Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ tháng 12/2021 (5 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển dụng công nhân, tìm việc làm công nhân sản suất tại hà nội bao ăn ở

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Phú Thọ, Hòa Bình

Hạn nộp: 16/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 500 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại làm tại hà nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình, Thái Nguyên, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhờ việc triển khai đồng bộ các giải pháp, huy động tối đa các nguồn lực, tận dụng mọi cơ hội, có cơ chế đặc thù thu hút đầu tư vào du lịch, tỉnh Phú Thọ đã tạo bước đột phá trong phát triển du lịch. Điều này đã tạo lợi thế phát triển cho các dịch vụ đi kèm phục vụ khách du lịch, đặc biệt là nhu cầu cư trú và ăn uống của du khách nơi xa. Hoạt động kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng tại Phú Thọ từ đó trở nên nhộn nhịp với nhiều dự án đầu tư lên tới cả nghìn tỷ đồng. Vậy nên lựa chọn tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Phú Thọ là rất phù hợp để người lao động nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Và để chắc chắn hơn về nhận định trên, những luận điểm có dẫn chứng dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi tìm việc!

1. Tại sao nên lựa chọn tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Phú Thọ? 

tại sao nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ
Tại sao nên lựa chọn tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Phú Thọ? 

Nhắc tới Phú Thọ là nhắc tới Đền Hùng – nơi những người con Việt Nam lưu tới hàng năm nhất là vào ngày lễ để tưởng nhớ công lao dựng nước và giữ nước của các vị vua Hùng. Nếu du khách đến Phú Thọ trong những năm gần đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những thay đổi đến chóng mặt của vùng Đất Tổ. Hàng loạt các dự án đầu tư mới xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo đà cho sự phát triển du lịch. Mà Khách sạn – Nhà hàng là hai mảnh dịch vụ có cơ hội và lợi thế phát triển hay không đều nhờ vào tiềm năng du lịch tại Phú Thọ. 

Với những cơ chế, chính sách ưu đãi, thông thoáng, tỉnh đã thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cho phát triển du lịch. Tiêu biểu với sự xuất hiện của Tập đoàn Mường Thanh, Tổng Công ty Saigontourist đã tập trung nguồn lực xây dựng và đưa vào hoạt động Khách sạn Mường Thành Phú Thọ đạt tiêu chuẩn 5 sao, Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ đạt tiêu chuẩn 4 sao. Tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn toàn tỉnh đã có hơn 300 cơ sở lưu trú với trên 4.000 phòng trong đó có trên 30 khách sạn bao gồm cả những khách sạn từ 3 – 5 sao, cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi của du khách. Tuy nhiên để tiếp tục thu hút và đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách du dịch, Phú Thọ vẫn còn nhiều dự án mới chờ thời cơ để triển khai. 

nhu cầu tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ
Phú Thọ chính là “điểm sáng” tại miền Bắc, sở hữu nhiều lợi thế để phát triển kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng 

Bên cạnh đó về hệ thống các nhà hàng tại Phú Thọ. Vốn là vùng Đất Tổ nổi tiếng không những có nhiều thế mạnh để phát triển du lịch thu hút du khách trong và người nước ghé thăm mà còn có những món ăn ngon độc đáo, hấp dẫn từ ánh nhìn tới hương vị. Đến với vùng đất đề Hùng này chắc chắn du khách sẽ không khỏi thích thú với những món đặc sản thơm ngon tại đây. Vì thế để phục vụ nhu cầu ăn uống ngày càng cao của cả khách du lịch và người dân trên địa bàn Tỉnh. 

Từ những dẫn chứng trên cho thấy Phú Thọ chính là “điểm sáng” tại miền Bắc, sở hữu nhiều lợi thế để phát triển kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng để người lao động trên khắp cả nước tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng. Tuy nhiên để chắc chắn hơn hãy tiếp tục tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc trong lĩnh vực này tại Phú Thọ ra sao nhé! 

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc trong Khách sạn – Nhà hàng tại Phú Thọ 

nhu cầu tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ
 Nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc trong Khách sạn – Nhà hàng tại Phú Thọ 

Có thể dễ thấy với sự xuất hiện ngày càng nhiều dự án du lịch thì các dự án khách sạn – nhà hàng cũng từ đó mà tăng lên do đó để phục vụ hoạt động kinh doanh của hai mảng dịch vụ này, yếu tố nhân sự là điều tiên quyết cần hoàn thiện hàng đầu. Thêm vào đó Phú Thọ lại có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch mà du lịch lại là ngành kinh tế tổng hợp, phát triển phụ thuộc các yếu tố như: Hạ tầng giao thông, dịch vụ vận tải, dịch vụ khách sạn – nhà hàng,… Vì vậy với định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thì việc tập chung mở rộng hệ thống các khách sạn – nhà hàng là không thể bỏ qua. 

Và tất nhiên định hướng phát triển đó đã được Phú Thọ nhận ra từ rất lâu khi hiện tại về hệ thống các Khách sạn, Nhà hàng tỉnh cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu của khách tham quan và cả người dân trong tỉnh. Tuy nhiên số lao động làm việc trong lĩnh vực này vẫn còn là vấn đề nan giản. Nói gì đi chẳng nữa thì Phú Thọ vẫn là một tỉnh năm cách xa Hà Nội và số người lao động làm việc xa quê khá nhiều cộng thêm lực lượng lao động trẻ là sinh viên đa số đều lên Hà Nội học tập trong các trường Đại học, Cao đẳng do đó các doanh nghiệp kinh doanh tại đây tận dụng được rất ít nguồn lao động trẻ này. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ đó vẫn chưa được giải quyết, thông tin tuyển dụng thì vẫn đăng liên tục để mong lấp đầy vị trí đang còn trống nhằm kinh doanh hiệu quả hơn. 

3. Những vị trí trong Khách sạn – Nhà hàng có nhiều thông tin tuyển dụng tại Phú Thọ 

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng tại Phú Thọ, người lao động trên khắp cả nước lại có thêm một lựa chọn địa điểm làm việc vừa để phục vụ nhu cầu sống, vừa để trải nghiệm môi trường làm việc mới  có phù hợp để phát triển sự nghiệp hay không? Hãy cùng tham khảo một số thông tin tuyển dụng việc làm dưới đây để có định hướng công việc tốt nhất nhé! 

3.1. Cơ hội làm việc trong Khách sạn với các thông tin tuyển dụng việc làm 

3.1.1. Lễ tân khách sạn 

tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ lễ tân khách sạn
 Lễ tân khách sạn 

Toàn tỉnh Phú Thọ hiện đang sở hữu hệ thống hơn 300 khách sạn trong đó có hơn 30 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao. Nhưng dù là khách sạn lớn hay nhỏ thì trong hơn 300 khách sạn ấy đều phải có nhân viên lễ tân để phục vụ khách đặt phòng. Bởi nhân viên lễ tân là người phục vụ khách hàng đầu tiên với công việc chào hỏi, xác minh việc đặt phòng của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chưa đặt phòng, lễ tân phải kiểm tra danh sách phòng trống trên hệ thống để cùng khách hàng hoàn thiện thủ tục đặt phòng. Công việc cụ thể của nhân viên lễ tân trong các khách sạn thường là: 

- Trực quầy lễ tân tiếp đón khách đến và trả phòng 

- Trực điện thoại, tiếp nhận xử lý chứng từ công văn 

- Hỗ trợ chăm sóc, trao đổi thông tin khi khách hàng yêu cầu

Có thể thấy công việc rất đơn giản và không mấy phức tạp vậy nên số lượng ứng viên đăng ký là rất nhiều, tỷ lệ cạnh tranh để trúng tuyển tăng cao. Vì thế để đảm bảo ứng tuyển thành công, ứng viên nên tìm hiểu trước một số yêu cầu tuyển dụng nhân viên lễ tân như: làm việc nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc; có giọng nói chuẩn, dễ nghe; có kỹ năng giao tiếp và kinh nghiệm làm việc là một lợi thế. 

3.1.2. Nhân viên buồng phòng

tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ nhân viên buồng phòng
Nhân viên buồng phòng

Để hệ thống các khách sạn hoạt động thuận lợi, đặc biệt ở các khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao tại Phú Thọ điều tối kỵ không để xảy ra đó là phòng bẩn hoặc khu vực sảnh không sạch sẽ. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc khác hàng có quay lại sử dụng dịch vụ của các khách sạn lần thứ 2 hay không? Yêu cầu về chất lượng phục vụ của khách hàng ngày càng cao, vì thế để đáp ứng được điều đó các khách sạn tại Phú Thọ phải luôn chú ý tới cả vấn đề vệ sinh trong khu vực khách lui tới và thậm chí là bất cứ đâu trong khách sạn. Và đối tượng thực hiện những công việc này chính là đội ngũ nhân viên buồng phòng đảm bảo khách sạn và phòng ở của khách phải luôn sạch sẽ.  

Với trên 4000 phòng khách sạn, số nhân viên buồng phòng trong mỗi khách sạn lại phụ thuộc vào số lượng phòng của khách sạn đó vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí này là liên tục. Công việc rất đơn sản, đó là: 

- Dọn dẹp phòng khách, thay ga trải giường và khăn tắm, thay đồ dùng vệ sinh đã được sử dụng 

- Làm sạch các khu vực khác của khách sạn 

Yêu cầu tuyển dụng rất dễ dàng vì số lượng nhân lực hiện tại chưa đủ đáp ứng, bất cứ ai cũng có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí chỉ cần bạn là người chăm chỉ, thật thà và có trách nhiệm với công việc. Vị trí này phù hợp nhất đối với lao động phổ thông đặc biệt là người trung tuổi có sức khỏe tốt. Mức lương mà nhân viên buồng phòng tại Phú Thọ nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng tùy vào môi trường làm việc. 

3.1.3. Nhân viên đặt phòng 

tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ nhân viên đặt phòng
Nhân viên đặt phòng 

Không giống với nhân viên lễ tân, nhân viên đặt phòng là những người giữ vai trò tiếp nhận thông tin đặt phòng và bố trí phòng được yêu cầu cho khách. Họ giống như một nhân viên kinh doanh của nhà hàng khi thực hiện công việc: 

- Đàm phán việc đặt phòng với các khách hàng thông qua nguồn khách hàng của khách sạn, xử lý các booking của khách 

- Cập nhật thường xuyên vào danh sách khách check-in, check-out hàng ngày rồi chuyển tới nhân viên lễ tân để phục vụ công tác tiếp đón và thực hiện quy trình đặt phòng cho khách hàng 

Công việc này thực sự rất phù hợp để phát triển trong các khách sạn tại Phú Thọ bởi nơi đây khách du lịch lui tới hàng năm, không lúc nào là Phú Thọ thiếu khách ở trong khách sạn. Và thường trước khi tới để tránh tình trạng hết phòng họ thường gọi và book sẵn thời gian ở tại khách sạn. Và lúc này nhân viên đặt phòng sẽ là người trực tiếp phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

3.2. Cơ hội làm việc trong Nhà hàng với các thông tin tuyển dụng việc làm 

3.2.1. Nhân viên phục vụ 

tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ nhân viên phục vụ
Nhân viên phục vụ 

Nhân viên phục vụ là đối tượng chính phục vụ khách hàng trong nhà hàng. Vậy nên để hoạt động nhà hàng không thể thiếu nhân viên phục vụ. Với tiềm năng du lịch lớn cùng nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng, Phú Thọ đang sở hữu hệ thống nhà hàng, quán ăn rất lớn tập trung tại các thành phố, khu du lịch nổi tiếng vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ cũng tập trung chủ yếu tại các địa điểm này. 

Một đặc điểm nữa trong các nhà hàng tại đây là có số lượng khách hàng rất đông vì vậy khi làm việc có thể sẽ vất vả hơn các công việc phục vụ ở nơi khác. Nhất là khi bưng bê thức ăn, chạy qua chạy lại liên tục. Tuy nhiên mức lương bạn nhận được khi làm nhân viên phục vụ lại chỉ dao động trong khoảng từ 5 – 7 triệu/tháng nếu làm full-time còn nếu làm part-time mức lương sẽ thấp hơn. 

3.2.2. Nhân viên bếp 

tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Thọ nhân viên bếp
Nhân viên bếp 

Bếp là bộ não của một nhà hàng vì vậy những nhân viên làm việc trong nhà bếp đều góp phần tạo nên thành công của nhà hàng. Nhân viên bếp bao gồm cả đầu bếp và những người làm công việc như rửa chén, chuẩn bị nguyên liệu, làm theo yêu cầu của đầu bếp, tùy thuộc vào yêu cầu công việc. Do đó để đảm bảo hoạt động của nhà hàng được diễn ra liên tục thì nhân viên bếp là những vị trí rất tiềm năng tại Phú Thọ. Tùy vào từng vị trí tuyển dụng trong bếp mà có yêu cầu tuyển dụng khác nhau, mức lương trả khác nhau vậy nên hãy xem xét năng lực của bản thân để có việc làm hợp lý nhé! 

Tất cả những công việc gợi ý làm tại Phú Thọ trên đây đều có rất nhiều thông tin tuyển dụng trên website timviec365.vn. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Thọ nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin tuyển dụng ở đâu thì hãy nhanh chóng truy cập timviec365.vn để nhận ngay cơ hội làm việc tại mảnh đất Đền Hùng này nhé! Chúc các bạn ứng tuyển thành công! 

 

 

>>> Các nhà tuyển dụng tại Phú Thọ không ngừng đăng tin trên các hệ thống website tìm việc hiện nay để tìm ra ứng viên cho công ty với nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn để có công việc mong muốn nhất. 

>>> Còn rất nhiều thông tin tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Phú Thọ mà bạn quan tâm tìm kiếm trên Timviec365.vn. Nhanh tay ứng tuyển ngay đi thôi. 

 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype