Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Mỹ Phẩm - Thời Trang đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu những ngành nghề như giám đốc ngân hàng hay nhân viên kinh doanh bất động sản là việc làm được coi là “hốt bạc” thì tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh lại là những ngành đơn giản mà thu nhập lại rất cao. Vậy hãy cùng timviec365.vn đi tìm cơ hội cho việc làm này ngay hôm nay nhé.

1. Thông tin việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức

Trong cuộc sống hiện đại cùng những yếu tố về công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, chưa kể đến những nhu cầu như ăn, ở, đi lại,... Phổ biến rộng khắp với chị em phụ nữ còn nổi bật lên nhu cầu về mỹ phẩm, thời trang, trang sức.

Thông tin việc làm mỹ phẩm-thời trang-trang sức

Là một người phụ nữ hiện đại, nhu cầu về các lĩnh vực này có lẽ là không thể thiếu vắng. Chính vì sự tác động trên đã hình thành lên các việc làm liên quan đến mỹ phẩm-thời trang-trang sức.

Ra đời cùng với sự tiến bộ và phát triển của con người, nếu như chúng ta biết tận dụng các nhu cầu tất yếu này, công việc kinh doanh có thể thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng với mức sống và thu nhập ổn định lại càng có sự tác động mạnh mẽ hơn. Vì thế, nổi bật theo xu hướng mới hiện nay với những việc làm lương khủng chính là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có ý định đi lên từ hai bàn tay trắng.

Nhắc đến những xu hướng mới của xã hội không thể không hướng đến và đi theo những xu hướng làm đẹp của con người Chính vì thế, lựa chọn những việc làm mỹ phẩm-thời trang-trang sức là một trong những công việc đã, đang và sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của người tìm việc.

2. Tại sao nên tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh?

2.1. Bắc Ninh- Nơi hội tụ mọi tinh hoa và phát triển

Thị trường Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức ở Việt Nam trong những năm gần đây có thể dùng hai từ chính xác nhất đó là “bùng nổ”. So với những tỉnh thành khác về phát triển các nền kinh tế công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ thì Bắc Ninh lại nổi lên những việc làm về Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức.

Được biết đến là những việc làm không mấy quan trọng nhưng chính vì vậy mà nhiều người đã bất ngờ với sự nổi trội của nó. Bắc Ninh là một tỉnh không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn là những nơi hội tụ cho mọi công việc làm với mức thu nhập cao nhất trong cả nước.

Hàng trăm thương hiệu Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức đã xuất hiện tại Bắc Ninh. Chạy dọc theo con đường xuyên suốt trong thành phố, Bắc Ninh đang tuyển dụng rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực nổi tiếng đó. Những nơi đăng tuyển dưới nhiều hình thức khác nhau với những cách thức đa dạng và phong phú khi tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh. Tiêu biểu là các văn phòng đại diện, nhà phân phối bán hàng, công ty và đại lý đã được mọc lên hàng loạt, các nhà máy chế biến và xây dựng sản xuất các mặt hàng trên cũng được hình thành nhiều hơn. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng kinh doanh về lĩnh vực này cũng tìm đến Bắc Ninh để hoạt động ,kinh doanh và phát triển.

Nguyên nhân chẳng có gì đáng phải bàn tán khi Bắc Ninh liên tục là tỉnh đi đầu trong phát triển kinh tế tại vùng Bắc Bộ. Là nơi có nhiều người lao động tìm việc nổi nhất của cả nước. Đã làm cho nhu cầu kinh doanh, buôn bán về Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức được hội tụ và nóng hơn bao giờ hết.

Bắc Ninh- Nơi hội tụ mọi tinh hoa và phát triển

2.2. Thị trường mỹ phẩm ngày càng “hút khách”

Mỹ phẩm Việt khi phân phối và bán lẻ trên thị trường tại Bắc Ninh được người sử dụng tiêu dùng nhiều nhất trong các tỉnh thành kinh doanh về mỹ phẩm. Được biết,  trên thị trường Bắc Ninh hiện nay, do biết khai thác thế mạnh và chọn đúng phân khúc thị trường đã tác động và có số lượng lớn các mặt hàng mỹ phẩm đổ bộ. Phân khúc thị trường của mỹ phẩm Việt tập trung khai thác thị trường tại Bắc Ninh với hàng ngàn mẫu mã khác nhau. Thúc đẩy quá trình tìm kiếm việc làm trong ngành Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức ngày càng nhiều .

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của các chị em phụ nữ ngày càng nhiều. Kết hợp với giá thành tương đối ổn định làm cho thị trường tìm việc liên quan đến ngành trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Cùng với đó, tất cả các địa chỉ mỹ phẩm của Việt Nam cũng phát triển thương hiệu tại vùng miền này rất nhiều. Ai cũng đều nỗ lực cố gắng tạo và thiết lập con đường đi riêng, thay vì đổ tiền vào quảng cáo, những lĩnh vực không mấy hiệu quả hay an toàn, họ lặng lẽ khẳng định mình trong lĩnh vực mỹ phẩm. Từ đó, ứng viên khi tìm việc Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh được dễ dàng và nhanh chóng nhất.

2.3. Miếng bánh thị trường thời trang ảnh hưởng mạnh mẽ

Một trong những nhu cầu đòi hỏi chính trong đời sống của con người hiện nay có thể kể đến đó là lĩnh vực về xu hướng thời trang. Bạn có biết rằng, tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh trong những năm trở lại đây, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong tất cả các mặt hàng đều tăng, nhưng không thể biết rằng thời trang là cơn sốt tăng mạnh mẽ nhất trong các lĩnh vực tăng mạnh.

Theo khảo sát so với những mặt hàng thiết yếu khác thì các nhu cầu về may mặc hay các sản phẩm và thương hiệu thời trang xếp thứ 3 sau việc chi tiêu mà phổ biến trong trường hợp này đó là phái đẹp. Vì thế, khi tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ, chính vì nhu cầu sử dụng cao như vậy mà hình thành nên những việc làm đem lại mức lương hậu hĩnh cho người lao động, đem lại cơ hội tuyển dụng mỹ phẩm cho những người không có bằng cấp.

Trước đây nguồn hàng thời trang được kinh doanh và buôn bán trong lĩnh vực này chủ yếu từ Trung Quốc thì khoảng 10 năm đổ lại đây tại Bắc Ninh cũng hình thành nên những thương hiệu nổi tiếng như Lacoste, Zara, Mango. Tạo điều kiện cho việc làm của con người được hình thành nhiều hơn.

2.4. Cạnh tranh trong thị trường trang sức tăng mạnh

Trong những năm gần đây, do những biến động từ thị trường mà ngành trang sức cũng có những tác động nhất định. Nhưng chẳng vì thế mà nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này giảm lại.

Doanh nghiệp về đầu tư trong ngành trang sức và cơn bão công nghệ tác động đã làm cho Bắc Ninh là nơi đến cuốn chân người lao động về nhu cầu tuyển dụng của lĩnh vực trang sức. Liên tục là địa điểm có thị trường bán lẻ nổi bật nhất với hàng trăm cửa tiệm kinh doanh và buôn bán khác nhau. Vì thế, nếu bạn thích làm về việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh thì có thể tận dụng cơ hội này.

Cạnh tranh trong thị trường trang sức tăng mạnh

3. Cách để cạnh tranh trong cơn bão việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức

Là một trong những yếu tố không thể không có nếu bạn  muốn tìm việc làm mỹ phẩm-thời trang-trang sức đó chính là kỹ năng. Có thể giúp bạn thành công khi tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh không chỉ có kiến thức hiểu biết mà kỹ năng cũng rất quan trọng. Bạn thấy đấy, những người thành đạt thường trang bị cho mình rất nhiều phương pháp để thành công trong cuộc sống, vậy còn bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị cho mình các yếu tố phù hợp khi làm công việc này hay chưa? Nếu chưa sẵn sàng hãy đọc thêm nội dung tiếp theo chia sẻ về các cách bạn nên có trong khi tìm việc nhé.

3.1. Kỹ năng về bán hàng- yếu tố quan trọng hàng đầu

Yếu tố có thể quyết định bạn tìm được việc làm về Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức đó là kỹ năng về bán hàng. Chắc hẳn, bạn thấy rằng kỹ năng này có lẽ không cần thiết vì chẳng giúp ích gì cho mình cả. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, đa số các vị trí tuyển dụng có mức độ hot phổ biến nhất đó chính là nhân viên bán hàng. Tại Bắc Ninh, liên tục tuyển dụng các công việc của nhân viên bán hàng về những mặt hàng đó.

Bán hàng là một trong những kỹ năng hàng đầu mà khi bạn lựa chọn công việc này, bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng đều yêu cầu ứng viên của họ phải có. Một nghệ thuật chinh phục được khách hàng sẽ làm bạn dễ dàng tìm kiếm việc này hơn. Khi bắt đầu một công việc, đơn giản chưa phải là kiến thức về khoa học uyên bác hay những hiểu biết tận đâu đâu, nếu bạn có kỹ năng về bán hàng có lẽ bạn sẽ nhanh săn được việc cho mình đấy.

Kỹ năng về bán hàng- yếu tố quan trọng hàng đầu

3.2. Nghệ thuật thuyết phục khách hàng- một lần tuyển dụng ngay

Bạn sợ phải đối mặt với hàng ngàn ứng cử viên thông minh nhanh nhẹn hơn mình khi tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh? Hãy yên tâm nếu như bạn có kỹ năng để thuyết phục một vị khách khó tính.

Khi tìm việc về lĩnh vực trên, bạn sẽ phải làm những việc làm có tiếp xúc nhiều với nhiều vì khách hàng khác nhau. Có thể họ sẽ mang tâm lý e dè vì sản phẩm không mấy chất lượng, lúc này hãy cố gắng tạo cho mình một sự thuyết phục mang tính nghệ thuật để lấy lòng khách hàng nhé.

3.3. Nhận thức và tìm hiểu đúng về công việc

Nếu đóng vai trò là người xin việc, không chỉ riêng bạn mà hàng nghìn ứng viên cũng có tâm lý chung đó là nhận thức không đúng đắn. Là người tìm việc, có mấy ai không lo về một tương lai sau này sẽ ra sao. Tuy nhiên, nếu tìm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm thời trang hay trang sức tại Bắc Ninh bạn phải nhận thức rõ về ngành nghề mà mình đang lựa chọn. Người tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh cần đưa ra những nhận định khoa học, có căn cứ để giúp mình có thể vững bước vượt qua những khó khăn trước mắt để hướng đến thành công nhanh hơn.

3.4. Có sự linh hoạt và nhạy bén

Muốn kinh doanh tốt và có lời cao cần phải thông minh và có trí óc, muốn tìm việc nhanh chóng bạn cần có sự linh hoạt và nhạy bén. Trong lĩnh vực này, tất cả những người tìm việc phải có sự tìm tòi hiểu biết và linh hoạt nhất có thể. Thường xuyên  nghiên cứu và khảo sát thị trường về việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức, tìm hiểu kỹ hơn về công việc trước khi ứng tuyển trong từng vị trí.

Từ những yếu tố quyết định trên, chúng ta có thể lựa chọn và khảo sát thị trường để lên những kế hoạch và chiến lược lớn nhất trong quá trình tìm việc nhé.

Có sự linh hoạt và nhạy bén

3.5. Biết cách lựa chọn tìm việc thông minh

Thông minh với cách thức tìm việc giúp bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn trong quá trình tìm việc gian nan và vất vả.

Bạn có thể tìm kiếm từ nhiều cách thức khác nhau về thông tin tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh, nhưng tuy nhiên chưa phải lúc nào bạn cũng là một người tìm việc đúng đắn.Có một lựa chọn an toàn đó là lựa chọn tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh tại trang timviec365.vn. Các nguồn tin tức được chia sẻ đều là những tin tức tuyển dụng Bắc Ninh an toàn, hợp lý, với mức lương hấp dẫn, quyền lợi được hưởng ưu đãi. Timviec365.vn sẽ đem lại cho bạn các công việc phù hợp nhất mà chẳng phải đi đâu xa. Không cần đến tận nơi tuyển dụng, cũng chẳng phải qua những khâu trung gian rắc rối. Bạn có thể tự tìm việc và ứng tuyển trong từng vị trí một cách nhanh chóng nhất.

4. Top công việc kiếm bội tiền từ mỹ phẩm-thời trang-trang sức

4.1. Việc làm lên top trong lĩnh vực mỹ phẩm

4.1.1. Nhân viên sale mỹ phẩm thị trường

Là một trong những thị trường tìm việc rộng rãi, Bắc Ninh là nơi thu hút hàng nghìn việc làm đầu tư sản phẩm hàng hóa liên quan đến mỹ phẩm. Từ đây, các việc làm trong ngành Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức được đăng tải rất nhiều. Các sản phẩm mỹ phẩm Việt ngày càng chuyên nghiệp hơn, vì thế rất cần đến những nhân viên sale mỹ phẩm thị trường.
Với công việc này, nhân viên được đào tạo theo đúng quy trình bài bản và được cập nhật các kiến thức và am tường về sản phẩm, cách sử dụng và tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm được nhanh chóng hài lòng. Kết hợp với việc thực hiện những hệ thống mạng lưới về phát triển hay tiếp cận các đối tác khách hàng tiềm năng, nhân viên sale mỹ phẩm cần thực hiện những yêu cầu của quản lý đặt ra và giao phó.

Trong vị trí này không thể thiếu khâu quan trọng đó là giới thiệu tư vấn sản phẩm mỹ phẩm của Công ty. Kết hợp với việc tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh với những khách hàng trên mọi kênh phương tiện, trên các kênh Spa, Showroon bán mỹ phẩm, Thẩm Mỹ Viện, trung tâm thương mại mỹ phẩm hay quầy thuốc tây,... Là các địa chỉ mà nhân viên sale có thể tìm kiếm các nguồn khách hàng hiệu quả nhất.

Nhân viên sale mỹ phẩm thị trường

Mức lương không hề thấp với vị trí này có thể nhận là 7-8 triệu đồng trên một tháng làm việc. Vì thế, bạn hãy tận dụng và thử nộp hồ sơ về việc làm này xem sao nhé. Nhỡ đâu bạn có thể thành công thì sao.

4.1.2. Việc làm kỹ sư hóa mỹ phẩm thu nhập cao

Nói đến những việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức, có một công việc đem lại mức thu nhập cực lớn cho ứng viên chính là công việc của kỹ sư hóa mỹ phẩm.

- Thử nghiệm các sản phẩm mới được chế tạo, thực hiện theo chỉ định của Giám Đốc là một nội dung người kỹ sư cần thực hiện.

- Thực hiện phát triển mỹ phẩm, việc nghiên cứu, phân tích và làm các công việc liên quan đến sản xuất sản phẩm.

- Thực hiện hỗ trợ, giám sát quá trình sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn muốn nhanh chóng trải nghiệm sự tuyệt vời mà mỹ phẩm mang lại bạn có thể tìm kiếm công việc này nhanh chóng khi đến Bắc Ninh.Tại các địa điểm như Từ Sơn, Yên phong, Thị trấn chờ là những nơi bạn có thể ứng tuyển nhanh nhất.

Tại những khu vực kinh tế phát triển như Bắc Ninh thì rất nhiều công việc mới đang dần được hình thành. Điển hình là nhu cầu tìm việc làm ngân hàng - chứng khoán - đầu tư tại Bắc Ninh ngày càng tăng. Rất nhiều ngân hàng đang liên tục tuyển nhân viên, sàn chứng khoán tuy mới mẻ nhưng đã được nhiều người tìm hiểu tiếp cận. Nếu bạn đang cần tìm một việc làm mới lương cao tại Bắc Ninh thì hãy xem ngay những tin tuyển dụng trên timviec365 nhé.

4.2. Tìm việc làm hôm nay với ngành thời trang tại Bắc Ninh

Thời trang là một ngành sản xuất sản phẩm thiết yếu phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Là một trong những ngành cập nhật những xu hướng mới nhất các mặt hàng thiết đối với cuộc sống của con người.Vì thế mà nhu cầu đòi hỏi tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh trở nên rất đa dạng.  Vậy những công việc dành cho ngành thời trang là những công việc gì?

4.2.1. Thiết kế thời trang

Từ lâu, bạn cũng biết rằng đây là một trong những ngành thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Nếu bạn là một trong những tín đồ ham mê về thời trang, bạn có thể dành thanh xuân của mình để làm vị trí này tại Bắc Ninh. Thiết kế thời trang là một ngành mang tính cạnh tranh rất cao. Nếu bạn thật sự ấp ủ giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời thì hãy đăng ký ứng tuyển vào những nơi sản xuất và gia công các sản phẩm về thời trang và may mặc. Tiêu biểu tại các địa chỉ phổ biến như: Công ty TNHH dịch vụ thương mại Thành đạt Phát, Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Sport Việt Nam, Công ty cắt may Gia Công,....

Như đã nói ở trên, nhân viên thiết kế thời trang là một việc làm có rất nhiều cạnh tranh và áp lực công việc. Chính vì thế, yếu tố cốt lõi giúp bạn thành công đó là đặt ra cho mình một mục tiêu phù hợp nhất, đặt niềm đam mê lên hàng đầu để vươn đến thành công nhanh hơn.

Thiết kế thời trang

4.2.2. Chuyên gia trang điểm

Nếu thích Makeup hãy đăng ký là một chuyên gia trang điểm. Việc làm này cũng đem lại nguồn thu nhập rất lớn. Trở thành các chuyên gia chuyên phục vụ nhu cầu làm đẹp cho phái nữ. Tại Bắc Ninh, trung tâm tổ chức tiệc cưới hay các sự kiện đều cần đến các chuyên gia trang điểm. Vì thế, bạn hãy nhanh tay ứng tuyển vào vị trí này để trải nghiệm và học hỏi các kiến thức của bản thân mình nhé. Chuyên gia trang điểm thông thường được các cửa hàng hay ảnh viện áo cưới tại thành phố Bắc Ninh đăng tin rất nhiều, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng.

4.2.3. Người mẫu thời trang

Ngành thời trang còn có thể bao gồm nhiều lĩnh vực rất đa dạng phong phú, với mỗi một lứa tuổi, một môi trường lại thích hợp với một công việc khác nhau. Cụ t thể hơn, nếu bạn có một thân hình chuẩn, hãy thử làm người mẫu thời trang xem sao.

Nổi bật hơn cả khi đến Bắc Ninh là những dịch vụ cho thuê người mẫu trong việc quảng cáo thời trang, quảng cáo mẫu tóc, mẫu quần áo mới nhất,.. Những cơ hội về tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh có thể dành cho bạn khi lựa chọn việc làm này. Hiện nay người mẫu thời trang được đăng tuyển có thể lên đến mức lương 12 triệu đồng một tháng.

4.3. Việc làm dẫn đầu lương cao thu hút trong ngành trang sức

4.3.1. Thợ kim hoàn- Việc của những người khéo tay

Để có được những mặt hàng sản phẩm trang sức bắt mắt và đẹp nhất như ngày hôm nay không thể kể đến những người thợ kim hoàn. Là người thiết kế và gia công, chế tác trang sức cao cấp. Khi làm vị tí này bạn có thể làm việc khác nhau và được nâng cao tay nghề.

Hoàn thành công việc và nhiệm vụ xuất sắc hơn yêu cầu người thợ phải có những kỹ năng cơ bản như: kỹ năng về đánh bóng, đính hột, nguội,...

Thợ kim hoàn- Việc của những người khéo tay

Lương cơ bản của nhân viên trong nghề là 7-10 triệu đồng. Một trong những mức lương vô cùng hấp dẫn. Ở Bắc Ninh bạn có thể tìm việc này tại Tập đoàn vàng bạc đá quý đấy nhé.

4.3.2. Nhân viên thiết kế trang sức

Tại các công ty về sản  xuất vàng bạc, đá quý, trang sức lớn tại Bắc Ninh như: Vàng tiến ngọc, Công ty vàng bạc đá quý Sơn Hà, hay tiệm vàng Bảo Tín là địa chỉ tuyển nhân viên thiết kế hay nhân viên bán hàng trang sức nhiều nhất tại Bắc Ninh hiện nay.

Nhân viên khi làm nghề này cần thiết kế ý tưởng sản phẩm trang sức, lập và suy nghĩ sưu tập các bộ sưu tập trang sức mới nhất cho khách hàng. Cùng với nhiệm vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và hoàn thành những ý tưởng do cấp trên ban xuống.

Khi làm nghề này chúng ta cũng có thể tìm kiếm mức lương từ 8-12 triệu. Cơ hội chính là ở đây mà ra đúng không nào, bạn có thể ứng tuyển từ hôm nay nhé.

Tìm việc làm Mỹ phẩm-Thời trang-Trang sức tại Bắc Ninh là không hề khó với bất kỳ ai. Chỉ cần bạn có sự tìm hiểu, có sự cố gắng hay lòng tin là bạn sẽ thành công ngay thôi. Với kiến thức trên, hy vọng nó sẽ bổ ích với bạn đọc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype