Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại An Giang tháng 11/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Điều kiện thuận lợi phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem điều kiện nào của An Giang tạo thuận lợi cho phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất ở phần dưới đây: 

1.1. Điều kiện tự nhiên

An Giang là một tỉnh có vị trí địa lý thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, là một tỉnh nằm trong tứ giác Long Xuyên vì vậy cho nên nơi đây có tiềm năng phát triển về rất nhiều mảng khác nhau trong đó có kiến trúc và tk nội thất.

Bên cạnh đó nơi đây còn là một trong những tỉnh có dân số đông nhất tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long vì vậy việc việc làm kiến trúc tk mỹ thuật lại càng trở nên thuận lợi.

1.2. Công nghiệp phát triển

Điều kiện thuận lợi phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang
Điều kiện thuận lợi phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang

Là một tỉnh trọng điểm của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, nền kinh tế nơi đây khá là vững chắc, đương nhiên nó sẽ kéo theo rất nhiều các ngành nghề khác phát triển đặc biệt là kiến trúc tk nội thất. Với những điều kiện thuận lợi này thì những nhà thiết kế kiến trúc và nội thất không những phát triển việc làm trên trong khu vực tỉnh mà còn có thể phát triển mạnh mẽ trên địa bàn cả nước.

Là một tỉnh có lợi thế về nguồn nhân lực cộng với những tiềm năng chưa được khai thác thì nơi đây đã thu hút được rất nhiều nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước hoạt động về lĩnh vực kiến trúc tk nội thất.

2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp dành cho sinh viên có thực sự hấp dẫn?

Với những điều kiện kinh tế phát triển hiện tại của An Giang thì việc các bạn làm việc trên địa bàn tỉnh về lĩnh vực kiến trúc hay thiết kế nội thất là hoàn toàn chính xác. Khi làm việc tại đây, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại một vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam với đầy đủ điều kiện để có thể phát triển sự nghiệp.

Rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ được hình thành và phát triển trên địa bàn vì vậy cơ hội xin việc của bạn cũng được mở rộng hơn. 

Cơ hội phát triển nghề nghiệp dành cho sinh viên có thực sự hấp dẫn?
Cơ hội phát triển nghề nghiệp dành cho sinh viên có thực sự hấp dẫn?

Mặt khác đây lại là lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn cao vì vậy nếu như bạn có đủ trình độ và năng lực thì cơ hội sở hữu mức thu nhập mơ ước là điều có thể xảy ra.

Với những cơ hội đầy tiềm năng như vậy, nếu là người thông minh nắm bắt được thời cuộc chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua chúng, hãy phấn đấu và cố gắng hết mình để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục ước mơ của mình các bạn nhé.

3. Một số vị trí cụ thể chuyên ngành kiến trúc tk nội thất ở An Giang

Kiến trúc sư là người có nhiệm vụ bao quát hết tất cả các giai đoạn của một công trình kiến trúc, trong đó có việc lên kế hoạch, thiết kế và giám sát cho đến khi dự án được kết thúc và hoàn thiện. Vậy thì công việc cụ thể của kiến trúc sư là gì mời các bạn theo dõi nội dung bên dưới đây:

3.1. Kiến trúc sư

Một số vị trí cụ thể chuyên ngành kiến trúc tk nội thất ở An Giang
Một số vị trí cụ thể chuyên ngành kiến trúc tk nội thất ở An Giang

+) Giám sát dự án từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc để đảm bảo rằng thiết kế của mình không bị sai lệch trong quá trình thi công. 

+) Thường xuyên gặp gỡ khách hàng để bàn bạc, trao đổi về mục tiêu của công trình, tìm hiểu các nhu cầu cũng như nguồn ngân sách của dự án.

+) Bạn sẽ là người chuẩn bị các đề xuất thiết kế, trong đó bao gồm cả bản vẽ chi tiết công trình sau đó trình bày cho khách hàng để họ nắm được và hiểu rõ về dự án này.

+) Sau khi có bản thiết kế, kiến trúc sư sẽ lên danh sách các nguyên vật liệu cần dùng và sẽ cho mức định lượng chi tiết với mỗi loại nguyên vật liệu này.

+) Làm việc với nhà thầu, chuyên viên khảo sát và các kỹ sư xây dựng dự án để trao đổi với họ về dự án của mình, sau đó lên lịch cụ thể cho việc thi công.

+) Trong quá trình thi công dự án, nếu có vấn đề phát sinh thì kiến trúc sư sẽ là người trực tiếp xử lý chúng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

3.2. Chuyên viên thiết kế nội thất

Một số vị trí cụ thể chuyên ngành kiến trúc tk nội thất ở An Giang
Một số vị trí cụ thể chuyên ngành kiến trúc tk nội thất ở An Giang

Một chuyên viên thiết kế nội thất, bạn có thể làm việc cho các doanh nghiệp thiết kế nội thất tại An Giang, nhiệm vụ chủ yếu như sau:

+) Tìm kiếm các dự án mới về thiết kế nội thất.

+) Xác định mục tiêu về dự án của khách hàng xem nhu cầu thực sự của họ đang mong chờ từ dự án là gì từ đó lên kế hoạch thiết kế phù hợp nhất.

+) Tiếp theo là phác thảo kế hoạch thiết kế sơ bộ, chỉ định các vật liệu cần thiết trong dự án, tính toán ngân sách và hoàn thiện tất cả mọi thứ sao cho phù hợp nhất.

+) Giám sát việc lắp đặt sao cho đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của bản thiết kế.

+) Ngoài ra thực hiện một số yêu cầu khác của cấp trên đề ra.

4. Thu nhập đối với việc làm này tại An Giang có phải là một con số mơ ước?

Ngành kiến trúc tk nội thất được đánh giá là lĩnh vực việc làm có mức thu nhập cao, cụ thể thì những người đã làm việc trong ngành cho biết thu nhập mà họ đạt được trung bình dao động từ 15 cho đến 25 triệu đồng một tháng. 

Với các bạn sinh viên khi nghe thấy con số này chắc chắn sẽ bị thu hút và muốn đạt được nó trong tương lai. tuy nhiên nếu các bạn chưa có kinh nghiệm thì ban đầu nhà tuyển dụng sẽ chi trả cho các bạn khoảng từ 8-10 triệu đồng mỗi tháng và sẽ tăng dần theo thời gian và khả năng làm việc của bạn.

Thu nhập đối với việc làm này tại An Giang có phải là một con số mơ ước?
Thu nhập đối với việc làm này tại An Giang có phải là một con số mơ ước?

Những người giữ chức vụ quản lý thì mức lương của họ có thể cao hơn rất nhiều. Nhìn chung việc làm này có mức lương khá cao nhưng cũng còn phụ thuộc vào từng trình độ và chức vụ mà mức lương của các nhân viên là khác nhau. Để có được mức lương mơ ước bạn cần phải cố gắng thật nhiều, luôn hoàn thiện bản thân và bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu để có cơ hội vươn lên chinh phục sự nghiệp.

5. Ứng viên cần có yêu cầu gì để phát triển tốt việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang?

Chỉ với trình độ chuyên môn bạn chưa thể làm nên đại cục, bởi vì con đường chinh phục thành công còn cần sự hỗ trợ của rất nhiều yếu tố khác nữa. Bạn có tò mò vì điều này không? Vậy hãy xem nếu như làm việc làm kiến trúc tk nội thất ở An Giang thì bạn sẽ phải sở hữu những yếu tố gì nhé:

5.1. Khả năng hội hoạ là yếu tố cần thiết

Điều này chắc hẳn ai cũng đã biết, là một nhân viên thiết kế dù là thiết kế sản phẩm gì thì cũng cần phải sở hữu khả năng hội hoạ. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết bởi khoogn có nó bạn sẽ không thể phác thảo được ý tưởng của mình cho người khác hiểu.

5.2. Sở hữu niềm đam mê nghề nghiệp

Niềm đam mê với nghề nghiệp là nền tảng vững chắc nhất cho mọi sự cố gắng và cống hiến, nó giúp bạn có thể gắn bó được với nghề trong khoảng thời gian dài và cũng là tiền đề để phát triển sự nghiệp của bạn.

Ứng viên cần có yêu cầu gì để phát triển tốt việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang?
Ứng viên cần có yêu cầu gì để phát triển tốt việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang?

Sẽ chẳng có ai không yêu nghề, không nỗ lực hết sức cống hiến cho nó mà lại thành công được cả, chỉ có niềm đam mê mới giúp bạn thực hiện nó một cách dễ dàng nhất. Vì vậy nếu như muốn gắn bó và phát triển bền vững với nghề thiết kế nội thất và kiến trúc này thì bạn cần phải nuôi dưỡng niềm đam mê.

5.3. Có sự sáng tạo 

Sáng tạo chính là đòn bẩy hiệu quả cho sự phát triển trong công việc của bạn, nó giúp bạn thường xuyên tạo ra những ý tưởng mới mà đây chính là điều mà nhà tuyển dụng đang cần ở ứng viên. 

Người có óc sáng tạo luôn luôn được xem trọng và được đề cao, bởi vì họ đang sở hữu một bộ óc tiềm năng có ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp.

5.4. Giao tiếp là yếu tố không thể thiếu

Ứng viên cần có yêu cầu gì để phát triển tốt việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang?
Ứng viên cần có yêu cầu gì để phát triển tốt việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang?

Giao tiếp không chỉ là yếu tố quan trọng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc hay nội thất mà nó còn quan trọng đối với tất cả các ngành nghề khác. Giao tiếp tốt giúp bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống đời thường và cả với môi trường công việc. Bạn sẽ có được những mối quan hệ làm ăn nhờ sở hữu nghệ thuật giao tiếp, bạn cũng có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp hơn khi giao tiếp đúng chừng mực. Vì vậy đây chính là yếu tố quan trọng hỗ trợ bạn trong suốt hành trình xây dựng sự nghiệp của mình.

5.5. Có tính tỉ mỉ và thận trọng

Thiết kế kiến trúc và nội thất liên quan đến cả dự án lớn, chỉ cần sai sót một chút là có thể ảnh hưởng tới toàn bộ công trình. Vì vậy nếu như bạn đang là một nhà thiết kế trong lĩnh vực này thì rất cần ở bạn tính tỉ mỉ và cẩn thận.

Việc sở hữu đức tính này sẽ giúp bạn giảm thiểu được những sai sót xảy ra trong công việc, có thể khi xảy ra sai sót bạn còn phải bồi thường.

Nếu muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp bạn cần phải lưu tâm đến vấn đề này, hơn nữa cần thận luôn giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có giúp công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

6. Đâu là địa chỉ tìm việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang mà bạn có thể tin tưởng?

Ở thời buổi hiện giờ, theo bạn hình thức xin việc nào đạt hiệu quả cao nhất? Với câu hỏi này, một số người sẽ cho rằng hình thức đi xin việc trực tiếp sẽ là tốt nhất nhưng một số khác lại cho rằng tham họ có thể tìm được việc làm nhanh nhất bằng mạng internet. Vậy thì đâu là cách xin việc làm giúp bạn tìm được nhà uy tín vừa nhanh lại có kết quả đây. 

Hình thức xin việc trực tiếp là rất tốt, tuy nhiên nó lại không phù hợp với các đối tượng cách xa vị trí địa lý với nhà tuyển dụng hơn nữa nó còn làm tốn rất nhiều thời gian của mọi người. Còn với hình thức xin việc qua mạng internet không hẳn là tốt tốt nhưng nó sẽ xảy ra một tình trạng đó là các ứng viên dễ bị kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt để chiếm đoạt tài sản. 

Dù là hình thức nào thì các ứng viên cũng chỉ mong muốn mình tìm được việc làm không mất quá nhiều thời gian, không mất quá nhiều công sức và đặc biệt phải đạt được chất lượng.

Đâu là địa chỉ tìm việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang mà bạn có thể tin tưởng?
Đâu là địa chỉ tìm việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang mà bạn có thể tin tưởng?

Có một cách để tìm việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang mà có thể khắc phục được những bất lợi trên đó chính là nhờ đến công cụ hỗ trợ tuyển dụng, bằng cách các bạn hãy truy cập theo địa chỉ timviec365.vn, sau đó nhập nội dung công việc bạn muốn tìm kiếm và chờ đợi kết quả. Đây là công cụ cực kỳ chuyên nghiệp vì vậy các bạn sẽ thấy được kết quả chỉ sau vài giây. Nó còn là ông cụ “vi diệu” khi các bạn sử dụng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào, vậy thì còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tôi chia sẻ về việc làm kiến trúc tk nội thất tại An Giang, hy vọng sau khi đọc xong các bạn sẽ có được bí quyết để tìm việc làm cho mình và người thân một cách hiệu quả nhất. Hãy truy cập timviec365.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất từ nhà tuyển dụng uy tín các bạn nhé. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một vị trí việc làm mới phù hợp với bản thân, hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Kiến trúc - nội thất vẫn còn là một ngành nghề mới phát triển tại An Giang nên để có thể tìm được công việc cho mình thì bạn cần phải nắm rõ thông tin việc làm An Giang mới nhất và là người đầu tiên ứng tuyển vị trí đó.

Bạn có ước muốn làm việc trong một môi trường tiên tiến, chế độ phúc lợi tốt? Hãy thử tìm việc làm xuất, nhập khẩu tại An Giang để được trải nghiệm một môi trường làm việc tiên tiến và chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype