Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại An Giang tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Theo như những gì timviec365.vn đã khảo sát thì nguồn nhân lực trẻ tại An Giang đang bị thu hút bởi việc làm thiết kế web. Và bạn cũng vậy, cũng đang quan tâm đến ngành nghề này thì hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Tổng quan về việc làm thiết kế web tại An Giang

Với xã hội phát triển theo xu hướng hiện đại hóa, công nghệ hóa như hiện nay thì việc làm thiết kế web đã trở nên vô cùng phổ biến, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ tường tận về công việc này. Do vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách rõ nét nhất liên quan về ngành nghề này trước tiên để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

1.1. Việc làm thiết kế web tại An Giang

Thiết kế website được mọi người gọi tắt là thiết kế web, được viết dưới dạng Anh ngữ là web designer. Có thể nói đây là công việc sẽ tạo ra một website cho một cá nhân, công ty cũng như tổ chức nào khi nhận được dự án cũng như yêu cầu tùy vào hình thức làm việc của từng người

Là người sẽ phải trực tiếp lên ý tưởng thiết kế cũng như tạo ra: hình ảnh, bố cục, thanh menu – công cụ đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp, đối tác, khách hàng. Hiện nay thì việc làm này được phân chia làm hai phương thức khác nhau và có nội dung cụ thể như sau.

Tìm việc làm thiết kế web tại An Giang

1.1.1. Thiết kế web động

Là phương thức có một hệ thống cơ sở dữ liệu để có thể được cung cấp thông tin cho trang web. Ưu điểm của phương thức này là có khả năng quản lý được cơ sở dữ liệu tốt hơn, dễ dàng cập nhật nội dung, tương tác tốt trên hệ thống web, đồng thời còn có cả những tính năng vượt trội là thân thiện với người dùng và mang lại lợi ích cho việc quản lý doanh nghiệp.

1.1.2. Thiết kế web tĩnh

Là phương thức sử dụng các công cụ hỗ trợ như hình ảnh, đoạn mã HTML5, clip, Audio, Javascript – Jquery, video, Flash, và cả CSS để tạo và thiết kế nên một giao diện chuyên nghiệp cho website, ngoài ra tên tập tin cũng được lưu lại với phần mở rộng là “.htm” hoặc “.html”. Và phương thức này hoàn toàn không có hệ số của cơ sở dữ liệu MSSQL hoặc MySQL.

1.2. Những yếu tố mang lại thành công trong việc làm thiết kế web tại An Giang

Mỗi một sản phẩm ra đời sẽ là minh chứng cho tài năng của một chuyên viên thiết kế web, là thể hiện “bộ mặt” của đối tác, khách hàng, công ty đó. Chính vì vậy để đảm bảo được những yêu cầu cũng như đòi hỏi của phía khách hàng, đối tác thì ngoài việc có kiến thức chuyên môn cũng cần đến rất nhiều yếu tố. Vậy thì để trở thành một chuyên viên thiết kế web tài ba thì còn cần phải có những yếu tố nào?

1.2.1. Sử dụng photoshop - phần mềm đồ họa

Có thể nói đây là một trong những kỹ năng liên quan trực tiếp đến ngành nghề này, bởi nếu biết cách sử dụng thì sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình làm việc. Đặc thù cũng như tính chất của công việc này phải tạo ra được hình ảnh, video mới lạ, hài hòa, sống động và phù hợp với những tiêu chí đã được đề ra.

1.2.2. Viết được mã lệnh

Trên thực tế thì website gồm 3 thành phần cốt yếu mà thiết kế web không thể bỏ qua và cũng cần phải biết đến đó chính là: nội dung (HTML), ứng xử (Javascript) và trình bày (CSS).

Ngoài ta các chuyên gia lĩnh vực cũng chia sẻ rằng đây chính là yếu tố cốt lõi của nghề thiết kế web mà có nhiều người mới “chân ướt chân ráo” vào nghề thì lại lầm tưởng là chúng không có mối liên kết nào với nhau.

1.2.3. Tư duy logic, khoa học và sáng tạo

Là một người đang làm thiết kế web thì cần phải cho ra đời những sản phẩm có  sự hài hòa về hình ảnh và nội dung, phù hợp xu hướng và đáp ứng được yêu cầu đã được đề ra và biết cách sắp xếp bố cục cho khoa học để tối ưu được các thanh công cụ, ngoài ra cũng phải tạo được cảm giác thân thiện cho người dùng. Một tư duy logic, một ý tưởng mới mẻ, một tư tưởng tốt chính là những yếu tố mang lại cho bạn những điều kiện thuận lợi cho công việc này.

Mặc dù cũng có người cho rằng yếu tố này là thiên bẩm, nhưng các bạn vẫn có thể cải thiện được bằng chăm chỉ học hỏi, nghiên cứu về lĩnh vực việc làm để lên ý tưởng và thổi hồn được cho website một cách hoàn hảo.

2. Tình hình về việc làm thiết kế web tại An Giang

2.1. Điều kiện kinh tế thúc đẩy phát triển việc làm thiết kế web tại An Giang

Điều kiện kinh tế - Tìm việc làm thiết kế web tại An Giang

Là tỉnh có nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển thì so với những năm trước đây, tỉnh có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế hơn, vừa ổn định vừa kiểm soát được vấn đề lạm phát. Minh chứng cụ thể là tỉnh đang có tổng sản phẩm trong tỉnh là 55.186 tỷ đồng, tức là tăng đến 5,11% so với cùng kỳ năm ngoái; sự góp mặt của ngành công nghiệp – xây dựng và dịch vụ là chủ yếu rồi mới đến nông – lâm – thủy sản.

Số lượng doanh nghiệp mới được thành lập tăng 30%; về vốn thì tăng 34% ; các dự án đầu tư tăng 30,3% và tổng vốn cũng tăng 53,5%. Về con số tổng kim ngạch xuất khẩu cũng vô cùng ấn tượng là đạt 832 triệu USD, tăng tương đương đến 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra tỉnh cũng đã có nhiều chuyển biến mới trong sự phát triển dịch vụ - du lịch, nên đã mang lại hiệu quả tăng đến 12% lượng khách du lịch so với năm trước, cụ thể là có 7,3 triệu lượt khách du lịch, thăm quan.

Ngoài ra An Giang cũng đã tiếp tục chứng tỏ được sự phát triển thị trường thông qua tổng mức bán lẻ hàng hóa cũng như doanh thu tiêu dùng cũng đã đạt vượt mức chỉ tiêu, tăng 11,17% tức là 102.701 tỷ đồng. Và các chuyên gia cũng đã dự đoán cơ cấu kinh tế của tỉnh sẽ tiếp tục dịch chuyển tích cực, đẩy mạnh được thế mạnh về dịch vụ - thương mại và du lịch, đồng thời cũng có những chính sách cũng như dự án đẩy cao được hơn nữa về nâng cao chất lượng, giá trị và mang lại một thị trường kinh tế cạnh tranh lành mạnh, thu hút được nhiều dự án đầu tư nước ngoài.

Chỉ với những con số đã kể trên thì các bạn có lẽ cũng thấy được các con số đều có dấu hiệu tăng và mang lại nhiều động lực để thúc đẩy được nền kinh tế nơi đây. Đồng thời cũng là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp phát triển và mở rộng được nhiều lĩnh vực.

2.2. Chất lượng nguồn nhân lực của việc làm thiết kế web tại An Giang

Là một tỉnh có nguồn lao động chiếm đến 60% so với tổng dân số gần 22 triệu người, cứ mỗi năm trôi qua thì tỉnh cũng có khoảng 20.000 người bước vào tuổi lao động. Từ đó cũng thấy được sự dồi dào về nguồn nhân lực, và dựa theo số liệu được thống kê của trung tâm giới thiệu việc làm thì số lượng nguồn nhân lực tham gia vào các lĩnh vực việc làm công nghệ thông tin là khá nhiều, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế web, bởi những tiềm năng phát triển sự nghiệp của ngành này đối với xu hướng hiện đại hóa của xã hội hiện nay.

Mặc dù tỉnh cũng đã có nhiều chính sách cũng như dự án để giảm thiểu được sự chênh lệch về nguồn cung – cầu việc làm thiết kế web nhưng chưa thực sự hiệu quả và vẫn còn nhiều khó khăn, một phần là bởi chất lượng nguồn nhân lực chưa thể đáp ứng được những đòi hỏi của nhà tuyển dụng cũng như các yêu cầu của thị trường việc làm như hiện nay..

Khi nói về chất lượng nguồn nhân lực thì có thể nói nơi đây còn nhiều hạn chế về sự phân bổ, bởi những người lành nghề thì lại thường có xu hướng tập trung tại các khu vực có sự phát triển, cơ hội được thăng tiến cũng như học hỏi được nhiều hơn. Chính vì vậy mà nguồn việc làm thì nhiều mà lại không có người làm, trong khi tỷ lệ thất nghiệp của tỉnh vẫn khá đáng lo.

Thực tế thì các nhà tuyển dụng ngành nghề này đang có một nỗi lo chung, đó là kiến thức chuyên môn của các bạn tân sinh viên ra trường chưa thực sự đảm bảo được sự kỳ vọng của họ, chưa cần nói đến kinh nghiệm làm việc.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà tỉnh đã có những chiến dịch triển khai các chính sách đào tạo ngành nghề để nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực. Đồng thời cũng khảo sát hơn nữa về nguồn cung – cầu lao động, tạo nhiều điều kiện hơn nữa cho các doanh nghiệp thu hút được các dự án đầu tư cũng như mở rộng mối quan hệ các tổ chức, doanh nghiệp với nhau.

Nhờ vậy mà hiện nay nguồn nhân lực việc làm này đã có nhiều cơ hội được tiếp cận với công việc thực tế hơn và nắm bắt được sự cạnh tranh việc làm. Từ đó cũng tạo ra được động lực để nguồn nhân lực chăm chỉ học hỏi và nghiên cứu hơn nữa để giảm bớt được gánh nặng tệ nạn thất nghiệp lên tỉnh An Giang nói riêng và cả nước nói chung.

Chất lượng nguồn nhân lực việc làm thiết kế web tại An Giang

2.3. Cơ hội việc làm thiết kế web ở An Giang

Với thời đại 4.0 như hiện nay thì để tăng được doanh số cũng như lợi nhuận thì các tổ chức, công ty dù mô hình kinh doanh nhỏ hay lớn đều cần sở hữu ít nhất một địa chỉ website, nên lúc này họ cũng không thể phủ nhận được vai trò của việc làm thiết kế web ở An Giang. Với nghề này bạn có thể  tìm việc nhanh An Giang với một mức lương khá cao.

Ngoài ra dựa vào tình hình kinh tế, hội nhập đa quốc gia như hiện nay thì sự phát triển cũng sẽ có xu hướng tăng theo hướng tích cực và nguồn việc làm cũng từ đó mà tăng trưởng. Trực tiếp tác động đến nhu cầu nguồn nhân lực.

Thực tế thì hiện nay tỉnh cũng đang cho triển khai các đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo những Nghị quyết đã được đề ra từ trước, từ việc tổ chức lại các vấn đề sản xuất đến dịch chuyển cơ cấu nhân lực, thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư và nhân rộng được nhiều mô hình cũng như thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp cũng được khuyến khích đẩy mạnh nâng cao hơn nữa về nguồn nhân lực để đảm bảo được tiến độ công việc, trong đó việc làm thiết kế web nhận được nhiều sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

Chưa hết lĩnh vực dịch vụ - thương mại cũng đang nhận được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới, và đề cao các biện pháp cũng như cách để vượt qua được rào cản của các kỹ thuật công nghệ cao để bắt kịp được xu hướng hiện tại của thị trường, những chuyên viên tiết web sẽ lại tiếp tục trở thành đối tượng được các tổ chức, doanh nghiệp săn đón.

Dựa vào những cơ hội được kể trên thì các bạn đang quan tâm hay muốn tìm việc làm thiết kế web tại An Giang thì có thể yên tâm trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm việc làm thì nguồn việc làm cũng ngành nghề này là không giới hạn.

3. Một số việc làm thiết kế web ở An Giang có nhu cầu tuyển dụng cao

Có thể nói đây là việc làm mà có nhiều lĩnh vực để các bạn lựa chọn, nhưng dựa theo đặc thù nền kinh tế của An Giang thì có một số vị trí được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm và tìm kiếm số lượng lớn. Do vậy chúng tôi sẽ nêu ra chi tiết một số vị trí để các bạn dễ dàng tham khảo.

3.1. Chuyên viên thiết kế giao diện web

Có thể các bạn đã từng nghe qua vị trí việc làm này nhưng chưa nắm được những nhiệm vụ cũng như tiềm năng của lĩnh vực này. Giống như ở trên chúng tôi đã chia sẻ thì bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức có quy mô lớn nhỏ nhưng đã tham gia vào hoạt động thì kinh doanh thì nên ở hữu ít nhất một địa chỉ website. Bởi đây chính là phương tiện giúp mở rộng được phạm vi khách hàng, một trong những cách mang lại thêm được nguồn lợi nhuận cho tổ chức.

Một website có giao diện đẹp, thân thiện với người dùng thì không có lý do gì khách hàng lại quên được thương hiệu hay những sản phẩm, dịch vụ của người đại diện web đó một cách dễ dàng. Mà thực tế hiện nay tại An Giang với cơ chế mới mở rộng thị trường thì chắc chắn không ít các cá nhân, tổ chức mới tham gia vào hoạt động kinh doanh. Như vậy cũng không thể phủ nhận được vai trò của vị trí này.

Và là một chuyên viên thiết kế giao diện web thì cũng cần phải đảm bảo được các vấn đề như: bố cục, màu sắc hình ảnh, phông chữ, đồ họa phải ăn nhập với nội dung và những điều tổ chức muốn truyền đạt lại cho người dùng; trong đó nội dung đóng vai trò giữ chân người dùng và giao diện sẽ là yếu tố để lại ấn tượng cho người dùng khi nói về sản phẩm, dịch vụ của một tổ chức, doanh nghiệp nào đó.

Ngoài ra cũng phải chắc chắn tạo ra được một giao diện thân thiện với người dùng, nếu tự tin với nhiều trên thì đừng ngần ngại mà truy cập vào timviec365.vn để ứng tuyển ngay vị trí này.

>> Tuyển dụng, tìm việc làm in ấn - xuất bản tại An Giang mới nhất trên timviec365.vn. Chúng tôi luôn luôn cập nhật hàng nghìn công việc mới mỗi giờ dành cho bạn.

3.2. Lập trình viên Java Website

Nếu các bạn đang quan tâm cũng như muốn tìm việc làm thiết kế web tại An Giang thì cũng có thể các bạn đã biết được vai trò của vị trí này đối với các tổ chức, công ty, bởi đây cũng là một trong những công việc được tuyển dụng khá là nhiều tại đây.

Lập trình website - Tìm việc làm thiết kế web tại An Giang

Dựa vào đặc thù cũng như tính chất xu hướng của vị trí này thì công việc của vị trí đặc biệt là: Trực tiếp thu thập thông tin rồi viết các tài liệu liên quan đến kỹ thuật của dự án; thường xuyên tìm tòi, nghiên cứu, xây dựng và thiết kế và phát triển một ứng dụng website dựa vào kết quả trên. Ngoài ra cũng thực hiện những công việc khác được yêu cầu từ cấp trên hoặc khách hàng.

Hiện nay thì vị trí việc làm này được tuyển dụng cũng nhiều cùng với những thông tin yêu cầu cũng như đòi hỏi từ nhà tuyển dụng khá là cao, ngoài về kiến thức cũng như các yếu tố quyết định thành công của ngành nghề này kể trên thì cũng có những yêu cầu về khả năng đọc hiểu được các ngôn ngữ lập trình, bởi thực tế vị trí này cũng phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính, các thuật ngữ cũng như ngôn ngữ của lập trình đều là tiếng anh.

3.3. Nhân viên web developer

Sau khi tham khảo một lượt các vị trí việc làm thiết kế web tại An Giang trên timviec365.vn thì chúng tôi nhận thấy rằng đây là việc làm đang có nhiều thông tin tuyển dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau như về các sản phẩm nông sản, sản phẩm thời trang… các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn công việc hơn bởi tại đây cũng có những bản mô tả công việc chi tiết như: Tham gia giới thiệu, công báo, phát hành và theo dõi, bảo trì, nâng cấp sản phẩm đã tạo ra, áp dụng những quy trình, phương pháp để nâng cấp, phát triển được phần mềm Scrum cho dự án. Đồng thời cũng tối ưu hóa tìm kiếm các web để có thể hoạt động trên các thiết bị điện tử, trực tiếp tìm hiểu, nghiên cứu rồi đưa ra những đề xuất thay đổi trang web với khách hàng, doanh nghiệp. Ngoài ra thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu của quản lý hoặc khách hàng.

Và các nhà tuyển dụng đều có những yêu cầu chung của vị trí này là: xác định được lượng khách hàng truy cập, thao tác cơ sở dữ liệu, thiết kế trang hiển thị ra bên ngoài,… cùng với những yếu tố về kỹ năng, tư duy logic để phục vụ công việc.

4. Cách tìm thông tin tuyển dụng việc làm thiết kế web ở An Giang hiệu quả

Các vấn đề liên quan đến cung – cầu việc làm luôn là điểm thu hút được sự quan tâm của cộng đồng, do vậy mà địa chỉ website cung cấp dịch vụ việc làm cũng có nhiều cơ hội được phát triển và được nhiều người biết đến.

Cách Tìm việc làm thiết kế web tại An Giang

Tuy nhiên thì sự xuất hiện như  nấm của các địa chỉ này cũng làm cho không ít người e ngại về chất lượng của site, thực tế là cũng có bạn vì muốn tìm việc làm nhanh chóng mà không để ý đến mức độ uy tín của các địa chỉ này. Do vậy cũng đã mắc phải những chiêu trò lừa đảo, vừa bị mất tiền vừa không có việc làm, có khi cũng bị lợi dụng thông tin cá nhân ứng viên để đổi lấy lợi ích.

Tuy nhiên đó chỉ là những “con sâu làm rầu nồi canh”, khi các bạn ứng viên đến với timviec365.vn, ngoài việc được sử dụng các tính năng một cách miễn phí thì còn được bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối. Những thông tin tuyển dụng được cập nhật tại đây cũng đều đã được xác minh nên các bạn ứng viên cũng phần nào yên tâm để tham khảo.

Là một website thân thiện với người dùng nên cách sử dụng tương đối là dễ dàng, chỉ cần thao tác chọn ngành nghề bạn đang quan tâm là “thiết kế web” và chọn tỉnh thành “An Giang” là đã có một danh sách cho các bạn lựa chọn.

Đó chính là cách tìm việc làm thiết kế web tại An Giang đúng chuẩn với xu hướng hiện nay. Vô cùng tiện lợi, tiêt kiệm được cả thời gian lẫn chi phí để tìm được công việc phù hợp với bản thân. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ ở trên đã mang lại hữu ích đối với các bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype