Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại An Giang tháng 12/2021 (40 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Nh Phương Đông (Ocb)

CTV TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Nh Phương Đông (Ocb)

An Giang

Hạn nộp: 20/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tư vấn là công việc khá phổ biến hiện nay và việc làm tư vấn tại An Giang có những yếu tố nào ảnh hưởng bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

1.  Việc làm tư vấn tại An Giang- Triển vọng và cơ hội nghề nghiệp mới

An Giang hiện nay là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, được sự quan tâm của tỉnh và nhà nước nên trong những năm gần đây An Giang hoàn toàn lột xác để trở thành một trong những tỉnh có nền kinh tế vững, nhiều công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tạo ra được nhiều công ăn việc làm cho người dân chính vì vậy mà đợi sống người dân cũng được cải thiện lên rất nhiều.

Không những thế An Giang phát triển nhiều lĩnh vực nhiều ngành nghề nên từ giáo dục- y tế- kinh doanh, đến những ngành nghề lĩnh vực khác cũng rất cần tư vấn viên cho ngành đó .

Thành Phố An Giang

Có thể nói thị trường tuyển dụng việc làm An Giang hiện nay là rất hot với công việc tư vấn viên, vì công việc này có rất nhiều cơ hội, từ mức lương đến chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc cũng rất hoàn hảo, tính linh hoạt trong công việc hay những yếu tố về sự chủ động ra những cơ hội cho cá nhân có thể chứng minh các năng lực vốn có của bản thân trong cơ hội được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn viên có thể nói là cái nôi cho sự phát triển của ngành nghề đó, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển đẩy mạnh và thu hút khách hàng thì đều cần một bộ phận tư vấn viên để giải đáp các thắc mắc và tư vấn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Người làm tư vấn viên được gặp gỡ nhiều khách hàng, những đồng nghiệp nhân viên có thể trao đổi kiến thức và kỹ năng cho nhau để cùng nhau phát triển, với yêu cầu nghề tư vấn viên không đòi hỏi quá nhiều về trình độ chuyên môn, kỹ năng chuyên sâu nên mọi người đều có thể theo đuổi công việc này nếu yêu thích nó.

Về độ hot của nghề này thì chắc chắn chắn là ai cũng biết, nếu bạn đang tìm việc thì có thể lên trang timviec365.vn để tìm hiểu về công việc này, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng Việc làm tư vấn tại An Giang bạn có thể tham khảo và tạo hồ sơ trên trang timviec365.vn để nhà tuyển dụng có thể thấy được bạn và đặt lịch phỏng vấn.

Trước độ hot, năng động, cơ hội nghề tư vấn nhiều bạn trẻ đã lựa chọn và tìm kiếm công việc này, nhưng cũng có nhiều bạn còn băn khoăn chưa tìm được và chưa thực sự hiểu về nghề tư vấn, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về công việc của người làm tư vấn và đặc biệt là việc làm tư vấn tại An Giang hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé.

2.  Những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm tư vấn tại An Giang

2.1.  Về vị trí địa lý thuận lợi của An Giang cho cơ hội về việc làm tư vấn

Ở tỉnh thành nào thì yếu tố về vị trí địa lý cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm của những người dân trên địa bàn, An Giang cũng vậy vị trí địa lý của tỉnh ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế của vùng, ảnh hưởng đến những chủ chương hướng đi của các tỉnh.

Về vị trí địa lý: An Giang là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là tỉnh có dân số đông nhất vùng Tây Nam Bộ, so với nước ta dân số tỉnh đứng thứ sáu.

Diện tích của An Giang có diện tích là 3.536,7 km², bằng 1,03% diện tích cả nước và đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Chính diện tích của tỉnh An Giang rộng lớn nên tạo thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp, dịch vụ và các ngành khách ngoài ra Phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp, Phía bắc và tây bắc giáp hai tỉnh Kandal và Takeo của Campuchia với đường biên giới dài gần 104 km, Phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang, Phía nam giáp thành phố Cần Thơ

An Giang là tỉnh về vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và giao thương với các tỉnh khác trong khu vực, chính điều này tạo thuận lợi cho kinh tế ở vùng phát triển mạnh tạo điều kiện cho người lao động có nhiều việc làm

Từ những yếu tố về vị trí địa lý, dân cư đã tạo ra một tỉnh An Giang sôi động về nhu cầu việc làm ở các ngành nghề, và không thể không nói đến ngành tư vấn ở An Giang

2.2.  Kinh tế của An Giang tạo tiền đề cho việc làm tư vấn

Do An Giang là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long nên từ xưa người dân đã phát triển mạnh nghề làm ruộng, đánh bắt cá và tôm... phát triển mạnh các nghề thủ công như đan lát, nắn nồi, chạm khắc đá... những năm gần đây khi cuộc sống người dân phát triển họ áp dụng nhiều phương pháp kinh doanh để thu hút và chăm sóc khách hàng của mình hơn một trong số đó là tuyển tư vấn viên để tư vấn chăm sóc cho những ngành mình đang làm.

Ở Tỉnh cũng phát triển nhiều ngành nghề thủ công cổ truyền của dân tộc, tuy là phát triển ngành nghề thủ công nhưng người dân đã chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng của mình, tìm kiếm nhiều hình thức kinh doanh mới để thủ công nghiệp của vùng có nhiều cơ hội phát triển hơn, một trong số đó là tuyển dụng nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của những hộ kinh doanh hay doanh nghiệp lớn về việc phát triển thủ công nghiệp của vùng.

công việc của tư vấn viên

Ngoài ra tỉnh còn tập trung chú trọng trong việc phát triển du lịch của vùng tạo quy hoạch nhiều khu du lịch nổi tiếng ở tỉnh để thu hút nhiều khách du lịch về với tỉnh, việc làm đó giúp cho kinh tế của vùng càng ngày càng phát triển, để phát triển lớn mạnh hơn nữa chúng ta cần có những người làm công tác tư vấn hỗ trợ khách hàng khi muốn đến tham quan du lịch vùng.

3. Những yếu tố cần có của người làm tư vấn viên

Công việc của người tư vấn viên rất đa dạng và sôi động, người làm công việc này có thể tư vấn trực tiếp gặp mặt khách hàng để tư vấn về sản phẩm của mình, cũng có thể là tư vấn sản phẩm qua điện thoại, những người tư vấn viên bán hàng là những người theo sát khách hàng từ khi họ bắt đầu có nhu cầu mua sản phẩm,kế cả những khách hàng chưa có nhu cầu mua sản phẩm cũng được các tư vấn viên chăm sóc đến khi khách hàng chọn được sản phẩm, chọn được dịch vụ, lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất đến khi khách hàng quyết định mua hàng.

Người tư vấn viên phải làm công việc là tư vấn cho khách hàng biết về sản phẩm của mình, mục đích cuối cùng của người tư vấn viên là phải bán được sản phẩm, chăm sóc khách hàng đến khi hết thời gian chăm sóc giống như việc tư vấn viên bảo hiểm.

Từ đó có thể nói công việc của người tư vấn viên không đơn thuận là giới thiệu sản phẩm mà cái khó làm tư vấn để người mua quyết định mua sản phẩm của công ty mình, cái khó của việc lấy tiền từ trong túi khách hàng nên người tư vấn viên phải thật sự khéo léo, tọa được lòng tin của khách hàng, hiểu được sản phẩm mình đang bán cho khách hàng để từ đó có thể tư vấn tốt, người tư vấn viên không thể ép khách hàng mua hàng của mình tất cả mọi quyết định mua bán đều dựa trên sự tự nguyện của người mua.

Chính điều đó mà người tư vấn viên giỏi cần có những yếu tố sau đây.

kỹ năng của người tư vấn

- Khả năng giao tiếp: đây được coi là yếu tố then chốt tạo nên thành công của người tư vấn, khả năng giao tiếp của mỗi người mỗi khác, nó cần được rèn luyện học hỏi qua thời gian, không phải ai sinh ra cũng có khả năng này chính vì vậy nếu bạn muốn theo đuổi công việc của nhân viên tư vấn thì hãy làm tốt khả năng giao tiếp để khi giao tiếp với khách hàng chiếm được nhiều tình cảm, theo nghiên cứu khả năng mua hàng phần lớn mua hàng vì khách hàng thích, vậy nên tư vấn viên hãy làm khách hàng thích qua khả năng giao tiếp của mình nhé.

- Kỹ năng bán hàng và chốt đơn: Mục đích cuối cùng của người tư vấn là bán được sản phẩm vậy nên kỹ năng bán hàng và chốt đơn hàng rất quan trọng, muốn trở thành người bán hàng giỏi cần phải làm tốt hai kỹ năng này.

4.  Những công việc  lương cao- hot của ngành tư vấn tại An Giang

Một ngày mỗi người chúng ta đều có 24h để sử dụng, chúng ta có 8H đến 12h để lao động và làm việc, thời gian làm việc của mỗi người chiếm một nửa số thời gian, chính vì vậy mà lựa chọn một công việc mang lại niềm vui, lương đáp ứng được nhu cầu  của mình là một lựa chọn không hề đơn giản,  Dưới đây là một số công việc cụ thể mà bạn có thể lựa chọn đó là những việc làm như thế nào hãy cùng tra cứu trên timviec365.vn có rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu và cập nhật xem timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì và công việc gì ngay bây giờ nhé.

4.1.  Nhân viên tư vấn spa – làm đẹp

Hiện nay khi đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu làm đẹp của con người  ngày một  nhiều chính vì vậy mà công việc tư vấn spa –làm đẹp hiện này đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, Công việc tư vấn có hai hình thức là gặp mặt tư vấn trực tiếp khách hàng, và tư vấn viên qua điện thoại.

nhân viên tư vấn

Với những người làm tư vấn spa thì mức lương của họ dao động từ 6.000.000 triệu đồng đến 15.000.000 triệu đồng tùy thuộc vào khối lượng công việc và khách hàng một ngày họ có thể tư vấn, công việc của người tư vấn spa là công việc phù hợp với những bạn nữ, thích ổn định, yêu thích làm đẹp , môi trường này người tư vấn viên không những làm công việc tư vấn mà còn được chăm sóc về sức khỏe là làn da, nên nó là công việc thu hút được nhiều người trẻ yêu cái đẹp. Nếu bạn yêu thích công việc này hãy lên trang timviec365.vn để có những lựa chọn tốt nhất về công việc của mình.

4.2.  Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Một trong những nghề mà cần nhân viên tư vấn nhiều nhất chính là ngành bảo hiểm nhân thọ, trước đây thì ngành này không có qua nhiều người làm nhưng khi xã hội phát triển, nhiều nhà máy xí nghiệp móc lên tình hình sức khỏe của người dân không còn được như trước, nhiều căn bệnh hiểm nghèo xuất hiện chính vì vậy mà ngành bảo hiểm ở An đang rất thịnh hành và được nhiều người theo .

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là một công việc không hề đơn giản, vì sản phẩm bảo hiểm là sản phẩm dịch vụ nên người mua cần phải biết rõ thông tin của bên cung cấp, loại bảo hiểm lại là loại hợp đồng lâu dài chính vì vậy mà rất cần những người làm tư vấn viên có tâm, có kiến thức và hiểu biết về loại sản phẩm dịch vụ mình đang bán. Có thể nói công việc tư vấn bảo hiểm và tư vấn nhà đất là những công việc đòi hỏi rất nhiều về sức khỏe, tinh thần yêu nghề thì mới có thể làm tốt và theo được nghề.

Khó khăn là thế nhưng người làm tư vấn bảo hiểm có mức lương rất cao, họ thường ăn theo phần trăm của các hợp đồng bảo hiểm, nên theo năng lực của mỗi người mà mức lương của họ dao động từ 30.000.000 triệu đến cả trăm triệu.

4.3.  Tư vấn lễ tân tại An Giang

Tư vấn lễ tân là một bộ phận quan trọng của người làm dịch vụ, đây được coi là bộ mặt của các khách sạn, nhà hàng chình vì vậy mà yêu cầu đầu tiên của những người làm về tư vấn là phải có ngoại hình, những cử chỉ và lời nói của người làm tư vấn lễ tân cũng rất quan trọng. Việc có kĩ năng giao tiếp tốt, các kĩ năng khác và nghiệp vụ chuyên nghiệp là thứ mà mọi tư vấn lễ tân cần phải có.

Mỗi một công việc đều đòi hỏi phải có những kinh nghiệm và khả năng riêng, chính vì vậy mà người làm tư vấn viên sẽ được đào tạo trước khi vào một môi trường, khách sạn nào đó làm việc, đào tạo những kỹ năng cơ bản của người làm tư vấn viên lễ tân.

Công việc này là lựa chọn số một của các bạn nữ, có ngoại hình, công việc ổn định và làm trong một trường chuyên nghiệp bạn sẽ hỏi hỏi được nhiều điều.Mức lương giao động trong khoản từ 6.000.000 triệu đồng đến 8.000.000 triệu đồng.

Xem thêm: tìm việc làm bảo vệ tại An Giang với mức lương cao không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp. Tham khảo ngay để có được công việc sớm nhất.

4.4. Tư vấn qua điện thoại

Tư vấn viên có hai hình thức một là tư vấn qua điện thoại hai là tư vấn trực tiếp gặp khách hàng, thì công việc tư vấn viên qua điện thoại phổ biến nhất, nếu bạn lên trang timviec365.vn bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty đăng tuyển nhân viên

telesales và nhiều ngành nghề khác, chính vì vậy mà người làm telesales yêu cầu phái có chất giọng, điều kiện bắt buộc là giọng nói chuẩn, những người có giọng nói hay sẽ là lợi thế, với những công việc telesales này bạn không cần phải theo học trường lớp và bằng cấp, chỉ cần bạn nói giọng chuẩn, yêu thích công việc, thì ứng tuyển vào vị trí nhân viên telesales ở đây họ sẽ đào tạo các bạn, đưa kịch bản cho bạn để bạn có thể gọi điện tư vấn khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Công việc này đòi hỏi tính kiên nhẫn và một khả năng chịu được áp lực của bạn vì một ngày bạn sẽ được áp doanh số gọi cho bao nhiêu người và tư vấn viên qua điện thoại sẽ nhận được hàng trăm cuộc gọi tới và bạn phải có kiến thức sâu rộng để có thể tư vấn được cho họ.

4.5. Tư vấn bán hàng

Người tư vấn bán hàng là người trao đổi thông tin với khách hàng, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của mình, mục đích chính là bán được hàng để mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, ngoài ra còn có mục đích xa hơn là mang đến cho khách hàng những giá trị về sản phẩm, cho khách hàng thấy được lợi ích của sản phẩm đối với cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

tư vấn bán hàng

Người tư vấn bán hàng giỏi phải là người khéo léo trong giao tiếp, là người hiểu được chính sản phẩm của mình bán ra, để có thể giải đáp mọi thắc mắc của người mua, người tư vấn sẽ giúp người mua hiểu hơn về sản phẩm, để có quyết định sớm trong việc mua bán.

Với công việc tư vấn viên bán hàng thì mức lương của họ dao động trong khoảng từ 6.000.000 triệu đồng đến 8.000.000 triệu đồng lương cơ bản, và số lương đấy có thể tăng nếu bạn làm tốt công việc của mình.

5. Làm sao để tìm được việc tư vấn tại An Giang

Có rất nhiều cách để có thể xin được việc nhưng không phải công việc nào cũng phù hợp và là công việc tốt nhất với bài, dưới đây là chia sẻ về một trang timviec.vn , trang được rất nhiều người tin dùng để có thể tìm được công việc tốt cho mình.

Theo số lượng thông kế thì hàng ngày có cả trăm tin  tuyển dụng về vị trí nhân viên tư vấn tại An Giang của nhiều công ty lớn, với rất nhiều ưu đãi, bạn có thể lên trang timviec365.vn để tìm hiểu nhiều hơn thông tin tuyển dụng này nhé.

Cuối cùng chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn công việc cho chính bản thân mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype