Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khu chế xuất - Khu công nghiệp mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Khu chế xuất - Khu công nghiệp tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (19 việc làm)

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TOPVINA VIETNAM

Nhân Viên Sản Xuất

TOPVINA VIETNAM

Bắc Ninh

Hạn nộp: 01/01/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

TUYỂN 350 CÔNG NHÂN NỮ LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI HỖ TRỢ CHỖ ĂN Ở LẠI

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Ninh Bình, Nghệ An, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 24/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Việc Làm Hà Nội Tuyển 200 công nhân nữ làm việc tại mê linh

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 700 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Nhắc đến tỉnh Bắc Ninh là chúng ta nhắc tới một vùng đất vô cùng phát triển về công nghiệp. Ngành công nghiệp của tỉnh được ghi dấu ấn đặc trưng nhất bởi hệ thống các khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn. Vậy, với những điều kiện phát triển đó, cơ hội việc làm khu chế xuất, khu công nghiệp tại Bắc Ninh của bạn sẽ như thế nào?

1. Khái quát chung về sự hoạt động của khu công nghiệp - khu chế xuất tại Bắc Ninh

Bắc Ninh được Phê duyệt 16 Khu công nghiệp tập trung bởi Thủ tướng Chính phủ, thu hút về khoảng hơn 1.200 dự án đầu tư, trong đó có khoảng 810 dự án đầu tư FDI, góp một phần lớn vào công cuộc đưa tỉnh nhà đứng vào top đầu các khu vực có khả năng lớn về thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Sự hoạt động của khu công nghiệp - khu chế xuất tại Bắc Ninh

Sự hoạt động của khu công nghiệp - khu chế xuất tại Bắc Ninh

Để có được những thành quả vừa nêu, công lao to lớn nhất có lẽ thuộc về các cấp chính quyền địa phương với rất nhiều nỗ lực đầu tư và đưa ra những định hướng cụ thể, rõ ràng, các chính sách phát triển đúng hướng, phù hợp với bối cảnh hiện tại. Quan trọng nhất, tỉnh rất coi trọng các hoạt động xúc tiến đầu tư tại chỗ, giải quyết trực tiếp và kịp thời mọi khó khăn, sự vướng mắc trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp đang hoạt động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất của tỉnh Bắc Ninh.

Thông qua đây, thành quả to lớn nhất mà tỉnh đã tạo ra được đó là hàng ngàn cơ hội tìm việc nhanh tại Bắc Ninh làm ở Khu chế xuất - Khu công nghiệp vô cùng hấp dẫn cho tất cả người lao động trên địa bản cũng như các lao động đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Có thể nói, Bắc Ninh chính là tỉnh có khả năng tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động, dù bạn thuộc tầng lớp lao động nào đi chăng nữa thì cũng luôn có những cơ hội về việc làm hấp dẫn dành cho bạn tại mảnh đất Kinh Bắc này.

2. Thực trạng hoạt động của các khu công nghiệp chứng tỏ cơ hội tìm việc làm Khu công nghiệp - Khu chế xuất tại Bắc Ninh

2.1. Thực trạng xây dựng và mở rộng các khu công nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại thì tỉnh Bắc Ninh có 16 Khu công nghiệp tập trung với tổng số diện tích là 6.397,68 ha trong số đó có đến 11 khu công nghiệp đã được Nhà nước Cấp giấy chứng nhận được đầu tư. Khả năng thu hút đầu tư tại các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh rất lớn và có chiều hướng gia tăng tích cực qua mỗi năm.

Chính sự phát triển nhanh của các Khu công nghiệp - khu chế xuất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh không những có sự tác động mạnh mẽ đến vị thế, diện mạo hay hình ảnh của tỉnh mà còn là tiền đề để mở rộng cơ hội tìm việc làm Khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

Tình hình việc làm tại các khu công nghiệp - khu chế xuất tại Bắc Ninh

Tình hình việc làm tại các khu công nghiệp - khu chế xuất tại Bắc Ninh

Trong số đó, có rất nhiều dự án FDI mà điển hình đến từ “ông lớn” Samsung đã thúc đẩy mạnh mẽ sự tăng trưởng trong kinh tế - xã hội. Các dự án này đa phần thuộc lĩnh vực công nghiệp ngành điện tử, viễn thông, các ngành công nghiệp mang chức năng hỗ trợ khác, chiếm tới 80% tổng mức vốn đầu tư tại các khu công nghiệp này.

Với sự phát triển của các Khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh đã có rất nhiều tín hiệu phát triển tích cực cho nền kinh tế cũng như việc làm dành cho người lao động, đó là:

● Ngành công nghiệp hỗ trợ đã được hình thành nhằm thúc đẩy cho công nghiệp điện tử. Hiện có hơn 400 doanh nghiệp đang tham gia hoạt động và tạo ra cơ hội tìm việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh cho người lao động cả trong và ngoài tỉnh.

● Cơ cấu nền kinh tế thay đổi, dịch vụ phát triển bao gồm các loại hình: Nhà ở - nhà trọ. vận tải, cung cấp lương phẩm và các suất ăn công nghiệp cho người lao động, dịch vụ khám chữa bệnh, bảo vệ, giải trí,...

● Ưu tiên tạo việc làm cho người dân sống ở gần các khu công nghiệp

● Phát triển các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nước đầu tư trên thế giới

2.2. Ưu điểm về hoạt động của các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Sở dĩ các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh trở thành tâm điểm thu hút được rất nhiều nhà đầu tư ở trong và ngoài nước là bởi vì nơi đây đã tích cực tạo nên những sự khác biệt đáng nể. Vậy sự khác biệt đó là gì?

● Có thể tận dụng và phát huy triệt để lợi thế địa lý

● Nhận được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, tranh thủ hiệu quả sự đồng thuận từ phía nhân dân và nhận được sự trợ giúp từ phía Trung ương.

● Thực hiện công tác quy hoạch đi trước nhằm tạo ra cơ sở hạ tầng kỹ thuật mang tính đồng bộ, tạo điều kiện thu hút đầu tư thuận lợi

● Xây dựng môi trường đầu tư hiệu quả, đảm bảo toàn diện về cả chính sách lẫn hạ tầng kỹ thuật tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Vì thế mà các nhà đầu tư sẽ càng yên tâm hơn khi quyết định tập trung nguồn vốn đầu tư tại đây.

● Đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, đổi mới phương thức, hình thức và nội dung xúc tiến đầu tư, coi trọng đến các yếu tố trọng tâm, trọng điểm để thúc đẩy thu hút mạnh các dự án lớn có ở tất cả các khu công nghiệp.

● Xác định các lĩnh vực ngành nghề mũi nhọn. Do tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước nên quỹ đất cho các khu công nghiệp không có nhiều. Vậy nên việc xác định lĩnh vực mũi nhọn của tỉnh Bắc Ninh sẽ có giá trị tăng cao hơn, hỗ trợ cho sự phát triển của các làng nghề và cụm công nghiệp. Ngành công nghiệp được xác định là mũi nhọn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đó là ngành công nghiệp điện tử, việc thu hút đầu tư sẽ hướng tới phát triển bền vững.

● Cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc tại các doanh nghiệp, tạo ra niềm tin lớn cho các nhà đầu tư.

3. Vì sao tìm việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh lại dễ dàng?

3.1. Chính sách thu hút đầu tư hiệu quả thúc đẩy việc làm được mở rộng tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh

Kể từ khi tỉnh Bắc Ninh được tái lập, nơi đây đã tận dụng được rất nhiều tiềm năng, nội lực để tạo ra một môi trường đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các doanh nghiệp lớn “đổ vốn” vào. Mỗi năm GDP bình quân ổn định trong khoảng 15% trong đó, giá trị của các ngành công nghiệp - dịch vụ chiếm tỷ trọng cao nhất, tiếp đến là dịch vụ và người “em út” luôn là lĩnh vực nông - lâm nghiệp.

Tốc độ tăng trưởng GDP luôn giữ mức ổn định và có chiều hướng tăng cao qua từng năm, dù có những thời điểm kinh tế Bắc Ninh rơi vào khó khăn đi chăng nữa thì tỉnh nhà vẫn luôn tìm ra những giải pháp tối ưu để vượt qua cơn khủng hoảng. Hiện nay, Bắc Ninh đang trong quá trình nỗ lực đẩy mạnh và nhanh quá trình Công nghiệp hóa - hiện đại hóa nhằm thu hút sự đầu tư, phát triển cho khu công nghiệp.

Trong công tác quản lý các khu công nghiệp, mọi yêu cầu cao của nhà đầu tư đều được đáp ứng. Tỉnh đã thực hiện hoạt động xây dựng mô hình gắn kết khu công nghiệp với các vùng đô thị hiện đại, điều chỉnh lại không gian kinh tế và thúc đẩy hệ thống liên kết cơ sở hạ tầng.

Nhằm giữ vững những thành tựu đã đạt được trong suốt những năm qua và đồng thời tìm thêm giải pháp thúc đẩy phát triển hơn nữa kinh tế Khu công nghiệp, tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện rất tốt cơ chế chính sách một cửa về việc cấp giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp đầu tư. Không chỉ vậy, các hoạt động quảng bá cho khu công nghiệp cũng diễn ra rất tích cực để mang tiếng tăm đi xa hơn thông qua hoạt động thường xuyên biên tập lại các tài liệu hay đĩa DVD quảng cáo, giới thiệu các Khu công nghiệp tại đây.

Ngoài ra hoạt động đẩy mạnh đầu tư đến các thị trường có tiếng nước ngoài như Mỹ, EU, Nhật Bản cũng được chú trọng rất nhiều. Chính vì thế mà các khu công nghiệp ở Bắc Ninh còn có sức mạnh thu hút được các nhà đầu tư lớn ở nước ngoài với các phương thức hoạt động tiên tiến, công nghệ hiện đại, đặt ra một đòi hỏi cấp thiết về nguồn lao động đó chính là nhu cầu tuyển dụng đội ngũ lao động phải có trình độ tay nghề và trình độ kỹ thuật cao để củng cố uy tín với các nhà đầu tư, xây dựng nên hình ảnh đặc trưng cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, xây dựng khu công nghiệp theo hướng chuyên ngành và hỗ trợ.

Bắc Ninh với hơn 500 dự án đầu tư đang còn hiệu lực do đó sẽ cần đến rất nhiều lao động. Hiện tại, tổng số làm động đang làm việc trong các khu công nghiệp Bắc Ninh có khoảng gần 90.000 người, nguồn lực lao động tại địa phương trong tỉnh chiếm khoảng 41% và còn lại là lao động đến từ các tỉnh ngoài.

Tìm việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Tìm việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Điều này chứng tỏ rằng, công tác đầu tư càng thu hút thì sẽ càng mang đến hiệu quả cho vấn đề lao động và việc làm.

Những công nhân làm việc tại Khu công nghiệp được quan tâm hỗ trợ nhà ở. Các tổ chức công đoàn với chức năng nhiệm vụ tạo ra sự kết nối giữa người lao động với doanh nghiệp đều phát triển mạnh tại các khu công nghiệp, nơi đây đã trở thành một chỗ dựa vững chãi cho người lao động, giúp họ đảm bảo quyền lợi và tháo gỡ nhiều thắc mắc trong quá trình làm việc.

3.2. Đặc điểm hoạt động thu hút đầu tư tại Bắc Ninh

Với nền tảng khai thác, phát huy hiệu quả tiềm năng về khu công nghiệp, thu hút đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh về cả bề rộng lẫn bề sâu thì về cơ bản, cơ cấu kinh tế tại tỉnh đã có những chuyển biến hết sức tích cực.

Trong suốt những năm qua có hàng loạt các dự án đầu tư có tầm cỡ lớn đầu tư vào Bắc Ninh. Các khu công nghiệp này đều thể hiện được sự lôi cuốn của vùng đất Kinh Bắc trong mắt của nhà đầu tư. Không chỉ vậy, tỉnh đã ra sức nâng cao hình ảnh và vị thế của tỉnh, xây dựng niềm tin cho nhà đầu tư rằng Bắc Ninh chính là điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đây đầu tư.

Sức mạnh “vạn năng” trong thu hút đầu tư vào Khu công nghiệp của Bắc Ninh

Khả năng thu hút đầu tư của tỉnh Bắc Ninh vào Khu công nghiệp tại Bắc Ninh luôn đạt được tốc độ tăng trưởng ổn định, chứng tỏ rằng nơi đây chính là điểm đến rất đáng tin cậy của các Nhà đầu tư. Kết quả thực tế chính là minh chứng chứng minh rõ nhất cho sự phát triển của các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh. Cụ thể như sau:

Số lượng dự án đầu tư trong các khu công nghiệp lớn:

- Số dự án đạt 61 dự án/năm, số lượng các dự án có biến động không đều

- Số dự án có vốn đầu tư nước ngoài tăng đều qua các năm.

- Chất lượng của các dự án đầu tư được nâng cao

- Số lượng quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư vào các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh ngày một nhiều. Trong đó, các nhà đầu tư chủ yếu đến từ các nước như thuộc khu vực châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia; các quốc gia đến từ khu vực Châu Mỹ, Châu Âu như Anh, Đức, Mỹ,...

Các Khu công nghiệp ở Bắc Ninh hiện nay thu hút rất nhiều dự án có tầm cỡ lớn, điển hình là khu công nghiệp Canon, Công ty Samsung Electronics, các dự án đến từ tập đoàn Hồng Hải, Nokia,... Sở dĩ có được sự quan tâm đặc biệt và nhanh chóng của các tập đoàn có tên tuổi đó là do:

- Tỉnh Bắc Ninh đã áp dụng thực hiện đúng hướng các chủ trương của Đảng và Nhà nước khi định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

- Phát huy hiệu quả các lợi thế về mặt vị trí địa lý và tiềm năng của tỉnh trong đó có việc tận dụng các làng nghề truyền thống tiểu thủ công nghiệp để áp dụng thực hiện quy hoạch, xây dựng các khu công nghiệp.

- Gắn kết chặt chẽ các khu công nghiệp với hệ thống cơ sở hạ tầng ngoài hành lang hàng rào khu công nghiệp, tạo nên mối liên kết về kinh tế giữa các doanh nghiệp hoạt động trong một khu công nghiệp và giữa các khu công nghiệp, thậm chí chí kết cả các doanh nghiệp trong khu công nghiệp với doanh nghiệp ở bên ngoài khu công nghiệp. Sự bao quát này đã tạo ra càng nhiều điều kiện tiên quyết giúp phát triển các khu công nghiệp thêm mở rộng, đồng thời kéo theo cơ hội việc làm cho người lao động càng nhiều.

- Chú trọng các chính sách cải cách hành chính để hỗ trợ và tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp

-  Đẩy mạnh phương diện phát triển nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ sản xuất kinh doanh  cho các nhà đầu tư như khai thuế Hải quan, dịch vụ logistic, tạo hệ thống thông tin liên lạc phát triển, ngân hàng,...

Trong tất cả các hoạt động vừa nêu trên, hoạt động được cho là quan trọng nhất, đóng vai trò cốt yếu nhất giúp doanh nghiệp duy trì nguồn vốn đầu tư và tạo sự phát triển bền vững, ổn định cho khu công nghiệp đó chính là chính sách thúc đẩy nguồn lao động. Đúng vậy, nguồn nhân lực là chiếc chìa khóa của bất cứ ngành nghề hay loại hình kinh doanh nào.

Nguồn nhân lực khi tham gia vào các công việc, hoạt động sản xuất kinh doanh tại khu công nghiệp - khu chế xuất tỉnh Bắc Ninh hiện nay đều được chú trọng đẩy mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng. Hầu hết ngay từ hoạt động tuyển dụng đầu vào, các công ty đều rất chú trọng việc tuyển dụng những đối tượng tìm việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh đã có trình độ chuyên môn đáp ứng đúng vị trí ứng tuyển. Do trọng tâm phát triển khu công nghiệp theo chuyên ngành tại Bắc Ninh chính là điện tử cho nên các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề luôn là đối tượng được săn đón và được ưu tiên hàng đầu.

Đời sống được cải thiện nên nhu cầu làm đẹp tại Bắc Ninh là rất lớn các spa làm đẹp liên tục cần tuyển dụng nhân viên có tay nghề cao. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm đẹp - thể lực - Spa tại Bắc Ninh thì hãy truy cập timviec365.vn ngay để biết thêm chi tiết nhé.

4. Điểm danh những khu chế xuất - khu công nghiệp lớn tại Bắc Ninh

Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã được đầu tư cơ sở hạ tầng một cách hoàn chỉnh. Điều này được thể hiện qua một số yếu tố:

- Hệ thống giao thông, đường xá ở trong khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải, cấp nước sạch đều nhận được sự đầu tư đồng bộ, thể hiện rõ tính chất hiện đại với các tiêu chuẩn được đảm bảo.

- Dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng, viễn thông cũng được đưa vào đầy đủ trong các khu công nghiệp để đáp ứng sự tiện ích cho doanh nghiệp lẫn người lao động.

-  Nhiều khu công nghiệp chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để cấp nhà ở cho lao động

Chỉ với những điều kiện này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh với một vị trí phù hợp nhất. Sự đa dạng của các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn tỉnh chính là cơ hội lớn để bạn tìm việc. Vậy hãy xem bạn có bao nhiêu cơ hội tìm việc làm tại khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh nhé?

4.1. Cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh

Sau đây là danh sách của các khu công nghiệp tại Bắc Ninh bạn có thể tìm kiếm việc làm:

- Khu công nghiệp Nam Sơn - Hạp Linh

- Khu công nghiệp Yên Phong 1 và khu công nghiệp Yên Phong 2

- Khu công nghiệp Thuận Thành 1 - 2 - 3

- Khu công nghiệp Tiên Sơn

- Khu công nghiệp Quế Võ 1 - 2 - 3

- Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn

- Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

- Khu công nghiệp Gia Bình 1 và 2

- Khu công nghiệp Hanaka

4.2. Khu công nghệ thông tin

Khu công nghệ thông tin của tỉnh Bắc Ninh có quy mô 95,5 ha. Khu thông tin gồm có một tòa nhà 11 tầng mang chức năng điều hành, khu thương mại và dịch vụ, tòa nhà 5 tầng phục vụ để làm việc; khu nghiên cứu - phát triển công nghệ thông tin, khu nhà cao cấp dành cho chuyên gia, hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất Việt Nam.

Cơ hội tìm việc làm khu công nghiệp - khu chế xuất tại Bắc Ninh

Cơ hội tìm việc làm khu công nghiệp - khu chế xuất tại Bắc Ninh

Khu công nghệ thông tin của Bắc Ninh cùng với khu công nghệ cao của hai trung tâm kinh tế lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã tạo ra tam giác khu công nghệ trọng điểm trong toàn cả nước.

4.3. Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

Ngoài khu công nghiệp, khu công nghệ thông tin thì bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm tại các cụm công nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Bao gồm:

- Cụm công nghiệp Hà Mãn, Trí Quả

- Cụm công nghiệp Đình Bảng

- Cụm công nghiệp Đông Thọ

- Cụm công nghiệp Võ Cường

- Cụm công nghiệp Phong Khê

- Cụm Công nghiệp Xuân Lâm

- Cụm Công nghiệp Tân Hồng

- Cụm Công nghiệp Châu Khê

- Cụm Công nghiệp Thanh Khương

- Cụm Công nghiệp Táo Đôi - Lương Tài

- …

Như vậy, có thể đánh giá rằng, tỉnh Bắc Ninh đã có những thành công đáng kể trong việc thu hút đầu tư vào các Khu công nghiệp, kêu gọi nhiều nhà đầu tư lớn với các dự án quy mô trong nhiều lĩnh vực mà đặc biệt nhất đó chính là lĩnh vực điện tử viễn thông. Đó chính là những dự án lớn có sức mạnh tạo ra tiềm năng kinh tế cao trong hoạt động sản xuất công nghiệp. Đồng thời góp một phần vô cùng quan trọng vào việc giải quyết công ăn việc làm hiệu quả cho người lao động, giúp người lao động tìm việc làm khu chế xuất - khu công nghiệp tại Bắc Ninh thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype