Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Khánh Hòa tháng 12/2021 (9 việc làm)

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Properland

Nhân viên kinh doanh

Properland

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/03/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Khánh hòa là một trong những tỉnh thành phát triển nhất ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Trong đó, bất động sản là một định hướng phát triển trọng tâm của nơi đây. Chính vì thế, nếu đang không biết phải chọn công việc gì để phát triển sự nghiệp, hãy cùng Timviec365 xem ngay bài viết dưới đây để sở hữu việc làm bất động sản tại Khánh Hòa tốt nhất nhé!

1. Khánh Hòa - mảnh đất sở hữu nhiều tiềm năng phát triển

Trước khi đi tìm hiểu sâu về tiềm năng và cơ hội việc làm bất động sản tại Khánh Hòa, chúng ta cùng nhìn qua tổng quan về sự phát triển của tỉnh thành này nhé.

Khánh Hòa là một tỉnh  thành của Việt Nam nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có dân số hơn 1 triệu người và có diện tích khoảng 5.197 km². Khánh Hòa có hai thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang - được biết đến như một điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam và thành phố Cam Ranh. Cảng vịnh Cam Ranh nằm trên vùng đất gần nhất với một giọt nước biển sâu ở Việt Nam - địa điểm tốt nhất cho các căn cứ tàu ngầm ở Việt Nam.

Đường bờ biển tỉnh trải dài từ xã Đại Lãnh đến cuối vịnh Cam Ranh với tổng chiều dài bờ biển khoảng 385 km với vô số miệng lạch, đầm phá, cửa sông, và hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ. Tỉnh cũng quản lý vùng lãnh hải lớn. Quần đảo Trường Sa là một phần của huyện Trường Sa thuộc Khánh Hòa. Đường bờ biển được thụt vào bởi một số vịnh, đáng chú ý nhất là bốn vịnh Vân Phong, vịnh Nha Phu, vịnh Nha Trang (Cù Huân) và vịnh Cam Ranh, trong đó vịnh Cam Ranh có diện tích lớn nhất khoảng 200 km², bao quanh bởi một ngọn núi, được coi là một trong ba cảng biển tự nhiên tốt nhất trên thế giới. Vịnh Cam Ranh có tầm quan trọng chiến lược và đã được sử dụng làm căn cứ hải quân bởi một số cường quốc trong suốt lịch sử. Đến ngày nay, Cam Ranh vẫn là một căn cứ hải quân có tầm chiến lược quan trọng ở Việt Nam.

Khánh có địa hình chủ yếu là miền núi. Đỉnh núi cao nhất là núi Vọng Phu (2051m) ở biên giới với tỉnh Đắk Lắk. Khu vực đất thấp rộng lớn duy nhất nằm quanh thị trấn Ninh Hòa ở phía Bắc của tỉnh. Kết quả của việc này là vấn đề không có nhiều đất dành cho nông nghiệp. Rừng bao phủ hơn một nửa diện tích của tỉnh. Bởi vậy, nông nghiệp không phải là một lĩnh vực có triển vọng phát triển tại đây.

tiềm năng phát triển của khánh hòa

Nằm trong vùng khí hậu ôn hòa, thời tiết nơi đây khá mát mẻ với nền nhiệt độ hàng năm trung bình là 26,7 độ C. Nơi đây có hai mùa phân chia một cách rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 12, với những tháng khác là mùa khô, ngoại trừ ở thành phố Nha Trang - nơi mùa mưa chỉ kéo dài trong hai tháng thuận lợi cho quá trình sản xuất và phát triển kinh tế của thành phố này. Độ ẩm trung bình nằm trong khoảng  80,5%. Khí hậu trên đỉnh núi Hòn Bà (nằm cách Nha Trang 30 km) có khí hậu giống như Đà Lạt và Sa Pa, rất thích hợp để khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Với thu nhập bình quân đầu người gần 20 triệu/năm, Khánh Hòa là tỉnh phát triển nhất về kinh tế của miền trung Việt Nam, chỉ đứng sau Đà Nẵng. Nơi đây mặc dù có một ngành nông nghiệp tương đối nhỏ, nhưng ngành công nghiệp và ngành dịch vụ lại phát triển vô cùng mạnh mẽ. Khánh Hòa cũng là một tỉnh thành có các cảnh quan thiên nhiên, đặc biệt là các bãi biển và những hòn đảo (cùng với nhiều kiến trúc di sản Chăm) là cơ sở và lý do để thu hút một lượng lớn khách du lịch, nhất là du khách nước ngoài.

Hơn thế nữa, Nha Trang là trung tâm công nghiệp lớn thứ hai của khu vực bờ biển Nam Trung Bộ và tỉnh nói chung, chỉ riêng thành phố này đã chiếm hơn một phần năm GDP công nghiệp của toàn bộ khu vực. Các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm phát triển rất mạnh, đặc biệt là các ngành chế biến các sản phẩm đánh bắt thủy hải sản tại địa phương và thực phẩm cho các trang trại nuôi tôm, cá. Các ngành công nghiệp khác như sản xuất đồ uống, vải, dệt may, giấy và vật liệu xây dựng cũng rất phát triển.

Sản xuất công nghiệp không chỉ là lĩnh vực được chú trọng trong và xung quanh Nha Trang. Khánh Hòa cũng đã được hưởng lợi đáng kể từ đầu tư liên quan đến căn cứ hải quân cũ của Nga tại thành phố Cam Ranh, với khoảng 30 nhà máy được gắn vào. Một trung tâm công nghiệp mới lớn đang được phát triển ở phía bắc của tỉnh xung quanh cảng Vân Phong, đó là đặc khu kinh tế Vân Phong.

Là nơi có nhiều điều kiện và tiềm năng để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Toàn tỉnh Khánh Hòa đã và đang thực hiện những giải pháp và phương án tốt nhất nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trung tâm thành phố trực thuộc Trung ương trong thời gian sớm nhất. Khánh Hòa ngày càng phát triển và nỗ lực của những con người nơi đây cũng vì thế mà được đánh giá rất cao. Với tiềm năng cơ sở thế này, Khánh Hòa luôn là một thị trường đáng để dừng chân để phát triển sự nghiệp công việc của nhiều người. Đặc biệt là việc làm trong lĩnh vực bất động sản.

2. Tại sao bất động sản tại Khánh Hòa lại “nhộn nhịp” đến thế

Bất động sản tại Khánh Hòa - Tại sao lại trở nên nhộn nhịp đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố làm nên những cơ hội, tiềm năng phát triển lĩnh vực bất động sản tại Khánh Hòa nhé.

Điểm đầu tiên đó là cơ sở hạ tầng nơi đây được xây dựng và nâng cấp một cách đồng bộ và thường xuyên. Khánh Hòa nằm dọc hành lang giao thông chính Bắc - Nam của Việt Nam, quốc lộ 1A và Đường sắt Bắc - Nam chạy qua tỉnh. Tất cả các chuyến tàu tốc độ nhanh cũng như một số chuyến tàu địa phương dừng tại ga Nha Trang.

thị trường bất động sản tại khánh hòa

 

Là một tỉnh ven biển có nhiều vịnh nước sâu tự nhiên, Khánh Hòa là nơi duy nhất có những yếu tố cần thiết và  cơ bản nhất để phát triển cảng biển nước sâu. Bao gồm các cảng Nha Trang (cảng chuyên về hoạt động du lịch và thương mại hàng hóa), cảng Dốc Lết (cảng chuyên phát triển ngành công nghiệp đóng tàu và hậu cần) hiện đang được sử dụng. Đặc biệt là mô hình mới đặc khu kinh tế được áp dụng và triển khai tại khu vực phía Bắc của Vịnh Vân Phong đó là đặc khu Bắc Vân Phong. Như chúng ta đã biết, đặc khu kinh tế nói chung là một loại hình kinh tế đặc biệt mà mục đích trọng tâm của nó là thu hút vốn trực tiếp từ các nhà đầu tư nước ngoài, phát triển ở hầu hết các lĩnh vực nhằm tiến đến những giá trị kinh tế lớn. Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong cùng với đặc khu Vân Đồn và đặc khu Phú Quốc là ba đặc khu kinh tế trọng điểm mang tầm chiến lược của Việt Nam. Sự ra đời của mô hình này đã và đang trở thành một điểm nhấn trong quá trình tăng trưởng kinh tế của tỉnh Khánh Hòa, là một đô thị trung tâm phát triển công nghệ, thương mại, dịch vụ và du lịch. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Cam Ranh nằm ở phía nam của tỉnh và là một trong những sân bay bận rộn nhất của Việt Nam.

Khánh Hòa - điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam nói chung và khu vực Nam Trung Bộ nói riêng. Nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiên nhiên, khí hậu thuận lợi, mát mẻ, địa hình có núi có biển, dịch vụ lại đa dạng, phong phú chính là lý do để ngành kinh tế du lịch nơi đây trở thành định hướng mũi nhọn và phát triển lâu dài của tỉnh. Tiềm năng về du lịch của Khánh Hòa đã biến nơi đây thành một “mảnh đất vàng” kiếm ra tiền cho các nhà đầu tư về bất động sản. Bất động sản với các loại hình khu resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, nhà hàng,... đã làm cho các nhà đầu tưu nhà đất trên cả nước và cả ở nước ngoài đứng ngồi không yên. Họ đã “nhìn trúng” được tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này ở Khánh Hòa và khẳng định đây là một cơ hội không thể nào bỏ qua. Chính vì vậy, mà thị trường bất động sản ở Khánh Hòa lúc nào cũng nhộn nhịp và thu hút được hầu hết các “ông lớn” trong “làng chơi” bất động sản.

Với một hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện ngày càng đồng bộ, các cơ chế chính sách thúc đẩy và khuyến khích đầu tư phát triển. Thị trường bất động sản Khánh Hòa đã và đang là lĩnh vực nổi trội hơn bao giờ hết. Nếu biết tận dụng cơ hội hiếm có này, thì vấn đề tìm việc làm bất động sản tại Khánh Hòa không còn quá khó khăn với bạn.

3. Tìm việc làm bất động sản ở đâu tại Khánh Hòa?

Hầu hết việc làm bất động sản là một trong những lĩnh vực khá nhiều về cơ hội việc làm ở những thành phố hay những tỉnh thành có tiềm năng lớn trong bất động sản như Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh,... Tại Khánh Hòa, nếu muốn tìm được công việc này là không quá khó khăn. Đặc biệt là ở khu vực thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh là hai khu vực tập trung nhiều nhất các công ty, tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu, uy tín và chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán bất động sản trên hầu hết các loại hình tại Nha Trang. Timviec365 giới thiệu một số các doanh nghiệp sau đây cho các bạn tham khảo:

tìm việc làm bất động sản ở đâu tại khánh hòa

- Thứ nhất, công ty Cổ phần đất Nha Trang: đây là một địa điểm cung cấp dịch vụ môi giới các dự án bất động sản mới nhất và cũng đáng tin cậy nhất ở Khánh Hòa. Ở đây, bạn sẽ được tham gia làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, tập hợp những thành viên trẻ tuổi có đam mê, năng động, hòa đồng và sáng tạo, là nơi để bạn có thể phát huy kỹ năng của bạn thân, cơ cơ hội thăng tiến trong công việc. Hơn nữa, chế độ đãi ngộ của công ty này cũng rất tốt cho nhân viên. Công ty Cổ phần đất Nha Trang môi giới hầu hết các loại hình phân cấp bất động sản tại Khánh Hòa, phù hợp với tính cạnh tranh và lợi nhuận như các dự án đất nền, nhà ở phổ thông hay cao cấp, căn hộ cao cấp,... ngoài ra còn cung cấp dịch vụ cho thuê chung cư chất lượng.

- Thứ hai, công ty TNHH bất động sản Sealand: đây cũng là một lựa chọn khoogn tồi nếu bạn muốn tìm việc làm bất động sản tại Khánh Hòa. Với tầm nhìn và kahwngr định sứ mệnh của công ty là mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng từ dịch vụ cung cấp cho đến thái độ phục vụ. Nơi đây không chỉ muốn “đóng đô” ở Khánh Hòa mà còn muốn nỗ lực mở rộng quy mô ở toàn đất nước. Với các dịch vụ cho thuê và bán đát nền, đất nhà riêng, chung cư,... tại Khánh Hòa uy tín và đã được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nếu làm việc ở một daonh nghiệp trẻ như Sealand, bạn sẽ càng có cơ hội để học hỏi, đóng góp và thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp đấy.

- Thứ ba, công ty Viva Land Nha Trang: là một trung tâm môi giới chuyên sở hữu những dự án “nóng” nhất trong thị trường bất động sản tại Khánh Hòa như các dự án: Khu đô thị Hoàng Long, Khu đô thị Lê Hồng Phong I và II, Nha Trang Center, The Harbor View,... luôn làm các khách hàng hài lòng bởi phong cách tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, các sản phẩm dự án luôn đẩm bảo chất lượng về cơ sở hạ tầng, địa lý và giá cả hợp lý. Viva Land Nha Trang vẫn thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân viên môi giới bất động sản. Chính vì vậy, còn chần chừ gì mà bạn không nhanh ứng tuyển nhỉ?

- Ngoài những gợi ý hàng đầu trên, bạn cũng có thể tham khảo các công việc tại các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam có chi nhánh tại Khánh Hòa hoặc đang triển khai đầu tư bất động sản tại Khánh Hòa như: Tập đoàn Đất Xanh Việt Nam, Tập đoàn Cenland Group, Sàn bất động sản Vinhomes - Vinpearl Land Khánh Hòa,...

>>> Bạn cũng có thể quan tâm đến việc làm du lịch tại Khánh Hòa được cập nhật liên tục trên: timviec365.vn. Hãy nhanh tay tìm hiểu và ứng tuyển để có được công việc phù hợp nhé !

4. Các việc làm bất động sản tại Khánh Hòa tiêu biểu

Sau khi tìm hiểu xong một số kiến thức liên quan đến việc làm bất động sản tại Khánh Hòa. Mời bạn đọc tham khảo tiếp phần một số công việc tiêu biểu trong lĩnh vực này nhé!

4.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản tại các công ty

Có lẽ trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản là một việc hết sức dễ dàng đối với các bạn ở Khánh Hòa. Bởi vì vị trí công việc này được tuyển dụng rất phổ biến ở hầu hết các công ty, tổ chức hay  doanh nghiệp môi giới bất động sản.

Một nhân viên kinh doanh nói chung là một người bán hàng trong một lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ bất kỳ. Còn một nhân viên kinh doanh bất động sản chính là người bán các dự án, sản phẩm bất động sản cho các khách hàng.

Nếu nói về công việc này, bất kể bạn có trình độ cao hay chỉ mới tốt nghiệp phổ thông thì cũng có thể có cơ hội để tham gia ứng tuyển vào công việc này. Bởi vì, hầu hết vị trí này không đòi hỏi quá nhiều về mặt chuyên môn và trình độ. Chỉ cần bạn có khả năng tốt trong giao tiếp, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có đam mê trong việc thuyết phục một khách hàng thành công.

nhân viên kinh doanh bất động sản

Công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản đó là tìm kiếm nguồn khách hàng đang có nhu cầu, thực hiện tư vấn sản phẩm, dịch vụ bất động sản cho khách hàng, thuyết phục họ mua hàng để biến quá trình khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật sự. Chính vì tính chất công việc phải gặp gỡ và giao lưu với nhiều mối quan hệ nên một nhân viên kinh doanh bất động sản cần nhất là sự khéo léo trogn giao tiếp, thuyết phục khách hàng, am hiểu các dự án, sản phẩm bất động sản mà khách hàng đang có nhu cầu. Hơn nữa cần có thái độ chuyên nghiệp và thực sự có tâm trong nghề này thì mới thành công.

4.2. Môi giới bất động sản tự do

Môi giới bất động sản tự do là một công việc phù hợp với tất cả mọi người, bất kể người trẻ tuổi, sinh viên hay người đã có gia đình. Nếu có một nền tảng kiến thức cơ bản trong kinh doanh, cùng một hệ thống quan hệ xã hội rộng rãi. Đặc biệt, một người làm môi giới bất động sản tự do chỉ tự thân làm hết tất cả mọi việc từ tìm kiếm nguồn khách, tư vấn, thuyết phục cho đến giai đoạn tự xây dựng và ký kết hợp đồng với khách hàng.

môi giới bất động sản tự do

Chính vì vậy, những người theo đuổi công việc này phải là người có đầu óc nhạy bén, thích bận rộn và đam mê làm giàu. Hơn nữa phải nhanh nhẹn trong việc tạo dựng các mối quan hệ một cách thân thiết với khách hàng thì mới cạnh tranh được với các công ty, doanh nghiệp chuyên môi giới bất động sản. Nếu thành công ở những kỹ năng trên, bạn sẽ thu lại được một khoản hoa hồng rất lớn nếu dự án được ký kết thành công đấy.

4.3. Quản lý dự án bất động sản tại Khánh Hòa

Quản lý dự án nói chung là một công việc không chỉ đòi hỏi nhiều về trình độ chuyên mon mà còn đòi hỏi nhiều kỹ năng khác, đặc biệt là kỹ năng quản lý, giám sát. Tại Khánh Hòa, có rất nhiều dự án bất động sản đang được triển khai và tiến hành xây dựng, như các khu nghỉ dưỡng, các resort cao cấp phục vụ cho khách du lịch khi đến nơi đây. Vì vậy, trở thành quản lý dự án bất động sản cũng là một ý tưởng hay dành cho bạn.

quản lý dự án bất động sản

Một quản lý dự án là một người được xem là đứng đầu, phụ trách tất cả các công việc, vấn đề liên quan đến dự án đó. Từ quá trình khởi tạo cho đến giai đoạn dự án hoàn thành. Đây là một vị trí công việc đòi hỏi rất cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, quản trị. Nếu thấy mình đủ năng lực, bạn có thể tham khảo công việc này ở các nhà đầu tư, nhà thầu các dự án bất động sản tại Khánh Hòa.

Khánh Hòa là nơi có thị trường bất động sản tiềm năng và phát triển nhất khu vực miền Trung nói chung và Nam Trung Bộ nói riêng. Nếu đam mê và có chuyên môn trong lĩnh vực này, bạn có thể tìm được một việc làm bất động sản tại Khánh Hòa mà không quá khó khăn. Hoặc bạn có thể tham khảo việc làm bất động sản tại tphcm hay những vùng lân cận đang tuyển dụng tại website Timviec365 nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype