Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khu chế xuất - Khu công nghiệp mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Khu chế xuất - Khu công nghiệp tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (603 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY FAPV TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC TẠI KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN .

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh

Hạn nộp: 26/11/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Hoa Phong Pack

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY

Hoa Phong Pack

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

www.wongeak.com

Nhân viên Kho

www.wongeak.com

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Furukawa

Tuyển 100 LĐPT NAM - NỮ

Furukawa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong thời đại cả nước tiến vào nền kinh tế công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì việc các khu công nghiệp được xây dựng và mở rộng nhiều ở khăp mọi nơi là điều tất yếu của quá trình phát triển. Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì hoạt động này lại càng trở nên sôi động. Vậy bạn sẽ tìm kiếm cơ hội việc làm Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại Hồ Chí Minh của mình như thế nào?

Bài viết này chính là bí quyết hay giúp bạn tìm thấy cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay tại các Khu chế xuất – Khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

1. Thực trạng phát triển các Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra như thế nào?

Việc phát triển các khu công nghiệp – khu chế xuất tại thành phố Hồ Chí Minh đã được xác định rõ ràng trongĐịnh hướng phát triển các Khu chế xuất – Khu công nghiệp thành phố đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, cho đến nay, các Khu chế xuất – Khu công nghiệp sẽ phát triển gắn liền với các ngành công nghệ cao và các ngành công nghiệp phụ trợ đi kèm.

Ở thời điểm hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh các Khu chế xuất và  Khu công nghiệp được xây dựngcó khả năng thu hút hơn một ngàn dự án lớn. Đây chính là cơ sở tạo ra một khối lượng việc làm cực kỳ lớn cho gần 300 ngàn lao động.

Thực trạng phát triển các Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh
Thực trạng phát triển các Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Quá trình xây dựng các khu công nghiệp và khu chế xuất tại đây gắn liền với các định hướng phát triển tại 4 nhóm ngành nghề chủ lực trong lĩnh vực công nghiệp. Trong chiến lược định hướng đã đưa ra, các cấp chính quyền  thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nỗ lực để khắc phục mọi hạn chế còn tồn tại của quá trình xây dựng và phát triển khu chế xuất – khu công nghiệp. Vậy chính hoạt động này đã mang đến cho người lao động thêm nhiều cơ hội hơn nữa để tìm kiếm việc làm hấp dẫn và thành công tại đây.

Nếu muốn biết bản thân có những cơ hội nào và nên nắm bắt chúng ra sao, hãy đọc tiếp nội dung mà timviec365.vn chia sẻ bên dưới các bạn nhé.

2. Cơ hội lớn dành cho người tìm việc làm Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh đang cân nhắc đến việc chuyển đổi các khu chế xuất – khu công nghiệp sang các dạng thức mô hình hoạt động mới như đổi mới sáng tạo, khu công nghiệp hỗ trợ, khu công nghiệp – đô thị - dịch vụ. Những ý tưởng và định hướng này đã được trình bày rõ ràng trong buổi tọa đàmTái cấu trúc các khu cheé xuất và khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả - hướng tới đổi mới sáng tạo được tổ chức thực hiện giữa Ban quản lý Khu chế xuất – Khu công nghiệp thành phố với trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Phó trưởng ban Quản lý các khu chế xuất – khu công nghiệp thành phố đã đưa ra ý kiến rằng, tận dụng những lợi thế của bối cảnh phát triển cho cuộc cách mạng 4.0 với giá nhân công rẻ, nguồn tài nguyên dồi dào đã được thành phố tận dụng từ lâu và đến nay những điều đó khong còn là thế mạnh đưa nền công nghiệp thành phố đi lên nữa, chính vì vậy, thành phố cần phải quy hoạch lại các khu công nghiệp – khu chế xuất như một lẽ tất yếu.

Cơ hội lớn dành cho người tìm việc làm Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ hội lớn dành cho người tìm việc làm Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để phục vụ cho hoatj động này, thành phố Hồ Chí Minh cần phải xây dựng dược một mô hình khu công nghiệp và chế xuất phù hợp với các mục tiêu về việc thu hút dự án lớn, đáp ứng đúng định hướng sáng tạo đổi mới. Các chiến lược thu hút đầu tư cũng được tăng cường đẩy mạnh để tạo ra một môi trường đầu tư thuận lợi, nâng cao mô hình quản lý tại chỗ, một cửa.

Trong giai đoạn phát triển mới 2020 – 2025 thì thành phố Hồ Chí Minh đã đặt ra định hướng phát triển công nghiệp hỗ trợ và các sản phẩm công nghiệp hỗ trơ nổi bật nhất, phấn đấu đưa 4 ngành công nghiệp trọng yếu và hai ngành công nghiệp truyền thống lên ngôi. Khu công nghiệp và khu chế xuất sẽ trở thành một chiếc cần nối quan trọng thực hiện nhiệm vụ gắn kết các doanh nghiệp sản xuất và mở rộng các khu công nghệ cao.  Đồng thời tạo ra thật nhiều điều kiện để gia tăng các doanh nghiệp đầu tư, đẩy mạnh sức cạnh tranh nhằm đáp ứng một cách hiệu quả thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Tìm việc làm khu chế xuất – khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí minh thành công
Tìm việc làm khu chế xuất – khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí minh thành công

Người lao động sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm từ định hướng quy hoạch từ năm 2020, thành phố Hồ Chí Minh sẽ có 23 Khu chế xuất – Khu công nghiệp tập trung với số vốn đầu tư lớn. Tất cả các vị trí việc làm từ cấp bận quản lý, trưởng ca, trưởng nhóm,… cho đến cấp nhân viên sản xuất đều được tuyển dụng đều để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động của khu công nghiệp. Và một điều đặc biệt nữa có thể là thông tin đáng mừng dành cho những ai có bằng cấp chuyên môn có cơ hội rộng mở xin việc vào khu công nghiệp – khu chế xuất tại thành phố Hồ Chí Minh đó là, nếu như trước kia, tại các khu công nghiệp – khu chế xuất tuyển dụng rất nhiều công nhân, người lao động phổ thông làm việc trong khi đó các vị trí cấp cao hơn bị hạn chế tuyển dụng thì cho đến nay, nhu cầu tuyển dụng cả “thầy” cả “thợ” đều được cân bằng, số lượng tuyển dụng các vị trí cấp bậc cao đã gia tăng rất nhiều để đáp ứng, phục vụ hiệu quả cho việc phát triển khu công nghiệp – khu chế xuất theo hướng đổi mới, sáng tạo và gắn liền với công nghệ cao. Bởi vì tại đây rất cần tuyển dụng được những đội ngũ nhân lực tay nghề cao, trình độ tốt.

3. Khám phá “sức cạnh tranh” đi tìm việc làm Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh của người lao động

Nhìn về bài toán tuyển dụng trong thời gian tới, Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Thị trường lao động sắp tới sôi động nhất phải kể tới các lĩnh vực lao động phổ thông, dệt may da giày.

>>> Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian tìm việc làm hcm và ứng tuyển ngay trên trang Timviec365.vn 

>>> Bạn yêu thích các công việc làm đẹp thì tại sao không tìm việc làm đẹp - thể lực - Spa tại Hồ Chí Minh trên Timviec365.vn để không bỏ lỡ mất cơ hội việc làm hấp dẫn!

Rất nhiều phiên giao dịch việc làm tại thành phố được tổ chức kêu gọi không ít người tìm việc tham gia. Hưởng ứng cuộc trò chuyện với timviec365.vn, nhiều người lao động đã rất chân thành chia sẻ. Trong đó, hòa vào đám đông người tìm việc tại một trong các sàn giao dịch việc làm được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh, anh Phước dù đã bước vào tuổi 34 nhưng vẫn cầm trên tay bộ hồ sơ đi tìm việc. Chia sẻ với chúng tôi anh Phước cho hay, trước đây anh ddã từng làm công việc bảo vệ cho một doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, nhưng do thu nhập được trả khá bấp bênh nên anh đã “đánh liều” xin nghỉ, và anh nhận thấy quyết định liều lĩnh đó của mình là đúng đắn vì phải dám vứt bỏ đi những giới hạn an toàn vốn rất kiên cố trong tư tưởng của anh, anh đã tìm kiếm được rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm khu chế xuất – khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh ngay tại trang web timviec365.vn.

Tìm việc làm Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh
Tìm việc làm Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Còn có rất nhiều trường hợp giống như trường hợp của anh Phước, khiến cho lượng người đến tìm việc tại các văn phòng giới thiệu việc làm trong khu công nghiệp – khu chês xuất trở nên đông đúc. Mặc dù phải chen lấn và chờ đợi đến lượt thế nhưng trên gương mặt của những người lao động ấy vẫn ánh lên một niềm vui lớn vì họ yên tâm về cơ hội việc làm của mình có rất nhiều tại các Khu chế xuất – khu công nghiệp.

Điều này được khẳng định bởi Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm – hỗ trợ doanh nghiệp.với thông tin, trong suốt năm vừa qua đến thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp đang hoạt động trong các khu công nghiệp và khu chế xuất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cần tuyển dụng cả hàng ngàn người lao động liên tục cho các vị trí việc làm khác nhau.

Con số tuyển dụng điển hình nhất có thể kể tới chính là nhu cầu tuyển dụng lên đến 1.300 công nhân làm may tại các doanh nghiệp may mặc. Còn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử, kính quang học cần tuyển dụng 500 công nhân là nữ giới. Doanh nghiệp cơ khí, nhựa, dụng cụ y tế cần tuyển dụng 300 coong nhân nam và khoảng 600 công nhân nữa. Khi có một “chân” trong các đơn vị này thì bạn sẽ được nhận mức lương cứng từ 5 đến 6 triệu đồng và con số đó sẽ cao hơn nữa khi cộng các khoản khác như tăng ca, phụ cấp.

Cơ hội việc làm khu công nghiệ - khu chế xuất tại thành phố Hồ Chí Minh
Cơ hội việc làm khu công nghiệ - khu chế xuất tại thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, như những gì đã khẳng định ở trên, ngành dệt may – da giày tại thành phố Hồ Chí Minh là một ngành đang đi đầu về tuyển dụng, nhu cầu tìm việc làm trong ngành này cũng vì thế mà tăng cao. Tại đây, nhiều công ty đăng tải nhu cầu tuyển dụng nhân công lên đến cả ngàn người, ví dụ như Công ty Cổ phần Dệt may Gia Định cần tuyển dụng 1 ngàn công nhân là thợ may, 50 nhân lực KCS với mức thu nhập có thể lên tới gần 20 triệu đồng và 200 người lao động phổ thông với mức thu nhập tuyển dụng là 5 triệu đồng.

Cùng với đó, bạn cũng có thể ứng tuyển vào Công ty Cổ phần sản xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu Bình Thanh. Tại đây nhu cầu tuyển dụng lên đến 50 thợ may với mức thu nhập trên 6 triệu đồng mỗi tháng. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Pro Kingtex VN cũng thể hiện rõ nhu cầu tuyển dụng 300 công nhân may của họ và đưa ra một mức lương khá hấp dẫn – 8 triệu đồng. Đây chắc hẳn sẽ là một con số đáng mơ ước của nhiều người.

Với thực trạng dù công việc tại các khu công nghiệp – khu chế xuất có nhiều và người tìm việc có thể sẵn sàng đầu tư thời gian chờ đợi đến lượt được nhận hỗ trợ tại các Trung tâm Việc làm thành phố nhưng có cách đơn giản hơn, nhanh chóng hơn để nắm bắt một công việc trong tay ở các khu công nghiệp – khu chế xuất tại sao bạn lại không lựa chọn để phục vụ cho quá trình tìm việc.

Bí quyết tìm việc làm khu công nghiệp - khu chế xuất tại Hồ Chí Minh
Bí quyết tìm việc làm khu công nghiệp - khu chế xuất tại Hồ Chí Minh

Điều mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là cái tên timviec365.vn. Khi bạn sử dụng công cụ tìm việc này thì chỉ cần một vài thao tác nhấp chuột, lại tiết kiệm thời gian, công sức do hoạt động tìm việc đặc biệt này được thực hiện tại nhà thì bạn đã có thể nắm bắt được những công việc mới mẻ, uy tín đăng tải ngay tại trang. Sau đó, nếu “ưng” công việc nào đó thì bạn cũng lại bằng một vài thao tác với chuột để ứng tuyển online công việc này một cách nhanh chóng.

Như vậy, việc tìm việc Khu chế xuất – Khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng đến vậy đúng không nào. Tất cả các cơ hội việc làm lớn nhất sẽ thuộc về bạn với sự trợ giúp của timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype