Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Điện Biên tháng 11/2021 (18 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

SUPER FIRE

Cty Tuyển Nhân Viên Làm Thêm Theo Giờ Lương7-9trtháng Thời Gian Tự Do Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

SUPER FIRE

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Điện Biên, Lai Châu

Hạn nộp: 03/03/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

BGVFDViệc làm thêm tại nhà cho các bạn có máy tính 2-3giờ 1. ngày lương 7-9trTháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Kạn, Điện Biên

Hạn nộp: 24/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Điện Biên là một trong những tỉnh miền núi với điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự phấn đấu và đồng lòng quyết tâm xây dựng nền kinh tế của người dân cùng chính quyền địa phương thì tỉnh đang có sự phát triển ngày càng khởi sắc hơn, tạo điều kiện việc làm cho con người. Trong đó, tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. 

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên

1. Phát triển nền kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm tạo cơ hội việc làm thêm cho sinh viên 

Nhịp độ tăng trưởng nền kinh tế của tỉnh tăng dần qua các năm, cơ cấu kinh tế có sự dịch chuyển theo hướng xác định. Ngành nông nghiệp luôn phát triển và đảm bảo về nhu cầu lương thực đáp ứng cho nhu cầu phát triển của con người. Tỉnh đã không ngừng khai thác tiềm năng phát triển các ngành công nghiệp, nhiều dự án được đầu tư xây dựng và phát triển,  một số nhà máy đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh Điện Biên có thể kể tới như là những công trình thủy điện, nhà máy xi măng, các dự án khai thác và chế biến khoáng sản,... 

Về du lịch, mỗi năm tỉnh Điện Biên có hàng trăm ngàn lượt khách du lịch đến các địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh hàng năm. Vốn dĩ các tỉnh miền núi có nhiều lợi thế về du lịch, bao gồm các điều kiện về tự nhiên khí hậu và phong cảnh đã từng bước được đầu tư, nâng cao các địa điểm du lịch và càng thu hút nhiều khách du lịch đến với Điện Biên. 

Dựa vào những điều kiện về tự nhiên của Điện Biên mà nền kinh tế của Điện Biên đang từng bước được đẩy mạnh khai thác, với rất nhiều tài nguyên sẵn có mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Điện Biên thì rất nhiều việc làm đã được tạo ra. Điện Biên có tài nguyên về khoáng sản, rừng và du lịch. Những tài nguyên này đã góp phần tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp. Trong đó có nhiều cơ hội dành cho các bạn sinh viên làm thêm kiếm thêm thu nhập. 

Trong lĩnh vực du lịch phát triển thì sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên trên địa bàn tỉnh có thể tìm một công việc nào đó trong lĩnh vực này, ví dụ bạn nào có khả năng về ngoại ngữ thì có thể xin vào làm hướng dẫn viên du lịch làm việc vào các ngày cuối tuần hoặc làm sáng hoặc chiều. Hoặc là các bạn sinh viên cũng có thể làm thêm tại các khu công nghiệp. 

Cơ hội tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên
Cơ hội tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên

2. Tìm hiểu về nhu cầu tìm việc sinh viên làm thêm tại Điện Biên hiện nay

Bởi vì Điện Biên là một tỉnh miền núi, cho dù có điều kiện kinh tế đang phát triển nhưng xét về tình hình chung so với cả nước thì tỉnh Điện Biên vẫn có tốc độ phát triển chậm hơn, nền kinh tế kém phát triển hơn, nhiều người vẫn còn có cuộc sống khó khăn, vì vậy nhiều đối tượng trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tìm việc làm lớn để kiếm thu nhập trang trải cho cuộc sống, trong đó có các bạn sinh viên trên địa bàn tỉnh. 

Các bạn sinh viên theo học tại các trường Cao Đẳng tại Điện Biên có nhu cầu tìm kiếm việc làm khá là cao. Họ tìm công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống, việc học hành và các chi phí sinh hoạt khác. Làm thêm cũng là một cách để có thể tích lũy kinh nghiệm, làm việc để nâng cao các kỹ năng mềm cho bản thân. 

Nhu cầu tìm việc của sinh viên tại Điện Biên hiện nay ngày càng tăng lên khi nền kinh tế xã hội của tỉnh càng phát triển, xu hướng làm thêm của các bạn sinh viên không còn chăm chăm vào là để kiếm thêm thu nhập nữa mà họ làm thêm để trải nghiệm, để tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình. Những công việc làm thêm của sinh viên đa dạng giúp các bạn dễ dàng chọn lựa cho mình công việc phù hợp với khả năng và trình độ của bản thân. 

Nhu cầu tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên
Nhu cầu tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên hiện nay rất phổ biến

3. Danh sách những công việc mà sinh viên có thể làm tại Điện Biên

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm thêm tại Điện Biên thì bạn hãy theo dõi danh sách việc làm thêm tại Điện Biên dưới đây để lựa chọn công việc mà các bạn yêu thích nhé. 

3.1. Làm bảo vệ, quẹt thẻ xe tại các tòa nhà chung cư

Trên địa bàn tỉnh Điện Biên, đặc biệt là thành phố Điện Biên Phủ có nhiều tòa nhà được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau như là: Làm nhà ở, làm văn phòng, làm phòng khám, làm,... Những khu vực như vậy có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ ngồi trông xe và quẹt thẻ xe. 

Ngoài những địa điểm này thì các bạn có thể xin làm bảo vệ trông giữ xe tại các nhà hàng, quán ăn, các shop bán quần áo trên địa bàn tỉnh Điện Biên, đặc biệt là các tụ điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. 

Làm bảo vệ trông giữ xe thì các bạn sinh viên có thể làm bởi vì công việc này cho phép các bạn có thể làm theo ca. Do đó các bạn sinh viên có thể sắp xếp thời gian làm việc và học tập sao cho hợp lý để vừa đảm bảo được việc học lại vừa có thể làm việc kiếm thêm thu nhập. 

3.2. Viết bài chuẩn seo cho các công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử

Như chúng ta đã biết, du lịch của tỉnh Điện Biên là một trong những lĩnh vực rất phát triển với nhiều địa điểm được cải tạo và quy hoạch thành danh lam thắng cảnh đẹp. Nhiều công ty du lịch cần đẩy mạnh thương hiệu du lịch nhằm phát triển và thu hút lượng khách du lịch đến với Điện Biên, họ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ ăn uống, dịch vụ thuê phòng khách sạn hay nhà nghỉ… đủ các loại dịch vụ đi kèm.

Các công ty này sẽ có bộ phận seo và content viết bài, nhu cầu tuyển dụng nhân viên seo và content đối với các doanh nghiệp này là vô cùng lớn và liên tục. Không chỉ tuyển dụng các nhân viên làm fulltime mà họ còn có nhu cầu tuyển dụng các nhân viên làm partime. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên tại Điện Biên có thể xin vào làm việc tại các doanh nghiệp này, hoặc là các bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên và viết bài tại nhà. 

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên - viết bài chuẩn seo
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên - viết bài chuẩn seo

Viết bài chuẩn seo là một trong những công việc vừa khó lại vừa thú vị, đòi hỏi các bạn cần phải có kiến thức về chuẩn seo, đồng thời kết hợp với năng khiếu văn chương để tạo nên những bài viết vừa hay lại vừa có tác dụng đẩy website lên top đầu trên google. 

Viết bài cho các công ty du lịch sẽ mang đến những điều thú vị cho các bạn, các bạn sẽ có dịp để tìm hiểu và khám phá những danh thắng của tỉnh, khám phá những dịch vụ tiện ích xoay quanh lĩnh vực du lịch. Biết đâu đấy các bạn lại trở thành chuyên gia có thật nhiều kinh nghiệm về du lịch khi viết bài chuẩn seo cho lĩnh vực du lịch này. 

Viết bài chuẩn seo với yêu cầu cao, chuẩn chỉnh theo kế hoạch mà các Seoer đưa ra sẽ được nhận mức lương hấp dẫn. Thông thường người ta sẽ trả tiền cho các bạn cộng tác viên theo từng bài viết, mỗi bài chuẩn seo sẽ được trả từ 50 đến 100k, thậm chí là vài trăm đến hàng triệu đồng tùy vào từng tính chất bài viết và mục đích của bài viết cùng với những hiệu quả mà bài viết mang lại cho doanh nghiệp.

Với các bài viết hàng triệu đồng thì phải là các chuyên gia trong lĩnh vực marketing hoặc là các Seoer chuyên nghiệp hay những người có khiếu văn chương với ngòi bút vừa hay vừa có thể khai thác và đánh trúng tâm lý người dùng, tạo nên một hiệu ứng vô cùng mạnh. 

3.3. Làm giúp việc theo giờ

Trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ, nhiều gia đình có công việc bận rộn, làm kinh doanh nên không có thời gian để làm các công việc nhà, chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm người giúp việc ngày càng tăng, tập trung chủ yếu của tại thành phố. Vì nhu cầu tìm người giúp việc nhưng cũng muốn có thể tiết kiệm chi phí thuê người thì người dân thường hướng tới khuynh hướng thuê người giúp việc theo giờ, đối tượng mà họ hướng tới ở đây phần lớn là các bạn sinh viên. 

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên - làm giúp việc theo giờ
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Điện Biên - làm giúp việc theo giờ

Dựa vào tính chất sinh viên là những bạn đang đi học và nhiều bạn xuất thân từ nông thôn nên có sự chăm chỉ, biết việc và thật thà nên nhiều người rất thích đối tượng này làm việc nhà để đảm bảo nhà cửa sạch sẽ lại có thể yên tâm phần nào. 

Yêu cầu đối với công việc giúp việc theo giờ khá là đơn giản, các bạn chỉ cần đảm bảo về sức khỏe, tuân thủ đúng giờ giấc được yêu cầu từ phía chủ nhà, làm tốt các công việc được giao, trung thực, thật thà, không có tính tắt mắt. Các công việc chủ yếu như là: lau chùi nhà cửa sạch sẽ, thu gom quần áo mang vào máy giặt để giặt, đi chợ nấu nướng, làm các món ăn theo yêu cầu của nhà chủ, thường xuyên kiểm tra các đồ vật xem có bụi bẩn hay không thì lau chùi, dọn dẹp phòng gọn gàng sạch sẽ…

Mức lương cũng sẽ được trả theo giờ làm việc, đối với các bạn sinh viên thì mức lương sẽ được trả ở mức trung bình khoảng 150 - 200k mỗi giờ làm việc tùy vào từng tính chất công việc mà gia chủ yêu cầu. 

Khi làm công việc này thì các bạn sẽ có thể dễ dàng sắp xếp thời gian làm việc theo giờ, linh hoạt so với lịch học trên trường bởi hiện nay chương trình học của các trường cao đẳng, đại học thường là học theo tín chỉ theo thời gian buổi sáng hay buổi chiều, hoặc buổi tối. Các bạn có thể lên lịch làm việc rõ ràng với chủ nhà để chủ nhà biết, nếu có thay đổi lịch thì chỉ cần báo lại với chủ nhà và chuyển lịch làm việc sang khung giờ khác là xong.

Ngoài những công việc trên đây thì còn rất nhiều công việc làm thêm khác phổ biến giúp các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, làm việc và dễ dàng thực hiện được mục tiêu cơ bản đó là kiếm thêm thu nhập và mục tiêu cao cả đó là học hỏi kinh nghiệm cũng như các kỹ năng mềm khác. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm thêm sinh viên tại Điện Biên

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm sinh viên tại Điện Biên
Kinh nghiệm tìm việc làm thêm sinh viên tại Điện Biên

Sinh viên là đối tượng có khá nhiều điểm yếu, đó là sự nhút nhát, thiếu kinh nghiệm, thiếu kỹ năng và chưa hoàn thiện kiến thức. Vì thế mà họ thường dễ bị mắc lừa hoặc bị bóc lột khi đi làm thêm. Do đó, khi tìm việc làm thêm thì các bạn sinh viên cần phải tìm hiểu kinh nghiệm trước để tự tin tìm được công việc ưng ý.

Các bạn cần hỏi han những người bạn hay anh chị đi trước đã từng làm thêm về những thứ cần chuẩn bị khi đi xin việc. Đồng thời, hãy rèn luyện cho mình khả năng ăn nói lưu loát để phục vụ cho quá trình giao tiếp được diễn ra thuận lợi và gây thiện cảm với người đối diện. 

Khi tìm việc làm thêm, các bạn có thể truy cập vào các website tìm việc làm trực tuyến để nhận được sự hỗ trợ của kỹ thuật công nghệ cao trong quá trình tìm việc làm. Một trong những website mà các bạn có thể tìm việc làm một cách thuận lợi và tin cậy đó là website timviec365.vn hỗ trợ bạn tìm việc theo tỉnh thành và ngành nghề cụ thể. 

Do đó, các bạn sinh viên đang muốn tìm việc làm thêm tại Điện Biên thì chỉ cần truy cập vào website và đăng ký tài khoản ứng viên trên site là đã có thể tìm chi tiết việc làm thêm tại Điện Biên. Hàng loạt các công việc làm thêm sẽ xuất hiện giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin nhà tuyển dụng, doanh nghiệp đang tuyển ứng viên. Đó đều là các tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng đã được xác thực. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype