Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (2 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tuyên Quang những năm gần đây đã liên tục đẩy mạnh các chính sách thúc đẩy kinh tế, hoàn thiện hóa hệ thống công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Những điều kiện thuận lợi này đã thúc các cơ hội việc làm hấp dẫn để tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang. 

1. Tại sao nên chọn Tuyên Quang để tìm việc làm IT phần cứng mạng 

Nhiều người cho rằng, mảnh đất Tuyên Quang không có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như phát triển công việc, sự nghiệp của mình. Điều này không hoàn toàn đúng đắn, đặc biệt là khi nơi đây ngày càng phát triển kinh tế, đời sông nhân dân ngày một năng cao, … đã tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Và một trong những ngành nghề mới nổi nhưng đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng cho mình đó chính là IT phần mềm. Vậy những điều kiện nào để việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang phát triển? 

Sự thu hút của Tuyên Quang về việc làm IT phần cứng mạng
Sự thu hút của Tuyên Quang về việc làm IT phần cứng mạng

1.1. Tuyên Quang thu hút cử nhân it phần cứng mạng nhờ nhu cầu tuyển dụng tăng cao

1.1.1. Việc làm IT phần mền tuyển dụng nhiều trong cơ quan nhà nước

Trong những năm gần đây, Tuyên Quang liên tục thực hiện các chính sách đẩy mạnh phát triển kinh tế, ứng dụng khoa học và công nghệ thông tin trong sản xuất, quản lý và phát triển liên ngành. Biểu hiện cụ thể của điều này là các chính sách hỗ trợ, thúc đẩy sự phổ cập công nghệ thông tin và điện tử viễn thông được đẩy mạnh tại địa phương. 

Mới đây nhất trong kế hoạch của mình, Tuyên Quang đã đưa ra đề án nằm nâng cao hiệu quả của hệ thống công nghệ thông tin trong sản xuất và làm việc, … Đặc biệt với định hướng tới năm 2025, 100% hệ thống thông tin thiết yếu về các kế hoạch, chính sách, … được phổ biến đến quàn chúng nhân dân, các cấp ban ban ngành, … thông qua mạng internet. Và đến 2030 với định hướng toàn bộ người dân có thể cập nhật liên tục các thông tin về chính sách, pháp luật, các dự án kế hoach, … thông qua mạng internet. 

Việc tăng cao nhu cầu hoàn thiện hóa hệ thống thông tin, hoàn thiện các kế hoạch ứng dụng công nghệ viễn thông, điện tử cộng cộng, đồng thời xây dựng các thiết bị thông minh, và rất nhiều ứng dụng khác trong việc cập nhật thông tin, hỗ trợ người dân và các phòng ban trên địa bàn tỉnh trong công tác quản lý, giải đáp, cập nhật tin tức, … đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin nói chung và it phần cứng mạng nói riêng. Vì lẽ, những kỹ sư it phần cứng mạng là những người trực tiếp nghiên cứu, thiết lập ra các hệ thống liên quan quang đến phần mềm này.

 Việc làm IT phần mền tuyển dụng nhiều trong cơ quan nhà nước
 Việc làm IT phần mền tuyển dụng trong cơ quan nhà nước

Trước nhu cầu này thì những năm gần đây, các cơ quan nhà nước đã gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự bộ phận IT phần mền để thúc đẩy các kế hoạch, chính sách của mình. Đồng thời cũng là để hoàn hiện hóa hệ thống công nghệ thông tin của địa phương.   

1.1.2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại doanh nghiệp tư nhân tăng cao

Song song với nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân tại địa phương cũng đẩy mạnh công nghệ thông tin trong kinh doanh sản phẩm của mình. Nổi bật trong số đó phải kể tới những ngành nghề kinh doanh đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp tư nhân tai đây như sau:

- Thương mại điện tử được đẩy mạnh: hoạt đông giao dịch thông qua mạng internet được đẩy mạnh, nhiều doanh nghiêp kinh doanh các sản phẩm đa dạng trên các sàn thương mại điện tử, website của chính mình. Sự phát triển này đã từng bước thay đổi thói quen người tiêu dùng, nhu cầu mua sắm online tăng cao. Và để bảo mật thông tin sản phẩm đơn hàng, đem đến nhưng trải nghiệm tuyệt vời, … từ đó thu hút khách hàng doanh nghiệp đã đầu tư mạnh vào khâu thiết kế giao diện và tối ưu hóa tính năng website. Các kỹ sư it phần cứng mạng nắm một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng các yêu cầu này. 

Ngoài ra, số lượng doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử hay bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này dần tăng cao đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự it phần cứng mạng tăng cao. Người tìm việc dễ dàng tìm kiếm tin tuyển dụng từ chính những doanh nghiệp thương mại điện tử này.

- Các tập đoàn công nghệ, điện tử viễn thông, điện máy cũng đẩy mạnh việc mở rộng chi nhanh doanh nghiệp tại Tuyên Quang. Tiêu biểu nhất trong số này phải kể tới là thế giới di động, fpt, vietttel đều là những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ nói chung. Sự mở rộng này giúp gia tăng việc làm cho kỹ sư it phần cứng mạng tại địa phương. 

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại doanh nghiệp tư nhân tăng cao
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại doanh nghiệp, tập đoàn tư nhân tăng cao

Ngoài ra, một số kỹ thuật viên it phần cứng mạng đã mở các cửa hàng hỗ trợ kỹ thuật máy tính và tự kinh doanh sản phẩm về phần mềm, máy tính, … tại địa phương. Những kỹ thuật viên này thường kết hợp năng lực về it phần cứng mạng và cả phần phần cứng trong xây dựng website, sửa chữa máy tính, …

1.2. Việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang có sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng

Khác với Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, các kỹ sư it phần cứng mạng tại Tuyên Quang thường vừa phải đáp ứng các yêu cầu về phẩn mềm đôi khi đáp ứng sửa chữa phần cứng. Trong khi đó, công việc này được chuyên dụng cao hơn tại các thành phố lớn. Tuy vậy, cũng từ chính sự linh động này mà những cử nhân it phần cứng mạng có nhiều sự lựa chọn việc làm đa dạng và vị trí tuyển dụng đa dạng cho mình. Tiêu biểu nhất trong số các công việc này ta phải kể tới đó là:

1.2.1. Lập trình viên 

Lập trình viên là vị trí công việc tiêu biểu được tuyển dụng tại Tuyên Quang trong hệ thống các việc làm dành it phần mềm. Nhu cầu tuyển dụng lập trình viên chủ yếu trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, các công ty về công nghệ và trong một số cơ quan nhà nước. Lập trình viên tại đây có nhiệm vụ quan trọng trong việc thiết kế. nghiên cứu và phát triển các phần mềm, các ứng dụng trong kinh doanh sản xuất hay cung cấp và quản lý thông tin. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ việc két nối các cơ sở dữ liệu, đáp ứng các yêu cầu về công nghệ thông tin và dự án nói chung. 

Với định hướng phát hoàn thiện hóa hệ thống thông tin, hoàn thiện các kế hoạch ứng dụng công nghệ viễn thông, điện tử cộng cộng, đồng thời xây dựng các thiết bị thông minh, và rất nhiều ứng dụng khác trong việc cập nhật thông tin, hỗ trợ người dân và các phòng ban trên địa bàn tỉnh trong công tác quản lý, giải đáp, cập nhật tin tức, … đã tạo ra nhu cầu tuyển dụng lập trình viên trong các cơ quan nhà nước. Cùng với việc phát triển thương mại điện tử đã giúp Tuyên Quang là một trong những địa chỉ tìm việc làm hấp dẫn cho các lập trình viên. 

Lập trình viên tại Tuyên Quang hiện có mức lương trình từ 8 đến 25 triệu đồng. Con số này sẽ cao hơn khi bạn làm việc trong các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn. 

1.2.2. Quản lý, trưởng nhóm lập trình

Một trong những vị trí tuyển dụng được nhiền ứng viên mong muốn nhất là quản lý hay trưởng nhóm lập trình. Họ là những nhà lãnh đạo, những người quản lý hoạt động làm việc của nhân viên cấp dưới, thực hiện công tác quản lý các dự án thiết kế phần mềm hay website. Ngoài ra họ cũng là những người đào tạo nhân viên, và đánh gia năng lực của từng cá nhân trong quá trình làm việc. 

Việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang có sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng
Việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang có sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng

Vị trí này có chế độ lương thưởng rất hấp dẫn lại thường xuyên được đi công tác, làm việc tại nước ngoài, hay làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Mức lương của trưởng nhóm lập trình chung bình khoảng 30 triệu đồng, ngoài ra học còn được thưởng theo tháng, quý hoặc theo năm.

1.2.3. Nhân viên IT phần cứng mạng 

Hoạt động hoàn hiện hóa việc xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân viên IT tại Tuyên Quang. Các kỹ thuật viên IT họ vùa phải phát triển các ứng dụng, vừa phải nghiên cứu các tính năng mới tối ưu hơn đồng thời cũng làm công tác sửa chưa, bảo dưỡng thiết bị máy tính. 

Nhân viên IT tại Tuyên Quang được tuyển dụng nhiều trong các ngân hàng như techcombank, BIDV, Agribank, Vietin bank, … Hoặc trong các công ty về thiết bị điện tử, thực hiện hỗ trợ kỹ thuật như thế giới di động, fpt, …. Vị trí này có mức lương trung bình từ 8 đến 12 triệu đồng.

Ngoài những công việc nổi bật trên, nơi đây còn tuyển dụng nhiều vị trí đa dạng khác, bạn có thể tìm hiểu chi tiết các vị trí này bằng cách truy cập timviec365.vn bạn nhé. 

2. Một số lưu ý khi tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang

Trong quá trình tìm việc và làm việc chắn chắn bạn sẽ gặp phải một số khó khăn, cản trở nhất định. Thông thường những khó khăn này chủ yếu xuất phát từ điều kiện kinh tế, đặc điểm vị trí địa lý của tỉnh tác động đến việc phân bô nhu cầu tuyển dụng nhân sự hay tần xuất tuyển dụng it phần cứng mạng tại Tuyên Quang. Dưới đât là một số lưu ý cho bạn khi tìm việc làm it phần cứng mạng tại đây. 

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự chủ yếu tâp trung tại thành phố Tuyên Quang

Do nhiều yếu tố tác động đến đặc điểm phát triển kinh tế của từng địa phương như địa hình, tài nguyên, dân cư, … đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại đây không đồng đều. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự it phần cứng mạng chủ yếu tập trung tại khu vực đông dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao, cụ thể ở đây là thành phố Tuyên Quang. 

Một số lưu ý khi tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang
Một số lưu ý khi tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang

Vì lẽ, thành phố Tuyên Quang hiện là đia phương có kinh tế phát triển nhất tỉnh, dân số tập trung đông đồng thời là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ khác nhau. Đây cũng là địa điểm được các kỹ sư chọn lựa để mở cửa hàng kinh doanh linh kiện máy tính, sửa chưa, phát triển phầm mềm, ….

Ngoài thành phố Tuyên Quang, việc làm it phần cứng mạng cũng được tuyển dụng tại một số huyện nhưng chủ yếu là tuyển dụng trong các cơ quan nhà nước. Hay tại các thị trấn thuộc các huyện thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng cao hơn so với khu vực thưa dân. Từ đó, nhận thấy rằng người tìm việc nên tập trung tìm việc làm tại thành phố hoặc các khu vực đông dân ở Tuyên Quang. 

2.2. Sẵn sàng các chứng chỉ và bằng cấp khi ứng tuyển

Khi ứng tuyển vào các cơ quan nhà nước, vị trí kỹ thuật viên it phần cứng mạng thường đòi hỏi cao về một số chứng chỉ chuyên ngành đặc biệt là các chứng chỉ về hành chính, chứng chỉ tiếng Anh. Trong khi đó, tại các doanh nghiệp tư nhân lại yêu cầu một số chứng chỉ đặc biệt khác. Chuẩn bị những chứng chỉ trong hồ sơ xin việc sẽ giúp bạn tạo điểm cộng trong quá trình xin việc của mình. 

Chưa kể tới, trong đó có những chứng chỉ bắt buộc để xác định bạn có qua sơ tuyển hay không. Ngoài ra còn là bằng cấp chuyên ngành của ứng viên, đặc biệt ứng tuyển vào cơ quan nhà nước bằng cấp là yêu cầu đầu tiên, quan trọng nhất của họ. 

Sẵn sàng các chứng chỉ và bằng cấp khi ứng tuyển
Sẵn sàng các chứng chỉ và bằng cấp khi ứng tuyển

2.3. Bổ sung các kỹ năng và kinh nghiệm liên quan 

Song song với các chứng chỉ, bằng cấp thì kinh nghiệm và kỹ năng cũng là yếu tố được đòi hỏi rất cao. Nhất là khi bạn ứng tuyển vị trí quản lý, tổ trưởng, … hay ứng tuyển trong một số doanh nghiệp lớn. Một lời khuyên cho bạn để thực hiện tốt điều này đó là hãy  thể hiện chúng qua cv xin việc của mình. Ngoài ra, ngay từ trong quá trình học tập bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến việc trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. 

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ công ty, nghiên cứu kỹ các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, của vị trí ứng tuyển để tự đánh giá mức độ phù hợp cũng như sẵn sàng các yêu cầu cần có cho vị trí ứng tuyển của mình. 

3. Làm sao để tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang

Tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang không quá khó khăn vì các hình thức tuyển dụng taijd dây rất đa dạng. Chúng ta có thể điểm qua một số hình thức nổi bật như sau:

- Tìm việc làm thông qua các trung tâm giới thiệu: hình thức này tương đối truyền thống nhưng đem lại rất nhiều lợi ích cho người tìm việc. Đây cũng là địa chỉ uy tín cho bạn khi tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang. 

- Tìm việc làm thông qua báo đài, truyền hình, … Các doanh nghiệp tại Tuyên Quang thường đăng tin tuyển dụng trên báo đài hay thông qua kênh truyền hình của tỉnh. Vậy nên, để tìm việc làm bạn có thể cập thật thông tin tuyển dụng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng này. 

Làm sao để tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang
Làm sao để tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang

- Tìm việc làm thông qua mạng internet: đây là hình thức tuyển dụng phổ biến hơn cả tại Tuyên Quang, nhà tuyển dụng thường đăng tin trên fb hoặc qua trang thương mại điện tử việc làm như timviec365.vn. Bạn có thể truy cập trực tiếp các trang web để lựa chọn công việc cho mình. 

Tuyên Quang hiện tại và tương lai đã sở hữu cho mình những điều kiện thuận lợi cho nhu cầu tìm việc làm it phần cứng mạng tại Tuyên Quang. Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn đã tìm hiểu được những thông tin cơ bản về việc làm và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho mình.  

Ngày nay với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của cả nước nói chung và tỉnh Tuyên Quang nói riêng thì nhu cầu về tuyển dụng nhân sự cũng như  tìm việc làm tại Tuyên Quang đang dần tăng cao. Ngoài những việc làm bắt đầu phát triển mang đến thu nhập cao như việc làm  IT Phần cứng-mạng thì những vị trí việc làm khác như việc làm về nhân sự cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một vị trí công việc về chuyên ngành này thì hãy truy cập ngay trang web Timviec365.vn để  tìm việc làm nhân sự tại Tuyên Quang một cách hiệu quả cũng như chọn lựa được vị trí việc làm mà bản thân ưng ý nhất nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype