Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (13 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Nhân viên IT

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Hà Nội, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng việc làm CNTT - Phần mềm tại Bắc Ninh để không bỏ lỡ cơ hội tìm việc nhanh - thuận lợi nhất!

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm CNTT – Phần mềm tại Bắc Ninh

1.1. Thực trạng về việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh

Theo nhận định của các chuyên gia đến từ Timviec365.vn thì tính đến đầu năm nay, thực trạng cung và cầu của nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin nói chung và IT phần mềm nói riêng có sự tăng trưởng rõ ràng. Nguồn cung tăng mạnh hơn cầu.

Tính theo mặt bằng chung của cả nước thì dựa vào báo cáo về nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Việt Nam có chiều hướng tăng. Kết quả này được đưa ra dựa vào những số liệu được thu thập từ top các công việc được đăng tải ở trên trang việc làm và tuyển dụng trực tuyến. Theo đó, các bản báo cáo đã nói lên rằng trong giai đoạn này, những việc làm và ngành công nghiệp được cho là hàng đầu và có nhu cầu tuyển dụng cao rơi vào: điện – điện tử gia tăng đến 67%, ngành xây dựng tăng 46%, ngành giám đốc điều hành và quản lý tăng 104%, ngành quan hệ công chúng, ngành quảng cáo, dịch vụ. Trong số đó, mức độ ứng dụng được vào trong thực tế ở mức cao nhất thuộc về ngành điện – điện tử.

Về nhu cầu tuyển dụng thì ngành công nghệ thông tin hiện đang dẫn đầu. Tại Bắc Ninh, mặc dù đứng ở vị trí thứ 5 ở trong top 5 về sự tăng trưởng kinh tế thế nhưng lại là tỉnh đứng đầu về tỉ lệ cạnh tranh việc làm, tỷ lệ chọi ở tỉnh Bắc Ninh là 1/42. Việc cạnh tranh trong thị trường việc làm tại Bắc Ninh cao hơn ở những thành phố lớn như Hà Nội và Bình Dương, Đà Nẵng, chỉ đứng sau nhu cầu tuyển nhân viên IT tphcm hiện nay. Lý do hàng đầu xuất phát từ việc Bắc Ninh là địa bàn tập trung rất nhiều khu công nghệ cao và khu công nghiệp, cho nên việc thiếu nhân lực là điều khó tránh khỏi.

Thực trạng việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh

Thực trạng việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh

1.2. Chỉ số ngành công nghệ thông tin tại Bắc Ninh xếp hạng cao

Chỉ số ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam nhận diện Bắc Ninh đứng ở một vị trí rất cao so với nhiều tỉnh thành khác, đứng sau chỉ số công nghệ thông tin của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nhìn thấy rõ điều này qua khu công nghệ cao Samsung. Bởi vậy mà nhu cầu tuyển dụng tại Bắc Ninh cũng hết sức đa dạng và rộng mở như khi bạn tìm thông tin tuyển nhân viên IT Hà Nội hay tại Hồ Chí Minh hiện nay.

Khu công nghệ cao còn được gọi là thị trấn công nghệ tại Bắc Ninh thuộc vào vùng biên giới phía đông của Hà Nội, chủ yếu thu hút nhân lực trẻ tuổi tài cao về đây sinh sống và làm việc. Hàng ngày, khu thị trấn nằm tại huyện Yên Phong Bắc Ninh này đã đón khoảng 38 ngàn người dân đến đây làm việc.

Xét trong những chỉ số thành phần gồm có kinh doanh và dịch vụ thì không đâu bì được với hai thành phố - trung tâm lớn của cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nói về chỉ số sản xuất công nghệ thông tin thì quả thực không một khu vực nào có thể dễ dàng tranh được thứ hạng đầu tiên của Bắc Ninh.

Theo những nhận định đến từ những chuyên gia nghiên cứu thì Ngành công nghệ thông tin vốn là ngành có giá trị hết sức quan trọng nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ - khoa học kỹ thuật và nền kinh tế cho mỗi quốc gia. Đó chính là vấn đề được tỉnh Bắc Ninh và toàn cả nước quan tâm nhất hiện nay.

Với nhu cầu về việc làm ngành Công nghệ thông tin ngày một cao ở trên toàn cả nước nói chung và ở tại tỉnh Bắc Ninh nói riêng thì rất nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn hàng đầu trong toàn quốc trong đó có khu công nghiệp – công nghệ cao Samsung lại đang rất cần một đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn xếp vào hàng lão luyện.

Chúng ta đều dễ dàng để hiểu được vì sao lại như vậy, tập đoàn Samsung vốn là một tập đoàn quốc tế lớn của Hàn Quốc, hoạt động đầu tư ở rất nhiều lĩnh vực như điện tử, xây dựng, bảo hiểm, đóng tàu,...và đưa khả năng phát triển về công nghệ vươn ra tầm thế giới. Bắc Ninh là tỉnh được lựa chọn đặt nhà máy đầu tiên của Samsung trên đất Việt Nam, cụ thể nhà máy nằm tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh. Mỗi tháng, nhà máy sản xuất được trên dưới 15 triệu sản phẩm phục vụ cho ngành công nghệ thông tin, trong đó có 90% sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Khu công nghiệp chuyên về sản xuất linh kiện là một minh chứng cho thấy việc làm công nghệ thông tin ở Bắc Ninh có rất nhiều điều kiện và cơ hội phát triển. Hơn nữa, nhìn chung từ đặc điểm của nguồn lao động Việt Nam thì tại đây, thu hút nhiều nhà đầu tư công nghệ bởi vì lý do Việt Nam có khả năng cung cấp cho thị trường việc làm nguồn nhân công dồi dào, đặc biệt ở họ không chỉ hội tụ đức tính chuyên cần, chăm chỉ mà giá thành chi trả cho sức lao động tương đối rẻ so với nhiều nước ở trong khu vực.

Những cơ sở hạ tầng của nhà máy Samsung đặt tại Bắc Ninh đã tạo ra được rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong tỉnh nói riêng cũng như khả năng lớn có thể cung cấp cho lao động trong cả nước nói chung.

2. Cơ hội việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh

2.1. Cơ hội đi du học ngành công nghệ thông tin tại Bắc Ninh

Với thực trạng vừa kể trên, có nhiều xu hướng để phát triển ngành Công nghệ thông tin một cách đa dạng với rất nhiều phương thức khác nhau. Một trong số các phương thức đó chính là h

oạt động du học, hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Vừa qua tỉnh nhà đã thống kê được tình hình đăng ký tham gia đi du học ngành IT tại Hàn Quốc là 15% (78% là Nam và 22% nữ).

Hiện tại, để đáp ứng kịp thời tốc độ hiện đại – công nghiệp và sự toàn cầu hóa, tỉnh Bắc Ninh càng cần phải thực hiện nhiều chủ trương, chính sách trong việc đào tạo nhân sự ngành công nghệ thông tin. Không chỉ tạo nên một mạng lưới internet thực hiện vai trò gắn kết giữa mọi người với nhau và giúp chúng ta tìm kiếm mọi thông tin cần thiết thông qua internet mà còn có thể ứng dụng một cách hiệu quả những ứng dụng của công nghệ thông tin trong công việc cũng như trong cách quản lý hiệu quả những công việc đó.

Đây vốn là nhu cầu thực tế, có thể mang tới rất nhiều lợi ích đối với xã hội và dành trực tiếp cho con người những điều tốt đẹp nhất. Hơn thế, cuộc sống mỗi ngày một phát triển, kinh tế lại hoạt động tự do cho nên công nghệ thông tin, IT – Phần mềm càng có sức ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống hàng ngày.

Cơ hội việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh

Cơ hội việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh

Những bạn trẻ ở Bắc Ninh hoặc có ý định sẽ gắn bó và cống hiến lâu dài cho nền công nghệ thông tin tại đây chắc chắn nên biết rằng, lựa chọn đi du học công nghệ tại xứ sở Kim chi chính là một quyết định tuyệt vời, có thể giúp bạn khám phá và trau dồi rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm đắt giá về IT. Theo học ngành này, chúng ta luôn nhận được rất nhiều lợi ích ví dụ như:

 • Tất cả các tập đoàn lớn về kinh tế, công nghiệp hiện đang có mặt trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đều rất cần tới một đội ngũ nguồn nhân lực lớn ở trong ngành này. Trong khi đó, thực trạng hiện tại về nguồn lao động tại tỉnh Bắc Ninh vẫn còn chưa đáp ứng được hết những yêu cầu tất yếu về trình độ chuyên môn của công ty.
 • Ứng dụng trong ngành công nghệ thông tin đều cần thiết ở hầu hết các đơn vị, xí nghiệp, công ty, nhất là nhu cầu tuyển dụng việc làm IT – Phần mềm, Công nghệ thông tin có trình độ chuyên môn cao là rất lớn.
 • Các công ty, doanh nghiệp đều ứng dụng Công nghệ thông tin vào trong hoạt động quản lý, sản xuất, chăm sóc khách hàng,...

Như vậy chúng ta có thể thấy được, theo học ngành công nghệ thông tin và tìm việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh sẽ dễ có việc làm, có cơ hội nhận về một mức lương tương đối khá, tùy vào năng lực của bản thân bạn.

Trên thị trường tuyển dụng việc làm 24h tại Bắc Ninh hiện tại, hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Bắc Ninh liên tục có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành Công nghệ thông tin. Đặc biệt, các nhà tuyển dụng đều ưu tiên những vị trí tốt nhất cho các du học sinh Công nghệ thông tin từ Hàn Quốc.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng ngành công nghệ thông tin số lượng lớn

Một kết quả từ năm 2016, đã cách đây 3 năm nhưng Samsung Bắc Ninh cũng đã tuyển dụng đến hơn 4 ngàn kỹ sư công nghệ và nhân viên có bằng Công nghệ thông tin. Trong tổng số các kỹ sư và nhân viên IT thì chỉ có khoảng hơn 100 người có trình độ ngôn ngữ tiếng Hàn.

Trong khi nhu cầu tuyển dụng nhân lực IT có khả năng về tiếng Hàn lại rất cao thì đương nhiên, cơ hội lớn về việc làm sẽ dành cho tất cả những ai đã và đang có dự định đi du học ngành này tại Hàn Quốc. Chỉ cần như vậy, ngay sau khi bạn hoàn thành chương trình học và về nước thì sẽ được tập đoàn Samsung tuyển dụng ngay với mức lương đầu tiên được hưởng cũng rất đáng nể, hơn 1 ngàn USD mỗi tháng. Cho đến hiện nay, tập đoàn Samsung cũng vẫn đang có nhu cầu tuyển dụng thêm rất nhiều nhân sự có trình độ Công nghệ thông tin cao và thành thạo ngôn ngữ tiếng Hàn.

Ngoài Samsung ra thì còn rất nhiều những tập đoàn lớn về công nghệ của Hàn Quốc đặt doanh nghiệp ở Bắc Ninh như LG, Lotte,... Và nhu cầu về tuyển dụng nhân lực công nghệ thông tin của họ cũng rất nhiều. Nếu muốn mở ra một con đường sự nghiệp rộng mở ở ngành IT này thì bạn nên hướng nghiệp theo xu thế đi du học tại Hàn Quốc.

Chúng tôi gợi ý một vào ngôi trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay tại Hàn Quốc bao gồm:

 • Trường Cao đẳng Yeungjin
 • Trường Cao đẳng Gangwon
 • Trường dạy nghề Jungang
 • Trường Cao đẳng Kaya
 • ...

3. Những việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh mới  nhất

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin tại Bắc Ninh như hiện nay thì nhu cầu tuyển nhân viên phần mềm tại Bắc Ninh lương cao tăng lên đột biến. Về mặt bằng chung, ngành công nghệ thông tin Bắc Ninh phát triển một cách toàn diện thế nhưng dựa theo những thông tin tuyển dụng và các chỉ số công nghệ đã phân tích ở trên thì nhu cầu việc làm IT có sự phân hóa mức độ về nhu cầu tuyển dụng nhân sự rõ ràng, chi tiết ở một số vị trí.

Điển hình như nhu cầu tìm việc làm Lập trình viên Phần mềm tại Bắc Ninh, tìm việc làm kỹ sư phần mềm tại Bắc Ninh hay nhu cầu tìm kiếm việc làm lập trình viên PHP Bắc Ninh, việc làm Lập trình viên các chương trình Mobile, Java, lập trình .net tại Bắc Ninh,... đến rất nhiều từ người lao động dò nhu cầu tuyển dụng ở các vị trí này lớn.

Mỗi một vị trí bạn lại có cơ hội lựa chọn lấy một cơ hội tốt nhất giữa vô số thông tin tuyển dụng được đăng tải trên mạng, đặc biệt là trên website timviec365.vn. Ngay tại nội dung bên dưới, chúng ta cùng nhau bàn luận sâu hơn về những cơ hội hấp dẫn về việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh này nhé.

3.1. Việc làm lập trình viên Java tại Bắc Ninh

Java là một ngôn ngữ lập trình được phát triển đầu tiên bởi Sun Microsystem với bản phát hành Java 1.0 [J2SE]. Tính đến hiện nay, phiên bản mới nhất của Java là bản 8 (JSE). Do có lợi thế đa nền tảng và ngày càng trở nên quan trọng không thể thiếu trên nhiều loạt thiết bị điện tử công nghệ mà điển hình là điện thoại và máy tính, các thiết bị phần cứng,... cho nên cơ hội việc làm của một người lập trình Java là vô cùng lớn.

Với một vùng đất công nghiệp với sự phát triển nổi trội của các ngành sản xuất công nghệ điện tử như Bắc Ninh, chúng ta càng không khó để hiểu vì sao việc làm lập trình viên Java tại Bắc Ninh lại đang trở thành một miếng mồi ngon cho rất nhiều người tìm việc.

Để ứng tuyển thành công việc làm lập trình Java tại Bắc Ninh thì điều đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về việc làm này với những đặc điểm, tình hình tuyển dụng tại Bắc Ninh, những công ty có nhu cầu lớn và thường xuyên tuyển dụng.

Đặc điểm chung của lập trình Java

Vì là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng cho nên Java có 4 đặc điểm chung cho những ngôn ngữ hướng về đối tượng. Chúng bao gồm:

- Tính trừu tượng hay có tên chuyên ngành là Abstraction

- Tính đa hình/ Polymorphism

- Tính kế thừa/ Inheritance

- Tính đóng gói/ Encapsulation

Với những người đã theo học lập trình Java và quyết tâm theo đuổi việc làm này tại Bắc Ninh thì có lẽ không nắm rõ từng đặc điểm trên cụ thể là gì sẽ là một thiếu sót rất lớn khiến bạn không thể tìm được một công việc cho mình dù có hàng ngàn cơ hội ở trước mắt bạn.

3.2. Tìm việc làm kỹ sư phần mềm tại Bắc Ninh

Công Ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Hoa Kỳ tại Bắc Ninh tuyển dụng kỹ sư phần mềm hệ thống ERP.

Thực hiện công việc này bạn sẽ đảm nhận các nhiệm vụ sau:

 • Duy trì và bảo dưỡng hệ thống ERP
 • Sửa lỗi cho hệ thống khi có sự cố
 • Lập trình thêm nhiều chức năng cho hệ thống khi cần thiết

Những việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh mới nhất

 

Những việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh mới  nhất

Để thực hiện được những việc làm trên thì bạn cần lưu ý một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đã đề cập tới rõ ràng ngay trong thông báo tuyển dụng:

 • Tuyển dụng nam, đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành  Công nghệ thông tin
 • Ưu tiên những người đã tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông
 • Yêu cầu về kinh nghiệm: có từ 3 năm kinh nghiệm làm việc ở trong các vị trí tương đương về việc làm
 • Có tư duy cũng như khả năng lập trình hướng các đối tượng
 • Có hiểu biết về J2EE, lập trình web, JavaScript, hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ lập trình SQL
 • Biết về lập trình .Net
 • Ngoại ngữ: Biết tiếng Anh, có khả năng nghe, nói đọc viết

Xem thêm: Tổng hợp tin tuyển dụng tìm việc làm marketing - PR tại Bắc Ninh từ những nhà tuyển dụng uy tín vẫn liên tục được cập nhật cho các bạn. Xem và ứng tuyển trực tuyến ngay bây giờ trên timviec365.

3.3. Nhân viên IT phần mềm tại kcn Quế Võ

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dreamtech Việt Nam Bắc Ninh tuyển dụng nhân viên IT phần mềm tại Khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh với mức lương cạnh tranh. Bạn có thể đầu quân trở thành một nhân viên IT – Phần mềm tại đây nhưng trước hết hãy nhìn lại xem nhà tuyển dụng yêu cầu bạn những gì và mong muốn bạn đảm nhận công việc đó như thế nào nhé.

Mô tả công việc:

Người nhân viên được nhận vào làm tại Dreamtech Bắc Ninh sẽ chịu trách nhiệm vận hành, phát triển hệ thống MES. Thực hiện những công việc cụ thể khác theo những yêu cầu của trưởng phòng.

Khi đảm nhận vị trí này, bạn sẽ có cơ hội nhận mức lương hấp dẫn, cụ thể ra sao thì sẽ được thỏa thuận trong buổi phỏng vấn. Đồng thời còn được đóng đầy đủ những chế độ về bảo hiểm theo quy định của Nhà nước, đó là Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp.

Đối với các nhân viên ở xa theo tuyến Hà Nội – Bắc Ninh còn được xe hỗ trợ đưa đón đi và về mỗi ngày. Toàn bộ nhân viên trong công ty còn được hỗ trợ ăn ca, 3 bữa ăn mỗi ngày tại công ty, được hưởng chế độ lương tháng 13 cùng những chế độ hấp dẫn khác.

Đi làm ai cũng đều có xu hướng muốn thăng tiến để có một sự nghiệp bền vững và khởi sắc. Làm việc tại Công ty này điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, bạn sẽ có những cơ hội làm việc ở các cấp bậc cao hơn trong một môi trường đầy tính chuyên nghiệp , tôn trọng lẫn nhau và cho bạn điều kiện được hoạt động năng động hết mình bởi bạn còn nhận được điều kiện tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của công ty.

Nhưng để có được những ưu đãi đó, bạn cần phải xem xét mình có đáp ứng đủ điều kiện mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thông tin tuyển dụng hay không. Vậy khi tuyển dụng, công ty Trách nhiệm hữu hạn Dreamtech Bắc Ninh Việt Nam đã đưa ra những yêu cầu gì cho ứng viên?

Đó chính là:

 • Về trình độ học vấn: Ứng viên tốt nghiệp từ Cao đẳng thuộc chuyên ngành Program Developer
 • Có kiến thức, hiểu biết về mảng ngôn ngữ lập trình MS – SQL/C#, C#
 • Ưu tiên những người ứng viên đã biết về các chương trình MES
 • Thành thạo vi tính văn phòng
 • Về ngoại ngữ: có trình độ tiếng Anh cơ bản trở lên, đặc biệt công ty luôn ưu tiên những người ứng viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn cơ bản nhất.
 • Có thái độ tích cực và tinh thần chăm chỉ khi làm việc.
 •  

Như vậy, với những thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn các bạn đã có thêm những hướng đi tốt nhất để tìm kiếm thành công việc làm IT – Phần mềm tại Bắc Ninh. Cơ hội có rất nhiều nhưng điều quan trọng, các bạn cần phải biết cách nắm bắt lấy chúng kịp lúc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype