0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa tháng 10/2022 (16 việc làm)

Công Ty CP visimex

Quản Lý Kinh Doanh Khu Vực Thanh Hóa Ninh Bình Nam Định

Công Ty CP visimex

Thanh Hóa

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Quản lý vùng lương cơ bản từ 18tr

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Giang

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đàu Tư Winpro

Giám Đốc Miền

Công Ty Cổ Phần Đàu Tư Winpro

Thanh Hóa, Nghệ An

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Giám sát bán hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gpo

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Gpo

Thanh Hóa

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 18/11/2021 Chat

+ Xem thêm

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Quản trị kinh doanh là một ngành kinh tế hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn theo học của nhiều bạn sinh viên. Hàng năm tỷ lệ sinh viên ra trường cộng thêm sinh viên ra trường từ các năm trước chưa tìm được việc làm cho thấy thị trường lao động ngành này đang rất tiềm năng. Không kém bước so với các thành phố phát triển khác, cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa đang chờ đón người lao động trong và ngoài Tỉnh. 

  Nếu một lần về Thanh Hóa quê em – Sẽ cùng anh…biển Sầm Sơn…dạo mát – Giản đơn thôi nhưng thắm nghĩa đượm tình – Những con người mộc mạc đầy yêu dấu – Nếu về rồi anh sẽ thấy vấn vương. Là những câu thơ viết về Thanh Hóa – vùng đẩt địa đầu của miền Trung kiên dũng, nơi kết nối giữa hai miền Bắc – Trung. Sở hữu vị trí chiến lược quan trọng vì thế mà trước đây trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ, Thanh Hóa là vùng đất chịu khá nhiều mất mát đau thương. Vực dậy sau chiến tranh, hiện nay trở lại nơi đây, mọi thay đổi sẽ làm bạn không khỏi ngỡ ngàng. Hãy cùng Timviec365.vn thăm thú một vòng tìm hiểu về tiềm năng việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa nhé!

  1. Vai trò quan trọng của ngành quản trị kinh doanh với các doanh nghiệp tại Thanh Hóa 

  vai trò của việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa

  Xã hội hiện đại phát triển theo nền kinh tế thị trường tự do về thương mại hóa không thể không nhắc tới hoạt động quản trị kinh doanh. Một quốc gia phát triển là một quốc gia có nền kinh tế đi đầu thế giới. Trong doanh nghiệp, quản trị kinh doanh không đơn giản là chỉ làm ở một vị trí công việc, nó được phân chia thành nhiều vị trí, tích hợp bao gồm quản trị, chiến lược, Marketing cùng với nhiều nghiệp vụ kinh tế khác. 

  Khi nhìn vào một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, người ta thường đánh giá ngay vào tình hình quản trị kinh doanh tại doanh nghiệp này rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Cũng như trong các đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn cả nước, quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp Thanh Hóa mang tầm ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động trên thị trường, củng cố vị thế trên doanh nghiệp. Quản trị kinh doanh là quản trị toàn bộ quá trình hoạt động của công ty, người làm kinh doanh là người sở hữu khối lượng kiến thức chuyên môn kinh tế ở hầu hết các lĩnh vực, am hiểu mọi vấn đề thì quá trình kinh doanh mới được thực hiện hiệu quả. 

  Công việc chính trong của toàn bộ hoạt động quản trị kinh doanh đều hướng tới mục đích đem lại doanh thu cho doanh nghiệp, duy trì sự phát triển trên thị trường. Điều quan trọng nhất của ngành này là đề ra được chiến lược kinh doanh phù hợp, chiến thuật rõ ràng để cạnh tranh với đối thủ. Vì thế mà trong bất cứ một doanh nghiệp nào tại Thanh Hóa, ngành quản trị kinh doanh là không thể thiếu. Nếu đã đăng ký là doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh, bộ phận đầu tiên cần tiến hành tuyển dụng chính là đội ngũ nhân lực làm việc tại các vị trí trong ngành quản trị kinh doanh. Nhưng phải chú ý về năng lực của ứng viên về trình độ, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ.  

  2. Việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa có cơ hội phát triển như thế nào

  2.1. Lợi thế tự nhiên phù hợp với việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa 

  lợi thế việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa

  Thanh Hóa là vùng địa đầu của miền Trung, nằm phía cuối miền Bắc đảm nhận trách nhiệm là cầu nối giữa hai miền Bắc – Trung của Việt nam do đó mà nơi đây sở hữu vị trí chiến lược quân sự lợi thế, đặc điểm địa hình nhìn chung không mấy phức tạp ngược lại còn sở hữu nhiều lợi thế mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Dựa vào đó mà Tỉnh ủy Thanh hóa nghiên cứu nhiều giải pháp hiệu quả cho thấy tiềm năng phát triển kinh tế tại Thanh Hóa như một viên ngọc sáng của vùng Bắc Trung Bộ. 

  Lãnh thổ Thanh Hóa được tọa lạc trên vùng đất có diện tích hơn 11.000 km2 đứng vị trí thứ 5 cả nước , dân số đã tính khoảng trên 3,6 triệu người nằm trong top 3 toàn quốc. Là nơi có rừng, có biển, có đồng bằng và nhiều bãi cát trải dài, Thanh Hóa đang chứng tỏ vai trò viên ngọc sáng của mình trong khu vực chính vì vậy mà được lựa chọn là điểm dừng chân của hàng hải quốc tế được tiếp nhận và ảnh hưởng của nền văn hóa kinh tế quốc tế hiện đại. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố thuận lợi, Thanh Hóa còn gặp phải khó khăn, bất lợi như: Địa hình trải dài, dân cư một số địa phương phân tán rộng; thiên tai, bão lũ hàng năm gây nhiều thiệt hại cho sản xuất và đời sống của nhân dân… Bám sát đặc điểm đó, trên cơ sở sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Trung ương, những năm qua, tỉnh Thanh Hóa đã và đang quyết tâm khai thác tốt hơn tiềm năng, lợi thế; huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực trong và ngoài tỉnh để phát triển kinh tế nhanh, toàn diện, bền vững.

  Có tài nguyên rừng rộng lớn với diện tích rừng chiếm tới gần 500.000ha, có nhiều nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất.  Đồng thời, tại những khu rừng này còn là nơi sinh sống của nhiều loại động vật quý hiếm tạo nên một hệ sinh thái rừng mơ ước của bao Tỉnh thành. Vì thế mà Thanh Hóa cần phải bảo tồn được điểm mạnh này để tạo ra nguồn gen động thực vật quý hiếm nhân giống đến các Tỉnh thành cả nước. 

  Phải công nhận rằng Thanh Hóa là một Tỉnh thiên thời địa lợi nhân hòa. Điều kiện về rừng, thiên nhiên lại ban tặng cho đường bờ biển dài hơn 100 km và vùng lãnh hải rộng hơn 17.000 km2 với trữ lượng hải sản làm say đắm lòng ngư dân. Đi dọc bờ biển, có thể thấy tới 5 cửa lạch lớn, là nơi thuận lợi cho các tàu cá ra vào được xem là những trung tâm nghề cá của Tỉnh. Ngoài phát triển nghề đánh bắt thủy sản, biển Thanh Hóa còn được du khách khắp cả nước biết đến với nhiều bãi tắm đẹp, cảnh quan luôn được đầu tư mới mẻ của nhiều ông trùm nghỉ dưỡng lớn. Hàng năm không có thời điểm nào là vãn khách du lịch. Vùng biển nơi đây được xem là sự lựa chọn du lịch mùa hè đã trở nên phổ biến của đồng bào cả nước. 

  2.2. Kinh tế Thanh Hóa mở đường cho việc làm quản trị kinh doanh

  kinh tế cho việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa

  Nhiều năm qua trong suốt quá trình xây dựng nền kinh tế khu vực, dù là một Tỉnh thường xuyên chịu nhiều mất mát do phải hứng chịu hậu quả mà thiên tai lũ lụt ấp tới hàng năm nhưng nhờ sự quan tâm của Đảng bộ, sự tận tình chỉ đạo của Tỉnh ủy cùng nỗ lực của nhân dân các dân tộc mà Thanh Hóa luôn có sự khởi sắc về lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ. 

  Năm 2018 qua đi để lại cho nhân dân toàn Tỉnh niềm lưu luyến cũng như động lực phát triển mạnh trong nhiều năm tới. Đây là dấu ấn không thể quên, là kết quả xứng đáng cho nỗ lực của toàn Tỉnh với giá trị sản xuất ước đạt trên 95.000 tỷ đồng, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2017 được đánh giá là cao nhất từ trước tới nay. Bên cạnh đó ngành dịch vụ không kém cạnh, tiếp tục có những bước đi khởi sắc trên nhiều lĩnh vực đang hiện diện tại Tỉnh. Trong đó doanh thu nhận về hơn 94.000 tỷ đồng từ mức hàng hóa bán lẻ và dịch vụ. Xuất khẩu cũng có sự tăng trưởng cao. Nói chung, năm vừa qua, hầu hết mọi lĩnh vực kinh tế tại Thanh Hóa có tiến trình thay da đổi thịt theo chiều hướng tích cực, tình trạng xấu hầu như không có mà nếu có cũng đã bị lấn át hết bởi bước đệm dày vị thế kinh tế phát triển vững mạnh với kết quả trên. 

  Đóng góp vào phát triển kinh tế không thể không kể đến hoạt động du lịch, dường như cũng đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh. Lượt khách ước đón của năm qua là trên 8000 lượt, vẫn tăng cao so với năm trước. Dịch vụ vận tải, ngân hàng, bưu chính – viễn thông,… không xuất hiện dấu hiệu giảm mà ngược lại còn tiến bước mạnh, với nhiều sáng tạo trong ngành cho ra đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng, đáp ứng được tiến độ phát triển kinh tế và nhu cầu người dân 

  2.3. Chính sách thu hút đầu tư kinh tế tại Thanh Hóa 

  Hoạt động kinh tế sôi nổi, điều kiện tự nhiên thuận lợi Thanh Hóa đang là điểm đến sáng giá cho nhiều ông trùm đầu tư lớn trong nhiều lĩnh vực. Thanh Hóa đang ngày càng được thay mới với hàng chục nghìn tỷ đồng đầu tư vào bất động sản phục vụ du lịch nghỉ dưỡng nhờ có danh lam thắng cảnh hữu tình. Cơ sở vật chất các vùng du lịch thường xuyên được cải thiện và nhận nhiều dự án đầu tư xây dựng mới. 

  Nhận ra cơ hội phát triển lớn mạnh này, từ nhiều năm trước Tập đoàn FLC đã tiến hành đầu tư xây dựng dự án nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đi vào hoạt động từ năm 2015. Đồng thời tiếp tục khai thác thế mạnh Thanh Hóa với nhiều dự án đầu tư mới. Lợi thế mà Thanh Hóa sở hữu, chắc chắn là món mồi béo bở mà các doanh nghiệp phát triển khác chắc chắn sẽ không thể đứng yên để cơ hội vụt mất. Ngoài FLC, hai ông lớn tiếp theo dấn thân đến vùng lãnh thổ tại Bắc Trung Bộ này là Vingroup và Sungroup, hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường Thanh Hóa. 

  Đặc biệt để thúc đẩy đầu tư lợi thế cho vùng, chính quyền Thanh Hóa luôn có nhiều chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp mới đầu tư. Cho thấy sự quan tâm đến phát triển nền kinh tế của Tỉnh ủy Thanh Hóa, đẩy mạnh kinh tế Thanh Hóa xứng danh với những vùng kinh tế trọng điểm cả nước. Cải thiện cơ sở hạn tầng, kết cấu giao thông với dự án làm đường cao tốc Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An; mở rộng đường sắt; đưa sân bay Sao Vàng trở thành sân bay quốc tế trên tinh thần mở cửa bầu trời; cảng nước sâu Nghi Sơn phấn đấu tàu từ 7 vạn tấn lên 10 vạn tấn hoạt động bình thường; làm 100km đường ven biển kết hợp dân sinh và phòng chống thiên tai…

  Để tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp: Tỉnh sẽ tạo điều kiện hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp; tập trung chỉ đạo các địa phương cam kết hoàn thành 100% yêu cầu tiến độ giải phóng mặt bằng của các nhà đầu tư; chỉ đạo các ngành, các đơn vị, khẩn trương hoàn thành hồ sơ, thủ tục từ 2017 trung tâm hành chính công cấp tỉnh, trung tâm hành chính công các huyện, thị xã, thành phố đều đi vào hoạt động; việc giải quyết thủ tục hành chính được giám sát chặt chẽ, đảm bảo công khai, minh bạch. Giảm tối thiểu 30% thời gian giải quyết thủ tục hành chính so với quy định.

  Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã quy định lịch tiếp giải quyết khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp, vào ngày 21 hàng tháng; đồng thời, chỉ đạo Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố phải bố trí ít nhất 1 ngày trong tháng để tiếp và giải quyết khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

  3. Nhu cầu việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa 

  3.1. Thực trạng hoạt động của doanh nghiệp

  Sau Hải Phòng, Quảng Ninh, địa phương tiếp theo có sức mạnh lớn thu hút được vốn đầu tư khá năng động. Tổng số doanh nghiệp tính tới thời điểm hiện tại hoạt động trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa lên tới con số 23.327 doanh nghiệp. 

  Hoạt động sôi nổi nhiều lĩnh vực trong đó ngành công nghiệp, dịch vụ đang đóng góp chủ yếu cho nền kinh tế khu vực. Đặc biệt, với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, cảnh quan biển trải dài tới 102km, đón nhận được nhiều nhà đầu tư lớn, xây dựng phát triển bất động sản nơi đây lên một tầm cao mới. Trong đó chắc chắn phải kể tới ông trùm FLC với nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn từ lâu đã đi vào hoạt động đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho nhà đầu tư. Ngoài ra không thể không kể đến 2 ông vua Vingroup và Sungroup, đều là những nhà đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam đem lại uy tín cho đầu tư tại Thanh Hóa. 

  Không chỉ dừng lại ở con số tổng doanh nghiệp hiện tại mà mỗi năm Thanh Hóa nhận đăng ký kinh doanh mới của hàng nghìn doanh nghiệp. Trong năm 2018 vừa qua, Thanh Hóa là Tỉnh đứng thứ 7 cả nước về số doanh nghiệp đăng ký mới. Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp luôn có xu hướng tăng ngay cả khi nền kinh tế thị trường khủng hoảng. 

  Nhờ sự phát triển mạnh mẽ đó mà người lao động Thanh Hóa đã được cung cấp cơ hội việc làm với vô vàn sự lựa chọn ở nhiều ngành nghề dành cho cả lao động phổ thông và lao động có chuyên môn. Theo như tìm hiểu, số lao động đang làm việc tại Thanh Hóa không chỉ là từ nguồn nhân lực địa phương mà thu hút được nhiều lao động ở khắp các Tỉnh thành trên cả nước gia nhập với nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt trong ngành quản trị kinh doanh, đang được các doanh nghiệp tại đây chú trọng nhiều, tuy nhiên nhân lực vẫn không được tuyển đủ bởi người có năng lực đáp ứng công việc ở vị trí này trong doanh nghiệp lớn vẫn đang được kiếm tìm. 

  Nếu bạn là người có năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn tại sao không chọn Thanh Hóa là điểm dừng chân cho tương lai của mình. Đây thực sự là nơi đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội mới, được sống và làm việc dưới bầu không khí trong lành, phong cảnh sơn thủy hữu tình,… Liệu những điểm sáng đó có thu hút được bạn? 

  3.2. Những công việc quản trị kinh doanh được tuyển dụng tại Thanh Hóa

   việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa

  Số lượng doanh nghiệp mới đăng kỹ ngày càng đông cộng thêm với lượng doanh nghiệp cũ đang hoạt động và phát triển ngày càng lớn mạnh, lợi thế việc là quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa đang thực là cơ hội cho đội ngũ cử nhân quản trị kinh doanh trong tương lai cũng như lao động có chuyên môn trong ngành đến, làm việc và phát triển. Vị trí việc làm ngành quản trị kinh doanh trên vùng đất xứ Thanh này sẽ không tạo cho bạn cảm giác gò bó trong việc lựa chọn công việc bởi hầu hết các chuyên ngành trong khối quản trị kinh doanh đều đang được doanh nghiệp nơi đây tìm kiếm nhân lực. 

  Người học quản trị kinh doanh có thể làm ở nhiều vị trí mà vị trí nào cũng có thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp Thanh Hóa. Cử nhân quản trị kinh doanh không nhất thiết là phải làm tốt tất mọi công việc, có thể không làm tốt ở vị trí này nhưng tại vị trí khác họ lại có thể làm tốt mọi việc. Vì thế hãy lựa chọn vị trí làm việc phù hợp với một số thông tin gợi ý vị trí tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa dưới đây: 

  3.2.1. Chuyên viên Marketing

  Marketing là một ngành mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần một phòng ban làm việc để duy trì sự tồn tại của sản phẩm công ty trên thị trường hàng hóa. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp kinh doanh về sản phẩm dịch vụ cũng cần xây dựng đội ngũ Marketing để sản phẩm tiếp cận được với khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thúc đẩy nhu cầu mua của họ. Marketing có nhiều mảng có ở hai loại chính là Marketing hiện đại và Marketing truyền thống. Với vị trí chuyên viên Marketing, công việc của bạn khi làm việc tại các doanh nghiệp ở Thanh Hóa thường sẽ nghiêng về Marketing truyền thống hơn là hiện đại. Cụ thể là:

  - Thu thập thông tin khách hàng, nhu cầu khách hàng, khả năng khách hàng, xây dựng database, follow khách hàng đang có

  - Phân tích thị trường và nghiên cứu hoạt động của đối thủ. Nghiên cứu sản phẩm công ty và các đối thủ cạnh tranh khác để tạo điểm khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp

  - Phát triển thị trường cho các sản phẩm mới theo kế hoạch được giao

  - Thiết kế đồ họa: logo, nhận diện thương hiệu, Catalogue, Bao bì - Nhãn Mác, Card visit, Poster, Banner, Tờ rơi,..

  3.2.2. Chuyên viên kinh doanh

  Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mà chuyên viên kinh doanh cần đảm nhận công việc được chỉ thị từ ban lãnh đạo cấp trên khác nhau. Công việc của họ thường có ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu, lợi nhuận của công ty với việc xây dựng, duy trì phát triển quan hệ kinh doanh với khách hàng, đối tác của công ty. Xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm và phát triển kinh doanh, kết nối với các bộ phận của công ty để đáp ứng nhu cầu khách hàng, liên tục cập nhật thông tin và tính năng mới của sản phẩm để tư vấn cho khách hàng và báo cáo tiến độ công việc thường xuyên với cấp trên. 

  Để làm tốt công việc trên, doanh nghiệp có đưa ra yêu cầu đối với ứng viên khi tuyển dụng trước hết phát có bằng cấp từ Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành kinh tế liên quan, biết ngoại ngữ là một lợi thế, sở hữu các kỹ năng mềm hỗ trợ trong quá trình làm việc. Công việc đòi hỏi nhiều yêu cầu, tính chất công việc quan trọng, bởi vậy khi được tuyển dụng vào vị trí này, mức lương hàng tháng của bạn không dưới 10 triệu nếu bạn là người đã có kinh nghiệm làm việc từ trước. 

  3.2.3. Nhân viên phòng kế hoạch

  Đây là một vị trí công việc cần thiết đối với doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, xây dựng dự án,…Công việc khi làm ở vị trí này là căn cứ vào kế hoạch sản xuất để thực hiện công việc liên quan rồi lập kế hoạch sản xuất cho bên sản xuất để đáp ứng tiến độ như yêu cầu trong bản kế hoạch, trực tiếp điều độ kế hoạch, đôn đốc các tổ sản xuất thực hiện thực đúng kế hoạch.

  Công việc đòi bạn phải duy trì được công việc theo đúng kế hoạch được giao, có những phân tích đánh giá để thiết lập bản kế hoạch cho dự án hoặc sản phẩm mới trong thời gian tới. 

  Ngoài ra còn nhiều vị trí công việc khác trong ngành quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa vẫn đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn. Hãy cân nhắc công việc ở từng vị trí và năng lực của bản thân để lựa chọn vị trí ứng tuyển phù hợp nhằm đảm bảo cho sự phát triển trong tương lai. 

  Một vòng quanh xứ Thanh có thu hút được bạn đến và làm việc tại một trong các vị trí việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa? Với kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cùng với kinh nghiệm công việc vốn có, Thanh Hóa thực sự lựa chọn sáng giá cho lao động trong khu vực và cả các Tỉnh thành lân cận. Chúc các bạn thành công với vị trí công việc được tuyển dụng!

  >>> Bạn không thể bỏ lỡ những thông tin việc làm tại Thanh Hoá được cập nhật 24/7 trên Kênh tuyển dụng số Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay để có được công việc hoàn hảo nhất!

  >>> Ngoài công việc trên thì bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại Thanh Hóa tại Timviec365.vn mà bạn có thể tham khảo và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp 


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!