Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (195 việc làm)

Tuyển Dụng Mass

Trưởng Nhóm Telesales

Tuyển Dụng Mass

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Mai Hân Group

CONTENT MARKETING

Mai Hân Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Làm đẹp - Spa đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một thành phố có mức sống được xếp vào hàng cao nhất cả nước. Những người sinh sống và làm việc tại đây bên cạnh các nhu cầu phát triển sự nghiệp thì còn thể hiện nhu cầu nâng cao mức sống rất nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp.

Tìm việc làm Làm đẹp – Thể lực - Spa
Tìm việc làm Làm đẹp – Thể lực - Spa

Các spa, các phòng tập Gym hay những tiệm nail, tiệm làm đầu tóc cùng nhiều hình thức làm đẹp khác được mở ra rất nhiều và đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Điều này mang tới cho các bạn trẻ rất nhiều cơ hội tìm việc làm trong lĩnh vực làm đẹp – thể lực và spa tại đây.  

Một thành phố vốn đã phát triển, nay lại đang có mức sống ngày một hiện đại và nâng cao thì chắc chắn sẽ càng mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người có nhu cầu hoạt động ở lĩnh vực này. Vậy khi bạn nằm trong top nhóm đó, bạn sẽ khám phá cơ hội nghề nghiệp của mình như thế nào. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu, phân tích, đi từ hiểu đến nắm bắt cơ hội tìm việc làm Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn nhé!

1. Vì sao việc làm trong ngành Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh phát triển?

Trong vòng vài ba năm trở lại đây, thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ nổi lên với danh hiệu là “thánh địa” của nhiều ông chỉ lớn chuyên kinh doanh về mảng dịch vụ làm đẹp. Điều này được minh chứng thông qua sự bùng nổ của hàng loạt các trung tâm spa, thẩm mỹ được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và đưa sự nghiệp này trở thành một “ngành công nghiệp nhân sắc”.

Trước đó, dù là một thành phố phát triển mạnh và nhanh thế nhưng dường như hoạt động chăm sóc sắc đẹp từ làm đẹp, spa, thể lực được coi là một dịch vụ vô cùng xa xỉ mà chỉ phụ nữ thuộc giới thượng lưu ở thành phố mới có khả năng sử dụng. Nhưng làn gió mới của công nghệ số thổi vào kết hợp với những tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế nơi đây đã khiến cho nhận thức của con người về cái đẹp dần dần thay đổi, một thời “ăn no mặc ấm” đã lùi dần về quá vãng nhường lại chỗ cho những nhu cầu “ăn kiêng mặc kiểu” và không chỉ giới hạn trong lớp người là phụ nữ thượng lưu nữa, bất kể là giới tính nào, độ tuổi bao nhiêu thì đều có thể tham gia vào làm đẹp, đi spa hay chăm sóc thể lực.

Việc làm trong ngành Làm đẹp – Thể lực – Spa phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh
Việc làm trong ngành Làm đẹp – Thể lực – Spa phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh

Để thấy được khả năng phát triển của ngành nghề Làm đẹp – Thể lực – Spa thì chúng ta có thể tìm kiếm dẫn chứng thông qua những con số biết nói. Hiệp hội Bác sĩ Thẩm mỹ Quốc tế đã thực hiện một cuộc khảo sát đối với nhu cầu làm đẹp của người dân thành phố Hồ Chí Minh và trong toàn cả nước. Kết quả cho thấy, thành phố Hồ Chí Minh hiện đang dẫn đầu về nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ và sử dụng các dịch vụ spa, làm đẹp, hoạt động tập Gym cũng tăng cao đến chóng mặt chỉ trong vỏn vẹn một vài năm trở lại đây.

Chung quy lại, nhìn vào sức phát triển của các dịch vụ về làm đẹp đã đủ để lý giải cho chúng ta hiểu được lý do vì sao thành phố Hồ Chí Minh lại phát triển đến chóng mặt việc làm ngành Làm đẹp – Thể lực – Spa đến như vậy. Đã đến lúc bạn nên bắt tay vào tìm hiểu, khám phá thật kỹ để nắm bắt mọi cơ hội nghề nghiệp của bản thân trong lĩnh vực nghề nghiệp Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh.

2. Cơ hội tìm việc làm Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn cần nắm bắt

Chúng ta đều hiểu được rằng, khi ngành dịch vụ về làm đẹp đã trở thành một thị trường màu  mỡ tại thành phố Hồ Chí Minh đi cùng với sự phát triển đó là sự bùng nổ của hàng loạt các bệnh viện, các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, các phòng tập Gym hay các spa chăm sóc sắc đẹp. Điều này càng tạo ra nhiều địa chỉ để người lao động có nhiều địa chỉ xin việc không lo thất nghiệp.

Nhận diện rõ các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này, bạn hãy nhìn vào thực tế của số lượng các đơn vị, cơ sở chuyên về làm đẹp (thể lực, da, móng, tóc,…) được mở ra. Không ai có thể đếm được con số cụ thể là bao nhiêu nhưng chắc chắn một điều, đi đến bất cứ đâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng đều thấy các tên cửa tiệm làm nail – làm móng, phòng tập Gym – fitness, cửa tiệm trang điểm – makeup hay các spa mọc san sát nhau. Có nơi đăng tin thông báo tuyển dụng trực tiếp nhưng đa phần sẽ rất ít thấy các thông báo trực tiếp này.

Cơ hội tìm việc làm Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh
Cơ hội tìm việc làm Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh

Đừng vì thế mà cho rằng nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở đó “lặng im” bạn nhé, bởi vì, nếu bạn chịu khó “dạo quanh” một vòng trên timviec365.vn và sử dụng tính năng tìm việc Tỉnh thành – Ngành nghề để tìm kiếm nhu cầu tuyển dụng Việc làm Làm đẹp – Thể lực – Spa thì sẽ nhận được rất nhiều tin tuyển dụng với đa dạng vị trí việc làm của ngành nghề, lĩnh vực này.

Với rất nhiều vị trí “không đếm xuể” trong lĩnh vực này, bạn có biết đâu là những việc làm tiềm năng để có thể đầu tư và tham gia vào cuộc chiến cạnh tranh việc làm gay gắt hay không? Làm đẹp – Thể lực – Spa có thể là niềm đam mê của bạn nhưng nếu bạn là một người thức thời, bạn sẽ biết dừng lại ở bến đỗ nào trong chính lĩnh vực này. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay những việc làm đang “lên ngôi” trong lĩnh vực Làm đẹp – Thể lực – Spa ở thành phố Hồ Chí Minh.

3. Nên ứng tuyển vào những vị trí việc làm nào trong ngành Làm đẹp – Thể lực – Spa?

3.1. Nhân viên makeup, trang điểm

Với nghề makeup, trang điểm, các bạn có thể nhận các jobs tại nhiều đám cưới hỏi, tiệc tùng hay tư vấn trang điểm ngay tại quầy mỹ phẩm. Đặc biệt, người ta nói nghề trang điểm ở thành phố Hồ Chí Minh “được mùa” vì nơi đây là đất của nghệ thuật, hàng ngàn người nghệ sĩ nam tiến vào đây để phát triển sự nghiệp.

>>> Hãy thường xuyên theo dõi thông tin tìm việc làm tại tp hcm luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ, chính xác trên Kênh tuyển dụng Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi bạn tìm được công việc phù hợp. 

>>> Nếu bạn đang tìm việc làm luật - pháp lý tại Hồ Chí Minh thì Timviec365.vn mà một sự lựa chọn hoản hảo để bạn có thể tìm kiếm được việc làm ưng ý nhất! 

Các bạn biết đấy, nghệ sĩ luôn gắn liền với cái đẹp và các một trong những yếu tố luôn luôn phải đi kèm, thậm chí là ăn ngủ cùng họ chính là chuyên viên makeup. Vậy nên, vùng đất của cái đẹp lên ngôi thì không thể nào thiếu được những người tạo ra cái đẹp như những người làm nghề makeup.

Một lợi thế lớn để bạn có thể theo đuổi và gắn bó với nghề này đó chính là cơ hội về mức thu nhập hấp dẫn mà nghề mang lại. Định giá cho mỗi show trang điểm sẽ tùy thuộc vào mức độ trang trọng của ca bạn nhận và tay nghề cũng như tiếng tăm bạn có. Thương hiệu tay nghề chính là một phần quan trọng để định giá cho những lần nhận công việc của bạn, theo đó, mức giá có thể dao động từ 200 ngành cho đến cả hàng triệu đồng vậy. Đặc biệt, trong mùa cưới hỏi tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn còn có thể làm việc trong suốt cả ngày liền mà không hết việc.

Ứng tuyển vào những vị trí việc làm nào trong ngành Làm đẹp – Thể lực – Spa
Ứng tuyển vào những vị trí việc làm nào trong ngành Làm đẹp – Thể lực – Spa

Chưa dừng lại ở đó, khi tay nghề của bạn đủ chín, thời gian găn bó với nghề đủ lâu, tự bản thân người chuyên viên makeup cũng có thể nâng tầm khả năng kiếm tiền cho mình bằng cách mở cửa tiệm làm makeup kết hợp với các hình thức làm đẹp khác như làm nail chẳng hạn, hoặc có thể trở thành người chuyên viên tư vấn và dạy nghề makeup cũng sẽ mang tới cơ hội kiếm thu nhập khủng cho bạn.

3.2. Huấn luyện viên tại các phòng tập

Đây là một công việc khá thú vị mà chúng ta vẫn nói vui rằng, nghề vừa có thể đẹp lại có tiền. Nói tới thể hình, lại trong vai trò của một người huấn luyện viên, đa phần chúng ta sẽ nghĩ đến hình ảnh của những người đàn ông vạm vỡ, to khỏe và cho rằng công việc này chỉ dành riêng cho họ. Nhưng không, tất cả những ai yêu thể thao, thích hoạt động vì một cơ thể khỏe mạnh và đẹp thì đều có thể đảm nhiệm vai trò này, bao gồm cả phụ nữ.

Thông thường, khi các bạn đam mê với nghề “luyện cơ thể”, bạn có rất nhiều sự lựa chọn cơ sở làm việc cho mình. Ở thành phố Hồ Chí Minh không thiếu những phòng tập Gym hay các phòng tập Yoga có nhu cầu tuyển dụng huấn luyện viên liên tục. Nếu đáp ứng được yêu cầu về thể lực hay độ dẻo dai, lại nắm chắc các bài tập và quy tắc chuẩn trong tập luyện cơ thể thì hãy nhanh tay nộp ngay hồ sơ xin việc cho các nhà tuyển dụng.

3.3. Chuyên viên spa

Quay trở lại với câu chuyện nền công nghiệp sắc đẹp đang lên ngôi tại thành phố Hồ Chí Minh, không có gì khó hiểu vì sao tại đây lại mọc lên nhiều Spa đến như vậy. Các spa lại có khả năng thu hút rất nhiều khách hàng cho nên nhu cầu tuyển dụng sẽ tỉ lệ thuận với nhu cầu sử dụng spa của khách hàng và sự mở rộng quy mô, số lượng các spa.

Việc làm chuyên viên spa
Việc làm chuyên viên spa

Những người đang có ý định tìm việc trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ phải đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe để đảm bảo tạo ra cái đẹp chuẩn mực. Quá trình rèn luyện đó cũng đồng nghĩa là cánh cửa lớn của cơ hôị bởi một khi bạn đã  vững tay nghề thì chắc chắn con dường thăng tiến trong nghề của bạn sẽ càng rõ ràng hơn, từ một nhân viên thông thường, bạn hoàn toàn có thể leo lên các nấc thang phát triển của nghề: kỹ thuật viên spa, chuyên viên làm đẹp, làm tốt hơn nữa còn có cơ hội nhận được vị trí quản lý spa và được cử đi học ở các nước có công nghệ làm đẹp tân tiến.

Với một ngành nghề mà cơ hội việc làm đã vươn tầm ra thế giới như việc làm spa thì quả thực rất đáng để cho bạn nỗ lực và cống hiến thật nhiều đúng không nào!

4. Nắm bí quyết tìm việc Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ rinh ngay những cơ hội vàng hấp dẫn

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng được cho là lớn thế nhưng không dễ gì để bạn có thể dễ dàng ứng tuyển một vị trí việc làm Làm đẹp – Thể lực – Spa phù hợp với bản thân. Thậm chí nếu như không biết cách, bạn sẽ chẳng thể tìm được bất cứ một công việc nào trong ngành nghề này. Hiện nay, để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu tìm việc của người lao động trở thành hiện thực, có không ít các website trực tuyến được xây dựng và trong đó bao gồm cả những trang web thực hiện mục đích không tốt.

Bí quyết tìm việc Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh
Bí quyết tìm việc Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh

Để đảm bảo nhận được nguồn tin tuyển dụng chính thống từ các đơn vị uy tín thì cách tốt nhất dành cho bạn đó chính là gia nhập đội ngũ thành viên của timviec365.vn. Ngay sau khi lựa chọn sử dụng tính năng tìm việc làm theo Tỉnh thành – Ngành nghề thì bạn đã có thể tìm thấy vô vàn các thông tin tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực Làm đẹp – Thể lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng nhất. Điều đặc biệt mà timviec365.vn mang tới cho bạn thì râts nhiều nhưng điều sẽ khiến bạn hài lòng nhất đó chính là sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong giới tuyển dụng. Họ sẽ cung cấp tới cho bạn những thông tin tuyển dụng được cập nhật mới nhất và phù hợp nhất dành cho bạn.

Như vậy, cơ hội tìm việc làm Làm đẹp – Thê lực – Spa tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho các bạn rất nhiều. Hãy để timviec365.vn cùng bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm việc làm thành công, hấp dẫn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype