Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Kon Tum tháng 12/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Giới trẻ và đặc biệt là sinh viên hiện nay luôn lựa chọn cho mình những ngành học hot để tiến xa trong sự nghiệp trong tương lai. Một trong số đó là nghề liên quan đến công nghệ thông tin. Nếu bạn sinh sống tại Kon Tum và đam mê lĩnh vực này nhưng chưa biết nên làm gì thì hãy để bài viết việc làm IT phần mềm tại Kon Tum đưa ra cho bạn định hướng nhé!

1. Tình hình phát triển kinh tế và việc làm tại Kon Tum

1.1. Đôi nét về tỉnh Kon Tum

Những vùng đất Tây Nguyên luôn mang trong mình sự cuốn hút và mê hoặc đến kỳ lạ. Tưởng chừng như chỉ có Đà Lạt là một địa điểm du lịch được nhớ tới khi nhắc đến vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt diệu của núi rừng nhưng có ai biết rằng trải dài theo miền cao miên ấy có một điểm đến hoang sơ và thú vị vô cùng – Kon Tum.

Kon Tum là một trong năm tỉnh thuộc Tây Nguyên. Với tổng diện tích 9690,46 km2, Kon Tum nằm trong khu vực tam giác phát triển của 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, là điểm khởi đầu để hội nhập các nước trong cùng khu vực, là tuyến hành lang thương mại Đông – Tây ngắn nhất của Việt Nam.

“Đất” cũng như “Người vậy”, để cảm nhận được hết vẻ đẹp của Kon Tum bạn không những cần chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên mà còn cần phải hoà mình trải nghiệm những phong tục nếp sống văn hoá vô cùng đặc sắc mà bình yên chân chất của những người dân vùng đại ngàn lộng gió này.

Đèo Măng Đen, thác Pa Sỹ, hồ Đắk ke là những điểm dừng chân trứ danh về truyền thuyết về 7 hồ, về những bản hùng ca rì rào của thiên nhiên, mang trong mình sự hiện diện tinh khiết hoang sơ như chưa từng có dấu chân người khai hoá.

tỉnh kon tum

1.2. Tình hình kinh tế và tiềm năng phát triển việc làm  tại Kon Tum

1.2.1. Tình hình phát triển và tiềm năng việc làm ngành Du lịch – Khách sạn, Bất động sản

Với các đặc trưng về sự hùng vĩ của cảnh quan tự nhiên, về văn hoá các tộc người,  các lễ hội đặc sắc, tài nguyên du lịch Kon Tum luôn được sử dụng khai thác tổ chức các loại hình du lịch cộng đồng. Sau khi phục dựng lại, 23 lễ hội tại đây được các dân tộc và đồng bào duy trì tổ chức hàng năm lưu giữ những giá trị văn hoá cổ truyền vật thể và phi vật thể.

Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, vào tháng 1 dương lịch hàng năm Kon Tum có các mùa du lịch với những tour hấp dẫn như đi Nhà ngục Kon Tum, nhà thờ gỗ Kon Tum, làng văn hoá Kon Kơ Tu, nhà rông – cầu treo Kon Klor… hay các tour du lịch sinh thái gồm: cao nguyên Kon-Plong, đỉnh Ngọc Linh, rừng đặc dụng Đắk Uy,.. Giới thiệu và quảng bá về vùng đất và con người Kon Tum, các tour du lịch đã mở ra những tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế du lịch, mang Kon Tum đến với người dân trong nước và quốc tế, đồng thời tạo cơ hội giao thương từ các sản phẩm hàng hoá của làng nghề truyền thống phục vụ tăng trưởng phát triển kinh tế - xã hội.

Xác định rõ tiềm năng, lợi thế, tỉnh Kon Tum đã tập trung vào việc phát triển và khai thác du lịch sinh thái, du lịch văn hoá tộc người, cảnh quan thiên nhiên rừng, hình thành xây dựng các khu vui chơi giải trí ở các thị trấn, vùng nông thôn. Tính đến nay, Tây Nguyên đã có 25 dự án đầu tư cùng số vốn lên tới 3.215 tỷ đồng, tạo dấu ấn riêng đặc sắc trong thị trường ngành du lịch Việt Nam.

=> Ngành du lịch ở Kon Tum phát triển khá nhanh và mạnh, thu hút sự đầu tư và việc mở rộng quy mô các doanh nghiệp du lịch tại đây. Việc phát triển ngành nghề thứ yếu này đã khiến Kon Tum được “thay da, đổi thịt”. Tuyển dụng một đội ngũ nhân sự trẻ có trình độ năng lực chuyên môn, tâm huyết cao trong sưu tầm, sáng tác, và phục hồi phát triển một số loại hình nghệ thuật truyền thống của Tây Nguyên có nguy cơ bị thất truyền là điều rất cần thiết để quảng bá thương hiệu, mang hình ảnh của doanh nghiệp nói riêng và Kon Tum nói chung đến với du khách thập phương trên thế giới, xây dựng đội ngũ trí thức là người dân tộc thiểu số. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm tại Kon Tum thì các doanh nghiệp sẽ luôn sẵn sàng chào đón bạn

Góp phần thúc đẩy tăng trưởng lượng khách du lịch trong và ngoài nước qua hàng năm, Kon Tum mang lại doanh thu 215 tỷ đồng trong việc kinh doanh du lịch. Đến nay trong tỉnh đã có 109 khách sạn, nhà nghỉ đăng ký kinh doanh. Vì ở đây gắn với đời sống của các dân tộc nên mô hình du lịch cộng đồng homestay đã phát huy vai trò thực sự trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và vấn đề bảo tồn quảng bá các giá trị văn hoá của mảnh đất gắn liền với các thiên sử, truyền thuyết hào hùng này.

=> Phát triển du lịch sẽ gắn với phát triển dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ. Sự phát triển mạnh mẽ của các bất động sản nghỉ dưỡng là minh chứng cho những tiềm năng về thiên nhiên, đất đai, khí hậu ở Tây Nguyên. Tận dụng lợi thế đó, các hộ và doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Kon Tum đang triển khai xây dựng những mô hình khách sạn kiểu mới và mở rộng kinh doanh, giải quyết vấn đề việc làm cho những người dân đặc biệt là những lao động nữ tại Kon Tum.

1.2.2. Tình hình phát triển và tiềm năng việc làm ngành sản xuất công nghiệp tại Kon Tum

Bên cạnh du lịch khách sạn thì ngành sản xuất công nghiệp tại Kon Tum cũng khiến bộ mặt kinh tế của tỉnh khởi sắc. Việc kế thừa những thành tựu kinh tế kết hợp với đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đã tạo điều kiện cho những doanh nghiệp đầu tư sản xuất nhà máy mía, cà phê, cao su,.. ứng dụng công nghệ cao và sự tiến bộ khoa học kỹ thuật. Với lực lượng lao động là những người dân tộc thiểu số, tỉnh đã đẩy mạnh việc tổ chức Ngày hội việc làm, phiên giao dịch việc làm, hội nghị truyên truyền tư vấn việc làm, học nghề thông qua các troang thông tin của trung tâm và sở. Do sự tăng cường của các doanh nghệp sản xuất công nghiệp mà số lượng lao động chủ động đến tìm kiếm cơ hội việc làm ngày càng tăng

Do cơ cấu lao động và cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển dịch chậm nên nguồn nhân lực được đào tạo của tỉnh vẫn chưa đáp ứng được và làm việc với năng suất còn thấp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp ở đây đang đẩy mạnh tuyển dụng việc làm cùng mức lương vô cùng hấp dẫn dành cho những người có kinh nghiệm, trình độ và hiểu biết để phát triển tăng năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là lập trình các công nghệ ứng dụng vào sản xuất thì việc làm IT phần mềm tại Kon Tum khá phổ biến và cần thiết

2. Tiềm năng phát triển ngành IT phần mềm

2.1. Tình hình phát triển của ngành công nghệ thông tin phần mềm (IT Phần mềm) Việt Nam

Từ nhiều năm trở lại đây, ngành công nghiệp công nghệ thông tin (IT) đã trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của nền kinh tế nước ta với mức tăng trưởng ấn tượng so với nhiều ngành khác. Chỉ tính riêng năm 2018, ngành công nghệ thông tin đã đem về doanh thu 67,7 tỷ USD, đóng gió số tiền lên tới 34.000 tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước và giải quyết vấn đề việc làm cho hơn 700.000 người lao động. Công nghệ thông tin (IT) được coi như một ngành tăng trưởng khá ổn định, các sản phẩm IT luôn chiếm tới 30% kim ngạch trong mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài.

nghề it phần mềm

Trong lĩnh vực phần cứng, doanh thu xuất khẩu và doanh thu sản xuất sản phẩm đều đến từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI. Xét về thị trường tiêu dùng thì người tiêu dùng ở Việt Nam thường  có xu hướng sử dụng các sản phẩm công nghệ thông tin ngoại như Apple, Samsung, Oppo. Còn những sản phẩm trong nước như Bphone, FPT, Vinsmart thì lại khá khiêm tốn.

Trái ngược hoàn toàn so với phần cứng, lĩnh vực phần mềm chiếm doanh thu doanh nghiệp công nghệ thông tin tội áp đảo hoàn toàn so với các doanh nghiệp nước ngoài. Theo thống kê, trong 7400 doanh thu về phần mềm thì sản phẩm doanh nghiệp Việt Nam đã chiếm tới 60% doanh thu và đạt con số 70% của giá trị xuất khẩu. Các doanh nghiệp Việt như Vietsofware, Misa,.. đều có con số tăng trưởng ấn tượng từ 10%-40% một năm và đang hướng tới những thị trường nước ngoài để xuất khẩu. Lĩnh vực IT phần mềm là lĩnh vực có tiềm năng vô cùng hứa hẹn, ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng thị trường. Ở Kon Tum cũng vậy, bạn sẽ có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi lựa chọn việc làm IT phần mềm tại Kon Tum

2.2. IT phần mềm – Cơn khát nhân sự chưa bao giờ hết “hot”

Các kỹ sư phần mềm là những người trực tiếp chịu trách nhiệm phát triển và duy trì các ứng dụng, hệ thống phần mềm. Không chỉ đơn thuần tạo ra ứng dụng, những người kỹ sư phần mềm cần phải nắm bắt được xu hướng, thói quen của người tiêu dùng để đưa ra những giải pháp kịp thời, hiệu quả, logic để thích ứng cho những sự thay đổi bằng những kỹ năng đánh giá, kiểm tra phần mềm, đọc nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Vì những lý do trên, ngành IT là ngành được coi như là làm việc “trên mây” và kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng IT phần mềm trong những năm gần đây không ngừng gia tăng, chính vì thế nên nếu bạn theo học ngành công nghệ thông tin thì hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề thật nghiệp hay việc làm.

Nhu cầu về sản phẩm phần mềm đang khá cao nên các doanh nghiệp tại Việt Nam thường xuyên đăng tin tuyển dụng nhân viên IT Phần mềm. Việc làm IT phần mềm được coi như là một công việc của sự chuyên môn và tính sáng tạo trong công nghệ thông tin. Trong các công ty, tập đoàn công nghệ, nhân viên IT phần mềm được coi như là “báu vật”, “con cưng” của các nhà lãnh đạo. Những nhân viên này luôn luôn được ưu ái cả về chế độ đãi ngộ và mức lương khiến những người khác phải ghen tỵ “đỏ mắt”.

Một vài ví dụ có thể thấy IT phần mềm đã thống trị những “đế chế” công nghệ lớn như Facebook. Facebook được xem như một “ông trùm” trên internet hiện nay, các kỹ sư làm việc cho tổ chức đứng đầu mạng xã hội này được chi trả một con số tối thiểu 123.000USD/năm. Các nhân tài IT phần mềm của Google cũng không kém, họ được trả một mức lương lên tới 128.000USD/năm. Ngoài ra các tập đoàn công nghệ khác như Apple hay Ebay cũng dành cho kỹ sư phần mềm một mức thu nhập “khủng” lần lượt là 114.000USD và 108.000USD một năm.

Trong nhiều năm, việc phát triển ứng dụng vẫn luôn đứng đầu danh sách mảng công nghệ và các nhà quản lý công nghệ thông tin cho rằng những doanh nghiệp về lĩnh vực phần mềm sẽ cần tới một nguồn lao động lớn trong thời gian tới.Đặc biệt là ở Kon Tum, các doanh nghiệp du lịch luôn cần có một website để khách hàng có thể dễ tiếp cận và truy cập. Nếu muốn ứng tuyển vào vị trí IT nói chung và việc làm IT phần mềm tại Kon Tum nói riêng thì các kỹ năng trong top list bạn cần nắm rõ để công ty nhìn nhận và đánh giá cao khả năng của bạn là: kỹ năng help desk/tech support, phân tích dữ liệu, bảo mật an ninh, phân tích thị trường. Năm 2018 cũng là một cột mốc đáng nhớ của các kỹ sư phần mềm về công nghệ điện toán đám mây, kết nối và quản trị mạng.

Khi được làm việc với vị trí là một nhân viên/kỹ sư phần mềm, bạn cũng không phải lo về tính chất ổn định, lâu dài của công việc. Bởi lẽ những nhà quản trị, lãnh đạo cho biết rằng việc tìm kiếm nhân sự đang gặp khó khăn bởi trong 2 năm qua cứ trung bình 37% trong tổng số nhân sự IT phần mềm họ lại mất thời gian từ 3 đến 6 tháng để tìm được người thích hợp, 15% còn lại họ chỉ thuê sau hơn 6 tháng tìm kiếm và đôi khi còn lâu hơn nữa.

Lập trình viên trong IT phần mềm cũng được coi như là “vua” trong công nghệ thông tin tạo ra những sản phẩm, tò chơi, tính năng, ứng dụng mới hỗ trợ cho công việc. Cùng với niềm đam mê bất tận như vậy, năm 2020 cũng là năm mà ngành học về công nghệ thông tin bùng nổ, được nhiều người lựa chọn và là ngành học mũi nhọn trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

=> Vì công nghệ đi cùng với đặc điểm không bao giờ lỗi thời nên chưa một ai thấy được nguy cơ rạn nứt trong vai trò của IT Phần mềm trong đời sống hiện tại. Mỗi ngày là một cải tiến mới đòi hỏi nhân viên IT phải không ngừng học hỏi, cải thiện trình độ chuyên môn. Nhìn chung, nếu bạn có một cái nhìn dài hạn về thế giới và xu hướng chung của công nghệ thì tiềm năng phát triển trong ngành và việc kiếm được nhiều tiền là dư sức, hoàn toàn khả thi.

3. Cơ hội việc làm IT phần mềm tại Kon Tum

Để quảng bá du lịch, khách sạn, các khu du lịch nghỉ dưỡng hay phát triển thương hiệu của những doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao, phục vụ đời sống người dân thì việc làm IT phần mềm tại Kon Tum sẽ đáp ứng những nhu cầu đó.

Vị trí IT phần mềm có thể ứng tuyển vào:

- Bộ phận tin học của các công ty lớn

- Công ty tư vấn phần mềm

- Các nhà điện tử và phần mềm

Nhu cầu tuyển dụng IT, phần mềm bao gồm những ngành sau:

3.1. Lập trình viên/Kỹ sư phần mềm (Sofware Developer)

Đây được coi là ngành nghề “miễn dịch với suy thoái kinh tế”, một ngành nghề “mình đồng da sắt”. Là một người tìm việc làm IT phần mềm ở Kon Tum, bạn phải hiểu rõ những vấn đề sau

Lập trình viên là người trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm ứng dụng điều khiển máy móc, hệ thống thông tin xử lý dữ liệu, hệ thống điều khiển camera,.. đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng. Được so sánh như những người thợ “coding”, mỗi lập trình viên sẽ đảm nhiệm một phần công việc trong bản thiết kết (framework) trước khi có thể tạo ra một phần mềm, sau đó sẽ kết nối các phần lại thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Lập trình viên được chia ra làm các mảng chuyên sâu như:

- Lập trình Web: Là việc nhận những dữ liệu từ cơ sở dữ liệu chuyển thành một website hoàn chỉnh tương tác được với cơ sở dữ liệu và người dùng. Các ngôn ngữ máy tính sẽ được người lập trình web sử dụng là HTML, CSS, PHP, Javascript,..

- Lập trình game: Là việc viết code để làm mọi thứ trong game, từ nhận tương tác về bàn phím,.. đến tất cả những ngôn ngữ, hình ảnh hiển thị trên màn hình. Là một người lập trình viên, bạn cũng cần phải thực sự yêu thích trò chơi bởi đối mặt với việc căng thẳng tập trung, nghĩ ra những ý tưởng chưa bao giờ có là một điều không dễ dàng.

- Lập trình mobile: Là một cách gọi khác của lập trình ứng dụng di động, sử dụng các ngôn ngữ lập trình như C#, Java để tạo ra và phát triển các phần mềm trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành (Androird, iOS, ...)

- Lập trình database: Là công việc lập trình tập hợp các cơ sở dữ liệu trong hệ điều hành của máy tính hoặc trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Tuỳ theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, lượng database được lưu lại dưới các hình thức khá đa dạng: hình ảnh, chữ viết, âm thanh,…

Để trở thành một lập trình viên, bạn cần có kỹ năng thiết kế, sự kiên nhẫn (vì các vấn đề trong lập trình khó có thể giải quyết ngay tức khắc), suy nghĩ logic  (để linh hoạt, gỡ rối về dấu chấm, phẩy, các đoạn code của chương trình).

3.2. Quản lý dự án (Project Manager)

“Dự án” ở đây được hiểu là một dự án được thực hiện trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Một quản lý dự án trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ có nhiệm vụ quản lý, điều phối toàn bộ các dự án phát triển phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin từ khi còn lên kế hoạch đến khi triển khai thực hiện.

Một người quản lý dự án cần có những kỹ năng sau: Quản lý công việc, lập kế hoạch, chia đúng việc đúng người (để tốc độ teamwork nhanh hơn), quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp

Công việc yêu cầu những vấn đề chính sau:

- Lập mục tiêu, kế hoạch nhân sự cho dự án

- Ngân sách, các vấn đề liên quan tới ngân sách

- Theo dõi tiến độ, tình trạng công việc, thời hạn hoàn thành kế hoạch

- Đàm phán với người giữ tiền đặt cọc

3.3. Kiểm thử phần mềm (Tester)

Kiểm thử phần mềm là hoạt động kiểm tra, kiểm nghiệm lỗi trong các phần mềm do các lập trình viên viết ra. Đây được coi như là một vị trí rất quan trọng bởi các tester sẽ là người hoàn thiện các ứng dụng, phần mềm đó. Tester càng có nhiều kinh nghiệm thì càng được chú trọng và quan tâm

Các kỹ năng cần có của một tester: Có khả năng tư duy, có kỹ năng thiết kế, phân tích các ứng dụng phần mềm khác nhau; có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ; thông thạo đọc viết tiếng Anh và có tầm nhìn xu hướng trhij trường để đưa ra các ý kiến, quan điểm cho lập trình viên

it phần mềm

3.4. Kỹ sư cầu nối (BrSE)

Đúng như tên gọi, kỹ sư cầu nối là người làm nhiệm vụ kết nối doanh nghiệp với khách hàng để hợp tác suôn sẻ . Kỹ sư cầu nối là người theo sát dự án từ đầu đến cuối. Nghề này được chia làm nhiều nhánh, chia theo từng giai đoạn, tính chất của dự án. Tổng quan có thể hiểu rằng:

BrSE = Developer + Business Analyst + Tester + Project Manager

Kỹ sư cầu nối là sự tổng hợp của nhiều vai trò vì:

- Giai đoạn chào hàng: Xây dựng một lực lượng, nhóm hùng hậu chuyên môn hoá, trong đó mọi tài liệu về dự án phải được bảo mật. BrSE sẽ có nhiệm vụ: Liên hệ khách hàng, phân tích, đề ra kế hoạch, trực tiếp code và thử  nghiệm sản phẩm demo.

- Giai đoạn triển khai dự án chính thức: Vị trí kỹ sư cầu nối sẽ có nhiệm vụ giám sát đảm bảo dự án phần mềm thực hiện đúng theo yêu cầu, kỳ vọng của khách. Nếu có vấn đề phát sinh phải báo cáo tiến độ và thương lượng lại với khách.

- Giai đoạn kết thúc: Đánh giá, review sản phẩm trước khi phát hành cho khách hàng

Chính vì vậy, kỹ sư cầu nối được coi như là “điệp viên 2 mang” bởi khi đưa ra yêu cầu cho team nhà, BrSE đóng vai trò đại diện cho khách hàng. Còn khi có vấn đề phát sinh thì BrSE lại đóng vai trò đại diện cho team nhà để tới thuyết phục khách hàng.

Một người kỹ sư cầu nối cần có những tính cách và kỹ năng sau:

- Điềm tĩnh, nhẫn nại: Vì đây là nghề “làm dâu trăm họ”

- Trách nhiệm: BrSE phải theo dự án từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc. Và việc gì cũng vậy, nếu không có trách nhiệm

- Ngoài ra, giống như các vị trí trên, BrSE cần phải có kỹ năng code, kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ.

Như vậy, việc làm IT nói chung phải cần có sự đam mê yêu thích công nghệ cùng những kỹ năng kiến thức về lập trình. Việc làm IT phần mềm tại Kon Tum sẽ tuyển dụng những ứng viên có năng lực và trình độ thực sự để định hướng phát triển doanh nghiệp và nền kinh tế tại đây theo mô hình công nghệ hoá - hiện đại hoá. Bạn cũng có thể tra cứu và nhận thông tin tuyển dụng việc làm IT tại Timviec365.vn. Chúc bạn luôn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype