Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại bắc ninh mới nhất

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

Cmt - Dragon

Địa điểm: Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 01/10/2020)

công ty TNHH sohuco

Nhân Viên Thiết Kế 3D

công ty TNHH sohuco

Địa điểm: Bắc Ninh, Bắc Giang

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật liên quan

Công Ty TNHH Best Man Power

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công ty TNHH BEST MAN POWER

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: Trên 100 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

Govi Group

Nhân viên thiết kế nội thất (lương từ 10-15 triệu + thưởng % doanh thu)

GOVI GROUP

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 20/08/2020)

Công Ty TNHH Yoochang Việt Nam

Nhân viên thiết kế

công ty TNHH yoochang việt nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/12/2020)

no image

Nhân Viên Thiết Kế 3D

công ty TNHH sohuco

Địa điểm: Bắc Ninh, Bắc Giang

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

Công Ty CP Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Thương Mại Tín Thành

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D

Công Ty Cp Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Thương Mại Tín Thành

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/08/2020)

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Gs Vina

Tuyển nhân viên Thiết Kế - Thợ mộc tại Hải Dương

Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Gs Vina

Địa điểm: Hải Dương

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/07/2021)

Công Ty Thời Trang Sohee Hàn Quốc

Thiết kế thời trang

Công Ty Thời Trang Sohee Hàn Quốc

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

Công Ty TNHH Sx-TM-Dv B.y.f.a.s

Graphic Designer

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv B.y.f.a.s

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

no image

Diễn Họa Viên Kiến Trúc

CÔNG TY TNHH VACS VIỆT NAM

Địa điểm: Đà Nẵng, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/10/2020)

Công Ty Nội Thất Xhome Sài Gòn

Nhân viên thiết kế nội thất

Công ty Nội thất XHome Sài Gòn

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 28/08/2020)

Công Ty Cổ Phần Care With Love

[Designer] Nhân Viên Thiết Kế

công ty cổ phần care with love

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2022)

Công Ty TNHH Vmd Việt Nam

Nhân viên thiết kế Nội thất 3D

Công ty TNHH VMD Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

Ngành nghề có thể bạn sẽ quan tâm

Nghệ thuật - Điện ảnh

 

Kiến trúc - Tk nội thất

 

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Tra cứu lương Thiết kế - Mỹ thuật tại Bắc Ninh

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Thiết kế - Mỹ thuật tại Bắc Ninh

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 28 Ngành nghề 5


  Việc làm thiết kế tại Bắc Ninh hiện nay đang là nhu cầu của nhiều người lao động. Với lợi thế là một ngành không cần nhiều về bằng cấp, chỉ chủ yếu đòi hỏi ở người làm sự đam mê và óc sáng tạo thì có lẽ không làm khó được nhiều người. Vậy thì cơ hội nghề nghiệp thiết kế tại Bắc Ninh có gì đặc biệt, chúng ta có thể tìm hiểu đôi chút thông qua bài viết này để tự mở thêm cho mình cơ hội việc làm với một nghề đầy tiềm năng như thế này nhé.

  1. Việc làm thiết kế tại Bắc Ninh nhiều cơ hội việc làm

  Ở bất cứ doanh nghiệp, công ty về tổ chức sự kiện nào cũng có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên làm thiết kế đồ họa. Đó chính là lý do vì sao ngành này thu hút rất nhiều học viên theo học. Trong tình hình kinh tế hiện tại, sự cạnh tranh giữa nhiều doanh nghiệp là điều tất yếu và ngày một gay gắt hơn.

  Chính vì thế để quảng bá thương hiệu và đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng thì tất cả công ty, doanh nghiệp đều cần tìm đến những công ty chuyên về làm thiết kế, quảng cáo chuyên nghiệp. Dựa vào đó mà nhu cầu nhân lực thuộc lĩnh vực thiết kế ngày một tăng cao, nhất là khi Bắc Ninh là một tỉnh tập trung rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  

  Một nghề có xuất phát điểm từ niềm đam mê

  Vốn là ngành nghề thuộc trong lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế đồ họa nói riêng sử dụng rất nhiều phần mềm thiết kế hoặc thủ pháp đồ họa có thể truyền tải tải những thông tin thông qua hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt và dễ đi vào lòng người. Vậy có nghĩa là năng khiếu thẩm mỹ chính là lợi thế dành cho những người yêu thích ngành nghề này.  

  Nói riêng về ngành thiết kế đồ họa trong tổng thể phát triển chung của các ngành thiết kế thì sự ứng dụng của nó đang ngày một rộng rãi. Từ việc in danh thiếp, thiết kế túi đựng quà, làm biểu ngữ, poster cho tới tạo chí, báo, giao diện trang web, logo thương hiệu và toàn bộ hệ thống thương hiệu tại các công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

  Việc làm thiết kế tại Bắc Ninh

  Việc làm thiết kế tại Bắc Ninh

  Tất cả các  sản phẩm đó đều là thành quả to lớn từ bộ óc sáng tạo, cái nhìn thẩm mỹ đầy tinh tế và đôi bàn tay khéo léo  của người “thợ” thiết kế đồ họa. Hầu như mọi vật dụng trong cuộc sống hàng ngày mà vốn dĩ đã rất quen thuộc với chúng ta đều được “nhào nặn” ra từ sự tài hoa đó, và chúng còn được thay đổi không ngừng để tạo nên những sự ấn tượng và ý nghĩa.

  Như vậy, với nghề thiết kế, khả năng sáng tạo là không giới hạn. Về tìm việc tại mảnh đất Kinh Bắc thì bạn càng có niềm đam mê và một trí tưởng tượng phong phú thì càng có cơ hội để tìm được một vị trí việc làm hấp dẫn và cơ hội phát triển trong ngành.

  Cơ hội rộng mở với việc làm thiết kế tại Bắc Ninh

  Với thực trạng hiện nay, như chúng ta đã khẳng định ở trên thì có bao nhiêu doanh nghiệp, công ty thì có bấy nhiêu nhu cầu về nhân lực thiết kế. Có thể là thuê nhân lực bên ngoài nếu công ty quá nhỏ không có bộ phận thiết kế. Hoặc có thể là tại công ty đó đã có bộ phận thiết kế riêng thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực ở ngành này vẫn diễn ra phổ biến.

  Tại Bắc Ninh có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động, đó là cơ sở để nhân lực ngành này có cơ hội đổ dồn về nơi đây để làm việc. Đặc biệt, Bắc Ninh giáp với Hà Nội, nơi đào tạo ra rất nhiều cử nhân ngành thiết kế cho nên lựa chọn tỉnh này trở thành điểm đến việc làm lý tưởng là điều vô cùng thuận lợi. Nhiều doanh nghiệp thì đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều sự kiện được tổ chức và do đó nhu cầu nhân lực của ngành thiết kế tại Bắc Ninh là rất lớn.

  Xét từ nhu cầu việc làm mỗi ngày một tăng của nền kinh tế xã hội đang lớn dần thì các cử nhân đi ra từ các trường Đại học về thiết đều có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm Bắc Ninh với một công việc phù hợp. Mức lương các bạn nhận được sẽ ở con số vô cùng hấp dẫn từ khoảng 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng đó là tính từ thời điểm mới bắt đầu đi làm. Cùng với đó, nghề này còn hết sức ưu ái cho các bạn ở chỗ, cơ hội việc làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập cũng rất nhiều.

  Sinh viên bước ra từ ngành thiết kế đồ họa đều được trang bị một cách đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất về mặt nghệ thuật, kỹ thuật cũng như có thể sử dụng công nghệ thiết kế đồ họa, đây là xu hướng phát triển mạnh mẽ ở trên thế giới để nhằm đáp ứng các yêu cầu từ nền công nghiệp sáng tạo và giải trí.

  Ngoài việc  được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn và có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình trong các chuyên đề mang tính chất đặc thù cho sinh viên như sáng tác hay thiết kế thì các bạn sinh viên sẽ còn được hỗ trợ phát triển các kỹ năng mềm một cách toàn diện. Đó là các kỹ năng cần thiết cho ngành thiết kế như kỹ năng làm việc nhóm, khả năng quan sát, kỹ năng thuyết trình, khả năng nắm bắt tâm lý của khách hàng.

  Đó là nền tảng trong kế hoạch đào tạo ra những cử nhân thiết kế không những giỏi giang về mặt chuyên môn mà còn có đầy đủ bản lĩnh và tài năng để khẳng định chính mình ở trong bối cảnh kinh tế hội nhập ngày nay.

  Tư vấn viên đang là một nghề mới nổi có mức thu nhập khá cao tại Bắc Ninh, rất nhiều người đang có nhu cầu tìm việc làm tư vấn tại Bắc Ninh vì thế tỉ lệ cạnh tranh khi xin việc của nghề này rất cao. Xem ngay thông tin tuyển dụng tư vấn tại Bắc Ninh sớm nhất để có cơ hội việc làm cao nhất cho bạn.

  2. Học thiết kế đồ họa có dễ xin việc tại Bắc Ninh không

  Dựa vào những điều kiện chúng ta đã phân tích ở trên thì chắc chắn những bạn tốt nghiệp thiết kế đồ họa sẽ có cơ hội việc làm tại Bắc Ninh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về điều này đâu nhé, tại nhiều diễn đàn, chúng tôi vẫn bắt gặp vô số các câu hỏi như học thiết kế đồ họa có dễ xin việc? Học thiết kế đồ họa xin việc ở đâu tại Bắc Ninh?...

  Đây chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề. Vậy thì cơ hội việc làm của bạn hiện nay như thế nào? Nếu xin việc tại Bắc Ninh thì tương lai nghề nghiệp của bạn sẽ ra sao? Tiếp tục theo dõi bài viết này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời xác đáng nhất cho chính mình.

  Trước tiên, chúng ta cần phải giải được bài toán, học thiết kế đồ họa có dễ dàng xin được việc làm hay không? Vậy những thông tin dưới đây sẽ rất cần thiết cho các bạn.

  Nhu cầu lớn về nguồn nhân lực thiết kế đồ họa ngày nay

  Nếu bạn gõ trên thanh tìm kiếm của timviec365.vn các từ khóa như việc làm thiết kế tại Bắc Ninh, tìm việc làm thiết kế tại Bắc Ninh thì hệ thống sẽ trả lại cho bạn vô số kết quả hữu ích và đảm bảo mới nhất. Tại website này, có rất nhiều công ty quảng cáo truyền thông, các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực khác nhau từ lĩnh vực thương mại, sản xuất, dịch vụ cho tới thời trang, các doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài đều đăng tải nhu cầu tuyển dụng thiết kế trên timviec365.vn  để tuyển dụng.

  Học thiết kế đồ họa xin việc dễ không?

  Lý do để chúng ta khẳng định việc thiết kế được quan tâm nhiều từ các công ty doanh nghiệp là bởi vì nó gắn với rất nhiều hoạt động phát triển của công ty bao gồm: quảng cáo, làm marketing, truyền thông mà đây đều là những công cụ quan trọng có thể hỗ trợ đắc lực để công ty, doanh nghiệp hoạt động một cách vững mạnh, hiệu quả.

  Học thiết kế đồ họa tại Bắc Ninh

  Học thiết kế đồ họa tại Bắc Ninh

  Nhu cầu tuyển dụng vị trí này ở Bắc Ninh nói riêng hay bất cứ đâu trên toàn cả nước nói chung đều rất cao. Đặc biệt khi mà những năm gần đây, ngành thiết kế đồ họa này lại đang nằm trong xu hướng hot trend nghề nghiệp thu hút giới trẻ rất mạnh mẽ. Nếu bạn là người có tình yêu với mỹ thuật và có niềm đam mê sáng tạo thì khá phù hợp để đi theo ngành này.

  Nguồn cung cấp nhân lực tại các trường Đại học về thiết kế hoặc có khoa đào tạo chuyên ngành thiết kế đều hoàn toàn thuận lợi cho các doanh nghiệp ở Bắc Ninh. Khi nguồn cung thuận lợi gặp nguồn cầu thì chẳng có điều gì khó khăn đúng không nào?

  Nhìn từ nhu cầu hiện nay đối với ngành này thì chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng nếu theo học ngành thiết kế đồ họa thì sẽ chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, nhất là với thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay. Điều đó đúng với các trung tâm lớn trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và với Bắc Ninh thì chúng cũng không ngoại lệ.


  Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại