Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Bắc Ninh tháng 08/2021 (34 việc làm)

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Bình

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dwn Việt Nam

Trưởng phòng tuyển sinh

Công Ty Tnhh Dwn Việt Nam

Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Dương

Hạn nộp: 30/11/2020 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

TNHH BHNT AIA Việt Nam

Nhân viên kinh doanh

TNHH BHNT AIA Việt Nam

Bắc Ninh

Hạn nộp: 05/09/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Iptime Bắc Ninh

Nhân viên tư vấn

Công Ty Iptime Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Huiteng

[ Việc làm tai nhà ]- Tuyển dụng đại lý làm việc bán thời gian

Công Ty Huiteng

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh

Hạn nộp: 19/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH SX và TM Picenza việt Nam

NHÂN VIÊN KINH DOANH

công ty TNHH SX và TM Picenza việt Nam

Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên

Hạn nộp: 16/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Hiệu Chuẩn Vitech

Thư ký

Công Ty CP Hiệu Chuẩn Vitech

Bắc Ninh

Hạn nộp: 01/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Iptime Bắc Ninh

nhân viên kinh doanh

Công Ty Iptime Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 29/11/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài Chính TNHH HD SaiSon

Nhân viên tư vấn trả góp khu vực các tỉnh miền Bắc (Hành chính)

Công ty Tài Chính TNHH HD SaiSon

Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hà Giang

Hạn nộp: 30/11/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Thời trang thể thao Lining

Cửa hàng phó Thời trang thể thao

Thời trang thể thao Lining

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương

Hạn nộp: 15/10/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đtpt Giáo Dục Và Tmdv Y Tế Hạnh Phúc

Bác sỹ chuyên khoa mắt

Công Ty Tnhh Đtpt Giáo Dục Và Tmdv Y Tế Hạnh Phúc

Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/10/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Phú Quý Land_A Member Of Landora

Chuyên viên kinh doanh dự án

Phú Quý Land_A Member Of Landora

Hà Nội, Bắc Ninh

Hạn nộp: 03/09/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm Tư vấn là công việc như thế nào? Tìm việc làm Tư vấn tại Bắc Ninh ở đâu? Nếu như bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé

1. Sơ lược về Bắc Ninh – mảnh đất tiềm năng của việc làm tư vấn

Bắc Ninh –mảnh đất vàng của làng thi ca quan họ, với nhiều nét đẹp văn hóa lâu đời cùng với những làng nghề truyền thống từ ngàn đời xưa. Vốn là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, cuộc sống quanh năm gắn với nghề trồng lúa. Nhưng theo thời gian, nên kinh tế Bắc Ninh dần thay đổi chuyển dịch nền nông nghiệp sang định hướng cơ cấu phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa và liên tiếp đạt được những thành tựu phát triển đáng kể trong những năm qua. Điều gì đã khiến một địa phương như Bắc Ninh có thể thay đổi nhanh đến vậy? Nền kinh tế phát triển, đời sống người dân được cải thiện, điều này có tác động như thế nào đến tiềm năng việc làm tư vấn tại đây?

sơ đồ bắc ninh

1.1. Những lợi thế về điều kiện tự nhiên ở Bắc Ninh

Nằm cách Thủ đô Hà Nội 30km về phía đông bắc, Bắc Ninh được biết đến là tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước ta, nằm trực thuộc Đồng bằng sông Hồng trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh lần lượt tiếp giáp với các tỉnh Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên. Điều kiện tự nhiên tại Bắc Ninh có nhiều thuận lợi phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa khu vực.

Được biết đến là làng dân ca quan họ của cả nước, Bắc Ninh sở hữu cho mình khoảng hơn 41 lễ hội trong năm và được tỉnh duy trì và phát triển. Tróng đó có các lêc hội lớn, nổi bật của cả nước như: Hội Lim, hội đền Bà Chúa Kho, hội chùa Dâu,…. Con người Bắc Ninh hiền hòa hiếu khách, cần cù và sáng tạo, lưu giữ những truyền thống văn hoá lâu đời của dân tộc. Ngoài ra, Bắc Ninh cũng nổi bật với nhiều làng nghề nổi tiếng như: trạm bạc, gốm sứ, đúc đồng, khắc gỗ, làm giấy, tơ tằm hay tranh vẽ dân gian...

Địa hình của Bắc Ninh hội tụ giữa 3 dạng địa hình là: đồng bằng, vùng trung du và núi thấp, các dạng địa hình xen kẽ nhau. Nhưng nhìn chung địa hình Bắc Ninh tương đối bằng phẳng với hệ thống các con sông lớn nối tiếp nhau với trữ lượng nước dồi dào không chỉ đáp ứng được nguồn nước tưới tiêu cho phát triển nông nghiệp tỉnh, phục vụ sinh hoạt đời sống nhân dân, cung cấp nước nguồn nước phục vụ sản xuất, đáp ứng được nhu cầu phục vụ quan trọng trong quá trình sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Có thể kể đến một số sông lớn quan trọng của Bắc Ninh như: sông Đuống, sông Cầu và sông Thái Bình và một số con sông nhỏ khác

quan họ bắc ninh

Nằm ở khí hậu cận nhiệt đới ẩm, với sự phân chia 4 mùa rõ rệt, có sự chênh lệch nhiệt độ rõ ràng: ấm áp vào mùa xuân, nhưng nắng nóng, mưa nhiều vào mùa hè, mát mẻ vào mùa thu, không khí lạnh vào mùa đông. Tuy vậy nhưng nhiệt độ thay đổi thất thường cũng gây đến một số khó khăn trong việc bảo quản nông sản hay bảo quản các thiết bị máy móc, thiết bị điện tử công nghiệp,.. Nhưng nhìn chung khi hậu khá ôn hòa, ít chịu ảnh hưởng của các hiện tượng thiên tai cực đoan như: bão, lũ lụt, sóng thần động đất, …thuận lợi cho việc phát triển các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ tại tỉnh thành này.

Dân cư của Bắc Ninh tỷ lệ nghịch với diện tích đất mặt bằng ở đây, mật độ dân cư của Bắc Ninh luôn trong tình trạng đông đúc, điều này tạo nguồn lực lớn giúp cho việc phát triển kinh tế tỉnh, cung cấp nguồn lao động dồi dào cho các công ty, sứ nghiệp tại Bắc Ninh. Tuy nhiên lượng người đông khiến cho Bắc Ninh luôn trong tình trạng quá tải dân số, đất chật người đông, đồng nghĩa với việc phát sinh về các vấn đề mất cần bằng dân cư và những hệ lụy trong việc bảo vệ môi trường cũng là một trong nhiều vấn đề nghiêm trọng hiện nay tại Bắc Ninh.

Nhìn chung xét cả về thì điều kiện tự nhiên của Băc Ninh tương đối thuận lợi, địa hình khá bằng phẳng, con người cần cù chịu khó.Đây chính là nguyên do khiến Bắc Ninh có thể nhanh chóng phát triển đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng và là viên ngọc quý của cả nước trong việc thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.

1.2. Tiềm năng phát triển lợi thế việc làm Tư vấn tại Bắc Ninh

Dù là tỉnh có diện tích nhỏ, hẹp nhất Việt Nam nhưng nơi đây lại tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của cả nước như nhà máy lớn của cả nước, ngoài ra một số doanh nghiệp lớn của nước ngoài cũng chọn Bắc Ninh làm cứ điểm phát triển chi nhánh ở Việt Nam như VISSAN – Bắc Ninh hay Sam Sung - Bắc Ninh, điều này cũng đồng nghia lượng người lao động nhập cư đổ về đây tương đối đông là liên tục gia tăng qua các năm, mang đến nguồn nhân lực dồi dào phát triển kinh tế tỉnh, nâng cao mức thu nhập của địa phương đời sống con người được phát triển

tiềm năng phát triển của bắc ninh

Trong xu thế phát triển như tỉnh Bắc Ninh hiện nay khi cuộc sống của người dân ngày càng ổn định, điều này cũng kéo theo nhu cầu về các dịch vụ phục vụ đời sống của con người cũng ngày càng gia tăng. Và đap ứng những nhu cầu thiết yếu đó, không ít các ngành dịch vụ cũng không ngừng gia tăng và phát triển theo và một trong đó có thể nhắc đến nghề dịch vụ tư vấn viên tại đây. Hiện nay tại Bắc Ninh, việc làm tư vấn đang là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo giới trẻ quan tâm và tham gia nhất, đặc biệt là những người có xu hướng muốn làm việc văn phòng nhưng vẫn muốn được hưởng mức thu nhập hấp dẫn và phát triển sự năng động của bản thân trong công việc.

Tại Bắc Ninh, Tư vấn là một trong những ngành nghề mang lại mức thu nhập cao, ngoài ra nghề này cũng mang lại nhiều quyền lợi khác cho người làm như: tăng khả năng chủ động trong công việc, tạo tính linh hoạt cao, biết các tạo ra những cơ hội nhằm giao lưu, trao dổi hợp tác qua việc chia sẻ kinh nghiệm, tích lũy kinh nghiệm được từ nhiều các ngành nghề khác nhau. Đặc biệt trong thời đại phát triển như hiện nay, thì tư vấn đang được xem là một nghề hợp thời và có tính ổn định cao, giúp người làm có thể phát triển lâu dài cho sự nghiệp của bản thân sau này.

2. Tổng quan về việc làm Tư vấn tại Bắc Ninh

Hiện nay ở Việt Nam nói chung, ở Bắc Ninh nói riêng việc làm tư vấn phát triển đã đem đến cơ hội tìm việc làm tại Bắc Ninh cho nhiều người dân, giải quyết được một lượng việc làm khá lớn cho một tỉnh thành đông dân cao của cả nước như Bắc Ninh, từ những người không có bằng cấp đến những người có học vị chuyên môn cao, hay những người có kỹ năng đến những người chưa có kỹ năng với công việc này, việc làm tư vấn ra đời giúp chia sẻ bớt gánh nặng thất nghiệp cho mọi người và xã hội.

Đối với việc làm tư vấn tại Bắc Ninh tùy vào một số lĩnh vực mà người làm có thể được cấp thẻ hành nghề theo quy định của pháp luật, một trong số đó là tư vấn viên pháp luật hay tư vấn viên pháp lý.

việc làm tư vấn tại bắc ninh

2.1. Tư vấn tình cảm

Tư vấn tình cảm - đây là công việc mà người làm sẽ phải tương tác với khách hàng của mình nhằm giải tỏa những khó khăn, vướng mắc về tâm trang, tình cảm của khách hàng từ đó giúp cho khách hàng có thể nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn, tự tin hơn về giá trị bản thân, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, khám phá ra những điều mới lạ và tự có khả năng tự đứng lên giải quyết các vấn đề tình cảm của bản thân mình.

Hiện nay Tư vấn tình cảm không còn xa lạ với một xã hội phát triển như Bắc Ninh. Tư vấn tình cảm giống như một liều thuốc đối với mỗi người sao những áp lực công việc, hay chuyện không vui, những thắc mắc không thể giải đáp.

Vì thế người làm công việc tư vấn tình cảm ngoài việc phải là người có trình độ chuyên môn, đã từng trải qua quá trình học tập và tốt nghiệp các ngành học về tâm lý học thì cũng cần phải có những kiến thức chuyên sâu về xã hội. Các lĩnh vực tư vấn tình cảm ngày càng được mở rộng với cách loại hình tư vấn đa dạng từ trao đổi trực tiếp đến qua điên thoại hoặc qua các loại hình báo chí: phát thanh, truyền hình, tư vấn trực tuyến, báo in.

2.2. Chuyên viên tư vấn pháp lý

Chuyên viên tư vấn pháp lý – đây là những người sẽ có trách nhiệm làm nhiệm vụ tư vấn pháp lý cho một cá nhân, một tổ chức hay một tập thể công ty, doanh nghiệp về một số vấn đề pháp lý mà họ đang gặp phải có thể ảnh hưởng đến quyền hạn và lợi ích của cá nhân, một tổ chức hay một tập thể công ty, doanh nghiệp đó thông qua hình thức tư vấn bằng văn bản hoặc bằng miệng

Công việc thường thấy của chuyên viên tư vấn pháp lý sẽ bao gồm như sau:

- Tư vấn, hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến hoạt động pháp lý của của họ

- Hỗ trợ hoặc cùng soạn thảo, chỉnh sửa những văn bản, hợp đồng, sắp xếp, cung cấp các giấy tờ phù hợp với pháp luật Việt Nam cùng các phòng ban, chi nhánh của các công ty, doanh nghiệp đó

- Thường xuyên phải cập nhật các điều luật mới, nghị định mới hay các thông tư mới được ban hành mà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề pháp lý của công ty, doanh nghiệp nhằm giúp họ tư vấn và hướng dẫn cho các đơn vị, phòng ban của các công ty, doanh nghiệp đó khi có yêu cầu

- Chuyên viên tư vấn pháp lý có thể tham gia quá trình gặp gỡ, thương lượng đối tác của các công ty, doanh nghiệp đó cùng với các phòng ban để thương lượng, chỉnh sửa hợp đồng…

Bởi thế đối với yêu cầu công việc của một chuyên viên tư vấn pháp lý thì ngoài việc phải có tình độ chuyên môn cao thì cần phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và có kỹ năng giao tiếp tốt trong công việc.

Đối với một tỉnh thành hội tụ nhiều các công ty, doanh nghiệp như Bắc Ninh, bạn có thể nộp đơn xin ứng tuyển làm chuyên viên tư vấn pháp lý ở các công ty chuyên về luật và tư vấn luật ở Bắc Ninh, hay các bộ phận tư vấn pháp lý của các doanh nghiệp hoặc khi cảm thấy bản thân đã có đủ đã có đủ kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế bạn có thể tính phươnng án tự mở văn phòng tư vấn pháp lý riêng.

2.3. Tư vấn viên pháp luật dân sự

tư vấn pháp luật

Hiện nay nhu cầu nhân sự về tư vấn viên pháp luật dân sự đang rất cần thiết với các công ty chuyên về luật và tư vấn luật tại Bắc Ninh trong việc giả quyết các vụ ly hôn, tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, .. hay các vấn đề tố tụng luật hình sự, ngoài ra nhu cầu tư vấn viên pháp luật tại nhiều các công ty doanh nghiệp tại Bắc Ninh là cũng rất cần thiết trong việc giải quyết các vấn đề tranh chấp thủ tục mặt bằng hay các vấn đề liên quan đên pháp luậ trong kinh doanh

Tư vấn pháp luật dân sự hay còn gọi là luật sư - đây có thể hiểu là việc mà người làm sẽ có trách nhiệm hướng dẫn đương sự (khách hàng), đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ trong quan hệ dân sự. Qua đó luật sư phải giúp khách hàng thực hiện đúng pháp luật để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ.

Người làm tư vấn pháp luật ngoài việc cần phải có kiến thức chuyên môn, am hiểu về luật pháp thì cũng buộc phải có nhưng yếu tố đạo đức nghề nghiệp và khả năng giao tiếp tốt biết cách diễn đạt ý thì mới có thể bào chữa cho đương sự của mình được

Trên đây là một số những việc làm tư vấn mà bạn có thể tìm kiếm tại Bắc Ninh. Ngoài những công việc tiêu biểu được kể trên, thì bạn có thể tìm việc làm tư vấn tại Bắc Ninh hoặc những công việc khác tại Bắc Ninh website tìm việc làm trực tuyến Timviec365.vn nhé. Trên website Timviec365.vn ngoài việc sẽ có đầy đủ những thông tin tuyển dụng, vị trí việc làm liên quan đến việc làm Tư vấn tại Bắc Ninh thì ngaoif ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều ngành nghề công việc khác tại Bắc Ninh với mức thu nhập hấp dẫn thỏa sức cho bạn tham khảo và chọn lựa đó nhé.

Bảo vệ là một công việc rất phổ biến tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tìm việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh ngay bây giờ để giải quyết nhu cầu việc làm cho bạn một cách nhanh nhất bằng cách tra cứu tin tuyển dụng mới nhất trên timviec365.

3. Một số yêu cầu công việc đối với việc làm tư vấn mà bạn nên biết

yêu cầu công việc

Đi cạnh mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc năng động thì với mỗi ngành nghề thì tùy vào tính chất công việc mà cũng đều có những yêu cầu công việc khác nhau, việc làm tư vấn cũng thế nó cũng có những yêu cầu riêng của nó, sau đây là một số những yêu cầu chung mà bạn phải có khi muốn đến với ngành nghề này

- Phải có tư duy cởi mở và khả năng tiếp thu, nhận biết công việc nhanh, biết cách tích lũy, tiếp thu được nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

- Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và biết cách áp dụng luật vào thực tiễn

- Có khả năng giao tiếp và kỹ năng thương thuyết, triển khai ý

- Có kỹ năng nghiên cứu tài liệu pháp luật hay những tài liệu liên quan đến tâm lý con người

-  Có khả năng nhanh nhay, kỹ năng xử lý các tình huống  phát sinh trong công việc

- Có tinh thần ham học hỏi, không bảo thủ những chính kiến cổ hủ

- Thông minh, nhạy bén, tư duy linh hoạt

-  Đạo đức nghề nghiệp luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu: trung thực và luôn phải khách quan trong công việc

- Sự chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ, kiên nhẫn

- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao

- Có tinh thần đồng đội và kỹ năng làm việc nhóm…

 - Có trách nhiệm với những lời tư vấn của mình

- Luôn cập nhập thông tin chính xác trước khi tư vấn đến khách hàng

- Biết đối phó với những khó khăn trong công việc

4. Triển vọng của việc làm Tư vấn tại Bắc Ninh

triển vọng bắc ninh

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển như hiện nay, vai trò của việc làm Tư vấn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người. Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ thoải mái nếu như chúng ta đang có một vấn đề bức bối trong người mà không thể giải tỏa bởi một chuyen gia tư vấn tâm lý, hay nếu như không có tư vấn pháp lý liệu chúng ta có nhận biết được việc làm như này đã đúng khi chưa có những kiến thức am hiểu về pháp luật,…

Sẽ không quá ngoa nếu khi chúng ta nói rằng nghề tư vấn đóng vai trò tất yếu trong cuộc sống của con người, và với tiềm lực phát triển như ở Bắc Ninh hiện nay, thì nghề Tư vấn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa, khi mà với một tỉnh có mật độ dân cư lớn cùng với việc hội tụ rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa như hiện nay ở Bắc Ninh.

Thu nhập của việc làm tư vấn tại Bắc Ninh cũng tương đối hấp dẫn. Trung bình mức lương sẽ dao động vào khoảng 10 – 20 triệu, tùy năng lực mà mức lương này còn có thể cao hơn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về việc làm tư vấn tại Bắc Ninh. Và nếu như bạn cũng đang có ý định xin việc ở Bắc Ninh thì đừng bỏ qua ngành nghề hấp dẫn này nhé.

  • Bạn có thể xem thêm: Hàng ngàn việc làm nhân viên tư vấn tphcm mới nhất 2020 trên timviec365.vn. Ứng tuyển dễ dàng chỉ với một vài bước

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype