Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Y tế - Dược mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Y tế - Dược tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (11 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Trình dược viên

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Y tế dược đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thông tin cơ bản về Bắc Ninh

1.1. Khái quát cơ bản về Bắc Ninh

thông tin về bắc ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất của Việt Nam và thuộc vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng cũng được xem như vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Hiện nay, Bắc Ninh đã có những bước chuyển mình vô cùng lớn trong sự phát triển kinh tế, theo một khảo sát gần đây nhất thì vào năm 2016, Bắc Ninh có tổng sản phẩm bình quân đầu người gấp đến 2 đến 3 lần bình quân chung của cả nước và chỉ xếp thứ 2 sau tỉnh thành Bà Rịa – Vũng Tàu và thu về được khoảng 26 nghìn tỷ đồng. Mức tăng trưởng bình quân trong 20 năm tăng 15,1% đây cũng là con số cực kì ấn tượng khiến cho Bắc Ninh trở thành 1 trong những tỉnh có thế mạnh về phát triển kinh tế tại đất nước ta hiện nay tạo điều kiện việc làm cũng như điều kiện sống vô cùng tốt cho hàng ngàn người dân sinh sống tại Bắc Ninh.

1.2. Y tế và giáo dục tại Bắc Ninh

Do điều kiện sống của người dân tại Bắc Ninh ngày càng được cải thiện bởi sự phát triển về kinh tế cho nên những năm trở lại đây, các cấp chính quyền của tỉnh Bắc Ninh đã liên tục cho ra chính sách phát triển và đảm bảo cuộc sống tốt hơn cho người dân nơi đây cũng như việc phát triển trị tuệ, thể chất cho những con người sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh.

1.2.1 Về giáo dục

Hiện nay, thông qua những chính sách xây dựng và phát triển trí tuệ và tri thức cho người dân nơi đây Bắc Ninh đã đầu tư cũng như xây dựng, sửa chữa và nâng cấp các trang thiết bị dạy và học cho các trường học phục vụ cho con em sinh sống tại nơi đây.

giáo dục tại bắc ninh

1.2.2. Về y tế

y tế tại Bắc ninh

Cùng với sự phát triển về giáo dục, Bắc Ninh cũng đặc biệt và quan tâm chú ý đến sức khỏe của người dân nơi đây. Bằng những chính sách và hành động cụ thể như hiện nay Bắc Ninh đã mở ra 19 bệnh viện uy tín chất lượng, 10 phòng khám và có tới 185 trạm y tế trên địa bàn tỉnh thành để phục vụ cho đời sống người dân có thể an tâm sinh sống và làm việc tại nơi đây. Ngoài ra Bắc Ninh cũng kết hợp với hệ thống y tế của Nhà nước để phát triển các phòng khám tư nhân uy tín được mở ra vô cùng rộng rãi phục vụ cho lợi ích của người dân mang đến sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho hàng ngàn người dân sinh sống tại Bắc Ninh. Cũng chính vì việc được chú trọng và quan tâm đến ý tế tại nơi đây mà nhu cầu tìm kiếm cũng như tìm việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh được xem như rất phổ biến hiện nay.

Là khu kinh tế phát triển nhiều công ty lớn tập trung vì thế nhu cầu tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh đang được nhiều người lao động quan tâm. Xem ngay những tin tức mới nhất về việc làm quản trị kinh doanh tại Bắc Ninh để tìm cho mình một cơ hội việc làm nhé.

2. Y tế - Dược là ngành gì ?

y tế - dược là gì

Thực chất y tế - dược là tên gọi tắt của ngành dược trong ngành y tế trong đó công việc này thường sẽ chuyên về việc bào chế hay sản xuất các loại dược phẩm hay loại các khách là nghiên cứu và tạo ra các loại thuốc có tác dụng phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cũng như phân phối thuộc trên địa bàn và các vùng lân cận. Những người làm việc trong ngành được gọi là dược sĩ tuy nhiên ngành dược lại có liên quan trực tiếp đến ngành y vì vậy cụm từ y – dược luôn đi kèm với nhau. Ngành Y tế - Dược là một trong những ngành hóa học đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng hiệu quả của các sản phẩm được bào chế và sản xuất ra.

3. Những cơ hội và thách thức nào trong tìm kiếm việc làm Y tế - Dược tại Bắc Ninh

3.1. Cơ hội tìm kiếm việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh

cơ hội y tế - dược tại Bắc ninh

Như đã đề cập ở phần trên, những năm trở lại đây Bắc Ninh đã và đang là một trong những tỉnh thành phát triển của đất nước ta hiện nay, cũng chính vì như vậy cho nên việc đầu tư vào giáo dục và y tế tại tỉnh thành này cũng được quan tâm chú ý và đẩy mạnh và đặc biệt là đẩy mạnh và phát triển y tế tại nơi đây. Qua những chính sách cũng như hành động cụ thể mà các cấp chính quyền và người dân nơi đây đã làm thay đổi diện mạo ngành y tế tại Bắc Ninh theo một diện mạo vô cùng mới ! Từ một nơi có hệ thống y tế vô cùng nghèo nàn cả về cơ sở vật chất cũng như kỹ thuật nay sau hơn 20 năm đổi mới nơi đây đã được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng được xây mới và hoàn thiện, thêm vào đó cũng được đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiên tiến biến hệ thống y tế tại nơi đây trở thành một hệ thống y tế bậc nhất nơi có vô số các công nghệ và kỹ thuật cao kèm với chất lượng của các bác sĩ, y tá, dược sĩ vô cùng tốt phục vụ cho việc khám chữa bệnh người dân sinh sống tại nơi đây. Đi cùng với sự phát triển của cơ sở vật chất vô cùng tiên tiến hiện đại tại các bênh viện, phòng khám công và tư, các trạm xá kéo theo các nhà thuốc cũng như những khu bào chế thuốc nổ ra mạnh mẽ cho nên việc các bác sĩ và y tá cũng như dược sĩ tại Bắc Ninh cũng được chú trọng cả về mặt chuyên môn cũng như hình thức. Cùng với sự phát triển về mặt y tế và quan tâm đặc biệt như vậy kéo theo nhu cầu tìm kiếm nhân viên làm việc ngành y tế -dược tại Bắc Ninh ngày càng lớn, tạo cơ hội việc làm tại Bắc Ninh cho hàng ngàn sinh viên theo đuổi ngành nghề này và trở thành một cơ hội lý tưởng.

Cùng với sự quan tâm và đầu tư rất lớn bởi các cấp chính quyền nhà nước cho hệ thống y tế - dược tại Bắc Ninh thì một tin vui và đáng mừng cho những người dân sinh sống tịa nơi đây đó là có sự xuất hiện đầu tư vô cùng lớn của tập đoàn lớn của Việt Nam hiện nay đó là tập đoàn Vingroup. Với việc gia nhập ngành dược phẩm tại Việt Nam, Vingroup đã có những bước đi chiến lược đầu tiên cho mình khi mở rộng lĩnh vực ý tế và thành lập công ty cổ phần Vinfa hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm kèm với đó là việc nghiên cứu và bảo tồn các loại thuốc quý của Việt Nam từ xa xưa để lại. Một cơ hội cho ngành y tế - dược tại Bắc Ninh đó chính là việc công ty Vinfa của tập đoàn Vingroup đã chính thức đầu tư vào việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng theo dự án ‘‘ Trung Tâm nghiên cứu và sản xuất thuốc Vinfa’’ được đặt tại huyện Gia Bình của tỉnh Bắc Ninh. Chính dự án án đã mở ra điều kiện thuận lợi và vô cùng lớn cho những người theo ngành y tế - dược tại Bắc Ninh có cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chất lương, mức lương thưởng cao và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Ngoài ra mức lương cho một y tế - dược tại Bắc Ninh cũng vô cùng cao khoảng từ 6 – 12 triệu đồng/tháng/người ngoài ra còn có những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt cho ngành nghề này như được hưởng các chính sách đãi ngộ bảo hiểm theo quy định nhà nước, được khen thưởng theo tháng/quý/năm, làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và có thể nâng cao được kiến thức cũng như kĩ năng tầm hiểu biết cao hơn khi làm công việc này.

Cũng chính vì được quan tâm và chú trọng nên hiện nay nghề y tê – dược tại Bắc Ninh trở thành một công việc và ngành nghề được rất nhiều người lựa chọn và theo đuổi. Bởi chính nhu cầu về việc làm cao cùng với mức lương và đãi ngộ vô cùng tốt cho nên nghề y tế - dược tại Bắc Ninh hiện nay không chỉ thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, công ty liên quan đến y tế mà cũng được các bạn trẻ và sinh viên vô cùng quan tâm và cân nhắc cũng như mong muốn theo đuổi học tập và phát triển từ ngành nghề này.

3.2. Thách thức trong việc tìm kiếm việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh

thách thức y tế dược bắc ninh

Cũng chính vì sự phát triển và cũng như được chú trọng đến lĩnh vực y tế tại Bắc Ninh cho nên những cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành y dược tại Bắc Ninh càng rõ nét và ai cũng có thể nhìn thấy. Điều này kéo theo một thực trạng có thể lường trước được đó là việc chạy đua theo ngành nghề đang phổ biến mà quên mất những hậu quả kéo theo về sau. Khi mà ai ai cũng nhìn thấy cơ hội việc làm từ công việc này do nhu cầu hiện nay về nhu cầu tuyển dụng các y tế - dược tại Bắc Ninh đang rất nhiều thì mọi người sẽ đua nhau đi học về y tế - dược đến một thời điểm khi nhu cầu đã đủ sẽ kéo theo hậu quả là hàng ngàn sinh viên trong ngành thất nghiệp khi không còn công việc và nhu cầu tuyển dụng.

Ngoài ra cũng có thể thấy một thực trạng nữa đó chính là việc có rất nhiều người nhìn ra cơ hội việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh chính vì vậy mà sự cạnh tranh trong ngành sẽ ngày một cao lên đòi hỏi bạn phải là một dược sĩ có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kĩ năng làm việc cũng như bản lĩnh trong nghề mới có thể đấu trọi và tồn tại trong nghề lâu dài. Cũng chính vì sự cạnh tranh vô cùng lớn nên bạn không thể chỉ học bừa một ngồi trường cao đẳng hay đại học nào có ngành y tế - dược mà phải đòi hỏi trình độ bằng cấp phải vô cùng tốt để cạnh tranh với những đối thủ khác cũng như phải có sự nghiêm túc và yêu nghề, kiên trì với nghề mà mình lựa chọn.

3. Các phương thức để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm Y tế-Dược tại Bắc Ninh

Hiện nay, việc tìm kiếm việc làm Y tế - dược tại Bắc Ninh trở lên đơn giản hơn rất nhiều khi sự phát triển và quan tâm đến lĩnh vực ý tế tại nơi đây đang là vô cùng lớn, ngoài ra hệ thống y tế tại nơi đây cũng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước rót vốn vào, chính vì vậy cơ hội việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh được mở rộng hơn bao giờ hết. Cùng với sự phát triển của khoa học và nghĩ thuật cũng như công nghệ cao, đời sống của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây cũng được cải thiện và hiện đại hơn rất nhiều. Chính vì vậy rất nhiều phương thức tìm kiếm việc làm tại Bắc Ninh mở ra cho mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm mà mình mong muốn đặc biệt ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc những phương thức để có thể  dễ dàng tìm kiếm việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh.

Thứ 1, hãy tận dụng các mối quan hệ mà bạn đang có như : gia đình, bạn bè, người thân, anh, chị, em của bạn. Nếu gia đình bạn đang ở Bắc Ninh thì điều này thuận lợi cho bạn hơn khi bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều thông tin về việc làm thông qua người thân, bố mẹ hay bạn bè của bạn để tìm kiếm những nơi đang tuyển vị trí y tế - dược ở một công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó tại Bắc Ninh

mối quan hệ gia đình để tìm việc

Thứ 2, nếu bạn là một sinh viên y tế - dược tại sao bạn không thử tận dụng chính trường học của bạn để tìm kiếm việc làm. Hãy thử mạnh dạn liên hệ với các thầy cô cố vấn lớp học hay các thầy cô dạy chuyên ngành để tìm kiếm thông tin về việc làm chuyên ngành bạn đang theo học từ những người đó. Tin chắc rằng nếu bạn dám mạnh dạn hỏi bạn sẽ có những câu trả lời thỏa đáng !

tận dụng giáo viên dạy để tìm việc bắc ninh

Thứ 3, nếu bạn đã có kinh nghiệm làm trong ngành và muốn thuyên chuyển công việc ở một nơi khác có nhiều cơ hội thăng tiến hơn thì bạn hãy nên thử tận dụng những người bạn đồng nghiệp hay trong nghề với mình để có thể thu thập những thông tin khác nhau về các nguồn tuyển dụng công việc y tế - dược có thể từ chính công ty của những người bạn trong ngành đó hay những thông tin mà họ thu thập và biết được.

Thứ 4, bạn có thể tìm việc thông qua các tờ rơi, bảng thông báo tuyển dụng của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp về ngành nghề y tế - dược để biết thêm thông tin và địa chỉ đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh từ đó làm cơ sở dữ liệu để nộp CV ứng tuyển vào các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức đó

thông báo tuyển dụng tìm việc tại bn

Thứ 5, thông qua báo chí và tạp chí. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp tìm việc này bằng việc mua những tờ báo hay tạp chí có những thông tin tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh để có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến việc tuyển dụng công việc y tế - dược mà bạn đang có nhu cầu ứng tuyển. Qua những tờ báo hay tạp chí này bạn cũng có thể yên tâm hơn bởi các công ty được đề cập ở đây đã được xét duyện và đảm bảo sự uy tín. Tuy nhiên hình thức này hiện này không còn được sử dụng và phổ cập nhiều như trước do những hạn chế trong việc tốn chi phí mua báo chí mà không đem lại hiểu quả cho việc thu thập thông tin.

tạp chí tìm việc tại bắc ninh

Thứ 6, đây là một trong những phương pháp được rất nhiều người đang sử dụng hiện nay đó là thông qua các trang việc làm uy tín chất lượng. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến, hiện đại đang dần phổ cập và thay thế cho những phương pháp truyền thống cũ. Với phương pháp này bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính, laptop được kết nối internet là bạn có thể tìm kiếm những trang thông tin tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng. Có vô vàn các thông tin từ nhà tuyển dụng cho việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh mà bạn đang có nhu cầu ứng tuyển sẽ được hiện ra bởi sự cung cấp nhanh chóng, tiện lợi và tuyệt vời từ những trang thông tin này. Bạn cũng có thể tra cứu mức lương, yêu cầu đòi hỏi công việc, địa chỉ và tên công ty. Cho bạn có những thông tin tốt nhất và rõ ràng nhất để có thể lựa chọn, tìm hiểu công ty mà phù hợp với năng lực và mong muốn của bạn !

trang tìm việc

Chính vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả mang lại từ phương pháp này vô cùng lớn khiến cho việc tìm việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với những bạn đang có mong muốn và nhu cầu tìm việc y tế - dược tại Bắc Ninh cũng có thể sử dụng phương pháp này để mau chóng tìm ra công việc phù hợp, dễ dàng tiếp cận càng nhà tuyển dụng và ngoài ra cũng có thể giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm bạn nhanh hơn thông qua chức năng tạo CV xin việc mà các trang tìm kiếm việc làm này cung cấp. Bạn chỉ cần chọn mẫu CV xin việc online sau đó cung cấp đầy đủ thông tin của bản thân theo mẫu CV đó như tên, tuổi, trình độ, kinh nghiệm làm việc y -tế dược, mức lương mong muốn, nguyện vọng trong tương lai với ngành,…hãy cố gắng điền đầy đủ thông tin càng tốt để các nhà tuyển dụng có thể hiểu rõ hơn về bạn lấy đó làm cơ hội để bạn tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Trên đây là chia sẻ của Timviec365.vn về việc giúp bạn đọc tìm kiếm việc làm Y tế-Dược tại Bắc Ninh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất ! Mong rằng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về cơ hội cũng như thách thức trong nghề y tế - dược cũng như các phương pháp cho bạn đọc tìm kiếm việc làm y tế - dược tại Bắc Ninh dễ dàng hơn và hiệu quả hơn !


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype