Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhập liệu tại Sóc Trăng tháng 11/2021 (7 việc làm)

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng làm việc thêm buổi tối tại nhà hay toàn thời gian

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Phước

Hạn nộp: 27/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

BHSAVViệc Làm Sinh Viên Làm Tại Nhà 5-10 Triệutháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Sóc Trăng

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

GOUYPIViệc làm thêm lương 7-9triệu tháng buổi tối 2-3 giờ ngày uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bến Tre, Bình Dương

Hạn nộp: 19/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng của ngành nhập liệu tại Sóc Trăng - Cơ hội hay thách thức

 Thực trạng của ngành nhập liệu tại Sóc Trăng - Cơ hội hay thách thức
Thực trạng của ngành nhập liệu tại Sóc Trăng - Cơ hội hay thách thức

Hiện nay, so với xu hướng hội nhập toàn cầu, Việt Nam đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt là tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Bởi lẽ tại đây có sẵn những nguồn lao động phổ thông dồi dào, đồng thời đây còn có được thiên nhiên ủng hộ. Các nhà đầu tư từ nước ngoài cũng như trong nước đều khao khát hướng đến những điều này để có thể kiếm thêm thu nhập và phát triển kinh tế. 

1.1. Cơ hội ngành nhập liệu tại Sóc Trăng 

Sóc Trăng được xem là khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ tại vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Mặc dù trong quá khứ Sóc Trăng từng là một tỉnh khá nghèo nàn, có nhiều bất lợi khó khăn, đồng bào Khmer khá đông được xem là có tỷ lệ hộ nghèo nhất tỉnh thành này. Thế nhưng đến bây giờ, các Sóc Trăng đã vươn lên sáng tạo, phát triển mạnh mẽ. các hộ gia đình Khmer đã được giảm đi đáng kể, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đã có thể đáp ứng yêu cầu về sự phát triển ở một số ngành nghề, đồng thời cải thiện những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhằm nâng cấp năng lực cạnh tranh giữa các tỉnh. 

Các ngành nghề tại Sóc Trăng cũng bắt đầu có sự dịch chuyển và mở rộng mạnh mẽ, ngành nhập liệu cũng không phải ngoại lệ. Trong thời buổi phát triển, ngành nhập liệu cũng bắt đầu có chỗ đứng, và thu hút được nhiều nguồn lao động ngay tại tỉnh Sóc Trăng và hơn thế nữa là các tỉnh lân cận. 

Với cách phổ thông như ngày trước là viết và ghi chép lại bằng sổ sách tại các cơ sở sản xuất kinh doanh đã quá là lỗi thời, cho đến thời đại này thì khối lượng công việc ngày một nhiều thêm. Việc phải lục lại sổ sách để xem xét lại mọi thứ chỉ làm tốn thời gian, phí phạm công sức, các doanh nghiệp như vậy khó phát triển được mạnh mẽ. Thế nay công việc nhập liệu ra đời giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí đồng thời là thời gian làm việc và thu hút được công đảo các lao động. Tại Sóc Trăng, khi nhập liệu xuất hiện, đã giải cứu được rất nhiều lao động có đồng lương ổn định và chu cấp được cho gia đình. 

Không chỉ dừng lại ở đó, ngành công việc nhập liệu còn phù hợp không ngoại trừ bất cứ trường hợp nào. Từ Sinh viên, người mới ra trường, Bà mẹ nội trợ, các bà mẹ bỉm sữa đồng thời là cả những người thất nghiệp. 

Nhập liệu hông phải là công việc khó khăn nhất, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm công việc ổn định để thanh toán hóa đơn, thì theo xu hướng thì lĩnh vực này sẽ đáp ứng nhu cầu đấy cho bạn. Thêm vào đó, công việc sẽ luôn luôn sẵn có và sẽ không có gì giảm đi, vì tại Sóc Trăng, các doanh nghiệp phát triển khá nhanh, dữ liệu sẽ càng lúc càng nhiều. 

1.2. Thách thức khó khăn ngành nhập liệu tại Sóc Trăng

Thách thức khó khăn ngành nhập liệu tại Sóc Trăng
Thách thức khó khăn ngành nhập liệu tại Sóc Trăng

Đối với các doanh nghiệp với quy mô lớn 

Do các doanh nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ thế nên khối lượng công việc cũng không còn ít như trước. Việc tuyển dụng những lao động đã qua đào tạo gần như khá khó và buộc lòng các doanh nghiệp phải mở một buổi đào tạo ngắn hạn cho họ để học có thể thực hiện những thao tác và hiểu công việc cần gì. 

Với các doanh nghiệp có nguồn vốn từ nước ngoài, các dữ liệu không còn là những tiếng mẹ đẻ thông thường mà còn là những ngôn ngữ khác như Anh, Thái, Trung… đối với lao động nghiệp dư, không có kinh nghiệm thì việc phải đương đầu với 1 đống giấy tờ chỉ toàn là tiếng bản thân không hay biết thì họ cũng sẽ sớm từ bỏ và chuyển sang một vị trí công việc khác. 

Đối với người lao động

Thống kê lao động phổ thông tại Việt Nam đang ở mức dư thừa, thế nhưng trong số đó sẽ có người chuyên nghiệp, sẽ có người thiếu nguyên nghiệp, cũng có người bị giới hạn ngôn ngữ hoặc không, đôi khi có những người có phong thái làm việc còn lạc hậu. Thế nên dù có nhiều lao động thì cũng chưa chắc đã đáp ứng đủ yêu cầu mà các doanh nghiệp tại Sóc Trăng yêu cầu. 

Thời buổi kinh tế phát triển, các ngành nghề khác tại Sóc Trăng cũng mở rộng, nhu cầu tuyển dụng cũng rất nhiều. Các lao động sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu các doanh nghiệp không thực hiện những chính sách phù hợp thì sẽ gây ra việc các lao động sẽ chạy sang công ty đối thủ hoặc chán nản với công việc và rời bỏ. 

Tại sao bạn nên tham gia vào ngành nhập liệu tại Sóc Trăng
Tại sao bạn nên tham gia vào ngành nhập liệu tại Sóc Trăng 

Ngành nào cũng sẽ có những đặc thù, điểm mạnh điểm yếu riêng và áp lực công việc nào cũng có. Việc giới thiệu cho bạn về công việc nhập liệu sẽ giúp bạn có những suy nghĩ khác về công việc này. Giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để phát triển mình trên các lĩnh vực. 

2.1. Tính linh hoạt cao tạo cơ hội thuận lợi cho các lao động

Công việc nhập liệu không yêu cầu bạn hoàn toàn phải ngồi một chỗ. Bởi vì ngoài việc trở thành nhân viên chính thức của công ty mà bạn còn có thể trở thành một cộng tác viên nhập liệu tại nhà. Hình thức online không có nhiều ở các doanh nghiệp khác tại Sóc Trăng.

Đồng thời công việc này không yêu cầu bạn cần phải có kinh nghiệm hay bằng cấp để thực hiện những nhiệm vụ được giao. Công ty tại Sóc Trăng có thể sẽ đào tạo online với bạn trong khoảng 1 tuần để giúp bạn làm quen với công việc và hiểu bản chất những điều bạn chuẩn bị làm. Sau đó bạn sẽ được nhận 1 bản test, nếu bạn vượt qua bài test này thì bạn sẽ có thể dễ dàng trở thành một thành viên của công ty mà không cần phải đến ngồi tại công ty vài tiếng. 

Tuy nhiên bạn cũng cần phải cảnh giác với những trò gian lận ở mọt số công ty nếu họ bắt bạn phải trả những khoản phí vô lý, phải tinh ý để nhận ra những mánh khóe đó. 

Việc trở thành cộng tác viên cũng sẽ giúp bạn có cơ hội thoải mái làm thêm nhiều việc khác trong khả năng của chính mình. 

Yêu cầu cơ bản của công việc nhập liệu đó là

  • Biết sử dụng máy tính và đã có sự làm quen với các cách thứ đánh máy 
  • Cẩn thận và tỉ mỉ 
  • Có kiến thức về văn bản, các con số, tốc độ đánh máy nhanh 
  • Có thời gian làm việc thấp hơn mong đợi. 

2.2. Phù hợp với nhiều đối tượng muốn gia tăng thu nhập 

Phù hợp với nhiều đối tượng muốn gia tăng thu nhập
Phù hợp với nhiều đối tượng muốn gia tăng thu nhập 

Có thể nói riêng công việc nhập liệu đã thu hút được khá nhiều nguồn nhân lực từ lao động phổ thông, sinh viên, những người mới ra trường và những bà mẹ bỉm sữa. Công việc này phù hợp với tất cả mọi người gì bản chất của nó là việc nhìn và sao chép từ tệp dữ liệu này sang tệp dữ liệu khác và nó không yêu cầu bạn phải có kỹ thuật cao siêu gì. Miễn rằng bạn biết cách sử dụng máy tính, biết đánh máy tính ổn, sau đó học thêm một khóa học online ngắn hạn của công ty bạn thì bạn có thể dễ dàng làm được công việc này. 

Tuy nhiên với bản tính “khó ở” của các tệp dữ liệu, dữ liệu bạn được giao có thể sẽ là những con số, những con chữ có thể là tiếng việt hoặc có thể là ngôn ngữ mà bạn có lẽ sẽ không biết. Thế nhưng các tệp dữ liệu này thường sẽ nhiều và ít khi liên quan đến nhau. Nếu như bạn không tinh thì bạn rất dễ bị mắc lỗi và việc phải ngồi soát lại những lỗi sai khiến bạn mất thời gian và và làm giảm năng suất làm việc của bạn. 

2.3. Mức lương và chế độ lao động mà bạn có thể nhận  

Mức lương của một nhân viên nhập liệu fulltime tại cơ sở doanh nghiệp ở Sóc Trăng đang được ưu ái với mức 7 triệu đồng cho đến 10 triệu đồng. Trái ngược với Cộng tác viên, vì thời gian làm việc gần như là online nên mức lương nhập liệu được trả sẽ khá thấp và không được nhận các chế độ lao động hay bất kì chế độ đãi ngộ nhân viên. Mức lương của các công tác viên tại Sóc Trăng sẽ rơi vào khoảng từ 5 nghìn đồng đến 10 nghìn đồng trên một giờ. 

Những kỹ năng mà công việc nhập liệu yêu cầu
Những kỹ năng mà công việc nhập liệu yêu cầu

3.1. Chú ý đến chi tiết kể cả 1 dấu chấm 

Sẽ rất mất thời gian trong trường hợp bạn làm hỏng hoặc làm sót một việc gì đó, hoặc thậm chí có thể là nhầm lẫn giữa các số liệu. Công việc yêu cầu bạn phải đánh máy nhanh để đạt được năng suất nhất định, vậy nên bạn phải tập trung tăng cao cao năng suất nhưng cũng phải để chất lượng đi lên. Tránh những trường hợp xui xẻo nhất. 

3.2. Kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp

Đặt một câu hỏi rằng:  Công việc nhập liệu yêu cầu bạn ngồi đối mặt với máy tính hàng giờ để mã hóa tất cả những dữ liệu bạn được giao, vậy bạn cần kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng làm việc nhóm để làm gì? Thực ra, bản chất của công việc nhập liệu chính là vào việc theo nhóm, người này bổ trợ cho người kia. Các nhân viên sẽ phải liên lạc với nhau thường xuyên để có thể làm việc tốt và bổ trợ cho nhau ở mỗi quy trình. Tránh việc gây sai lầm, sẽ gây ra việc dây chuyền bị hỏng.

Đâu là “Chân ái” trong việc tìm kiếm những thông tin tuyển dụng
Đâu là “Chân ái” trong việc tìm kiếm những thông tin tuyển dụng

Ngày nay công nghệ thông tin pasht triển, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về tuyển dụng, thông tin về công việc tại Sóc Trăng không chỉ là công việc nhập liệu. 

4.1. Người thân bạn bè giới thiệu

Lời khuyên, thông tin từ nguwoif thân bạn bè của bạn chính là cách tìm kiếm thông tin về công việc hiệu quả nhất mà bạn không được phép bỏ qua. Đồng thời nếu bạn có nguwofi thân làm ở lĩnh vực này, bạn sẽ được nhận những lời khuyên cần thiết, những kỹ năng cần phải có. Tuy nhien đấy là trong trường hợp bạn có nguwoif thân làm ở lĩnh vực này. Còn nếu ngược lại thì bạn cũng không thể buông xuôi được. 

4.2. Timviec365.vn - “Chân ái” trong việc tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng

Timviec365.vn là trang web cung cấp những thông tin về công việc cũng như thông tin về nhà tuyển dụng để đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kì một thông tin về công việc nào tại bất cứ tỉnh thành nào không chỉ có công việc nhập liệu hay cụ thể là ở Sóc Trăng. 

Timviec365.vn cho phép người dùng được đăng ký miễn phí kể cả khi bạn à ứng viên hay nhà tuyển dụng. Hơn thế nữa bạn có thể thoải mái thiết kế cho mình những CV, đơn xin việc phù hợp với công việc của bạn, điều này có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của bạn. Bạn cũng có thể so sánh các mức lương trong một lĩnh vực, quan trọng hơn là tìm được môi trường phù hợp với lương thưởng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. 

Bài viết trên là những kinh nghiệm của tôi về Tìm việc làm nhập liệu tại Sóc Trăng, mong rằng Timviec365.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình công việc, môi trường phù hợp với khả năng của mình..

Khi tìm việc làm tại Sóc Trăng với những công việc nhập liệu thì chúng ta sẽ nhận thấy đa số người tìm việc đều chỉ có mong muốn làm thêm chứ không có ai muốn găn bó lâu dài với công việc này. Thay vào đó họ tìm kiếm những công việc ổ định và có nhiều cơ hội phát triển hơn, một trong những công việc đang được tìm hiểu nhiều nhất hiện nay đó là nghề chăm sóc khách hàng. Nhu cầu tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Sóc Trăng tăng do nhiều công ty tại đây đang mở rộng kinh doanh nên việc chăm sóc khách hàng để duy trì những khách hàng quen là rất cần thiết.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype