Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại đắk lắk

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk tháng 12/2021 (9 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với sự bùng nổ của thời đại 4.0 đã khiến cho đời sống con người ngày càng phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ. Từ việc vui chơi giải trí cho đến các công việc hàng ngày chúng ta đang dần phụ thuộc rất lớn vào công nghệ từ đó tạo ra tiền đề giúp cho các việc làm về IT phần mềm phát triển nay còn phát triển hơn đặc biệt là ở các tỉnh thành đã và đang phát triển. Ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk nhé!

1. Việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk – việc làm không lo thất nghiệp!

Theo như các số liệu và khảo sát cho thấy, tốc độ phát triển của việc làm IT phần mềm trong vòng vài năm trở lại đây đang ngày càng tăng trưởng một cách vô cùng mạnh mẽ và được xem là việc làm được các nhà tuyển dụng có nhu cầu, mong muốn tìm kiếm ứng viên cao nhất trong lịch sử.  Thêm vào đó, có một thống kê cho thấy tính đến năm 2020, Việt Nam sẽ có nguy cơ thiếu hụt tới hơn 500.000 nhân sự IT thêm vào đó sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0 đã khiến cho các việc làm công nghệ thông tin đã phát triển lại càng phát triển hơn tạo ra thực trạng thiếu trầm trọng nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực IT phần mềm hiện nay tại Việt Nam. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội tuyển dụng phần mềm có thể dễ dàng tìm kiếm và phát triển bởi thực trạng “cầu nhiều cung ít” hiện nay.

Chịu sự ảnh hưởng của thị trường việc làm nói chung của cả nước, việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk cũng là một trong số các công việc được xem là việc làm không lo thất nghiệp nhất hiện nay!

Hiện nay, tại Đắk Lắk sinh viên sau khi ra trường tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin được rất nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm và săn đón cùng với mức lương cao đi kèm với mức đãi ngộ vô cùng tốt bởi hiện nay, một thực trạng đáng báo động cho thấy rất nhiều doanh nghiêp và công ty hoạt động kinh doanh tại Đắk Lắk đang thiếu nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực IT phần mềm có kỹ năng và kiến thức chất lượng đủ đáp ứng yêu cầu việc làm còn đang rất ít và yếu kém chính vì vậy đây là một trong số các nguyên nhân dẫn đến tình trạng các thông tin tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk được đăng tải vô số trên các trang tìm kiếm việc làm hiện nay.

việc làm IT phần mềm nhiều cơ hội

Thêm vào đó, như đã đề cập ở trên, chúng ta đang sống trong thời đại kỷ nguyên số 4.0 cho nên việc áp dụng các khoa học – kỹ thuật và công nghệ thông tin vào đời sống con người ở mọi lĩnh vực kinh tế - chính trị -xã hội, đặc biệt phục vụ cho hoạt động kinh doanh tại các tổ chức, doanh nghiệp rất lớn đặc biệt ở các tỉnh thành đã và đang phát triển như Đắk Lắk. Chính vì vậy việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk hiện nay không khác gì “ cá gặp nước” và không phải lo lắng bất kỳ điều gì trong việc tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk hiện nay! Đây là tin vui cho những ai đang mong muốn tìm việc làm tại Đắk Lắk và phát triển việc làm IT phần mềm có nhiều cơ hội để lựa chọn việc làm ở môi trường và mức lương như mong muốn!

2. Các yếu tố ảnh hưởng tích cực đến cơ hội việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk

2.1. Tiềm năng phát triển vượt bậc tạo cơ hội việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk

Chúng ta có thể nhận thấy được rằng, IT phần mềm là công việc liên quan đến công nghệ thông tin ,máy móc, công nghệ hiện đại chính vì vậy để có cơ hội làm việc trong lĩnh vực này tại một nơi nào đó thì nơi đó phải là nơi phát triển mọi lĩnh vực kinh tế -chính trị -xã hội. Còn không việc làm IT phần mềm cũng trở nên vô nghĩa khi ở những nơi vùng sâu, vùng xa đâu làm gì có máy móc, công nghệ hiện đại để tạo ra nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm đúng không nào?

Chính vì vậy, việc Đắk Lắk có nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc đã tạo ra cơ hội lớn cho việc làm IT phần mềm tại nơi đây phát triển.

tiềm năng phát triển việc làm IT phần mềm

Theo các số liệu và thống kê gần đây nhất cho thấy vào năm 2018, Đắk Lắk đã thu hút tới hơn 60 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký lên tới hơn 9.300 tỷ đồng kèm theo đó với kết quả đạt được vô cùng tích cực trong việc thu ngân sách của tỉnh Đắk Lắk lên tới 5.500 tỷ đồng tăng hơn 6,3% so với năm 2017 và thu nhập bình quân đầu người đạt tới 41,1 triệu đồng/người và tỷ lệ hộ nghèo tại Đắk Lắk cũng giảm chỉ còn 2,55%, chỉ tiêu về trồng rừng tại đây cũng đạt tới con số 2,261 ha và đạt được 215% so với kế hoạch đặt ra.

Những con số kể trên là những con số vô cùng tích cho thấy, Đắk Lắk ngày càng khẳng định vị thế và trách nhiệm của mình trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước. Thêm vào đó với những thành công mà Đắk Lắk đạt được trong năm vừa qua cũng nhằm giúp chúng ta thấy được rằng Đắk Lắk đang ngày càng phát triển và nhanh chóng bắt kịp các xu hướng của thời đại tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp có thể phát triển các hoạt động kinh doanh và giúp cải thiện đời sống người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây trở nên hiện đại,nhanh chóng bắt kịp thời đại hơn rất nhiều.

Chính vì kinh tế phát triển đã tạo tiền đề cho xã hội và chính trị tại nơi đây từng bước được cải thiện và phát triển tạo ra sự thu hút nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký hoạt động kinh doanh tại nơi đây tạo ra cơ hội việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk có nhiều tiềm năng tìm kiếm và phát triển.

2.2. Thiếu nguồn nhân lực chất lượng

Một trong các yếu tố khiến cho việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk có nhiều cơ hội tìm kiếm và phát triển bởi hiện nay, thực tế mà nói lực lượng nguồn lực làm việc trong lĩnh vực này tại nơi đây còn khá ít và chưa đáp ứng đủ các yêu cầu về cả số lượng lẫn chất lượng.

thiếu nguồn nhân lực việc làm IT phần mềm

Cũng dễ dàng có thể hiểu được thực trạng đó bởi công việc IT phần mềm là công việc không phải ai cũng có thể làm được đòi hỏi người làm công việc này phải có những tố chất, khả năng nhất định cùng với sự kiên trì, miệt mài theo đuổi và học hỏi mới có thể thành công và làm công việc này một cách hiệu quả. Thêm vào đó, Đắk Lắk hiện nay vẫn là một tỉnh thành đang phát triển và chưa thực sự phát triển nổi trội về kinh tế như ở các tỉnh thành phát triển bậc nhất của cả nước như Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang,.. nên chưa thực sự thu hút nguồn nhân lực lập nghiệp và phát triển việc làm tại nơi đây cho dù nhu cầu tuyển dụng việc làm tại các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh tại nơi đây rất nhiều trong lĩnh vực việc làm IT phần mềm. Chính vì tạo ra tình trạng “cầu nhiều cung ít” về việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk diễn ra khá phổ biến hiện nay đây chính là cơ hội lớn cho những ai muốn tìm kiếm và phát triển việc làm IT phần mềm có thể tìm đến Đắk Lắk để lập nghiệp và phát triển việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk bởi quá nhiều cơ hội để lựa chọn việc làm với mức lương vô cùng cao!

3. Các tố chất cần có để phát triển việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk

3.1. Có tính cách kỷ luật cao

Để có thể phát triển việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk một cách lâu dài hay ở bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng cần phải có cho mình một tính cách kỷ luật vô cùng tốt. Bởi chỉ có tính kỷ luật cao bạn mới có thể đủ bản lĩnh và linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu và giải quyết các công việc nhanh chóng trong ngành tránh bị trì hoãn sang ngày hôm sau gây ra sự cồng kềnh và dồi dập các công việc!

tố chất của việc làm IT phần mềm

3.2. Có khả năng giao tiếp

Một người làm IT phần mềm tại Đắk Lắk cần phải có khả năng giao tiếp tốt bởi hiện nay chúng ta có thấy rằng nguồn nhân lực làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp tại nơi đây ở bộ phận công nghệ thông tin hay làm việc trong lĩnh vực IT phần mềm vẫn còn khá ít nên cần phải có người giao tiếp tốt mới có thể giúp bạn có thể chịu trách nhiệm quản lý và báo cáo, giải quyết các vấn đề mà cấp trên giao cho một cách hiệu quả, giao tiếp tốt sẽ giúp cho bạn có thể chia sẻ các kiến thức cho đồng nghiệp và nhân viên mới của mình, giao tiếp giỏi sẽ giúp cho nhân viên trao đổi công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất!

4. Các việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay

4.1. Chuyên viên IT phần mềm

Đây là một trong số các việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk được các nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Đối với công việc này bạn sẽ được trả với mức lương từ 8 -12 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc quản lý và phát triển phần mềm theo nhu cầu của các phòng ban và công ty, hỗ trợ nhân viên xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm, tạo user, phân quyền chức năng và làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm và theo dõi để xử lý các lỗi liên quan đến phần mềm .

4.2. Chuyên viên phân tích nghiệp vụ IT phần mềm

Mức lương: 10 -15 triệu đồng/tháng.

Đối với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc tham gia dự án phát triển phần mềm của công ty với vai trò của một chuyên viên phân tích nghiệp vụ IT phần mềm đồng thời tiếp nhận, khảo sát và thu thập yêu cầu từ khách hàng, phân tích yêu cầu và dữ liệu, mô tả quy trình nghiệp vụ đồng thời đưa ra các giải pháp hoàn thiện nghiệp vụ, giao diện và tính năng.

Một chuyên viên phân tích nghiệp vụ IT phần mềm cũng chịu trách nhiệm trong việc xây dựng và thống nhất với khách hàng về mô tả các chức năng, nghiệp vụ cho các sản phẩm/dịch vụ của công ty đồng thời thiết kê mô hình dữ liệu, tạo các mokups, nghiệm thu sản phẩm trước khi thực hiện chuyển giao, tham gia kiểm thử chất lượng phần mềm, nghiệm thu sản phẩm trước khi thực hiện chuyển giao.

Để có thể ứng tuyển và làm việc ở vị trí công việc này bạn cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí như sau: tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin, tin học quản lý và hệ thống thông tin, có ít nhất từ 2 -3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm hoặc thiết kế mô hình dữ liệu và sử dụng các hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ RDBMS và có kỹ năng tốt trong việc viết tài liệu chuyên môn, cũng như sử dụng các phần mềm hỗ trong thiết kế như AI, photoshop, power designer, Visio,…Ngoài ra bạn cũng cần tích lũy kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm theo mô hình Agile, Scrum, định hướng và thiết kế dựa trên các đặc trưng, yêu cầu của chức năng, hiệu suất và trải nghiệm của người dùng để có nhiều lợi thế cạnh tranh với các ứng viên khác.

các việc làm IT phần mềm

4.3. Quản lý phòng công nghệ phần mềm

Đối với các việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk hiện nay thì công việc quản lý phòng công nghệ phần mềm là một công việc giúp người làm công việc này sẽ thu về mức thu nhập vô cùng cao.

Mức lương của một quản lý phòng công nghệ phần mềm rơi vào khoảng từ 15 -30 triệu đồng/tháng. Đây là công việc giúp bạn có thể quản lý và giám sát, đánh giá công việc của các thành viên trong phòng, xây dựng các quy trình dự án phần mềm theo mô hình Scrum/Agile, kiểm soát chất lượng các quy trình phát triển sản phẩm của công ty, phối hợp với các bộ phận khác cải tiến, nâng cấp hệ thống quy trình, thủ tục cho phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển, viết kế hoạch và báo cáo theo tuần/tháng/quý và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

4.4. Chuyên viên kiểm thử phần mềm

Đây cũng là một trong những việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk được nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng ngoài ra cũng rất nhiều người tìm kiếm công việc này tại Đắk Lắk.

Mức lương của một chuyên viên kiểm thử phần mềm rơi vào khoảng từ 8 -15 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm trong việc phối hợp với các đội phát triển phần mềm để hiểu rõ về dự án và mục tiêu kiểm thử cũng như các yêu cầu đưa ra, thiết kế và thực hiện kế hoạch kiểm thử, xây dựng các trường hợp kiểm thử, sử dụng các công cụ và kỹ thuật thực hiện có để thực hiện các trường hợp kiểm thử và xây dưng/ lên kịch bản các công cụ thực kiểm kiểm thử/ chức năng hợp thức hóa mở và kiểm tra mã và thực hiện mã trong nhiêu môi trường khác nhau, xác thực hành động hay chức năng mã cụ thể đồng thời chịu trách nhiệm trong việc phát triển kế hoạch kiểm thử ứng dụng tài liệu dưa trên yêu cầu phần mềm và yêu cầu kỹ thuật, đưa ra bản phân tích lịch sử kết quả kiểm tra và báo lỗi.

4.5. Nhân viên lập trình website/code

Mức lương của một nhân viên lập trình website/code thường rơi vào khoảng từ 10 -12 triệu đồng/tháng. Đây là một trong số các việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk mang lại mức thu nhập cao cho người làm việc. Đối với công việc này, bạn sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc cắt web html/css, code website trên nền tảng wordpress,..

4.6. Kỹ sư phát triển phần mềm

Mức lương của một kỹ sư phát triển phần mềm thườn được trả mức lương từ 15 -25 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà bạn sẽ tham gia quá trình phát triển tính năng nghiệp vụ theo yêu cầu của người dùng và yêu cầu của hệ thống đồng thời chịu trách nhiệm trong việc thiết kế chi tiết ở các tính năng theo yêu cầu của cấp trên. Ngoài ra một kỹ sư phát triển phần mềm sẽ trực tiếp tham gia lập trình giao diện theo thiết kế giao diện có sẵn và có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động.

Ngoài những viêc làm về IT - phần mềm ra thì việc làm marketing - PR tại Đắk Lắk cũng đem đến nhiều cơ hội tham gia hấp dẫn cũng như mức lương cao đầy lôi cuốn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm marketing - PR tại Đắk Lắk phù hợp với bản thân bằng cách tham gia vào trang thông tin tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn.

5.  Tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk ở đâu?

Xin mách nhỏ cho bạn đọc một số phương thức tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk nhanh chóng dễ dàng để bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk nhanh chóng nhất!

5.1. Các mối quan hệ gia đình và bạn bè

Hãy thử hỏi gia đình và bạn bè của mìn để tìm kiếm các thông tin về việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk biết đầu bạn sẽ có được nhiều thông tin thú vị từ chính gia đình và bạn bè của mình, bởi hiện nay các việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk  được tuyển dụng khá phổ biến và rộng rãi do nhu cầu tìm kiếm nguồn lực tại các tổ chức, doan nghiệp vô cùng nhiều điều này có thể dễ dàng tạo cơ hội giúp gia đình và bạn bè của bạn vô tình biết được nhiều thông tin tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk để có thể cung cấp thông tin cho bạn.

Đây là một trong số những cách tìm việc làm thông dụng và nhiều người hay sử dụng để tìm kiếm việc làm không chỉ là việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk bởi những thông tin mà người nhà và bạn bè cung cấp thường mang lai độ chính xác cao và hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Tuy nhiên với phương thức này hậu quả xấu nhất xảy ra đó là người nhà và bạn bè của bạn đều không có một chút thông tin gì về tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk khiến cho công việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhờ vào gia đình và bạn bè của bạn bị thất bại cùng với đó sẽ rất mất thời gian để tìm kiếm công việc vì phải tiếp tục lựa chọn các phương án khác để tìm việc.

5.2. Nhờ đến sự giúp đỡ của nhà trường

Hiện nay, rất nhiều trường đại học và cao đẳng có chương trình giới thiệu việc làm cho sinh viên gần tốt nghiệp ra trường để sinh viên có thêm nhiều địa chỉ và cơ hội tìm kiếm việc làm. Bạn cũng có thể dựa vào các thông tin hướng nghiệp tại các địa chỉ mà nhà trường cung cấp để có thể tìm kiếm việm làm. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm thông qua sự giúp đỡ của các giảng viên bộ môn để có thể tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk. Hãy mạnh dạn trao đổi với giảng viên hoặc trưởng bộ môn về mong muốn có thể tìm kiếm công việc IT phần mềm tại Đắk Lắk, biết đâu chính từ sự dũng cảm đó bạn có thể được giới thiệu vào các tổ chức, công ty để có một công việc IT phần mềm tại Đắk Lắk ổn định nhờ giúp đỡ của thầy, cô trong chính ngôi trường của mình.

nhờ thầy cô

5.3. Trang tìm việc online website Timviec365.vn

Còn một cách khác giúp bạn có thể tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk nhanh chóng đó là thông qua việc sử dụng các thông tin tuyển dụng việc làm của Timviec365.vn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các tính năng hỗ trợ tìm việc của Timviec365.vn bởi đây là một trang uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, được đầu tư vô cùng bài bản cả về nội dung và hình thức nhằm phục vụ người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đăng ký tài khoản trên Timviec365.vn và hoàn thiện hồ sơ xin việc tại đây bạn sẽ liên tục được cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân hàng ngày, hàng giờ và nhanh chóng dễ dàng tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk nhanh chóng nhất! Rất nhiều người thông qua Timviec365.vn đã tìm được công việc mà mình mong muốn với mức lương cao chỉ sau một lần trải nghiệm với Timviec365.vn

Timviec365.vn

Trên đây là những chia sẻ về việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về các cơ hội và thách thức của việc làm IT phần mềm ở đây. Đồng thời, hy vọng rằng bạn đọc có thể mau chóng tìm kiếm được việc làm IT phần mềm tại Đắk Lắk thông qua các phương thức được chia sẻ, đặc biệt có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân thông qua trang Timviec365.vn! Lời cuối xin chúc bạn đọc thành công trong mọi quyết định của bản thân!

>>> Tham khảo thêm danh sách các việc làm khác tại đây:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype