Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lễ tân - PG - PB mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Hà Nội tháng 11/2021 (85 việc làm)

Atgroup

Nhân viên Lễ tân - Văn thư

Atgroup

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Lotte Coralis Vietnam

Lễ tân sảnh tầng 1

Lotte Coralis Vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

White Sand Group

Tiếp tân VP Giám đốc (1000-3000USD)

White Sand Group

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Vsop Entertainment

Dealer, Thu ngân, Lễ tân

Vsop Entertainment

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

nhat huy group

Nhân viên Lễ tân Hành chính

nhat huy group

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hà Nội – mang nét đẹp vương vấn người thương, vừa bình dị vừa sôi động nhưng không ồn ào đó là điểm đặc trưng của chốn phồn hoa ấy. Nơi sở hữu nền kinh tế trọng điểm của cả nước, là điểm đến đầy hứa hẹn đối với cả nhà đầu tư và người lao động. Khi tìm việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội bạn sẽ không phải thất vọng, với nguồn việc làm dồi dào và hấp dẫn mà nơi đây mang đến cho bạn. Để thấy được điều này thì các bạn cùng timviec365.vn khám phá những tiềm năng ấy nhé!

1. Tại sao nên tìm việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội?

Việc làm lễ tân – PG – PB, có đặc thù và tính chất công việc khá phức tạp và tập trung chủ yếu tại khu vực phát triển mạnh về ngành du lịch, thương mại – dịch vụ. Và Hà Nội đương nhiên chính là nơi đầy tiềm năng dành cho những ứng viên đang quan tâm và muốn theo đuổi việc làm này. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về những yếu tố giúp cho ngành nghề này lại trở nên HOT và phổ biến tại Hà Nội đến vậy thì các bạn đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

1.1. Hà Nội - Là mảnh đất màu mỡ, với nhiều cơ hội việc làm lễ tân – PG – PB

Có lẽ không cần nói nhiều thì các bạn cũng biết được rằng, Hà Nội là nơi nuôi dưỡng và tạo điều kiện “nảy mầm” cho không biết bao nhiêu thế hệ tài năng, cống hiến cho sự nghiệp kinh tế nước nhà. Trong nhiều năm trở lại đây thì thủ đô còn làm tốt gấp nhiều lần so với trước kia, giải quyết bài toán thất nghiệp cho cả nước nhờ vào những dự án thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, chính sách đầu tư phát triển toàn diện.

Tại sao nên tìm việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội?
Tại sao nên tìm việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội?

Minh chứng thực tế, với số liệu về GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) của Hà Nội đã đạt ở mức cao nhất trong 4 năm trở lại đây, cơ cấu chuyển dịch tích cực theo hướng ngành dịch vụ (tỷ trọng chiếm 64,02%), công nghiệp – xây dựng (tỷ trọng chiếm 22,69%). Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của Hà Nội trong năm vừa qua đã tăng đến 12,1% (tương đương với 570,2 nghìn tỷ đồng). Chưa kể đến thủ đô vẫn luôn dẫn đầu về những dự án thu hút nhà đầu tư nước ngoài (8,4 tỷ USD trong năm 2019).

Bên cạnh đó, những hoạt động thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội vẫn được diễn ra thuận lợi, xúc tiến mạnh ngành du lịch – dịch vụ có dấu hiệu tăng trưởng rất tốt và đó cũng là lý do giúp cho các ông trùm ngành nhà hàng – khách sạn có nhiều động lực hơn mở rộng và phát triển hơn nữa.

Chính vì vậy mà việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển hơn, nguồn việc làm cũng đủ để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của người lao động.

1.2. Thời gian làm việc linh động, môi trường làm việc năng động

- Việc làm PG – PG: Là hình ảnh của trai xinh gái đẹp đại diện cho một thương hiệu nào đó, và đang quảng bá cho sản phẩm/ thương hiệu đó. Vậy nên thời gian làm việc thường sẽ được theo ca, không nhất thiết phải làm đủ 8 tiếng một ngày. Vì chỉ cần tập trung vào khoảng thời gian cao điểm thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn, nên mỗi ca chỉ khoảng 3 - 4 tiếng là chủ yếu. Vậy nên, đây cũng là vị trí việc làm rất phù hợp với những bạn sinh viên hoặc người muốn tìm việc làm thêm để có thêm thu nhập. Bên cạnh đó, môi trường làm việc các PG – PB cũng sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, nếu trong sự kiện lớn thì bạn còn được làm việc với môi trường chuyên nghiệp và tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

Thời gian việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội linh động
Thời gian việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội linh động

- Việc làm lễ tân: Thường thì khách hàng ghé qua khách sạn ở Hà Nội cũng sẽ tập trung nhiều vào những khoảng thời gian check in – check out, nên thời gian đó thì các khách sạn thường sẽ tuyển dụng thêm lễ tân làm parttime. Còn đối với các nhà hàng khi tuyển lễ tân cũng thường tuyển theo ca làm việc với các khung giờ cao điểm nhiều khách, như bữa trưa hoặc tối. Vậy nên, dù làm việc ở nhà hàng hay khách sạn ở Hà Nội thì đều có thể lựa chọn được ca làm việc khá linh động, và được tạo điều kiện về thời gian đối với những bạn sinh viên.

1.3. Đa phần, nhà tuyển dụng không yêu cầu cao về trình độ học vấn, bằng cấp

Vốn là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, là nơi tập trung nhiều nguồn việc làm hấp dẫn và đa dạng nhưng thị trường lao động cũng hoạt động với cơ chế đào thảo rõ ràng. Để tồn tại và phát triển thì bạn cần phải là người có năng lực thực sự và vượt qua được mọi thử thách cũng như khó khăn của nghề nghiệp. Với việc làm lễ tân – PG – PB ở nơi đây thì lại khác, không quá khắc nghiệt đến mức độ như vậy. Bởi trên thực tế thì tính chất việc làm PG – PB cũng không cần nhiều đến trình độ học vấn, miễn sao bạn có các kỹ năng thu hút được sự chú ý của khách hàng, tư vấn và tạo những ấn tượng tốt của họ đối với sản phẩm/ dịch vụ mà mình đang quảng bá để họ sẵn sàng mua/ sử dụng.

Nhu cầu tuyển dụng lễ tân – PG – PB tại Hà Nội
Nhu cầu tuyển dụng lễ tân – PG – PB tại Hà Nội

Còn đối với lễ tân ở Hà Nội thì có phần khó hơn, đó là phải có trình độ ngoại ngữ (nhất là tiếng Anh) bởi khách du lịch quốc tế rất nhiều nếu không thể giao tiếp được với họ thì thật khó để họ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của nhà hàng – khách sạn. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là nhà tuyển dụng yêu cầu cao về bằng cấp, bạn có thể tham khảo tin tức tuyển dụng tại timviec365.vn để thấy rõ được điều này.

2. Việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội

Với những chia sẻ ở trên thì có lẽ các bạn cũng đã phần nào thấy được những tiềm năng cũng như cơ hội việc làm lễ tân – PG – PB đầy hấp dẫn ở Hà Nội rồi. Tuy nhiên để các bạn có cái nhìn thực tế và rõ nét nhất về việc làm này thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu những nội dung tiếp theo nhé.

Việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội
Việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội

2.1. Việc làm lễ tân ở HN

2.1.1. Thực trạng và khó khăn

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm việc làm lễ tân ở thủ đô Hà Nội thì có lẽ bạn cũng đã biết được phần nào về nhiệm vụ cũng như tính chất công việc này không hề đơn giản. Là công việc dịch vụ nên dù bạn có buồn, có tâm trạng không tốt thì vẫn phải luôn mỉm cười với khách hàng.

Bởi thời gian làm việc chủ yếu là giao tiếp với khách hàng, có thể là người dễ tính, có khi lại khó tính, khó chiều nhưng bạn vẫn cần làm cho họ cảm thấy hài lòng. Không chỉ cần đến sử dụng ngoại ngữ nhiều mà đôi khi các lễ tân cũng cần phải xử lý, giải quyết những khiếu nại hay phàn nàn từ khách hàng về vấn đề nào đó trong nhà hàng – khách sạn.

Vậy nên, nhà tuyển dụng dù không yêu cầu cao về trình độ học vấn hay bằng cấp nhưng tối thiểu bạn vẫn cần đáp ứng được những điều kiện về kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, thông thạo ngoại ngữ, ngoại hình ưa nhìn, tinh thần trách nhiệm cao…

2.1.2. Cơ hội việc làm lễ tân ở HN

Như các bạn đã biết thì nhu cầu tuyển dụng lễ tân tập trung chủ yếu tại nhà hàng – khách sạn, khu resort, khu nghỉ dưỡng… hay các tổ chức cung cấp dịch vụ thương mại khác. Vậy nên với tiềm lực sẵn có của Hà Nội như đã chia sẻ ở trên thì các bạn cũng thấy được khá rõ về tiềm năng của nguồn việc làm lễ tân nơi đây rồi.

Chỉ riêng với khía cạnh về sự phát triển khách sạn, thì Hà Nội đang sở hữu khoảng 3500 địa chỉ lưu trú du lịch được phân bổ ở nhiều khu vực thành phố Hà Nội. Chưa kể đến, với những dự án tiếp tục được đầu tư để phát triển ngành du lịch, thương mại – dịch vụ thì trong tương lai sẽ xuất hiện thêm nhiều địa chỉ lưu trú du lịch lớn nhỏ khác nữa. Và bạn cũng dễ dàng hình dung ra được, chỉ riêng với lĩnh vực khách sạn là bạn đã đủ thấy được nguồn việc làm hấp dẫn dành cho các lễ tân vì nhu cầu tuyển dụng lễ tân HN sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Cơ hội việc làm lễ tân ở HN
Cơ hội việc làm lễ tân ở HN

2.1.3. Mức thu nhập

Theo như những tin tức được tuyển dụng trên timviec365.vn thì có thể thấy rằng, mức thu nhập của lễ tân cũng không phải là thấp. Các bạn hoàn toàn nhận được mức lương xứng đáng với những công sức mà mình đã bỏ ra.

Đối với những bạn làm việc fulltime thì thường được dao động từ: 7 triệu đồng – 15 triệu đồng một tháng, tùy thuộc từng quy mô. Nếu làm parttime thì mức thu nhập sẽ được dao động từ 3,5 triệu đồng – 5 triệu đồng, và đây cũng chưa phải là mức cao nhất, tùy thuộc nhiều vào khả năng của từng người và quy mô nơi làm việc.

2.2. Việc làm PG PB ở Hà Nội

2.2.1. Thực trạng và thử thách

Việc làm PG PB ở Hà Nội
Việc làm PG PB ở Hà Nội

Cũng tương tự như việc làm lễ tân, với vị trí PG – PB thì công việc này cũng có những muôn vàn thử thách. Bởi tính chất và đặc thù công việc chủ yếu là vừa phải hoạt động chân tay vừa phải cười nói liên tục nên đôi khi các bạn PG –PB cũng cảm thấy mệt mỏi khi làm việc.

Nhất là môi trường làm việc của các PG – PB tại Hà Nội cũng có lượng lớn khách hàng tập trung hơn, trong khi đó thời gian làm việc đều vào khung giờ cao điểm nên chắc chắn các bạn sẽ phải làm việc liên tục và không có thời gian nghỉ ngơi hay ngồi xuống. Vậy nên để chắc chắn không gặp phải những căng thẳng mệt mỏi để ảnh hưởng đến việc chính như học tập thì các bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn việc làm này.

Bên cạnh đó, việc làm PG PB tại Hà Nội hay mang tính thời vụ, các bạn là không thể làm việc lâu dài, mỗi chương trình có thể diễn ra 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng hay những đợt theo chu kỳ 3 – 6 tháng khác nhau. Nên, những bạn có xu hướng làm việc lâu dài sẽ không hợp với việc làm thêm này.

2.2.2. Cơ hội việc làm PG PB ở HN

Như đã chia sẻ rất cụ thể ở tên thì PG – PB là đại diện thực hiện việc quảng bá, để thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Và Hà Nội có tổng doanh thu bán lẻ hàng hóa, dịch vụ là con số không hề nhỏ, nên chắc chắn hình tình hoạt động sản xuất kinh doanh nhỏ lẽ cũng rất phát triển ở nơi đây. Chưa kể đến việc thủ đô đang thu hút được hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài, thì những thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm mới cũng sắp ra đời. Đó là những dấu hiệu của sự bùng nổ nhân lực việc làm này.

Bên cạnh đó, việc làm PG – PB còn thường được tuyển dụng khá nhiều tại các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, quán ăn nhanh, cửa hàng công nghệ thông tin… Mà bất cứ ngóc ngách nào Hà Nội bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh các cô gái chàng trai đang miệt mài quảng bá, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ.

Mức thu nhập của PG PB ở HN
Mức thu nhập của PG PB ở HN

2.2.3. Mức thu nhập của PG PB ở HN

Với tính chất công việc khá vất vả nên đương nhiên mức thu nhập cũng vô cùng xứng đáng, các bạn sẽ được hưởng những mức thu nhập đầy hấp dẫn và được phân loại theo nhiều hình thức làm việc khác nhau của các PG PB.

Ví dụ như làm theo chương trình sự kiện thì mức thu nhập sẽ khoảng 200.000đ – 500.000đ/ 1 buổi/ 3-5 tiếng, nên mức thu nhập này cũng tùy vào từng quy mô của sự kiện.

Còn đối với những bạn PG PB làm theo tháng, thì sẽ có mức thu nhập cơ bản từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng, thậm chí là hơn. Vì nhiều nơi còn tạo động lực cho các bạn với những mức KPIs để có thêm khoản thưởng nóng. Vậy nên đó vẫn chưa phải là mức cao nhất nếu như bạn chọn công việc này.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm lễ tân - PG PB ở HN

Mỗi công việc đều có tính chất, đặc thù công việc khác nhau nên tiêu chí để lựa chọn của ứng viên cũng hoàn toàn khác nhau. Nhưng về cơ bản thì họ đều không quá yêu cầu về trình độ học vấn của bạn, mà quan trọng nhất vẫn là kỹ năng làm việc. Nếu bạn thể hiện được mình là người thực sự tiềm năng với vị trí ấy thì đương nhiên cơ hội việc làm sẽ thuộc về bạn.

Và để làm được điều này thì các bạn cần phải nắm rõ được tâm lý nhà tuyển dụng, biết được họ đang mong muốn và kỳ vọng điều gì ở ứng viên thông qua thông tin tin tuyển dụng. Bởi các tin tức tuyển dụng được cung cấp trên timviec365.vn đều chứa đầy đủ các thông tin về việc làm: mô tả công việc, yêu cầu công việc, kỹ năng hay phẩm chất cần có…  Như vậy bạn sẽ biết cách đáp ứng nhưng đòi hỏi đó thông qua cách thể hiện ở CV xin việc lễ tân – PB PG và buổi phỏng vấn.

Kinh nghiệm tìm việc làm lễ tân - PG PB ở HN
Kinh nghiệm tìm việc làm lễ tân - PG PB ở HN

Để chuẩn bị cho mình mẫu CV chuyên nghiệp thì đừng quên đến với timviec365.vn nhé, tại đây các mẫu được thiết kế chuyên biệt với nhiều nội dung gợi ý khác nhau. Bạn dễ tạo được ấn tượng và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng dù chưa có kinh nghiệm là việc.

Hy vọng với những kinh nghiệm chia sẻ về tìm việc làm lễ tân – PG – PB tại Hà Nội đã mang lại nhiều hữu ích đến bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype