Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Gia Lai tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Chắc có lẽ tỉnh Gia Lai là một tỉnh đã quá quen thuộc với những con người thuộc đất nước hình chữ S thân thương bởi đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 toàn quốc, có những tiềm năng nhất định để phát triển các lĩnh vực ngành nghề. Vậy nơi miền đất miền Trung này có những tiềm năng gì để phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai vậy? Hãy cùng với tôi khám phá và đi tìm câu trả lời bạn nhé!

1. Khám phá lợi thế cơ hội việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai

Ở Gia Lai có những lợi thế nào giúp bạn có được những ưu thế trong tìm việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai nhỉ? Tỉnh Gia Lai có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển trong ngành nghề thiết kế mỹ thuật đó ví dụ như văn hóa, kinh tế, xã hội, giáo dục, du lịch,...

Thuận lợi trong việc làm
Thuận lợi trong việc làm

Rất nhiều những yếu tố khách quan giúp cho ngành nghề lĩnh vực thiết kế phát triển qua thời gian. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn qua các mục ngay dưới đây nhé!

1.1. Nền văn hóa lâu đời có nhu cầu thiết kế những mẫu nhà cửa đa dạng

Ở Gia Lai Pleiku chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với những mẫu nhà rông được thiết kế tuyệt đẹp phải không nào, đời sống và kinh tế ở Gia Lai cũng có nhiều đổi mới nên cuộc sống của người dân vì thế cũng cải thiện và giàu có hơn. Điều này khiến cho người dân có nhu cầu sửa sang lại nhà cửa, cầu cống cho đẹp hơn, cải tiến hơn, thẩm mỹ hơn. Không chỉ có nhà rông mà kiến trúc của những kiểu nhà như nhà sàn, nhà Việt cổ, nhà gỗ, nhà kiến trúc thông minh,... ở Gia Lai luôn được người dân quan tâm và cải tiến kiến trúc. Đây chính là lĩnh vực mà những người học thiết kế mỹ thuật ra có thể làm được vì họ có thể làm các công việc về thiết kế nội thất nữa.

1.2. Nghề điêu khắc phát triển cần tuyển dụng nhiều thiết kế

Bên cạnh những kiến trúc về nhà rông, nhà gỗ, nhà sàn vô cùng lạ và đẹp mắt thì trong văn hóa phong tục của Gia Lai phải nhắc tới những bức tượng gỗ, nghề điêu khắc gỗ nổi tiếng và quen thuộc với người dân Gia Lai ở tỉnh Gia Lai.

Nghề điêu khắc phát triển tại Gia Lai
Nghề điêu khắc phát triển tại Gia Lai

Trong những kiến trúc nhà mồ ở Gia Lai thì người dân thường để những tượng gỗ được điêu khắc tỉ mỉ cẩn thận do vậy mà đây cũng là một cơ hội cho các bạn tìm việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai có thể cân nhắc lựa chọn công việc nếu như chưa biết làm công việc gì.

1.3. Giáo dục khá ổn định tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho giáo viên mỹ thuật

Hiện này dù chưa có một trường Đại học và Cao đẳng nào tại Gia Lai được xây dựng nhưng  hiện ở toàn địa phương cũng đã có rất nhiều những trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Chính vì thế tạo ra những cơ hội việc làm cho người học ngành thiết kế mỹ thuật. Các bạn sinh viên có thể linh hoạt trong tìm việc làm bằng cách học thêm những nghiệp vụ theo yêu cầu và hoàn toàn có thể làm những công việc cần tới mỹ thuật, văn thể mỹ trong nhà trường, dạy vẽ mỹ thuật hoặc các bộ môn sáng tạo cao cho các học sinh trong nhà trường. 

1.4. Ngành du lịch cũng là một yếu tố khá tiềm năng cho thiết kế mỹ thuật

Thật vậy, du lịch cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai. Du lịch ở Gia Lai rất phong phú và đa dạng thu hút người khách du lịch ở những tỉnh khác tới thăm vì có nhiều phong cảnh tự nhiên, cảnh quan núi non rừng đồi hùng vĩ, khí hậu và không khí trong lành dễ chịu thoải mái đem đến cho khách du lịch tinh thần thư giãn sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Khi mà ngành du lịch phát triển thì sẽ kéo theo tất cả những ngành dịch vụ khác cũng sẽ phát triển theo cụ thể là ngành thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai chắc chắn sẽ được phát triển nhờ ngành du lịch, không nhiều thì ít nhưng chắc chắn là có. Hơn nữa thì những mảng dịch vụ ở các lĩnh vực khác nhau nên việc làm thiết kế mỹ thuật vì thế cũng có những lĩnh vực hoạt động đa dạng. Vì vậy du lịch chắc chắn là yếu tố thúc đẩy việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai. 

Du lịch cũng là một yếu tố
Du lịch cũng là một yếu tố

Chính vì những thuận lợi, ưu thế mà tỉnh Gia Lai đem lại như vậy nên việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai đang ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những người muốn tìm kiếm việc làm bớt hoang mang về hướng đi cũng như đầu ra của những sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường ngành thiết kế mỹ thuật. Nếu bạn có định hướng làm việc trong ngành thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai thì bạn hãy yên tâm nhé vì đây là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn đó!

2. Gợi ý những việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai

Ở Gia Lai có rất nhiều những công việc mà bạn có thể chọn lựa và tham gia vào nghề nghiệp, từ nhân viên thiết kế nội thất, nhân viên thiết kế đồ họa tới những vị trí như giáo viên dạy mỹ thuật, bạn đều có thể có khả năng và chuyên môn làm được. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu những việc làm đó cụ thể là như thế nào nhé!

2.1. Trở thành nhà thiết kế nội thất cho các công ty tư nhân doanh nghiệp

Sinh viên của ngành thiết kế mỹ thuật hoàn toàn có thể là một nhà thiết kế nội thất cho các doanh nghiệp về ngành nghề nội thất. Nhiệm vụ chính của nghề này đúng như tên gọi của nó “thiết kế nội thất”. Kinh tế và chất lượng của người dân Gia Lai đang từng ngày phát triển  hơn nên nhu cầu làm nhà có thiết kế đẹp là rất lớn vì vậy việc làm ở đây về thiết kế rất phát triển. Công việc này yêu cầu bạn biết cách sắp xếp, bày trí để cho những công trình, kiến trúc hài hòa, đẹp mắt đem lại sự hợp lý và dễ chịu cho người ở cũng như những khách tới thăm công trình hoặc nhà ở đó.

Khi làm công việc này ngoài yếu tố về mỹ thuật bạn cần biết cách tính toán về công năng cùng như kiến thức về nhà cửa sao cho trình bày bản thiết kế được hợp lý, vừa đẹp mà đảm bảo được nhu cầu, làm hài lòng cho khách hàng của bạn. Công việc này thực sự hấp dẫn cho bạn khi bạn làm việc tại Gia Lai bởi vì với mỗi một bản thiết kế nội thất có giá trị từ 10 tới 15 triệu đồng. 

2.2. Trở thành nhân viên thiết kế bao bì sản phẩm cho các tổ chức cơ quan

Bất kỳ ai học về thiết kế chắc chắn sẽ thấy đây là công việc rất phổ biến và đã quá quen thuộc với dân thiết kế rồi phải không? Công việc thiết kế bao bì cho các tổ chức cơ quan luôn đòi hỏi nguồn nhân lực cao vì thế bạn có thể thoải mái chọn lựa những cơ hội cho mình.

Nhân viên thiết kế bao bì sản phẩm
Nhân viên thiết kế bao bì sản phẩm

Những doanh nghiệp ở Gia Lai đang có dấu hiệu gia tăng chính vì thế mà bạn có nhiều cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp và công ty. Công việc chủ yếu của bạn sẽ là thiết kế ra những bao bì cho sản phẩm, hàng hóa dựa trên những sản phẩm cũng như tính chất của sản phẩm phù hợp với thị hiếu của các khách hàng. Với mỗi bản thiết kế bao bì sản phẩm bạn nhận được mức thù lao là khoảng 5 triệu đồng. Vì thế đây cũng là một công việc khá thú vị bạn nên cân nhắc bởi thu nhập cũng khá đảm bảo cho cuộc sống của bạn.

2.3. Trở thành giáo viên dạy môn mỹ thuật ở trường tiểu học và trung học 

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ trở thành một giáo viên mỹ thuật không? Công việc của một thầy giáo hay cô giáo sẽ “kề cận” bên những trang giáo án, là những tiết học với những học trò thân yêu, được tự hào khi đang làm một công việc đem kiến thức tới cho các mầm non đất nước.

Công việc giảng dạy ở trường học
Công việc giảng dạy ở trường học

Công việc này cho bạn nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nữa khi có những tiết không lên lớp bạn có thể linh hoạt về giờ giấc. Công việc này khá thú vị và phù hợp cho những ai yêu thích công việc giao tiếp, tương tác nhiều với con người hơn là ở văn phòng và làm việc với máy tính quá nhiều. Yêu cầu trong nghề nghiệp này không quá áp lực, bạn cần học thêm về phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm để có thể tìm kiếm cơ hội trở thành giáo viên dạy mỹ thuật ở những trường cấp 1 và cấp 2 tại Gia Lai nhé! Mức lương trong công việc này sẽ dao động từ 3 đến 5 triệu.

2.4. Trở thành nhân viên thiết kế đồ họa cho công ty doanh nghiệp

Công việc thiết kế đồ họa hoàn toàn phù hợp với trình độ và khả năng của bạn. Công việc làm thiết kế đồ họa yêu cầu bạn phải thiết kế những logo, thiết kế những hình ảnh đẹp mắt cho các tổ chức doanh nghiệp. Mức lương của ngành nghề thiết kế đồ họa tại Gia Lai dao động từ 10 đến 12 triệu tùy theo năng lực của bạn.

3. Bí kíp để rinh một suất việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai cho bạn

Những cơ hội việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai thực sự luôn chào đón các bạn trẻ có niềm đam mê yêu thích với lĩnh vực này. Cơ hội mở ra rất nhiều nhưng làm thế nào để những ứng viên có thể kiếm cho mình một công việc phù hợp với trình độ khả năng cũng như có được một công việc tốt với môi trường tốt, chế độ đãi ngộ lương thưởng đáp ứng nhu cầu cuộc sống. 

Cơ hội nghề nghiệp rất nhiều
Cơ hội nghề nghiệp rất nhiều

Các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp ra trường nên có những định hướng sớm hoặc có sự gợi ý và trợ giúp của những người thân quen trong hành trình đi tìm kiếm việc làm đúng chuyên môn và nguyện vọng của bạn nhé. Những mối liên hệ người thân như họ hàng, người thân ruột thịt hay những người quen trong xã hội có mức độ hiểu về bạn nhiều như hàng xóm, bạn bè, người quen của bố mẹ anh chị em có thể là nguồn thông tin và mối quan hệ đáng tin cậy giúp bạn tiếp cận được với nhà tuyển dụng cũng như có cho mình một công việc tương lai đáng mơ ước đó. Bạn nên hỏi han thông tin cũng như nhờ những người thân có mối quan hệ với doanh nghiệp hoặc những người là nhân viên ở những doanh nghiệp làm về thiết  kế mỹ thuật để bạn có thể tham khảo cũng như thêm thông tin.

Ngoài ra với thời đại phát triển công nghệ số như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể “nghe ngóng” thông tin của các nhà tuyển dụng thông qua những kênh như báo đài, tivi, truyền hình, báo mạng,... mỗi khi có những thông tin tuyển dụng cần nguồn nhân sự thường các doanh nghiệp công ty sẽ đăng tải những thông tin đó lên các mạng xã hội hoặc tivi truyền hình để mong muốn tìm được ứng viên đáp ứng tốt công việc đề ra.

Cách giúp bạn tìm được việc tại Gia Lai
Cách giúp bạn tìm được việc tại Gia Lai

Hoặc bạn có thể lên những diễn đàn để mong muốn tìm việc hoặc vào những trang web tìm việc làm để tra cứu thông tin. Bạn cũng có thể tới những trung tâm tư vấn việc làm tại Gia Lai và tìm việc ở những trung tâm giới thiệu việc làm, sàn giao dịch việc làm tại Gia Lai.

Nhưng không phải trang web và diễn đàn nào cũng đủ uy tín và cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết, bổ  ích nhất. Điều bạn cần là một nơi cho bạn những danh sách vị trí việc làm đang cần tuyển thực sự phải không? Để khi bạn liên lạc hay đặt lịch phỏng vấn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cuộc hẹn và chuẩn bị thật tốt tâm thế để thành công qua vòng phỏng vấn để bắt đầu đi làm phải không nào? Vậy thì tôi sẽ đưa cho bạn một địa chỉ tìm kiếm việc làm rất uy tín nhé! Đó chính là trang web timviec365.vn, bạn chỉ cần truy cập vào trang web sau đó thì bạn nhấn vào “Chọn tỉnh thành” và ấn “Gia Lai”, ở mục “Chọn ngành nghề” bạn chọn “Ngành thiết kế mỹ thuật” nhé. Rồi bạn ấn vào ô tìm kiếm vậy là chỉ trong vài giây ngắn ngủi bạn đã có cho mình một loạt những danh sách công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm thiết kế mỹ thuật tại Gia Lai rồi, quá tuyệt vời phải không nào?

Bí kíp tìm việc cho bạn
Bí kíp tìm việc cho bạn

Bạn có thể đọc mô tả công việc, mức lương thưởng, thời gian làm việc và tất cả những thông tin từ nhà tuyển dụng sau đó quyết định nộp CV online qua trang web luôn. Trên nền tảng trang web cũng có những mẫu thiết kế CV online cho bạn nữa đó. Bạn có thể hoàn toàn và tự tin yên tâm về khoản này khi sử dụng trang web tìm việc trên timviec365.vn nhé!

>>> Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc làm tư vấn tại Gia Lai thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng hấp dẫn nhất trên Timviec365.vn vì đó có thể là công việc mơ ước mà bạn muốn có và đừng quên ứng tuyển tại Timviec365.vn để chớp ngay những vị trí tốt nhất nhé.

>>>  List những việc làm tại hấp dẫn nhất dành cho những ai đang tìm việc Gia Lai sẽ được update ngay tại đây, click ngay để không đánh mất những cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype