Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nông - Lâm - Ngư - Nghiệp mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Nông - Lâm - Ngư - Nghiệp tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (68 việc làm)

Công Ty Tnhh Tc Aqua

Nhân viên Telesales

Công Ty Tnhh Tc Aqua

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

CEO (Điều Hạt)

Tuyển Dụng Mass

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 Trên 100 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hr1 Jobs

Công Nhân Làm Nông Nghiệp

Công Ty Tnhh Hr1 Jobs

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN HÂN

Nhân viên Thu mua

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN HÂN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Nhà Vườn Khánh Võ

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhà Vườn Khánh Võ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Vinamit

Nhân Viên Kế Toán Thanh Toán

Công ty Vinamit

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Nông Lâm Ngư nghiệp đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việt Nam là một nước phát triển dựa trên nền tảng nông nghiệp, là một nước xuất khẩu các sản phẩm về nông - lâm - ngư nghiệp có thứ hạng cao trong các nước cùng khu vực. Từ đó cho thấy nhu cầu lao động cũng như tình hình tìm việc làm Nông - Lâm - Ngư nghiệp luôn là những vấn đề được quan tâm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tình hình, thực trạng tìm việc làm Nông - Lâm - Ngư - Nghiệp tại Hồ Chí Minh cũng như những thông tin liên quan về ngành này qua bài viết sau.

1. Khái quát chung về tình hình tìm việc và ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

1.1. Tình hình ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tình hình ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh
Tình hình ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh đang là một trong những vấn đề được nhà nước quan tâm với những đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới được đề ra và đưa vào thực hiện. Bước đầu kế hoạch đã cho những kết quả khả quan và cho thấy tình hình được cải thiện, tuy diện tích đất nông nghiệp hằng năm có giảm, nhưng lĩnh vực nông nghiệp vẫn tiếp tục tăng trưởng khá cao. Hệ thống cơ sở hạ tầng nông thôn được tập trung đầu tư xây dựng, đưa vào sử dụng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sản xuất và dân sinh góp phần thu hút đầu tư, thay đổi diện mạo nông thôn, thu nhập, đời sống vật chất và văn hóa của người dân được nâng lên, hệ thống chính trị ở nông thôn được củng cố, tăng cường,…

Đây là bước đầu cho thấy ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh đang có những bước khởi sắc trở lại. Đặc biệt thành phố đẩy mạnh đầu tư xây dựng Trung tâm Công nghệ sinh học và mở rộng Khu Nông nghiệp Công nghệ cao. Ngoài ra trên cơ sở khai thác diện tích rừng hiện có (chủ yếu là rừng phòng hộ, rừng đặc dụng và rừng sản xuất trên địa bàn huyện Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ), công tác quản lý, bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên rừng tiếp tục được tăng cường. Không chỉ vậy, thành phố tập trung chủ yếu nuôi tôm là chính, ngoài ra phát triển nuôi nghêu, sò huyết, cá rô phi, cá chình, lươn, cá thác lác,… Đặc biệt là phát triển nuôi cá cảnh theo hướng nông nghiệp đô thị; với diện tích nuôi nhỏ, áp dụng công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả và thu nhập cho người dân.

Bình quân giai đoạn 2013-2015 tổng sản lượng thủy sản lượng tăng 9,3%/năm. 6 tháng đầu năm 2016 đạt 29.305 tấn, tăng 5,3% so với cùng kỳ; Sản lượng cá cảnh tăng 12,6%/năm. 6 tháng đầu năm 2016 đạt 56 triệu con tăng 7,7% so cùng kỳ.

Trong thời gian tới, thành phố tiếp tục chuyển đổi cơ cấu khai thác hải sản, tập trung khai thác các đối tượng có giá trị kinh tế, có khả năng xuất khẩu như tôm, mực, bạch tuộc và thủy sản khác. Áp dụng khoa học công nghệ trong bảo quản sản phẩm để giảm tổn thất sau thu hoạch trong khai thác thủy sản.

1.2. Tình hình tuyển dụng và tìm việc ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tình hình tuyển dụng và tìm việc ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh
Tình hình tuyển dụng và tìm việc ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Từ những thông tin chung của ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh cho thấy đây là thị trường việc làm ổn định và có tiềm năng trong những năm gần đây. Tuy nhiên việc làm nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng ít được người lao động quan tâm tìm kiếm thay vào đó là những công việc mới nổi khác. Với số lượng dân cư đứng đầu cả nước về mật độ dân cư sinh sống thì đây là điều kiện để phát triển ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Tất cả số lượng dân cư này đã tạo cho Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường tiêu thụ cũng như là nơi sản xuất hàng đầu và rộng lớn nhất là thị trường tiêu thụ các sản phẩm của nông, lâm, ngư nghiệp và thủy sản, không chỉ vậy đây còn là nơi cung cấp nguồn lao động dồi dào đáp ứng nhu cầu về nhân lực làm việc tại nơi đây.

Việc ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh phát triển theo xu hướng hiện đại hóa nên nhu cầu tìm việc và tuyển dụng ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh cũng có sự chuyển dịch cơ cấu từ lao động chân tay sang lao động bán chân tay và lao động trí óc. Ta có thể thấy sự chuyển dịch rõ nhất là những nhà máy chế biến này liên tục tuyển dụng việc làm nông nghiệp và tuyển dụng không ngừng những công nhân lao động làm việc trong nhà máy thay vì những công việc làm việc ngoài ruộng hay ngoài trời.

2. Thực trạng, xu hướng phát triển ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

2.1. Thực trạng ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Thực trạng ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh
Thực trạng ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.Hồ Chí Minh, giá trị sản xuất nông lâm ngư nghiệp trên địa bàn Thành phố trong 3 tháng đầu năm 2019 ước đạt 4.843 tỷ đồng, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018. Thành phố cũng tập trung đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính với chủ đề của năm 2019 là "Năm đột phá công tác cải cách hành chính và thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội"; cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao khả năng hội nhập với thế giới thông qua các hiệp định đã được ký kết, phê chuẩn. Phát triển khoa học công nghệ, ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp góp phần thực hiện xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh.

Năm 2019, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn TP.Hồ Chí Minh sẽ quyết tâm thực hiện mạnh mẽ cơ cấu lại và đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp; tập trung vào phát triển sản xuất giống cây con chất lượng cao, ứng dụng công nghệ cao, công nghệ sinh học kết hợp du lịch sinh thái góp phần nâng cao giá trị gia tăng, năng suất chất lượng và thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Đẩy mạnh các hoạt động tổ chức sản xuất, sơ chế, chế biến, xúc tiến thương mại, phát triển thị trường; tiếp tục tạo thuận lợi hơn nữa cho phát triển doanh nghiệp; đào tạo nghề cho khu vực nông thôn; phát huy vai trò trung tâm của hợp tác xã giúp sản xuất nông nghiệp phát triển ổn định bền vững; thúc đẩy xây dựng nông thôn mới, nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn ngoại thành./..

2.2. Xu hướng phát triển ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Xu hướng phát triển ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh
Xu hướng phát triển ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Trong tương lai ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh có xu hướng phát triển hơn nữa để khẳng định vị thế của mình trong thành phần kinh tế của cả nước. Ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh sẽ có xu hướng phát triển theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa và được áp dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt, chăn nuôi và chế biến.

Không chỉ vậy ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh sẽ định hướng phát triển theo hướng phát triển bền vững chất lượng cao cùng với những bước tiến mới trong tương lai. Việc chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế theo hướng công nghiệp dịch vụ nhưng không có nghĩa là bỏ qua sự phát triển của nông nghiệp bởi đây là tiền đề, cơ sở quan trọng để phát triển các ngành khác cũng như ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh có tiềm năng phát triển khi sở hữu nguồn lao động đến điều kiện tự nhiên phù hợp để phát triển ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Trong tương lai ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh sẽ là ngành phát triển cũng như có xu hướng góp một phần không nhỏ vào thu nhập bình quân của cả nước.

3. Tại sao nên chọn ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh
Tại sao nên chọn ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Những thông tin đã cung cấp về thực trạng và tiềm năng Ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh chính là câu trả lời lý giải cho sức hút và cho thấy đây là thị trường tiềm năng để phát triển. Cùng tìm hiểu thêm về lý do cho sức hút cũng như tại sao nên chọn Ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh để phát triển.

Ngoài ra nhu cầu tuyển dụng ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh luôn là một trong những vấn đề được quan tâm và là lý do cho câu trả lời về sức hút của ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với thực trạng hiện nay việc làm nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng ít được người lao động quan tâm tìm kiếm thay vào đó là những công việc mới nổi khác. Tình trạng khát nhân lực với ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đan có nguy cơ tăng cao. Nhu cầu tuyển dụng tăng nhưng nguồn cung không đủ cầu khi người lao động có xu hướng tìm kiếm các công việc của ngành khác.

Nhu cầu tuyển dụng cũng chuyển dịch từ hướng tuyển dụng các lao động chân tay sang lao động trí óc và lao động bán chân tay để phù hợp với những thay đổi của cơ cấu ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó cho thấy nhu cầu tuyển dụng luôn dồi dào để đảm bảo nguồn cung đủ cầu cũng như cung cấp đủ sự lựa chọn cho ứng viên muốn làm trong ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhu cầu tuyển dụng đã cho thấy phần nào cơ hội việc làm ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh được mở rộng. Các ứng viên sẽ tìm được nhiều vị trí tuyển dụng với những điều kiện và mức lương phù hợp với trình độ và công sức làm việc.

Tuy nhiên để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, ứng viên cần được qua đào tạo các kiến thức cơ bản để tìm được vị trí phù hợp với yêu cầu bản thân và như mong muốn.

4. Vị trí ứng tuyển trong Ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nếu đang có nhu cầu tham khảo ứng tuyển vào làm việc trong ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cần quan tâm đến vị trí làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ của nhà tuyển dụng. Ngoài ra bạn còn phải nắm được những nội dung công việc để có thể hiểu hơn và đánh giá xem bạn có phù hợp với vị trí đó hay không.

Cùng tìm hiểu một số vị trí tuyển dụng trong ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được quan tâm nhất hiện nay gồm:

4.1. Vị trí thực tập sinh ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí thực tập sinh ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh
Vị trí thực tập sinh ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khi bạn ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cần hiểu rõ về nội dung công việc cũng như những yêu cầu cơ bản của doanh nghiệp để đánh giá bản thân có phù hợp với công việc hay không. Vị trí này thường dành cho những bạn mới ra trường hoặc sinh viên năm cuối ứng tuyển.

Nội dung công việc cần thực hiện gồm:

- Thực tập sinh ngành nông - lâm - ngư nghiệp cần thực hiện việc nghiên cứu cũng như tìm hiểu về các nguyên vật liệu hay phụ liệu cần sử dụng trong quá trình nuôi trồng các loại. Sau đó đưa ra các thông số và đánh giá khách quan để xây dựng kế hoạch nuôi trồng phù hợp

- Tìm hiểu các giống nuôi trồng dùng trong ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Ngoài ra thực tập sinh ngành nông - lâm - ngư nghiệp cần phối hợp với Nhân viên kinh doanh đi khảo sát & đánh giá các nông trại lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Thực hiện việc báo cáo công việc hằng ngày, hàng tuần cho Trưởng phòng cũng như đánh giá về kế hoạch thực hiện, đưa ra kế hoạch công việc cho tuần kế tiếp.

4.2. Nhân viên giám sát thi công hệ thống tưới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên giám sát thi công hệ thống tưới tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nhân viên giám sát thi công hệ thống tưới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là vị trí khá đơn giản và thường không có nhiều yêu cầu và công việc cần thực hiện. Tuy nhiên các doanh nghiệp, tổ chức thường sẽ ưu tiên những người đã có kinh nghiệm ở những vị trí tương tự. Ngoài ra đây là vị trí quản lý, giám sát thi công nên người ứng tuyển cần có những kiến thức về chuyên ngành nông nghiệp. Để đảm nhiệm được vị trí này thì người giám sát cần có sự nhanh nhạy trong công tác quản lý, giám sát cũng như nhanh nhạy, có tính kỷ luật và trách nhiệm cao.

Mỗi doanh nghiệp, tổ chức sẽ yêu cầu ứng viên đảm nhiệm nội dung công việc khác nhau, tuy nhiên nhìn chung công việc cơ bản của giám sát thi công hệ thống tưới tiêu tại Thành phố Hồ Chí Minh nhìn chung sẽ gồm nội dung công việc như:

- Giám sát thi công dự án tưới nông nghiệp

- Công việc khác do quản lý giao phó

Ngoài ra còn thực hiện các công việc khác khi được phân công theo sự chỉ đạo từ cấp trên.

4.3. Đại diện thương mại mảng Thuốc bảo vệ thực vật tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đại diện thương mại mảng Thuốc bảo vệ thực vật tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Đại diện thương mại mảng Thuốc bảo vệ thực vật tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vị trí đại diện thương mại mảng thuốc bảo vệ thực vật tại thành phố Hồ Chí Minh thường có nội dung công việc khá phức tạp như:

+ Người đại diện thương mại sẽ là người giữ vị trí và là cầu nối thương mại giữa Nhà cung cấp với các Doanh Nghiệp kinh doanh, sản xuất Thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam.

+ Không chỉ vậy người đại diện thương mại sẽ là người trực tiếp  thực hiện các công việc như chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và cùng với đó là người lên kế hoạch hỗ trợ chiến lược của công ty và trợ lý sales.

+ Đại diện thương mại mảng Thuốc bảo vệ thực vật tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp lên kế hoạch và triển khai các kế hoạch kinh doanh theo chiến lược của công ty.

+ Đại diện thương mại mảng Thuốc bảo vệ thực vật tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngoài làm việc tại doanh nghiệp sẽ phải đi công tác, gặp gỡ đối tác thương mại trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

+ Dựa vào tình hình thực tế nhu cầu của khách hàng mà người đại diện thương hiệu sẽ cần đưa ra các hoạch định và tổ chức và triển khai kế hoạch kinh doanh của công ty, lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng.

+ Báo cáo công việc hằng ngày, hàng tuần cũng như kết quả công việc đạt được theo lịch hàng ngày, hàng tuần theo quy định cho Sales Manager.

Tuy nội dung công việc cần đảm nhiệm và phụ trách nhiều nhưng đồng thời thì quyền lợi được hưởng cũng như chế độ sẽ tốt hơn các vị trí khác.

5. Địa chỉ tìm kiếm việc làm ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh uy tín

5.1. Tìm kiếm việc làm ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh trên các mạng xã hội

Tìm kiếm việc làm ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh trên các mạng xã hội
Tìm kiếm việc làm ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp tại Hồ Chí Minh trên các mạng xã hội

Đây là cách nhanh nhất, việc tìm kiếm việc làm kỹ sư trên mạng xã hội rất đơn giản chỉ cần bạn có một tài khoản xã hội như facebook, zalo… đăng nhập và tham gia các hội tìm việc làm ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuyển dụng kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư lâm nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn có thể truy cập trực tiếp vào các website trang chủ của doanh nghiệp, tổ chức mà bạn muốn ứng tuyển để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng.

Tuy nhiên với cách này bạn sẽ không thường xuyên cập nhập được các thông tin tuyển dụng mới nhất, các thông tin tuyển dụng hot hay việc so sánh giữa các thông tin tuyển dụng về nội dung công việc, mức lương cũng như chế độ giữa các công ty khác nhau.

5.2. Tìm việc làm ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất trên website timviec365.vn

Tìm việc làm ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất trên website timviec365.vn
Tìm việc làm ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất trên website timviec365.vn

Cách tìm việc làm hiệu quả thứ 2 bạn có thể lựa chọn đó là sử dụng các website tìm việc. Timviec365.vn là một trang website uy tín sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm việc làm ngành nông-lâm-ngư-nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với cách này sẽ khắc phục gần như những yếu điểm của cách tìm kiếm trên trang mạng xã hội. Timviec365.vn là trang website uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các thông tin tuyển dụng uy tín cho ứng viên. Với sự đổi mới không ngừng để nâng cao tiện ích cho người sử dụng thì Timviec365.vn đã giả quyết những vấn đề cũng như hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trong quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp. Giao diện và tính năng của Timviec365.vn cho phép người dùng có thể thực hiện việc so sánh, tìm kiếm về mức lương, nội dung công việc cũng như các chế độ giữa công ty hay việc tìm kiếm tên các doanh nghiệp mà bạn đang quan tâm.

Bài viết đã cung cấp các thông tin xung quanh Tìm việc làm Nông-Lâm-Ngư-Nghiệp tại Hồ Chí Minh hiện nay, nếu như bạn đang có nhu cầu Tìm việc làm Nông-Lâm-Ngư-Nghiệp tại Hồ Chí Minh thì đừng ngần ngại truy cập ngay Timviec365.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích. Mong rằng những thông tin trong bài sẽ giúp ích bạn trong quá trình Tìm việc làm Nông-Lâm-Ngư-Nghiệp tại Hồ Chí Minh và hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn Tìm việc làm Nông-Lâm-Ngư-Nghiệp tại Hồ Chí Minh thành công. Thân ái!

>>> Nếu như bạn đang tìm việc làm nhanh tại tphcm thì không thể bỏ lỡ Kênh tuyển dụng Timviec365.vn để nhanh chóng tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh nhất!

>>> Bạn cũng không thể bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh ngay tại Timviec365.vn để có thêm nhiều việc làm hơn nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype