Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Hà Nội tháng 12/2021 (41 việc làm)

VCCORP .

iOS Deverloper

VCCORP .

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Searee

Chuyên viên cao cấp

Searee

Hà Nội

Hạn nộp: 05/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1.  Những điều kiện thuận lợi phát triển ngành nghề bưu chính viễn thông tại Hà Nội

1.1. Là vùng đất phồn thịnh với địa thế đầy tiềm năng

Là vùng đất phồn thịnh với địa thế đầy tiềm năng
Là vùng đất phồn thịnh với địa thế đầy tiềm năng

Hà Nội được biết đến là một vùng đất phồn thịnh và giàu tiềm năng về mọi mặt so với nhiều tỉnh thành khác ở các vùng phía bắc. Đầu tiên, Hà Nội nằm ở vùng trọng điểm kinh tế phía bắc, và sở hữu một vị trí địa lí hết sức thuận lợi: tiếp giáp với các tỉnh thành có sự phát triển mạnh tiếp giáp biển Đông, là trung tâm giao thương của nền kinh tế phía bắc và sở hữu địa hình đồng bằng, bằng phẳng, đất đai màu mỡ, khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, tạo điều kiện thích hợp cho việc phát triển các ngành kinh tế điển hình như ngành nông nghiệp, công nghiệp và thương nghiệp.

Bên cạnh đó, Hà Nội còn được biết đến là thủ đô của Việt Nam, với diện tích tương đối lớn và là nơi hội tụ của rất nhiều các tiềm năng và cơ hội. Chính vì vậy, song song với thành phố Hồ Chí Minh thì Hà Nội cũng là một địa điểm được dồn rất nhiều các tiềm lực như vốn, lao động, công nghệ,… về đây và là nơi diễn ra nhiều sự kiện giao thương và các sự kiện chính trị giữa các quốc gia trên thế giới với Việt Nam.

1.2. Nguồn nhân lực dồi dào

Sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển, Hà Nội chào đón một lượng lớn di cư nội địa, thậm chí là các nguồn di cư từ nước ngoài về đây với mong muốn tìm kiếm được việc làm lương cao, tốt hơn, điều kiện sống đầy đủ và được đáp ứng cao hơn, tận hưởng cuộc sống hiện đại và đầy đủ hơn,…

Chính vì vậy, lượng lao động hay nguồn nhân lực ở Hà Nội được đánh giá là vô cùng dồi dào, đóng góp một lượng lớn việc làm cho các doanh nghiệp tư nhân, nhà nước và nước ngoài. Cơ hội việc làm ở đây cũng hết sức đa dạng và rất nhiều, trong đó có việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội.

1.3. Cơ sở vật chất hiện đại, vững mạnh

 Cơ sở vật chất hiện đại, vững mạnh
 Cơ sở vật chất hiện đại, vững mạnh

Một thế mạnh nhằm phát triển cho việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội chính là cơ sở vật chất hiện đại và vững mạnh, nhận được rất nhiều các nguồn vốn đầu tư rót vào.

Do đặc tính của các ngành nghề việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội là cần nguồn công nghệ cao, hiện đại và tối ưu hóa được thời gian và chi phí. Chính vì vậy, việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội phát triển hơn cả so với các tỉnh thành lân cận khác. Từ đây, người lao động mới di chuyển ra Hà Nội với mong muốn tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội tốt hơn, lương cao hơn, với điều kiện chất lượng cuộc sống đầy đủ hơn.

2. Lợi ích của việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội

2.1. Mức lương cao

Việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội có mức thu nhập được đánh giá là khá cao đối với mặt bằng chung mức lương của các ngành nghề khác ở tỉnh thành này. Đa phần khi bạn đi phỏng vấn, mức lương sẽ được thỏa thuận theo khả năng và kinh nghiệm của bạn. Một số khác các công ty lại áp ngay mức lương cố định của nhân viên dao động từ 5 triệu - 25 triệu. Nghĩa là cho dù bạn là người ít kinh nghiệm thì mức lương khởi điểm được trả cho bạn vẫn là con số lớn không hề nhỏ. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng lương cao sẽ đi đôi với áp lực nhiều. Không một đơn vị nào muốn trả tiền cho người không làm được việc, Cho nên bạn buộc phải trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp vững vàng. Vị trí nhân viên bưu chính viễn thông tại Hà Nội không phải công việc quá khó để tìm, cho nên nếu bạn đã đầy đủ những cơ bản nhất của một người kinh doanh thì việc thu mình cho mình thu nhập cao là chuyện trong tầm tay bạn. Thậm chí vị trị nhân bưu chính viễn thông tại một số công ty tại Hà Nội còn cho bạn cơ hội có được đột phá trong thu nhập thu về tiền trăm triệu cho những tay chơi lớn.

Mức lương cao
Mức lương cao

2.2. Cơ hội thăng chức

Một trong những cơ hội mà ngành nghề bưu chính viễn thông tại Hà Nội mang lại cho nhân viên và người lao động chính là cơ hội thăng chức, đặc biệt là đối với những nhân viên giỏi, có chuyên môn và tay nghề. Vì vậy, muốn được thăng chức lương cao thì nhân viên phải trau dồi được các kĩ năng và chuyên môn nhằm có thể phát huy được thế mạnh bản thân tốt nhất: kĩ năng mềm, kĩ năng lãnh đạo, kiến thức chuyên môn, các phẩm chất của một nhà quản lý hay lãnh đạo,…

Cơ hội thăng chức là của tất cả các nhân viên, và là của bất kỳ ai, nhưng nó chỉ thành hiện thực đối với những người luôn nỗ lực, cố gắng, biết đánh đổi và hy sinh, có kiến thức chuyên môn tốt, kĩ năng thành thạo và có đầu óc sáng tạo, tự tin và có những phẩm chất, thái độ làm việc tốt, ghi điểm với cấp trên.

>>> Nếu bạn còn chưa tìm được một công việc thích hợp thì hãy nhanh tay xem ngay những tin tức tuyển việc làm tại Hà Nội của chúng tôi dưới đây ngay nhé. Bên cạnh đó hệ thống còn cung cấp rất nhiều tiện ích giúp ứng viên có thể thoải mái ứng tuyển và cập nhật hồ sơ nhanh chóng - thuận tiện nhất.

Thông tin về tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Hà Nội hấp dẫn, lương cao bậc nhất trong lĩnh vực việc làm hiện nay cập nhật tại đây.​

2.3. Cơ hội được đào tạo chuyên sâu

Như đã nói ở trên, Hà Nội đang rất tập trung vào nâng cao chất lượng cho nguồn nhân lực. Hơn nữa bưu chính viễn thông lại là đầu não của vùng miền mình, cho nên việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội  luôn được tổ chức tham gia đào tạo các lớp kĩ năng nghề nghiệp để bổ trợ chuyên môn chuyên sâu hơn. Đào tạo nhân lực cho ngành bưu chính viễn thông được chia làm 2 giai đoạn chính là trước đi làm và trong khi đi làm. Hà Nội luôn khuyến khích giáo dục và quan tâm đặc biệt đến việc học của thế hệ mầm non đất nước do Hà Nội gánh trách nhiệm là cơ quan đầu não của Việt Nam.

Không chỉ vậy đào tạo chuyên sâu trong quá trình đi làm cũng được áp dụng tại vị trí nhân viên bưu chính viễn thông tại Hà Nội. Môi trường viễn thông luôn thay đổi từng ngày và dần trở nên hiện đại hơn, cho nên các công ty phải liên tục thay đổi các chiến lược cũng như mở rộng thêm hình thức kinh doanh để phù hợp với xu thế chung của nền kinh tế mở cửa. Để có thể thích ứng với mạch chảy đó, nhân viên bưu chính viễn thông tại Hà Nội nói riêng cũng phải được học tập và đào tạo thường xuyên.

Cơ hội được đào tạo chuyên sâu
Cơ hội được đào tạo chuyên sâu

3. Một số vị trí việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội hot nhất hiện nay

3.1. Kỹ sư mạng

Kỹ sư mạng là công việc khá lý tưởng cho các bạn trẻ sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường đang mong muốn tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội. Đây là công việc đòi hỏi các nhân viên khi đi làm việc phải có kĩ năng và kiến thức chuyên môn liên quan tới mạng viễn thông và thành thạo các kĩ năng như: lắp đặt, chỉnh sửa, kết nối, xử lí tất cả các dữ liệu và thông tin liên quan tới mạng viễn thông để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mức lương của các kỹ sư mạng tương đối cao do tính chất công việc khá phức tạp, dao động từ 7 đến 10 triệu, thậm chí có thể cao hơn nếu nhân viên đó có sự cố gắng. Công việc kỹ sư mạng có số lượng tuyển dụng tương đối lớn vì nhu cầu sử dụng mạng viễn thông của khách hàng ngày càng tăng cao.

3.2. Lập trình viên

Lập trình viên cũng là một công việc tốt dành cho người lao động, đặc biệt là những bạn tốt nghiệp từ ngành nghề bưu chính viễn thông hoặc chuyên ngành liên quan tới công nghệ thông tin. Nhiệm vụ của các lập trình viên bưu chính viễn thông chính là phụ trách lập trình các chương trình với cấu hình tốt nhất, cao nhất để cạnh tranh với các đối thủ khác, mang đến cho khách hàng sự tối ưu nhất, sự hài lòng nhất có thể.

Mức lương của các lập trình viên thường dao động từ 10 đến 15 triệu tùy thuộc vào vị trí đảm nhận và tính chất công việc do đây là công việc tiêu thụ chất xám nhiều, áp lực công việc cao, đòi hỏi sự sáng tạo và tính tích cực khi làm việc.

3.3. Kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên
Kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên được biết đến là công việc được tìm kiếm khá nhiều trong những ngày gần đây bởi sự thú vị mà công việc này đem lại rất nhiều. Kỹ thuật viên sẽ phụ trách các công việc liên quan tới kĩ thuật công việc, mạng viễn thông và những vấn đề tương tự. Một kĩ thuật viên sẽ phải di chuyển và linh động công việc khá nhiều nhằm mang đến sự phục vụ nhiệt tình, hài lòng nhất cho người tiêu dùng.

Mức lương mà một kỹ thuật viên có thể nhận được dao động từ 9-12 triệu tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như mức độ lưu động của họ.

3.4. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là công việc có mức độ tuyển dụng vô cùng cao. Với tiêu chí tuyển dụng không cần quá nhiều kinh nghiệm, không quá đánh giá bằng cấp, không cần quá nhiều kĩ năng và có được đào tạo lại thì là cơ hội của nhiều bạn trẻ sinh viên.

Nhân viên kinh doanh có mức lương dao động trong khoảng từ 5-7 triệu, có thể kiếm được nhiều hơn nếu bạn cố gắng và có doanh số kinh doanh lớn. Vì vậy, trong quá trình trở thành một nhân viên kinh doanh, bạn cũng nên học hỏi và tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhất định ngoài việc cố gắng tìm kiếm mức lương để phục vụ cho tiêu thụ của bản thân.

3.5. Nhân viên xử lý dữ liệu

Nhân viên xử lý dữ liệu là những người đảm nhận trách nhiệm phân tích và xử lý các dữ liệu, thông tin về khách hàng, chất lượng, đánh giá, phản hồi và doanh số của doanh nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp khắc phục.

Mức lương của các nhân viên xử lý dữ liệu thường rơi vào khoảng dao động từ 7 – 20 triệu đồng cho một người. Đây là công việc đòi hỏi người làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội phải có trình độ chuyên môn cao, chịu đựng được áp lực công việc, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và sáng tạo trong công việc. Bởi số liệu, dữ liệu mà nhân viên xử lý cần phải chịu trách nhiệm là vô cùng lớn và dễ mắc phải các sai lầm nếu không cẩn thận.

4. Cách tìm kiếm các thông tin việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội

4.1. Tìm kiếm trên các JD của doanh nghiệp tuyển dụng

Cách tìm kiếm các thông tin việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội
Cách tìm kiếm các thông tin việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội

Các bạn trẻ sinh viên vừa mới ra trường có thể tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội thông qua các JD của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bưu chính viễn thông tại Hà Nội. Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi tuyển dụng đều đăng tải các thông tin và mô tả công việc trên các trang web của doanh nghiệp của mình để người lao động dễ dàng tìm kiếm được khi đã có xác định làm trong môi trường doanh nghiệp nào.

Vì vậy, tìm kiếm thông qua các JD của doanh nghiệp là một nguồn tìm kiếm mà các bạn trẻ có thể tin tưởng được vì nó rất chi tiết, đáng tin cậy, có thể sử dụng được và có thể liên lạc nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào.

4.2. Tìm kiếm qua các tờ tơi, tờ quảng cáo

Ngoài việc tìm kiếm qua các JD của các doanh nghiệp, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội thông qua các tờ rơi, tờ quảng cáo được phát rất nhiều ở ngoài đường, trước các cổng trường đại học, được dán trên các bức tường, ở các ngày hội tuyển dụng,…

Mặc dù thông tin chưa chắc đã tin tưởng được và có thể công ty đó là công ty ma nhưng các bạn vẫn có thể tìm hiểu thông tin việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội qua đó và đưa ra các nhận định, đánh giá kĩ càng, tốt hơn cho chính bản thân mình.

4.3. Tìm kiếm qua nguồn tin cậy – bạn bè, người thân

Một nguồn thông tin tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội đáng tin cậy chính là từ bạn bè hay người thân của mình. Đây là những bằng chứng sống đã có sự trải nghiệm giới thiệu cho bạn và bạn sẽ có những đánh giá, nhận định tương đối khách quan từ phía họ, thậm chí là bạn có thể được họ giúp đỡ để có thể nhận công việc bưu chính viễn thông tại Hà Nội dễ dàng hơn so với những người khác vì đơn giản, bạn có mối quan hệ.

Tuy vậy, bạn cũng cần phải trau dồi cho bản thân mình những kiến thức chuyên môn và kĩ năng tốt.

4.4. Tìm kiếm qua các trang web việc làm đáng tin cậy

Timviec365.vn tự hào là một trang web tìm kiếm việc làm vô cùng đáng tin cậy và lớn nhất hiện nay. Với số lượng việc làm trên khắp 63 tỉnh thành mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể hoàn toàn tin cậy để tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Hà Nội phù hợp với bản thân mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype