Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm lập trình viên

Công Ty  Phần Mềm Mana
Lập Trình Viên.net Developer

Công Ty Phần Mềm Mana

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tham gia vào dự án lập trình, phát triển sản phẩm của Công ty. - Thiết kế & phát triển các hệ thống phần mềm quản lý. - Nghiên cứu và cập nhật các giải pháp, công nghệ mới giúp quá trình phát triển sản phẩm được nhanh hơn, tối ưu hơn, ổn định hơn. - Khắc phục sự cố phát sinh do phần mềm / thiết bị. - Đảm bảo hoàn thành kịp thời và chính xác các nhiệm vụ được giao. - Thực hiện các công việc liên quan khác được giao.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Fintechviet
Lập trình viên Java

Công ty Cổ phần Fintechviet

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tham gia thực hiện các dự án phát triển, triển khai phần mềm, tích hợp hệ thống cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng; - Tham gia nghiên cứu các công nghệ mới và xây dựng giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng; - Tham gia thiết kế, thực hiện lập trình, xây dựng các chức năng/giải pháp đáp ứng yêu cầu của khách hàng và triển khai giải pháp cho khách hàng; - Phối kết hợp với kiểm thử viên, khách hàng thực hiện kiểm thử, xử lý lỗi trước và trong quá trình xây dựng giải pháp và chuyển giao cho khách hàng; - Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM
Lập Trình Viên .Net Developer (C#, ASP.Net )

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển Web Application * Cách làm việc trong nhóm - Nhân viên mới sẽ bắt đầu với vị trí là Developer và sẽ được phân bổ công việc theo kỹ năng, mong muốn và mục tiêu của từng nhân viên. - Đây là môi trường phát triển đối với Developer có định hướng trở thành Expert hoặc có định hướng học hỏi kỹ năng Management để trở thành Leader. - Đồng thời giữa Developer và Tester không có sự riêng biệt mà chính mỗi thành viên sẽ tiến hành công việc với ý thức tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt. * Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: - Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package. - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm. - Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt
Nhân viên lập trình viên PHP

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

- Thao tác tốt với HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax), - Bootstrap, JSON, XML - Hiểu biết về MVC Framework - Có kinh nghiệm làm việc với MySQL hoặc NoSQL (MongoDB) - Viết code rõ ràng, dễ hiểu, dễ maintain, tuân thủ chặt chẽ convention - Tương tác với nhiều resources, nhiều dạng database - Viết SQL tối ưu, không bị SQL Injection - Thiết kế database phù hợp yêu cầu, tối ưu cho performance

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ phần Glow Việt Nam
Lập trình viên

Công Ty Cổ phần Glow Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

I. Mô tả công việc: - Tham gia vào quá trình xây dựng tính năng mới cho app. - Xây dựng app cho kỹ thuật viên spa.Real Time booking, real time payment (Thẻ credit card, ví điện tử). - Thực hiện các công việc liên quan khác được phân công dưới sự chỉ đạo của Giám đốc

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom
Lập trình viên

Công Ty Tnhh Conek Telecom

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tham gia lập trình các dự án về web, winform, Adroid của công ty - Quản trị và vận hành hệ thống các website, app, đảm bảo hoạt động của hệ thống - Phát hiện lỗi và khắc phục các sự cố khi hệ thống phát sinh lỗi - Hỗ trợ các bộ phận khác thực hiện, thao tác trên web, app - Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Truyền Thông Văn Hóa Thụy Cảnh
Lập Trình Viên

Công Ty TNHH Truyền Thông Văn Hóa Thụy Cảnh

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Quản trị, vận hành website của công ty: cập nhật sản phẩm, nội dung bài viết trên website của công ty. - Cập nhật sản phẩm mới lên website, thông tin sản phẩm mới, quà tặng khuyến mại. - Chịu trách nhiệm về việc bảo mật và tối ưu hiệu suất cho website. - Bảo trì website, đảm bảo tính ổn định kỹ thuật: cập nhật, nâng cấp giao diện web và chức năng theo yêu cầu. - Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo sự phát triển của website gắn liền với định hướng phát triển của thương hiệu. - Các công việc khác được phân công bởi Quản lý.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH phần mềm tâm phát
LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOSANDROID

công ty TNHH phần mềm tâm phát

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Mô tả công việc: Lập trình viên Mobile Apps sử dụng công nghệ IOS/Android Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm lập trình các ứng dụng trên mobile. Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành Android/IOS Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. Yêu cầu vị trí: Thành thạo công nghệ IOS hoặc Android. Có kinh nghiệm sử dụng các thư viện và SDK hỗ trợ Tư duy lập trình rõ ràng, mạch lạc Có khả năng phân tích yêu cầu sản phẩm Chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm. Thành thạo xử lý layout, thread, service, broadcast receiver, custom views…. Có kinh nghiệm làm việc với Social network API (Facebook, Google…) Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành CNTT hoặc tương đương. Có kinh nghiệm tham gia các ứng dụng liên quan đến ứng dụng mobile Có kinh nghiệm phát hành App PlayStore, Google Play rate cao.

xem thêm Xem thêm

Qt-Adel
Lập trình viên Backend

Qt-Adel

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

● Thiết kế, tạo và duy trì mã Python sạch, có thể tổng hợp, tái sử dụng, bảo trì và đáng tin cậy; ● Thực hiện kiểm tra để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của các ứng dụng; ● Tiến hành đánh giá code cùng các thành viên trong nhóm; ● Xác định lỗi, và đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề; ● Tìm hiểu và chia sẻ các công nghệ, ngôn ngữ và kỹ thuật mới để làm cho nhóm hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất;

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Katsuma
Lập Trình Viên iOS, Android

Công Ty Cổ Phần Katsuma

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

RESPONSIBILITIES: ● Code, implement, unit test, maintain and troubleshoot iOS/Android app. ● Comply with established coding quality standard of the company. ● Report to Team Leader. ● Follow the project and organization processes, policies and regulations. ● Ensure the assigned tasks to be performed on-time and with high quality. ● Proactive, well self-organized and responsible in work. ● Able to quickly manage new technologies.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis
Lập trình viên Frontend

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Tham gia phát triển các dự án về Web của Công ty, chuyên xây dựng các chức năng frontend của Website. Phát triển giao diện website. – Xây dựng các trang web với độ tương thích cao, làm việc với nhóm phát triển, đội ngũ thiết kế và khách hàng – Cắt giao diện website từ file thiết kế photoshop (PSD) thành HTML/CSS, Javascript – Nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ về HTML/CSS Javascript mới nhất để áp dụng cái tiến sản phẩm – Nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ về ReactJS mới nhất để áp dụng cái tiến sản phẩm – Làm việc chặt chẽ với nhóm và bộ phận liên quan đến dự án phát triển

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis
Lập trình viên Java

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tham gia phát triển các dự án trên ngôn ngữ Java, sử dụng nhiều nền tảng công nghệ của IBM, Oracle - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. (Java core, JSP, Servlet, web services. Ưu tiên có kinh nghiệm về Java Web, EJB và các framework Spring, Hibernate, Spring Boot, Jasper report, các chuẩn SSO, tích hợp hệ thống, có kiến thức về server application (tomcat, jboss), hệ điều hành mã nguồn mở (Red Hat Linux, Red Hat Fedora Core 3/4/5/8, CentOS 6.x/7.x), tuning hệ thống (HA cluster, LB))

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis
Lập trình viên Net

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tham gia phân tích thiết kế, lập trình, phát triển/nâng cấp các dự án website, ứng dụng cho doanh nghiệp và các sản phẩm phần mềm khác trên nền tảng .Net & Oracle. - Làm việc theo sự phân công của trưởng nhóm/Quản lý dự án, hỗ trợ các thành viên trong nhóm với các chức năng phức tạp, tham gia nhận xét, đánh giá sourcecode của các thành viên trong nhóm. - Tham gia quản lý nhóm nếu có khả năng phù hợp.

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên ứng dụng Mobile

Công ty cổ phần 3/2

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tham gia phát triển ứng dụng trên nền tảng mobile theo yêu cầu của công ty. Phát triển mới và fixbug các tính năng có sẵn trên nền tảng mobile. Nghiên cứu và phát triển ứng dụng mới, tính năng mới theo yêu cầu.Tham gia Phát triển api kết nối với các đối tác mới.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long
LẬP TRÌNH VIÊN NET

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tiếp nhận và thực hiện các yêu cầu do người quản lý phân công; - Tham gia phân tích, phát triển, bảo trì các hệ thống doanh nghiệp ERP, Finance, HR, CRM, CMS,... - Xây dựng các hệ thống api, microservice,... - Tham gia các buổi study and share về công nghệ.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần VNP Group
Lập Trình Viên Front-end

Công ty Cổ phần VNP Group

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Giai đoạn 1: - Xây dựng core giao diện và các giao diện quản trị, cấu hình - Xây dựng các template layout, control - Xây dựng cơ chế kết nối, truyền dữ liệu, kịch bản giữa các giao diện - Xây dựng cơ chế làm việc chung với thư viện API của backend - Xây dựng cơ chế caching tầng giao diện Giai đoạn 2: - Bổ sung các kịch bản cần đáp ứng thêm cho nghiệp vụ HRM - Bổ sung các giao diện nâng cao của nghiệp vụ HRM - Cấu hình hệ thống động để đáp ứng nghiệp vụ HRM - Tối ưu giao diện, trải nghiệm người dùng

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần VNP Group
Lập trình viên PHP

Công ty Cổ phần VNP Group

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tham gia dự án với vai trò lập trình viên backend, PHP - Tham gia xây dựng sản phẩm, phát triển các tính năng mới, sản phẩm mới cùng đội dự án - Tham gia training nghiên cứu trao đổi công nghệ định kỳ với thành viên trong team​

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH bTaskee
LẬP TRÌNH VIÊN GOLANG - GOLANG DEVELOPER

Công Ty TNHH bTaskee

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

You will be responsible for: - Be in charge of architecturing, implementing and maintaining core backend features of our micro-services. - Working with the founder/product owner and project manager. - Contribute idea and play role in the growth of the company. - Enjoy great career growth opportunities.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH TMDV I-WEB
LẬP TRÌNH VIÊN PHP

Công ty TNHH TMDV I-WEB

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

 Tham gia phát triển các dự án Website theo yêu cầu của công ty  Phân tích và phát triển phần mềm mới theo nhu cầu  Thực hiện các báo cáo và các công việc theo yêu cầu chỉ đạo của cấp trên

xem thêm Xem thêm

Cty Cp Y Khoa Tâm Trí
Lập trình viên Python-AI

Cty Cp Y Khoa Tâm Trí

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Thời giờ làm việc:T2 đến T6: 7h15 - 16h , T7: 7h15 - 15h, CN: nghỉ. - Thiết lập cơ cấu tổ chức Trung tâm phần mềm CNTT - Phát triển, đào tạo đội ngũ lập trình viên Machine Learning, Deap Learning - Lập trình (C, C++, Java, Php, Python,…) và lập trình hướng đối tượng, để làm các sản phẩm CNTT cho trường Đại học tại Quảng Nam. - Làm việc chủ yếu tại tập đoàn ở TP.HCM.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Logic Web
LẬP TRÌNH VIÊN

Công Ty TNHH Logic Web

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển, xây dựng các dự án website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP hoặc trên nền mã nguồn WordPress - Làm việc với PHP, MySQL, CSS, Javascript, HTML - Phát triển, triển khai lập trình website, các ứng dụng trên nền web sử dụng ngôn ngữ PHP, MySQL - Phát triển các sản phẩm website bán hàng, thương mại điện tử, website tin tức đáp ứng đa nền tảng PC, Smartphone, Tablet - Thực hiện các công đoạn để đưa website vào hoạt động như upload dữ liệu lên Hosting/ Server, check lỗi website, xử lý và khắc phục các lỗi lập trình, sự cố liên quan đến các dự án/ sản phẩm website do mình phụ trách. - Phối hợp với bộ phận SEO Web, Marketing Online của Công ty tối ưu hóa website theo tiêu chuẩn SEO và có khả năng tự cập nhật các chuẩn SEO, các thuật toán mới nhất của Google. - Phối hợp và hỗ trợ bộ phận thiết kế (Design) của Công ty để tối ưu giao diện Website, hiển thị cho các sản phẩm. - Thực hiện các yêu cầu công việc khác liên quan tới bộ phận lập trình theo chỉ đạo của người quản lý trực tiếp. - Bảo mật hệ thống website cho công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom
Nhân viên Lập trình viên web winform - Tuyển gấp

Công Ty Tnhh Conek Telecom

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Lên kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế, xây dựng web/ winform - Tham gia lập trình các dự án production theo kế hoạch - Quản trị và vận hành hệ thống (về mặt kỹ thuật) - Khắc phục các sự cố khi hệ thống phát sinh lỗi - Báo cáo tiến độ các dư án

xem thêm Xem thêm

Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Công Thương
SAIGONBANK tuyển dụng nhân viên nhân viên lập trình và nhân viên quản trị mạng

Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Công Thương

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Triển khai dự án liên quan đến hệ thống Thẻ. - Lập trình ứng dụng, phần mềm. (đối với nhân viên lập trình) - Quản trị mạng máy tính, điện thoại nội bộ. (Đối với nhân viên quản trị mạng) - Xây dựng tài liệu kỹ thuật, đào tạo, tập huấn vận hành và xử lý sự cố cho các chi nhánh. - Được đào tạo sau khi tuyển dụng.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ và truyền thông niềm tin
LẬP TRÌNH VIÊN.NET

công ty cổ phần công nghệ và truyền thông niềm tin

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Phát triển các ứng dụng trên nền web. - Tham gia vào việc triển khai các dự án phần mềm tại công ty. - Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên nghành công nghệ thông tin - Thành thạo các ngôn ngữ lập trình: C#.NET, ASP.NET, MVC, JQuery, HTML, HTML5, CSS.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần phát triển phần mềm Asia
Lập Trình Viên

Công ty cổ phần phát triển phần mềm Asia

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

. Tham gia xây dựng, lập trình các dự án phần mềm về kế toán và hệ thống quản trị doanh nghiệp; . Tham gia công tác phát triển, nâng cấp hệ thống phần mềm; . Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình triển khai các dự án và tiến hành bảo hành bảo trì.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam
Lập trình viên Android

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tham gia phát triển các dự án Mobile Apps trên nền tảng Android - Thiết kế giao diện, tối ưu UI/UX. - Tích hợp, kết nối app với các hệ thống và dịch vụ có sẵn như Google SDK, Facebook SDK hoặc hệ thống bên thứ 3. - Nghiên cứu và áp dụng các công cụ vào việc tối ưu hóa sản phẩm. - Công việc khác: Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam
Lập trình viên IOS

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tham gia phát triển các dự án Mobile Apps trên nền tảng iOS - Thiết kế giao diện, tối ưu UI/UX. - Tích hợp, kết nối app với các hệ thống và dịch vụ có sẵn như Google SDK, Facebook SDK hoặc hệ thống bên thứ 3. - Nghiên cứu và áp dụng các công cụ vào việc tối ưu hóa sản phẩm - Công việc khác: Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Chọn Vé
Lập trình viên.net - Không yêu cầu kinh nghiệm

Công ty TNHH Chọn Vé

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Lập trình phát triển ứng dụng trên nền tảng Microsoft .NET - Tham gia nghiên cứu và phát triển các dự án trên nền .NET - Tham gia vào các dự án phát triển phần mềm công ty đang triển khai với các đối tác - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên Java

Công ty Cổ phần Tin học Bình Minh

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Phối hợp với các nhà phân tích kinh doanh và các developers đưa ra các mẫu thiết kế phần mềm. 2. Chuẩn bị những bản mô tả chi tiết chương trình và các nguyên mẫu cơ bản. 3. Chuyển đổi các bản thiết kế và mô tả chi tiết phần mềm thành các đoạn code có khả năng thực thi cao với ngôn ngữ phù hợp. 4. Hợp nhất các hướng giải quyết phần mềm cá nhân thành các hệ thống level cao. 5. Sử dụng các công cụ dựa trên nền tảng web để tạo ra phần mềm dạng dịch vụ nâng cao khi ứng dụng được. 6. Kiểm tra code định kì để đảm bảo code này mang tới những kết quả đáng mong đợi và thực hiện sửa lỗi khi cần thiết. 7. Thực hiện nâng cấp đều đặn để giúp phần mềm và các hệ thống trở nên bảo mật và hiệu quả hơn.

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên PHP Magento

Tigren Solutions

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tham gia lập trình và phát triển các dự án xây dựng Website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP với các framework như: Magento 1& 2, Wordpress.… - Phát triển các extensions cho Magento theo yêu cầu của Công ty và khách hàng - Hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm của công ty, tư vấn về mặt giải pháp cho khách hàng - Phối hợp với Project Manager và Developer để thực hiện Project đúng yêu cầu và Deadline - Phồi hợp với Project Manager và Tester để xử lý lỗi và tối ưu hóa vận hành các tính năng hiện có - Tham gia định hướng chiến lược phát triển sản phẩm

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên phát triển sản phẩm làm việc tại Cầu Giấy, Hà nội

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG I.P

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển phần mềm thành phẩm: +Phát triển sản phẩm quy mô nhỏ dựa trên API, Framework sẵn có/Phát triển Modules của sản phẩm lớn +Customize sản phẩm, module sẵn có đáp ứng yêu cầu của người dùng - Tham gia vào quá trình kiểm thử sản phẩm do mình phát triển hoặc kiểm thử chéo +Viết test case, test report cùng với tester Hỗ trợ kỹ sư hệ thống +Làm việc cùng các kỹ sư hệ thống để đưa ra ý tưởng, triển khai sản phẩm lõi khi có yêu cầu

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên Java Fresher/Thực tập sinh Java

Công ty cổ phần công nghệ giải pháp số Việt Nam (SOpen)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

+ Lập trình phát triển các hệ thống phần mềm theo bài toán KH… + Xây dựng các báo cáo theo mẫu. + Khảo sát nghiệp vụ các bài toán quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức. + Triển khai các dự án và hỗ trợ khách hàng

xem thêm Xem thêm

Upskills Viet Nam
lập trình viên Java

Upskills Viet Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC You will be part of Upskills ODC which hosts our development team in Vietnam. Upskills is seeking a highly motivated candidate with strong experience in Data Management, Data Flows, Reports and Interface Development. The successful candidate will integrate a fast growing team and get direct exposure to the technical challenges of international financial institutions. You will take part of important software implementation and be responsible for, and not limited to: Interacting with our international clients and our business analysts in Singapore Designing reports and interfaces following client requirements Developing high quality solutions and maintaining code delivered to our clients Working in an agile environment and delivering timely and tailor made solutions Taking initiatives to build internal tools Promoting best DevOps practices for the team

xem thêm Xem thêm

Cmt - Dragon
LẬP TRÌNH VIÊN BACKEND

Cmt - Dragon

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

● Thiết kế, tạo và duy trì mã Python sạch, có thể tổng hợp, tái sử dụng, bảo trì và đáng tin cậy; ● Thực hiện kiểm tra để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của các ứng dụng; ● Tiến hành đánh giá code cùng các thành viên trong nhóm; ● Xác định lỗi, và đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề; ● Tìm hiểu và chia sẻ các công nghệ, ngôn ngữ và kỹ thuật mới để làm cho nhóm hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất;

xem thêm Xem thêm

Cmt - Dragon
LẬP TRÌNH VIÊN FRONTEND

Cmt - Dragon

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

● Xây dựng một công cụ BI (Business Intelligence); ● Tham gia vào các dự án phát triển website và ứng dụng; ● Làm việc với các thành viên trong dự án, chịu trách nhiệm review bản thiết kế và code; ● Xây dựng danh sách task, đánh giá công việc hoàn thành dựa trên các mô tả chức năng, tiêu chuẩn chất lượng và kế hoạch dự án; ● Các công việc các từ ban quản lý.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH rian soft
Nhân viên Lập trình viên PHP

công ty TNHH rian soft

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tham gia phát triển các dự án outsource về website và các ứng dụng trên nền web cho các khách hàng tại Hàn Quốc. Tham gia quá trình phân tích, tối ưu hóa hiệu năng và bảo mật của hệ thống. Học hỏi, trau dồi các kiến thức, công nghệ mới theo yêu cầu của từng dự án. Hỗ trợ, phối hợp và chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên trong team. Participate in developing outsourcing projects about websites and web-based applications for customers in Korea. Participate in the analysis process, optimize the performance and security of the system. Study and gain new knowledge and technologies at the request of each project. Support, coordinate and share experiences with team members.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam
LẬP TRÌNH VIÊN PHP DEVELOPER MYSQL, JAVASCRIPT

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Write clean and maintainable code using engineering best practices (unit testing, CI/CD, design patterns, etc.) • Share knowledge to other team members, make the most of knowledge built by other team members. • Troubleshoot performance, scale, object clustering issue for integration solutions and debugging. ....... • Write clean and maintainable code using engineering best practices (unit testing, CI/CD, design patterns, etc.) • Share knowledge to other team members, make the most of knowledge built by other team members. • Troubleshoot performance, scale, object clustering issue for integration solutions and debugging.

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên BackendJava

Công ty Cổ phần MCG

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

• Tham gia dự án với vai trò Lập trình viên Backend. • Tham gia lập trình xây dựng sàn thương mai điện tử Chozoi.vn • Dự án được thực hiện theo mô hình Micro Service • Tham gia training nghiên cứu trao đổi công nghệ định kỳ với thành viên trong team • Ưu tiên Full-Stack Developer

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên Developer

Công ty Cổ phần MCG

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

• Tham gia dự án với vai trò Lập trình viên Backend. • Tham gia lập trình xây dựng sàn thương mai điện tử Chozoi.vn • Dự án được thực hiện theo mô hình Micro Service • Tham gia training nghiên cứu trao đổi công nghệ định kỳ với thành viên trong team • Ưu tiên Full-Stack Developer

xem thêm Xem thêm

Congtydata
Lập trình viên FrontEndBackEnd

Congtydata

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG YÊU CẦU ỨNG VIÊN QT-GROUP TIẾP TỤC TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ Bạn có muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao? Bạn hứng thú với khởi nghiệp? Hãy đến với QT-Group để có được những trải nghiệm tốt nhất! Xem ở link này: https://drive.google.com/file/d/1saDpgawIjevgYBG56foAkL-NYUPximlc/view?fbclid=IwAR02axDRBlb69TFkG-KmTpFR242I0DlshyAZ-8s95SjjGfloeRyOgLtpQOw

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại