Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Bắc Ninh tháng 11/2021 (10 việc làm)

công ty TNHH sohuco

Nhân Viên Thiết Kế 3D

công ty TNHH sohuco

Bắc Ninh, Bắc Giang

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 700 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH force unique việt nam

Kỹ sư thiết kế khuôn mẫu 2D.3D

công ty TNHH force unique việt nam

Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Bắc Ninh như thế nào? Đây là là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy tại Bắc Ninh có những công việc kiến trúc và thiết kế nội thất nào cho bạn chọn lựa? Thực trạng phát triển và cơ hội việc làm ấy ở nơi đây ra sao? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu công việc này nhé!

1. Sơ lược về nghề kiến trúc – thiết kế nội thất

Trước khi đi tìm hiểu về những cơ hội việc làm của nghề kiến trúc – thiết kế nội thất tại Bắc Ninh ta phải hiểu rõ ràng nghề kiến trúc – thiết kế nội thất là gì? Cơ hội việc làm của nghề kiến trúc và thiết kế nội thất ở nước ta ra sao?

Khi nghe tới cụm từ kiến trúc – thiết kế nội thất sẽ rất nhiều người cho rằng đây là một nghề nghiệp. Nhưng thực tế không phải vậy. Kiến trúc – nội thất là một cụm từ rộng bao hàm trong nó là hai nghề nghiệp đó là kiến trúc sư và thiết kế nội thất.

1.1. Kiến trúc sư

Thiết kế nội thất thường đi kèm với kiến trúc cũng một phần vì đặc điểm của hai công việc này liên quan mật thiết với nhau, dựa vào nhau, công việc này chịu tác động của công việc kia và ngược lại. Vậy nên người ta thường dùng cụm từ kiến trúc - thiết kế nội thất để chỉ chung cho hải ngành nghề kiến trúc sư và nghề thiết kế nội thất.

Cụ thể, kiến trúc sư là những người tạo hình, thiết kế  bộ khung xương cho ngôi nhà. Họ lên ý tưởng về ngôi nhà trong tương lai sau khi hoàn thành quá trình xây dựng trên một bản vẽ. Sau đó, bản vẽ này sẽ được các kỹ sư xây dựng sử dụng để tạo hình cho ngôi nhà. Cùng với kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư là người theo dõi quá trình xây dựng để đảm bảo ràng ngôi nhà được xây theo đúng mẫu thiết kế mà kiến trúc sư đã hoạch định ra.

Kiến trúc sư họ chính là những người thiết kế mặt bằng, thiết kế không gian bên trong, cũng như hình thức và cấu trúc bên ngoài.  Dựa vào những quy hoạch của vùng, điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý của vùng mà người kiến trúc sư sẽ thiết kế “bộ mặt” ngôi nhà thiết kế bộ mặt công trình họ đang xây dựng ra sao?

Nhìn chung, kiến trúc sư là những người đảm bảo về độ thẩm mỹ cho ngôi nhà mà họ đang xây dựng. Vậy nên, một kiến trúc sư không chỉ cần có tài năng và trình độ chuyên môn giỏi mà bắt buộc họ cần là một người có óc thẩm mỹ và yêu cái đẹp.

Kiến trúc sư

Có thể hiểu đơn giản, tóm lược lại về công việc của một kiến trúc sư đó là thiết kế bộ khung xương của ngôi nhà, thiết kế, trang trí vẻ bên ngoài của ngôi nhà. Làm sao để cho công trình mà họ đang thi công xây dựng vừa đáp ứng được độ an toàn theo tiêu chuẩn, có không gian sử dụng hợp lý, đồng thời có thể chống chọi lại với thời tiết mà vẫn rất thẩm mỹ.

Vì là một tỉnh có nền kinh tế vững mạnh tìm việc làm xuất, nhập khẩu tại Bắc Ninh đang được nhiều người lao động quan tâm vì đây là một nghề có thu nhập khá cao ở thời điểm hiện tại. Xem ngay tin tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu mới nhất tại Bắc Ninh để tìm cho mình một cơ hội việc làm nhanh nhất.

1.2. Kỹ sư thiết kế nội thất

Khác với kiến trúc sư, một  kỹ sư thiết kế nội thất lại có công việc khác hoàn toàn. Họ là những người tham gia vào quá trình tô vẽ, làm đẹp cho nội thất bên trong của ngôi nhà.

Kỹ sư thiết kế nội thất là những người thiết kế ra nội thất phía bên trong của ngôi nhà. Họ là những người quyết định sắp xếp nội thất bên trong ngôi nhà như thế nào? Ở vị trí đó nên đặt vật dụng này hay vật dụng kia? Trong cùng một loại vật dụng, nên trọng loài nào để phù hợp với ngôi nhà, với văn phòng của bạn?

Những kỹ sư thiết kế nội thất này chính là những người vừa làm đẹp cho không gian bên trong của ngôi nhà, của văn phòng, của công trình xây dựng. Đồng thời họ cũng chính là những người giúp chủ nhân của những công trình có thể tối ưu hóa không gian sử dụng. Nhất là đối với những không gian nhỏ, hẹp.

Nếu như những kiến trúc sư đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ bên cho bên ngoài công trình, cho kiến trúc của công trình thì những kỹ sư thiết kế lại chính là những người đem lại sự tiện nghi, thoải mái bên trong. Đây chính là lý do người ta thường đặt nghề kiến trúc sư đi kèm với nghề thiết kế nội nhất, bởi lẽ hai công việc này kết hợp với nhau tạo ra sự hoàn hoản cho tổng thể công trình từ trong ra ngoài.

Những người thiết kế nội thất sẽ dựa vào thiết kế của kiến trúc sư để thiết kế nội thất bên trong của ngôi nhà. Ví như đối với cầu thang dạng xoắn ốc mà người kỹ sư đã thiết kế ra ta nên đặt vật gì để trang trí? Hay chủ nhân công trình muốn đặt những đồ nội thất thông minh bên trong thì cần phải thiết kế khu vực để vật dụng đó ra sao?

Từ việc phân tích khái niệm nghề nghiệp trên ta có thể thấy rằng nghề kiến trúc sư và thiết kế nội thất là hai công việc cơ bản khác nhau, mang tính chất nghề nghiệp khác nhau, yêu cầu công việc khác nhau và chuyên ngành đào tạo chuyên sâu của hai ngành nghề này là khác nhau. Tuy nhiên kiến trúc thường đi kèm với thiết kế nội thất bởi lẽ, dù là hai công việc khác nhau nhưng kiến trúc – thiết kế nội thất đều là những khâu quan trọng trong quá trình xây dựng. Hai công việc này tác động qua lại với nhau, ảnh hưởng lẫn nhau.

Kỹ sư thiết kế nội thất

Nếu hiểu một cách bay bổng hơn về hai công việc này thì người kiến trúc sư sẽ là người vẽ, người may ra bộ váy cưới với màu trắng tinh khôi còn người kỹ sư thiết kế sẽ là người quyết định sẽ đính những hạt cườm gì lên đấy để trang trí?

Ở Việt Nam, nghề kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế nội thất không phải là nghề quá mới mẻ nhưng cũng không phải là nghề mà người ta đã biết từ rất lâu rồi. Nhất là trong điều kiện kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng ngày càng được xây dựng nhiều, người ta có xu hướng xây dựng công trình đẹp – độc – lạ - tiện nghi hơn là xây dựng những công trình theo hình mẫu cổ truyền.

Đây chính là điều kiện để nghề kỹ sư – thiết kế nội thất phát triển. Trên lãnh thổ Việt Nam, một trong những mảnh đất màu mỡ nhất để công việc này phát triển đó là trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Bởi lẽ, đây là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, khu đô thị mới, những công trình xây dựng, … Đây chính là điều kiện đáp ứng nhu cầu tìm việc làm kỹ sư – thiết kế nội thất tại Bắc Ninh.

Vậy ở Bắc Ninh, có những điều kiện nào thúc đẩy nghề kiến trúc sư và thiết kế nội thất phát triển.

2. Nghề kiến trúc – thiết kế nội thất tại Bắc Ninh và điều kiện phát triển

Nhắc tới Bắc Ninh, người ta sẽ nghĩ ngay tới quê hương của những nét đẹp văn hóa dân tộc, quê hương của một nền kinh tế pha chút truyền thống lẫn hiện đại, quê hương của những làng nghề thủ công nổi tiếng khắp cả nước. Chính vì sự phát triển kinh tế này mà ở Bắc Ninh những ngành nghề cũng phát triển và tương đối đa dạng. Một trong số đó tiêu biểu nhất ta phải kể đến nghề kỹ sư – thiết kế nội thất.

Có quá không khi chúng ta cho rằng Bắc Ninh là mảnh đất để nghề kiến trúc – thiết kế nội thất phát triển? Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tiềm năng, thực trạng và cơ hội nghề nghiệp kiến trúc và thiết kế nội thất tại Bắc Ninh.

Nghề kiến trúc – thiết kế nội thất tại Bắc Ninh và điều kiện phát triển

2.1. Những tiềm năng của Bắc Ninh tạo cơ hội nghề kiến trúc – thiết kế nội thất phát triển

Như chúng ta đã biết Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước, đồng thời đây cũng là tỉnh có vị trí địa lý đặc biệt giáp ranh với những trung tâm kinh tế phát triển năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đó là các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Bắc Giang, những trung tâm kinh tế này là động lực giúp nền kinh tế Bắc Ninh phát triển. Đây cũng là điều kiện để Bắc Ninh cơ bản hoàn thành được quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng với những công tình mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế.

Từ khi chuyển đổi kinh tế theo cơ cấu tăng công nghiệp dịch vụ, giảm tỉ trọng nông nghiệp, bộ mặt kinh tế Bắc Ninh đã thay đổi đáng kể. Đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Một loạt các khu đô thị, khu nhà đẹp, các trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.

Hơn nữa, tại Bắc Ninh, khi mà đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về cái đẹp của họ cũng vì thế mà tăng lên nhất là trong ngành xây dựng. Bởi vì một ngôi nhà đẹp, được thiết tiện nghi sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như những xu hướng mà gia chủ đang cập nhật.

Đó là lý do vì sao ở Bắc Ninh trước đây người ta xây một ngồi nhà 3 tầng thì chỉ có đúng 3 tầng, nội thất bên trong không có gì nổi trội, chỉ cần bàn ghế, tivi, tủ kệ là được. Còn ngày nay, cũng xây một ngôi nhà ba tầng ấy, người ta sẽ chú ý xem nên để mái nhà kiểu gì? Thiết kế máy bằng hay mái thái? Cầu thang nên thiết kế theo kiểu xoắn ốc hay để truyền thống? Cái kệ phòng khách để như vậy đã hợp lý chưa? Trông có quê mùa quá không? …

Đó là chưa kể tới những trung tâm thương mại, những khách sạn, nhà nghỉ, … muốn thu hút khách tớ nghỉ dưỡng, muốn nổi bật, muốn cho khách hàng thấy họ đặc biệt hơn so với những cơ sở khác. Vậy nên họ tìm cách thiết kế công trình của họ sao thật nổi bật và khác biệt. Đây cũng chính là một cách PR cho doanh nghiệp mình. Giống như nhắc đến tòa nhà cao nhất Việt Nam người ta nghĩ ngay đến tập đoạn Vingroup.

Những tiềm năng của Bắc Ninh tạo cơ hội nghề kiến trúc – thiết kế nội thất phát triển

Từ tất cả những lý do trên, ta thấy răng nghề kiến trúc – thiết kế nội thất ở Bắc Ninh sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển. Nhất là khi đời sống dân cư ở Bắc Ninh ngày càng được nâng cao, các công trình công công cộng xuất hiện ngành càng nhiều, ngành dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển, … dân cư nơi đây cần những kiến trúc sư những kỹ sư thiết kế nội thất đáp ứng nhu cầu đẹp – độc – lạ - tiện nghi hơn là nhu cầu truyền thống cơ bản.

2.2. Thực trạng tìm việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Bắc Ninh

Bắc Ninh có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghề kiến trúc và thiết kế nội thất như vậy, tuy nhiên tại đây ngành nghề này vẫn chưa thực sự phát triển như đúng với tiềm năng vốn có của mình.

Lý do căn bản của điều này đó là người dân Bắc Ninh vốn dĩ đã quen với nếp văn hóa truyền thống đã gắn bó với họ từ lâu đời. Đó là khi xây dựng, nhất là xây dựng nhà ở, nhiều người vẫn tự thiết kế, tự lên kế hoạch, lên bản vẽ để thiết kế ngôi nhà của mình.

Đa phần những sản phẩm tự thiết kế này đều là những mẫu mã được học, được copy trên mạng, bê y xì nguyên bản từ mạng xã hội ứng dụng vào ngôi nhà của mình. Họ cảm thấy hài lòng với những gì mình làm, và không cần đến một kiến trúc sư xây dựng hay một kỹ sư thiết kế.

Nguyên nhân sâu xa của việc này là do tính tiết kiệm đã đi theo người dân nơi đây từ đời này sang đời khác. Thứ hai là họ không cảm thấy rằng thuê một kiến trúc sư một kỹ sư xây dựng sẽ đem lại lợi thế cho mình. Cuối cùng là họ không biết được những nhà thiết kế nội thất không chỉ giúp không gian sinh hoạt của họ đẹp hơn mà còn giúp không gian ấy tiện nghi hơn rất nhiều.

Đối với các doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp nhỏ, họ chưa thấy được những lợi ý mà kiến trúc sư – thiết kế nội thất đem lại cho doanh nghiệp mình. Hơn nữa, tại Bắc Ninh vẫn tồn tại khá nhiều những doanh nghiệp vừa và nhỏ, tính cạnh tranh không cao, mang xu hướng thỏa mãn với những gì mình đã có hơn là cạnh tranh với những doanh nghiệp khác.

Thực trạng tìm việc làm kiến trúc – tk nội thất tại Bắc Ninh

Đây chỉ là một góc khuất nhỏ của nghề kiến trúc – thiết kế nội thất tại Bắc Ninh. Thực trạng nghề nghiệp như vậy nhưng Bắc Ninh vẫn có rất nhiều cơ hội để công việc này phát triển

2.3. Cơ hội nghề nghiệp kiến trúc - TK nội thất tại Bắc Ninh

Ngoài những phần nội dung cơ bản mà tôi đã phân tích ở mục trên, trong phần này, chúng tôi sẽ cụ thể hóa những cơ hội nghề nghiệp mà Bắc Ninh đem lại đối với nghề kiến trúc – thiết kế nội thất để bạn có thể cập nhật được những xu thế làm việc cho mình.

Bắc Ninh đã và đang xây dựng một số lượng không nhỏ những khu đô thị đạt chuẩn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đồng thời đáp ứng nhu cầu về nhà ở đẹp, nhà ở thông minh, tiện nghi cho dân cư lao động nơi đây. Một trong những khu đô thị tiêu biểu nhất mà ta có thể kể tới đó là khu đô thị Đền Đô, khu đô thị Đại Dương Nguyễn Quyền, khu đô thị Phúc Ninh, …

Chính những khu đô thị này sẽ  tạo ra cơ hội việc làm Bắc Ninh mới nhất dành cho những kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế nội thất trong tương lai. Bởi vì, nhà ở trong đây đều là những ngôi nhà phải đạt các tiêu chuẩn chung về kiến trúc cũng như những tiêu chuẩn về nội thất. Những tiêu chuẩn này sẽ thuyết phục khách hàng mua hay không mua nhà trong khu đô thị.

Bắc Ninh với thành phố Bắc Ninh rất sầm uất, nhiều khu du lịch, lại gần những trung tâm kinh tế lớn nhất miền Bắc, đây là lý do giúp cho nơi đây rất phát triển các ngành dịch vụ, trong đó nổi bật nhất là ngành kinh doanh khách sạn. Đối với ngành kinh doanh khách sạn ngày, tỉnh Bắc Ninh đang xúc tiến xây dựng những cơ sở nghỉ dưỡng từ 3 đến 5 sao đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Mà một trong những yêu cầu đầu tiện của những khách sạn 3 đến 5 sao này là đẹp mắt và tiện nghi. Đây chính là một lý do nữa mở ra cơ hội việc làm cho nghề kiến trúc – thiết kế nội thất tại Bắc Ninh.

Đặc biệt, trên địa bàn tỉnh tập trung khá nhiều những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính những doanh nghiệp này họ có nhu cầu rất lớn về thiết kế nội thất cho doanh nghiệp mình để tạo một một trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên, đem lại hiệu quả cao cho công việc. Hơn nữa, một công ty có nội thất, kiểu dáng thiết kế đẹp sẽ là một các PR về tên tuổi cũng như chất lượng dịch vụ đến tới khách hàng của mình.

Cơ hội nghề nghiệp kiến trúc - TK nội thất tại Bắc Ninh

Cuối cùng, nơi đây với những trung tâm thương mại như hệ thống Vincom Bắc Ninh, Vinhome Bắc Ninh luôn cần đến những kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế nội thất thiết kế cho hệ thống các trung tâm thương mại của mình sao cho thật lịch sự, thật lạ mắt, thật tiện nghi nhưng cũng vô cùng “sang chảnh”.

Những điều trên có thể giúp ta thấy được rằng, trong tương lai tại Bắc Ninh có nhiều cơ hội việc làm cho các kiến trúc sư, các kỹ sư thiết kế nội thất chọn lựa.

3. Việc làm kiến trúc – thiết kế nội thất tại Bắc Ninh

Chúng ta đã cùng nhau phân tích tương đối kĩ những điều kiện giúp cho nghề kiến trúc – thiết kế nội thất phát triển tại Bắc Ninh. Từ những phân tích này, có thể thấy rằng, tìm việc làm kiến trúc  - TK nội thất tại Bắc Ninh không phải là một điều khó khăn. Bạn có thể tham khảo một số công việc kiến trúc và thiết kế nội thất sau đây.

3.1. Nghề kiến trúc sư tại Bắc Ninh có những công việc gì cho bạn?

3.1.1. Kiến trúc sư xây dựng nhà ở

Tại Bắc Ninh, những ngôi nhà nhất là nhà cao tầng được xây lên ngày càng nhiều. Hơn nữa, đặc điểm đất tự nhiên của Bắc Ninh rất đặc biệt, chủ yếu là đất phù sa cổ, có nhiều nơi là đất mới được bồi đắp bởi sông, hoặc mới được lấp lại bởi con người.

Ngoài ra còn có hệ thống đường sắt, đường cao tốc chạy trong địa bàn tỉnh với tần suất tương đối lớn. Bởi vì Bắc Ninh lại chính là cửa ngõ thông thương của một số tỉnh lân cận với Hà Nội, nên số lượng xe cộ đi lại nhất là xe chuyên chở hàng hóa ngày càng nhiều.

Đây chính là lý do mà dân cư nơi đây khi xây dựng nhà cửa thường tìm đến các kiến trúc sư để tính toán, đo lường nhằm xây dựng nhà ở chắc chắn, đáp ứng được tần suất chịu lực của những tác động bên ngoài vào công trình xây dựng. Đồng thời tránh được những thảm họa thiên tai ập đến như bão, lũ, …

Một kiến trúc sư xây dựng nhà ở có mức lương tương đối cao, trung bình khoảng 12 triệu đồng. Mức lương này đáng ngưỡng mộ với rất nhiều người.

​​​​Kiến trúc sư xây dựng nhà ở

3.1.2. Kiến trúc sư xây dựng các công trình công cộng

Các công trình công cộng ở Bắc Ninh mọc lên ngày càng nhiều, những công trình này không chỉ yêu cầu về độ chắc chắn mà còn yêu cầu cả thẩm mỹ bên ngoài. Nhất là những công trình như trung tâm thương mại, trung tâm nghỉ dưỡng.

Chính điều này đã tạo điều kiện cho nghề kiến trúc sư thiết kế các công trình công cộng nơi đây phát triển.

3.2. Nghề kỹ sư thiết kế nội thất tại Bắc Ninh có những công việc gì?

3.2.1. Thiết kế nội thất nhà ở

Kiến trúc sư xây dựng nhà ở thường đi kèm với nghề thiết kế nội thất nhà ở. Tại Bắc Ninh, nhu cầu năng cao tiện ích ngôi nhà ngày càng lớn. Chưa kể đến người ta càng ngày càng hớn tới cái đẹp trong xây dựng nhiều hơn trước. Đây chính là lý do giúp nghề thiết kế nội thất nhà ở ngày càng phát triển tại Bắc Ninh.

Những kỹ sư thiết kế nội thất nhà ở này không chỉ có cơ hội làm việc thiết kế nội thất cho dân cư sinh sống tại Bắc Ninh mà còn có cơ hội tuyển dụng kiến trúc trong các khu đô thị nơi đây.

3.2.2. Thiết kế nội thất văn phòng

Những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Bắc Ninh mọc ra ngày càng nhiều. Họ có nhu cầu tìm các nhà thiết kế để thiết kế nội thất cho văn phòng họ giúp cho nhân viên dễ dàng làm việc, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Đồng thời vẫn tận dụng được hết những khoảng không trong không gian văn phòng của chính doanh nghiệp mình để sử dụng và làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng

3.2.3. Thiết kế nội thất khách sạn

Du lịch – dịch vụ ở Bắc Ninh rất phát triển. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết giúp cho ngành khách sạn, nhà nghỉ tại nơi đây cũng phát triển không kém.

Những khách sạn này muốn thu hút khách tới nghỉ dưỡng họ không chỉ cần đầu tư chăm chút vào những dịch vụ của mình mà hơn nữa họ còn rất chút ý vào việc thiết kế nội thất cho khách sạn. Bởi lẽ, khách sạn chỉ thật sự tiên nghi khi nội thất bên trong đầy đủ và tiện ý.

Đây cũng chính là điều kiện giúp cho nghề thiết kế nội thất trong khách sạn phát triển, tạo cơ hội việc làm cho những kỹ sư thiết kế nội thất tại Bắc Ninh.

Thiết kế nội thất khách sạn

Việc làm kiến trúc – thiết kế nội thất tại Bắc Ninh có rất nhiều điều kiện để phát triển và phát triển hơn nữa. Hy vọng rằng thông qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn những cái nhìn tổng quát nhất cũng như cơ hội việc làm đối với ngành nghề hấp dẫn này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype