0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhập liệu tại Hồ Chí Minh tháng 09/2022 (129 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TICO

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN TICO

Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚ AN BÌNH

Nhân Viên Nhập Dữ Liệu - Từ 24 Tuổi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚ AN BÌNH

Hồ Chí Minh

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần ECOIT

Cộng tác viên nhập liệu

Công ty cổ phần ECOIT

Hồ Chí Minh

Từ 150.000 VNĐ

Hạn nộp: 28/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Làm Việc Online Tại Nhà

Lam Viec Online Tai Nha

Làm Việc Online Tại Nhà

Toàn quốc

1 - 3 triệu

Hạn nộp: 25/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinmax

Nhân Viên Xử Lý Dữ Liệu

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinmax

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯƠNG ANH

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯƠNG ANH

Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 18/09/2022 Chat

+ Xem thêm

TNHH Jusscatial Data

Nhân Viên Viết Content Online Tại Nhà

TNHH Jusscatial Data

Hồ Chí Minh

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 17/12/2023 Chat

+ Xem thêm

TNHH Jusscatial Data

Tuyển CTV Làm Việc Tại Nhà

TNHH Jusscatial Data

Hồ Chí Minh

Từ 2.500.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/08/2023 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Data Click

Nhân Viên Nhập Dữ Liệu Tại Nhà 01

Công Ty TNHH Data Click

Hồ Chí Minh

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 18/10/2023 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Data Click

Nhân Viên Nhập Liệu Tại Nhà

Công Ty TNHH Data Click

Hồ Chí Minh

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 3.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/12/2023 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYỂN NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Qinglong

Toàn quốc

Trên 100 triệu

Hạn nộp: 01/10/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Tìm việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang là một công việc được khá nhiều người tìm kiếm vì những tính năng hữu ích cũng như lợi ích mà nó đem lại cho người làm. Để bạn có thêm những thông tin về việc làm này tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  1. Cơ hội phát triển việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Cơ hội phát triển việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Cơ hội phát triển việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Đối với mỗi công việc hiện nay đều có những cơ hội phát triển nhất định cho chính công việc đó. Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin cũng như nền kinh tế như hiện nay thì tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,…là những nơi mà các công việc có điều kiện phát triển nhanh nhất. Trong đó, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển của các công việc, ngành nghề một cách chóng mặt. Trong hơn 90 ngành nghề khác nhau, có những ngành nghề được hình thành từ lâu như: Nhân sự, bán hàng, kế tóa,..thế nhưng cũng có những công việc mới xuất hiện như công việc nhập liệu, và hiện nay nó đã được rất nhiều người tìm kiếm.

  Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh đang rất phát triển cả về kinh tế và xã hội, điều đó đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào và hoạt động tại thành phố xinh đẹp này. Chính vì sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp vì thế mà đã phát triển công việc nhập liệu một cách nhanh chóng nhất tại đây.

  Như bạn cũng đã biết thì công việc nhập liệu chính là một người được đào tạo bài bản để thực hiện công việc quản lý dữ liệu và lưu trữ dữ liệu cho một website của doanh nghiệp nào đó. Tại Hồ Chí Minh thì ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu cũng rất lớn, chính vì những điều đó khiến cho việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

  Với những điều kiện để phát triển như vậy thì có thể nói hiện tại và trong tương lai việc làm nhập liệu sẽ có những bước phát triển rộng và thu hút được nhiều người tham gia vào loại hình công việc này.

  2. Công việc của nhân viên nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Công việc của nhân viên nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Công việc của nhân viên nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Công việc của nhân viên nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh không phải đơn giản, thường xuyên phải tiếp xúc đến số liệu, chính vì thế mà họ có thể gặp rất nhiều khó khăn trong công việc của mình. Những công việc mà nhân viên nhập liệu cần phải làm chính là:

  - Tiếp nhận thông tin và nhập liệu các dữ liệu vào phần mềm có sẵn của các doanh nghiệp.

  - Công việc hàng ngày phải đạt đủ chỉ tiêu và chất lượng cả dự án đã đề ra trước đó.

  - Bên cạnh công việc chính thì nhân viên nhập liệu cũng cần phải thực hiện các công việc yêu cầu của trưởng nhóm có liên quan đến công việc nhập liệu.

  Gần giống với tính chất của nhân viên kế toán họ cũng thường xuyên phải tiếp cận đến số liệu chính vì thế mà cũng cần phải có những yêu cầu nhất định đối với chính nó.

  3. Yêu cầu của nhân viên nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

  3.1. Khả năng tập trung cao với công việc

  Khả năng tập trung cao với công việc
  Khả năng tập trung cao với công việc

  Bất kỳ một công việc nào cũng cần đến sự tập trung cao thì mới có thể hoàn thành được. Nếu như bạn không tập trung thì bạn sẽ bị phân tán bởi công việc khác và dễ bị nhầm lẫn công việc. Đặc biệt với công việc nhập liệu thì tính tập trung lại càng cao vì đặc thù công việc của bạn chính là việc bạn phải thường xuyên tiếp xúc với số mà mã sản phẩm. Sự tập trung cao còn thể hiện ở việc bạn gõ máy tình nhanh và nhìn mã sản phẩm.

  Có thể nói công việc nhập liệu máy tính vô cùng nhàm chán, có thể bạn sẽ phải ngồi trước máy tính cả giờ đồng hồ cùng với những con số, mã số sản phẩm, nó sẽ gây cho bạn một cảm giác nhàm chán. Những lúc như thế nếu như bạn không tập trung vào công việc thì rất có thể nó sẽ bị nhầm lẫn các mã sản phẩm với nhau.

  3.2. Cẩn thận

  Cẩn thận trong công việc
  Cẩn thận trong công việc

  Cẩn thận với công việc là yếu tố rất quan trọng trong công việc của bạn, và nó cũng chính là yếu tố khiến cho nhà tuyển dụng nhận bạn vào làm. Đối với mỗi công việc thì độ khó sẽ khác nhau và bạn cần phải cẩn thận đối với những công việc đó.

  Cẩn thận được thể hiện ở việc bạn hoàn thành công việc đúng thời hạn cùng với đó chính là hiệu quả công việc cao, không bị sai sót. Tính cẩn thận trong công việc không những được thể hiện ở việc.

  4. Những lý do hấp dẫn khiến bạn chọn việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Tại sao bạn nên chọn việc làm việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc làm của nhân nhập liệu vệ không có nhiều sức hấp dẫn thu hút người tham gia công việc như những công việc của một nhân viên thiết kế web hay một nhân viên kế toán thế nhưng nó lại khá thu hút rất người lao động trẻ tham gia vào công việc này. Vậy thì đâu là lý do khiến cho công vệc này thu hút bạn đến như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần nội dung dưới đây nhé!

  4.1. Phù hợp với nhiều đối tượng người

  Phù hợp với nhiều đối tượng người
  Phù hợp với nhiều đối tượng người

  Được biết đến công việc này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau vì tính chất công việc không đòi hỏi yêu cầu cao, không đòi hỏi nhiều về trình độ học vấn cũng như tuổi tác. Với những việc làm nhân viên nhập liệu trong các doanh nghiệp hay thì có thể thấy đối tượng lao động rất đa dạng, có thể là thanh niên trẻ nhưng cũng có thể là người trung tuổi, chỉ cần có kỹ năng nhập liệu và cẩn thận là được. Thế nhưng đối với những công việc nhập liệu đối với những doanh nghiệp lớn thì cần phải có yêu cầu cao hơn, họ phải có nghiệp vụ về nhập liệu và có kinh nghiệm về nhập liệu và có thể làm tại nhà là những người có kinh nghiệm mới làm được công việc này. Chính vì thế mà đối với công việc này thì nó phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, nhiều người có thể tham gia vào công việc nhập liệu này.

  4.2. Thời gian linh động và phù hợp

  Thời gian làm việc của những người làm công việc bảo vệ không quá gò bó như dân hành chính văn phòng hay như công nhân trong nhà máy. Ngày làm việc 8 tiếng và ngày nào cũng phải đi làm, thậm chí còn phải tăng ca để tham gia vào công việc. Và có thể nói thì thời gian làm việc, sự linh hoạt trong công việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để người lao động lựa chọn công việc nhập liệu nhiều đến như vậy cho mình. Thời gian làm việc của người nhân viên nhập có thể linh động, tức là bạn có thể làm việc phân theo các ca làm, những cũng có thể làm tại nhà vì hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp tuyển nhân viên nhập liệu tại nhà.

  Không những thế mà bạn còn có thể đảm nhận công việc nhập liệu này khi còn là sinh viên, làm thêm, làm theo ca, làm thời vụ,…thời gian rất linh động cho người những đối tượng tham gia vào công việc này.

  4.3. Lương thưởng hấp dẫn

  Lương thưởng hấp dẫn
  Lương thưởng hấp dẫn

  Không phải là công việc lao động phổ thông mà có mức lương thấp đặc biệt với thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà rất nhiều công việc phát triển mạnh với những điều kiện công việc và lương thưởng khác nhau đối với mỗi một loại hình công việc. Đối với công việc việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh thì lương của bạn cũng sẽ rất hấp dẫn không chỉ về lương mà còn các chế độ thưởng cũng sẽ như vậy. Đối với những người làm công việc partime, làm theo ca thì lương của họ cũng đủ để trang trải phần nào cho cuộc sống của họ. Cùng với mức lương hấp dẫn như vậy thì việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh hàng tháng bạn sẽ có thu nhập khoảng 4-6 triệu đồng/ 1 tháng và có thể hơn tùy thuộc vào công việc nhập liệu của bạn. Với một mức lương như vậy mà trong tỉnh thì bạn có thể dư dả cuộc sống hơn rất nhiều khi ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh hoặc những thành phố lớn khác.

  4.4. Đa dạng về việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Đối với công việc nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại hình việc làm hấp dẫn khác nhau. Có thể ví việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh giống như mộ trung tâm thương mại về việc làm. Bạn có thể chọn việc làm nhập liệu trong cách doanh nghiệp lớn nhỏ, có thể làm nhập liệu cho các website, có thể làm tại công ty, có thể làm tại ở nhà, vô cùng hấp dẫn đúng không nào?

  5. Tìm việc làm việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng hơn với timviec365.vn

  Tìm việc làm việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng hơn với timviec365.vn
  Tìm việc làm việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng hơn với timviec365.vn

  Nhu cẩu tuyển dụng và đa dạng về loại hình công việc rất nhiều thế nhưng thành phố Hồ Chí Minh vẫn không thiếu người đang thất nghiệp, chưa tìm được công việc cho chính bản thân mình. Tại sao lại như vậy? cũng có thể là do nhà tuyển dụng và người lao động chưa tìm thấy được nhau. Để cho những điều đó không còn là rào cản khó khăn của bạn, không còn là những điều khó khăn với chính bạn nữa thì bạn cũng có thể tìm kiếm công việc này một cách đơn giản hơn với website timviec365.vn. Với những tính năng vượt trội hơn hẳn, có 90 ngành nghề được xuất hiện tại trang web và phân bố trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước, so sánh lương, tìm kiếm việc làm quanh đây thì có thể nói tìm việc làm việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không là còn khó khăn nữa. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm quanh đây và so sánh lương để tìm kiếm việc làm việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hy vọng với những thông tin mà timviec365.vn đem đến cho bạn trong bài viết trên đây thì bạn đã hiểu hơn về tìm việc làm việc làm nhập liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh và đã biết tìm việc làm này tại đâu.

  >>> Cùng khám phá thêm nhiều việc làm hcm ngay tại Kênh tuyển dụng số một Timviec365.vn để tìm kiếm thêm nhiều công việc phù hợp!

  >>> Bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hồ Chí Minh ngay tại Timviec365.vn!


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!