Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (18 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Nhân viên Bảo Vệ Hỗ Trợ Ăn Ở

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh

Hạn nộp: 29/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Sinh viên là những đối tượng luôn có nhu cầu tìm các công việc làm thêm theo nhu cầu. Đặc biệt, tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh chưa bao giờ được ngừng tìm kiếm bởi các bạn trẻ. Để tìm được những cơ hội thuận lợi với mình bạn có thể cập nhật một số thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

1. Nhu cầu tìm việc làm sinh viên làm thêm hiện nay ở Bắc Ninh

Vùng đất Bắc Ninh được nằm trong lãnh thổ của Việt Nam với quy mô diện tích khá nhỏ. Tại tỉnh Bắc Ninh là nơi có diện tích nhỏ nhất của nước ta. Nằm trong lãnh thổ thuộc Đồng bằng sông Hồng và với địa lý cũng tương đối thuận lợi khi nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Từ Bắc Ninh chúng ta có thể tiếp xúc và di chuyển tới các tỉnh lân cận như Bắc Giang và Hà Nội.

Nhu cầu tìm việc làm sinh viên làm thêm hiện nay ở Bắc Ninh

Không hề bị diện tích nhỏ nhất của cả nước làm ảnh hưởng đến sự phát triển, Bắc Ninh trong nhiều năm trở lại đây đang là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất của những tỉnh vùng đồng bằng sông hồng đấy, bạn đã biết điều này chưa? Cùng với đó, nhu cầu tìm việc đặc biệt là những việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh ngày càng nhiều hơn.

Đây cũng là tỉnh có khá nhiều trường đại học như: Trường sĩ quan chính trị- Đại học Chính trị, trường đại học kỹ thuật- hậu cần công an nhân dân, học viện ngân hàng phân Viện Bắc Ninh, đại học quốc tế bắc hà...vì thế nhu cầu và cơ hội khi tìm việc làm thêm cho các bạn sinh viên khi đang sinh sống tại vùng miền này là rất nhiều.

2. Cơ hội tìm việc làm sinh viên ở Bắc Ninh

2.1. Nền kinh tế đang phát triển

Được coi là một trong những điểm sáng của nền kinh tế tỉnh, hiện nay Bắc Ninh đang đi đầu trong những tỉnh thành có nền kinh tế lớn mạnh và phát triển nhất. Đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi khi về đây làm việc và lập nghiệp, tỉnh đã thu hút khá nhiều người lao động đặc biệt là những bạn sinh viên khi làm thêm và tìm các cơ hội để bản thân phát triển.

Sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh chiếm một vị trí khá lớn trong tổng số người lao động của toàn vùng trong cả nước. Nói đến Bắc Ninh chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển lớn mạnh của tỉnh trong những năm qua.

Nền kinh tế thay đổi theo từng thời kỳ phát triển của đất nước. Trong nhiều năm trở lại đây, Bắc Ninh đã có sự chuyển biến thần kỳ, tổng thu nhập bình quân của từng người qua mỗi năm liên tục tăng, GDP bình quân theo đầu người cao gấp 2, 3 lần so với những vùng miền khác. Chính sự phát triển lớn mạnh trên cho Bắc Ninh hàng nghìn cơ hội để phát triển về những việc làm ổn định, đặc biệt là đối với tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh trong cuộc sống hiện nay.

2.2. Có nhiều doanh nghiệp quy mô lớn mở rộng

Trước hết, để tìm được những việc làm thêm chúng ta có thể nghiên cứu một chút về quy mô doanh nghiệp khi hoạt động tại đây. Càng ngày những doanh nghiệp có quy mô lớn càng nhiều, chưa kể kéo theo đó, là hàng nghìn việc làm cho những người lao động thất nghiệp. Là nơi hội tụ của nhiều khu công nghiệp lớn trong cả nước như: Khu công nghiệp tiên sơn, khu công nghiệp quế võ 1, khu công nghiệp Yên Phong 1, khu công nghiệp quế võ,... Hình thành và hội tụ đa dạng các việc làm và phát triển kéo theo ngành dịch vụ. Vì thế mà khi tìm việc làm thêm cho sinh viên của những bạn sinh viên đang học tập tại đây có thể dễ dàng tìm được những việc làm thích hợp nhất.

Đây là một trong những động lực quan trọng nhất trong sự phát triển kinh tế của Bắc Ninh trong những năm trở lại đây. Khi tách tỉnh, Bắc Ninh là một tỉnh khá nghèo và kém phát triển. Tuy nhiên sự phát triển của Bắc Ninh  trong những năm gần đây đã  chứng minh thấy tốc độ phát triển của nó không hề nhỏ và chưa dừng lại ở mức độ như vậy. Là tỉnh có quy mô công nghiệp lớn thứ 5 cả nước, thứ 2 miền Bắc là một dấu ấn khá quan trọng đối với sự phát triển và vươn mình của tỉnh. Vì thế, chúng ta có thể thấy khi lựa chọn tìm việc làm cho sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh là khá dễ dàng so với những tỉnh thành khác trong cả nước.

Có nhiều doanh nghiệp quy mô lớn mở rộng

3. Lợi thế và khó khăn khi tìm việc làm cho sinh viên làm thêm

3.1. Lợi thế

Có rất nhiều lý do để  ứng viên có thể tìm kiếm và làm việc tại vùng đất kinh bắc này.Cùng với những sự tiến bộ vượt bậc hơn hết về lĩnh vực kinh tế thì tại Bắc Ninh, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những cơ hội làm việc cho mình dễ dàng hơn.

+ Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Bắc Ninh liên tục được mở rộng và nâng cấp, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng và hòa nhập với mọi người.

+ Cùng với đó, tỉnh Bắc Ninh hiện nay cũng đã có nhiều cải cách trong giải quyết nhanh chóng thủ tục hành chính từ sự quan tâm của những nhà đầu tư lớn và những chế độ thích hợp cho người lao động hiện nay. Vì thế, bạn có thể tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân khi làm việc tại tỉnh.

+ Có nhiều nơi chuyên cung cấp và đào tạo nguồn nhân sự có chuyên môn, tay nghề cho người lao động, đào tạo nguồn  nhân lực đáp ứng với yêu cầu của xã hội.

+ Là một trong những nơi có nhu cầu tuyển dụng công nhân lớn miền bắc. Tuy diện tích nhỏ nhất của nước ta nhưng Bắc Ninh lại là nơi của những nguồn nhân lực dồi dào và mạnh mẽ, đào tạo và tuyển dụng liên tục công nhân quanh năm 4 mùa cho các khu công nghiệp và những việc làm thêm. Với những mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt hứa hẹn là một môi trường làm việc năng động, trẻ trung và nhiều người chọn lựa là địa điểm lý tưởng để phát triển bản thân.

+ Đa dạng các ngành nghề: Do nhu cầu tuyển dụng nhân sự với nhiều vị trí khác nhau, vì thế tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ, nó cũng là nơi hội tụ của nhiều ngành nghề chính thức cũng như những việc làm thêm phù hợp với các bạn như: Kỹ sư điện, nhân viên IT, nhân viên kế toán, thợ điện, công nhân sản xuất, nhân viên bán hàng, phục vụ tại các nhà hàng khách sạn,... Với những vị trí hấp dẫn nhất và ấn tượng nhất.

Bắc ninh là một tỉnh có nền kinh tế đang phát triển rất mạnh, cơ sở hạ tầng của tỉnh luôn luôn được tu bổ nâng cấp chính vì thế học xây dựng và tìm việc làm xây dựng tại Bắc Ninh đang là xu hương của nhiều bạn sinh viên.

3.2. Khó khăn

Khi tìm việc làm cho sinh viên tại tỉnh thành nào cũng vậy thôi, khó khăn chúng ta phải đối mặt là rất lớn.Vì thế, bạn có thể tận dụng những chia sẻ dưới đây để xem mình có thể gặp phải những khó khăn gì khi tìm việc tại Bắc Ninh nhé.

+ Không tìm được kênh tuyển dụng Bắc Ninh phù hợp nhất: Nhiều người khi đi tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh gặp khó khăn và trở ngại khá nhiều vì không có nhiều kênh thông tin tuyển dụng của tỉnh. Chính điều này đã hạn chế phạm vi và cơ hội của ứng viên trong quá trình tìm việc. Hiện nay, nếu bạn chưa tìm được những trang web tìm kiếm việc, bạn có thể lựa chọn và tham khảo trang thông tin từ timviec365.vn. Không thể phủ nhận khả năng tìm kiếm cơ hội cho sinh viên khi tìm việc trên trang web này. Hàng ngày thông tin liên tục đăng tải với những tin tức tuyển dụng phù hợp nhất và những việc làm hấp dẫn. Là trang tuyển dụng được khá nhiều người lựa chọn, đó là mẹo để giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm được những việc như ý muốn của mình.

+ Có quá nhiều việc làm được tuyển dụng không uy tín: Nếu chúng ta  tìm kiếm trên mạng những việc làm sinh viên làm thêm có lẽ tại Bắc Ninh sẽ hiện lên hàng ngàn những việc làm khác nhau. Nhưng tuy nhiên chúng ta không hề biết việc nào là thật, việc nào là giả. Rất có khả năng đó là những công việc không an toàn, vì thế đây cũng là một trong những hạn chế và khó khăn khi tìm việc làm tại đây.

+ Không có chiến lược tìm việc cụ thể và chính xác: Đặt ra mục tiêu tìm việc trước mắt bạn cần chú ý đến những chiến lược và mục tiêu khi tìm việc cho cá nhân mình. Yếu tố này dẫn bạn đến thành công mau chóng nhưng cũng rất dễ đưa bạn vào ngõ cụt nếu không biết cách làm như thế nào. Một chiến lược của bản thân đặt ra mang tính toàn diện về công việc hay những nhận xét đúng với khả năng của bản thân và sẽ làm bạn đạt đến thành công nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, nhiều người không xác định được mình mong muốn và phù hợp với công việc nào, nên nhiều khi ứng tuyển bừa bãi làm ảnh hưởng đến những việc làm của bạn khi chọn lựa, đặc biệt tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh cũng vì thế mà có tác động rất lớn.

Khó khăn

4. Những việc làm thêm sinh viên Bắc Ninh thu hút nhất

Có rất nhiều những việc làm phù hợp cho sinh viên khi sinh sống tại vùng miền này. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thể làm những việc gì khi đang học tập tại Bắc Ninh nhé.

4.1. Tìm việc làm theo giờ tại Bắc Ninh

4.1.1. Nhân viên phục vụ tại nhà hàng

Theo sự phát triển của nền kinh tế, hiện nay chúng ta có thể thấy những nhân viên phục vụ nhà hàng được tuyển dụng khá nhiều. Những nhà hàng tại gần khu công nghiệp liên tục là những nơi cần tuyển nhân viên phục vụ nhiều hơn. Do đa số là phục vụ cho các bữa tiệc của công nhân hay những cuộc vui liên hoan, nhân viên phục vụ được tuyển chủ yếu là những bạn sinh viên. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh khi làm nhân viên phục vụ có thể làm theo khoảng thời gian khác nhau. Tại những khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Yên Phong, khu công nghiệp quế võ là những địa điểm tuyển dụng nhiều nhất. Sinh viên được trả lương theo ca có thể lên đến 20k 1 tiếng làm việc.

Khi tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh tiền lương được quy định trả theo tiếng hoặc theo tháng tùy theo thỏa thuận.

4.1.2. Bảo vệ tại siêu thị và tòa nhà

Là một sinh viên bạn cũng có thể trải nghiệm vị trí của bảo vệ tại các siêu thị và tòa nhà lớn tại Bắc Ninh. Thử làm việc với nhiều việc làm khác nhau giúp cho bản thân nhận thức được rõ ràng và tích góp thêm được những kinh nghiệm quý báu cho sự phát triển của mình sau này. Khi làm ở vị trí bảo vệ, bạn có thể làm trong khoảng thời gian làm việc 8-10-12 tiếng / ngày. Vị trí làm việc phù hợp với mức lương được tính theo giờ làm việc hay theo ca. Có thể đăng ký theo ca tùy theo lịch học. Các vị trí như đội phó, ca phó, ca trưởng, nhân viên là những vị trí bạn có thể thử sức mình trong các vị trí đó.

Bảo vệ tại siêu thị và tòa nhà

4.1.3. Nhân viên bán hàng

Có lẽ chưa bao giờ vị trí nhân viên bán hàng lại được tuyển dụng nhiều như ở Bắc Ninh. Đây cũng là một lợi thế cho các bạn sinh viên khi đang học tập tại các trường đại học như hiện nay. Nhân viên bán hàng là công việc phổ thông mà không cần bằng cấp. Nhưng tuy nhiên nếu đang học những ngành như marketing, hãy tận dụng cơ hội này để trở thành những nhân viên bán hàng tài ba và  giỏi giang cuốn hút khách hàng nhé.

Vị trí nhân viên bán hàng phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt với những bạn sinh viên sức trẻ, năng động cùng với sự vui tươi hồn nhiên lại càng được lựa chọn và ưu tiên hơn. Vì thế, bạn hãy tìm những việc này tại địa điểm như thành phố Bắc Ninh, quế võ, Yên Phong để chọn lựa việc mới nhất.

4.2. Những việc làm tại nhà cho sinh viên làm thêm

Nếu trong quá trình học tập, thời gian rảnh có nhiều, sinh viên đang sinh sống tại Bắc Ninh có thể nhận việc về nhà làm tại Bắc Ninh. Có thể tìm việc làm gia công tại nhà Bắc Ninh về những mặt hàng như may mặc, đan lát, thêu thùa để tận dụng thời gian tìm việc mau chóng nhất. kết hợp với tìm việc thủ công mang về nhà làm tại Bắc Ninh sẽ tạo  cho bạn những cơ hội xin việc đáng kể với mức thu nhập hấp dẫn. ngoài ra, khi làm việc tại đây, có thể tận dụng thêm thời gian vừa học tập, vừa làm thêm để lấy kinh nghiệm quý báu cho sau này ra trường không bị bỡ ngỡ.

Việc làm thêm cho sinh viên còn có thể làm thêm với những việc như công tác viên viết bài, nhân viên nhập liệu, nhân viên content tại nhà,... Thật thuận lợi nếu bạn đăng ký làm những việc này mà chẳng phải đến công ty làm việc, ngay tại nhà cũng có thể tăng thêm thu nhập, cũng không sợ phải đối mặt với những ông sếp khó tính,...

4.3. Việc làm thời vụ cho sinh viên làm thêm

Tận dụng tối đa thời gian nghỉ hè, với 3 tháng hè ròng rã khi sống tại Bắc Ninh sinh viên có thể tìm hiểu những việc làm thêm để không bỏ lỡ những khoản thu nhập hấp dẫn.

Nói đến những việc làm mang tính chất thời vụ không thể không nhắc đến những việc làm công nhân tại các khu công nghiệp. Tại khu công nghiệp Quế Võ tuyển dụng công nhân làm thời vụ với mức lương hấp dẫn nhất và phù hợp. Vì thế, những lo lắng về vấn đề quyền lợi khi bạn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Những việc làm thời vụ tương tự có thể tìm thấy trong thời gian ngắn khi đến với Bắc Ninh. Hãy tận dụng yếu tố này để tìm thấy những việc làm phù hợp nhất nhé.

5. Tìm việc làm cho sinh viên làm thêm tại một số địa chỉ

5.1. Tìm việc làm cho sinh viên ở Yên Phong

Ngày nay Yên Phong của Bắc Ninh đang phát triển kinh tế với nhiều khu công nghiệp lớn mạnh. Nếu những vùng miền khác thu hút nguồn nhân lực trong lĩnh vực khác nhau thì Yên Phong lại thu hút về việc làm của những khu công nghiệp. Có thể tìm những việc như nhân viên bán hàng tại vị trí này, hay bạn cũng có thể làm công việc của đầu bếp nếu có chút năng khiếu nấu ăn, hay làm bồi bàn trong các nhà hàng lớn,...

Tìm việc làm cho sinh viên ở Yên Phong

5.2. Tìm việc làm thêm ở Từ Sơn

Nếu nói đến Yên Phong người ta hay nhắc đến khu công nghiệp lớn mạnh thì về vùng đất Từ Sơn, thật khó để quên được những làng nghề nổi tiếng khắp một vùng. Tạo điều kiện về sự hình thành về những việc làm cho sinh viên làm thêm tại đây được thu hút và nổi bật hơn. Bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm ở làng nghề Gỗ Đồng Kỵ, hay làm chạm khắc gỗ ở Phù Khê, của Từ Sơn. Mới đầu đến đây làm bạn sẽ bỡ ngỡ, nhưng nếu có chút tay nghề và kinh nghiệm bạn có thể làm công việc này rất tốt.

Việc thúc đẩy sự phát triển của các làng nghề với những chính sách từ chính quyền địa phương và người dân ở đây cũng tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm rất nhiều. Đừng nghĩ đây là những việc nhỏ nhặt không đáng làm, khi làm ở đây bạn sẽ học được rất nhiều điều hay và bổ ích.

5.3. Tìm việc làm thêm ở thành phố Bắc Ninh

Có nhiều trường đại học được xây dựng ở thành phố Bắc Ninh, do vậy, bạn cũng nên tìm hiểu và kiếm được những việc làm thêm thích hợp nhất khi đang sinh sống tại thành phố.

Nếu tìm việc trong khu vực này, những vị trí như nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ trong khách sạn, nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn viên là những vị trí mà sinh viên làm thêm đem lại mức thu nhập hấp dẫn nhất.

6. Bí quyết nào giúp sinh viên tìm việc làm thêm hiệu quả?

+ Tự nhận thức đúng về bản thân: Nhận thức rõ về năng lực và trình độ sẽ làm cho bạn chọn lựa được việc dễ dàng hơn. Khi lựa chọn một việc gì đó, đừng quá tự cao về những khả năng của mình vì biết đâu ngoài kia còn rất nhiều người giỏi hơn bạn thì sao. Do vậy, khi biết mình biết ta, nhất định bạn sẽ trăm trận trăm thắng đấy.

Bí quyết nào giúp sinh viên tìm việc làm thêm hiệu quả?

+ Lựa chọn những thông tin đáng tin cậy: Bí quyết thứ hai giúp bạn lựa chọn và tìm việc làm thêm hiệu quả chính là lựa chọn kỹ nguồn thông tin. Quan trọng là bạn nên nắm rõ các tin tức được đăng tải và tuyển dụng để tìm được việc phù hợp.

+ Cân nhắc trước khi bắt đầu và kết thúc một công việc: Nếu bạn xác định mình chỉ làm thêm và không cần cố gắng hay cân nhắc thì có lẽ bạn đã nhầm. Dù là những việc làm thêm nhỏ nhặt, những việc làm không chính thức thì hãy dành cả tâm huyết của mình vào đó. Dù là kết thúc hay bắt đầu tìm kiếm công việc mới, hãy cân nhắc rõ ràng.

Như chúng ta đã biết, tìm việc làm cho sinh viên làm thêm tại Bắc Ninh không hề khó. Nhưng tuy nhiên, để chọn được việc làm phù hợp có lẽ bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều. Vì thế, tận dụng những thông tin ở trên có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype