Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình phát triển kinh tế ảnh hưởng việc làm thêm sinh viên như thế nào?

Nhắc đến Khánh Hòa là chắc chắn bất kỳ ai cũng nghĩ ngay đến thành phố biển Nha Trang. Khánh Hòa là thành phố biển phát triển hiện nay, là một trong những thành phố phát triển tại khu vực miền trung nước ta. Với lợi thế đường bờ biển dài 385km cùng với đó là khoảng 200 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau tạo điều kiện cho ngành kinh tế và du lịch biển phát triển và thúc đẩy nền kinh tế chung của tỉnh phát triển. Đặc biệt là hiện nay đẩy mạnh phát triển các tiền năng sẵn có của mình, và đưa tình phát triển tập trung vào 3 vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh vùng vịnh Phong vân, khu vực thành phố Nha Trang và vịnh Cam Ranh.

Tình hình tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa như thế nào?
Tình hình tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa như thế nào?

Với chính sách của đảng, nhà nước, chính quyền địa phương đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển, các ngành nghề được đa dạng và thu hút được vốn đầu tư của nhiều nhà đầu tư khác nhau phát triển kinh tế tại đây. Đặc biệt Khánh Hòa phát triển với các ngành kinh tế như đóng tàu, chế biến thủy hải sản, du lịch, dịch vụ, y tế và giáo dịch  đều được đẩy mạnh và phát triển đồng đều để đưa toàn tỉnh phát triển trong sự phát triển chung của đất nước, tạo việc làm không chỉ cho lao động tại tỉnh mà còn rất nhiều lao động tại các tỉnh khác. 

Ngành giáo dục tại Khánh Hòa hiện nay khá phát triển với rất nhiều các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tọ sinh viên ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau của xã hội. Tạo điều kiện cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, bên cạnh đó là phát triển của kinh tế xã hội của đất nước. Trên toàn tỉnh hiện nay đang có các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hoạt động và đào tạo nguồn nhân lực như: Trường đại học Nha Trang, trường đại học Thái bình Dương, đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Nha Trang, trường sĩ quan thông tin, cao đẳng y tế Khánh Hòa, cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Nha Trang, cao đẳng sư phạm Nha Trang, cao đẳng kỹ thuật công nghệ Nha Trang, cao đẳng sư phạm trung ương Nha Trang, cao đẳng y dược Sài Gòn, học viện hải quân, sĩ quan không quan hệ đại học. Với rất nhiều các trường đào tạo chuyên nghiệp hệ cao đẳng và đại học, thu hút được rất nhiều các sinh viên theo học.

Tình hình phát triển tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa
Tình hình phát triển tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa

Lượng sinh viên theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đông đảo và nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên là rất nhiều. Sinh viên đi học xa nhà không phải ai cũng có điều kiện để có thể trang trải những kinh phí cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày, chính vì vậy như cầu làm thêm của sinh viên là rất cần thiết để có thêm một khoản thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó rất nhiều các bạn sinh viên muốn bỏ thời gian rảnh khi còn là sinh viên đi làm thêm để có thêm một khoản thu nhập và kinh nghiệm cho bản thân để có được một việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Sinh viên có nhu cầu làm thêm tại Khánh Hòa có thể tìm việc làm thêm và làm trong rất nhiều các lĩnh vực ngành nghề tại Khánh Hòa hiện này từ các lĩnh vực kinh tế, xã hội đến dịch vụ hiện nay. Đặc biệt là các bạn thường rất dễ tìm kiếm việc làm thêm cho bản thân mình trong lĩnh vực dịch vụ với nền kinh tế tại đây rất phát triển với các ngành dịch vụ. Để tìm được việc làm sinh viên làm thêm cho bản thân tại Khánh Hòa bạn có thể tìm hiểu thông tin về một số các việc làm tuyển dụng làm thêm nhiều nhất hiện nay tại Khánh Hòa ở phần tiếp theo của bài viết này.

2. Các công việc bạn có thể dễ dàng tìm việc làm tại Khánh Hòa để làm thêm?

Khánh Hòa một thành phố phát triển không chỉ là nổi tiếng với phát triển kinh tế và du lịch biển, Khánh Hòa hiện đang phát triển rất nhiều các ngành kinh tế khác nhau và đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực nhưng tập trung vào các ngành có tiềm năng và thế mạnh của tỉnh để phát triển nền kinh tế của tỉnh Khánh Hòa. Sinh viên tại khánh Hòa có thể tìm kiếm thông tin và việc làm cho bản thân trong một số vị trí công việc cụ thể như sau:

2.1. Phục vụ trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu nghỉ dưỡng

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - nhân viên phục vụ
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - nhân viên phục vụ

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa với vị trí là nhân viên phục vụ rất dễ tìm kiến cho bản thân một công việc như vậy. Khi tìm việc làm phục vụ bạn có thể lựa chọn làm việc tại rất nhiều nơi khác nhau như làm phục vụ trong các quán ăn, làm phục vụ trong quán nước, nhà hàng, khách sạn, trong các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang nói riêng và tại Khánh Hòa nói chung.

Với kinh tế biển và du lịch biển phát triển kéo theo đó là các ngành dịch vụ phục vụ cho nhu cầu du lịch biển của con người cũng tăng lên, các nhà hàng, quan ăn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng mở ra ngày càng nhiều để phục vụ khách du lịch. Nhu cầu được tuyển dụng nhân viên của các ngành này là rất nhiều, bên cạnh viên tuyển dụng nhân viên toàn thời gian thì họ cũng khá dễ tĩnh và có khung hướng thuê cả nhân viên part time, sinh viên làm thêm đều có thể tìm việc làm cho bản thân mình.

Với vị trí nhân viên phục vụ bạn sẽ làm tại các địa điểm làm việc khác nhau thì sẽ có những mức thu nhập được trả cho bạn là khác nhau. Trung bình hiện nay thì thu nhập của sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa với vai trò là nhân viên phục vụ thì rơi vào khoảng từ 2 triệu – 4 triệu đồng/tháng, mức lương của sinh viên làm thêm phục vụ cao hay thấp còn tùy thuộc vào khoảng thời gian mà họ làm việc. Đây cũng là một công việc mang đến những trải nghiệm thú vị và cho bạn những kinh nghiệm quý báu về việc phục vụ và làm vừa lòng khách hàng.

2.2. Nhân viên bán hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm

Với ngành dịch vụ phát triển để phục vụ cho nhu cầu đời sống của con người tại Khánh Hòa ngày càng cao, bên cạnh đó là phục vụ và hướng đến khách hàng là những du khách đến với Khánh Hòa và đặc biệt là các khu du lịch nổi tiếng. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa với công việc là nhân viên bán hàng rất đơn giản và đây là lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên bởi tinh chất công việc không quá vất vả. Một công việc là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn nữ sinh viên tại Khánh Hòa.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - nhân viên bán hàng
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - nhân viên bán hàng

Khi lựa chọn nhân viên bán hàng bạn có thể tìm việc làm của mình tại các cửa hàng thời trang, các trung tâm thương mại, các cửa hàng mỹ phẩm, các cửa hàng thực phẩm, cung cấp các vật dụng và nhu cầu cần thiết cho con người. Với công việc này bạn sẽ có được cho mình rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt là với các bạn học và có niềm đam mê kinh doanh. Mực thu nhập cho sinh viên làm thêm bán hàng rời vào khoảng trung bình từ 2 triệu – 3.5 triệu đồng/tháng.

2.3. Nhân viên lễ tân

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa thì lựa chọn lễ tân là một trong những việc làm bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn học du lịch thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho trải nghiệm nghề nghiệp của bản thân mình. Với nhân viên lễ tân, bạn có thể tìm việc làm cho bản thân tại rất nhiều các trung tâm thương mại, đặc biệt là tại các khách sạn của vùng du lịch, tại các khu du lịch hoặc khu nghỉ dưỡng bạn cũng đều có thể tìm việc làm cho bản thân.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - nhân viên lễ tân
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - nhân viên lễ tân

Khi làm việc nhân viên lễ tân thì thường sẽ đòi hỏi bạn có ngoại hình, đặc biệt là khả năng giao tiếp, bạn sẽ có lợi thế và một vị trí việc làm tốt nhất cho bản thân khi có thể giao tiếng tiếng Anh. Đây cũng có thể xem là một công việc giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh của bản thân mình. Nhân viên lễ tân từ việc làm toàn thời gian thì hiện nay khi bạn có nhu cầu tìm việc thì các nhà tuyển dụng đều có thể tuyển dụng thành part time để phù hợp hơn với các sinh viên, và cũng tạo điều kiện để có thể tuyển dụng được nhiều nhân viên hơn.

Khi làm việc tại vị trí nhân viên lễ tân bạn sẽ nhận được mức thu nhập từ 2.5 triệu – 5 triệu đồng/tháng, mức lương của bạn cao hay thấp tùy thuộc vào lựa chọn về nơi làm việc của bạn, sự thỏa thuận giữa bạn với bên thuê, cùng với đó là còn phụ thuộc vào thời gian bạn làm việc như thế nào tại đó.

2.4. Nhân viên kinh doanh

Tìm việc làm sinh viên làm thêm với vai trò là nhân viên kinh doanh là một trong những lựa chọn của các bạn học sinh doanh, thích môi trường làm việc công sở, bên cạnh đó là muốn học hỏi những kinh nghiệm về kinh doanh cho bản thân để có thể trở thành kinh nghiệm cho bản thân mình sau này. Tại Khánh Hòa để tìm một công việc nhân viên kinh doanh không quá khó, tùy nhiên để tìm một công việc kinh doanh part time cho bản thân thì cũng cần có sự tìm kiếm và chọn lựa rất nhiều cho bạn.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - nhân viên kinh doanh
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh ở đầy phổ biến làm việc liên quan đến các ngành kinh tế biển là thế mạnh cả vùng. Bạn cũng có thể trở thành cộng tác viên kinh doanh của các doanh nghiệp. Khi làm việc với vai trò nhân viên kinh doanh bạn sẽ có được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân từ kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, tư vấn đến các nghệ thuật để bán hàng làm thế nào để mang về được doanh thu cho doanh nghiệp.

Với vai trò là một nhân viên kinh doanh thì mức thu nhập của bạn thường phụ thuộc vào doanh thu của bạn. Doanh thu cao thu nhập của bạn tốt và ngược lại. Với vại trí là nhân viên kinh doanh làm thêm thì mức lương cứng của bạn thường rất thấp mà chỉ dựa vào hoa hồng bán hàng của bạn là nguồn thu nhập chính của bản thân.

2.5. Việc làm thêm tại nhà

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa thì lựa chọn làm thêm tại nhà là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Các công việc tại nhà bạn có thể làm như nhận thiết kế banner, thiết kế logo, nhân viết báo, nhận viết content về các bài viết cho du lịch tại Khánh Hòa, kinh doanh online,… là những lựa chọn về việc làm thêm tại nhà cho bạn.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - việc làm thêm tại nhà
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa - việc làm thêm tại nhà

Đây là công việc bạn chỉ cần bỏ thời gian rảnh rỗi của bản thân để kiếm tiền, không cần phải ra ngoài, một trong những lựa chọn công việc của các bạn thích ở nhà, không mất thời gian đi làm mà bản thân bạn vẫn có được thu nhập để trang trải cho cuộc sống của bản thân mình. Đặc biệt với thời buổi khoa học công nghệ phát triển với sự bùng nổ của mạng xã hội, sự kết nối của internet khiến việc làm tại nhà trở thành một trong những lựa chọn việc làm hàng đầu cho bản thân bạn.

Với công việc làm thêm tại nhà bạn sẽ nhận được thu nhập dựa trên sản phẩm, sổ lượng sản phẩm bạn tạo ra như thế nào thì thu nhập của bạn sẽ được trả theo sản phẩm bạn tạo ra.

3. Các cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa

Nếu bạn đang băn khoăn về cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa cho bản thân thì bạn có thể thảo các cách tìm kiếm việc làm thêm cho chính mình như sau:

3.1. Tìm việc làm sinh viên làm thêm bằng mối quan hệ 

Các mối quan hệ của bạn chính là một trong điều kiện để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm cho bản thân mình. Thông qua mối quan hệ để tìm việc làm là cách làm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang lựa chọn cách làm này. Thay vì tự mình tìm kiếm thì việc được bạn bè hay các mối quan hệ xã hội của bạn giới thiệu việc làm cho bản thân sẽ nhanh hơn rất nhiều khi tự bản thân trực tiếp tìm kiếm việc làm ngoài đường. 

Cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa
Cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa

3.2. Tìm việc làm qua các trung tâm giới thiệu

Tìm việc làm thêm khi bạn là sinh viên khi chưa có nhiều mối quan hệ và bên cạnh đó là việc học xa nhà ít bạn bè thì việc tìm kiếm việc làm thêm từ các mối quan hệ thật khó khăn với các bạn. Một trong những giải pháp về tìm việc làm đó chính là đến các trung tâm giới thiệu việc làm cho bản thân. Khi đến với trung tâm giới thiệu việc làm bạn sẽ được hướng dẫn và tìm việc làm phù hợp với bản thân, tuy nhiên hầu hết các trung tâm giới thiệu việc làm thường mất phí giới thiệu việc làm cho bạn.

3.3. Trực tiếp tìm trên các địa điểm quanh khu vực sống của bạn

Rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn các tìm việc làm cho bản thân bằng cách dạo qua các con phố và thấy đâu dán tờ quảng cáo tuyển dụng nhân viên làm thêm thì các bạn sẽ vào phỏng vấn và tìm một việc làm phù hợp với bản thân. Đây là cách làm truyền thông và thiếu hiệu quả nhất trong cách tìm việc làm cho bản thân bạn. Bên cạnh đó với việc tìm việc làm như vậy sẽ mất thời gian và công sức rất nhiều để tìm việc làm cho bản thân mình.

3.4. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa online

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa online với timviec365.vn
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa online với timviec365.vn

Với thời buổi công nghệ và mạng xã hội phát triển phổ biến như hiện nay. Đặc biệt là ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại, các bạn sinh viên thường đều sử dụng đến điện thoại thông minh và có kết nối internet thì việc tìm việc làm trên điện thoại với các bạn thật dễ dàng. Tìm việc làm thêm tại Khánh Hòa qua các hội nhóm trên các trang mạng xã hội khác nhau hiện nay vừa tiện lợi, lại không mất nhiều thời gian cho bản thân trong việc tìm kiếm việc làm. Đặc biệt là việc tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa sẽ hiệu quả hơn rất nhiều mang đến cho bạn những lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất với timviec365.vn.

Đến với timviec365.vn bạn sẽ có một chiếu cầu nối vững chắc giữa bạn với nhà tuyển dụng, với các tin tuyển dụng được liên tục đăng tải và hỗ trợ bạn công cụ tìm kiếm việc làm quanh đây giúp bạn tìm được việc làm gần bạn nhất cho bản thân mình. Bên cạnh đó timviec365.vn còn giúp bạn tạo CV xin việc chất lượng từ hình thức đến nội dung để gửi đến các nhà tuyển dụng.

Qua chia sẻ về tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa giúp bạn có được những hiểu biết về tình hình phát triển kinh tế và việc làm thêm hiện nay tại Khánh Hòa như thế nào. Nếu bạn là sinh viên thì không thể bỏ qua được các công việc và vị trí công việc tuyển dụng nhiều tại Khánh Hòa để làm thêm. Không chỉ vậy, thông qua chia sẻ này còn giúp bạn có được những hiểu biết và cách để tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Khánh Hòa tốt nhất và nhanh nhất cho bản thân mình, đặc biệt là timviec365.vn sẽ mang đến trải nghiệm và tìm việc làm nhanh chóng và chất lượng nhất cho bạn.

>>> Có rất nhiều công việc đang đăng tuyển như việc làm xây dựng tại Khánh Hòa được đăng trên website tuyển dụng uy tín: timviec365.vn. Hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin tuyển dụng và ứng tuyển để có được công việc phù hợp nhé !


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype