0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Thanh Hóa tháng 10/2022 (21 việc làm)

CÔNG TY TNHH POUYUEN VIỆT NAM

Nhân viên văn phòng biết tiếng Trung

CÔNG TY TNHH POUYUEN VIỆT NAM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

CHUYÊN VIÊN SEO, NHÂN VIÊN SEO WEBSITE [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 60.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

DA - GROUP

kĩ sư Front-end development cấp cao tiếng trung

DA - GROUP

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 22/07/2022 Chat

+ Xem thêm

DA CORPORATION

JAVA开发工程师

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 120.000.000 VNĐ Đến 200.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 22/07/2022 Chat

+ Xem thêm

DA CORPORATION

Java Developer

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 100.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

DA - GROUP

LẬP TRÌNH VIÊN PHP TIẾNG TRUNG

DA - GROUP

Toàn quốc

Từ 4.800 USD Đến 6.500 USD

Hạn nộp: 21/07/2022 Chat

+ Xem thêm

DA CORPORATION

业务报表专员

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 70.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

+ Xem thêm

TAIPEI101***

[TAIPEI101] NHÂN VIÊN IT WEBSITE ( FULL TACK)

TAIPEI101***

Toàn quốc

Từ 40.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 08/08/2022 Chat

+ Xem thêm

NY Hoa Viet Co., Ltd

Nhân viên IT

NY Hoa Viet Co., Ltd

Thanh Hóa

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Taipei101

LẬP TRÌNH VIÊN

Taipei101

Toàn quốc

Trên 50 triệu

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN Thiên Nguyên

CHUYÊN VIÊN KIỂM THỬ PHẦN MỀM - TESTER

TẬP ĐOÀN Thiên Nguyên

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 27/10/2022 Chat

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

IT Project Developer

GPO – Grow People & Organizations

Toàn quốc

Trên 50 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Aprotrain

Giảng viên CNTT Chuyên gia CNTT Chuyên gia phầm mềm

Aprotrain

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 28/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 27/10/2021 Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 01/12/2021 Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

1 - 3 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Trong thời đại công nghệ dần dần trở thành một phần quan trọng trong toàn bộ lĩnh vực xoay quanh cuộc sống của con người, thì tại sao chúng ta không tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ? Hãy theo chân Timviec365 để hiểu rõ hơn về việc làm IT phần mềm tại Thanh Hóa nhé!

  1. Tổng quan phát triển tỉnh Thanh Hóa

  Trước khi tìm hiểu sâu về lĩnh vực việc làm IT phần mềm tại Thanh Hóa, mời các bạn cùng Timviec365 tìm hiểu sơ lược về nơi đây để có cái nhìn tổng quan hơn trong khi đánh giá cơ hội việc làm ở tỉnh thành này nhé!

  Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Có thế nói, đây là một tỉnh tương đối lớn, nơi đây đứng thứ năm về mặt diện tích và đứng thứ ba về tổng dân số trong trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Điều này tạo nên một cơ sở về cái cơ bản để phát triển cơ sở hạ tầng cùng với lực lượng lao động dồi dào, phục vụ cho công việc sản xuất và phát triển kinh tế.

  tổng quan phát triển tỉnh thanh hóa

  Nơi đây nằm ở giữa miền Bắc Việt Nam và khu vực Bắc Trung Bộ như là một sự chuyển tiếp ở nhiều khía cạnh: địa chất, khí hậu, phân chia hành chính và văn hóa địa phương. Vì vậy, những yếu tố này cho thấy Thanh Hóa là một tỉnh có nhiều thói quen và phong tục, văn hóa địa phương đặc biệt, tạo nên những nét riêng không thể lẫn lộn với những nơi khác.

  Thanh Hóa có một đô thị tỉnh, hai thành phố và 24 quận với diện tích 11.133,4 km2 và dân số khoảng 3,5 triệu người. Thành phố Sầm Sơn là một khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 16 km. Trong khi đó, thị trấn Bỉm Sơn là một trung tâm công nghiệp lớn đặc biệt là xi măng. Tỉnh cũng là quê hương của nhiều dân tộc, trong đó có bảy dân tộc phổ biến nhất là Kinh, Mường, Thái, H'Mông, Dao, Thổ và dân tộc Khơ-mú.

  Đây là một tỉnh thành nằm trong vùng khí hậu khá khắc nhiệt. Người dân nơi đây đôi khi phải chống chọi với những thiên tai, bão lũ hằng năm. Tuy nhiên, không vì vấn đề này mà Thanh Hóa làm chậm đi tiến trình nỗ lực phát triển của mình. Chúng minh cho sự phát triển này đó là nơi đây là tỉnh thành miền Trung tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất. Trong đó phải kể đến các khu công nghiệp như: Bỉm Sơn, Nghi Sơn, FLC Hoàng Long,...

  Với hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và có cả sân bay riêng. Tỉnh Thanh Hóa đã và đang tiếp tục hoàn thiện các cơ sở này một cách đồng bộ và quy mô hơn. Nhằm mục đích trở thành một trung tâm kinh tế là cầu nối giao lưu giữa miền Bắc và miền Bắc Trung Bộ. Các chính sách cũng được chính quyền nơi đây xây dựng một cách hợp lý nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tư nhân và thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Nhằm đảm bảo rằng người dân nơi đây sẽ có một cuộc sống ấm no và đầy đủ hơn.

  Không chỉ riêng tập trung phát triển công nghiệp mà Thanh Hóa cũng có một nên nông lâm ngư nghiệp trù phú, cùng với định hường lấy kinh tế du lịch làm một ngành phát triển bổ trợ cho nền kinh tế toàn tỉnh. Tận dụng các cơ sở về mặt thiên nhiên, sáng tạo ra những dịch vụ thu hút du khách khi ghé thăm nơi này.

  2. Tại sao nên chọn tìm việc IT phần mềm tại Thanh Hóa

  Trong một thời đại mà công nghệ dần là một bộ phận không thể tách rời với cuộc sống của con người thì nhu cầu bức thiết về nguồn lực trong lĩnh vực này cũng ngày càng tăng cao. Chưa kể đến, mọi lĩnh vực từ sản xuất cho đến tiêu dùng hiện nay đều đa phần diễn ra bởi các phương tiện và công cụ phần mềm hỗ trợ. Mọi công tác sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu có sự tham gia của công nghệ.

  tại sao chọn việc làm it phần mềm tại thanh hóa

  Tại sao lại giải thích như vậy? Chính vì những lý do trên, mà việc một cá nhân theo đuổi xu hướng về lĩnh vực này là hoàn toàn hợp lý. Làm việc trong lĩnh vực công nghệ nói chung, hay ngành IT phần mềm nói riêng đều có cơ hội tuyển dụng Thanh Hoá cao trong thăng tiến sự nghiệp. Chưa kể đến một nguồn thu nhập dồi dào sẽ thuộc về bạn nếu bạn thực sự nghiêm túc theo đuổi ngành nghề này.

  Tại Thanh Hóa, nơi đây đang ngày càng chứng tỏ vị trí của mình trong sự phát triển kinh tế của toàn đất nước. Nếu là một sinh viên thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin, bạn ở Thanh Hóa và không muốn đi xa gia đình mà chỉ muốn tạo lập sự nghiệp trên chính quê hương của mình.

  3. Khái quát về việc làm IT phần mềm tại Thanh Hóa

  3.1. Các vấn đề liên quan đến công việc của một IT phần mềm

  Trước khi tìm hiểu sự phát triển việc làm trong lĩnh vực này tại Thanh Hóa thì chúng ta cùng tìm hiểu xem việc làm IT phần mềm là gì nhé.

  Có thể hiểu IT hay công nghệ thông tin là một việc sử dụng máy tính để lưu giữ, truy xuất, truyền tải và thao tác dữ liệu hoặc thông tin. Các nhân viên IT thường làm việc ở bất cứ một doanh nghiệp cung cấp ở hầu hết các lĩnh vực. Công nghệ thông tin được coi là một tập hợp con của công nghệ thông tin và truyền thông. Một hệ thống công nghệ thông tin nói chung là một hệ thống thông tin, hệ thống thông tin liên lạc hay cụ thể hơn là hệ thống máy tính - bao gồm tất cả phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi - được vận hành bởi một nhóm người dùng hạn chế.

  Định nghĩa về công nghệ thông tin có thể bao gồm 3 phân loại: kỹ thuật xử lý, ứng dụng phương pháp thống kê và toán học vào việc ra quyết định và mô phỏng tư duy bậc cao thông qua các chương trình máy tính.

  công việc của một it phần mềm

  Thuật ngữ này thường được sử dụng như một từ đồng nghĩa cho máy tính và mạng máy tính, nhưng nó cũng bao gồm các công nghệ phân phối thông tin khác như truyền hình và điện thoại. Một số sản phẩm hoặc dịch vụ trong nền kinh tế được liên kết với công nghệ thông tin, bao gồm phần cứng máy tính, phần mềm, điện tử, chất bán dẫn, internet, thiết bị viễn thông và thương mại điện tử.

  Các chuyên gia công nghệ thông tin chịu trách nhiệm lựa chọn các sản phẩm phần cứng và phần mềm phù hợp cho một tổ chức, tích hợp các sản phẩm đó với nhu cầu và cơ sở hạ tầng của tổ chức, đồng thời cài đặt, tùy chỉnh và duy trì các ứng dụng đó cho người dùng máy tính của tổ chức. Các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin thường được thảo luận là một nhóm như “lĩnh vực công nghệ” hoặc “ngành công nghiệp công nghệ”.

  Trong bối cảnh kinh doanh, công nghệ thông tin là quá trình hoạt động nghiên cứu, thiết kế, phát triển, ứng dụng, triển khai, hỗ trợ hoặc quản lý hệ thống thông tin dựa trên máy tính. Trách nhiệm của những người đó làm việc trong lĩnh vực này bao gồm quản trị mạng, phát triển và cài đặt phần mềm, lập kế hoạch và quản lý vòng đời công nghệ của tổ chức, qua đó phần cứng và phần mềm được duy trì, nâng cấp và thay thế. Giá trị kinh doanh của công nghệ thông tin nằm ở việc tự động hóa các quy trình kinh doanh, cung cấp thông tin cho việc ra quyết định, kết nối doanh nghiệp với khách hàng của họ và cung cấp các công cụ năng suất để tăng hiệu quả.

  - Kỹ thuật IT phần mềm có thể được chia thành các chuyên ngành phụ. Một số trong số các chuyên ngành đó là:

  + Yêu cầu phần mềm (hoặc Yêu cầu kỹ thuật): Là công việc có nhiệm vụ khơi gợi, phân tích, mô tả và xác nhận các yêu cầu cho phần mềm.

  + Thiết kế phần mềm: Là quá trình xác định kiến ​​trúc, các thành phần, giao diện và các đặc điểm khác của hệ thống hoặc thành phần. Nó cũng được định nghĩa là kết quả của quá trình đó.

  + Xây dựng phần mềm: Là việc tạo ra các chi tiết làm việc, phần mềm có ý nghĩa thông qua sự kết hợp của lập trình (còn gọi là mã hóa), xác minh, kiểm tra đơn vị, kiểm tra tích hợp và gỡ lỗi.

  + Thử nghiệm phần mềm là một công việc liên quan đên việc điều tra thử nghiệm.

  + Bảo trì phần mềm: bao gồm các hoạt động cần thiết để cung cấp hỗ trợ hiệu quả về chi phí cho phần mềm.

  + Quản lý cấu hình phần mềm: Là việc xác định cấu hình của một hệ thống tại các thời điểm khác nhau nhằm mục đích kiểm soát các thay đổi có hệ thống đối với cấu hình và duy trì tính toàn vẹn, truy xuất nguồn gốc của cấu hình trong suốt vòng đời của hệ thống. Các quy trình hiện đại sử dụng phiên bản phần mềm.

  + Quản lý kỹ thuật phần mềm: là việc áp dụng các hoạt động quản lý như lập kế hoạch, điều phối, đo lường, giám sát, kiểm soát và báo cáo giáo dục để đảm bảo rằng việc phát triển và bảo trì phần mềm là có hệ thống, kỷ luật và định lượng.

  + Quy trình phát triển phần mềm: là công việc làm nhiệm vụ định nghĩa, thực hiện, đánh giá, đo lường, quản lý, thay đổi và cải tiến quy trình vòng đời phần mềm.

  + Các mô hình và phương pháp công nghệ phần mềm để áp đặt cấu trúc lên công nghệ phần mềm với mục tiêu làm cho hoạt động đó trở nên có hệ thống, có thể lặp lại và cuối cùng là định hướng thành công hơn

  + Chất lượng phần mềm: việc thực hành chuyên môn kỹ thuật phần mềm, liên quan đến kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ mà các kỹ sư phần mềm phải có để thực hành kỹ thuật phần mềm một cách chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có đạo đức.

  + Kinh tế công nghệ phần mềm là về việc đưa ra các quyết định liên quan đến công nghệ phần mềm trong bối cảnh kinh doanh

  3.2. Tìm việc làm IT phần mềm ở đâu tại Thanh Hóa?

  Tại Thanh Hóa, bạn có thể tìm kiếm các việc làm trong nghành nghề này như thiết kế website, lập trình viên, sáng tạo và xây dựng ứng dụng, game,... ở các doanh nghiệp chuyên cung cấp về các dịch vụ phần mềm. Có thể kể đến các doanh nghiệp tiêu biểu như:

  - Nhân viên thiết kế website tại công ty Onesite (đây là một công ty chuyên cung cấp về các dịch vụ thiết kế web uy tín nhất tại Thanh Hóa). Với giao diện gần gũi, mang tính sáng tạo, độc và lạ, môi trường làm việc đa phần là những người trẻ tuổi, năng động và có trình độ, hẳn sẽ là một môi trường chuyên nghiệp giúp bạn tự tin thể hiện khả năng của mình.

  - Nhân viên kỹ thuật máy tính tại công ty Website Thanh Hóa. Đây cũng là một trong những công ty uy tín ở Thanh Hóa chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho máy tính, bao gồm cả sửa chữa và những dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

  - Ngoài hai địa điểm nổi tiếng ở Thanh Hóa trên, bạn cũng có thể tham khảo việc làm trong lĩnh vực này ở các công ty khác như: Công ty ADTECH, công ty Thiết kế web 5s, Công ty One Việt, Công ty Hàm Rồng Media,...

  >>> Còn nếu bạn yêu thích một công việc có sự sáng tạo trong đó thì tìm việc làm marketing - PR tại Thanh Hóa là lựa chọn hoàn hảo để bạn phát triển kỹ năng tư dung và sáng tạo của mình. Hãy tìm ngay các thông tin về nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ mất nhiều cơ hôi việc làm tại Thanh Hóa.

  3.2. Một số lựa chọn việc làm IT phần mềm tại Thanh Hóa

  3.2.1. Thiết kế phần mềm

  Nếu chuyên ngành cụ thể của bạn là thiết kế phần mềm trong lĩnh vực IT thì có thể ứng tuyển công việc này. Công việc cụ thể của một thiết kế phần mềm là người trực tiếp thực hiện quá trình một tác nhân tạo ra một đặc tả của tạo phẩm phần mềm, nhằm hoàn thành các mục tiêu, sử dụng một bộ các thành phần nguyên thủy và chịu các ràng buộc nhất định. Thiết kế phần mềm có thể đề cập đến tất cả các hoạt động liên quan đến khái niệm hóa, đóng khung, triển khai, vận hành và cuối cùng là sửa đổi các hệ thống phức tạp hoặc hoạt động theo đặc tả yêu cầu và trước khi lập trình

  thiết kế phần mềm

  Thiết kế phần mềm thường liên quan đến giải quyết vấn đề và lập kế hoạch giải pháp phần mềm. Điều này bao gồm cả thiết kế thuật toán và thành phần cấp thấp và thiết kế kiến trúc cấp cao.

  3.2.2. Thiết kế webssie, ứng dụng, game

  Công việc hợp lý và phổ biến nhất trong ngành IT phần mềm đó là công việc thiết kế website, các ứng dụng hay game. Với một công việc đòi hỏi chuyên môn trình độ cao như thế này, bạn sẽ phải làm các công việc như một chuyên gia sáng tạo và xây dựng nên những giao diện của một website. Đó có thể là website của một công ty chuyên về du lịch hay một doanh nghiệp làm về mang thời trang, mỹ phẩm,... Bạn phải sử dụng những công cụ thiết kế, đồ họa hỗ trợ trong quá trình thiết kế, làm sao đó cho giao diện của website đẹp mắt, gần gũi và thân thiện với người dùng.

  thiết kế website, ứng dụng, game

  Hay bạn sẽ là người trực tiếp sản xuất và chế tạo ra các ứng dụng theo nhu cầu thường xuyên và cần thiết để phục vụ người dùng. Đó có thể là các ứng dụng tiện ích hay các công cụ hộ trợ trên máy tính, và cũng có thể ở cả các dòng điện thoại di động thông minh. Hiện nay, các ứng dụng và game do các cá nhân tự chế tạo có thể được trả phí hay chỉ cho phép người dùng trải nghiệm trong một thời gian nhất định. Việc này cũng nhằm mục đích tham khảo những phản hồi từ người dùng để từ đó cải thiện những vấn đề xung quanh ứng dụng đấy.

  3.2.3. Nhân viên kỹ thuật phần mềm máy tính

  Một trong những ngành nghề phổ biến và cũng có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm tại Thanh Hóa liên quan đến lĩnh vực IT phần mềm nữa, đó là công việc nhân viên kỹ thuật phần mềm máy tính. Bạn có thể làm công việc này ở các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ máy tính hoặc cũng có thể đảm nhiệm vị trí này trong một bộ phận chuyên về kỹ thuật hỗ trợ một công ty hay doanh nghiệp bất kỳ.

  nhân viên kỹ thuật phần mềm

  Nếu một máy tính của khách hàng có vấn đề, xảy ra lỗi và nó liên quan đến phần mềm thì chắc hẳn bạn sẽ là chuyên gia giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ họ trong việc phục hồi và cài đặt lại các phần mềm trên máy tính đó. Tất nhiên nhu cầu về sửa chữa và bảo trì máy tính là rất cao trong thời đại hiện nay. Bởi máy tính là một công cụ làm việc và giải trí của con người. Chính vì nhu cầu này tăng lên nên thu nhập của công việc này nhìn chung cũng rất ổn định nếu không nói là quá cao.

  3.2.4. Lập trình viên phần mềm

  Công việc lập trình viên là công việc tiêu biểu và điển hình nhất trong lĩnh vực IT phần mềm. Nếu bạn là một chuyên gia lập trình, bạn có thể ứng tuyển công việc này ở những bộ phận lập trình của các công ty chuyên cung cấp phần mềm hay có thể làm tự do theo sở thích. Công việc là lập trình, xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Công việc của lập trình viên khá áp lực và khó khăn, bởi vậy thu nhập của nó là không hề nhỏ, đặc biệt nếu bạn biết tận dụng thêm vốn ngoại ngữ, làm việc ở môi trường chuyên nghiệp trong các công ty nước ngoài thì mức lương sẽ càng khiến bạn phải “kinh ngạc” hơn nữa.

  lập trình viên phần mềm

  Hy vọng bài viết này sẽ theo chân bạn trong hành trình tìm việc làm IT phần mềm tại Thanh Hóa hoặc bạn có thể tham khảo những danh sách việc làm đang được tuyển dụng ở Thanh Hóa luôn được cập nhật tại Timviec365.vn


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!