Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Bắc Ninh tháng 09/2021 (7 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

NHÂN VIÊN TIẾP THỊ SẢN PHẨM UNILEVER - Có kinh nghiệm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Lào Cai

Hạn nộp: 24/10/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Ninh được đánh giá là tỉnh có mảnh đất lâu đời và mang trong mình những nét truyền thống văn hóa đặc trưng. Ngày nay nói tới Bắc Ninh, người ta không chỉ biết đến những bản sắc dân tốc đặc sắc ở đây mà còn nói tới sự phát triển, phồn vinh ở đây. Cũng chính vì thế mà cơ hội việc làm luôn được mở rộng cho người dân Bắc Ninh. Sau đây là top việc làm lương cao tại Bắc Ninh mọi người có thể tham khảo.

1. Địa hình tự nhiên của Bắc Ninh

Bắc Ninh là một  tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, có vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Thành phố Bắc Ninh có khoản cách với thủ đô Hà Nội là 30km. Phía bắc giáp với tỉnh Bắc Giang, phía đông giáp và đông nam giáp với tỉnh Hải Dương , phía nam giáp với tỉnh Hải Dương, phía nam giáp với tỉnh Hưng Yên.

Địa hình của tỉnh không hoàn toàn nằm xen kẽ là các đồi thấp có hướng dốc chủ yếu là từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông , tỉnh Bắc Ninh còn có các dong chảy bề mặt đổ về sông Đuống và sông Thái Bình. Vùng đông bằng còn có độ cao phổ biến là từ 3-7m.

Tỉnh Bắc Ninh với địa hình trung du , có một số dải núi có độ cao phổ biến là 300-400m. Diện tích đồi núi chiếm tỷ lệ khá nhỏ so với tổng diện tích cả tỉnh.

Bắc Ninh có cho mình mạng lưới sông ngòi dày đặc, mật độ lưới sông cũng khá là sao, có 3 hệ thống sông lớn chảy qua đó là sông Đuongs, sông Cầu và sông Thai Bình. Đặc điểm của các con sông là lòng sông rộng, ít dốc, đáy nông . Noài ra tỉnh còn có một số sông nội địa như sông Ngũ, song Dâu, sông Đông Côi, sông Bùi,ngòi Tào Khê, sông Đồng Khởi, sông Đại Quảng Bình.

Bắc Ninh mang trong mình khí hậu cận nhiệt đới ẩm, có 4 mùa rõ rệt (xuân, hạ, thu, đông). 

Tuy tài nguyên rừng không lớn, nhưng cũng cho Bắc Ninh tổng trữ lượng gỗ là 3.279 m3, trong đó rừng phòng hộ 363m3, rừng đặc dụng là 2916 m3

Bắc Ninh là tỉnh không giàu có về khoáng sản,  nhưng bù lại Bắc Ninh lại giàu có về vật liệu xây dựng như  đất sốm sét làm gạch, ngói, gốm  với trữ lượng khoảng 4 triệu tấn, đá sa thạch ở Vũ Ninh- Bắc Ninh có trữ lượng 300.000m3.

>>> Xem thêm thông tin  việc làm tại Hà Nội lương cao mang đến cho bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

địa hình tự nhiên của bắc ninh

2. Tình hình phát triển kinh tế của Bắc Ninh

- Về nông nghiệp

Bắc Ninh luôn cố gắng duy trì các ngành nghề truyền thống, về trông trọt , diện tích gieo trồng cây hàng năm vào vụ đông đạt 6.886 ha, đạt 97% KH vụ. Nhóm cây thực vật tăng cao về diện tích, năng suất và sản lượng giúp cho tỉnh Bắc Ninh đạt kết quả khá.

Về chăn nuôi gia súc, do nhu cầu tiêu dùng giảm , đông thời gặp khó khăn trong vấn đề phòng chống dịch bênh nên  số lượng vật nuoi có biểu hiện giảm.

- Về lâm nghiệp

Theo như báo cáo của Bắc Ninh, toàn tỉnh có 68,4 nghìn cây phân tán, đạt 42,2% KH năm , góp phần tạo động lực cho phòng trào trồng cây , phát triển sâu rộng. Có thấy trữ lượng rừng của Hà Tĩnh cũng tương đối khá.

Thủy sản, ngành nuôi trồng thủy hải sản luôn được tỉnh chú trọng và phát triển, các hộ nuôi trồng thủy sản đã tích cực tu bổ, sữa chữa hệ thống ao, hồ, bể, cống cấp và thoát nước,... Hiện nay tỉnh đang diện tích nuôi trồng thủy hải sản là 5.205,8 ha, giảm 16,2 ha s với cùng kỳ. Tổng sản lượng nuoi trồng thủy hải sản ước tính là khoảng 9,496 tấn.

tình hình phát triển của tỉnh bắc ninh

- Sản xuất công nghiệp

Tình hình sản xuất công nghiệp của Bắc Ninh có dấu hiệu tăng cao, chỉ số sản xuất công nghiệp ngày càng tăng.

Về chỉ số tiêu thụ, tồn kho: chỉ số tiêu thụ đạt thấp.

Các sản phẩm có lượng xuất khẩu lớn và nhu cầu tiêu dùng trong nước trong nước tăng cao.

- Thương mại – dịch vụ

Lưu chuyển hàng hóa và dịch vụ: doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng đạt 13.775 tỷ dồng,  trong đó doanh thu bán lẻ hàng hóa là 10.783 tỷ đồng, chiếm 78%

Tình hình giá cả : CPI của Bắc Ninh ít biến độngvà có tốc độ tăng khá thấp

Hoạt động ngoại thương: tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ước 7.014,6 triệu USA. Nhập khẩu ước tính 5.423.3 triệu USA

3. Nhu cầu việc làm ở Bắc Ninh

nhu cầu việc làm ở bắc ninh

Theo như báo cáo của tỉnh Bắc ninh thì chỉ số sử dụng lao động giảm 0,2% so với tháng trước và giảm tới 10,4% so cùng tháng năm trước.

Có thể thấy tỉnh Bắc Ninh đang mở rộng, kêu gọi vốn đầu tư cả trong và ngoài nước vào tỉnh Bắc Ninh. Chính vì thế mà tỷ lệ vốn đầu tư của tỉnh Bắc Ninh càng ngày càng tăng cao. Tổng số vốn đầu tư ước tính là 15.424 tỷ đồng  trong đó vốn đầy tư ngân sách nhà nước là đạt 978,8 tỷ dồng, tăng 32,3%’ vốn ngoài nhà nước là đạt 5,527 tỷ đồng , vốn đầu tư các doanh nghiệp FDI  đạt 8.696 tỷ đồng .

Toàn tỉnh đã giải quyết việc làm cho 6.116 lao động, đạt 22,7% KM năm, xuất khẩu 470 lao động. Tỉnh luôn luôn chú trọng đào tạo nghề cho công nhân tại tỉnh Bắc Ninh.

4. Top việc làm lương cao ở Bắc Ninh

Nếu bạn đang có nhu cầu  tìm việc làm ở Bắc Ninh với mức lương cao thì đừng bỏ lớ những công việc sau đây mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.

4.1. Kỹ sư xây dựng

Sự phát triển của mỗi đất nước được thể hiện qua nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó phải kể đến cơ sở hạ tầng, các công trình như đường đá, cầu cống, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn,...Đối với Bắc Ninh cũng vậy, tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển kéo theo cơ sở hạ tầng ở đây cũng được mở rộng và được xây dựng, và khi nói tới cơ sở hạ tần, ta không thể khong nói tới người đã tạo ra chúng đó chúng là kỹ sư xây dựng.

Kỹ sư xây dựng được cho là người chủ chốt  của dự án trong ngành xây dựng. Kinh tế phát triển báo hiệu cho sự phát triển của ngành kỹ sư xây dựng ở các tỉnh nói chung, tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

Kỹ sư xây dựng được cho là chìa khóa để có thể hoàn thiện một công trình xây dựng. Các dự án xây dựng bao gồm thiết kế hệ thống thoát nước, xây dựng một tòa nhà hoặc phát triển hệ thống đường sắt, đường bộ.

Công việc của các kỹ sư xây dựng đa só sẽ được làm trên chiếc máy tính để thiết kế và phân tích thiết kế một dự án nào đó. Đôi với một kỹ sư xây dựng đòi hỏi người làm cần nắm vững các kiến thức có liên quan như lập dự toán, lập kế hoạch và kiểm soát chi phí liên quan đến các dự án xây dựng. Các kỹ sư xây dựng phải là người có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm xây dựng các công trình, hoặc ít nhất là phải đã qua đào tạo về ngành kỹ sư xây dựng.

Ngoài công việc tạo ra các thiết kế dự án công trình xây dựng, kỹ sư xây dựng cũng phải làm các công việc văn phòng như làm việc các trang web để kiểm tra trực quan công việc đanng thực hiện. Thời gian làm công việc này có thể cố định hoặc linh động phụ thuộc vào thời gian hoặc thời hạn hoàn thành thiết kế.

Nhiệm vụ đối với một người kỹ sư xây dựng

- Khi làm bất kì một dự án nào, người kỹ sư cần pahri đưa ra các chỉ đạo và đánh giá về dự án chính xác. Trước khi đi vào thực hiện dự án họ phải khao sát khu vực dự án đó và đư ra các phương án tối ưu nhất cho dự án đồng thời họ phải chú tới các vấn đề xoay quanh khu vự dự án như vấn đề môi trường, luật lệ của chính phủ về khu viuwjc thi công dự án. Kỹ sư xây dựng cần có một báo cáo cụ thể về những khó khăn gặp pahri khi đư ra kế hoạch dự án và cũng từ đấy đề ra các phương án giải quyết.

- Tiếp theo, người kỹ sư xây dựng cần phải lập ra các kế hoạch dự án cho dự án bằng cách ước tính và xác định tổng chi phí của một dự á. Chi phí của một dự án xây dựng bao gồm:

+ Kiểm tra trang web

+ Xét nghiệm nước thải, thoát nước, độ cao

+ Các trang thiết bị

+ Chi phí nhân công lao động

Ngoài ra kỹ sư xây dựng cũng cần pahri đư ra những cách rthuwsc, phương án giúp giảm thiểu chi phí cho dự án, giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí nhất có thể. Ngoài trihf độ chuyên môn về ngành kỹ sư xây dựng ta, người kỹ sư xây dựng cũng cần có một số kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng phân tích, tính toán và giải quyết vấn đề nhanh.

Đây được cho là một việc làm lương cao tại Bắc Ninh đối với những người đang làm việc và sinh sống tại Bắc Ninh.

4.2. Nhân viên Kỹ sư điện

Công việc chủ yếu của một kỹ sư điện là xây dựng hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện  và kiểm soát các thông số điện đến máy móc một cách tự động.

Theo như thống kê của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động, hiện nay các ngành cơ khí – kỹ thuật đang đòi hỏi rất nhiều nhân lực mà nguồn nhân lực có thể đáp ứng được ứng nhu cầu của các doanh nghiệp chỉ đạt mức 54,87%. Vì vậy mà cơ hội việc làm cho công việc kỹ sư điện là rất cao.

Những công việc làm cơ bản của một kỹ sư điện:

- Xây dựng hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện.

- Kỹ sư điện phải kiếm soát các hệ thống điều khiển tự động bằng điều khiển.

- Kiểm soát các hệ thống điện một cách tự động bằng máy móc.

- Thiết kế, vận hành mạng lưới điện tại nơi làm việc .

Để trở thành một kỹ sư điện bạn phải là người có sức khỏe, nhanh nhẹn và cẩn thận, nắm rõ các quy tắc an toàn lao động trong quá trình làm việc, am hiểu về các loại linh điện điện tử , mạch điện tử hoặc ít nhất là phải hiểu về công ụng điều khiển tiến hiệu điện của các mạch điện. Ngoài ra nếu bạn biết thêm về ngoại ngữ thì được cho là có lợi thế trong công việc này rồi.

Mức lương cho kỹ sư điện rơi vào khoảng 20-30 triệu. Vì vậy nếu ai đã có những kiến thức về ngành này thì có thể ứng tuyển ở vị trí kỹ sư xây dựng, bởi mức thu nhập mà công việc này mang lại khá là cao.

4.3. Thiết kế xây dựng

Thiết kế xây dựng là một công việc triển khai, sáng tạo ra các công trình xây dựng , là người phác thảo ra các ý tưởng  những công trình mà chủ đầu tư đưa ra và thông qua đó các ý tưởng sẽ được thể hiện thành hiện thực.

Các công việc  của một nhà thiết kế xây dựng:

- Phương án công nghệ

Nhà thiết kế xây dựng phải đưa ra các giải pháp sử dụng công nghệ tiên tiến,  tùy theo công trình xây dựng được giao mà phải lựa chọn công nghệ sao cho phù hợp, mỗi kiểu đều sử dụng công nghệ khác nhau. Việc của bạn là phải đưa ra được phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

- Công năng sử dụng

Tùy thuộc vào công trình mà nhà thiết kế xây dựng được giao mà nhà thiết kế xây dựng phải đưa ra những phương án tốt nhất cũng như nhu cầu công năng của mỗi công trình cho khách hàng của mình.

Ví dụ như xây cầu để phục vụ múc đích đi lại, xây nhà để ở,...

- Phương án kiến trúc

Khi xây dựng một công trình nào đó, bạn nhà thiết kế xây dựng sẽ đưa ra các phương án kiến trúc khác nhau. Vì vậy mà các khách hàng sẽ cần đến bạn để có được phương án tốt nhất cho công trình của mình.

Ví dụ như khách hàng muốn xây một ngoi nhà, cùng một diện tích nhưng nếu múc đích sử dụng ngôi nhà hoặc yếu cầu đối với ngôi nhà khác nhau sẽ có những bản thiết kế khác nhau.

- Tuổi thọ công trình

Có nhiều người chỉ quan tâm tới vẻ đẹp bề ngoài của công trình, tuy nhiên họ lại quên mất tuổi thọ của công trình.Tuổi thọ công trình tức là thời gian tồn tại của công trình.

Ví dụ như cây cầu được thiết kế với kế hoạch đề ra là từ thời điểm cây cầu bắt đầu được sử dụng tới 10 năm sau sẽ được tu sữa hoặc xây mới, thì 10 năm được cho là tuổi thọ của cây cầu.

4.4. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là người làm các công việc như quản lý, xây dựng chiến lược, môi giói và tiếp thị. Mục tiêu của nhân viên kinh doanh là đẩy hàng đi nhanh chóng, tạo ra doanh thu và lợi nhuận.

Ngoài việc bạn sẽ thu lại được một nguồn thu nhập vô cùng hẫu hĩnh thì công việc này còn giúp ích bạn rất nhiều trong việc trau dồi kiến thức và các kỹ năng như:

- Công việc của một nhân viên kinh doanh là phải gặp gỡ rất nhiều khách hàng,điều  đó sẽ giúp bạn hoạt ngôn và linh động. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được hoàn thiện hơn, đây là kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Việc giúp bạn có được thiện cảm với người khác sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ họi trong thăng tiến.

- Là một nhân viên kinh doah, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với các thông tin sản phẩm, bạn phải biết về thông tin thị trường, điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn.

top việc làm lương cao ở bắc ninh

4.5. Giám sát nhà hàng-khách sạn

Giám sát nhà hàng hay còn được gọi là supervisor. Trong ngành nhà hàng-khách sạn, có rất nhiều vị trí giám sát như giám sát quầy lễ tân, giám sát buồng phong, giám sát nhà hàng, ... tuy mỗi vị trí công việc khác nhau nhưng công việc chung cho một nhân viên giám sát là theo dõi, điều hoạt động của các bộ phận

Trách nhiệm đối với một giám sát nhà hàng-khách sạn :

- Giám sát các hoạt động làm việc diễn ra, người giám sat phải đảm bảo các nhân viên cấp dứi đã làm đúng quy trình và đảm bảo chất lượng.

- Người giám sát có nhiệm vụ phân chia và sắp xếp ca làm, sắp xếp ca làm phù hợp với từng nhân viên.

- Biết xử lý các tình huống xảy ra, giải quyết các yều cầu của khách hàng nằm ngoài khả năng của cấp dưới.

- Theo dõi và hướng dẫn nhân viên tuân thủ nội quy, quy trình làm mà công ty đưa ra.

Công việc cơ bản của một người giám sát nhà hàng-khách sạn

- Giari quyết các vấn đề phát sinh trong ca làm như phàn nàn của khách, khách hàng có thắc mắc, nhân viên phạm quy , làm sai quy trình hoặc hoặc làm việc không hiệu quả,...

- Tổng hợp đầy đủ thông tin, dữ liệu để bàm giao lại cho người giám sát của ca tiếp theo hặc cho cấp trên.

- Giải quyết và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra, nếu tình huống vượt quá khả năng của mình thì phải báo cáo lên cấp trên.

- Luôn luôn theo dõi và yêu cầu bảo quản tất cả các tài sản của công ty như vật dụng lkamf việc, các trang thiết bị,...

- Giám sát, theo dõi và hướng dẫn nhân viên tuân thủ mọi nội quy cũng như đảm bảo đúng quy trình làm việc .

- Phối hợp vói các giám sát khác và cấp trên đưa ra các định hướng cúng như chiến lược để phát triển công ty, giúp công ty tăng doanh thu.

- Bó cáo kết quả làm việc của mỗi tháng, doanh số, hoạt động của nhân viên, những khó khăn gặp phải,... cho cấp trên.

Có thể thấy giám sát nhà hàng-khách sạn ( supervisor ) nắm giữ một vị trí rất quan trọng trong mỗi nhà hàng-khách sạn. Để có thể trở thành một giám sát nhà hàng-khách sạn cũng đòi hỏi người làm một số yêu cầu nhất định như kiến thức chuyên môn, các kỹ năng liên quan đến công việc nhà hàng-khách sạn. Tuy nhiên mức thu nhập mà công việc này mang lại cho nguwoif làm là rất cao. Mức lương dao động khoảng 20-25 triệu. Đây được cho là một trong số những việc làm lương cao tại Bắc Ninh.

Tuy việc làm tiếp thị tại Bắc Ninh không mang lại mức lương quá cao so với nhiều ngành nghề khác nhưng đây cũng là một nghề được rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy nhu cầu tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bắc Ninh không ngừng tăng. Để có đượ cơ hội việc làm tốt nhất cho mình đòi hỏi bạn phải chú ý rất nhiều trong quá trình tìm việc của mình.

4.6. Kế toán

Bất kể một doanh nghiệp nào cũng có một hoặc nhiều nhân viên kế toán bởi nhân viên kế toán được cho là “bảo mẫu” của công ty. Vì vậy mà cơ hội việc làm cho ngành kế toán là rất nhiều cho dù bạn đang muốn tìm việc lương cao tại Bắc Ninh hoặc bất cứ tỉnh thành nào ví dụ như  việc làm lương cao tại tphcm thì nghề kế toán vẫn là một trong những nghề có thu nhập ổn định nhất.

Một số công việc cơ bản đối với một nhân viên kế toán:

- Thực hiện việc ghi chép các hoạt động tài chính, kiểm tra sổ sách kế toán

- Lập chứng từ về tất cả các hoạt động tài chính và các công việc liên quan.

- Xử lý các dữ liệu kế toán của công ty

- Ghi chép các, phân tích, tính toán ngân sách của công ty để lập báo cáo cho cấp trên.

- Tham mưa, cố vấn ban lánh đạo của công ty

Tuy nhiên đối một nhân viên văn phòng cũng đòi hỏi một số yêu cầu như kiến thức chuyên môn về ngành kế toán, các kỹ năng tin học, kỹ năng giao tiếp. Không những vậy, để trở thanhf một nhân viên xuất sắc bạn cần phải rèn luyện nhiều kỹ năng như quan sát, phân tích, tổng hợp.

Bên cạnh việc đòi hỏi những yêu cầu từ nhân viên thì nhân viên kế toán cũng được công ty “yêu thương”  như là có mức lương cao từ 10-12 triệu, được mọi người trog công ty giúp đỡ, từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều, trau dồi kiến thức, có thêm nhiều kỹ năng,...

4.7. Dịch thuật

Nói tới việc làm lương cao tại Bắc Ninh ta không thể không nhắc đến người dịch thuật bởi mức lương mà nó mang lại là vô cùng hấp dẫn.

Dịch thuật là một công việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn hay văn bản trong một ngôn ngữ nào đó sang một ngôn ngữ khác. Công việc dịch thuật có hai hình thức là dịch nói và dịch viết.

Tuy nhiên đây là đòi hòi ngoại ngữ của người làm rất cao. Người dịch thuật cần đạt chuẩn ý tưởng của văn bản hay một nguồn nào đó, người bản dich phải truyền tải được thông tin của tác giả một cách trung thực chứ không được phép tùy tiện sửa chữa, xuyên tác nội dung, ý tưởng của văn bản . Vì vật mà công việc dịch thuật thành công hay thất bại hoàn thành phụ thuộc vào ý tưởng thể hiện bằng ngôn ngữ với ý tưởng thể hiện bằng ngôn ngữ gốc hay không.

Tuy nhiên, công việc dịch thuật cũng gặp những khó khăn nhất định. Ví dụ như mỗi quốc gia, mỗi dân tộc có một ngôn ngữ riêng và cách diễn đạt ngôn ngữ của các quốc gia cũng không giông nhau. Chính vì vậy đây được cho yếu tố lơn nhất mà người dịch thuật gặp phải.

Bên cạnh vấn đề ngôn ngữ , vấn đề văn hóa cũng là một đề rất quan trọng, bởi mỗi quốc gia, mỗi đất nước có những nét văn hóa khác nhau nên khi phiên dịch mà không hiểu rõ về văn hóa của nước đó thì có thể sẽ dịch sai hoặc truyền đạt sai ý nghĩa của bản gốc.

Tuy nhiên, nếu bạn là người đã có cho mình một kiến thức ngoại ngữ ổn định thì hãy tự tin ứng tuyển vị trí này. Bởi ngaoif thu nhập ra, công việc này cũng giúp ích bạn rất nhiều như trau dồi kiến thức ngoại ngữ, văn phong, và có được thêm nhiều hiểu biết về văn hóa các nước trên thế giới

Có thể thấy, việc tỉnh Bắc Ninh đang trên đà phát triển mạnh mẽ giúp cho cơ hội việc làm ngày càng tăng cao, không những vật những người đang sinh sống tại đây còn cơ họi tìm được các công việc  lương cao. Bài viết trên là một số viec lam luong cao tại Bắc Ninh sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm được một công việc có mức thu nhập cao thì có thể tham khảo để có được nhiều lựa chọn cho bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype