Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hồ Chí Minh tháng 01/2022 (1215 việc làm)

Công Ty TNHH Hải Hà Land

Nhân viên kinh doanh

Công Ty TNHH Hải Hà Land

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH King Asian

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty TNHH King Asian

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, cơ hội phát triển của nghề vô cùng phát triển. Các công ty bất động sản mọc lên ngày càng nhiều hơn, những công ty này có nhu cầu tuyển dụng bất động sản tphcm mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu tìm việc tại đây.

Tìm việc bất động sản tại Hồ Chí Minh

Tình hình bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và những cơ hội

Khép lại năm 2018, thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh tiếp diễn trầm lặng và chưa thực sự có nhiều khởi sắc. Cơ cấu các sản phẩm bất động sản bị mất cân đối, các căn hộ bình dân chiếm tỷ trọng nhỏ, các sản phẩm cao cấp chiếm ⅓ thị trường bất động sản, dẫn tới dấu hiệu thừa cung tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ông Lê Hoàng Châu (Chủ tịch Horea) thì thị trường bất động sản thành phố sẽ đứng trước rất nhiều thách thức, bao gồm thiếu hụt nguồn cung cấp quỹ đất, các nguồn cung dự án nhà ở (từ trung cấp, bình dân đến các căn hộ vừa túi tiền với người dân).

Mặc dù thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có nhiều thách thức và có tốc độ phát triển không quá nhanh, nhưng cũng là một trong những ngành thu hút nhiều nhân lực nhất nhì, thuộc top ngành hot trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân viên môi giới bất động sản hay còn được gọi là nhân viên kinh doanh bất động sản có nhiệm vụ làm trung gian để kết nối giữa bên cho thuê, bán và bên mua bất động sản. Đây là lực lượng không thể thiếu trong kinh doanh bất động sản, công việc này cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê đối với kinh doanh.

Các công ty bất động sản đẩy mạnh tuyển dụng các bạn trẻ có kiến thức chuyên môn, có hiểu biết về nhà đất, có kỹ năng làm kinh doanh để chiêu mộ về làm việc cho họ. Đây là cơ hội lớn để các bạn yêu thích công việc kinh doanh bất động sản có thể ứng tuyển vào làm việc tuyển dụng việc làm tphcm dễ dàng nhất.

Những yêu cầu công việc đối với các nhân viên kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh

Những yêu cầu khi Tìm việc bất động sản tại Hồ Chí Minh

Để ứng tuyển thành công vào vị trí kinh doanh bất động sản tại các công ty bất động sản thì các bạn cần phải hiểu được bản chất của công việc này cần làm gì?

Mỗi nhân viên bất động sản cần thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ:

+Tìm kiếm khách hàng tiềm năng:

  • Có khả năng xây dựng các cơ sở dữ liệu cho bản thân, thường xuyên quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, tiếp cận với các khách hàng mới khi khai thác được nhu cầu của họ, phát tờ rơi, tham gia vào các sự kiện liên quan đến bất động sản.
  • Cung cấp các thông tin dự án, các chính sách khuyến mãi và tư vấn cho khách hàng để khách hàng có thể leaj chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách.
  • Nhân viên kinh doanh bất động sản hỗ trợ bằng tất cả sự nhiệt tình của bản thân đối với các khách hàng về những thủ tục và giấy từ khi ký kết hợp đồng.
  • Đồng thời, các bạn cần duy trì những mối quan hệ tốt đẹp và thân thiện với khách hàng.
  • Thực hiện các chiến lược kinh doanh từ cấp trên.

Kinh doanh bất động sản tại Hồ Chí Minh, bạn nhận được gì?

Làm nghề gì cũng vậy, bất kể là ai thì cũng sẽ nhận được những điều thú vị. Đối với nghề bất động sản tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung thì các bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều điều thú vị từ nghề này.

Vậy, làm nghề kinh doanh bất động sản, bạn nhận được gì?

Thứ nhất, kinh doanh bất động sản mang lại thu nhập cao

Nhân viên làm kinh doanh bất động sản sẽ được nhận mức lương cơ bản khá là hấp dẫn, ngoài mức lương này thì họ còn nhận được tiền hoa hồng khi tìm kiếm được khách hàng và bán được sản phẩm.

Các giao dịch bất động sản có giá trị cao, cho nên khi bán được các căn hộ thì đồng nghĩa với việc hoa hồng mà các nhân viên kinh doanh bất động sản nhận được cũng thực sự hấp dẫn. Số tiền mà các bạn nhận được khi bán được căn hộ cao cấp có khi lên tới vài chục triệu.

Thứ hai, thời gian làm việc của các nhân viên bất động sản rất linh động

Làm việc Trong lĩnh vực bất động sản, các bạn sẽ không bị công ty gò bó về thời gian, bạn không phải ngồi trong văn phòng liên tục 8 tiếng mỗi ngày, bạn có thể được di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau.

Bạn có thể gặp đối tác, khách hàng tại các quán cafe, các khu đô thị, các tòa chung cư… để giới thiệu căn hộ cho khách hàng…

Thứ ba, bạn có thêm nhiều kỹ năng mềm

Tính chất công việc của các nhân viên kinh doanh bất động sản đó chính là làm việc trực tiếp với các khách hàng, được giao tiếp, xử lý các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình tiếp xúc với khách hàng.

Bạn không thể có được những giao dịch thành công nếu như bạn không có khả năng thuyết trình và không tự tin vào khả năng đó của chính mình. Chính vì thế, các bạn cần nâng cao khả năng thuyết trình và khả năng giao tiếp của mình.

Làm kinh doanh bất động sản sẽ giúp bạn mở ra cơ hội cho chính mình, bạn có thể tôi luyện con người mình trở thành người tự tin vào khả năng thuyết phục, có kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và kỹ năng làm việc nhóm, bạn có kỹ năng giải quyết vấn đề trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào trong quá trình làm việc, kỹ năng quản lý thời gian… và vô số những kỹ năng mềm khác.

Thứ tư, mở rộng các mối quan hệ mới

Việc các bạn có thể tiếp xúc với rất nhiều người làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó các bạn có thể mở rộng thêm những mối quan hệ của chính mình.

Nếu bạn biết cách và có thể tận dụng được những mối quan hệ đó thì bạn sẽ tự mang đến cho chính mình nguồn khách hàng tiềm năng.

Ngoài những điều tuyệt vời mà nghề bất động sản mang đến cho các bạn được kể trên đây thì còn rất nhiều những lợi ích khác giúp cho các bạn có thể trải nghiệm.

Bạn cần lưu ý những gì khi tìm việc bất động sản tại Hồ Chí Minh

Những lưu ý khi Tìm việc bất động sản tại Hồ Chí Minh

Tìm việc làm kinh doanh bất động sản tại Hồ Chí Minh nói khó thì cũng không phải là khó, nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm được việc làm vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả. Để tìm được việc làm kinh doanh bất động sản thì các bạn còn cần lưu ý rất nhiều điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại hết sức quan trọng.

  • Tìm hiểu về tính chất của nghề kinh doanh bất động sản. Chỉ khi bạn hiểu được bản chất của nghề này thì bạn mới có thể tự tin để thực hiện những điều tiếp theo.
  • Hiểu được những kỹ năng cần có của nghề kinh doanh bất động sản để tạo nên những thành công.
  • Tìm hiểu về nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bds của những công ty hoạt động trong lĩnh vực này tại thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên tuyển dụng nhân lực.
  • Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản, bao gồm: Trang phục; tìm hiểu văn hóa và quy mô, chiến lược kinh doanh của công ty bất động sản; chuẩn bị trước tâm lý đối diện với nhà tuyển dụng; chuẩn bị trước những kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cần có...

Bằng cấp là một yếu tố không quan trọng lắm, nhưng bắt buộc bạn phải có kỹ năng thuyết trình, khả năng ăn nói lưu loát bởi vì tính chất công việc này thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng.

Nhu cầu tuyển dụng bất động sản tphcm

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên Tìm việc bất động sản tại Hồ Chí Minh

Với thị trường bất động sản đang trên đà phát triển như hiện nay, rất nhiều công ty bất động sản ra đời. Vì thế, những công ty bất động sản này không ngừng tuyển dụng nhân lực tại vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên môi giới bất động sản để tăng sức cạnh tranh trên thị trường bất động sản.

Doanh nghiệp nào thu hút được các nhân viên kinh doanh bất động sản tài ba, giỏi làm kế hoạch, giỏi quan hệ với các khách hàng thì càng có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Cuộc chiến tuyển dụng bất động sản tphcm giữa các công ty luôn sôi động và không ngừng.

Kinh nghiệm tìm việc bất động sản tại Hồ Chí Minh

Sống tại thành phố lớn và có tốc độ phát triển nhanh chóng như thành phố Hồ Chí Minh, để tìm một công việc không phải khó. Nhưng tìm việc phù hợp với mình và nhanh chóng thì không phải ai cũng có thể làm được.

Đối với lĩnh vực bất động sản cũng vậy, không phải ai cũng có thể làm được công việc này nếu như không đáp ứng được từ kiến thức chuyên môn cho tới kỹ năng mềm cần thiết.

Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm giúp bạn tìm việc làm bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Kinh nghiệm tìm việc

Kinh nghiệm Tìm việc bất động sản tại Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều cách để giúp các bạn tìm việc làm thành công, các bạn có thể tìm việc làm trên các tờ báo, tạp chí và thông qua các mối quan hệ nhờ người thân hay bạn bè giới thiệu cho bạn công việc phù hợp.

Tuy nhiên, có cách tìm việc hữu hiệu hơn đó chính là tìm việc làm trực tuyến trên trang tìm việc. Một trong những website giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm nhanh chóng, hiệu quả đó chính là trang Timviec365.vn với rất nhiều tính năng tìm kiếm việc làm hấp dẫn, hiệu quả.

Đến với Timviec365.vn, các bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ, được trải nghiệm những điều hết sức thú vị và tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm cho mình một công việc làm kinh doanh bất động sản phù hợp tại một công ty mà bạn yêu thích.

Tìm việc trực tuyến trên hệ thống Timviec365.vn giúp các bạn tìm việc làm nhanh chóng, chính xác, chỉ cần ngồi ở nhà và điều khiển con chuột máy tính, hoặc có thể tìm việc ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn bởi Timviec365.vn hỗ trợ người tìm việc trên cả giao diện mobile.

>>> Bạn chưa đủ ký năng để trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản thì tìm việc làm du lịch tại Hồ Chí Minh cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho bạn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu để có thể tìm kiếm việc làm mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức để đến tận nơi các công ty để xem họ có đang tuyển dụng hay không.

Kinh nghiệm đi phỏng vấn việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh

Phỏng vấn có thể được coi là bước cuối cùng quyết định việc bạn chính thức đặt được chân vào công ty bất động sản đó hay không. Chính vì thế, đây là bước vô cùng quan trọng mang tính quyết định khi mà bạn đã lọt qua được vòng hồ sơ rồi.

Khi đi phỏng vấn, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ để cuộc phỏng vấn của bạn thành công. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng những kiến thức về chuyên môn, đây là điều quan trọng cơ bản nhất mà bạn cần chuẩn bị.

Kinh nghiệm Tìm việc bất động sản tại Hồ Chí Minh

Tiếp theo, bạn cần chú ý tới trang phục khi đi phỏng vấn. Để chuẩn bị tốt trang phục phỏng vấn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì bạn nên tìm hiểu trước về công ty mà bạn sẽ ứng tuyển thông qua website của công ty, bạn tìm hiểu trang phục của nhân viên công ty thông qua các hình ảnh được đưa lên website.

Nhìn chung, trang phục của nhân viên làm bất động sản rất lịch sự, chỉnh tề, là những bộ comple, thắt cà vạt, áo sơ mi, quần âu sơ vin, hoặc nữ mặc vest công sở trang trọng lịch sự.

Việc đầu tư và để ý vào trang phục là một trong những yếu tố để các nhân viên tư vấn bất động sản dễ dàng và tự tin làm việc với khách hàng, thể hiện sự tự tin, tôn trọng khách hàng khi diện trên mình bộ đồ trang trọng, lịch sự.

Chính vì thế, khi đi phỏng vấn xin việc nhân viên kinh doanh bất động sản thì các bạn hãy lựa chọn những bộ trang phục phẳng phiu được là cẩn thận trước khi tới cuộc phỏng vấn, hãy đánh bóng đôi giày của mình và thắt cà vạt thật chỉnh tề khi đến phỏng vấn xin việc. Như vậy, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng, tự tạo cơ hội việc làm cho chính mình.

Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị tốt những kỹ năng cần thiết mà các nhân viên kinh doanh bất động sản cần có như là: khả năng thuyết trình, khả năng giao tiếp gãy gọn lưu loát, chú ý đến những ngôn ngữ cơ thể có thể giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng.

Trên đây là thông tin tuyển dụng bất động sản tphcm và những điều bạn cần biết. Hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình, các bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm cho mình một công việc phù hợp khi các bạn nằm lòng những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ trên.


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype