Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Nghệ An tháng 12/2021 (36 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ninja Van.

Quản lý Trạm giao hàng

Ninja Van.

Nghệ An

Hạn nộp: 04/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

nhat huy group

Kế Toán Trưởng tại Nghệ An

nhat huy group

Nghệ An

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Hướng phát triển kinh tế của Nghệ An trong năm 2020.

Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm GRDP phấn đầu trong năm 2019 tầng 9,0-9,5% , bình quân GRDP bình quân đầu người đạt 42-43 triệu đồng; có thêm 27 xã đạt chuẩn nông thôn mới, tạo nhiều việc làm mới 37-38 ngàn người; đưa tỷ lệ xã đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế đạt 90%; số bác sĩ/vạn dân đạt 8,2 bác sĩ.

Tình hình kinh tế của Nghệ An có nhiều khó khăn, thách thức, kết cấu hạ tầng chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển, trong đó thu ngân sách còn thấp mà nhu cầu chi ngân sách trong tỉnh lại ngày càng nhiều, huy động nguồn vốn cho đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng còn hạn chế.

Để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2020 ,Nghệ An tiếp tục phát huy tiềm năng lợi thế để phát triển nhanh, bền vững, nâng cao chất lượng tăng trưởng, thu hút vốn đầu tư từ nhiều nơi đến với Nghệ An năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế, toàn diện, thực chất hơn, tập trung khai thác.

Nghệ An đã  thực hiện đồng bộ các giải pháp cơ cấu lại nông nghiệp, thực hiện các kế hoạch xây dựng nông thôn mới, rà soát quy hoạch đất lúa để chuyển đổi sang cây trồng để mang lại hiệu quả kinh tế hơn,tịch cực chăn nuôi  có hiệu quả cao hơn, chú trọng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, chế biến nông sản, liên kết chuỗi giá trị, bảo đảm đầu ra cho nông sản, tăng thu nhập cho nông dân để đời sống người dân được nâng cao, phát biển bền vững kinh tế rừng, kinh tế biển, đẩy nhanh tiến độ chương trình xây dựng nông thôn mới, không để phát sinh nợ.

Cùng với đó, tỉnh tập trung chỉ đạo quyết liệt phát triển công nghiệp của tỉnh để mang lại kinh tế cho vùng, cơ cấu lại ngành công nghiệp theo hướng phát triển những dự án sử dụng công nghệ mới, tiên tiến, đảm bảo vệ môi trường. Nghệ An ưu tiên phát triển , công nghiệp phục vụ nông nghiệp ,công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ phát huy tối đa vai trò các ngành, dựa vào những lợi thế của vùng để phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực, công nghiệp có lợi thế cạnh tranh của tỉnh.Đẩy mạnh những ngành mà tỉnh có lợi thế, để đem ra cạnh tranh. Cải thiện và thu hút  mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, trong vào ngoài tỉnh,có đầu tư nước ngoài vào thì cơ sở hạ tầng được đầu tư, nhưng cần phải đổi mới hình thức, phương pháp, nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến, thu hút đầu tư từ nước ngoài nhiều hơn vào vùng, kiểm tra, giám sát việc thực hiện các dự án, xử lý nghiêm túc các dự án chậm triển khai.

thành phố nghệ an

>>> Tìm kiếm những tin tức mới nhất về việc làm quản lý tại Hà Nội cũng như cơ hội tốt nhất với lĩnh vực việc làm này được đăng tải liên tục trên Timviec365.vn cho bạn lựa chọn.

Nghề an vẫn tiếp  tục cơ cấu lại ngân sách nhà nước theo hướng tăng tỷ trọng thu nội địa, chi đầu tư và giảm tỷ trọng chi thường xuyên, có thể hiểu đơn giản là tỉnh đang tích cực thu giảm chi, thực hiện nghiêm kỷ luật tài chính, ngân sách ở tất cả các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, tăng cường quản lý thu ngân sách nhà nước, chống thất thu tiền vào những hàng mục không được phê duyệt.

Nhu cầu tìm việc làm tại nghệ an

Nghệ An hiện nay ngành công nghiệp chủ yếu tập trung ở 3 điểm là vinh- Cửa Lò khu kinh tế Đồng Nam , khu vực Hoàng Mai và khu vực Phủ Qùy. Phấn đấu phát triển nhiều khu công  nghiệp có thể mạnh như ngành chế biến thực phẩm thủ công mỹ nghệ , đá trang trí sản xuất bao bì, phát bao bị....

Nghệ An là tỉnh xếp ở vị trí thứ 28 trong 63 tỉnh thành của nước ta ,GDP 2014 đạt gần 8%. Thu nhập bình quân đầu người 2020 dự kiến sẽ đạt khoảng 1.685 USD/người, tương đương khoảng 38,5 triệu đồng/người.

Tuy nhiên khoảng cách thu nhập này không đều giữa các người dân và các khu vực trong tỉnh, những người ở Thành Phố có thu nhập cao hơn những người ở nông thôn các huyện Diễn Châu, Nghi Lộc, Quỳnh Lưu,... người dân thành phố có mức thu là 3.600usd/ người, mức thu nhập này còn giảm ở các vùng thuộc các huyện miền núi phía tây có nơi chỉ còn dưới 1.000usd một người,

Theo mặt bằng chung thì Nghệ An là một tỉnh nghèo vì nó thể hiện qua GDP đầu người thấp hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước, ở Nghệ An đời sống người dân còn khó khăn có nhiều hộ nghèo, con số hộ nghèo lên đến 100.000 hộ nghèo, có đến 3 huyện của tỉnh nằm trong danh sách những huyện nghèo nhất nước ta, nền kinh tế Nghệ an thực tế còn khó khăn nhưng Nghệ An là tỉnh khá, là một trong những vùng kinh tế đầu của vùng Bắc Trung Bộ, là một trong những đầu tàu kinh tế lớn của vùng Bắc Trung Bộ. Toàn bộ thu ngân sách của Nghệ An đều do tỉnh tự lực, các công trình lớn, chỉ riêng 3 huyện nghèo trên là cần phải hỗ trợ. Nghệ An tuy còn nhiều gian nan, nhưng không phải gặp vấn đề như Quãng Ngãi, là tỉnh có nguồn thu ngân sách lớn ở miền Trung, nhưng chủ yếu là từ nhà máy lọc dầu Dung Quất, nền kinh tế tự lực khó khăn.

Kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng nhu cầu tuyển dụng và việc làm ở Nghệ An chưa bao giờ là giảm nhiệt, Việc làm quản lý điều hành tại Nghệ An cũng vậy. Dân số Nghệ An (theo điều tra dân số ngày 2018) có 3.104.270 người. Số người trong độ tuổi lao động lớn nhưng trên địa bàn cũng có nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng của vùng nhiều, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An như sau .

+ Khu kinh tế Đông Nam

+ Khu công nghiệp đô thị Việt Nam Singapore

+ Khu công nghiệp Nam Cấm

+ Khu công nghiệp Nghi Phú

+ Khu công nghiệp Đông Hồi

+ khu công nghiệp Diễn Hồng - Diễn Châu

+ Khu công nghiệp Hưng Lộc

+ Khu công nghiệp Hưng Đông

+ Khu công nghiệp Cửa Lò

+ Khu công nghiệp Hoàng Mai 1,2

+ Khu công nghiệp Bắc Vinh

+ Khu công nghiệp Phủ Quỳ

+ Khu công nghiệp Tân Thắng

Bắt đầu với thông tin tìm việc làm hành chính văn phòng tại Nghệ An,thông tin tuyển dụng trên các thông tin đại chúng, chúng ta sẽ thấy thông tin ứng viên đang tìm Việc làm quản lý điều hành tại Nghệ An. So với những ngành nghề quan trọng khác, tại Nghệ An, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm những việc làm trên chính mảnh đất quê hương mà không phải dời đi những vùng miền khác để lập nghiệp.

Mọi người cho rằng Nghệ An là vùng đất nghèo khó khăn, ít có cơ hội lập nghiệp nhưng hiện nay, có rất nhiều người con xứ nghệ đã quay trở lại lập nghiệp, cống hiến cho chính mảnh đất tại quê hương mình để góp phần đổi mới quê hương, phát triển theo những xu hướng mới giàu mạnh. Liên quan đến việc cải cách và xóa đói giảm nghèo, với nhiều việc làm hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt đang vẫy gọi những người con của đất nghệ về lập nghiệp trên chính quê hương mình.

Nhu cầu tìm việc làm quản lý điều hành tại Nghệ An cũng vì thế mà ngày càng rộng rãi và thu hút khách nhiều hơn. Có nhiều cơ hội để phát triển và tìm kiếm thuận lợi việc làm, giải quyết những tình trạng thất nghiệp hiệu quả tại vùng đất đầy biến cố. Đời sống người dân được cãi thiện nâng cao chất lượng sống của người dân, một tín hiệu tốt cho Nghệ An. Đồng thời những công việc chuyên ngành về quản lý điều hành hiện đang là vị trí công việc có nhu cầu  tuyển dụng Nghệ An mới nhất cũng như có đính hướng phát triển lớn trong tương lai tại Nghệ An.

2.  Những điều cần biết về việc làm quản lý điều hành tại Nghệ An

2.1.  Quản lý điều hành là gì - Việc làm quản lý điều hành tại Nghệ An?

Quản lý điều hành – đây là một cụm từ được dùng trong trong các tổ chức hay doanh nghiệp. Quản lý điều hành là hoạt động quản lý, điều hành các cá nhân, tập thể trong cùng một tổ chức, một doanh nghiệp làm việc cùng nhau thực hiện công việc đề ra và hoàn thành mục tiêu công việc theo đúng tiến độ thông qua việc thiết lập kế hoạch triển khai chiến lược trước đó.

Người làm quản lý điều hành phải thực hiện các công việc sau xây dựng kế hoạch, kiểm soát, tổ chức, chỉ huy, phối hợp.

- Xây dựng kế hoạch là công việc đầu tiên mà người làm quản lý điều hành cần phải xác định được mục tiêu cần hướng đến là gì? Người điều hành cần phải nắm bắt và xây dựng kế hoạch mới có thể đưa ra những phương hướng triển khai và quyết định xem những công việc cần phải làm để phát triển mục tiêu đó là gì? Và định hướng thời gian, nhân viên nào sẽ thực hiện công việc đó, lên bảng danh sách các kế hoạch triển khai trước khi bước vào hành động.

 người quản lý điều hành

- Tổ chức là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ cần phải sử dụng một cách tối ưu các yếu tố tài nguyên có sẵn đã được doanh nghiệp, tổ chức các buổi họp để phân công, công việc đã xây dựng kế hoạch ở trên, tổ chức cung cấp để thực hiện kế hoạch đã đề ra.

- Phối hợp, thúc đẩy tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong bộ máy tổ chức là công việc quan trọng mà người làm quản lý điều hành cũng cần phải thực hiện, nó có tác dụng thúc đẩy tinh thần làm việc của các nhân, công nhân trong doanh nghiệp, tổ chức nâng cao tinh thần hăng say làm việc và đạt hiệu quả cao, đi đúng với tiến độ của các kế hoạch đề ra trước đó, thực hiện đúng yêu cầu.

 - Chỉ huy nhân lực là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ cần xem xét tính chất của công việc, để giao công việc đó phù hợp với các nhân viên, để nhân viên có thể hoàn thành được công việc, và làm đúng chuyên môn sở thích nguyện vọng của mình.

- Kiểm soát điều hành là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ có vai trò giám sát hoạt động sản xuất, kiểm tra quá trình làm việc theo đúng các kế hoạch đã đề ra,người kiểm soát điều hành này vô cùng quan trọng khi phát hiện những sai phạm trong kinh doanh thì ngăn chặn những phát sinh không đáng có trong quá trình triển khai kế hoạch

2.2. Công việc của quản lý điều hành.

Việc làm quản lý điều hành tại Nghệ An có những công việc chính sau.

- Người làm ở vị trí giám đốc quản lý điều hành phải chịu trách nhiệm lập kế hoạch và định hướng chiến lược chung cho công ty, là người đưa ra những chiến lược phát triển công ty, đưa ra những hướng đi đúng nhất.

- Đưa ra mục tiêu cụ thể, chiến lược cụ thể và hướng phát triển của công ty.

- Người làm ở vị trí quản lý nhà hàng sẽ là người điều hành và chịu toàn bộ trách nhiệm với phần công việc mình quản lý

công việc của người làm quản lý điều hành

-  Đã là quả lý , người đứng đầu thì Chịu trách nhiệm về doanh số lợi nhuận, hướng phát triển và tăng trưởng của nhà hàng là chuyện đương nhiên

- Đảm bảo đạt được các mục tiêu hiện tại và tương lai của công ty như mong đợi của ban giám đốc về tăng trưởng doanh số, lợi nhuận, chất lượng sản phẩm, phát triển nhân tài và các hoạt động khác.

- Là người đưa Lập kế hoạch kinh doanh của công ty và làm việc và marketing cho công ty

- Quản lý nhân viên cấp dưới để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất mang đến lợi ích cho công ty.

- Trình bày báo cáo rõ ràng những kế hoạch đã đặt ra  và đúng hạn cho ban giám đốc, trình bày các đề xuất cho ban giám đốc duyệt.

- Đánh giá tình hình hoạt động của các phòng ban để có nhiệm vụ và hướng đi phù hợp

Đồng thời đi theo với vị trí công việc quản lý vận hành đang phát triển mạnh tại Nghệ An thì những vị trí công việc khác như vận hành sản xuất, chế biến cũng đang phát triển như một điều tất yếu. Chính vì thế với những bạn đang cần một công việc ổn định thì lựa chọn tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Nghệ An cũng là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

2.3. Yêu cầu nghề nghiệp của Việc làm quản lý điều hành tại Nghệ An.

Ngành nghề nào cũng có những yêu cầu riêng của nó, Công việc của quản lý điều hành cũng có những yêu cầu sau

Quản lý : đầu tiên phải nói đến kỹ năng quản lý, người làm quản lý điều hành nhất định phải có kỹ năng này, kỹ năng về hoạch định, tổ chức và điều hành doanh nghiệp, và tổ chức công việc cá nhân Trong quá trình này, nhà quản lý phải dự kiến được các khó khăn, trở ngại, những biến động của môi trường kinh doanh và có những kế hoạch dự phòng.hoạch định có xa và gần. Xa là tầm nhìn về con đường phát triển của doanh nghiệp trong dài hạn với câu hỏi chính: "Doanh nghiệp trong 5, 10 và 20 năm tới sẽ như thế nào?

Ứng xử và giao tiếp : Kỹ năng ứng xử và giao tiếp là kỹ năng không thế thiếu trong bất kỳ một ngành nghề nào.  Kỹ năng này đòi hỏi sự tinh tế của người quản lý ,vì quản lý là một người lãnh đạo, quản lý con người nên phải nói làm sao cho cấp dưới nghe và làm theo một cách thuyết phục, linh hoạt và kiến thức cũng như kinh nghiệm xã hội của nhà quản lý phải có thì mới có thể nói hay làm đẹp được. Đây là cơ sở quan trọng của giao tiếp, xử lý mâu thuẫn và thương lượng.

Kiến thức chuyên môn/nghề nghiệp

Đã là nhà quản lý thì điều đầu tiên cần có phải có kiến thức chuyên môn để có thể hiểu được việc làm của nhân viên , từ đó có những quyết định đúng ko làm ảnh hưởng đến lợi ích công ty.

Để làm một nhà quản lý điều hành giỏi bạn cần phải có rèn luyện để có được cả hai loại kiến thức này, vì người quản lý là người đứng đầu một bộ phận hay một tổ chức cơ quan nào  nên bạn bạn có kiến thức tổng quát còn giao việc cho nhân viên.

2.4. Mức lương của người làm quản lý điều hành tại nghệ An.

Mức lương của người quản lý điều hành ở nghệ an theo tài liệu thống kế được của những nhà tuyển dụng đăng tuyển với mức lương cho nhân viên mới ra trường thường nằm trong khoản 4 triệu đến 8 triệu /1 tháng, mức lương cho các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm

Mức lương này tăng lên theo cấp độ và thâm niên , vị trí ứng tuyển của người lao động, nhà đầu tư sẵn sàng trả lương theo thỏa thuận với những bạn có kinh nghiệm làm việc, có kỹ năng và kiến thức, vậy nên số lượng cao hay thấp còn phụ thuộc vào bạn.

mức lương của người quản lý điều hành

Với mặt bằng chung mức lương chi trả cho người quản lý điều hành tại Nghệ an được xem là cao so với vùng, nên công việc này cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tim kiếm

3.  Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại nghệ an

- Quản lý điều hành nhà hàng khách sạn tại Nghệ an

Nghệ An là tỉnh có Có bãi tắm Cửa Lò là khu nghỉ mát Về du lịch biển, Nghệ An có 82 km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp hấp dẫn khách du lịch quốc tế như bãi biển Cửa Lò, Cửa Hội; Nghi Thiết, Bãi Lữ (Nghi Lộc), Quỳnh Bảng, Quỳnh Phương, Quỳnh Nghĩa (Quỳnh Lưu), Diễn Thành (Diễn Châu). Đồng thời Nghệ An rất có lợi thế phát triển du lịch văn hóa. Chính vì vậy mà có nhiều nhà hàng khách sạn ở khu này cũng mở ra rất nhiều.

Nhu cầu tuyển dụng về nhân viên quản lý điều hành nhà hàng các bộ phận ở tính có nhu cầu cao để phục vụ việc kinh doanh du lịch ở địa phương.

Mức lương của những người làm ở vị trí này sẽ có mức lương cơ bản khoảng 6 triệu bên cạnh đó sẽ có mức lương theo hoa hồng và doanh số, nên số lượng nhận được dao động khoảng 15 đến 10 triệu/1 tháng.

- Quản lý điều hành tại các cửa hàng :

Công việc của những người làm ở vị trí này là đào tạo, sắp xếp lịch làm việc của nhân viên, có trách nhiệm kiểm tra, đánh giá công việc, đánh giá năng lực của nhân viên và giải quyết xung đột của khách hàng, xác định các phương pháp tăng doanh số tại cửa hàng, phối hợp với phòng Marketing và các phòng ban khác để đảm bảo hoạt động tại cửa hàng được thuận lợi, đảm bảo nhân viên luôn phục vụ tốt với dịch vụ và giải quyết tốt những khiếu nại của khách hàng, thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo và phân công của Quản lý kinh doanh khu vực.

Mức lương của những người làm quản lý điều hành cửa hàng này khoảng Thu nhập trung bình của vị trí cửa hàng trưởng thường dao động từ 10 – 15 triệu, cũng tùy khả năng hoàn thành định mức KPI mà thu nhập có thể cao hơn

Tổng  kết : Nhu cầu tuyển dụng ở Nghệ An là rất nhiều, bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng như timviec365.vn , một địa chỉ được nhiều ứng viên lựa chọn tìm việc, có nhiều cơ hội việc làm cho bạn lựa chọn. Có thể bạn còn đang trong quá trình tìm việc với những việc làm khác nhau. Công việc nào cũng vậy thôi, khó khăn trong lúc này là rất lớn,nếu bạn còn đang phân vân với việc lựa chọn hãy thử sức với Việc làm quản lý điều hành tại Nghệ An. Chắc chăn công việc sẽ không làm bạn thất vọng, chúc các bạn thành công


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype