bạn có thể nêu ra những cơ sở, công ty mà bạn từng làm thực tập sinh ở đó, những công ty mà bạn dành thời gian làm việc, những vai trò, vị trí bạn đảm nhiệm, ngay kể cả vị trí là một freelancer bạn cũng hãy liệt kê ra hết bởi tất cả những điều đó thể hiện rằng bạn có nhiều kinh nghiệm trải nghiệm công việc cũng như là bạn luôn luôn chăm chỉ, tập trung cho việc làm mà không để lãng phí một chút thời gian nào cả. Điều đó thực sự sẽ gây dấu ấn tốt với công ty mà bạn đang muốn ứng cử vào làm đó.

Bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội
Bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội

Nếu bạn không thể tự tạo CV bằng Word hoặc không rành trong việc thiết kế một CV đẹp mắt thì trang web timviec365.vn có thể thay bạn làm điều đó bởi trong web có sẵn những mẫu CV đẹp nhất phù hợp với rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực công việc. Bạn truy cập vào trang và lướt xuống phía cuối để tìm CV ngành IT và được hướng dẫn về cách tạo CV nhé. Trang web chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và công sức tạo lập 1 CV chuyên nghiệp, bạn sẽ chỉ cần điền thông tin nội dung của chính bạn, còn thiêt kế “cứ để timviec365.vn lo”!

Về “bí kíp” tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng bạn cũng có thể sử dụng ngay timviec365.vn để chọn cho mình công việc phù hợp với những thông tin trên web rất hữu ích nhé. Bạn sẽ vào “Chọn tỉnh thành” nhấp chọn Đà Nẵng, “Chọn ngành nghề” nhập chọn Ngành IT phần cứng mạng” và sau đó ấn vào mục “Tìm kiếm”. Chỉ vài giây là bạn đã có cho mình một danh sách hàng loạt những việc làm cho bạn ở khu vực Đà Nẵng, thật tiện lợi phải không nào?

Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở
Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở

Đó là một trong những cách để bạn có cho mình việc làm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài ra thì bạn có thể tận dụng những mối quan hệ người thân người quen để được giới thiệu việc làm hoặc là nhờ đến sự giúp đỡ của những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín hoặc qua phương tiện truyền thông đáng tin cậy như báo, đài, truyền hình, ti vi, hoặc những tin tuyển dụng được đăng ở những diễn đàn hay trang web của chính công ty cần tìm ứng viên. Bạn có thể chủ động đi tìm kiếm những thông tin tuyển dụng nhưng bạn cần thông thái sàng lọc những thông tin uy tín và đúng sự thật nhé để có thể đạt được mục đích tìm kiếm việc làm tốt cho mình tại Đà Nẵng!

Giờ đây bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích về việc làm IT phần cứng mạng tại Đà Nẵng rồi phải không, bạn hoàn toàn có thể tìm những thông tin khác về nghề nghiệp IT phần cứng mạng tại trang web timviec365.vn nhé. Chúc bạn có nhiều may mắn trong hành trình đi tìm kiếm việc làm!

>>> Rất nhiều cơ hội tuyển dụng dành cho những bạn đang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng sẽ được update liên tục tại đây, hãy click ngay nếu bạn không nên bỏ lỡ !!

>>> Cơ hội tìm việc làm nhân sự tại Đà Nẵng không phải là nhỏ bởi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại nơi đây ngày một tăng do nhu cầu phát triển hay mở rộng thị trường. Bạn muốn nắm bắt những cơ hội hấp dẫn này thì hãy click ngay và nhanh tay ứng tuyển trên Timviec365.vn

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype