0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kỹ thuật mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Kỹ thuật tại Bắc Ninh tháng 10/2022 (36 việc làm)

Công Ty TNHH Thép Cường Phát DST

TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT ĐIỆN - LƯƠNG 20 TRIỆU

Công Ty TNHH Thép Cường Phát DST

Bắc Ninh, Bắc Giang

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 18/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Tm Máy Tính An Phát

Nhân viên Kỹ thuật IT Bảo hành (Bắc Ninh)

Công Ty CP Tm Máy Tính An Phát

Bắc Ninh

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚC HẢI

CÁN BỘ KỸ THUẬT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚC HẢI

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 29/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần xây dựng Vinh Thịnh Hải.

Kỹ sư xây dựng - Nhân viên thanh quyết toán

Công ty Cổ phần xây dựng Vinh Thịnh Hải.

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Abc Education

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt và sửa chữa thiết bị tự động hóa

Abc Education

Bắc Ninh

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH LUXPA.

Nhân viên phòng Thí Nghiệm Hoá Học và Quản lý chất lượng

CÔNG TY TNHH LUXPA.

Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 13.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/08/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH sohuco

Nhân Viên Thiết Kế 3D

công ty TNHH sohuco

Bắc Ninh, Bắc Giang

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dobest

NHÂN VIÊN SỬA HÀNG

Công ty TNHH Dobest

Bắc Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 22/04/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần sunpla

Nhân viên kỹ thuật

công ty cổ phần sunpla

Bắc Ninh, Bắc Giang

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 25/04/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY VIỆT HÀN

Kỹ sư xây dựng

CÔNG TY VIỆT HÀN

Bắc Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 13/01/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY XÂY DỰNG VIỆT HÀN

Cán bộ nội nghiệp

CÔNG TY XÂY DỰNG VIỆT HÀN

Bắc Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Kỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Khi lựa chọn ngành học, chúng ta cần tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân. Đồng thời còn phải nhìn vào những xu hướng mới của thị trường để bắt kịp và không để mình lạc lõng và đi sau. Nhưng để xác định điều này thì không phải là chuyện dễ dàng gì, do đó nó trở thành một nỗi lo chung của rất nhiều người. Hiện nay, trên thị tường việc làm, các ngành nghề phân bố theo khu vực rất rõ ràng. Bài viết này tập trung tìm hiểu riêng về tỉnh Bắc Ninh với việc làm ngành kỹ thuật., mang đến cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh thành công. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

  Nhìn từ thực tế, khối ngành kỹ thuật đã được xác định là một ngành trọng điểm trong phạm vi toàn quốc. Với sự phát triển đó, ngành nghề này luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong quá trình hướng nghiệp của các bạn trẻ, dồng thời cũng là mối quan tâm của những người đang trong độ tuổi lao động muốn chuyển nghề. Vậy để tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh thành công, chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ về ngành nghề này cũng như những điều kiện thể hiện rõ nhất cơ hội lớn về việc làm của bạn.

  1. Tìm hiểu chung về ngành kỹ thuật

  Trong tiếng Anh, kỹ thuật được dùng với từ Engineering, có khi được người ta gọi bằng cái tên khác là ngành kỹ sư. Đây là việc ứng dụng những nguồn kiến thức về các mảng khoa học, xã hội, kinh tế  vào thực tiễn để nhằm đáp ứng nhiều mục đích sống khác nhua như xây dựng, thiết kế, duy trì cấu trúc, hệ thống máy móc, thiết bị, quá trình,…

  Kỹ thuật còn bao gồm cả việc chúng ta sử dụng chính kiến thức và sự hiểu biết của bản thân để tìm và tạo ra mô hình, thay đổi quy mô, đưa ra giải pháp hợp lý cho vấn đề nào đó hay hướng đến hoàn thiênj mục tiêu. Kỹ thuật là một ngành, ngành nghề này có phạm vi rất rộng, gồm toàn bộ những lĩnh vực kỹ thuật mang tính đặc thù. Trong đó mỗi một lĩnh vực sẽ nhấn mạnh hơn đến tính chất công nghệ và các kiểu ứng dụng riêng của nó.

  Vai trò của kỹ thuật vô cùng quan trọng, được các tổ chức trên thế giới đưa ra định nghĩa. Theo tổ chức của các kỹ sư Hoa Kỹ - ECPD thì kỹ thuật chính là việc ứng dụng có sáng tạo nguyên lý khoa học vào các hoạt động thiết kế, phát triển cấu trúc, công cụ, máy móc, quy trình chế tạo máy; hoặc kỹ thuật là ứng dụng xây dựng, vận hành các yếu tố vừa nêu.

  Kinh tế phát triển khiến đời sống người dân Bắc Ninh được nâng cao hơn. Những dịch vụ liên quan đến y tế sức khỏe cũng không ngừng phát triển và nhiều phòng khám liên tục tuyển dụng tìm việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh để đáp ứng nhu cầu phát triển của mình.

  Ở Việt Nam, cụm từ kỹ thuật đôi khi được dùng với nghĩ tương đương từ “công nghệ, khoa học” hoặc chúng thường xuyên được sử dụng ghép với nhau ví dụ như khoa học kỹ thuật, kỹ thuật công nghệ chẳng hạn. Thế nhưng không thể đánh đồng khái niệm kỹ thuật với các thuật ngữ đó. Khối kỹ thuật là một ngành nghề rộng, bao chứ rất nhiều lĩnh vực con. Các lĩnh vực bên trong đó có liên quan tới nhiều vị trí việc làm kỹ thuật khác nhau, trong đó có 4 ngành chính thức và các ngành hệ thống. Bao gồm:

  - Kỹ thuật cơ khí: Đây là một ngành thực hiện nhiệm vụ thiết kế nên hệ thống vật lý hoặc cơ học. Chẳng hạn đó là hệ thống cung cấp điện, năng lượng, các sản phẩm về hàng không, không gian, vũ khí, các động cơ đốt trong, tài điện, phương tiện vận tải, tàu điện,…

  - Kỹ thuật hóa học: Là lĩnh vực ứng dụng nguyên lý hóa học, vật lý, sinh học; kỹ thuật thực hiện các quá trình hóa học vào quy mô sanr xuất thương mại (lọc dầu; lên men; chế tạo thiết bị, vật liệu ở kích thước rất nhỏ - micromet; sản xuất phân tử sinh học)

   - Kỹ thuật xây dựng: Thiết kế, xây dựng công trình dành cho công cộng và cho tư nhân sử dụng như cơ sở hạ tầng (các loại hình đường xa – đưòng bộ, đường sắt, sân bay, hệ thống cấp thoát nước,…), các tòa nhà, đập nước, cầu cống,…

  Tìm hiểu về ngành kỹ thuật

  Tìm hiểu về ngành kỹ thuật

   - Ngành kỹ thuật điện: Thực hiện việc nghiên cứu, thiết kế hệ thống điện – điện tử như máy phát điện, thiết bị điện, mạch điện, động cơ điện, cáp quang, thiết bị điện quang, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống máy tính, các công cụ diện, bảng điền khiển,…

  - Kỹ thuật hệ thống: tiến hành phân tích, thiết kê,s điều khiển các hệ thống về mảng kỹ thuật. Kỹ thuật hệ thống tập trung nhiều về phương diện công nghệ, tính  khoa học của hệ thống công nghiệp. Đồng thời nhấn mạnh vào việc phân tích, thiết kế hệ thống sản xuất hàng hóa, dịch vụ hiệu quả.

  - Kỹ thuật tích hợp liên ngành: đây là kỹ thuật dành riêng cho các mảng:

  • Kỹ thuật hàng không vũ trụ

  • Kỹ thuật ứng dụng

  • Kỹ thuật nông nghiệp

  • Kỹ thuật y sinh

  • Kỹ thuật dịch vụ tòa nhà

  • Kỹ thuật đường sắt

  • Kỹ thuật năng lượng

  • Kỹ thuật công nghiệp

  • Kỹ thuật quân sự

  • Kỹ thuật quản lý

  • Kỹ thuật nano

  • Kỹ thuật dệt may

  • Kỹ thuật Cơ điện tử

  • Kỹ thuật hạt nhân

  • Kỹ thuật dầu khí

  • …

  Vậy trong tất cả các ngành và lĩnh vực thuộc kỹ thuật vừa nêu trên đây, đâu sẽ là triển vọng lớn để bạn tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh thành công? Dựa vào đặc điểm nền kinh tế, thị trường việc làm và nhu cầu tuyển dụng Bắc Ninh để chúng ta tìm kiếm câu trả lời cho mình, từ đó định hướng tốt nhất con đường nghề nghiệp ở trong tương lai không xa bạn nhé.

  2. Vì sao cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh của bạn mở rộng?

  Vốn được biết đến là một tỉnh nhở nhất toàn cả nước xong tỉnh Bắc Ninh lại có những bước chuyển mình vĩ đại đưa nền kinh tế sánh ngang cùng các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những đường lối kinh tế tiến bộ, thức thời là cơ sở giúp Bắc Ninh bước lên được “cỗ xe thần tốc” gia nhập vào top các khu vực có đặc điểm nền kinh tế phát triển. Nhờ vậy, tỉnh đã có nhiều điều kiện tập trung vào ngành kinh tế mũi nhọn đó là công nghiệp - xây dựng. Những ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghiệp dường như được thổi một luồng gió mới để rồi gặt hái rất nhiều thành tựu phát triển đáng mừng. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của ngành nghề kỹ thuật.

  Nhắc đến ngành kỹ thuật tại Bắc Ninh, có thể nói đây chính là một lĩnh vực trọng tâm thúc đẩy hoạt động vận hành và sản xuất. Rất nhiều nhà máy xí nghiệp trong các khu công nghiệp của tỉnh đều cần phải có sự tham gia của kỹ thuật thì mới có thể vận hành hiệu quả các hoạt động về kinh tế.

  Tầm quan trọng của ngành kỹ thuật đối với sự phát triển kinh tế của tỉnh được ví von như thế này, nếu như công nghiệp là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng cho tỉnh nhà thì kỹ thuật chính là động lực để mọi hoạt động trong công nghiệp được diễn ra thuận lợi. Rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Canon, Samsung, Hanaka, Microsoft,…và các doanh nghiệp lớn trong nước điển hình như Bia Việt Hà, doanh nghiệp Dabaco, Vinasoy,… quyết định rót vốn đầu tư trên vùng đất Kinh Bắc phần lớn nguyên nhân đến từ việc nơi đây rất phát triển hệ thống kỹ thuật và nhờ vậy, cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh sẽ ngày càng được mở rộng hơn theo chiều hướng gia tăng thu hút đầu tư như vậy.

  Mặc dù không có lợi thế về đất đai vì quỹ đất quá nhỏ nhưng Bắc Ninh lại hoàn toàn tận dụng được các tiềm năng khác  của tỉnh để tập trung đầu tư chiều sâu. Yếu tố kỹ thuật được nâng tầm hơn bao giờ hết giúp cho tất cả các doanh nghiệp, các hoạt động từ sản xuất cho tới kinh doanh diễn ra trên địa bàn tỉnh đều được vận hành dưới cỗ xe “kỹ thuật”. Bởi vậy mà chẳng biết từ bao giờ việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh đã trở thành lĩnh vực đi đầu của ngành công nghiệp, đồng thời còn có khả năng thu hút rất nhiều nguồn lao động tập trung về đây với nhu cầu phần lớn là tập trung tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh.

  Chính sách quy hoạch 4 khu tổng thế lớn trong lĩnh vực công nghiệp bao gồm: Quy hoạch tổng thể công nghiệp hỗ trợ phát triển đến năm 2020, tầm nhìn chiến lược đến năm 2030; Điều chỉnh việc quy hoạch cụm công nghiệp đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030; Quy hoạch phát triển công nghiệp đến naưm 2020; Quy hoạch phát triển nền nông nghiệp nông thôn đến năm 2020 đều xác định tầm quan trọng của ngành kỹ thuật trong việc  góp phần tạo nên  sự thành công cho tiến trình thực hiện.

  Cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh

  Cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh

  Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã thu về mức lãi xuất đầu tư đứng vào top 2 trong toàn cả nước chính là kết quả đáng mừng không cho cho riêng các doanh nghiệp đầu tư tại đây mà còn là niềm tự hào của ban ngành, ủy ban tỉnh tỉnh ủy. Và chắc chắn, để thu về kết quả to lớn đó, ngành kỹ thuật tại Bắc Ninh đã đóng góp một phần không nhỏ. Cứ nhìn vào những lĩnh vực thuộc ngành kỹ thuật và tình hình vận dụng, phát triển kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại Bắc Ninh thì chúng ta sẽ rõ, dường như kỹ thuật len lỏi vào tất cả các thao tác sản xuất, các hoạt động vận hành của toàn bộ hệ thống nhà xưởng, nó chi phối từ máy móc đến hệ thống thông tin, thậm chí nó còn là sự vận dụng công nghệ, khoa học vào các chiến lược đầu tư phát triển. Nhờ vậy, toàn bộ mọi thao tác, công đoạn đều được “dẫn lối” bởi kỹ thuật để bước tiếp vào những hoạt động khác.

  Vai trò to lớn của việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh ngoài việc thu hút mạnh mẽ những doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp đầu tư nguồn vốn FDI đưa nền kinh tế của tỉnh vươn vào vị trí thứ hai toàn quốc thì nền công nghiệp Bắc Ninh còn tạo đà cho các hoạt động ngoại thương có cơ sở để phát triển. Các định hướng phát triển nền kinh tế mang tính chất tư nhân chẳng hạn như phát triển các làng nghề truyền thống, phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ đã đang trong quá trình được triển khai thực hiện, mở ra con đường rộng lớn cho công tác giải quyết việc làm, cải thiện đời sống cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Dù bạn có tham gia vào các làng nghề truyền thống hay các công việc bàn giấy của lĩnh vực thương mại chẳng hạn thì vẫn luôn cần đến yếu tố kỹ thuật trợ giúp bởi các ứng dụng của ngành kỹ thuật dường như quá rộng lớn nên khả năng bao quát là vô tận, len lỏi vào từng “ngóc ngách” của đời sống chứ không chỉ riêng gì việc làm.

  Tất cả những căn cứ trên nói cho chúng ta một điều rõ ràng rằng, các bạn sẽ có được rất nhiêu cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh. Tùy vào cơ hội, trình độ chuyên môn và thậm chí còn cả một chút may mắn nữa mà các bạn sẽ phù hợp đứng vào các vị trí việc làm khác nhau trong ngành kỹ thuật tại Bắc Ninh.

  3. Nhu cầu tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực nào của ngành kỹ thuật tại Bắc Ninh cao nhất?

  Như chúng ta đã khẳng định, Bắc Ninh là nơi đem đến cho ngươì lao động rất nhiều cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh. Vậy liệu có phải tất cả các lĩnh vực trong ngành này tại xứ Kinh Bắc đều phát triển? và đâu là ngành có tiếng nhất, có sức hút lao động mạnh mẽ nhất? Tìm hiểu thông tin ở một chiều sâu hơn chắc chắn sẽ rất cần thiết để bạn hiểu rõ nhất về cơ hội việc làm của chính mình trong lĩnh vực kỹ thuật tại Bắc Ninh.

  Kỹ thuật là ngành đi tiên phong trong toàn bộ quá trình phát triển sản xuất của doanh nghiệp và các khu công nghiệp. Một nền công nghiệp vững chắc đang lớn mạnh từng ngày tại Bắc Ninh nhất định không thể thiếu sự tham gia của ngành Kỹ thuật, tuy nhiên lĩnh vực nào trong ngành có ảnh hưởng nhiều nhất, tác động sâu sắc nhất thì chưa chắc nhiều người đã nắm được. Nếu như mong muốn bản thân nhận được một công việc tốt nhất trong thời gian sớm nhất, chắc chắn tìm hiểu về điều này sẽ không thừa vì bạn hoàn toàn có thể tranh thủ được nhu cầu tuyển dụng thiết yếu nhất trong thị trường việc làm nói chung và của ngành kỹ thuật nói riêng.

  Hầu hết hoạt động sản xuất tại Bắc Ninh cần vận dụng toàn bộ các chuyên ngành của kỹ thuật thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển công nghiệp lớn mạnh tại đây. Tuy nhiên, trong đó, có những lĩnh vực tỏ ra nổi trội hơn, thể hiện được vai trò và những tác động lớn mạnh hơn như Ngành kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật diện – điện tử, kỹ thuật cơ khí… Sở dĩ chúng ta xác định được điều này cũng bởi dựa vào tính chất, đặc điểm nền kinh tế và sự hoạt động chủ yếu của các doanh nghiệp tại đây.

  3.1. Cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp

  Nhắc đến kỹ thuật công nghiệp là nhắc tới một ngành phổ biến có sử dụng kỹ thuật, công nghệ phục vụ cho hoạt động sản xuất nhằm mục đích thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng với phương thức đơn giản và hiệu quả nhất. Hàng ngàn xí nghiệp, cơ sở sản xuất đang hoạt động tại các khu công nghiệp đều có sự góp mặt của các lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp.

  Ngành kỹ thuật công nghiệp là gì?

  Lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp dành cho những kỹ sư có khả năng sáng tạo cao, vận dụng thông thạo kỹ thuật chuyên môn nhằm giúp cho việc tối ưu hiệu quả các hoạt động, thúc đẩy thu về lợi nhuận cao hơn.

  Ngành kỹ thuật công nghiệp cò tập trung vào hoạt động triển khai lý thuyết về nhân sự, quy trình công nghiệp, việc tối ưu hóa hoạt động, ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin,… Ngoài ra còn lên kế hoạch, tiến hành thiết kế các quy trình của hoạt động sản xuất. Đó là phần nhiệm vụ mà một người kỹ sư làm việc trong mảng ngành kỹ thuật công nghiệp phải thực hiện.

  Nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh

  Nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh

  Bất kể nhà máy, xí nghiệp nào đang hoạt động trên địa bàn tình Bắc Ninh đều nằm trong một quy trình, một hệ thống bài bản. Những kỹ sư kỹ thuật công nghệ chính là nguời xây dựng nên hệ thống, lập kế hoạch giúp cho hệ thống có một chu trình hoạt động bài bản. Nếu như thiếu đi họ chắc chắn mọi thứ sẽ bị ngưng lại, không có bất cứ hoạt động nào diễn ra. Do vậy mà nhu cầu tuyển dụng đội ngũ kỹ sư kỹ thuật công nghiệp tại Bắc Ninh rất cấp thiết.

  Để có thể tham gia vào ngành kỹ thuật công nghiệp và gia tăng cơ hội tìm việc làm làm kỹ thuật tại Bắc Ninh, bạn cần phải đáp ứng một số kỹ năng quan trọng sau:

  • Cần luồng kiến thức chuyên sâu đối với cả lĩnh vực cơ khí, chế tạo để biết cách tối ưu hóa quy trình sản xuất

  •  Có kỹ năng tư duy hệ thống chuyên ngành, có thể xây dựng được kế hoạch quản trị hệ thống và kiểm soát hiệu quả chất lượng cho toàn bộ hệ thống

  Nhìn vào thực tế của nền kinh tế công nghiệp tại Bắc Ninh có thể thấy cơ hội nghề nghiệp của ngành kỹ thuật công nghiệp vô cùng lớn. Riêng vị trí này có khả năng thích ứng với đa dạng các vị trí việc làm ở tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Không chỉ vậy người kỹ sư kỹ thuật công nghiệp còn có thể phát huy hiệu quả chuyên ngành của họ ngay cả khi được sắp xếp vào các vị trí như nhân viên lập kế hoạch sản xuất hay vị trí người quản lý sản xuất.

  3.2. Cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh trong lĩnh vực kỹ sư cơ khí

  Ngành kỹ thuật cơ khí là ngành nghề tham gia trực tiếp vào việc chế tạo và sản xuất các thiết bị của ngành cơ khí. Vì hiểu một cách cụ thế hơn, kỹ thuật cơ khí chính là ngành ứng dụng nguyên lý vật lý nhằm tạo ra nhiều loại máy móc, thiết bị, các vật dụng hữu ích để phục vụ cho việc thiết kế các lĩnh vực ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông, hệ thống gia nhiệt, làm lạnh, máy móc, đồ dùng gia đình, vũ khí, thiết bị sản xuất,…

  Khi ứng tuyển vào vị trí kỹ thuật cơ khí tại các xí nghiệp,  công ty ở Bắc Ninh, bạn sẽ cần phải chứng tỏ được kiến thức sâu rộng về mặt cơ khí và kỹ năng sử dụng phần mềm cơ khí CAD, có thể lập trình gia công máy CNC. Ngoài ra, bạn cũng có thể được ứng tuyển vào bộ phận lắp đặt thiết bị máy cơ khí cho các công trình và nhà máy sản xuất với nghiệp vụ và kiến thức cơ khí của mình.

  Tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh

  Tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh

  Ngoài những công tác nghiệp vụ trên đây, các kỹ sư cơ khí còn có thể:

  • Làm công việc khai thác hệ thống sản xuất của ngành công nghiệp bao gồm xử lý các sự cố,  bảo trì hay vận hành

  • Tham gia thiết kế sản phẩm cơ khí, giám sát sản xuất tạo ra các sản phẩm cơ khí

  • Thực hiện gia công sản phẩm trong các công đoạn: phay, gia công vật liệu, tiện, hàn,…

  Ngành kỹ thuật công nghiệp tuyển dụng nhiều những ứng viên có bằng cấp. Khi tốt nghiệp ngành này , các bạn sẽ có đủ điều kiện để ứng tuyển vào làm việc tại các cơ sở công nghiệp ở Bắc Ninh. Cụ thể đó là:

  • Xí nghiệp, nhà máy chuyên thực hiện hoạt động chế tạo, lắp ráp và sửa chữa cơ khí; những bến cảng, nhà ga, cơ sở phụ trách xếp dỡ hàng hóa; hoặc làm việc trong các nhà máy lắp ráp máy móc động cơ, sản xuất phụ kiện, phụ tùng.

  • Làm việc tại Phòng, Ban quản lý có liên quan đến cơ khí tại Bắc Ninh như Sở Nông nghiệp và Phát triển  nông thôn Bắc Ninh, Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh, Ban quản lý dự án công trình xây dựng Bắc Ninh, Phòng kinh tế - kỹ thuật Bắc Ninh,…

  • Làm việc tại các cơ sở đào tạo nghề chuyên ngành cơ khí tại Bắc Ninh, Trung tâm và phòng thí nghiệm về cơ khí trên địa bàn tỉnh.

  Như vậy với những chia sẻ mà chúng tôi nêu trong bài viết này, các bạn sẽ tìm thấy cho mình những cơ hội tìm việc làm kỹ thuật tại Bắc Ninh phù hợp với chuyên môn của minh. Chúc các bạn thành công


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!