Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại hồ chí minh

Việc làm Chăm Sóc Khách Hàng tại TPHCM

CÔNG TY DAIICHI LIFE VIỆT NAM

CT TÀI CHÍNH NHẬT BẢN TUYỂN GẤP

CÔNG TY DAIICHI LIFE VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 22/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Taipei101

NHÂN VIÊN HẬU ĐÀI

Taipei101

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Wakamono Corporation

Nhân viên Call Center

Wakamono Corporation

Hồ Chí Minh

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

PERFECT ONE VIET NAM

Nhân viên Tư vấn chăm sóc khách hàng ( Không áp doanh số)

PERFECT ONE VIET NAM

Hồ Chí Minh

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV NINA

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH

Công ty TNHH TMDV NINA

Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm thương mại, trung tâm kinh tế của cả nước, nơi đây đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp, hàng ngàn người lao động đến đây để tìm kiếm công việc phù hợp cho mình. Và một trong những nghề nghiệp được đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh đó chính là việc làm chăm sóc khách hàng. Việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh có cơ hội rất rộng mở cùng chế độ lương thưởng hấp dẫn, để hiểu rõ hơn về thực trạng và cơ hội việc làm này hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Thực trạng và cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

1.1. Cạnh tranh kinh doanh gay gắt tạo tiền đề việc làm chăm sóc khách tại thành phố HCM

Được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của đất nước, thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh gay gắt, sự chuyển đổi nền kinh tế thị trường cùng cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật mà trong đó, Hồ Chí Minh là một trong những đầu tàu phát triển đã tạo ra cạnh tranh kinh doanh trên địa bàn thành phố ngày một tăng cao. Một đặt điểm chung trong kinh doanh của các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh thời điểm này đó là hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của doanh nghiệp phục thuộc chặt chẽ vào đội ngũ nhân viên mà đặc biệt trong đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Cạnh tranh kinh doanh gay gắt tạo tiền đề việc làm chăm sóc khách tại thành phố HCM
Cạnh tranh kinh doanh gay gắt tạo tiền đề việc làm chăm sóc khách tại thành phố HCM

Điều này cho thấy rằng, hoạt động chăm sóc khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp nói chúng, trong việc làm hài lòng khách hàng và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng nói riêng. Hoạt động chăm sóc khách hàng này phụ thuộc mạnh mẽ vào đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng. Gắn vào bối cảnh cạnh tranh phát triển giữa các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã và đang ngày càng trở nên gay gắt. Đây chính là yếu tố quan trọng tác động đến việc làm chăm sóc khách hàng tại đây.

Canh tranh giữa các doanh nghiệp cũng chính là cạnh tranh giữa các nhân viên chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp nào có độ ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng mạnh hơn sẽ phát triển hơn trong việc tư vấn, bán hàng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc hay tạo niềm tin đối với người tiêu dùng. Vai trò các chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Hồ Chí Minh đã và đang được đề cao hơn rất nhiều so với trước.

Cùng với đó, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã nhận ra vai trò đặc biệt này đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng thấy các thông tin tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng ở khắp nơi. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chính là lợi thế của các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, chính vì vậy từ các tập đoàn lớn như Vingroup, Tân Hiệp Phát cho đến các doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp nước ngoài tại đây đề tuyển dụng số lượng lớn nhân viên chăm sóc khách hàng cho mình. Chưa kể tới, nhiều doanh nghiệp tuyển dụng liên tục trên con đường định hướng phát triển của mình.

Việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh
Việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

1.2. Chăm sóc khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện phát triển nhờ ứng dụng CNTT

Là khu vực đi đầu về công nghệ thông tin trong cả nước, thành phố Hồ Chí Minh đã và đang được xem là mảnh đất màu mỡ để các chuyên viên chăm sóc khách hàng có thể phát huy hết năng lực và trình độ của mình. Minh chứng rõ nhất cho mảnh đất đi đầu về công nghệ này đó là theo báo cáo kinh tế, xã hội mới nhất của thành phố thì tính đến thời điểm hiện tại, ngành sản xuất hàng điện tử tăng 15,54%, là khu vực có điều kiện phát triển công nghệ thông tin, điện tử cao nhất cả nước, bởi vậy mà ngành có chỉ số sản xuất tăng cao nhất do có thị trường tiêu thụ ổn định và các doanh nghiệp thường xuyên ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại.

Cạnh tranh kinh doanh gay gắt tạo tiền đề việc làm chăm sóc khách tại thành phố HCM
Cạnh tranh kinh doanh gay gắt tạo tiền đề việc làm chăm sóc khách tại thành phố HCM

Trong bối cảnh thị trường trong nước và quốc tế đang ngày càng mở rộng, các công nghệ tiến thế viễn thông, internet đã và đang ngày càng phát triển. Đây được xem là những yếu tố thúc đẩy ngành nghề chăm sóc khách hàng nói chung và chăm sóc khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng phát triển.

Trên nền tảng công nghệ thông tin, thành phố Hồ Chí Minh đã tạo một nền tảng phát triển mạnh mẽ dành cho việc làm chăm sóc khách hàng cũng như ngành chăm sóc khách hàng tại đây.

1.3. Nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp “khủng” – tương lai sáng cho nghề CSKH

Là một trong trung tâm kinh tế cũng chính là trung tâm thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Nguồn vốn đầu tư rót vào thành phố Hồ Chí Minh luôn là những con số khủng, điều này đã tác động gián tiếp đến cơ hội và sự phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Tổng vốn đầu tư trên địa bàn ước thực hiện 465.990 tỷ đồng, so với kế hoạch năm đạt 100,3%, so với cùng kỳ tăng 20,3%, cao hơn tốc độ tăng năm trước. Nguyên nhân chủ yếu: nhu cầu xây dựng mới và sửa chữa nhà ở trong hộ dân tăng mạnh; doanh nghiệp mở rộng nhà xưởng, cửa hàng; nguồn vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục tăng cao, tập trung vào các ngành bán buôn, bán lẻ, kinh doanh bất động sản, công nghiệp chế biến, tài chính. Cụ thể một số dự án có vốn lớn như sau: Cty TNHH HOA TOWER, đầu tư vào bất động sản tại quận 7 với tổng vốn đầu tư 45,7 triệu USD; Cty TNHH KNT ASIA đầu tư vào ngành công nghiệp công nghệ cao, tổng vốn đầu tư 215 triệu USD; Cty TNHH Tech Mastery Việt Nam, tổng vốn đầu tư 80 triệu USD…

Nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp “khủng” – tương lai sáng cho nghề CSKH
Nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp “khủng” – tương lai sáng cho nghề CSKH

Đối với vốn đầu tư nước ngoài hiện nay, trên địa địa bàn thành phố đã có 1.029 dự án có vốn nước ngoài được cấp giấy chứng nhận đầu tư trên địa bàn với tổng vốn đăng ký đạt 784,8 triệu USD. Số lượng giấy phép tăng 28%, trong khi đó vốn đăng ký chỉ bằng 33,5%2  so với cùng kỳ năm trước. Tăng vốn đầu tư có 236 dự án, với số vốn là 736,3 triệu USD. Tổng vốn đăng ký cấp phép mới và tăng vốn đến ngày 20/12 đạt 1.521,1 triệu USD, bằng 46% so với cùng kỳ năm trước. Góp vốn, mua cổ phần có 3.163 trường hợp, tổng vốn đạt 5.873,8 triệu USD, tăng 90,7% so với cùng kỳ.

Tất cả những con số trên một lần nữa đã thể hiện tiền năng phát triển rất lớn cho công việc này trong tương lai. Định hướng được sự phát triển như vậy, ngay tại thời điểm hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã tuyển dụng số lượng lớn ứng viên cho mình. Cùng với đó, những vị trí tuyển dụng này cũng không đòi hỏi quá cao về trình độ năng lực, kỹ năng hay kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng không bó buộc về thời gian làm việc, bạn có thể làm fulltime hay partime tùy thuộc vào khoảng thời gian phù hợp của chính bạn.

2. Thông tin công việc chăm sóc khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh là những người tương tác với khách hàng của công ty để cung cấp cho họ thông tin để giải quyết các thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. Để được tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh bạn cần tham khảo những thông tin dưới đây đáp ứng nhu cầu tuyển dụng vieclam hcm một cách hiệu quả!

2.1. Yêu cầu tuyển dụng chăm sóc khách hàng TP Hồ Chí Minh

Nhân viên chăm sóc khách hàng là người giải quyết những vấn đề về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Họ cũng tư vấn dịch vụ kèm theo thông tin sản phẩm đến nhóm khách hàng cũ và các khách hàng tiềm năng. Nhân viên chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng để giữ khách nên các nhà tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh thường có những yêu cầu sau với ứng viên:

- Kỹ năng giao tiếp cho phép nhân viên viên chăm sóc khách hàng thông báo, giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng một cách rõ ràng và liên lạc hiệu quả với các chuyên gia khác.

- Ứng viên tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh cũng phải có kỹ năng nghe, để hiểu chính xác những gì khách hàng yêu cầu.

- Khả năng nhanh nhạy và khéo léo, tự tin, kiên nhẫn khi giải quyết vấn đề là điều quan trọng không thể thiếu.

- Một nhân viên viên chăm sóc khách hàng đôi khi cũng phải có khả năng tạo động lực và giám sát và dẫn dắt một nhóm trợ lý dịch vụ khách hàng.

Yêu cầu tuyển dụng chăm sóc khách hàng TP Hồ Chí Minh
Yêu cầu tuyển dụng chăm sóc khách hàng TP Hồ Chí Minh

- Tư duy sáng tạo, để có thể đưa ra những ý tưởng mới để cải thiện các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, chịu được áp lực công việc cao.

- Mỗi ứng viên tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh cần có kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch để phát triển chính sách dịch vụ khách hàng.

Ví dụ như để có thể trở thành viên chăm sóc khách hàng evn TP Hồ Chí Minh (tập đoàn Điện lực Việt Nam), Viettel, FPT hay những tập đoàn lớn khác ở T.p Hồ Chí Minh bạn cũng phải cam kết cải thiện kỹ năng dịch vụ khách hàng của riêng bạn trên cơ sở liên tục.

2.2. Mô tả việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

Nhân viên viên chăm sóc khách hàng phải thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách trả lời các câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ; đề xuất thông tin về các sản phẩm và dịch vụ khác.

- Mở tài khoản khách hàng bằng cách ghi lại thông tin tài khoản.

- Duy trì hồ sơ khách hàng bằng cách cập nhật thông tin tài khoản.

- Giải quyết các vấn đề về sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách làm rõ khiếu nại của khách hàng; xác định nguyên nhân của vấn đề; đặt ra các giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của khách hàng phát sinh.

Mô tả việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh
Mô tả việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

- Duy trì các tài khoản tài chính bằng cách xử lý các điều chỉnh của khách hàng.

- Khuyến nghị các sản phẩm hoặc dịch vụ tiềm năng đến quản lý bằng cách thu thập thông tin khách hàng và phân tích nhu cầu của khách hàng.

- Tìm hiểu về các sản phẩm hoặc dịch vụ của tổ chức của bạn và cập nhật các thay đổi và đóng góp cho nỗ lực nhóm bằng cách hoàn thành các kết quả liên quan khi cần.

2.3. Khả năng phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

Công việc chăm sóc khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể giúp họ có những trải nghiệm với các dịch vụ thể mang lại lợi nhuận cho công ty nên khi tìm việc chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh bạn có khả năng nhận mức lương thưởng và phúc lợi cao lên đến trên 10.000.000 VNĐ/tháng.

Bắt đầu với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng nhưng sau khi nhận đào tạo bạn sẽ trở thành một người quản lý dịch vụ khách hàng và chịu trách nhiệm cho một nhóm nhỏ các trợ lý tư vấn khách hàng. Trách nhiệm của bạn có khả năng tăng lên khi bạn có thêm kinh nghiệm và bằng cấp.

Khả năng phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh
Khả năng phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

Với việc làm chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh bạn cũng có thể gặp gỡ các chuyên gia đồng nghiệp và trao đổi ý tưởng là một cách hữu ích khác để phát triển sự nghiệp của bản thân.

3. Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh bạn nên biết

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại tphcm tương đối dễ dàng. Chỉ cần gõ cụm từ này bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công việc phù hợp cho mình để ứng tuyển. Những công việc này đôi khi khác nhau về đặc điểm nhiệm vụ cụ thể nhưng nhìn chung công việc là tương đôi giống nhau.

Bạn có thể trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng cho các tập đoàn viễn thông lớn trên địa bàn thành phố như VNPT, Viettel, FPT, … hay cũng có thể làm việc chăm sóc khách hàng trong các công ty bảo hiểm, các doanh nghiệp tư nhân kinh doanh đa dạng hóa các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. … Nhìn chung những công việc chăm sóc khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất đa dạng bạn có thể tìm trên các ngành giáo dục, kinh doanh, y học, luật học, …. để bạn chọn lựa.

Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh bạn nên biết
Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh bạn nên biết

Ngoài ra, trong giới hạn bài viết này chúng tôi không thể kể hết thông tin việc làm cho bạn, bạn có thể tham khảo thêm công việc này trên timviec365.vn – website tìm việc làm số 1 Việt Nam. Trên timviec365.vn đã có những mô tả công việc rất đầy đủ, chi tiết cho bạn. Đồng thời, cũng thông qua website này, bạn cũng có thể so sánh lương giữa các công việc chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp khác nhau để cuối cùng chọn lựa công việc phù hợp nhất cho mình.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin quan trọng về việc làm chăm sóc khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cùng những chú ý trong quá trình tìm việc làm cho mình. Chúc các bạn thành công!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype