Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lễ tân - PG - PB mới nhất

Tuyển dụng, tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tháng 12/2021 (276 việc làm)

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên hỗ trợ khách hàng - lễ tân

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Atgroup

Nhân viên Lễ tân - Văn thư

Atgroup

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Hành Chính - Lễ Tân

Voltrans Logistics

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Lotte Coralis Vietnam

Lễ tân sảnh tầng 1

Lotte Coralis Vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Atalian Global

Lễ tân căn hộ quận 2

Công Ty Tnhh Atalian Global

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các ngành dịch vụ, cả lễ tân và cả PG - PB đều là bộ phận được ví von như những “gương mặt thương hiệu” của các công ty, doanh nghiệp và tổ chức. Thông qua những bộ phận này, sợi dây kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp được quyết định là có bền vững hay không. Đó chính là nền tảng và điều kiện thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu tìm việc làm lễ tân - PG - PB hiện nay. Nếu bạn đang phân vân về cơ hội của mình, hãy đọc tiếp các chia sẻ sau đây của timviec365.vn!

1. Thị trường việc làm Lễ tân Việt Nam sôi động chưa từng thấy

Công việc lễ tân thường được xem là một vai trò mang tính ngắn hạn, vị trí bán thời gian hoặc là một lựa chọn mang tính bước đệm trên con đường sự nghiệp tổng thể của bạn. Nhưng trở thành một nhân viên lễ tân thực sự có thể nhận lại được nhiều ích lợi hơn những gì người ta vẫn nói về nó. Đó chính là lý do tại sao thị trường việc làm lễ tân luôn luôn sôi động, bất kể đặt nó trong bối cảnh nào. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu về tương lai của nghề này nhé!

1.1. Tương lai nghề lễ tân sẽ đi về đâu?

Tương lai nghề lễ tân sẽ đi về đâu?
Tương lai nghề lễ tân sẽ đi về đâu?

Đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, nhà hàng khách sạn,... làm lễ tân chính là làm người đầu tiên và người cuối cùng gặp gỡ những người khách hàng và đối tác của họ. Làm lễ tân là làm bộ mặt đại diện cho công ty, là người quyết định phương thức mà khách hàng có thể cảm nhận cũng như thực hiện ngay từ ban đầu. Nhiều người đánh giá thấp tương lai và triển vọng của việc làm nhân viên lễ tân. Tuy nhiên, hầu như ở tất cả các doanh nghiệp, việc làm lễ tân có một vai trò vô cùng quan trọng và không phải là vấn đề có thể xem nhẹ.

Theo thống kê dữ liệu trên website timviec365.vn, có hơn 20% việc làm hướng đến những vị trí như nhân viên lễ tân. Đa dạng từ công ty hành chính, cho đến các tổ chức như ngân hàng, tập trung nhiều nhất ở nhà hàng, khách sạn, một việc làm nhân viên lễ tân chính là lựa chọn tối ưu nhất nếu như bạn đang tìm kiếm một công việc làm bước nền cho sự nghiệp mai sau. Tùy vào tính chất kinh doanh của tổ chức, yêu cầu đối với một lễ tân có thể khác nhau, tuy nhiên nhìn chung, lễ tân có thể phù hợp với khá nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ học các ngành liên quan đến du lịch, dịch vụ, hành chính văn phòng,...

Một lần nữa, timviec365.vn khẳng định với bạn, cả hiện tại và trong tương lai, việc làm lễ tân vẫn là một trong những ngành nghề có nhu cầu về nhân sự rất lớn.

1.2. Nhu cầu tìm việc làm lễ tân đa dạng từ việc làm chính đến việc làm thêm

Nhu cầu tìm việc làm lễ tân đa dạng từ việc làm chính đến việc làm thêm
Nhu cầu tìm việc làm lễ tân đa dạng từ việc làm chính đến việc làm thêm

Nếu bạn coi một công việc lễ tân là một vai trò tạm thời, bạn sẽ có được công việc và thu nhập trước mắt. Nhưng nếu bạn chấp nhận làm lễ tân như một con đường sự nghiệp vĩnh viễn, thì sẽ có rất nhiều lộ trình để bạn có thể thăng tiến trong tương lai. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu tìm việc làm lễ tân lại phổ biến và đa dạng từ việc làm chính đến việc làm thêm đến vậy.

Là công việc có tính chất linh hoạt về thời gian, nhiều nơi tuyển dụng nhân viên lễ tân làm việc theo ca. Làm lễ tân bán thời gian là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên trẻ hiện nay. Với lựa chọn công việc làm thêm này, một khoản thu nhập nhỏ sẽ về tay của bạn nếu bạn biết cố gắng. Tuy nhiên đa phần, các công ty tuyển lễ tân part time đều có quy mô và tính chất kinh doanh hạn chế. Với những doanh nghiệp và tổ chức lớn, hầu hết đều tuyển dụng lễ tân toàn thời gian cố định!

2. Xu hướng tìm việc làm lễ tân theo hình thức

Đến đây có thể khẳng định tìm việc làm lễ tân là nhu cầu khá lớn trên thị trường việc làm hiện nay. Bạn đã kịp thời nắm bắt các xu hướng tìm việc lễ tân theo hình thức hay chưa?

2.1. Tìm việc làm lễ tân ca đêm

Xu hướng tìm việc làm lễ tân theo hình thức
Xu hướng tìm việc làm lễ tân theo hình thức

Nhiều công ty tuyển lễ tân nam để làm việc vào ban đêm. Một vài công ty cũng sẽ yêu cầu tuyển dụng nhân viên lễ tân làm việc qua đêm cho đến sáng mai, tiếp tục đổi ca với nhân viên khác. Thông thường, hình thức tuyển lễ tân ca đêm thường xuất phát từ các khách sạn hay nhà nghỉ. Lễ tân khách sạn ca đêm buộc phải nghỉ ngơi ngay tại nơi làm việc, hoặc trực đêm một mình hoặc kết hợp cùng nhân viên khác.

Việc làm lễ tân ca đêm thích hợp với những ai có thời gian rảnh vào khoảng từ 10 giờ tối trở về sau. Công việc này mang lại thu nhập trung bình cao hơn các ca làm việc khác, nhưng do tính chất tương đối áp lực và tiềm ẩn nhiều rủi ro, chính vì vậy nhiều khách sạn, nhà nghỉ chỉ có nhu cầu tuyển lễ tân nam làm ca đêm,

2.2. Tìm việc làm lễ tân part time

Như đã nói, công việc làm lễ tân part time thích hợp với các bạn sinh viên, đang muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để gia tăng thu nhập, có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Các công ty tuyển lễ tân bán thời gian ở các ca sáng, ca chiều và ca tối. Nếu yêu thích công việc này, bạn có thể sắp xếp thời gian và linh hoạt trong việc cân bằng giữa ca làm việc với lịch trình học tập của mình để có được một công việc làm thêm như ý nhé!

3. Những phân loại việc làm lễ tân có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất

3.1. Việc làm lễ tân bệnh viện

Việc làm lễ tân bệnh viện
Việc làm lễ tân bệnh viện

Nhiều người cho rằng các nhà hàng hay khách sạn mới tuyển nhân viên lễ tân, tuy nhiên có thể bạn chưa biết các bệnh viện cũng có nhu cầu tuyển lễ tân số lượng lớn. Các nghiệp vụ lễ tân cơ bản cũng sẽ được thực hiện trong công việc làm lễ tân bệnh viện, tuy nhiên do tính chất đặc thù, một số nhiệm vụ khác bao gồm:

 • Tiếp nhận, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân (trong quyền hạn).
 • Tiếp nhận thông tin, đồng thời hướng quy trình làm thủ tục khám chữa bệnh cho bệnh nhân theo đúng quy định.
 • Trực tiếp đưa bệnh nhân tới các khoa, phòng (nếu cần).
 • Phân luồng bệnh nhân, làm công tác ổn định và trật tự trong bệnh viện.
 • Giới thiệu và tư vấn các dịch vụ, phương pháp khám chữa bệnh.
 • Hỗ trợ các bác sĩ, chuyên viên y tế khi có yêu cầu.
 • Thu thập, quản lý dữ liệu, hỗ trợ, chăm sóc và thăm hỏi bệnh nhân đều đặn, thường xuyên.
 • Tiếp nhận và báo cáo các phản hồi, ý kiến của bệnh nhân,....

Vì đặc trưng hoạt động tại các bệnh viện, lễ tân bệnh viện có cường độ làm việc cao hơn nên mức thu nhập cũng khá hơn các vị trí cùng ngành khác.

3.2. Việc làm lễ tân hành chính văn phòng

Việc làm lễ tân hành chính văn phòng
Việc làm lễ tân hành chính văn phòng

Khá nhiều ứng viên hiện nay còn phân vân không biết liệu công việc của lễ tân văn phòng, hay nhân viên lễ tân hành chính có triển vọng trong tương lai hay không? Vậy việc làm lễ tân văn phòng hành chính là gì? Đây là công việc của những cá nhân thực hiện các nghiệp vụ lễ tân văn phòng, chịu trách nhiệm như một kênh liên lạc của công ty, thực hiện công tác hỗ trợ hành chính như tiếp đón đối tác, khách hàng, trực tổng đài và trả lời các cuộc gọi, giao nhận các thư từ,...

Nhiều doanh nghiệp tuyển lễ tân văn phòng hành chính với yêu cầu cơ bản là thành thạo trong việc sử dụng các ứng dụng, phần mềm chuyên hỗ trợ văn phòng như word, excel. Open, google docs,... Sử dụng tốt các trang thiết bị văn phòng như máy tin, máy fax,...

3.3. Việc làm lễ tân khách sạn

Việc làm lễ tân khách sạn
Việc làm lễ tân khách sạn

Tại timviec365.vn, các thông tin tuyển nhân viên lễ tân khách sạn chiếm số lượng lớn. Điều này chứng tỏ nhu cầu tìm việc lễ tân khách sạn cũng như cơ hội việc làm lễ tân khách sạn ngày nay là rất hấp dẫn. Tiếp tân khách sạn là gì? Làm lễ tân khách sạn là thực hiện các nhiệm vụ cơ bản chính thức như sau:

 • Làm thủ tục nhận phòng cho khách
 • Giới thiệu, tư vấn và bán dịch vụ cho khách
 • Phục vụ khách trong thời gian lưu trú
 • Thực hiện quy trình trả phòng cho khách

Kinh nghiệm làm lễ tân khách sạn của nhiều cá nhân cho thấy, nghiệp vụ lễ tân khách sạn là khá khó. Chính vì thế, nhiều khách sạn, đặc biệt là khách sạn lớn tuyển dụng lễ tân khách sạn với yêu cầu cao về cả chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ (chứng minh bằng văn bằng hoặc chứng chỉ đã qua đào tạo). Nhìn chung, đây là một công việc thu hút nhiều ứng viên tham gia, nếu muốn một sự nghiệp chuyên về khách sạn, thì nhân viên lễ tân khách sạn là một lựa chọn tốt bạn nên quyết định để bắt đầu học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

3.4. Việc làm lễ tân ngân hàng

Việc làm lễ tân ngân hàng
Việc làm lễ tân ngân hàng

Các ngân hàng tuyển lễ tân ngân hàng để giúp họ những công việc gì? Dưới đây là mô tả công việc cơ bản của một lễ tân ngân hàng điển hình:

 • Tiếp đón khách hàng, thực hiện bấm số (tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng).
 • Cung cấp các biểu mẫu dịch vụ theo đúng nhu cầu của khách hàng, bao gồm việc hướng dẫn cụ thể.
 • Tiếp nhận và giải quyết trong phạm vi quyền hạn các phàn nàn/khiếu nại và đóng góp của khách hàng về các dịch vụ.
 • Giới thiệu và hướng dẫn khách hàng sử dụng các kênh thay thế (ATM, ngân hàng số,...).
 • Giới thiệu đến các chuyên viên phụ trách mảng kinh doanh về các khách hàng tiềm năng.
 • Tư vấn, hỗ trợ bán chéo các dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm chính trong công tác giữ gìn vẻ đẹp, văn hóa, vệ sinh và toàn bộ diện mạo của bộ phận tiền sảnh ngân hàng.

3.5. Việc làm lễ tân nhà hàng

Việc làm lễ tân nhà hàng
Việc làm lễ tân nhà hàng

Lễ tân nhà hàng là những cá nhân đầu tiên tiếp xúc với các khách hàng khi họ bước chân vào nhà hàng. Công việc lễ tân nhà hàng không chỉ quan trọng ở thái độ, cách ứng xử, tính thân thiện và thao tác xử lý chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Mà hơn hết, các đơn vị tuyển dụng lễ tân nhà hàng thường yêu cầu có thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Nhận ca làm việc (bàn giao ca làm việc, tiếp nhận thông tin làm việc)
 • Chuẩn bị mọi công việc sẵn sàng
 • Đón tiếp khách hàng
 • Quản lý đặt bàn
 • Báo cáo và bàn giao công việc

Số lượng các nhà hàng tại Việt Nam ngày càng gia tăng, vì vậy nhu cầu tìm việc làm lễ tân nhà hàng cũng như nhu cầu tuyển lễ tân nhà hàng là rất lớn. Nếu bạn đang đáp ứng đủ các yêu cầu từ công việc này, hãy nhận ngay cơ hội tại page “Việc làm lễ tân - PG - PB” tại website timviec365.vn nhé!

3.6. Việc làm lễ tân Spa

Ngoài các lựa chọn trên, bạn cũng có thể ứng tuyển ở vị trí nhân viên lễ tân Spa. Nhiệm vụ chính của việc làm lễ tân Spa bao gồm: Giới thiệu và tư vấn đến các khách hàng các gói dịch vụ, sản phẩm; bảo quản và quản lý hệ thống cơ sở vật chất trong Spa; đảm bảo sự duy trì về chất lượng các dịch vụ. Đồng thời, họ cũng là người thực hiện các công tác đón tiếp, đặt hẹn và giải quyết các nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. Lễ tân Spa cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về sản phẩm bán lẻ, thực hiện tư vấn, làm thẻ thành viên, lập các báo cáo về tình hình, kết quả doanh thu của bộ phận,...

4. Bộ kỹ năng chuẩn cần biết cho công việc lễ tân của bạn

Bộ kỹ năng chuẩn cần biết cho công việc lễ tân của bạn
Bộ kỹ năng chuẩn cần biết cho công việc lễ tân của bạn

Tìm việc làm lễ tân có thể sẽ khiến bạn thất bại trong ứng tuyển, lép vế trước các đối thủ cạnh tranh nếu như bạn không trang bị bộ kỹ năng chuẩn cần thiết cho công việc làm lễ tân như sau:

 • Đẹp từ cái nhìn đầu tiên
 • Am hiểu về công việc (bao gồm nghiệp vụ lễ tân từng lĩnh vực)
 • Thông thạo ngoại ngữ (yêu cầu có thể không bắt buộc tùy vào nhà tuyển dụng)
 • Hòa nhã lịch sự, luôn nở nụ cười
 • Luôn bình tĩnh trước mọi tình huống phát sinh
 • Trung thực, thật thà, đáng tin cậy

5. Thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm PG - PB hiện nay như thế nào?

Thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm PG - PB hiện nay như thế nào?
Thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm PG - PB hiện nay như thế nào?

Nhiều ý kiến cho rằng, PG - PB là nghề hấp dẫn nhất hiện nay, lại có cơ hội làm việc vô cùng rộng mở. Bạn có hoài nghi về điều này? Tất nhiên, chúng ta không nên giữ lại những nghi ngờ không đáng có, bởi vì trên thực tế, sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông chính là nền tảng cho nghề PG - PB “thẳng cánh mà bay”.

Thị trường kinh doanh cạnh tranh, mọi doanh nghiệp bất kể nhỏ hay lớn, hoạt động trên lĩnh vực này hay lĩnh vực khác, đều mong muốn đưa những dịch vụ, sản phẩm của mình để tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể. Không chỉ đến tay người tiêu dùng, họ còn mong muốn chiếm được một vị trí quan trọng, đặc địa trong tâm trí của khách hàng. Vì vậy, PG - PB đóng vai trò như một gương mặt thương hiệu, có nhiệm vụ đưa sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng theo cách thú vị và hấp dẫn hơn.

Nhiều doanh nghiệp tuyển PG - PB với mức lương rất hấp dẫn. Mức lương này tùy theo mong muốn của bạn, có thể nhận theo giờ, theo ngày hoặc theo định kỳ thời hạn bạn hợp tác làm việc. Cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập là một phần, với công việc làm PG - PB, là môi trường để bạn tôi luyện rất nhiều kỹ năng mềm hữu ích để phục vụ cho công việc tương lai và cuộc sống. Vì lẽ những lợi ích thiết thực mà nghề PG - PB mang lại, nhiều ứng viên, đặc biệt là các bạn sinh viên đều chọn tìm việc làm PG - PB như một nghề làm thêm trong quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

6. Nhân viên PG - PB làm gì? Tính chất công việc ra sao?

Nhân viên PG - PB làm gì? Tính chất công việc ra sao?
Nhân viên PG - PB làm gì? Tính chất công việc ra sao?

Xuất hiện thường xuyên trong những chương trình, chiến dịch quảng bá dịch vụ, sản phẩm hay các sự kiện lớn nhỏ,... với vẻ ngoài lộng lẫy, công việc PG - PB là những cá nhân tư vấn, quảng cáo cho các dịch vụ và sản phẩm của các doanh nghiệp.

Nghề PG - PB là hình ảnh những cô gái, chàng trai trong vai trò làm hoạt náo viên thực hiện quảng bá các dịch vụ và sản phẩm trong các sự kiện, chương trình, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Ứng viên thông thường phải có ngoại hình ưa nhìn, cân đối, có chiều cao khá từ 160cm với nữ và 170 cm với nam. Có khả năng diễn đạt, giao tiếp tốt, tự tin thì mới làm được PG - PB.

Ngày nay, do lĩnh vực ngày càng phát triển, PG - PB làm nhiều nhiệm vụ hơn, từ các sampling, roadshow, chạy các chương trình sự kiện cho đến giả khách tại những quán bar, nhà hàng mới khai trương,... Các PG - PB có thể làm với nhiều vai trò khác nhau trong một chương trình, chẳng hạn như: MC dẫn chương trình, hoạt náo viên, nhảy múa, nấu ăn,...

Yếu tố thành công theo kinh nghiệm làm PG - PB đó chính là ý thức và trách nhiệm. Các doanh nghiệp hiện này thường có nhu cầu tuyển dụng PG - PB cs tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tự giác với công việc, có khả năng làm việc nhóm, hòa đồng, thân thiện hơn là những ứng viên mặc dù có vẻ ngoài xuất sắc nhưng lại giao tiếp kém, thiếu trách nhiệm trong nghề.

Nếu bạn may mắn sở hữu ngoại hình đẹp, bạn là một người năng động, có ý thức cao trong công việc, thì PG - PB chắc hẳn là một nghề bạn nên thử trải nghiệm. Đa phần PG - PB đều là các sinh viên mong muốn có một công việc làm thêm, với nhu cầu gia tăng thu nhập, rèn luyện kỹ năng và tích lũy thêm các kinh nghiệm. Nghề PG - PB có thể mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích mà không một trường lớp nào có thể dạy bạn, đó là sự nhanh nhẹn, tự tin, đó là khả năng mài dũa bản thân, tháo vát và tự tin đầy mình. Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn, có đôi chút rủi ro, tuy nhiên nếu bản lĩnh bạn đủ đầy, đây là một công việc đóng vai trò là thử thách bản thân.

7. Cơ hội việc làm PG - PB có thể tìm thấy ở đâu?

Cơ hội việc làm PG - PB có thể tìm thấy ở đâu?
Cơ hội việc làm PG - PB có thể tìm thấy ở đâu?

7.1. Các hãng, thương hiệu phổ biến có nhu cầu tuyển dụng PG - PB

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm PG tại TPHCM hay tìm việc làm PG tại Hà Nội,... thì hãy nên biết cách xác định tìm kiếm cơ hội việc làm ở nhà tuyển dụng nào. Thông thường, sẽ có hai luồng doanh nghiệp chính có nhu cầu tuyển dụng PG - PB nhiều nhất, một là doanh nghiệp đã có thương hiệu lớn, hai là doanh nghiệp mới thành lập.

Theo thống kê tin tuyển dụng Lễ tân - PG - PB tại timviec365.vn, các doanh nghiệp tuyển dụng PG - PB thường là các hãng tiêu dùng, lương thực thực phẩm, nước giải khát, các hàng bia rượu,... chẳng hạn như tin tuyển PG sữa tại Hà Nội, tuyển PG - PB bia Heineken tại Sài Gòn,... Nhân viên PG - PB thường sẽ làm việc theo sự chỉ đạo của bộ phận truyền thông hoặc bộ phận Marketing của doanh nghiệp. Công việc có thể được diễn ra tại các hội chợ, sự kiện triển lãm, ngoài trời hay các trung tâm thương mại lớn,...

7.2. Các công ty dịch vụ chuyên cung cấp nhân sự làm PB - PG

Bên cạnh các thương hiệu, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển PG - PB, các công ty dịch vụ chuyên cung cấp nhân sự làm PB - PG cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm PG - PB. Tại các công ty này, bạn sẽ được tuyển dụng với vai trò là một nhân viên PG - PB, mọi địa điểm làm việc, nội dung công việc và mức thu nhập của bạn đều do công ty quyết định. Một số công ty dịch vụ PG - PB lớn tại khu vực miền Nam (tìm việc làm PB tại TPHCM):

 • Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro
 • Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light
 • Công ty PG World
 • Công ty người mẫu Á Châu
 • Công ty Kết Nối Việt (Vietlinks)
 • Với những ai có nhu cầu tìm việc làm PB tại Hà Nội có thể tham khảo tin tuyển dụng ở các công ty:
 •  Công ty người mẫu Á Châu
 • Công ty PG Á Đông
 • Công ty BB Plus
 • Công ty cổ phần người mẫu Camode
 • Công ty tổ chức sự kiện Star Event

8. Kinh nghiệm làm PG - PB bạn nên nằm lòng

Kinh nghiệm làm PG - PB bạn nên nằm lòng
Kinh nghiệm làm PG - PB bạn nên nằm lòng

Để trở thành PG - PB chuyên nghiệp, hãy nằm lòng kinh nghiệm làm PG - PB được gợi ý ngắn gọn sau đây của timviec365.vn:

 • Rèn luyện một tinh thần thép
 • Đầu tư cho vẻ ngoài
 • Kỹ năng giao tiếp xuất sắc
 • Trách nhiệm với công việc
 • Kỹ năng đúng giờ
 • Kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc
 • Tôn trọng khách hàng
 • Biết cách từ chối
 • Có đạo đức nghề nghiệp
 • Biết cách trang điểm

9. Bật mí địa điểm tìm việc làm Lễ tân - PG - PB nhanh và hiệu quả nhất

Bật mí địa điểm tìm việc làm Lễ tân - PG - PB nhanh và hiệu quả nhất
Bật mí địa điểm tìm việc làm Lễ tân - PG - PB nhanh và hiệu quả nhất

Timviec365.vn là một trong những địa điểm hàng đầu cung cấp nhân sự và việc làm online. Được nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng, hệ thống hỗ trợ tìm việc làm và đăng tin tuyển dụng tại timviec365.vn luôn làm tốt chức năng tìm việc - tìm người. Giúp quá trình kết nối giữa doanh nghiệp và lao động trở nên nhanh chóng và gọn gàng hơn. Để tìm việc làm Lễ tân - PG - PB nhanh nhất, hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào link http://timviec365.vn/
 • Bước 2: Tại trang chủ, ở thanh công cụ tìm kiếm, điều chỉnh tùy chọn ngành nghề với từ khóa “Lễ tân - PG - PB”.
 • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để cập nhật những tin tức việc làm mới nhất.

Với chia sẻ hữu ích trên đây, timviec365.vn hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm việc làm Lễ tân - PG - PB thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype