Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hưng Yên tháng 11/2021 (20 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Bighomes

Thực Tập Sinh Kinh Doanh

Bighomes

Hà Nội, Hưng Yên

Hạn nộp: 24/12/2020 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm thêm hiện nay đối với nhiều người không còn quá xa lạ, đặc biệt là các bạn sinh viên đang có nhu cầu làm thêm rất nhiều, thế nhưng việc làm thêm có lẽ mọi người chỉ biết đến nhiều tại các thành phố lớn chứ không mấy ai để ý đến các tỉnh thành khác. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hưng Yên – Timviec365.vn hiện nay cũng đang được rất nhiều các bạn sinh viên chú ý và quan tâm đến. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, vì nó hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

1. Tìm nhu cầu viên làm thêm tại Hưng Yên

Tìm nhu cầu viên làm thêm tại Hưng Yên
Tìm nhu cầu viên làm thêm tại Hưng Yên

Nhắc đến việc làm thêm sinh viên thì chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến vấn đề này tại các thành phố lớn tập trung nhiều trường đại học như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là một trong 3 thành phố có tốc độ phát triển vượt bậc và tập trung nhiều trường đại học nhất cả nước. Thế nhưng những năm gần đây thì Hưng Yên lại là một tỉnh được biết đến khá nhiều với sự “chuyển mình” mạnh mẽ cả về kinh tế và xã hội. Không chỉ có vậy mà Hưng Yên hiện nay đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp về đây cùng với những chính sách phát triển của nhà nước thì Hưng Yên thật sự đang có những bước tiến hết sức rõ rệt.

Bên cạnh đó thì Hưng Yên cũng không kém cạnh các tỉnh thành phố lớn khác về số lượng sinh viên và các trường đại học. Trên toàn tỉnh có 29 trường đại học và cao đẳng, trong đó có thể kể đến một số trường như: Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, Đại Học Tài Chính Quản trị Kinh Doanh, Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam, Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam, Học Viện Y dược cơ sở 2, Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên, Cao Đẳng Hàng Không, Cao Đẳng Bách Khoa Hưng Yên,...ngoài ra còn có rất nhiều các trường đại học và cao đẳng khác. Tại Hưng Yên cũng là nơi tụ hội nhiều trường danh giá, chính vì thế mà nó đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tại tỉnh và tỉnh khác về đây để học tập.

Với khối lượng sinh viên vô cùng lớn như vậy thì chứng tỏ nhu cầu làm thêm sinh viên tại đây cũng rất lớn. Vì hầu hết các bạn sinh viên đều có nhu cầu muốn làm thêm để kiếm thêm thu nhập và học hỏi thêm được những kỹ năng cũng như kiến thức cho chính bản thân mình.

2. Tìm hiểu về thị trường sinh viên làm thêm tại Hưng Yên

Tìm hiểu về thị trường sinh viên làm thêm tại Hưng Yên
Tìm hiểu về thị trường sinh viên làm thêm tại Hưng Yên

Được biết đến là một tỉnh không quá nổi bật như Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh, thế nhưng nơi đây cũng có thể coi là là một tỉnh có nền kinh tế khá phát triển. Tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, đóng góp rất nhiều vào GDP hàng năm của tỉnh nói riêng và của đất nước nói chung. Với những tiền năng về nguồn nhân lực cũng như về những thế mạnh khác của mình thì có thể thấy tỉnh Hưng Yên đã đạt được rất nhiều sự chú ý đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nền kinh tế phát triển và tăng cao như vậy chứng tỏ nhu cầu của người dân tại đây cũng vô cùng lớn. Với sự xuất hiện của nhiều quán cafe, nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại,...thì đây chính là một thị trường đầy tiềm năng để cho việc làm sinh viên làm thêm có thể phát triển được.

Như vậy, Hưng Yên chính là một mảnh đất vàng khiến cho việc làm sinh viên làm thêm có thể phát triển với nhiều loại hình công việc khác nhau như: Bán hàng, bảo vệ, gia sư, chạy bàn, PG,...

3. Những lý do bạn nên chọn việc làm sinh viên làm thêm tại Hưng Yên

Tại sao bạn nên chọn việc làm thêm sinh viên tại Hưng Yên mà không phải những nơi khác, ngay trong phần này chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích khi bạn làm công việc làm thêm tại Hưng Yên.

3.1. Tiết kiệm được thời gian

Tiết kiệm được thời gian
Tiết kiệm được thời gian

Thông thường những bạn sinh viên trên cả nước và sinh viên ở các trường đại học cao đẳng của Hưng Yên có lịch học chính là học theo tín chỉ, vì thế mà có những buổi đi học và những buổi các bạn sẽ được nghỉ. Vào khoảng thời gian được nghỉ như vậy thì thông thường nếu như không đi làm thêm thì các bạn sẽ dành thời gian đó để ngủ hoặc đi chơi. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian này các bạn nên đi làm thêm để quỹ thời gian của mình không bị trôi đi lãng phí. Nếu như đối với những người kinh doanh, họ coi thời gian là tiền bạc, vậy thì bạn đã tiêu tốn bao nhiêu tiền bạc của mình rồi.

Cách tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất đối với các bạn sinh viên đó chính là tìm cho mình một công việc làm thêm, điều này cũng chứng tỏ bạn biết cách quản lý thời gian một cách hiệu quả.

3.2. Tạo thêm nguồn thu nhập

Tạo thêm nguồn thu nhập
Tạo thêm nguồn thu nhập

Một trong những vấn đề mà được khá nhiều bạn sinh viên hiện nay quan tâm chính là tiền lương khi bạn đi làm thêm. Những công việc làm thêm này có thể giúp cho những bạn sinh viên có thể nguồn thu nhập phục vụ vào công sống của mình nhiều hơn. Điều này có thể giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Chủ yếu sinh viên làm thêm không có mức thu nhập cao như những công việc chính thức full time khác. Mức lương mà bạn nhận được có thể chỉ được tính theo giờ hoặc theo tháng thì giao động từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/1 tháng. Tưởng chừng như con số này rất nhỏ thế nhưng đối với những chi phí ở Hưng Yên rẻ hơn so với những thành phố lớn khác từ tiền ăn cho đến tiền thuê nhà đều rẻ hơn. Vì thế mà với khoản thu nhập này thì bạn cũng có thể tự lập với cuộc sống sinh viên tại Hưng Yên.

3.3. Giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm, kỹ năng

Việc làm thêm sinh viên trước nay vẫn đem lại rất nhiều cho các bạn các kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường bạn sẽ có những kỹ năng và kinh nghiệm để ghi vào CV xin việc của mình. Nếu như thử tưởng tượng bạn không ra ngoài làm thêm mà chỉ ở trong trường, những kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp của bạn hoàn toàn không thể cải thiện được. Đặc biệt hơn là việc làm sinh viên làm thêm tại Hưng Yên sẽ giúp cho các bạn sinh viên cải thiện được sự rụt rè của mình, giúp cho các bạn có thêm tự tin trong công việc, giao tiếp và học tập. Đển khi ra trường thì bạn mới biết rằng những kỹ năng này thật sự có ích cho bạn.

3.4. Nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Hưng Yên rất lớn

 Nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Hưng Yên rất lớn
 Nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Hưng Yên rất lớn

Nếu như muốn đi làm thì chắc chắn cần đến nhu cầu tuyển dụng của những nhà tuyển dụng. Tại Hưng Yên cũng đang rất bắt kịp xu thế phát triển chung của cả nước chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm cũng đang được hưởng ứng và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Hưng Yên đang rất lớn.

Đó chính là những lý do khiến cho bạn có nên chọn việc làm sinh viên làm thêm tại Hưng Yên. Quả thật đây cũng chính là công việc rất năng động và tiềm năng để các bạn có thể tham gia vào công việc này đúng không? Vậy thì Hưng Yên sẽ đem đến cho bạn những công việc tiềm năng nào?

4. Hưng yên đem đến cho bạn nhiều công việc sinh viên làm thêm

4.1. Nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại tại Hưng Yên

Nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại tại Hưng Yên
Nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại tại Hưng Yên

Nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại bây giờ quả thật không phải quá khó tìm với chính bạn đúng không nào? Với vị trí nhân viên bán hàng bạn có thể gặp tại bất cứ đâu. Tuy chỉ là một công việc bán hàng đơn giản như vậy thế nhưng đối với những người làm công việc này cũng cần phải có các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thân thiện với khách hàng, thuyết phục khách hàng,... vì công việc chính của bạn chính là tiếp cận trực tiếp đến với khách hàng, giúp đỡ khách hàng mua hàng, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm của cửa hàng mình.

Với công việc nhân viên bán hàng tại Hưng Yên ngoài mức lương chính mà bạn nhận được thì bạn cũng có thể nhận được hoa hồng từ doanh thu bán hàng của mình.

4.2. Việc làm thêm sinh viên gia sư dạy học tại Hưng Yên

Có thể nói việc làm thêm gia sự dạy học là một công việc đang thu hút được rất nhiều những bạn sinh viên. Vì nhu cầu cần gia sư tại nhà rất lớn. Hầu như những gia đình tại Hưng Yên có con học yếu môn nào hoặc muốn có người dạy kèm cho con họ khi ở nhà. Chính vì thế mà việc làm thêm gia sư tại nhà đang rất được các bạn sinh viên ưa chuộng.

Gia sư dạy học tại Hưng Yên rất đa dạng bao gồm tất cả các môn và các lớp khác nhau, nếu như bạn tự tin ở một môn nào đó như: Toán, tiếnh anh, văn, lịch sử, sinh học,...thì bạn cũng có thể tham gia vào công việc này. Không những có thể dạy cho các em học sinh mà bạn còn có thể dạy cho những bạn đang ôn thi đại học bằng cả kinh nghiệm lẫn khả năng của mình. với công việc gia sư này thì bạn cũng có thể nhận lương theo từng buổi hoặc theo tuần nếu như bạn muốn. Công việc này khá đơn giản và không quá vất vả, chỉ cần bạn có khả năng sư phạm tốt một chút là có thể tham gia vào công việc này rồi.

4.3. Việc làm thêm sinh viên bảo vệ tại Hưng Yên

Tại các trung tâm thương mại vẫn thường xuyên tuyển dụng nhân viên bảo vệ vì do khối lượng công việc khá nhiều. Cộng thêm việc ở Hưng Yên để tìm được nhân viên bảo vệ toàn thời gian thì rất khó. Những thanh niên trẻ thì không muốn làm công việc này còn đối với những người trung tuổi thì không thích hợp để thực hiện và tham gia được công việc này. Chính vì thế mà hiện nay các trung tâm thương mại đang thực hiện rất tốt, tận dụng nguồn nhân lực rất tốt vào việc tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Hưng Yên. Để đảm bảo được công việc cũng như yêu cầu của các bạn sinh viên thì cũng có thể làm thêm, làm theo ca và đăng ký công việc theo lịch học của các em.

Đối với công việc bảo vệ này khá vất vả, có thể các bạn sinh viên tại Hưng Yên có thể phải làm thêm đến 23h đêm. Thế nhưng công việc nào thì cũng sẽ có những áp lực riêng, vất vả riêng chính vì thế mà họ sẽ nhận được mức lương khá hấp dẫn tại các trung tâm thương mại tại Hưng Yên.

4.4. Việc làm thêm sinh viên tại quán cafe Hưng Yên

Việc làm thêm sinh viên tại quán cafe Hưng Yên
Việc làm thêm sinh viên tại quán cafe Hưng Yên

Có thể nói nhân viên phục vụ, pha chế tại các quán cafe hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Không những ở các thành phố lớn nhu cầu của con người về cafe bạn bè mới nhiều mà cả ở những thành phố, các tỉnh khác nhu cầu của con người cũng tăng lên không kém. Chính vì thế mà đã khiến cho công việc làm thêm sinh viên tại quán cafe được mở rộng phát triển rất nhiều. Chính vì thế mà đây chính là một môi trường làm thêm cho sinh viên hiện nay phát triển mạnh hơn ở Hưng Yên.

Công việc tại quán cafe cũng khá nhiều bạn không những phải làm nhân viên phục vụ mà còn phải làm thêm cả công việc pha chế lẫn thu ngân nữa. Công việc khá nhiều thế nhưng lại có thể đem đến cho các  bạn sinh viên tại Hưng Yên có thêm những kiến thức cũng như những kỹ năng mới để phục vụ cho quá trình ra trường và tìm kiếm việc làm của mình. Với công việc này thì bạn cũng có thể nhận được mức lương khá hấp dẫn có thể lên đến 3-4 triệu đồng / 1 tháng. Đối với công việc này các bạn sinh viên của Hưng Yên cũng có thể lựa chọn các ca làm việc sáng, trưa, tối, sao cho phù hợp với lịch học của mình là được. Công việc không thật sự quá gò bó mà còn đem lại với mức lương khá cao đúng không nào?

4.5. Việc làm thêm sinh viên cộng tác viên tại Hưng Yên

Hiện nay sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như kinh doanh online thì hiện nay cộng tác viên chính là một công việc phù hợp với tất cả các bạn sinh viên. Bạn có thể nhận làm công việc này ở bất cứ nơi nào trên cả nước chỉ cần trao đổi và làm việc thông qua mạng internet. Công việc này khá phù hợp với bạn, bạn có thể làm vào bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngàt và nhận lương ăn theo phần trăm hoa hồng.

Nếu như bạn vẫn chưa biết mình cần phải tìm những công việc này tại đâu thì timviec365.vn chính là một địa điểm uy tín giúp cho bạn có thể tìm kiếm công việc làm thêm sinh viên đơn giản và nhanh chóng hơn đó.

>>> Bạn đọc có thểm tham khảo thêm:

  • Những  việc làm tại Hưng Yên mới nhất được tổng hợp và chia sẻ đầy đủ bởi timviec365.vn để bạn đọc quan tâm có thể tìm ngay được việc làm tốt nhất cho mình.

  • Là một tỉnh đang phát triển nên các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng tại Hưng Yên ngày càng nhiều. Do đó có rất nhiều người  tìm việc làm xây dựng tại Hưng Yên quan tâm đên các tin tuyển dụng liên tục được đăng tuyển mỗi ngày trên timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype