Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lễ tân - PG - PB mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (122 việc làm)

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên hỗ trợ khách hàng - lễ tân

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Hành Chính - Lễ Tân

Voltrans Logistics

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Atalian Global

Lễ tân căn hộ quận 2

Công Ty Tnhh Atalian Global

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Laimian

Nhân Viên Lễ Tân Hành Chính

Công ty TNHH Laimian

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Oh Vacation

Trưởng Nhóm Lễ Tân Công Ty

Công ty TNHH Oh Vacation

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

TP. HCM là một trong hai thành phố không chỉ dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế mà đó còn là sự dẫn đầu về mọi mặt trong đời sống xã hội. Trong đó bao gồm cả nhu cầu tuyển dụng của các tổ chức doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc làm của người lao động. Sở dĩ người lao động đổ về thành phố tìm việc là bởi tại đây hội tụ đầy đủ các ngành nghề với phong phú vị trí việc làm để họ lựa chọn. Vậy với nhu cầu tìm việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh, người lao động có cơ hội việc làm như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!  

1. TP. HCM – nơi quy tụ mọi loại hình kinh tế mở đường cho việc làm Lễ tân PG phát triển 

1.1. Lợi thế kinh tế tại TP. HCM tạo cơ hội việc làm Lễ tân PG cho người lao động 

lợi thế kinh tế tạo cơ hội việc làm lễ tân PG tại Hồ Chí Minh
Lợi thế kinh tế tại TP. HCM tạo cơ hội việc làm Lễ tân PG cho người lao động 

Nói về tốc độ phát triển kinh tế của TP. Hồ Chí Minh thì có lẽ phải so sánh với thủ đô Hà Nội. Đây là hai thành phố có nền kinh tế là đầu tàu của nền kinh tế của nước. Bởi vậy mà không riêng Thủ đô, trong miền Nam, TP. HCM cũng là nơi diễn ra những hoạt động kinh tế hết sức nhộn nhịp đặc biệt là những hoạt động của lĩnh vực thương mại – dịch vụ bởi nhu cầu tiêu dùng mọi sản phẩm, dịch vụ của người dân tại đây đều cao hơn so với ngoài miền Bắc. Chính vì vậy để sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn trên thị trường đồng thời để mang thương hiệu các sản phẩm được định vị hiệu quả trong tâm trí khách hàng, việc triển khai thực hiện các công cụ Marketing là rất cần thiết. Trong đó PR sản phẩm thông qua lễ tân PG được xem là một chiến lược rất có tác dụng để mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Từ đó nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh ngày một gia tăng. Và thị trường lao động TP.HCM lại có thêm một việc làm mới để người lao động lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và khả năng của bản thân. 

Quả không sai khi HCM là đầu tàu kinh tế của cả nước đồng hành cùng sự phát triển của thủ đô Hà Nội khi kim ngạch xuất khẩu tăng đều hằng năm, thu hút được ngày càng nhiều các nhà đầu tư, nền hành chính công tiếp tục được cải cách, nhiều chính sách được đầu tư bài bản hơn, người tiêu dùng được phục vụ tốt khi các doanh nghiệp sản xuất nhiều mặt hàng thiết yếu có chất lượng, mẫu mã phong phú để tiêu dùng,… Tuy nhiên người mua hàng không thể biết sản phẩm nào mới ra, sản phẩm nào có chất lượng tốt và đặc trưng của từng sản phẩm nếu doanh nghiệp không thực hiện những chiến lược quảng bá, tiếp thị sản phẩm. Và một trong những nhân lực đóng góp cho sự thành công của hoạt động này là đội ngũ nhân viên PG, PB. Họ sẽ là gương mặt đại diện cho sản phẩm và trực tiếp giới thiệu những đặc trưng của sản phẩm tới người tiêu dùng. 

tiềm năng phát triển kinh tế tạo động lực phát triển việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh
Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM cơ hội việc làm Lễ tân, PG là vô kể

Bên cạnh đó thì du lịch cũng là một điểm nhấn ấn tượng trong bức tranh kinh tế đa màu sắc của thành phố trong nhiều năm qua khi doanh thu tăng nhờ lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước tiếp tục chọn thành phố là điểm đến tham quan nghỉ dưỡng. Đây là điều kiện tốt để phát triển các cơ sở lưu trú, các nhà hàng, khách sạn. Và tất nhiên trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ một đội ngũ nhân viên Lễ tân thực hiện công việc đón tiếp khách hàng là không thể thiếu. 

Ngoài ra, tại một nền kinh tế sôi động như TP. HCM, các sự kiện hay những buổi tiệc tùng diễn ra rất phổ biến. Chúng ta không còn xa lạ gì với những show ca nhạc, sự kiện kinh tế, những buổi event của các doanh nghiệp hay đơn giản chỉ là một bữa tiệc cưới, tiệc ăn uống bình thường,… Tất cả những hoạt động này người ta đều cần tới những người lễ tân, PG, PB để giúp họ thực hiện một số công việc như phục vụ đồ ăn, thực hiện yêu cầu của người tham dự, đứng đón khách,… 

Như vậy có thể thấy, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM cơ hội việc làm Lễ tân, PG là vô kể để người lao động có thể tìm kiếm việc làm tại đây. 

1.2. Những lĩnh vực kinh tế có nhu cầu tuyển dụng Lễ tân PG thường xuyên tại TP.HCM 

những lĩnh vực kinh tế tạo việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh
 Những lĩnh vực kinh tế có nhu cầu tuyển dụng Lễ tân PG thường xuyên tại TP.HCM 

Công việc chủ yếu của Lễ tân nói chung là đón tiếp khách, thực hiện một số thủ tục cho khách hàng theo quy định tại nơi làm việc, thanh toán cho khách, tư vấn dịch vụ và giải đáp những thắc mắc cho khách nếu có,… Có thể thấy đây đều là những công việc xoay quanh nhu cầu của khách hàng vì thế mà nhân viên Lễ tân được tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm là dịch vụ như: Khách sạn, Nhà hàng, Spa, hay cũng có thể là ở văn phòng các công ty. Tại Tp. HCM cũng vậy, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp này vẫn chiếm phần đông trong tổng số thông tin tuyển dụng lễ tân làm việc tại TP. HCM theo thống kế trên website timviec365.vn. Và theo một thống kê khác về tổng số thông tin tuyển dụng Lễ tân trên địa bàn cả nước thì ở những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… là nơi có nhu cầu tuyển dụng nhiều Lễ tân hơn cả. Do vậy và lao động tìm việc làm lễ tân cũng tập chung tìm việc tại những thành phố này. 

Còn đối với PG, một công việc chưa thấy có dấu hiệu hạ nhiệt về độ hot trong nhiều năm nay tại TP.HCM. Tại đây công việc này liên tục đón nhận nhiều cơ hội việc làm trong các công ty thương mại với mong muốn sản phẩm và dịch vụ của mình có thể đến được với cộng đồng nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên tại các doanh nghiệp này thì PG, PB không được xem là một công việc của nhân viên chính thức mà họ chỉ tuyển dụng theo mùa. Tức là khi có sản phẩm mới ra mắt hay khi doanh nghiệp muốn thực hiện những chính sách xúc tiến bán trên thị trường,… thì lúc đó họ mới cần tới PG, PB. Nhưng với hàng nghìn doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố, mức độ cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gia tăng từ đó kéo theo các hoạt động thương mại được tổ chức ngày một nhiều hơn, nhu cầu tuyển dụng PG, PB tăng cao cũng là điều dễ hiểu. Và việc làm PG, PB cũng sẽ không khi nào thiếu bởi bạn có thể làm việc cùng một lúc cho nhiều doanh nghiệp chỉ là mỗi doanh nghiệp bạn lại thực hiện quảng bá những sản phẩm khác nhau. 

2. Đặc điểm việc làm Lễ tân PG tại TP.HCM 

2.1. Việc làm Lễ tân PG tại TP. HCM trong đa dạng lĩnh vực 

việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh trong đa dạng lĩnh vực
Việc làm Lễ tân PG tại TP. HCM trong đa dạng lĩnh vực 

Lễ tân, PG không phải là một công việc thuộc chuyên môn mà thiên nhiều hơn về kỹ năng và ngoại hình. Chính đặc trưng này đã cho thấy lễ tân, PG không thuộc riêng một lĩnh vực, một ngành nghề nào mà có thể làm việc trong rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế. Và như đã giới thiệu trên đây, TP.HCM có điều kiện kinh tế rất thuận lợi cho hầu hết mọi ngành nghề phát triển. Đây là điều minh chứng cho đặc điểm việc làm Lễ tân PG tại TP.HCM bạn có thể hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực – một điều kiện rất tốt để bạn mở rộng hiểu biết, tích lũy kinh nghiệm tự tạo cho bản thân một nền tảng thật tốt phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

2.2. Việc làm Lễ tân PG tại TP. HCM là công việc thời vụ 

việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh là công việc thời vụ
Việc làm Lễ tân PG tại TP. HCM là công việc thời vụ 

Như đã phân tích về nhu cầu tuyển dụng lễ tân, PG tại một số lĩnh vực kinh tế thì công việc này bạn có thể tham gia dưới hình thức làm thời vụ hoặc cũng có thể làm dưới hình thức part – time. Hiện tại TP.HCM nhu cầu tuyển dụng lễ tân, PG làm thời vụ chiếm tỷ lệ cao bởi những công việc mà đội ngũ nhân viên này đảm nhận thường chỉ phát sinh tại một thời điểm nào đó trong hoạt động kinh doanh. Đặc điểm hình thức làm việc thời vụ phổ biến hơn với công việc làm PG, còn Lễ tân thì nhu cầu tuyển dụng part – time hay thời vụ không nhiều bởi đây cũng là một công việc cố định thời gian dành cho người lao động có nhu cầu làm full – time. 

Với hình thức làm việc này, công việc PG tại TP.HCM phù hợp với cả đối tượng là sinh viên làm trong khoảng thời gian rảnh hoặc với những người lao động có nhu cầu và yêu thích công việc này. Tuy nhiên lễ tân và PG, PB mặc dù không yêu cầu tuyển dụng lao động có trình độ chuyên môn cao nhưng lại yêu cầu khắt khe hơn về kỹ năng và ngoại hình. Những người đạt tiêu chuẩn làm công việc này nếu có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1m58 trở lên, có gương mặt khả ai và sở hữu các kỹ năng giao tiếp, diễn đạt, xử lý tình huống, cách ứng xử tốt… Ngoài ra nếu có khả năng ngoại ngữ tốt thì chắc chắn sẽ tạo cho bạn một lợi thế làm việc rất lớn với cơ hội được ký hợp động làm lễ tân, PG dài hạn cho một doanh nghiệp, có nhiều doanh nghiệp tìm tới bạn và bạn sẽ không còn lo lắng về việc làm trong một khoảng thời gian dài. 

2.3. Việc làm Lễ tân PG tại TP. HCM có mức thu nhập cao 

việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh có mức thu nhập cao
Việc làm Lễ tân PG tại TP. HCM có mức thu nhập cao 

Chưa bàn gì tới mức lương dành cho lễ tân, PG tại TP.HCM mà tính trung bình mức lương khi làm công việc này tại các tỉnh, thành phố trên cả nước đều rất cao. Vậy thì tại một thành phố có nền kinh tế dư giả như tại TP.HCM mức lương ấy được trả như thế nào? Chắc chắn là sẽ cao hơn hoặc nếu có ngang bằng thì với nhu cầu tuyển dụng thường xuyên như vậy, nếu chăm chỉ, mỗi tháng bạn sẽ rất đắt show và mức lương không lý gì lại không cao. 

Riêng với việc làm lễ tân full – time tại TP.HCM, mức lương trung bình là 6 – 8 triệu đồng/người/tháng. Có thể thấy so với những công việc dành cho lao động phổ thông không yêu cầu trình độ, bằng cấp khác thì đây là công việc nhàn hơn, môi trường làm việc tốt hơn mà mức lương cũng cao hơn. Còn nếu làm lễ tân, PG part – time, mức lương trả theo giờ hoặc theo ca làm sẽ khác. Mỗi tháng nếu có công việc đều đều thì tiền lương không chỉ vài triệu mà thậm chí lên tới cả chục triệu đồng. Vì vậy mà nhiều người cho rằng đây là một trong những việc nhẹ lương cao mà nhiều người luôn tìm kiếm. 

3. Timviec365.vn – địa chỉ giúp bạn tìm việc làm Lễ tân PG tại TP. HCM hiệu quả 

tìm việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh trên timviec365.vn
Timviec365.vn – địa chỉ giúp bạn tìm việc làm Lễ tân PG tại TP. HCM hiệu quả 

Với cơ hội việc làm hấp dẫn và có nhu cầu tuyển dụng nhiều như vậy, người lao động tại HCM hay đang ở bất cứ đâu đã sẵn sàng tìm việc làm Lễ tân PG tại HCM chưa? Hãy truy cập ngay timviec365.vn để tìm thông tin tuyển dụng lễ tân, PG, PB trong “chớp mắt”. 

Tại đây, với tính năng tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành, người dùng có thể nhanh chóng lọc ra những thông tin tuyển dụng việc làm tại tỉnh, thành phố mong muốn. Sau khi đã chọn được công việc phù hợp, người dùng tiếp tục được website timviec365.vn hỗ trợ tạo CV, đơn xin việc online và tải về hoàn toàn miễn phí để gửi tới nhà tuyển dụng chốt ngay cơ hội việc làm trong “một nốt nhạc”. 

Với những thông tin chia sẻ về việc làm Lễ tân PG tại Hồ Chí Minh trên đây, hy vọng timviec365.vn sẽ giúp các bạn tìm việc và định hướng được nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân và với cả nhu cầu của xã hội. Chúc các bạn đạt được thành công cao nhất trên con đường sự nghiệp mình đã, đang và sẽ theo đuổi!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype