Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Quảng Trị tháng 11/2021 (16 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

DELTACORP

Chỉ Huy Trưởng (Xây Dựng Kỹ Thuật Hạ Tầng)

DELTACORP

Quảng Trị

Hạn nộp: 20/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Trị miền quê của gió Lào và cát trắng, đây cũng là điểm vỹ tuyến chia cắt hai miền Nam - Bắc của Việt Nam trong suốt hơn 20 năm chiến tranh trong những năm tháng chống Mỹ của dân tộc. Sau 44 năm hòa bình lập lại, mảnh đất bom đạn năm xưa hiện đã thay đổi ra sao. Quảng Trị có phải là vùng đất tiềm năng trong việc phát triển của việc làm quản lý điều hành tại đây không? Cùng tham khảo bài viết đười đây để có góc nhìn chính xác nhất về những vấn đề này nhé.

Quảng trị và những điều kiện cơ sở hình thành và phát triển việc làm quản lý điều hành tại đây

1. Quảng trị và những điều kiện cơ sở hình thành và phát triển việc làm quản lý điều hành tại đây

Không chỉ riêng việc làm quản trị kinh doanh mà với bất kỳ công việc nào tại Quảng Trị cũng vậy, trước khi được mở rộng và tăng đà phát triển tại đây thì nó cũng đều có những cơ sở làm tiền đề hình thành của việc làm đó. Dù những cơ sở đó có sự tác động với bất kỳ hình thức như thế nào, trực tiếp hay gián tiếp thì vai trò của nó cũng là vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong sự ra đời của các ngành nghề tại đây, đặc biệt là với ngành quản lý điều hành

Vậy với một địa phương phải chịu nhiều hậu quả của bom đạn chiến tranh cùng các điều kiện tự nhiên không mấy thuận lợi như Quảng Trị thì có gì cho sự ra đời và phát triển việc là quản lý điều hành tại đây? Các điều kiện tư nhiên, kinh tế, xã hội,.. đóng vai trò như thế nào cho sự ra đời và phát triển của việc làm quản lý điều hành tại đây?

1.1. Điều kiện tự nhiên tại Quảng Trị - cơ sở hình thành việc làm quản lý điều hành

Được hình thành và phát triển trên giữa mảnh đất “khúc ruột” miền Trung của Tổ quốc, Quảng Trị có vị trí lần lượt giáp với các tỉnh: giáp với  Quảng Trị ở phía Bắc, giáp với tỉnh Thừa Thiên - Huế ở phía Nam giáp biển Đông ở phía Đông và lần lượt giáp với một số tỉnh của Lào ở phía Tây. Địa hình Quảng Trị phát triển khá đa dạng, bao gồm tất cả các dạng địa hình: địa hình gò đồi núi thấp, địa hình núi cao, địa hình đồng bằng, địa hìnhven biển. Nằm ở phía cực Nam của vùng Bắc Trung Bộ, Quảng Trị hưởng trọn vẹn ảnh hưởng của khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa và có sự chuyển tiếp giữa hai miền khí hậu khác nhau, bởi thế mà khí hậu Quảng Trị diễn biến khá phức tạp và thất thường khiến cho cuộc sống sinh hoạt và các hoạt động lao động sản xuất của người dân nơi đây gặp không ít khó khăn

Tuy không giáp ranh với nhiều trung tâm kinh tế phát triển của vùng cùng với các điều kiện tự nhiên tự nhiên và khí hậu không mấy thuận lợi cho việc sản xuất và thúc đẩy kinh tế của vùng thế nhưng bên cạnh những thách thức khó khăn ấy thì nó cũng mang đến cho Quảng Trị nhiều cơ hội thu hút nguồn vốn đầu tư từ nhiều nguồn trong và ngoài nước vào các ngành kinh tế tại đây.

1.2. Đặc điểm dân cư Quảng Trị quyết định gì đến chất lượng nguồn lao động việc làm quản lý điều hành tại đây?

Theo số liệu thống kê thì tính đến tháng 4/2019, dân số toàn tỉnh Quảng Trị đạt hơn 632 nghìn dân, mật độ dân số đạt khoảng 126,7 người/km², tỷ lệ tăng tự nhiên tăng 0,55. Tuy nhiên tỷ lệ dân cư ở đây phân bố không đồng đều giữa các khu vực, trong đó số dân ở thành thị chiếm 30,9% và ở nông thôn là 69,1% điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, trường học, điện, nước, thủy lợi, trạm y tế... phục vụ sản xuất và dân sinh ở những vùng có địa hình núi cao, chia cắt, thưa dân.

Dân cư Quảng Trị được chia thành 9 nền tôn giáo khác nhau, trong đó nhiều nhất là Công giáo, Phật giáo, Tin Lành còn lại là các đạo tôn giáo khác

9 nền tôn giáo với 9 nền văn hóa khác nhau, nhưng tất cả đều hội tụ một điểm chung đó chính là ý cgis kiên cường, tinh thần bất khuất, dũng cảm, sự thông minh, cần cù trong lao động, sẵn sàng hi sinh vì nghĩa lớn, cùng nhau chung tay đem đến một Quảng Trị yên bình và ngày một phát triển hơn nữa.

 Đặc điểm dân cư Quảng Trị quyết định gì đến chất lượng nguồn lao động việc làm quản lý điều hành tại đây?

2. Tổng quan việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị

2.1. Bạn hiểu thế nào về việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị?

Quản lý điều hành – đây là cụm từ được dùng trong kinh doanh hay trong các tổ chức nhân sự nói chung. Quản lý điều hành là hoạt động quản lý, điều phối các cá nhân, tập thể trong cùng một tổ chức, một doanh nghiệp làm việc cùng nhau thực hiện công việc đề ra và hoàn thành mục tiêu công việc theo đúng tiến độ thông qua việc thiết lập kế hoạch triển khai chiến lược trước đó.

Thông thường quản lý điều hành sẽ được chia thành ba cấp quản lý khác nhau, phân chia theo thứ tự từ cao đến thấp, trong đó có:

- Quản lý cấp cao: Những người làm công việc quản lý điền hành ở vị trí này thường nằm trong Hội đồng quản trị hoặc là thành viên của bộ phận giám đốc điều hành, có thể là giám đốc, chủ tich hội đồng quản trị của một tổ chức, doanh nghiệp . Người năm quản lý doanh nghiệp sẽ đề ra các mục tiêu, phương hướng mà chiến lược của tổ chức, doanh nghiệp của họ hướng đến là gì, có quyền đưa ra quyết định về các phương hướng triển khai mục tiêu và cách thức tổ chức tổng thể sẽ triển khai kế hoạch. Quản lý cấp cao là bộ máy trung tâm của hệ điêug hành quản lý và đưa ra quyết định cho quản lý cấp trung, quản lý cấp thấp thực hiện theo.

- Quản lý cấp trung: Đây có thể là các vị trí như: quản lý điều hành chi nhánh, quản lý điều hành khu vực, quản lý điều hành bộ phận và quản lý điều hành bộ phận,.. Đây là những người có trách nhiệm cung cấp phương hướng cho các nhà quản lý tuyến đầu. Các nhà quản lý cấp trung sẽ phải truyền đạt mục tiêu và phương hướng triển khai chiến lược của quản lý cấp cao tới các tập thể, nhân viên bộ phận mà họ phụ trách

- Quản lý thấp hơn: Đây có thể là các vị trí như: tổ trưởng, giám sát viên, quản đốc hay trưởng nhóm. Người làm ở vị trí này sẽ có trách nhiệm giám sát công việc của nhân viên, công nhân thường xuyên và đưa ra các định hướng triển khai công việc của họ.

Bạn hiểu thế nào về việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị?

 

2.2. Vai trò của quản lý điều hành trong sự phát triển của các doanh nghiệp tại Quảng Trị

Quản lý điều hành là bộ phận không thể thiếu trong tất cả các doanh nghiệp hiện nay và đây cũng là  bộ phận có vai trò cốt yếu trong tất cả các hoạt động vận hành bộ máy của doanh nghiệp, trong đó nó sẽ được chia làm 5 vai trò chính sau:

- Xây dựng kế hoạch

Việc xây dựng kế hoạch là nhiệm vụ đầu tiên cũng là nhiệm vụ quan trọng, người làm quản lý điều hành cần phải xác định được mục tiêu cần hướng đến là gì? Rồi mới có thể đưa ra những phương hướng triển khai và quyết định xem những công việc cần phải làm để phát triển mục tiêu đó là gì? Và định hướng thời gian, lên bảng danh sách các kế hoạch triển khai trước khi bước vào hành động.

- Tổ chức

Người làm quản lý cần phải có khả năng sử dụng một cách tối ưu các yếu tố tài nguyên có sẵn đã được doanh nghiệp, tổ chức cung cấp để thực hiện kế hoạch đã đề ra.

- Chỉ huy nhân lực

Bộ phận quản lý sẽ thực hiện việc phân tích tính chất của từng công việc và đưa ra kế hoạch phân công tuyển mộ phân công công việc cho từng cá nhân, tập thể với phần công việc thích hợp.

- Phối hợp, thúc đẩy tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong bộ máy tổ chức

Đây là một trong những chức năng cũng như nhiệm vụ hàng đầu của những người làm quản lý, người làm quản lý có thể không phải là người có chuyên môn cao thế nhưng họ phải là người đi đầu trong các công tác thực hiện sản xuất thì mới có thể thúc đẩy tinh thần, giúp các nhân viên, công nhân trong doanh nghiệp, tổ chức nâng cao tinh thần hăng say làm việc và đạt hiệu quả cao, đi đúng với tiến độ của các kế hoạch đề ra trước đó

- Kiểm soát điều hành

Nghĩa là việc giám sát hoạt động sản xuất, kiểm tra quá trình làm việc theo đúng các kế hoạch đã đề ra, phát hiện và kịp thời ngăn chặn những phát sinh không đáng có trong quá trình triển khai kế hoạch

3. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị

Mặc dù còn gặp nhiều điều kiện khó khăn trong việc phát triển kinh tế, tỷ lệ hộ nghèo của Quảng Trị vẫn còn giữ tỷ lệ cao. Thế nhưng vượt qua những khó khăn, bão giông đó, người dân Quảng Trị vẫn luôn tích cực nêu cao tinh thần lao động sản xuất, xây dựng kinh tế cùng với các chính sách thúc đẩy kinh tế - phát triển của địa phương và việc vận dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất đã đưa nền kinh tế Quảng Trị trong những năm trở lại đây đang dần có những chuyển biến tích cực và đạt đã gặt hái được nhiều kết quả đáng nể, không chỉ giúp Quảng Trị tăng đà phát triển, nâng cao được mức thu nhập của người dân mà đây cũng là tiền đề cho việc giải quyết được lượng lớn việc làm Quảng Trị cho người dân lao động tại đây.

Để có được những thành quả lớn lao như vậy thì ngoài những yếu tố về điều kiện tự nhiên cùng các chính sách điều giảm của Nhà nước thì vai trò của quản lý điều hành là vô cùng quan trọng, không chỉ có tác động trực tiếp trong việc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và phát triển của các doanh nghiệp tại Quảng Trị, đưa nền kinh tế Quảng Trị bắt kịp với xu thế của Đất nước mà nó còn là tiền đề chính trong việc giải quyết được một lượng lớn việc làm cho người dân tại đây

Tuy vậy nhưng cũng cần phải nhìn nhận một thực tế rằng, dù kinh tế Quảng Trị đã có nhiều chuyển biết tích cực trong những năm qua nhưng để có thể bắt kịp với tốc độ phát triển của nền kinh tế khu vực thì Quảng Trị vẫn cần phải cố gắng thêm rất nhiều, đặc biệt là với bộ phận quản lý điều hành tại đây, bên cạnh việc thực hiện các biện pháp thúc đẩy sản xuất thì cũng luôn phải nhanh chóng nắm bắt được những xu thế thì mới có thể đưa nền kinh tế Quảng Trị hội nhập với nền kinh tế của khu vực và thế giới.

Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị

4. Một số những việc làm “hót” trong ngành quản lý điều hành

4.1. Trưởng nhóm kinh doanh

Mô tả công việc: thực hiện việc quản lý team kinh doanh , chạy chỉ tiêu KPI doanh thu hàng tháng, hướng dẫn, chắm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng qua email, điện thoại; đào tạo và phát triển đội ngũ kinh doanh, có vai trò chỉ đạo, phân chia, tạo động lực để nhân sự thực hiện và hoàn thành đúng mục tiêu kinh doanhên kế hoạch ; đưa phương án, lên đề xuất phát triển đào tạo nhân sự làm việc chuyên nghiệp đảm bảo dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Yêu cầu: có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch đạo tạo và truyền lửa cho nhóm viên, có tinh thần học hỏi, cầu tiến cho bản thân, tích lũy kinh nghiệm thì ứng viên cũng cần phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trở lên.

Thu nhập: 10 – 15 triệu mỗi tháng

4.2. Cửa hàng trưởng của các siêu thị

Mô tả công việc: có trách nhiệm quản lý bộ phận nhân sự tại cửa hàng, bao gồm các việc như đào tạo, sắp xếp lịch làm việc của nhân viên, có trách nhiệm kiểm tra, đánh giá công việc, đánh giá năng lực của nhân viên và giải quyết xung đột của khách hàng; thực hiện việc đặt hàng mới, quản lý và điều phối khối lượng hàng hóa trong siêu thị, liên hệ với nhà cung cấp để đổi trả hàng khi cần thiết, nhận hàng, quản lý doanh số cửa hàng gồm theo dõi, kiểm tra, phân tích & xác định các lý do tăng giảm doanh số, xác định các phương pháp tăng doanh số tại cửa hàng, phối hợp với phòng Marketing và các phòng ban khác để đảm bảo hoạt động tại cửa hàng được thuận lợi, đảm bảo nhân viên luôn phục vụ tốt với dịch vụ và giải quyết tốt những khiếu nại của khách hàng, thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo và phân công

Yêu cầu: có thời gian liên tục trực tại cửa hàng, nắm vững được danh mục các loại hàng hóa của cửa hàng thì ngoài ra ứng viên cũng cần phải đã từng có nghiệm quản lý trước đó hoặc đã từng làm việc trong chuỗi siêu thị, hiểu được cấu trúc công việc của cửa hàng trưởng.

Thu nhập: 9 - 10 triệu đồng mỗi tháng

4.3. Trưởng phòng kinh doanh

Mô tả công việc: hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh của toàn hệ thống công ty, doanh nghiệp, tổ chức thực hiện, đánh giá, điều chỉnh kế hoạch hàng tháng cho phù hợp thực tế, quản lý các hoạt động của phòng Kinh doanh nhằm hoàn thành các chỉ tiêu Công ty giao và thực hiện tốt các nội quy, quy định của Công ty, nghiên cứu, phân tích các đối thủ cạnh tranh, tình hình thị trường, sản phẩm nhằm đề xuất chính sách giá, xây dựng chiến lược kinh doanh để thúc đẩy hoạt động bán hàng; xây dựng chỉ tiêu bán hàng, chính sách bán hàng phù hợp nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng, tối ưu hóa lợi nhuận; tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng đối với các nhãn hàng trang sức của Công ty; xây dựng kế hoạch nhập hàng, phân tích số liệu hàng tồn… để phục vụ tốt cho hoạt động bán hàng và đảm bảo được lượng tồn kho an toàn, đúng theo quy định; tổ chức huấn luyện, đào tạo phát triển, đánh giá chất lượng nhân sự Khối Kinh doanh theo định kỳ để xây dựng đội ngũ nhân sư kinh doah đảm bảo số lượng, chất lượng phục vụ hoạt động kinh doanh chung của Công ty; kiểm soát thực hiện các chỉ số của Phòng Kinh doanh bao gồm

Yêu cầu: có năng lực chuyên môn cao, có trình độ Đại học trở lên, có tuổi đời dày dặng kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh

Thu nhâp: 20 – 25 triệu mổi tháng.

5. Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị theo cách nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?

Dù hiện nay nhu cầu tuyển dụng của việc làm quản lý điều hành hay các việc làm quản lý sản xuất tại Quảng Trị là tương đối cao thế nhưng hiện nay với nhiều người để có thể nắm bắt thông tin tuyển dụng một cách nhanh chóng và kịp thời về về việc làm này thì vẫn là điêu còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc hay những người lao động mới nhập cư đến Quảng Trị và chưa có nhiều hiểu biết về địa phương cũng như thông thạo đường để có thể nắm bắt những thông tin tuyển dụng tại đây, vậy làm sao để nắm bắt được những thông tin tuyển dụng về việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị một cách nhanh chóng và chính xác nhất đây?

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị theo cách nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?

Để đáp ứng nhu cầu này thì hiện nay, thì cách tìm việc đang được mọi người lựa chọn và áp dụng nhiều nhất hiện nay là tìm việc làm trên trang tìm việc trực tuyến của Timviec365.vn. Không chỉ bởi nó không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin việc tuyển dụng việc làm trong ngành nghề theo mong muốn nguyện vọng của bản thân, giúp kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hoặc đến tận nơi để xác nhận thông tin mà ngay trên những trang tìm việc này bạn có thể tạo một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học mà không hề mất bất cứ một chi phí nào. Mách nhỏ là với cách tìm việc trực tuyến này thì bạn có thể tham khảo ngay trên trang của Timviec365.vn nhé. Tại trang tìm việc trực tuyến của Timviec365.vn, bạn sẽ không chỉ tìm kiếm được thông tin tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị một cách nhanh chóng, chính xác uy tín nhất mà còn có thể thoải sức thể hiện các thông tin bản thân với vô vàn các mẫu CV xin việc và hồ sơ xin việc phù hợp dành riêng cho ngành nghề marketing hay nhiều các ngành nghề khác nữa.

Tham khảo thêm nhu cầu tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Quảng Trị với rất nhiều khu công nghiệp, chế xuất tại đây, cơ hội để ứng viên nhận được việc làm mình mong muốn là rất lớn. Cụ thể những tin tuyển dung mới nhất tại timviec365.vn

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Quảng Trị cũng như việc làm quản lý điều hành tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm quản lý điều hành tại Quảng Trị thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công quản lý điều hành phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Quảng Trị nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype