Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại lâm đồng

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Lâm Đồng tháng 11/2021 (11 việc làm)

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

NVKD

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn muốn tìm việc làm bất động sản tại Lâm Đồng nhưng bạn không có đầy đủ thông tin nghề nghiệp tại đây. Đừng lo đã có Timviec365.vn sẽ cung cấp đến bạn nhưng thông tin hữu ích dưới đây về việc làm bất động sản tại Lâm Đồng. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân mình nhé!

1. Cơ hội nghề nghiệp việc làm bất động sản tại Lâm Đồng

Bất động sản hay còn có tên gọi khác như nhà đất, địa ốc, có thể thấy rằng bất động sản là bao gồm đất đai và những thứ có liên quan đến đất như nhà cửa, kiến trúc, địa tầng,…Tất cả những thứ không thể di chuyển và tháo rời khỏi đất sẽ được coi là bất động sản.

Người sử dụng bất động sản có thể cho thuê, mua, sử dụng và các việc khác có liên quan đến bất động sản. Đây là một nghề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và thu hút lớn một số lượng lớn lực lượng lao động trong ngành này.

Bản đồ Lâm Đồng

Việc làm bất động sản tại Lâm Đồng không còn quá đỗi xa lạ hiện nay bởi thị trường bất động sản nơi đây đang phát triển rầm rộ và có xu hướng mở rộng. Tại Lâm Đồng ngày càng có các doanh nghiệp được thành lập nhằm mục đích kinh doanh địa ốc, môi giới bất động sản. Với số lượng lớn doanh nghiệp đang hoạt động tại đây thì nhu cầu tuyển dụng bất động sản đang ngày càng mở rộng cho các ứng viên tham gia.

Theo thống kê mà Timviec365.vn đã tham khảo được cho thấy cơ sở địa tầng tại Lâm Đồng đang ngày càng phát triển với rất nhiều dự án đô thị, xây dựng các chung cư lớn. Đây là tiềm năng cho ngành bất động sản tại Lâm Đồng vô cùng phát triển tạo hàng nghìn việc làm bất động sản phát triển tại đây. Bạn là sinh viên đang theo học ngành bất động sản, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai nghề nghiệp của mình.

1.1. Nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn việc làm bất động sản tại Lâm Đồng

Lâm Đồng được nhắc đến nhiều nhất với biệt danh là mảnh đất của du lịch với các thắng cảnh nổi tiếng và hết sức nên thơ tại Đà Lạt như Hồ Than Thở, Hồ Xuân Hương. Mảnh đất màu mỡ này hàng năm rất nhiều khách du lịch đến tham quan tại đây, vì vậy nhu cầu về thị trường bất động sản đang ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ và có những chuyển biến tích cực. Hàng loạt các khách sạn, chung cư, đô thị mới phát triển tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người tiêu dùng.

Trên nền tảng bất động sản đang trên đà phát triển mạnh mẽ này cùng với điều kiện phát triển kinh tế Lâm Đồng đang ngày có xu hướng gia tăng thì nguồn lợi nhuận thu được từ ngành bất động sản sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho người dân Lâm Đồng.

Với tầm nhìn và xu hướng phát triển kinh tế mới mẻ tại Lâm Đồng, kinh tế nơi đây đã tạo ra những bước tiến mới thu hút rất nhiều lao động đến và làm việc tại đây. Chính nguồn lao động dồi dào và ngày càng gia tăng mà ngành kinh doanh bất động sản có cơ hội và phát triển ngành nghề mạnh mẽ. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dân Lâm Đồng mà còn tạo công ăn việc làm Lâm Đồng cho người lao động.

Các doanh nghiệp kinh doanh, môi giới bất động sản thấy được tiềm năng phát triển bất động sản tại Lâm Đồng nên đã nhanh chóng mở rộng chất lượng và phạm vi hoạt động của mình để có thể cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ. Chính điều này khiến các nhà tuyển dụng nhân sự bất động sản đang có nhu cầu tìm kiếm rất nhiều các ứng viên, đôi khi số lượng lên đến hàng nghìn nhân viên.

Hòa mình với sự phát triển chung của cả nước thì Lâm Đồng cũng không ngoại lệ. Sự gia tăng chất lượng và doanh số kinh tế đang có tại Lâm Đồng góp phần giúp cuộc sống của người dân được cải thiện và mức sống của họ ngày càng tăng. Vì thế họ cũng tăng mức sống và có những nhu cầu cao cấp hơn về nhà ở. Chính những tác động đã thúc đẩy sự phát triển ngành bất động sản tại đây.

Những năm gần đây, số lượng địa ốc bán ra tại Lâm Đồng đag ngày càng tăng và có sự cải tiến về giá trị tài sản. Các tòa địa ốc, nhà ở không chỉ cung cấp tiêu chí có thể sử dụng được mà ngày nay người mua bất động sản cũng quan tâm hơn đến tiện ích và thẩm mỹ của các căn nhà này. Chứng tỏ rằng thị trường bất động sản tại Lâm Đồng rất có tiềm năng phát triển. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để tăng đội ngũ nhân viên trong ngành như nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên Marketing bất động sản.

1.2. Điều kiện phát triển ngành bất động sản tại Lâm Đồng

Nằm trên vùng cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên – Di Linh và là tỉnh duy nhất không có đường biên giới tại Việt Nam, với vị trí thuận lợi và thành phố Đà Lạt nổi tiếng. Vị trí kinh tế thuận lợi tạo điều kiện cho kinh tế giao thương giữa các tỉnh lân cận tại đây vô cùng phát triển. Đây là thuận lợi to lớn cho ngành bất động sản Lâm Đồng phát triển.

1.2.1. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật thúc đẩy bất động sản Lâm Đồng phát triển

Tuy địa hình chủ yếu là đèo, núi nhưng hệ thống giao thông đường bộ tại Lâm Đồng vẫn trải đều khắp các vùng trong tỉnh với các tuyến đường lớn như quốc lộ 20, quốc lộ 28, quốc lộ 55, quốc lộ 27. Tuy hệ thống đường thủy không phát triển do các con sông tại đây có tốc độ chảy khá cao, ngắn và dốc nhưng bù lại Lâm Đồng lại có đường hàng không khá phát triển. Tỉnh có sân bay Liên Khương với các hãng hàng không nổi tiếng có các chuyến bay tới các tỉnh khác, những điều kiện trên chính là nhân tố thúc đẩy sự phát triển ngành bất động sản và tạo cơ hội phát triển việc làm cho rất nhiều lao động trong ngành.

Nhắc đến Lâm Đồng không thể không nhắc đến thành phố Đà Lạt, một trong những thành phố đem lại giá trị kinh tế cao cho Lâm Đồng. Với sự phát triển vượt bậc về du lịch có rất nhiều các doanh nghiệp đến tham gia và đầu tư tại đây. Đây cũng chính là cùng thu hút và chiếm ưu thế trong ngành bất động sản tại đây.

1.2.2. Thị trường bất động sản tại Lâm Đồng ngày càng phát triển

Vị trí giao thương kinh tế quan trọng của mình tại Tây Nguyên với các tỉnh lân cận như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Nông, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận và Đắc Lắc, đây là những tỉnh cũng đang phát triển và thúc đẩy ngành bất động sản mạnh mẽ. Vì thế mà Lâm Đồng cũng không thể nằm ngoài xu hướng phát triển mới mẻ này cho thành phố của mình.

Một trong những thành tựu cho thấy ngành bất động sản tại Lâm Đồng đang ngày càng phát triển và có những bước tiến vững vàng đó là giá bất động sản tại Lâm Đồng trong những năm gần đây ngày càng tăng cao và tốc độ tăng trưởng bình ổn, ít biến động.

Giá đất tại các thành phố và thị trấn lớn tại Lâm Đồng có giá dao động từ 400 triệu – 500 triệu cho một ngôi nhà có diện tích 150 mét vuông đến 200 mét vuông. Với sự phát triển mạnh mẽ trong năm 2018 và nửa đầu năm 2020 kinh tế cả nước nói chung và kinh tế Lâm Đồng nói riêng đều có sự vượt bậc về giá trị, không thể không kể đến các giá trị mà ngành bất động sản đem lại. Nhu cầu về lĩnh vực này ngày càng tăng cao và chưa có xu hướng giảm.

2. Tìm việc làm bất động sản tại Lâm Đồng

Việc làm bất động sản tại Lâm Đồng rất đa dang các vị trí bạn có thể tham gia làm việc. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu một số vị trí dưới đây để tìm kiếm công việc phù hợp với bạn nhé!

Kinh doanh bất động sản

2.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh là công việc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và cung cấp tới họ các gói bất động sản đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Số lượng nhân viên kinh doanh bất động sản hiện nay chưa cao vì vậy nhu cầu tuyển dụng vị trí này rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì thế, không chỉ nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tphcm mà tại Lâm Đồng cũng không hề giảm trong thời gian gần đây.

Là một nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn sẽ sử dụng các chiến lược kinh doanh và các kiến thức của bản thân để tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong việc hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng tham quan các mẫu bất động sản tại công ty. Thành công của một nhân viên kinh doanh bất động sản là khách hàng sẽ ra quyết định mua bất động sản mà công ty bạn đang rao bán.

Với vai trò quan trọng của mình mà một nhân viên kinh doanh cần đáp ứng các yêu cầu chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh và lĩnh vực bất động sản, thêm vào đó bạn cần trau dồi kỹ năng giao tiếp thật tốt bởi bạn sẽ là người trực tiếp làm việc với khách hàng.

2.2. Nhân viên Marketing bất động sản

Nhân viên Marketing là nhân viên tiếp thị quảng cáo các gói bất động sản rộng rãi tới khách hàng. Họ là những người đưa các mặt hàng bất động sản của mình tới gần hơn với người tiêu dùng, bằng các kiến thức về Marketing bạn sẽ thúc đẩy hành vi mua bất động sản của khách hàng.

2.3. Nhà đầu tư bất động sản

Bạn có vốn và bạn có đầu óc kinh doanh, bạn muốn nắm bắt thị trường vậy bạn thử nên tham gia đầu tư bất động sản. Bạn sẽ được tiếp cận tới các hoạt động rộng lớn hơn trong lĩnh vực này, bạn sẽ là chủ đầu tư và chủ doanh nghiệp. Đây là công việc không dễ dàng bởi bạn phải có tài và có duyên với nghề bất động sản. Đầu tư bất động sản cũng có thể gặp rủi ro, một người đầu tư bất động sản giỏi là người biết nắm bắt cơ hội để sinh lời cho doanh nghiệp của mình. Trên con đường trở thành một nhà đầu tư bất động sản tài ba, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bạn phải sử dụng linh hoạt các khả năng làm việc, kiến thức chuyên môn để có thể giải quyết các công việc. Khó khăn là thế nhưng sau cùng bạn sẽ hái được quả ngọt rất xứng đáng. Đầu tư bất động sản là công việc dành cho những ứng viên đam mê kinh doanh, muốn làm giàu bằng năng lực của bản thân mình. Nếu bạn đủ khả năng đừng ngần ngại mà hãy thử thách bản thân 1 lần nhé!

2.4. Trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Trở thành trưởng phòng kinh doanh bất động sản giỏi thì kỹ năng lãnh đạo là không thể thiếu bởi bản sẽ là người chịu trách nhiệm điều phối các hoạt động kinh doanh của các nhân viên và định hướng công việc kinh doanh bất động sản cho họ. Bạn phải thường xuyên phải xây dựng, điều chỉnh và giám sát hoạt động kinh doanh của các nhân viên để đảm bảo hiệu suất làm việc hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Lâm Đồng có nguồn doanh thu chủ yếu đến từ du lịch và cà phê điều này thu hút các nhà đầu tư điều này tạo cơ hội tìm việc làm du lịch tại Lâm Đồng cho người dân tại đây.

3. Nghề bất động sản và những khó khăn mà bất động sản Lâm Đồng đang gặp phải

3.1. Tuyển dụng nhân sự tại doanh nghiệp “ảo”

Một trong những khó khăn mà ngành bất động sản Lâm Đồng đang gặp phải là thị trường tuyển dụng các nhân viên đang có một vài vấn đề nghiêm trọng cầm được khắc phục.

Cùng với sự phát triển và giá trị kinh tế mà các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đem lại cho tỉnh Lâm Đồng. Bên cạnh đó có thể thấy tiềm năng bất động sản trong ngành này ngày càng có xu hướng gia tăng. Nhiều doanh nghiệp muốn đạt tới các thành tựu cao hơn trong nghề này nên cần tuyển số lượng lớn các ứng viên có nhu cầu muốn tham gia ứng tuyển việc làm. Một cuộc đua khốc liệt giữa các doanh nghiệp đều muốn trụ vững và phát triển cơ sở của mình trên thị trường.

Một số doanh nghiệp vì muốn thu hút số lượng các ứng viên nhiều nhất có thể về làm việc mà “tung hỏa mù” cho các ứng viên rằng đây là nghề không cần kinh nghiệm làm việc, trình độ, năng lực làm việc. Họ sẵn sàng tuyển dụng các ứng viên mới ra trường và không có kinh nghiệm làm việc tham gia doanh nghiệp của mình. Với một nghề đầy thử thách và khó khăn của nghề kinh doanh bất động sản này mà các doanh nghiệp bỗng chốc thổi biến đi và thay vào đó là công việc không yêu cầu kinh nghiệm và đây là một công việc lương cao với các chế độ lương thưởng, hoa hồng hấp dẫn để thu hút các ứng viên.

Muốn thu hút số lượng lớn ứng viên mà các doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng ồ ạt các ứng viên và đào tạo cho họ một khóa học ngắn để họ có thể có kiến thức cơ bản để phát triển nghề. Nhưng thực tế cho thấy các hình thức này dẫn đến đội ngũ lao động bất động sản tại Lâm Đồng có chất lượng không cao và không đáp ứng được chất lượng chuyên môn nghiệp vụ. Đây là một trong những thiếu xót mà các doanh nghiệp cần khắc phục.

Việc làm này sẽ dẫn đến lãng phí nguồn nhân lực Lâm Đồng vì khi thực hiện công việc họ sẽ bị thực tế làm họ vỡ mộng và họ sẽ dễ gục ngã và tự đào thải bản thân ra khỏi ngành bất động sản.

Việc làm bất động sản

3.2. Cung nhiều nhưng cầu khan hiếm

Nghề bất động sản là nghề mà nhân lực làm việc rất nhiều nhưng thị trường khách hàng lại khan hiếm. Thực tế cho thấy có rất nhiều người kinh doanh và môi giới bất động sản đang làm việc tại Lâm Đồng không phải lúc nào cũng có khách hàng, có khi cả tháng trời họ cũng không có một khách hàng mua bất động sản. Họ luôn luôn phải đi tìm kiếm và tư vấn cho các khách hàng mà đôi khi họ không có nhu cầu mua bán bất động sản.

Không có khách hàng thì thu nhập của họ sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng, sở dĩ mức lương mà họ nhận được rất thấp. Họ sống chủ yếu dựa vào hoa hồng mà nhận được, nếu họ bán được sản phẩm thì hoa hồng họ nhận được vô cùng cao. Với những người có tài năng và chuyên môn cao thì thu nhập họ nhận được rất cao, ta có thể thấy rằng rất nhiều người giàu lên nhờ kinh doanh bất động sản. Nhưng cũng có rất nhiều người nghèo đi vì ngành này bởi họ không kiếm được khách hàng và họ không thể trụ lâu trong ngành này. Đây là một sự lãng phí nhân lực rất nhiều.

Với số lượng dân cư tại Lâm Đồng đa số họ là người dân bản địa sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng vì vậy họ thường sở hữu các bất động sản của riêng mình. Vì vậy, nhu cầu mua thêm các loại bất động sản khác dường như không phải là nhu cầu của họ. Còn đối với nguồn lao động từ nơi khác đến sinh sống và làm việc thì đa phần họ cũng không có ý định sẽ gắn bó lâu dài tại đây nên nhu cầu sở hữu một bất động sản là của riêng là không cần thiết. Hơn thế nữa có thể thấy rằng những người lao động đa phần là họ đi làm thuê và không thể có tài sản vài tỷ đồng để mua bất động sản tại Lâm Đồng. Đó chính là những hạn chế của ngành bất động sản tại Lâm Đồng nhưng nếu bạn là người kinh doanh bất động sản biết chú trọng và tìm kiếm được nguồn khách hàng tài năng thì bạn có thể phát triển trong lĩnh vực này.

3.3. Chất lượng lao động chưa cao

Với việc tuyển dụng ồ ạt số lượng lớn các ứng viên làm việc bất động sản nên có thể dẫn đến chất lượng đầu vào không có chuyên môn nghiệp vụ cao. Trong khi kinh doanh bất động sản không phải là một lĩnh vực dễ dàng, bạn phải có chuyên môn và các khả năng làm việc phù hợp với ngành.

Đôi khi các ứng viên khi tham gia gặp khó khăn và bị vỡ mộng bởi công việc lương cao dễ dàng mà các nhà tuyển dụng mời chào nên họ dễ dàng bỏ cuộc và các doanh nghiệp lại tiếp tục tuyển dụng và tiếp tục một vòng xoáy như vậy. Điều này khiến cho chất lượng chung của ngành bất động sản giảm xuống rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin về việc làm bất động sản tại Lâm Đồng mà Timviec365.vn chia sẻ với bạn đọc. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp tại Lâm Đồng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype