0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Nghệ An tháng 10/2022 (31 việc làm)

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ROBOTICS

Kế Toán Tổng Hợp - Thu Nhập Hấp Dẫn 15-25 Triệu

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ROBOTICS

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TICO

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN TICO

Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Vaco Deloitte

NHÂN VIÊN KIỂM TOÁN - ĐỐI SOÁT DỮ LIỆU

Công Ty Vaco Deloitte

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DELAVU HODINGS

[DELAVU NGHỆ AN] KẾ TOÁN TRUỎNG

CÔNG TY CỔ PHẦN DELAVU HODINGS

Nghệ An

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 02/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hago

Kế toán nội bộ

Công Ty Cổ Phần Hago

Nghệ An

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ECOMAMA

Nhân Viên Kế Toán

CÔNG TY TNHH ECOMAMA

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOÀNG Ý MINH

KẾ TOÁN VIÊN [NGHỆ AN]

CÔNG TY TNHH HOÀNG Ý MINH

Nghệ An

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 08/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MIT MEDIA

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MIT MEDIA

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 12/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 11/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN PHÒNG TÀI LIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Toàn quốc

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 11/06/2022 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Việc làm kế toán là như thế nào? Tìm thông tin tuyển dụng việc làm kế toán tại Nghệ An bằng cách nào đây? Ở Nghệ An, việc làm kế toán có phải là việc làm phổ biến ở đây không? Những điều kiện nào của Nghệ An giúp nghề kế toán ở đây phát triển? Cùng Timviec365.vn giải đáp những vấn đề tìm việc nhanh với công việc này ngay sau đây nhé.

  1. Nghệ An – vùng đất vàng mang tiềm năng phát triển của nghề kế toán.

  Nghệ An vùng đất lịch sử lâu đời của dân tộc, quê hương của anh hùng giải phóng dân tộc Hồ Chí Minh, mảnh đất gắn liền với hình ảnh con người xứ Nghệ hiền hòa, đôn hậu quanh năm ẩn mình dưới những cánh đồng bạt ngàn hương sa. Nhưng tại sao lại gọi đây là vùng đất vàng mang tiềm năng phát triển của nghề kế toán nhỉ?

  Nghệ An – vùng đất vàng mang tiềm năng phát triển của nghề kế toán

  Nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam Nghệ An là một tỉnh miền Tung có diện tích đất tự nhiên lớn nhất Việt Nam. Trước khi được tách ra như ngày nay, diện tích của Nghệ An được ghép chung với tỉnh Hà Tĩnh, sau khi trải qua nhiều tên gọi với nhiều biến động lịch sử khác nhau như: Hoan Châu (tên chung với Hà Tĩnh), xứ Nghệ rồi trấn Nghệ An. Năm 1831 trấn Nghệ An thành 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, tỉnh Nghệ An nằm ở phía bắc của con sông Lam

  Trung tâm hành chính của Nghệ An là thành phố Vinh, vị trí địa lý của Nghệ An lần lượt giáp với các tỉnh: giáp với Thanh Hóa ở phía Bắc, phía Đông giáp với biển Đông, phía Nam giáp với Hà Tĩnh, giáp với Lào ở phía Tây, Tây Bắc và Tây Nam

  Dân cư ở Nghệ An tương đối đông, theo số liệu thống kê thì tính đến năm 2018, lượng dân số của vùng đạt 3.104.270 người, đây cũng là nơi cư trú của nhiều đồng bào các dân tộc thiểu số với hơn 37 dân tộc cùng người nước ngoài sinh sống tại đây.

  Tình hình phát triển kinh tế ở Nghệ An luôn được đẩy mạnh qua các năm, tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn. Hiện ngành công nghiệp của Nghệ An được tập trung phát triển mạnh ở 3 khu vực hiện nay là khu vực Hoàng Mai, khu vực Phủ Quỳ và khu vực là Vinh - Cửa Lò với đa dạng các ngành công nghiệp phát triển như: chế biến thuỷ hải sản, dệt may, chế biến thực phẩm - đồ uống, cơ khí, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, , vật liệu xây dựng, chế tác đá mỹ nghệ, đá trang trí, sản xuất bao bì, nhựa, giấy… GDP thu nhập bình quân đầu người (năm 2014) đạt gần 8%.

  Với điều kiện tự nhiên hoang sơ hòa cùng với nhiều nét văn hóa lịch sử, chính điều nàu đã mang đến cho Nghệ An nhiều tiềm năng trong việc phát triển ngành du lịch của địa phương. Có thể kể đến một số địa điểm du lịch hấp dẫn, các địa điểm chôn dấu nhiều ký ức lịch tại Nghệ An như: bãi tắm Cửa Lò, khu du lịch biển diễn Thành (thuộc huyển Diễn Châu), khu du lịch Bãi Lữ ( được đưa vào khai thác từ năm 2008), khu di tích Hồ Chí Minh, khu di tích đền Cuông.

   tiềm năng phát triển của nghề kế toán

  Ngoài ra Nghệ An cũng là xứ sở của nhiều lễ hội cổ truyền dân tộc, với nhiềm lễ hội truyền thống diễn ra ngay trên sông nước như: lễ hội Cầu Ngư, Đua thuyền, Rước hến,...Mang đậm bản sắc, nét văn hóa của vùng đất huyền thoại, giàu chất sử thi nơi đây.

  Từ những điều kiện tự nhiên kể trên có thể thấy, Nghệ An sẽ là nơi hội tụ tiềm năng mà các ngành nghề có nhiều điều kiện để phát triển. Trong đó tiêu biểu mà chúng ta có thể dễ thấy nhất là sự phát triển đến phổ biến của việc làm kế toán tại đây.

  Đồng thời Nghệ An hiện cũng đang là vùng đất hót thu hút nhiều người lao động chọn làm nơi phát triển việc làm kiểm toán cho mình. Vậy, Nghệ An có những tiềm năng gì trong việc phát triển ngành nghề nổi trội này nhỉ?

  2. Tiềm năng phát triển việc làm kế toán tại Nghệ An

  Không chỉ ở Nghệ An mà nhiều nơi trên cả nước thì kế toán là một ngành nghề khá phổ biến mang tính ổn định cao. Thế nhưng hiện nay còn khá nhiều người vẫn còn đang rất mơ hồ về việc làm này. Vậy kế toán là nghề như thế nào? Tiềm năng nào của Nghệ An khiến nghề kế toán phát triển đến vậy? Đồng thời cùng Timviec365.vn tìm hiểu thêm thông tin về thị trường việc làm Nghệ An cũng như xác định xu hướng phát triển của thị trường việc làm ở đây tại thời điểm sắp tới nhé.

  2.1. Ngành nghề kế toán là như thế nào?

  Kế toán – đây có thể hiểu là công việc ghi chép, tiếp nhận, xử lý số liệu, nắm giữ và cung cấp các thông tin liên quan đến tình hình hoạt động kinh tế, tài chính, là người quản lý toàn bộ tài sản của tổ chức, công ty, doanh nghiệp hay một cơ quan nhà nước hoặc một cơ sở kinh doanh tư nhân nào đó. Góp phần đưa ra những quyết định phát triển kinh tế của doanh nghiệp và cũng là nơi cung cấp sô liệu thực tế đánh giá hiệu quả của các hoạt động trong doanh nghiệp

  Ngành nghề kế toán là như thế nào

  Kế toán là một bộ phận đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực quản lý kinh tế với bất kỳ một tổ chức, công ty, doanh nghiệp nào. Trong lĩnh vực kế toán, ngành nghề này thường được chia thành hai lĩnh vực kế toán khác nhau là kế toán doanh nghiệp và kế toán công.

   Và mỗi ngày, thì các công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ các cơ quan tổ chức nào thì cũng đều sẽ có những hoạt động cần thực hiện liên quan đến kế toán. Trong đó, quan trọng là các hoạt động về tình hình tài chính công ty: thu nhận tiền hàng, tổng kết đơn hàng nhập kho, xuất tiền trả tiền hàng, chốt sổ cuối ngày, cuối tháng, tổng kết chi tiêu, nộp tiền ngân hành (đối với những công ty có nhiều chi nhánh nhỏ), cuối tháng tổng kết lương cho nhân viên, tổng kết lãi lỗ của công ty, doanh nghiệp,..

  2.2. Tiềm năng phát triển việc làm kế toán tại Nghệ An

  Với nền điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển nền kinh tế khu vực, Nghệ An đã và đang từng ngày chứng tỏ được vị thế của địa phương. Ngày càng nhiều những doanh nghiệp nhỏ và vừa hay thậm trí trong đó bao gồm cả những doanh nghiệp lớn chọn Nghệ An làm nơi phát triển, mở rộng thị trường đem lại những tiếng vang lớn trong nền phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

  Mặc dù quy mô những doanh nghiệp phát triển ở Nghệ An còn tương đối nhỏ thế nhưng tỷ lệ xuất hiện nhiều, đây cùng là tiền đề chính giúp cho việc làm kế toán phát triển tại đây.

  3. Ở Nghệ An, việc làm kế toán sẽ gặp phải những thuận lợi và khó khăn như thế nào?

  3.1. Thuận lợi

  Với một nền kinh tế đang ngày càng khẳng định được việc thế trong khu vực, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao theo hướng no đủ, hạnh phúc đi cùng với hiện đại. Bên cạnh đó, với xu hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế lấy phát triển kinh tế công thương nghiệp dịch vụ làm trọng tâm phát triển chính kinh tế của toàn vùng. Điều này đã càng thúc đẩy mạnh mẽ nghề kế toán phát triển tại nơi đây.

  Ở Nghệ An, việc làm kế toán sẽ gặp phải những thuận lợi và khó khăn như thế nào

   

  Nghệ An cũng chính là nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây cũng là điểm mà nhiều các doanh nghiệp lớp chọn làm nơi phát triển chi nhánh, mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu doanh nghiệp nên cũng đồng nghĩa nhu cầu nguồn lực về bộ phận kế toán của các doanh nghiệp tại Nghệ An là rất lớn và giải quyết được nhu cầu việc làm kế toán cho nhiều người dân ở đây.

  3.2. Khó khăn

  Bên cạnh những thuận lợi về những nguồn lực, tiềm năng việc làm dồi dào thì nghề kế toán tại Nghệ an cũng phải gặp một số những khó khăn. Như yêu cầu trình độ chuyên môn cao, người làm việc kế toán luôn phải nắm bắt, tiếp thu nhanh, cập nhập bản thân với những phần mềm mới phục vụ trong ngành nghề kế toán. Nhưng đa phần hiện nay, số lượng kế toán có trình độ chuyên môn cao chiếm rất ít, phần lớn là trình độ trung cấp hoặc cao đẳng và đa phần là sinh viên mới ra trường. Nên phần lớn các doanh nghiệp tuyển dụng kế toán tại Nghệ An thường sẽ phải mất một thời gian để đào tạo lại trước khi cho ứng viên tiếp xúc với công việc thực tế của doanh nghiệp.

  4. Một số yêu cầu mà người làm việc kế toán cần phải nắm được.

  Nếu như bạn đang mong muốn tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Nghệ An cũng như một vị trí công việc chuyên ngành kế toán - kiểm toán tại đây thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều để chuẩn bị cho quá trình tìm việc một cách thuận lợi đấy:

  - Ứng viên cần phải có trình độ chuyên môn, đã được đào tạo và tốt nghiệp trong ngành nghề, lĩnh vực về kế toán

  - Nắm vững thông tin về các danh mục, hàng hóa mà công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất.

  - Cẩn thận trong công việc: Đây là yêu cầu mà có thể nói trong tất cả mọi lĩnh vực ngành nghề cần có, tuy nhiên với nghề kế toán thì cẩn thận là yếu tố cực kì quan trọng cần thiết và bắt buộc, bởi chỉ cần một sơ xuất hay sai sót nhỏ thôi thì hậu quả để lại sẽ là rất lớn. Với mọi sai lầm trong việc làm kế toán thì “mọi sai sót sẽ đều phải trả hậu quả bằng tiền mặt”. rất nhiều trường hợp người làm việc kế toán đã phải làm việc không lương trong một thời gian dài để đền bù hậu quả cho những sai sót đó. Vì thế hãy luôn cẩn thận, giữ một cái đầu tỉnh táo với các con số trong việc làm này và tránh để xảy ra sai sót nhé.

  Một số yêu cầu mà người làm việc kế toán cần phải nắm được

  - Sử dụng thành thạo execl: Đây là yếu tố tối thiểu mà người làm kế toán cần phải nắm được, execl là phần mềm quan trọng, là phần mềm chính được sử trong lĩnh vực ngành nghề kế toán. Nếu như bạn không nắm rõ những kỹ năng chuyên biệt của phần mềm này thì sẽ rất khó khăn trong công việc kế toán

  - Đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quan trọng của việc làm kế toán: trung thực trong công việc, chính xác trong các hóa đơn chứng từ của tổ chức, công ty, doanh nghiệp

  - Ứng viên cần phải là người biết cách tổ chức, phân bố công việc một cách khoa học

  - Có tinh thần trách nhiệm cao trong các công việc được giao.

  - Không ỉ lại công việc vào người khác

  - Tuân thủ đúng những nội quy mà công ty, doanh nghiệp đề ra.

  Trên đây là một số những yêu cầu công việc cơ bản của việc làm kế toán mà bạn cần nắm được, đặc biệt nếu như bạn đang là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc đang là người chưa có nhiều kinh nghiệm về ngành nghề kế toán tại Nghệ An thì bạn cần phải nắm lòng trong tay những yêu cầu công việc tối thiểu này.

  5. Tìm việc làm kế toán tại Nghệ An như thế nào đây?

  Đây là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn đang tìm kiếm, đặc biệt là những người mới di cư đến Nghệ An chưa có nhiều hiểu biết về các vị trí và điều kiện phát triển, nhu cầu tuyển dụng kế toán của các doanh nghiệp, công ty của Nghệ An như nào hoặc đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên mới kế toán ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm và xin việc làm. Dưới đây là một số các tìm việc làm kế toán tại Nghệ An mà bạn có thể tham khảo nhé:

  - Tìm kiếm, tham khảo các thông tin tuyển dụng hoặc đăng tải nhu cầu tìm việc làm kế toán tại Nghệ An của bản thân tại các trang tìm kiếm việc làm, các nhóm hoặc group tuyển dụng việc làm kế toán trên mạng xã hội. Đây là cách làm tiện dụng được nhiều người áp dụng hiện nay, tuy nhiên những thông tin tuyển dụng trên mạng xã hội thường là những thông tin chưa qua sự kiểm duyệt nên bạn cũng cần xem xét kỹ trách trường hợp bị lừa đảo nhé.

  - Nếu như bạn đã chọn được điểm công ty, doanh nghiệp mà bạn mong muốn được làm việc ở đó thì bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xin việc hoặc CV xin việc và trực tiếp đến điểm công ty, doanh nghiệp đó tìm hiểu thông tin. Nếu như doanh nghiệp, công ty đó đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán thì bạn có thể tìm hiểu yêu cầu công việc mà nộp hồ sơ ứng tuyển luôn. Thường thì các làm này sẽ hay mất thời gian, vì không phải cứ lúc nào mình đến cũng có thông tin tuyển dụng và dù có thông tin tuyển dụng đi chăng nữa thì yếu tố về mức lương và yêu cầu công việc cũng là những trở ngại đáng kể

  - Tham khảo thông tin tuyển dụng việc làm kế toán tại Nghệ An từ những mối quan hệ của bản thân trong xã hội, mối quan hệ đó có thể đến từ người thân, bạn bè đã và đang công tác ở các công ty, doanh nghiệp tại Nghệ An hoặc đang có thông tin tuyển dụng việc làm kế toán tại Nghệ An

  - Tham khảo, tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm kế toán tại Nghệ An trên các trang thông tin tìm việc trực tuyến. Đây là cách làm không tốn nhiều thời gian và lại mang lại hiệu quả tìm được việc tương đối cao. Trên các trang tìm việc trực tuyến này ngoài việc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm kế toán tại Nghệ An phù hợp với vị trí nơi bạn ở hay so sánh đáng giá mức lương của việc làm kế toán đang được chi trả như thế nào tại các công ty, doanh nghiệp tại Nghệ An thì bạn có thể tạo hồ sơ hay CV xin việc để gửi luôn đến nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất. Với cách làm này bạn có thể tham khảo tại trang tìm việc trực tuyến của Timviec365.vn, tại đây không chỉ cung cấp những thông tin công việc kế toán tại Nghệ An với mức lương hấp dẫn mà còn tìm được mẫu CV hay hồ sơ xin việc với từng đôi tượng, từng ngành nghề, dù cho bạn có là ai: người đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm, sinh viên hay đối tượng làm bán thời gian.

  Tìm việc làm kế toán tại Nghệ An như thế nào đây

  Trên đây là một số cách tìm việc kế toán tại Nghệ An mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. hy vọng với những chia sẻ trong các cách tìm việc trên, bạn có thể tìm được cho mình được một công việc kế toán phù hợp với mức lương như mong muốn.

  6. Kinh nghiệm khi ứng tuyển việc làm kế toán tại Nghệ An

  - Trước tiên khi tham gia buổi phong vấn của công ty, doanh nghiệp bạn cần phải tìm hiểu rõ về yêu cầu cũng nhưu tính chất của công việc mà bạn ứng tuyển là gì? Hình thức làm việc như thế nào? Công ty, doanh nghiệp mà bạn định ứng tuyển đó là đơn vị như thế nào? Loại hình kinh doanh, cơ cấu hoạt động bộ máy của công ty, doanh nghiệp ra sao?

  - Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ phục vụ quá trình xin việc theo mẫu hoặc các yêu cầu riêng biệt của nhà tuyển dụng trước đó.

  - Trong buổi phỏng vấn bạn cẩn đưa ra những điểm mạnh, kỹ năng của bản thân nhưng những điểm mạnh, kỹ năng phải liên quan đến công việc đang ứng tuyển.

  - Trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng ngắn gọn, không dài dòng văn tự, không quá câu lệ hình thức trình bày

  - Giữ trạng thái bình tĩnh, tự tin, thoải mái khi trả lời những câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng tránh trường hợp thiếu tự tin, trả lời lắp bắp, thiếu phong thái.

  - Lột tả, thể hiện được những hiểu biết về công việc, những kiến thức chuyên môn về việc làm kế toán cho nhà tuyển dụng thấy được những hiểu biết của bạn có thể đáp ứng được công việc của họ.

  - Chỉnh chu ngoại hình trong buổi phỏng vấn: trang phục phỏng vấn lịch sự, nhẹ nhàng, tối giản, trang điểm nhẹ nhàng

  Trên đây là một số những kinh nghiệm mà bạn cần nên tham khảo và áp dụng trước khi tham gia phỏng vấn của các công ty, doanh nghiêp nhé. Nếu như trong buổi phỏng vấn, bạn thể hiện tốt, biết cách áp dụng thể hiện được những điểm manh cho nhà tuyển dụng có thể thấy được thì chắc chắn bạn không chỉ nhận được cái gật đầu, bắt tay muốn hợp tác của nhà tuyển dụng mà còn được xem xét mức lương hấp dân, xứng đáng nhất.

  7. Tổng kết

  Trên đây là một số những kiến thức chia sẻ về việc làm kế toán tại Nghệ An mà Timviec365.vn đã đúc kết được, hy vọng bài viết trên đã có thể đem đến cho bạn nhữ hiểu biế sâu hơn về việc làm kế toán và những điều mới lạ về văn hóa, mảnh đất con người xứ Nghệ. Từ đó bạn có thể nắm bắt được những cơ hội phát triển việc làm kế toán tại địa phương, đúc rút được nhiều kinh nghiệp hơn trong quá trình tìm kiếm và xin việc làm kế toán tại Nghệ An nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của Timviec365.vn nhé! Chúc các bạn thành công!


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!