Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại An Giang tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang

Đã từ lâu trong quá trình lịch sử hình thành nên tỉnh An Giang, địa phương này đã có những truyền thống trong ngành thủ công, sáng tạo ra những vật dụng gia đình, vật dụng cần thiết sử dụng trong đời sống sinh hoạt như nghề dệt, nghề gỗ, nghề đan lát, nghề nắn nồi, bát, đĩa, nghề chạm khắc điêu khắc đá. Ở đất An Giang là những làng nghề đã từ lâu nổi tiếng với những sản phẩm thủ công như lụa Tân Châu, mắm Châu Đốc, mộc Chợ Thủ, bánh phồng Phú Tân, khô bò hảo hạng và những hàng hóa tiêu dùng hàng ngày khác. Những sản phẩm kỳ công và cầu kỳ để làm nên như lụa, gỗ mộc, đá chạm khắc được người dân bảo tồn và phát huy truyền thống. Ở khu vực Bảy Núi, Châu Đốc có những dân tộc vẫn đan khăn choàng, khăn đội đầu, khăn áo với rất nhiều những màu sắc được phối hợp tạo nên những hình ảnh màu sắc đẹp mắt được dệt nên trên nền những chiếc khăn giản dị mà đậm chất mỹ thuật, nghệ thuật. Sự thiết kế mỹ thuật đã đến trong từng sản phẩm dung dị mà vẫn cuốn hút sự chú ý của bất kỳ vị khách du lịch vãng lai nào đi qua miền đất An Giang.

Việc làm TKMT tại An Giang đang có những bước phát triển nhất định
Việc làm TKMT tại An Giang đang có những bước phát triển nhất định

Ở khu vực Chợ Mới cũng sớm phát triển nghề mộc. Những sản phẩm từ gỗ được tạo ra bởi các nghệ nhân tại An Giang đều có tiếng nức vùng đối với khu vực Miền Tây nói chung và An Giang nói riêng. Những đồ gỗ được tạo ra từ Chợ Thủ (Chợ Mới) có những đường nét tinh xảo, hoa văn cầu kỳ. Nếu ai có dịp ghé qua Chợ Mới An Giang sẽ thấy được khung cảnh sản xuất, điêu khắc gỗ tất bật, nơi những nghệ nhân đang thổi hồn nghệ thuật vào những khúc gỗ xù xì, biến chúng trở thành những đồ vật gia dụng có tính thẩm mỹ cao như tượng, bộ tràng kỉ, phản,... Nghề mộc ở Chợ Mới đã có  lịch sử từ hàng trăm năm nay đến giờ vẫn giữ được nét truyền thống. Thời nay, người dân có thể kết hợp thiết kế mỹ thuật với sản xuất nghề mộc để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt hơn, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang bởi vậy cũng có những bước tiến nhất định.

Nghề điêu khắc đá cũng đã phát triển rất mạnh. Bắt nguồn từ Núi Sam, Núi Sập là nơi mà người dân tới khai thác đá để tạo dựng nên các công trình kiến trúc xây dựng và theo thị trường phát triển cũng như nhu cầu của xã hội thì dân địa phương dùng đá để tạo ra những vật dụng gia đình chày và cối để giã gạo, mặt bàn, nữ trang, đá quý,... Công việc sản xuất điêu khắc đá cũng cần nhờ đến những bản thiết kế, tạo hình, phác thảo trước để các nghệ nhân có thể trao đổi với khách hàng hiệu quả hơn trong việc giúp cho tạo nên những sản phẩm vừa thẩm mỹ nghệ thuật cao lại vừa có thể làm theo đúng nhu cầu của các khách hàng yêu cầu đặt hàng.

Tình hình thực tế của việc làm TKMT tại An Giang
Tình hình thực tế của việc làm TKMT tại An Giang

Nói chung, tình hình việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang đang có những bước tiến quan trọng, bởi mảnh đất An Giang đã có những nền tảng về những ngành, công việc liên quan tới mỹ thuật, nghệ thuật, thủ công.

Tại An Giang, thực tế về việc làm thiết kế mỹ thuật đang được chính phủ và nhà nước đầu tư rất nhiều mặt. Những công ty, doanh nghiệp về thiết kế đang được đầu tư và xây dựng ở những huyện tại địa phương, tạo ra công ăn việc làm cho những người làm trong ngành nghề thiết kế như thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế game, thiết kế nội thất. Và việc làm ngành thiết kế mỹ thuật cũng có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển.

Ở An Giang cũng có rất nhiều cơ sở chùa, đền dẫn tới nhu cầu thiết kế, vẽ tranh hội họa nhiều nên ngành thiết kế mỹ thuật luôn được sử dụng trong đời sống.

Tuy nhiên việc tuyển chọn nhân sự lao động cho việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang cũng có một vài khó khăn khi các nhà tuyển dụng muốn lựa chọn những ứng cử viên có kinh nghiệm nền tảng, bằng cấp giỏi và chứng chỉ nghiệp vụ đảm bảo linh hoạt trong quá trình làm việc. Bởi vậy nên đó cũng là một trong những khó khăn nhất định trong việc tuyển dụng nhân sự và người lao động tham gia vào bộ máy hoạt động của các doanh nghiệp.

2. Những thuận lợi nào giúp phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang

Có thể có người sẽ nhận định rằng kinh tế của An Giang chưa phát triển, địa thế cũng như mật độ dân số chưa phải con số quá lớn, nên sự phát triển việc làm không có thuận lợi nhiều. Nhưng sự thật thì không hoàn toàn vậy.

Việc làm TKMT tại An Giang có những mặt thuận lợi nào?
Việc làm TKMT tại An Giang có những mặt thuận lợi nào?

An Giang vẫn có những điểm du lịch thu hút khách du lịch và những làng nghề như dệt may, chạm khắc đá, gỗ tạo điều kiện lớn cho những ai muốn tìm cho mình công việc thiết kế mỹ thuật tại An Giang. 

3. TOP những việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang “hot” nhất cho bạn

Ngành thiết kế mỹ thuật luôn thu hút được các bạn đam mê nghệ thuật hội họa bởi các bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật, hấp dẫn. Bạn có định hướng theo ngành thiết kế mỹ thuật vậy bạn đã biết ngành này sẽ hướng bạn tới những vị trí công việc cụ thể như thế nào hay chưa? Bạn hãy cùng với tôi tìm hiểu xem Top những công việc ngành thiết kế mỹ thuật “hot” nhất tại An Giang nhé! Điều này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn cụ thể hơn về con đường mình đi và cũng để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyên môn của vị trí mà bạn đang hướng tới.

3.1. Giám đốc sáng tạo

Công việc của một giám đốc sáng tạo rất đặc biệt bởi bạn sẽ là một nhân tố đưa ra các ý tưởng độc đáo và có giá trị thẩm mỹ cao để đóng góp vào quá trình vận hành một dự án. Bạn sẽ thường xuyên làm việc với các dự án, tạo ý tưởng giúp các content của đội có những ý tưởng mới, giúp những đội nhóm sản xuất với năng suất tốt hơn và hiệu quả công việc cao hơn. 

Giám đốc sáng tạo là một vị trí việc làm tuyệt vời
Giám đốc sáng tạo là một vị trí việc làm tuyệt vời

Có thể nói đây là một vị trí làm việc vừa thú vị lại vừa đáng mơ ước bởi bạn sẽ luôn được đẩy mạnh công suất làm việc của bản thân vì luôn tạo ra những điều mới mẻ và cũng đạt được mức lương vô cùng hấp dẫn đầy tính thúc đẩy cơ hội phát triển cho bạn, mức lương của giám đốc sáng tạo có thể lên tới 25 - 30 triệu tùy theo .KPI mà bạn mang lại cho thương hiệu, cho doanh nghiệp và công ty. Bởi vậy đây là một trong những công việc hot nhất của ngành thiết kế mỹ thuật tại An Giang.

3.2. Thiết kế web

Hiện tại với những nhu cầu của nền thương mại điện tử, truyền thông đa phương tiện thì việc những công ty cần quảng bá qua trang web của chính họ là nhu cầu rất lớn. Bởi vậy rất nhiều công ty thuê nhân sự mảng thiết kế web. Bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chuyên môn đã được đào tạo, óc sáng tạo và những kỹ năng cần thiết để thiết kế nên trang web.

3.3. Thiết kế đồ họa

Công việc của bạn sẽ là thiết kế nên những mẫu mã logo, logo thương hiệu, bao bì, bìa sách và nhiều hơn thế. Công việc liên quan tới thiết kế luôn khiến bạn “động não” nhiều và phát triển khiếu thẩm mỹ rất nhiều. Nếu bạn là người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp bạn có thể thử sức với công việc là một nhà thiết kế đồ họa trong tương lai nhé!

3.4. Thiết kế sản xuất đồ dùng

Những nghệ nhân làng nghề tại An Giang luôn cần nhà thiết kế đồ dùng để giúp họ truyền đạt ý tưởng dễ dàng hơn cũng như đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm công việc, việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang bạn có thể cân nhắc với công việc này. Vị trí cho công việc này sẽ luôn dành sẵn cho bạn bởi An Giang có làng nghề đã từ mấy trăm năm và các nghệ nhân vẫn lưu truyền và gìn giữ tới tận ngày nay.

4. Nằm lòng những “bí kíp” cho bạn có được việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang

Sau quá trình học hành và tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm làm việc tại giảng đường, điều mà các bạn sinh viên luôn mong muốn và quan tâm là làm thế nào để có thể tìm được công việc tốt, xứng đáng với những công sức học hành bao năm và không phụ lòng công sức “đầu tư” từ bậc phụ huynh. Ngành thiết kế mỹ thuật để kiếm được việc là điều không phải khó khăn nhưng ở những công ty hay cơ sở sử dụng lao động có những lưu ý và đòi hỏi cao về trình độ bằng cấp, chứng chỉ, kỹ năng, tay nghề cao vậy nên lời khuyên cho các bạn sinh viên đang trong thời gian còn có thể trau dồi và ngay cả các em học sinh có định hướng thì vào ngành là các bạn, các em cần phải trau dồi và nâng cao những chứng chỉ cần thiết trong nghề để có thể “ghi điểm” vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng kỹ tính nhé. Bên cạnh đó, các bạn và các em cần phải có sự đầu tư cao và nghiêm túc với những chứng chỉ như IELTS và TOEIC bởi nếu muốn du học nâng cao trình độ sau Đại học hoặc làm việc ở những doanh nghiệp nước ngoài thì những chứng chỉ ấy sẽ là điểm cộng cực kỳ thuận lợi để bạn vượt qua nhiều ứng cử viên khác và sẽ nhận được mức lương cao hơn hẳn những nhân viên cùng trình độ chuyên môn nhưng không có trình độ Tiếng Anh giỏi như bạn. Việc giỏi chuyên môn là điều cần bắt buộc có để có thể hoàn thành tốt công việc nhưng song song đó hãy nâng cao trình độ giao tiếp bằng Tiếng Anh các bạn nhé!

Bí quyết cho bạn kiếm được việc làm TKMT tại An Giang
Bí quyết cho bạn kiếm được việc làm TKMT tại An Giang

Sau đây timviec365.vn sẽ gửi tới bạn những lời khuyên chân thành nhất để bạn có thêm những lời mách nước để đạt được mục tiêu kiếm được công việc, việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang thuận lợi, dễ dàng hơn.

Bạn hãy có thể liên hệ, liên lạc với người thân, họ hàng,bạn bè, hàng xóm hay những người quen mà có thể giúp bạn tìm được vị trí việc làm đúng chuyên môn của bạn. “Đầu mối” tuyển dụng qua người quen có thể giúp bạn có một môi trường tốt bởi những người quen thân với bạn đã biết trước nơi làm việc nào là uy tín cũng như hiểu rõ tính cách, cách ứng xử hay thái độ làm việc, trình độ chuyên môn của bạn nên họ có thể kết nối giữa bạn và cơ sở việc làm tốt hơn. Việc hòa nhập với công ty và môi trường làm việc cũng vì thế dễ dàng và thân thiện hơn rất nhiều. Dĩ nhiên bạn có thể tự đi kiếm một doanh nghiệp hay công ty nhưng trước hết hãy cứ nhờ sự trợ giúp của những người thân thiết đối với bạn đã nhé, dù sao bạn cũng là một sinh viên “chân ướt chân ráo” mới ra trường, nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ của những tiền bối đi trước cũng không phải là điều gì quá vô lý. Hãy cứ mạnh dạn liên hệ sử dụng những mối quan hệ của bản thân nhé!

Bạn cũng có thể tới những trung tâm giới thiệu việc làm và đăng ký tìm việc làm ohuf hợp với bản thân. Cách làm này cũng phổ biến và đại trà trong bối cảnh tìm việc hiện nay. Bạn có thể tới những trung tâm như vậy và được họ tư vấn, tìm việc, xếp lịch phỏng vấn với các nhà tuyển dụng đang cần tuyển việc làm thiết kế việc làm tại An Giang. 

Bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp
Bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Trên mạng hiện nay cũng có rất nhiều thông tin tuyển dụng được đăng tải mỗi ngày, bạn có thể tận dụng những trang web hay group diễn đàn để tìm công việc phù hợp cho mình. Ở những phương tiện đại chúng như báo đài, tivi,... cũng có rất nhiều những công ty, doanh nghiệp đăng tải lên tìm kiếm ứng viên trong ngành nghề thiết kế mỹ thuật. Bạn nên chú ý và theo dõi để nắm bắt cập nhật thông tin nhé!

Tôi sẽ có thể giới thiệu cho bạn một trang web luôn đi đầu trong xử lý, là giải pháp hữu hiệu nhất cho các nhà tuyển dụng tìm được ứng viên và cũng là nơi để ứng viên có thể tìm được “ngôi nhà tuyển dụng” uy tín cho bản thân mình là trang web timviec365.vn. Trang web này là địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn trẻ muốn tìm được công việc phù hợp với ngành học trên tất cả các vùng miền trên đất nước Việt Nam hình chữ S thân thương này.

Bạn chỉ cần tìm kiếm trang web timviec365.vn trên mạng sau đó giao diện hiện lên. Bạn sẽ nhập vào ô tỉnh thành là “An Giang”, ô ngành nghề bạn chọn “Thiết kế mỹ thuật” và nhấn vào ô tìm kiếm. Như vậy là bạn đã chỉ mất vài giây mà đã có danh sách những nơi tuyển dụng việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang rồi đó! Thật là tiện lợi và tiết kiệm thời gian phải không nào? Bạn không cần ra ngoài tìm kiếm cũng như chưa cần chuẩn bị túi hồ sơ dày cộp mang đến cho nhà tuyển dụng mà bạn chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc máy tính kết nối mạng và bạn có thể soạn CV ngay trên trang web này với những form chuyên nghiệp và sau đó nộp hồ sơ online tới cho nhà tuyển dụng, vậy là đã hoàn thành và chờ đợi lịch phỏng vấn thôi.

Cơ hội việc làm dành cho bạn rất rộng mở
Cơ hội việc làm dành cho bạn rất rộng mở

Cơ hội việc làm của mỗi ngành nghề đều rất phong phú và bạn nên chủ động tìm kiếm và nắm bắt được những thông tin mà nhà tuyển dụng đăng tải qua các kênh bằng sự nỗ lực cả về chuyên môn cũng như quyết tâm về mặt tinh thần, cơ hội chắc chắn sẽ mở ra với bạn. Hãy tự tin và đi kiếm tìm cơ hội của mình nhé!

Giờ đây bạn đã có những thông tin việc làm thiết kế mỹ thuật tại An Giang rồi phải không nào, những thông tin về việc làm còn nhiều tại trang web timviec365.vn mà tôi không thể chia sẻ hết trong bài viết lần này được, bạn có thể truy cập web và tìm hiểu thêm nữa nhé!

Những thông tin tuyển dụng An Giang mới nhất luôn có sự xuất hiện của việc làm thiết kế - mỹ thuật với mức lương vô cùng hấp dẫn. Hãy chú ý tin tuyển dụng mới nhất để có thể tìm cho mình một công việc lương cao nhé.

Tư vấn đang là một công việc khá phổ biến tại An Giang, bạn có thể tìm việc làm tư vấn tại An Giang với nhiều công việc khác nhau như tư vấn bán hàng, tư vấn tâm lý,... Đây là công việc có mức thu nhập rất cao và nhiều cơ hội phát triển tại An Giang hiện nay.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype