Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Thanh Hóa tháng 08/2022 (30 việc làm)

Công Ty Vaco Deloitte

NHÂN VIÊN KIỂM TOÁN - ĐỐI SOÁT DỮ LIỆU

Công Ty Vaco Deloitte

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ECOMAMA

Nhân Viên Kế Toán

CÔNG TY TNHH ECOMAMA

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Phó phòng Kế Toán (Sản Xuất Xuất Khẩu)

Hrdc

Thanh Hóa

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Phó phòng Kế Toán (Sản Xuất)

Hrdc

Thanh Hóa

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 06/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TICO

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN TICO

Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Byeok Jin Vina

Trợ lý kế toán

Công Ty Tnhh Byeok Jin Vina

Thanh Hóa

Từ 6.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 16/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MIT MEDIA

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MIT MEDIA

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 12/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 11/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN PHÒNG TÀI LIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Toàn quốc

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 11/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gpo

Kiểm Soát Tài Chính Nội Bộ

Công Ty Tnhh Gpo

Thanh Hóa

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 06/11/2021 Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thanh Hóa trong nhiều năm gần đây nền kinh tế đã đi nên và phát triển hơn rất nhiều so với những năm trước. Đặc biệt các doanh nghiệp, công ty về đây đầu tư và đặt trụ sở rất nhiều.  Cơ hội việc làm cho các ngành nghề khác nói chung và việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa nói riêng là rất lớn.

Thanh Hóa là một tỉnh có diện tích đứng thứ 5 và dân số đứng thứ 3 nước ta. Người dân trong độ tuổi lao động chiếm đến trên 60% dân số nơi đây. Đây cũng là một trong nhiều lý do thu hút nhiều dự án và các nhà máy, xí nghiệp đến đây đầu tư. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành kế toán, kiểm toán tại Thanh Hóa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

1. Tổng quát nền kinh tế của Thanh Hóa

Tổng quát nền kinh tế của Thanh Hóa

Nền kinh tế của Thanh Hóa có ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động, đặc biệt là việc làm kế toán và kiểm toán. Chính vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan nền kinh tế tại Thanh Hóa cho bạn.

Sau ba thập kỷ, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài đã chứng minh vai trò quan trọng của nó đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thanh Hóa, giúp chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo việc làm và tăng năng suất địa phương.

Năm 2018, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đổ vào địa phương dự kiến ​​sẽ đạt hơn 554 triệu USD.

Một số dự án lớn bao gồm nhà máy xi măng Nghi Sơn, nhà máy may Sakurai và nhà máy giày Annora, trong số những dự án khác.

Khu kinh tế Nghi Sơn ở tỉnh Thanh Hóa sẽ được mở rộng lên 106.000 ha, lớn gấp mười lần so với quy hoạch ban đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và biến khu vực này thành động lực cho kinh tế xã hội phát triển của tỉnh và khu vực bắc trung bộ.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thanh Hóa Nguyễn Đình Xót cho biết việc điều chỉnh sẽ biến Nghi Sơn thành một khu kinh tế đa ngành, tập trung vào công nghiệp nặng và công nghiệp cơ bản, cùng với việc khai thác cảng biển hiệu quả.

Khu vực này là một trong tám khu kinh tế quan trọng ở Việt Nam. Đây cũng là một trung tâm giao thông quan trọng, là cửa ngõ trao đổi hàng hóa và kết nối thương mại với miền bắc Lào, đông bắc Thái Lan và các tiểu vùng của Thanh Hóa bằng các tuyến hàng hải quốc gia và quốc tế thông qua hệ thống đường bộ và cảng biển Nghi Sơn.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh cho biết, khu vực này sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu đất cho các ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp nhẹ và chế biến nông sản và thủy sản. Nó cũng sẽ giúp phát triển du lịch trong khu vực kinh tế bằng cách thêm chỗ ở.

Các công ty, doanh nghiệp càng được mở rộng thì nhu cầu về nhân viên kiểm toán, kế toán càng tăng, đây chính là cơ hội cho người lao động có chuyên môn trong lĩnh vực này có thể tìm kiếm công việc phù hợp tại Thanh Hóa.

2. Thực trạng việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

Vậy thực trạng hiện nay về việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngành kế toán, kiểm toán  là công việc gì? Và cơ hội tim viec lam này tại Thanh Hóa cho người lao động hiện nay.

Thực trạng việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

2.1. Việc làm kế toán kiểm toán

Bạn đang tìm kiếm tuyển nhân viên kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa vậy bạn đã hiểu sâu và rõ về công việc này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về công việc này nhé!

Kiểm toán là một trong những loại kế toán chính. Kiểm toán là một kiểm tra mà mọi công ty vừa hoặc lớn phải trải qua mỗi năm một lần. Một nhóm các kế toán viên độc lập - kiểm toán viên - xem xét hồ sơ tài chính của công ty. Công việc của họ là đảm bảo các hồ sơ khớp với báo cáo tài chính mà công ty phát hành công khai.

Kiểm toán viên không kiểm tra từng con số. Họ thực hiện một loạt các thử nghiệm để có được một ý tưởng tổng thể tốt về việc liệu các con số có chính xác hay không. Đó là công việc tỉ mỉ và có thể rất đa dạng tùy thuộc vào loại công ty được kiểm toán.

Kế toán bao gồm theo dõi, báo cáo và phân tích các giao dịch tài chính. Nó bao gồm mọi thứ, từ việc chuẩn bị khai thuế cá nhân đến lập báo cáo tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia, và được coi là một ngành học cơ bản trong lĩnh vực kế toán. Kiểm toán là một cuộc kiểm tra độc lập về hồ sơ tài chính kế toán và báo cáo tài chính để xác định xem chúng có tuân thủ luật pháp hay không và các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung (GAAP). Các loại kiểm toán:

- Kiểm toán tài chính xác định xem báo cáo tài chính của tổ chức có thể hiện công bằng kết quả hoạt động tài chính của tổ chức và tình hình tài chính của tổ chức hay không trong khi tuân thủ các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung.

- Kiểm toán tuân thủ xác định xem tổ chức có tuân theo luật pháp và quy định có thể ảnh hưởng trọng yếu đến báo cáo tài chính hay không. Kiểm toán tài chính và tuân thủ thường được kết hợp.

- Kiểm toán kinh tế và hiệu quả xác định xem một tổ chức có quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, như nhân sự, không gian và tài sản hay không; nguyên nhân của bất kỳ vấn đề trong lĩnh vực này; và nếu tổ chức đã tuân theo luật pháp và các quy định liên quan đến lĩnh vực này.

Một kiểm toán kết quả chương trình nhìn vào một chương trình cụ thể để xác định xem kết quả hoặc lợi ích mong muốn được đạt được và nếu kết quả mong muốn có thể đạt được với chi phí thấp hơn.

2.2. Cơ hội tìm kiếm việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

Hiện nay các bến cảng, nhà máy, xí nghiệp, công ty tại Thanh Hóa ngày càng phát triển nhiều hơn. Chính vì thế nhu cầu việc làm Thanh Hóa đối với người lao động có chuyên môn  nghề nghiệp về việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa càng tăng mạnh. Đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm được một môi trường làm việc phù hợp với chuyên môn của mình tại Thanh Hóa.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc này tại các công ty hoặc doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt thì có thể xin làm việc tại các công ty doanh nghiệp nước ngoài. Chắc chắn thu nhập sẽ rất cao.

Đối với một nhân viên kế toán kiểm toán có mức thu nhập trung bình tầm khoảng 10 triệu đến 20 triệu, tùy thuộc vào nơi bạn làm việc, mức thu nhập có thể cao hơn thế rất nhiều. Đây là một mức thu nhập ,khá ổn đối với nhân viên kế toán, kiểm toán tại Thanh Hóa.

Đây cũng đồng thời là cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có chuyên ngành kế tóa khi kết thúc khóa học có thể quay trở về quê hương để làm việc, gần gia đình. Các bạn sinh viên tại Thanh Hóa không còn phải quá lo lắng về công việc của mình sau khi ra trường trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Bởi Thanh Hóa hiện nay đang rất phát triển từ công thương nghiệp cho đến các dịch vụ du lịch, đối tượng lao động phổ thông hay lao động có trình độ chuyên môn đều có thể dễ dàng tìm kiếm công việc của mình.

3. Kinh nghiệm và kỹ năng  khi đi xin việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

Kinh nghiệm và kỹ năng  khi đi xin việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

Nhưng đồng thời với những cơ hội về việc làm kế toán và kiểm toán tại Thanh Hóa thì các yêu cầu về công việc cũng khá khắt khe, bạn phải thực sự là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tốt thì mới có thể ứng tuyển được vào vị trí đó. Dưới đây là một ví dụ cụ thể về thông tin tuyển dụng kế toán, kiểm toán tại Thanh Hóa:

Mô tả công việc chi tiết

- Ứng viên phụ trách nhiệm vụ kế toán, chủ yếu nhiệm vụ là quan hệ xuất nhập khẩu.

- Tương ứng với kiểm toán khi cần thiết.

- Lập báo cáo kế toán.

- Các chi tiết khác sẽ được thảo luận trong cuộc phỏng vấn.

- Địa điểm công ty: ABC, thành phố Thanh Hóa.

Kinh nghiệm cần thiết / Chi tiết kỹ năng

- Nữ, 25-30 tuổi.

- Cử nhân Kế toán hoặc Tài chính

- Có chứng chỉ kế toán trưởng được ưu tiên.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở cùng một vị trí (ưu tiên kinh nghiệm làm việc trong các công ty FDI.);

- Tư duy logic & kỹ năng tổ chức tốt;

- Có thể làm việc và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đây là một ví dụ cụ thể mà nhà tuyển dụng cần ở một nhân viên kế toán, kiểm toán. Chính vì thế để làm được công việc này bạn có chuyên môn chưa đủ còn cần kinh nghiệm làm việc cũng như nhiều những kỹ năng cần thiết khác để hỗ trợ cho công việc.

Giống như bất kỳ nhiệm vụ nào, có những quy tắc của con đường bạn cần biết trước khi bạn sẵn sàng cho các giải đấu lớn. Đối với kiểm toán viên, thành thạo cơ bản trong quy trình tài chính và kinh doanh từ lâu đã là nền tảng của nghề nghiệp của chúng tôi. Và những kỹ năng này là nền tảng cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức và tổ chức.  

Nhưng kiểm toán viên ngày nay có một bộ kỹ năng sâu sắc hơn nhiều so với trong quá khứ. Khi nghề nghiệp của chúng tôi tiến bộ và công nghệ thúc đẩy nhiều dữ liệu vào và thông qua các công ty, các kỹ năng của chúng tôi cũng đã phát triển.

Dưới đây là một số yêu cầu cũng như kinh nghiệm, kỹ năng bạn cần có trong ngành kế toán và kiểm toán, bạn có thể tham khảo để giúp buổi phỏng vấn thành công hơn.

Kế toán kiểm toán có xu hướng rơi vào hai nội dung chính: kiểm toán viên nội bộ và kiểm toán viên bên ngoài:

- Kế toán kiểm toán nội bộ: Các tổ chức lớn, đặc biệt là những người trong các ngành được kiểm soát chặt chẽ như tài chính và khu vực công có xu hướng thuê kế toán kiểm toán để giúp họ đạt được sự tuân thủ và trách nhiệm. Ngoài việc đảm bảo các cuốn sách được cân bằng và tất cả các chi phí và chi phí được tính, một kiểm toán viên nội bộ sẽ xác định các lĩnh vực mà doanh nghiệp có thể trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt là khi mua vật tư cho nhiều trang web.

- Kế toán kiểm toán bên ngoài: Làm việc bên ngoài mang đến cho bạn cơ hội làm việc với nhiều tổ chức, kiểm tra tài khoản của họ để đảm bảo họ đáp ứng yêu cầu. Điều này có thể liên quan đến các khoản nợ thuế đối với doanh thu và hải quan của HM, phân bổ tài trợ cho các cơ quan công cộng hoặc sức khỏe tài chính cho các công ty tư nhân làm việc với các tổ chức chính phủ. Kế toán kiểm toán đo lường nhiều số liệu khác nhau, tùy thuộc vào người mà họ làm việc.

Các kỹ năng cần thiết cho kế toán kiểm toán bạn cần biết:

- Giám sát - bạn cần một con mắt đại bàng để phát hiện sự bất thường trong hàng loạt tài khoản

- Giao tiếp mạnh mẽ - bạn thấy thật dễ dàng để nói rõ trên giấy và trực tiếp, để viết báo cáo và trình bày kết quả của bạn

- Giải quyết vấn đề - bạn luôn tìm kiếm cơ hội để loại bỏ các vấn đề và đưa ra các lĩnh vực cần cải thiện

- Quản lý thời gian - bạn không thực hiện theo thời hạn và quay vòng nhanh

- Vốn ngoại ngữ tốt. Bạn nên trau dồi cho mình ít nhất 1 đến 2 ngoại ngữ, điều đó sẽ hữu ích hơn cho bạn.

>>> Nếu bạn chưa đủ kỹ năng để trở thành nhân viên kế toán thì bạn có thể tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Thanh Hóa là một sự lựa chọn khá thích hợp cho bạn. Hãy nhanh chóng tìm kiếm thông tin về các nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn

4. 3 Lý do bạn nên chọn làm việc kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

Chắc chắn bạn sẽ rất phân vân tại sao không chọn làm công việc này tại các tỉnh khác như Hà Nội, Hải Phòng hay Quảng Ninh mà nên chọn làm việc kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa. Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn công việc này tại Thanh Hóa.

 3 Lý do bạn nên chọn làm việc kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

Thứ nhất, Thanh Hóa là một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế rất mạnh trong những năm sắp tới. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được rằng các ngành như công nghiệp, thương nghiệp, dịch vụ du lịch tại nơi đây sẽ phát triển cực kỳ lớn mạnh và trở thành các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh cũng như của cả nước. Điều đó có thể cho thấy một điều, các công ty, dự án trong nước và nước ngoài sẽ còn thu hút được rất nhiều những nhà đầu tư đó tại Thanh Hóa. Cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu về tuyển dụng kế toán kiểm toán tại đây ngày một khan hiếm và nhiều hơn.

Thứ hai, phải công nhận rằng việc làm kiểm toán kế toán tại các tỉnh khác như Hà Nội có nhu cầu rất nhiều bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin tuyển dụng về nghề nghiệp này tại thủ đô của chúng ta. Nhưng mật độ người lao động có trình độ chuyên môn về lĩnh vực này rất nhiều, nếu bạn xin việc kiểm toán kế toán tại đây thì cạnh tranh giữa các đối thủ rất cao và cơ hội của bạn chỉ là 50 -50. Còn tại Thanh Hóa nhu cầu về tuyển dụng công việc này ít hơn các thành phố lớn nhưng không đồng nghĩa là không nhiều. Trình độ chuyên môn cũng như học vấn của người lao động tại Thanh Hóa thấp hơn, tỷ lệ cạnh tranh thấp, bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển vào vị trí đó hơn.

Thứ ba, mức thu nhập dành cho công việc kế toán, kiểm toán tại Thanh Hóa tốt hơn ở những thành phố lớn. Tại đây có rất nhiều các công ty  doanh nghiệp nước ngoài nên sẽ có nhiều chế độ lương thưởng hấp dẫn hơn nhiều. Ngoài ra mức chi tiêu tại Thanh Hóa sẽ thấp hơn ở những thành phố lớn khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi tiêu không cần thiết. Đây cũng là một trong lợi thế hữu ích cho bản thân bạn.

Có thể thấy làm việc kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn. Chưa kể đến bạn là người dân tại Thanh Hóa có quê hương gia đình tại đây, được làm công việc mình yêu thích, kiếm được công việc ổn định có thu nhập cao lại được ở bên cạnh, gần gia đình. Đây là những lợi ích không thể phủ nhận khi bạn làm việc tại đây.

5. Cách tìm việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

Làm sao để tìm việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hiện nay có rất nhiều thông tin tuyển dụng về ngành nghề này tại Thanh Hóa, những để tìm được công việc có thu nhập tốt cũng như môi trường phù hợp với bản thân mà không cần tốn quá nhiều thời gian của bạn mới là một vấn đề khó.

Cách tìm việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa

Bạn có thể tìm việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa bằng cách lên trực tiếp các trang web của những công ty đó và vào đọc những thông tin tuyển dụng trên các trang thông tin của công ty. Đây cũng là một cách hữu ích giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, cách này cũng có nhiều mặt hạn chế bởi không phải công ty nào cũng có trang thông tin tuyển dụng riêng và cập nhật ngay các thông tin tuyển dụng tức thời. Chính vì thế bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi vào các trang thông tin của công ty mà không thể tìm thấy phần mục tuyển dụng.

Để có thể tìm được việc làm kiểm toán kế toán tại Thanh Hóa nhanh chóng bạn có thể truy cập ngay vào website timviec365.vn. Đây là một trang web chuyên về việc làm, tại đây bạn có thể tìm kiếm được những thông tin hữu ích cũng như  các công việc trên tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề và tỉnh thành chứ không riêng gì chỉ có việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa.

Các thông tin tuyển dụng có trên website timviec365.vn đều có đầy đủ những thông tin của nhà tuyển dụng, yêu cầu đối với công việc cũng như những chế độ đãi ngộ cụ thể bạn có thể chọn lọc một cách dễ dàng hơn. Ngoài  những thông tin về tuyển dụng trên trang web còn có những chia sẻ kinh nghiệm khi đi phỏng vấn tưng lĩnh vực cũng như ngành nghề cụ thể. Đặc biệt bạn còn có cơ hội làm CV xin việc miễn phí có hướng dẫn đi kèm. Để có thể tìm được việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa bạn có thể truy cập ngay vào trang web timviec365.vn để trải nghiệm những thông tin tuyển dụng hữu ích.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được việc làm kế toán kiểm toán tại Thanh Hóa tốt nhất. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn may mắn và thành công trong công việc mới.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype