Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Hòa Bình tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình có phải cơ hội tốt cho người lao động? Top việc làm quản lý điều hành HOT nhất Hòa Bình 2020 cùng tìm hiểu ngay sau đây

1. Việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình - Tổng quan về Hòa Bình

Hòa Bình là một trong những tỉnh có phong cảnh đẹp của Việt Nam với tổng diện tích là 4.596,4 km2/. Dân số: 832.543 người; chủ yếu là dân tộc Mường tuy nhiên toàn tỉnh vẫn có những dân tộc khác sinh sống như gồm có 07 dân tộc cùng chung sống lâu đời, ngoài dân tộc Mường chiếm phần đông lên tới 63,3%; còn có dân tộc Việt (Kinh) chiếm 27,73%; dân tộc Thái chiếm 3,9%; dân tộc Dao chiếm 1,7%; dân tộc Tày chiếm 2,7%; dân tộc Mông chiếm 0,52%; các dân tộc khác chiếm 1,18%. 

Điều kiện địa lý tự nhiên

- Hòa Bình là tỉnh bao quanh toàn núi non trùng điệp tọa ở Tây Bắc Việt Nam,  có địa hình núi cao, chia cắt phức tạp, độ cao trung bình từ 100 – 200 m so mực nước biển. do đó không dễ bị ngập lụt mỗi khi bão bùng diễn ra ở vùng biển.

- Khí hậu ở Hòa Bình chủ yếu là khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa động lạnh, ít mưa ; mùa hè nóng, mưa nhiều. Trung bình năm nhiệt độ vẫn rất ôn hòa chỉ tầm 23°C . Tháng 7 là tháng có nhiệt độ cao nhất của năm, nhiệt độ tháng 7 sẽ rơi vào khoảng 27 - 29°C, ngược lại tháng 1 có nhiệt độ thấp nhất, chỉ tầm 15,5 - 16,5°C

- Thêm vào đó, hệ thống sông ngòi trên địa bàn tỉnh phân bố rất khoa học với sự hội tụ của 4 dòng sông lớn là các sông như: Sông Đà, sông Bôi, sông Bưởi, sông Bùi..

Tổng quan về Hòa Bình

Giao thông

Trên địa bàn tỉnh Hòa Bình giao thông đường bộ vô cùng thuận lợi bởi nó nối liền với các huyện, các xã trong tỉnh và các khu vực tỉnh thành khác, tạo nên rất nhiều điều kiện thuận tiện cho giao lưu hàng hóa, phát triển kinh tế kinh doanh của toàn tỉnh.

Bên cạnh hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi thì giao thông đường thủy cũng thuận lợi không kém so với giao thông đường bộ.

Hòa Bình có hệ thống sông ngòi dày đặc, trải đều khắp các huyện. Tỉnh có các sông lớn chảy qua như: Sông Đà, sông Bưởi, sông Lạng, sông Bùi… Các con sông này có phù sa bồi đăp nên đây là điều kiện tố để người dân tận dụng trồng các loại cây mũi nhọn cho nông nghiệp phát triển.

Kinh tế, Tiềm năng phát triển

Do Hòa Bình là nơi hội tụ của 7 dân tộc khác nhau do đó văn hóa cũng như giá trị nhân văn đa dạng, phong phú của cộng đồng cư dân chính là sức hút mạnh mẽ của Hòa Bình với du khách. Điều này sẽ tạo điều kiện cho du lịch phát triển mạnh, đóng góp không nhỏ trong phát triển kinh tế, và giải quyết nhu cầu việc làm Hòa Bình của người dân lao động toàn tỉnh Hòa Bình.

2. Cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình

Hòa Bình là tỉnh lỵ có nền nông nghiệp phát triển khá lớn mạnh. Với đặc thù địa hình là vùng núi non Tây Bắc. Hòa Bình đưa nền kinh tế ở đây phát triển với những đặc trưng của tỉnh miền núi.

Đặc trưng phát triển kinh tế ở miền núi là chú trọng phát triển nông nghiệp và thủy điện - hai điểm mạnh về kinh tế của tỉnh. Trước tiên là về lĩnh vực thủy điện. Hòa Bình có nhà máy Thủy Điện Hòa Bình có quy mô hoạt động rất lớn có khả năng cung cấp nguồn điện quan trong cho toàn Miền Bắc, vì quy mô lớn nên tỉnh rất cần tuyển nhà quản lý điều hành cho toàn bộ công trình này, mở ra cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình cho nhiều người lao động có trình độ.

Đặc biệt, nhắc tới Hòa Bình chúng ta không thể không nhắc tới sự phát triển của du lịch. Bởi ở đây bao gồm tương đối nhiều địa danh nổi tiếng trong lịch sử dân tộc như Hang động Thác Bờ, Hoa Tiên, khu rừng nhiệt đới nguyên sinh Pú Noọc,.. Sông suối ở đây rất đa dạng, có cả suối nước khoáng nóng, thung lũng hoang sơ đầy ẩn ý thích hợp thỏa mãn tinh thần muốn khám phá của du khách,...

Nhờ vậy, hoạt động kinh doanh trong ngành du lịch có tiềm năng phát triển rất rộng mở. Mang tới cho người lao động cơ hội được ứng tuyển vào các vị trí quản lý khách sạn quản lý điều hành… mà họ mong ước.

Cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình

3. Việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình - Top những công việc quản lý điều hành HOT nhất tại Hòa BÌnh 2020

3.1. Tìm việc làm quản lý nhà hàng tại hòa bình

Mô tả công việc:

Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng

•Phối hợp với đội nhóm xây dựng bộ quy định về quản lý chất lượng món ăn – thức uống, nội quy phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.

•Tổ chức đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ ban hành nội bộ nhà hàng.

•Giám sát quá tổ chức cải cách các hoạt động tổ chức của nhà hàng

Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh

•Xây dựng theo định kỳ các kế hoạch hoạt động cho nhà hàng theo tháng quý năm.

•Đại diện cho nhà hàng tạo mối quan hệ với cơ quan nhà nước và giải quyết công việc hành chính, tiếp xúc giải quyết các vấn đề phát sinh với các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.

•Phối hợp với phòng Marketing xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng.

•Giám sát việc thi hành các chương trình khuyến mãi, ưu đãi do nhà hàng đề xuất

•Khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được sự việc với khách hàng, thì  phải đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách.

•Phối hợp bộ phận liên quan tiến hành thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.

•Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, để chăm sóc khách hàng tốt.

•Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.

Quản lý tài chính nhà hàng

•Tiến hành các dự định về tài chính đã được duyệt, đảm bảo các KPI về doanh số và lợi nhuận.

•Theo luật pháp, thực hiện việc ký kết hợp đồng cung ứng với các nhà cung cấp nguyên vật liệu cho nhà hàng.

•Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.

•Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên.

Quản lý nhân sự

•Tiến hành tuyển dụng nhân sự quản lý nhân sự và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong nội bộ công ty.

Quản lý tài sản, hàng hóa

•Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, không để tồn kho quá nhiều điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.

•Thường xuyên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng chịu trách nhiệm sửa chữa khi phát sinh máy móc bị hỏng. Đây là những công việc người làm Việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình ngành nhà hàng cần phải đảm nhiệm.

Công việc quản lý nhà hàng

3.2. Việc làm quản lý kinh doanh tại hòa bình

Mô tả công việc

•Quản lý nhân viên bộ phận kinh doanh dưới quyền, tuyển dụng nhân viên sale cho công ty, thực hiện đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh mới tuyển trở thành đại những nhân viên kỳ cựu của công ty.

•Đảm bảo KPI về doanh thu theo định mức công việc được giao, giao KPI cho nhân viên kinh doanh dưới quyền. Vẽ đường đi nước bước để đạt được KPI cho nhân viên dưới quyền.

•Phân loại khách hàng theo tiêu chí khách hàng mua sỉ. Tiến hành tiếp cận từng loại khách hàng và đào tạo cho nhân viên.

•Nếu khách hàng phản hồi phải báo cáo lại cho cấp trên.

•Tiếp đãi chăm sóc chu đáo khách hàng: Mời khách đi ăn trưa, giải khát, ăn tối, ăn tiệc, chơi golf, câu cá, đánh tennis

•Công tác xa Qua đêm để tiếp khách

•Phát hiện khách hàng tiềm năng.

•Tài chính: Lập kế hoạch dự toán ngân quỹ trình Giám đốc bán hàng xem xét. Thực hiện theo kế hoạch ngân quỹ của công ty.

•Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên.

•Lập kế hoạch hoạt động của cả kênh, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần.

Quản lý vận hành quá trình sản xuất, tham gia vào quá trình sản xuất tại các nhà máy, xưởng, khu công nghệp...người tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Hòa Bình có mưc thu nhập khá, và nhiều cơ hội việc làm. Xem thêm tại timviec365.vn để biết thêm chi tiết.

4. Việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình - Những yếu tố tạo nên một người quản lý điều hành giỏi

Để trở thành một giám đốc điều hành có thuyết phục được nhân viên dưới quyền và làm tốt vị trí việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình bạn cần có những tố chất sau:

Đặt câu hỏi “Cần phải làm điều gì?''

Đây là một trong những tố chất không thể thiếu để có thể trở thành một nhà quản lý điều hành giỏi. Bạn phải thường xuyên tự đặt ra câu hỏi cần phải làm gì tiếp theo để giải quyết được vấn đề.

Trả lời được cho câu hỏi “Cần phải làm điều gì?”, thường sẽ giải quyết được những nhiệm vụ khẩn cấp do thực tế mang lại.

Sau khi đặt câu hỏi cần phải làm điều gì, điều tiếp theo bạn phải thực hiện đó chính là sắp xếp những việc cần làm theo thứ tự mức độ quan trọng cần giải quyết. Theo đó nhiệm vụ nào quan trọng thì sếp lên đầu, những nhiệm vụ kém quan trọng hơn thì sếp ở phía sau.

Những yếu tố tạo nên một người quản lý điều hành giỏi

Xây dựng kế hoạch hành động

Để làm một nhà quản lý điều hành chuyên nghiệp, giỏi nghề đòi hỏi bạn phải xây dựng được kế hoạch hành động chu toàn. Khi bắt tay vào hành động, bạn cần phải lên kế hoạch. Bạn cần dự toán những kết quả mong muốn, những hạn chế, khó khăn có thể phát sinh, những điều cần xem xét, điều chỉnh lại trong tương lai về các bộ phận mình quản lý, những điểm cần kiểm tra; kế hoạch phân bổ thời gian để thực hiện kế hoạch hành động đó.

Chịu trách nhiệm về các quyết định

Quyết định của bạn có được thực hiện tốt hay không phụ thuộc việc mọi người đã thông suốt những thông tin sau chưa:

- Tên của người chịu trách nhiệm thực hiện các kế hoạch hành động;

- Thời hạn thực hiện;

- Tên của những người sẽ bị tác động bởi quyết định;

- Tên của những người cần được thông báo về quyết định, ngay cả khi quyết định đó không trực tiếp ảnh hưởng đến họ. Đó là công việc người làm Việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình phải làm được.

Chịu trách nhiệm trong việc truyền đạt thông tin

Những người quản lý điều hành làm việc có hiệu quả thường phải bảo đảm rằng mọi người trong công ty hiểu được các kế hoạch hành động mà họ sáng tạo ra cũng như những thông tin gì họ cần. Tức là họ phải trình bày và giải thích các kế hoạch của mình với tất cả các đồng nghiệp để thu thập ý kiến đóng góp từ phía đồng nghiệp của mình.

Tập trung vào các cơ hội.

Những người quản lý điều hành giỏi luôn luôn tập trung vào những cơ hội thay vì chỉ nghĩ đến khó khăn.Với đôi mắt tinh anh, tầm nhìn chiến lược, người quản lý điều hành sẽ tập trung tìm kiếm cơ hội ngay cả trong nghịch cảnh trong khi người quản lý yếu kém sẽ chỉ nhìn thấy lý do và khó khăn họ phải đối mặt. Dĩ nhiên, họ cũng cần quan tâm đến những khó khăn cần đối mặt nhưng phải là trên tình thần đi tìm hướng giải quyết chứ không phải nhìn thấy khó khăn là nản. Chỉ có việc khai thác cơ hội mới đem lại kết quả kinh doanh tốt đẹp.

Các người quản lý  điều hành giỏi phải đảm bảo hiệu quả công việc, đồng thời cũng phải chắc rằng những khó khăn không lấn át các cơ hội và luôn luôn nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Một nhà quản lý điều hành khôn ngoan là người chỉ nhìn thấy cơ hội để tìm cách vượt qua khó khăn. Chỉ khi đã phân tích xong các cơ hội, bạn mới quay sang bàn bạc về khó khăn.

Tổ chức những cuộc họp có hiệu quả

Bí quyết để làm nên một cuộc họp có hiệu quả bạn phải nắm được chủ đề của cuộc họp sẽ bàn tới. Các loại cuộc họp khác nhau cần có những hình thức chuẩn bị khác nhau và sẽ dẫn mọi người tới kết quả khác biệt.

Sau khi đã xác định nội dung và hình thức của cuộc họp, bạn nhất định phải lèo lái cuộc họp đi vào mục đích chính. Bạn không thảo luận lan man mà nên đi thẳng vào vấn đề rồi tóm tắt lại những vấn đề đã bàn bạc để tiếp tục chuyển sang vấn đề thảo luận khác mà không bị lầm lẫn

Dùng từ “chúng tôi” trong suy nghĩ và lời nói

Để được các nhân viên cấp dưới tin tưởng bạn phải thường xuyên giao tiếp với tư duy làm sao để bạn và người nghe nằm chung một đội. Đó là lý do bạn nên sử dụng từ chúng ta, chúng tôi thay vì sử dụng từ tôi. Cách xưng hô này sẽ giúp bạn hòa đồng với nhân viên hơn thúc đẩy nhân viên làm việc với mình như người thân thuộc với nhau chứ không phải phân biệt sếp với nhân viên.

Dùng từ “chúng tôi” trong suy nghĩ và lời nói

5. Tìm việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình bằng kênh nào?

Tại sao nên tìm kiếm thông tin việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình tại Timviec365?

Bởi vì khi tìm kiếm việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình tại timviec365 bạn sẽ cập nhật được tất cả tin tuyển dụng được cập nhật mới hàng ngày, hàng trăm nghìn tin tuyển dụng đến từ đủ các thể loại công ty từ lớn tới nhỏ. Đây hứa hẹn sẽ là trang web tìm việc hữu hiệu số 1 Việt Nam mang đến nhiều cơ hội việc làm quản lý điều hành nói riêng và việc làm tại tỉnh Hòa Bình nói chung.

Chính vì thế, ứng viên tìm việc trên trang timviec365 có thể yên tâm về toàn bộ quá trình tìm việc đến chất lượng thông tin đăng tuyển là an toàn và chân thật chứ không phải bị lừa đến từ những nhà tuyển dụng hàng đầu trong mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Ứng viên khi tìm việc làm trên trang này còn được hỗ trợ hướng dẫn tạo CV đẹp mắt, tạo đơn xin việc thu hút nhà tuyển dụng, hoàn thiện bộ hồ sơ ứng tuyển một cách hữu hiệu nhất khi mang hồ sơ này đi ứng tuyển. Đồng thời, tính năng tìm việc làm quanh đây sẽ giúp bạn đọc có cơ hội tìm việc làm gần nhà quanh nơi bạn sinh sống.

Thời đại 4.0 ngày nay, tìm việc qua website không còn xa lạ với các bạn trẻ. Tìm việc qua trang timviec365.vn vừa tiện lợi lại không phải đi xa bạn vẫn có thể nộp hồ sơ online và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn. Thật sự đây là dịch vụ vô cùng tiện ích giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp yêu thích.

*Những lợi ích mà Timviec365 mang đến cho bạn

Sau khi đăng ký xong tài khoản và điền đầy đủ hồ sơ thông tin, upload CV là bạn đã tạo ra bộ hồ sơ online của chính mình. Sau khi tạo hồ sơ xong bạn phải để chế độ nhà tuyển dụng có thể xem khi đó bạn chỉ với những thao tác đơn giản đã có thể quảng cáo bản thân với các nhà tuyển dụng rồi đó.

Với tính năng tìm việc quanh đây bạn có thể tìm được công việc như ý với mức lương cao lại gần nhà để không phải mất thời gian di chuyển.

Tính năng lựa chọn mức lương mong muốn là tính năng giúp bạn giới hạn những công việc ở mức lương bạn mong muốn. Ví dụ bạn điền vào ô mức lương mong muốn là 7 triệu thì có nghĩa bạn chỉ thu hút những nhà tuyển dụng sẵn sàng trả bạn 7 triệu. Theo đó nếu hồ sơ của bạn phù hợp nhà tuyển dụng với mức lương 7 triệu sẽ tự động tìm tới gọi bạn đi phỏng vấn.

Hỗ trợ thông qua di động  cho người tìm việc 24/24

Trên đây là bài viết do chúng tôi tổng hợp để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình cho quý khách. Hy vọng sau khi đọc bài viết quý khách đã nắm được tình hình việc làm quản lý điều hành tại Hòa Bình và có định hướng về công việc của mình lựa chọn. Chúc bạn sớm tìm được việc làm như ý. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype