Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Hà Nội tháng 08/2022 (22 việc làm)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LAO ĐỘNG TÂN HẰNG

Chăm sóc khách hàng, sale

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LAO ĐỘNG TÂN HẰNG

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 70.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

YANG LUCK INTERNATIONAL CO., LTD.

quản lý ký túc xá tại đài loan

YANG LUCK INTERNATIONAL CO., LTD.

Hà Nội

Từ 24.000.000 VNĐ Đến 28.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Hoàng Bách

Nhân Viên

Hoàng Bách

Hà Nội

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 26/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Y6 Sports

NHÂN VIÊN SALE ONLINE ( THU NHẬP LÊN TỚI 30-40TR)

Tập đoàn Y6 Sports

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Vạn Hóa

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LƯƠNG CAO TỪ 23-25TR

Tập đoàn Vạn Hóa

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 21/10/2021 Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 01/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Đại Tín 2

Môi giới BĐS Hà Nội

Bất Động Sản Đại Tín 2

Hà Nội

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 31/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Thiên Hương Production

Tuyển ca sĩ, diễn viên, ca sĩ phòng trà, vũ trường, sự kiện.

Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 25/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Giới thiệu khái quát chung về Hà Nội

Hà Nội - Một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, là đầu mối phát triển và hội tụ nhiều nền tinh hoa của nhân loại. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm những việc làm lương cao tại Hà Nội từ đó sở hữu mức lương như ý, nâng cao mức sống của bản thân và làm chủ sự nghiệp một cách tốt nhất. 

Tìm việc làm tại Hà Nội không khó, vấn đề là bạn có biết cách để tìm kiếm thông tin tìm việc 24h tại Hà Nội như thế nào cho hiệu quả và tìm được việc làm lương cao trong tầm tay!

Giới thiệu khái quát chung về Hà Nội

Trước hết, hãy tìm hiểu sơ qua về Hà Nội để xem ở đây có điều gì thú vị đang chờ đợi bạn thực hiện nhé.

Hà Nội hầu như ai cũng biết đến, đây là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô của rất nhiều thời kỳ phong kiến do các triều đại khác nhau đóng đô về đây. Với lợi thế về mọi mặt, trải qua khoảng thời gian hình thành với những cống hiến và minh chứng về lịch sử, Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ.

Cùng với đó, đây là một trong những nơi phát triển rầm rộ của đất nước việt nam hàng năm. Cùng với sự tiến bộ và hội nhập tinh hoa của những khu vực lân cận, khi đến với thủ đô bạn có thể dễ dàng tìm thấy những việc làm lương cao, giữ chân người lao động khi đến và làm việc tại nơi đây qua một quá trình trải nghiệm dài.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm lương cao tại Hà Nội

Hãy cùng tìm hiểu xem yếu tố tác động đến nhu cầu tìm việc làm lương cao tại Hà Nội hiện nay bị phụ thuộc như thế nào trong thời kỳ này nhé.

Bạn cũng biết, khi phát triển về tìm việc làm lương cao tại đây có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động như: Về địa lý, về kinh tế, dân cư xã hội, con người,... Vậy hãy cùng phân tích các yếu tố xem bạn có thể tìm việc làm lương cao khi đến với vùng đất hội tụ nhiều việc làm và những điều kiện tốt đẹp nhất cho người lao động hiện nay nhé.

Vị trí địa lý

Là một trong những vùng có địa hình thuận lợi, thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, có vị trí vôn cùng thuận lợi khi phía Bắc của Hà Nội giáp Thái Nguyên, Vĩnh Phúc; phía Tây lại giáp với các tỉnh như Hòa Bình, Phú Thọ; Cùng với đó, về phía Nam của thủ đô lại giáp Hà Nam, Hòa Bình; phía Đông giáp Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên. Là một trong những điều kiện về tự nhiên và địa lý thuận lợi để hội tụ những tinh hoa phát triển, đặc biệt là những việc làm lương cao hầu như đều được xuất phát điểm từ đây. Cái tên Hà Nội đã hàn gắn lên một trong những giá trị lịch sử vô cùng quý báu của dân tộc, là vùng đất có được sông Hồng và các phụ lưu bồi đắp qua đã được hình thành qua mấy ngàn năm về trước hình thành lên. Chính vì thế, từ vị trí địa lý của Hà Nội cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm và thu nhập của người dân khi sinh sống tại nơi đây. Một vùng đất đáng để chúng ta yêu thương và trân trọng đồng thời cũng là nơi mang lại mức thu nhập với những việc làm lương cao Hà Nội thu hút và hậu hĩnh nhất.

Về kinh tế

Năm 2018, Hà Nội đạt 20 mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của thành phố và có quy mô phát triển lớn mạnh vượt kế hoạch và mục tiêu đặt ra so với ban đầu. Đặc biệt, các ngành công nghiệp và thương mại của thủ đô cũng có những chuyển biến lớn mạnh so với những vùng miền khác trong cả nước. Vì thế, bạn có thể tận dụng các cơ hội này để phát triển nền kinh tế lớn mạnh và tìm những việc làm lương cao khi sống tại thành phố này hiện nay.

Tình hình kinh tế tại Hà Nội trong hai tháng đầu năm 2020  vừa qua lại càng có những bước nhảy vọt với nhiều điểm tích cực. Thành phố đã duy trì tốc độ tăng trưởng, nguồn ngân sách được đánh giá quá cao, môi trường đầu tư mở rộng, sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp cùng với người nước ngoài khi sinh sống tại đây cảm thấy khá hài lòng và cuốn hút với vùng đất này khi họ sinh sống và làm việc trong thủ đô Hà Nội của đất nước việt nam.

Về kinh tế

Kinh tế là một trong những yếu tố tác động và ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự phát triển của đất nước. Vì thế, bạn có thể tận dụng các yếu tố trên về nền kinh tế, nghiên cứu thị trường tại đây để có thể phát triển bản thân mình, cùng với đó việc làm lương cao tại Hà Nội cũng được kiếm tìm ngày càng phổ biến trong cuộc sống ngày nay hơn .

Về dân số xã hội

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm lương cao tại Hà Nội nữa có lẽ không thể bỏ qua yếu tố về dân cư sinh sống tại đây. Với cơ hội phát triển, Hà Nội thu hút khá nhiều người về đây sinh sống và lập nghiệp. Cùng với những người tư nhân từ các vùng miền khác nhau, Hà Nội còn thu hút các doanh nghiệp lớn, những người sống tại nước ngoài. Tạo và hình thành nên rất nhiều việc làm lương cao khác nhau. Hơn thế mỗi một vùng, một địa điểm sống lại tạo nên nhiều sự khác biệt. Vì thế, rất nhiều việc làm thêm được hình thành. Bạn có thể thỏa sức khám phá việc làm lương cao ở Hà Nội phù hợp cho bản thân mình khi tìm việc tại thành phố này. Tại tất cả các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,... bạn đều có thể dễ dàng tìm cho mình một việc làm lương cao nếu bạn có đủ năng lực và trình độ. Ví dụ bạn cần tìm  việc làm lương cao tại Cần Thơ hay tìm việc làm tại tphcm lương cao thì chỉ cần tìm kiếm tại các trang web tìm việc hay mạng xã hội là có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc lương cao.

Cơ hội tìm việc làm lương cao tại Hà Nội

Là thủ đô của cả nước, Hà Nội cũng đóng vai trò quan trọng trong phát triển nền kinh tế, đặc biệt có thể tạo nên những cơ hội cho việc làm tại địa điểm này. Là khu vực lãnh đạo kinh tế của khu vực phía bắc, Hà Nội ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng trong việc tiếp tục phát huy vai trò và vị trí trung tâm của mình về mối quan hệ trong việc gắn kết, phát triển sản xuất, cung ứng và phân phối hàng hóa.

Từ đó, tạo mối liên kết giữa của người dùng và doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh của hợp tác và hội nhập với phát triển nền kinh tế của cả nước. Các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội nói chung, đặc biệt là các mục tiêu về kinh tế liên tục được phát huy và tận dụng tối đa nhất.

Tận dụng phát triển một cách nhanh chóng

Sau hơn 30 năm được cải cách và phát triển, Hà Nội đang dần trở thành một siêu đô thị, một khu vực phát triển nhanh chóng và năng động so với quy mô của cả nước và trong thời đại hội nhập phát triển của nền kinh tế trong khu vực và thế giới, được coi là một trong những điểm đến thân thiện, một nơi đầu tư và xây dựng thuận lợi, thịnh vượng cho nhiều nhà đầu tư. Hà Nội chiếm vị trí lãnh đạo kinh tế và nắm vai trò lớn mạnh, là cái nôi của đầu tư và phát triển, vì thế, việc làm lương cao bạn tìm kiếm tại đây là khá nhiều và hấp dẫn nhất. Hơn thế, Hà Nội có thể tận dụng các cơ hội để đầu tư và phát triển tiến bộ nhanh chóng nhất.

Doanh nghiệp liên tục đầu tư tạo thuận lợi cho việc làm

Hà Nội được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế lớn mạnh của đất nước, khi tìm việc làm lương cao ở Hà Nội bạn có thể dễ dàng có nhiều cơ hội làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Doanh nghiệp trong nước liên tục được đầu tư và mở rộng, tạo lợi thế về phát triển.

Hơn thế, chính sự xuất hiện của nhiều thương mại quốc tế trong thành phố tạo ra nhiều việc làm lương cao tại Hà Nội. Các thế hệ trẻ, đặc biệt là những người nói tiếng Anh trôi chảy, có thể tìm những việc làm trong những trung tâm đào tạo về tiếng và dạy cho người nước ngoài. Bởi tại Hà Nội, có rất nhiều người nước ngoài về đây sinh sống và phát triển mỗi năm.

Cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Cùng với sự lựa chọn về việc dạy thêm tiếng về tiếng Anh, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động thiện nguyện xã hội để khám phá ra các công việc phù hợp nhất với mình. Hơn thế, tại vùng đất này, mọi đối tượng, mọi người đều có thể tìm những việc làm thêm phù hợp nhất cho mình mỗi ngày. Hàng ngàn công việc phù hợp với từng đối tượng bạn có thể khám phá và tham khảo hàng ngày để có thể tìm được những công việc phù hợp với mình một cách nhanh chóng nhất.

Cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Tổng hợp việc làm lương cao tại Hà Nội

Top việc làm lương cao cố định toàn thời gian ở Hà Nội

Tại Hà Nội chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những việc làm lương khá cao và hấp dẫn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công việc lương cao thích hợp nhất với những việc rất đơn giản. Hãy cùng khám phá xem bạn có thể làm công việc tại những vị trí nào nhé.

Giám đốc ngân hàng

Mức lương: Trên 300 triệu

Bạn có bao giờ nghĩ rằng bạn có công việc lương cao đến 300 triệu. Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí làm giám đốc ngân hàng với những năng lực và trình độ nhất đinh, tại Hà Nội, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí giám đốc ngân hàng. Ngày xưa mọi người thường nghĩ những người làm trong ngân hàng thường có mức lương khá cao. Đúng vậy, với mức lương như giám đốc ngân hàng thì thật là ngưỡng mộ, bạn có thể thấy mức lương của họ là một trong những con số thay đổi liên tục. Vì thế, nếu có đủ tài năng bạn có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này để đem lại mức thu nhập khủng cho bản thân khi tìm việc làm lương cao tại Hà Nội.

Giám đốc khách sạn

Mức lương cơ bản: Từ 210 – 320 triệu

Cùng với sự hội nhập trong nhu cầu đất nước ngày càng phát triển như hiện nay thì công việc của giám đốc khách sạn tại Hà Nội đang có mức lương khá lớn. Do tác động từ ngành du lịch, ngày càng có nhiều khách sạn được xây dựng tại Việt Nam, đặc biệt trong những khách sạn có dịch vụ và chất lượng tốt là một trong những nơi thu hút khá nhiều sự lựa chọn của khách du lịch. Chính vì lẽ đó, nhu cầu tìm kiếm nhân sự quản lý cũng ngày một được tìm kiếm nhiều hơn. Mức lương trả cho một Giám đốc khách sạn thông thường có thể nằm trong khoảng trung bình là 250 triệu đổ lên. Nếu bạn có năng lực thì mức lương có thể được cao hơn rất nhiều.

Việc làm lương cao với nghề phi công

Mức lương: 150 triệu trở lên

Việc làm lương cao với nghề phi công

Nếu bạn đang tìm việc lương cao tại Hà Nội, lại có trình độ và năng lực hay kinh nghiệm về lái máy bay, vị trí nhân viên phi công có thể là một trong những vị trí khá hấp dẫn bạn có thể thử.

Mức lương trung bình theo tìm hiểu của những người đang làm phi công Vietnam Airlines hiện nay đang được ước tính khoảng 150 triệu đồng/tháng. Có thể được tăng lương theo trình độ và chức vụ trong từng vị trí. Đặc biệt đối với những người thuộc những vị trí cấp cao hơn mức lương có thể được cao hơn gấp đôi con số này lên tới 300 triệu đồng/tháng. Tại Hà Nội bạn có thể đăng ký và ứng tuyển tại vị trí này để tìm việc làm thêm lương cao tại Hà Nội và tăng thêm nguồn thu nhập đáng kể đấy nhé.

Nhân viên bất động sản cao cấp tại Hà Nội

Mức lương: 30 triệu trở lên (chưa bao gồm phần trăm hoa hồng)

Với vị trí nhân viên bất động sản cao cấp khi bạn đăng ký làm có thể hưởng mức lương khá hậu hĩnh. Với công việc này cần nắm vững các thông tin về dự án

Thực hiện các hoạt động về nghiên cứu các thông tin liên quan về sản phẩm. Đánh giá phân tích thị trường và đưa ra các chiến lược cạnh tranh với các đối thủ. Thực hiện và nêu bật được những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh của lĩnh vực bạn đang hoạt động trước mắt về thông tin của công ty. Đồng thời bạn cũng cần thực hiện tìm kiếm khách hàng tiềm năng và có thể đáp ứng sử dụng các nhu cầu bán hàng của mình thông qua mối quan hệ cá nhân hoặc lượng khách hàng khổng lồ truy cập website hàng ngày.

Tiến hành gọi điện liên hệ gặp, giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ, giúp khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất cho mình trong cuộc sống và nhu cầu hàng ngày. Công việc này có thể thu nhập cao hơn nếu bạn làm tốt và bán được nhiều dự án. Vì thế, đây là một trong những công việc lương khá cao so những ngành nghề khác tại Hà Nội hiện nay.

Graphic Designer - Thiết kế Đồ họa

Mức lương: 15-20 triệu VNĐ

Với Graphic Designer  hay người ta thường được gọi là thiết kế đồ họa, bạn có thể làm để mang lại mức thu nhập nhiều nhất nếu những vị trí khác bạn không thể làm việc được

Với vị trí này bạn có thể làm công việc đó trong thời gian rảnh. Công việc cần làm như sau:

+ Tiến hành đưa ra các ý tưởng sáng tạo, độc lập trong mỗi quy trình và kế hoạch về dự án

+ Thiết kế và phát triển nhận diện thương hiệu, thiết kế banner, thiết kế triển lãm, sự kiện của công ty trong các hoạt động cụ thể có tổ chức với những quy mô lớn.

+ Phát triển các các ý tưởng, layout cho các dự án dựa trên những kiến thức mà mình đã làm được. Cùng với đó, thực hiện kết hợp và làm việc với các bộ phận kinh doanh, PR để đảm bảo cung cấp các hoạt động của khách hàng. Từ đó, thực hiện các công việc liên quan tới thiết kế của quản lý yêu cầu.
Rất nhiều công ty hiện nay tuyển dụng nhân viên trong vị trí này, việc làm lương cao Hà Nội bạn có thể tận dụng làm việc này để phát triển và học hỏi các kinh nghiệm của bản thân để có thể ứng tuyển với mức lương thu nhập hấp dẫn
bằng cách gửi mẫu CV đẹp của bạn nhé.

Tư vấn viên lương cao tại Hà Nội

Mức lương: 25 - 30 Triệu VND

Nếu bạn thích mức lương hấp dẫn này bạn có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này trong các công ty tư nhân tại Hà Nội. Nhân viên tư vấn cũng là một trong những công việc có sự thu hút khá nhiều hiện nay.

Tư vấn viên lương cao tại Hà Nội

Bạn có thể tiến hành thực hiện các công việc như đào tạo, giảng dạy, tư vấn tuyển sinh và  thực hiện chăm sóc khách hàng để có thể giải quyết những nỗi lo ngại hành ngày và cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của họ nhanh chóng nhất

Mô Tả Công Việc của nhân viên tư vấn bạn có thể làm với công việc này như:

+ Tiến hành hỗ trợ thực hiện các chương trình và phục vụ bán hàng hàng ngày cho công ty, thực hiện tư vấn, thuyết phục khách hàng mua các mặt hàng của công ty mình. Thực hiện kế hoạch bán hàng và phân công công việc của những người làm quản lý của công ty.

+ Yêu cầu bạn có thể phải có khi ứng tuyển tại vị trí  việc làm này đó là bạn phải tốt nghiệp từ bậc cao đẳng với những vị trí về khối ngành kinh tế và có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trở nên trong những lĩnh vực và vị trí tương đương.

Mức lương từ 10-15 triệu sẽ vô cùng thuận lợi cho bạn trong khi sinh sống và làm việc tại Hà Nội hiện nay.

ASM Khu Vực Hà Nội

Mức lương Từ 15-20 Triệu

Là một trong những công việc tương đối nhàn hạ, bạn có thể đăng ký ứng tuyển công việc này với địa điểm làm việc tại Hà Nội hiện nay. Cùng với sự phát triển trong thời đại như hiện nay bạn có thể tìm những việc làm của nhân viên ASM một cách nhanh chóng nhất và vô cùng dễ dàng khi tìm việc làm lương cao ở Hà Nội hiện nay.

Chắc hẳn có nhiều người không biết công việc này làm những việc như thế nào, trước hết hãy tìm hiểu một chút xem nó thực hiện công việc gì mà đem lại mức thu nhập cao như vậy nhé.

ASM được coi là một trong những giám đốc bán hàng khu vực. Với thị trường việc làm tại Hà Nội hiện nay, vị trí này hầu hết đang được tuyển dụng và quan tâm khá nhiều. Vì thế bạn có thể dễ dàng có mức thu nhập khủng với vị trí rất dễ dàng ứng tuyển này đấy.

Mô tả công việc của ASM:

+ Thực hiện tuyển dụng và đào tạo các kỹ năng của nhân viên trong khu vực bán hàng trong khu vực kinh doanh.

- Đào tạo, kiểm tra và giám sát các hoạt động của các Nhà phân phối trong khu vực kiểm định và bán hàng hóa sản phẩm.

- Thúc đẩy nhân viên và quản lý các doanh số nhằm đạt chỉ tiêu của cấp trên đề xuất và ban hành.

Ngoài ra, họ có thể làm các công việc khác theo yêu cầu của công ty đối với một nhân viên ASM.

Như vậy, với những công việc trên bạn có thể tìm kiếm những công việc thích hợp nhất với công việc làm toàn thời gian và cố định. Nhất định, bạn sẽ có khá nhiều cơ hội khi thực hiện việc làm lương cao tại Hà Nội để phát triển bản thân khi đến làm việc và sinh sống tại địa danh nổi tiếng này đấy nhé.

Tìm việc làm thêm lương cao tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nếu đang học tập và sinh sống tại vùng đất này, bạn cũng có thể tìm kiếm những việc làm thêm lương cao tại đó.

Những việc làm thêm lương cao có thể kể đến với những công việc như:

+ Bảo vệ: Là một trong những công việc lương khá cao, nếu bạn đi làm với khoảng thời gian làm thêm, bạn có thể tận dụng nó để lấy được cơ hội tìm những việc làm lương cao nhất nâng thu nhập cho bản thân mình hàng ngày. Với công việc của bảo vệ, khi làm thêm bạn có thể được mức lương theo quy định từ 7-9 triệu đồng/ tháng làm việc.

Tìm việc làm thêm lương cao tại Hà Nội

+ Nhân viên lễ tân: Là việc làm thêm thu hút khá nhiều nhân viên khi về đây làm việc, nếu có ngoại hình bạn có thể làm nhân viên lễ tân để kiếm thêm các khoản thu nhập tương đối lớn đấy nhé. Nhân viên lễ tân thông thường có mức lương từ 6-8 triệu, đặc biệt với những bạn nữ, xinh xắn và ưa nhìn có thể tận dụng lợi thế đó để tìm những việc làm thêm thích hợp nhất khi đi làm lễ tân đấy.

+ Tiếp thị bia: Tiếp thị bia cũng được coi là một trong những việc làm thu nhập với mức lương khá cao nếu bạn chưa tìm được việc làm có thể tận dụng nó để tìm kiếm những việc làm thêm tạm thời. Việc này cũng đòi hỏi bạn phải có một chút khả năng giao tiếp, ngoại hình khá và đặc biệt có thể biết cách giao tiếp và thân thiện với những người xung quanh. Địa điểm làm việc có thể làm tại tất cả các quán nhậu, nhà hàng ẩm thực có sự hợp tác với công ty bia mà bạn đang làm việc.

>>> Danh sách tin tức tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hà Nội cập nhật ngay tại đây. Click ngay!

+ Bán hàng dạo: Nếu bạn cảm thấy bản thân mình là một người thích tự kinh doanh, thích khởi nghiệp, hay có những ý tưởng và sáng tạo trong công việc, bạn có thể tự chế những mặt  hàng và sản phẩm để bán hàng dạo cho  mọi người. Hầu hết những mặt hàng tự làm có tính sáng tạo có thể thu hút được khá nhiều người mua hàng, vì thế bạn có thể quan tâm một chút và đầu tư một chút là đã kiếm được rất nhiều khoản thu nhập cho bản thân mình rồi.

Rất nhiều cách để bắt đầu bán hàng dạo cho bạn khi tìm các việc làm lương cao tại Hà Nội từ công việc này. Bạn có thể làm các loại đồ ăn, thức uống, handmade,... và nhiều mặt hàng sản phẩm khác để tăng mức thu nhập của bản thân mình trong việc làm này nhé. Nếu bạn kinh doanh và bán hàng tốt chắc chắn mức thu nhập của bạn sẽ không ở con số dưới 10 triệu đâu. Hãy thử sức với việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội ngay nhé.

Việc làm tết lương cao tại Hà Nội

Tết không chỉ là một trong những cơ hội để mọi người có dịp về quây quần bên gia đình mà còn là thời gian mọi người có thể sum họp, chào đón một năm mới đầy hứng khởi. Cùng với đó, đặc biệt khi bạn đang sinh sống tại Hà Nội đây chính là một trong những cơ hội cho các bạn sinh viên kiếm tiền một cách hiệu quả nhất.

Với một số công việc tiêu biểu mang lại mức thu nhập cao như:

+ Nhân viên phục vụ

+ Nhân viên gói hàng trong thời gian dịp tết

+ Công việc thu ngân và bán hàng tại các siêu thị Hà Nội

+ Giúp việc

Là những việc làm khá tiêu biểu bạn có thể thử sức mình và kiếm thêm các công việc với mức lương cao. Ngày thường những việc này đã có mức lương hấp dẫn, nhưng trong những ngày tết, mức lương có thể được nhân đôi khi bạn làm thêm. Trong những đợt tết đến gần kề, bạn có thể tìm những việc làm tết lương cực cao từ Hà Nội. Địa điểm hội tụ những việc làm thêm lý tưởng nhất và thu hút khá nhiều người lao động.

Việc làm lương cao tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều. Vì thế, bạn có thể tận dụng chúng để tìm kiếm trong thời gian nhất định để nâng cao nguồn thu nhập nhé. Với địa điểm làm việc tại đây, bạn có thể tìm được những việc mà mình yêu thích nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype