Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kỹ thuật ứng dụng mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội tháng 11/2021 (57 việc làm)

Công Ty Tnhh Mtv Tâm Bình

CHUYÊN VIÊN KĨ THUẬT

Công Ty Tnhh Mtv Tâm Bình

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Kỹ sư thiết bị

công ty cổ phần impac

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Công ty CP Thương mại và xây dựng Trường Phát- CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CQP VIỆT NAM- CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ KỸ THUẬT XÂY DỰNG BISCO- CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HUDLAND- CÔNG TY TNHH TM VÀ ĐẦU TƯ THÁI BÌNH DƯƠNG- Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Ychi Việt Nam- Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ Vạn Phúc- Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Giải Trí Hg Media- Công Ty Fuji Việt Nam- Công Ty Tnhh Mtv Tâm Bình - Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Cường Linh- Công Ty Tnhh Tư Vấn & Ứng Dụng Công Nghệ Bim Việt Nam- Công ty CPĐT Phát Triển Xây Dựng Hòa Bình- Công ty Cổ phần Công nghiệp Dolphin Door- Công ty Cổ phần Solar Electric Việt Nam- Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà- Công ty Cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế- Công ty Cổ phần Xây dựng Texcon Việt Nam- Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên- Công ty cổ phần Impac- Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thương mại Hợp Nhất- Trường tiểu học, Trung học cơ sở và trung học phổ thông Phenikaa- Tập đoàn Sunshine- công ty CP xây dựng và thương mại an phước- công ty TNHH công nghệ dương quang- công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh- công ty TNHH thiết bị kỹ thuật hust việt nam- công ty cổ phần impac- công ty cổ phần uniton việt nam- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Mẫu CV Kỹ Thuật Ứng Dụng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việt Nam đang gấp rút hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế cả nước giai đoạn 5 năm từ 2015 – 2020 với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Và để kết quả cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất, theo thời đại và xu hướng phát triển trên thế giới, Việt Nam cũng nhanh chóng ứng dụng thêm nhiều ngành nghề nhằm hỗ trợ quá trình phát triển trong đó kỹ thuật ứng dụng là một trong những ngành mang lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế. Ngành đòi hỏi người kỹ sư phải sở hữu kiến thức kinh doanh kết hợp cùng nhiều kỹ năng để hỗ trợ công việc hoàn thành tốt nhất. Một ngành có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế như vậy không lý gì Hà Nội – thủ đô Việt Nam – trung tâm kinh tế cả nước lại thiếu. Nếu bạn đang tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về tình hình phát triển ngành kỹ thuật ứng dụng cùng những vị trí công việc trong ngành đang trao cơ hội hấp dẫn đến ứng viên tại Hà Nội nhé! 

1. Thực trạng việc làm ngành kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội 

thực trạng tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội
Thực trạng việc làm ngành kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội 

Hà Nội là thành phố hiện đang có số dân sinh sống đông đúc bởi nơi đây  sở hữu nhiều trường đại học hàng đầu cả nước cùng nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên lên đến hàng trăm người. Và tất nhiên tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Hà Nội luôn lọt vào top các Tỉnh/ Thành phố phát triển nhất cả nước. Vì thế hàng năm cơ hội việc làm tại Hà Nội trao đến lượng cử nhân tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư không thiếu. Thế nhưng tình trạng kỹ sư ra trường thất nghiệp vẫn chiếm tỷ lệ cao nhất là nhân lực ngành kỹ thuật ứng dụng. 

Trước tình hình nóng hỏi này, sinh viên đang theo học ngành kỹ thuật không khỏi lo lắng, hoang mang về tương lai sự nghiệp của mình. Tìm hiểu thực tế lại càng thêm nhiều mối lo cho lao động. Tuy tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Hà Nội cao nhưng số lượng doanh nghiệp ngày càng nhiều, thị trường tiêu thụ thì vẫn vậy, không rộng hơn nhưng cũng không hẹp hơn vì thế nên mức độ cạnh tranh tồn tại ngày một trở nên gay go, khốc liệt. Và để giảm thiểu chi phí, tập chung đầu tư cho các chiến lược kinh doanh, nhiều trường hợp xảy ra là doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự và ngừng tuyển dụng lao động dẫn tới tỷ lệ thất nghiệp đã cao nay còn cao hơn. 

2. Tại sao nói lao động kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội thất nghiệp nhiều? 

Thực trạng việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội nêu trên xảy ra với nhiều nguyên nhân. Tuy Việt Nam có nguồn lao động dồi dào nhưng chất lượng lao động không đảm bảo yêu cầu công việc nhất lại đối với ngành đặt ra nhiều tiêu chí như Kỹ thuật ứng dụng. Hãy xem một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng thất nghiệp với lao động ngành Kỹ thuật ứng dụng xuất hiện tại Hà Nội hiện nay để có biện pháp khắc phục, giải quyết tình trạng lao động không tìm được việc mà doanh nghiệp lại thiếu nhân sự lành nghề. 

kiến thức chuyên môn chưa đủ để tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội
Kỹ sư ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn nhưng lại thiếu trầm trọng kiến thức thực tế

2.1. Xuất phát từ kiến thức chuyên môn 

Tình trạng kỹ sư ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn nhưng lại thiếu trầm trọng kiến thức thực tế, chưa vận dụng được lý thuyết vào thực hành dẫn tới chưa đáp ứng được các yêu cầu mà nhiều công ty/ doanh nghiệp đặt ra. 

2.2. Chủ quan khi xin việc 

Một thực tế đáng buồn hiện nay là ứng viên tìm việc chỉ quan tâm tới vị trí công việc, mức lương nhân được mà quên đi thông tin quan trọng: Công ty đó đang hoạt động kinh doanh lĩnh vực gì? Quy mô của công ty hiện tại ra sao? Tình hình kinh doanh của Công ty như thế nào? Trên các website tuyển dụng như Timviec365.vn bạn vừa được tiếp cận thông tin tuyển dụng vừa tìm ngay được thông tin Công ty ứng tuyển đã được “update” ngay trên trang web. Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến công ty cùng những yêu cầu mà công ty đặt ra sẽ giúp bạn tìm ra điểm hạn chế của bản thân để trau dồi thêm kiến thức cho mình, từ đó tự tin hơn trong những lần xin việc tiếp theo. 

2.3. Trách nhiệm với công việc chưa cao 

trách nhiệm để tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội
Môi trường làm việc của kỹ sư ứng dụng trong một doanh nghiệp 

Một người có kiến thức chuyên môn + kỹ năng làm việc tốt chưa chắc đã tạo ra kết quả tốt nhưng một người có trách nhiệm cao với công việc tỷ lệ thành công ở kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ cao hơn người có kiến thức + kỹ năng nhưng không chuyên tâm với công việc. Một ngày kỹ sư phải đảm nhận rất nhiều công việc đòi hỏi tính tập trung cao. 

Vậy nên khi làm việc dù bạn làm việc ở bất cứ đâu, hãy dốc hết sức cho công việc điều này không những mang lại cho bạn kết quả công việc tốt ở hiện tại mà còn ngồi giúp bạn ngồi vững ở vị trí công việc hiện tại nếu tương lai doanh nghiệp có kế hoạch cắt giảm nhân sự. 

2.4. Làm ít – đòi quyền lợi nhiều 

Nhiều lao động xin việc ngành kỹ sư quá tự tin vào năng lực bản thân khi phỏng vấn đặt ra mức lương khá cao chưa cần biết công việc thực tế yêu cầu như thế nào. Điều này dẫn tới cái nhìn không tốt từ nhà tuyển dụng. Vậy nên khi chưa biết công việc thực tế như thế nào? Khả năng làm việc của bản thân ra sao? Thay vì để xuất một mức lương cụ thể hãy để bản thân chứng minh năng lực trong một thời gian và Công ty sẽ tự trao cho bạn mức hậu đãi phù hợp với những gì bạn cống hiến cho sự phát triển của công ty. 

3. Công việc tại Hà Nội của ngành Kỹ thuật ứng dụng 

tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội
Công việc tại Hà Nội của ngành Kỹ thuật ứng dụng 

- Kỹ sư ứng dụng: Nhóm hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu với nhiệm vụ 

+ Cải thiện năng suất, theo dõi những vấn đề về các quy trình bằng cách phát triển các công thực nội tuyển: DRAM – NOR – NAND 

+ Chăm sóc và đảm bảo hoạt động liên tục của một hệ thống 

+ Phân tích rủi ro từ nguyên nhân để tìm ra giải pháp khắc phục nhằm phát triển hơn các ứng dụng và hướng dẫn sử dụng các tài liệu SOP 

+ Xử lý lỗi của sản phẩm đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng 

- Kỹ sư ứng dụng: Nhóm CNTT, các dịch vụ cấp II với nhiệm vụ

+ Duy trì quan hệ với khách hàng đồng thời mở rộng thêm nhiều mối quan hệ với khách hàng mới, tăng lượng data khách hàng tiềm năng 

+ Phát triển cơ sở dữ liệu CCI 

+ Cung cấp thông tin cơ sở dữ liệu cho tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp sử dụng 

tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội - kỹ sư CNTT
Kỹ sư ứng dụng: Nhóm CNTT, các dịch vụ cấp II với nhiệm vụ

- Kỹ sư ứng dụng máy CNC có nhiệm vụ: 

+ Lập kế hoạch đào tạo cho khách hàng cách vận hành các phần mềm đo máy CNC 

+ Lấy thông số CNC rồi nhận xét cùng việc theo sát quy trình sản xuất 

+ Xác định vị trí công việc 

+ Tư vấn cho khách hàng các thông tin kỹ thuật bán hàng 

- Kỹ sư ứng dụng giải quyết các vấn đề về phần cứng, trình điều khiển và hệ điều hành: Người kỹ sư phải thực hiện các công việc bao gồm: 

+ Quản lý các dự án và trực tiếp thực hiện việc đánh giá, giải quyết các vấn đề quan trọng gây ảnh hưởng tới quá trình thực hiện dự án

+ Hỗ trợ hoạt động của hệ thống máy chủ bằng Hyper – V, Windows Server 

+ Tự động hóa những tác cụ thường dùng trong BVScrip để tối ưu hóa và bảo trì phòng thí nghiệm cho các nhóm 

+ Lập danh sách thực hiện ưu tiên cho các nhóm. 

4. Cơ hội việc làm Kỹ thuật ứng dụng rộng mở tại Hà Nội 

cơ hội tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội
Cơ hội việc làm Kỹ thuật ứng dụng rộng mở tại Hà Nội 

Nguyên nhân cử nhân tốt nghiệp ngành kỹ sư tại Hà Nội đặc biệt ngành kỹ sư ứng dụng thất nghiệp như đã nêu trên đây chủ yếu là những người chưa đáp ứng được yêu cầu công việc. Và tất nhiên nguyên nhân không phải không có việc làm cho lao động tại một thành phố phát triển như Hà Nội. Hơn nữa nước ta lại đang trong quá trình tiếp cận với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nhu cầu nhân lực của ngành kỹ thuật ngày một cao. 

Một cơ hội nữa trao cho Việt Nam đến từ các nhà đầu tư đến từ Mỹ và Nhật bản khi lợi thế kinh tế bắt nguồn từ Việt Nam với thị trường lao động dồi dào để phát triển ngành kỹ thuật. Tình hình cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp đòi hỏi nguồn lực có trình độ cao vậy nên việc săn đón lao động có trình độ ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. 

Hà Nội hiện nay tập hợp đầy đủ các vị trí công việc ngành kỹ thuật ứng dụng đang rất “khát”  nguồn nước “nhân lực” tài năng. Thông tin tuyển dụng việc làm kỹ thuật tại Hà Nội có vô vàn và nhiệm vụ còn lại là ở bạn. Hãy nắm bắt thật kỹ các thông tin liên quan đến công việc, tìm ra những điểm yếu mà bản thân còn chưa tốt để có khắc phục đảm bảo cơ hội ứng tuyển trong tương lai cùng với đó không ngừng trau dồi những kỹ năng cơ bản và kỹ năng mềm để trang bị cho bản thân nền tảng kiến vững vàng nhất. 

Kỹ sư ứng dụng nói riêng góp phần quan trọng trong việc phát triển đất nước theo hướng hiện đại. Người làm kỹ sư ứng dụng phải có tư duy tự nhiên, khả năng bắt “sóng” nhanh nhạy mới đảm bảo được công việc hoàn thành đồng thời để tự tin đón nhận cơ hội việc làm với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ tại Hà Nội 

5. Gửi gắm hồ sơ xin việc làm Kỹ thuật ứng dụng trên Timviec365.vn 

tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội trên Timviec365.vn
Gửi gắm hồ sơ xin việc làm Kỹ thuật ứng dụng trên Timviec365.vn 

Khi đã chuẩn bị cho bản thân hầu hết các kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc, việc làm tiếp theo ứng viên thực hiện là tìm kiếm cho mình một vị trí công việc trong một doanh nghiệp có môi trường làm việc phù hợp để ứng viên phát triển khả năng bản thân. Vậy tìm việc ở đâu? 

Chúng ta đang được hưởng thụ những lợi ích mà công nghệ 4.0 mang tới vì thế hãy tận dụng tối đa những tiện ích trong thời đại ngày nay để tìm kiếm cho bản thân một vị trí công việc thông qua công cụ Internet. Hiện nay, xuất hiện vô vàn các website cung cấp dịch vụ tìm việc làm trực tuyến hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên tìm thấy nhau. Nhưng cũng vì quá nhiều website cung cấp cùng một dịch vụ như vậy khiến ứng viên khó khăn trong việc gửi gắm hồ sơ xin việc. Và một gợi ý dẫn lối cho ứng viên lúc này khi ngay tại đây, Timviec365.vn – trang web cung cấp cho ứng viên đầy đủ mọi thông tin tuyển dụng việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội.  

Bên cạnh đó, khi tìm ứng viên đã lựa chọn được cho mình địa chỉ Công ty làm việc thích hợp đáp ứng mọi tiêu chí đặt ra từ yêu cầu, mức lương tới địa điểm và tính chất công việc, để đảm bảo cơ hội trở thành một trong những ứng viên sớm nhất, hãy tạo ngay cho mình một bản CV xin việc ngành Kỹ thuật ứng dụng ngay trên Timviec365.vn. Tại đây, các bạn ứng viên sẽ được lựa chọn thoải mái các mẫu CV đã sẵn thiết kế rồi tự thay đổi nội dung trong CV khi chuyển sang chức năng “Tạo CV”. Cuối cùng, ứng viên hoàn toàn yên tâm tải về mà không phải mất bất kỳ một khoản phí nào cho Timviec365.vn. 

Hy vọng qua quá trình tìm hiểu trên có thể giúp ứng viên tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội thành công khi có sự hỗ trợ của Timviec365.vn. 

>>> Tìm kiếm nhanh tất cả các tin tức tuyển dụng tại Hà Nội mới nhất dưới đây:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype