Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Cần Thơ tháng 07/2021 (1 việc làm)

Công ty TNHH BEST MAN POWER

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công ty TNHH BEST MAN POWER

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/08/2020 Trên 100 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Một vài nét khái quát chung về Cần Thơ

Cần Thơ là một trong các thành phố lớn lớn ở nước ta, thuộc khu vực phía Nam Việt Nam. Là một trong các thành phố hiện đại, có nền kinh tế phát triển ở vùng Đồng bằng Sông cửu Long, Cần thơ là thành phố lớn thứ 4 so với cả nước và mật độ dân số xếp thứ 5 cả nước. Do đó, cơ hội để người lao động tìm việc nhanh tại đây cũng rất rộng mở. 

thành phố cần thơ

Cần Thơ là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, một nơi phát triển của Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong tốp đô thị loại 1. Theo quy hoạch năm 2015, Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm thương mại, công nghiệp, giáo dục, y tế và văn hóa của Đồng Bằng sông Cửu Long, là đầu mối quan trọng của giao thông vận tải và các vùng quốc tế. Nên việc thiết kế trang website tại Cần Thơ là điều đang rất cần thiết và thu hút được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm về thiết kế trang website tại Cần Thơ.

2. Việc làm thiết kế trang website tại Cần Thơ

2.1. Thiết kế trang website để làm gì?

Muốn tìm hiểu thiết kế trang website để làm gì thì điều đầu tiên ta phải hiểu trang website là gì?

trang web là gì

Trang website hay một số người còn hiểu là các trang mạng, là bao gồm các trang web con, bên trong có chứa hình ảnh, các hình thức văn bản, flash, video…., Trang website nằm trong một tên miền hay các tên miền phụ được lưu trữ trên máy chủ chạy trên các đường truyền World Wide của Internet.
Trang website được các nhà phát minh  của Viện sĩ Hàn lâm Anh và đưa vào sử dụng năm 1990,1991.
Trang  website được hiểu là một tập tin được truy cập dùng giao thức, trang website có thể xây dựng từ những tập tin trang mạng tĩnh ( HTML) hay vận hành chạy trên máy chủ bởi các CMS ( trang mạng động). 
Trang  website có thể được xây dựng bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau như Java, Net, PHP……
Để một trang website vận hành trên môi trường của Word Wide thì cần phải có 3 phần như sau:
- Tên miền ( Tên riêng của website).
- Hosting ( Các tập tin nguồn chứa trong máy chủ).
- Source ( bộ code/cms hay các tệp tin xhtml, html,…).
Trang website tương tác và hiển thị với những người sử dụng thông qua phần mền, với các hình ảnh, nhạc, đoạn phim, trò chơi, và các hình thức văn bản, thông tin…
Với sự phát triển của của khoa học, công nghệ như hiện nay nhu cầu sử dụng trang website ngày càng được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dân, chúng ta thấy đó hiện nay đâu đâu cũng được phủ sóng bởi internet, trang website là sự kết nối tốt nhất để giúp các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm của mình tới người tiêu thụ, kết nối các thông tin, hình ảnh, video tới nhau. Và để đáp ứng được điều đó thì ngành thiết kế trang website ra đời.
Các bước của thiết kế một trang website được thực hiện như sau
Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy chọn áo cho website
Áo của trang website rất quan trọng, nó tạo cho trang website trở lên sinh động, và đẹp, hấp dẫn, được nhiều người chú ý đến. Các bạn có thể tìm áo trong trang Web với rất nhiều mẫu áo đa dạng, đẹp, mang đầy đủ các phong cách, bạn có thể chọn cho mình một mầu sắc trang website phù hợp ở đây.
Bước 2: Đặt hàng, thanh toán
Trang website của chúng tôi sẽ hỗ trợ về các phương thức thanh toán, nhanh chóng, tiện dụng, đa dạng với các khoản thanh toán như hình thức chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ, thu phí…..
Bước 3: Hoàn thiện nội dung trang website
Trang website của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thiện những nội dung, hình ảnh của website cho bạn.
Vậy các dịch vụ thiết kế trang website tại Cần Thơ là một trong các điều thiết yếu, giải pháp cấp bách để cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. 
Các bạn thấy đó khi chúng ta ra đường thấy ai ai cũng sử dụng điện thoại, kết nối mạng thì trang website núc này được xem như những phương tiện lý tưởng để quảng bá các sản phẩm tới người tiêu dùng của các nhà kinh doanh.
Bên cạnh những trang mạng xã hội thì các nhà kinh doanh cần phải trực tuyến thiết kế trang website để dùng nó tạo ra mối quan hệ giữa khách hàng và các nhà doanh nghiệp. Đồng thời doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách trực quan và dễ dàng nhất.

2.2. Những khó khăn khi thiết kế trang website tại Cần thơ

Ở Cần Thơ có rất nhiều các công ty, dịch vụ thiết kế trang website đang hoạt động, và cung cấp các dịch vụ thiết kế trang website với giá cả chênh lệch nhau nhiều. Do vậy các doanh nghiệp sẽ băn khoăn khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế trang website cho mình. Để mang lại những độc đáo, phù hợp và đặc trưng riêng với sản phẩm cần quảng bá của mình cho xu hướng thị trường hiện tại.
Các cá nhân hay tập thể, các nhà doanh nghiệp khi muốn lập trang website thì cần lựa chọn, tìm kiếm giữa các công ty thiết kế trang website tại Cần Thơ để có thể sử dụng nhanh chóng, dễ dàng 1 trang website chuyên nghiệp, bắt mắt và có thể tối ưu hóa các hiệu quả kinh doanh, bán hàng và hợp tác trong đơn vị của mình.

3. Các loại hình thiết kế trang website ở Cần Thơ

thiết kế trang web tại cần thơ

3.1. Doanh nghiệp tự thiết kế trang website: 

Là doanh nghiệp tự thiết kế trang website cho mình, với chi phí được coi là trung bình, nhưng thường lại rất tốn kém, các công đoạn xây dựng, tuyển dụng, thiết kế, lập trình trang website mất thời gian, nhưng loại hình này lại có một ưu điểm là các doanh nghiệp có thể thêm chức năng theo ý muốn hoặc chỉnh sửa các giao diện, sự cố một cách nhanh chóng mà không mất thêm chi phí.

3.2. Dịch vụ thiết kế trang website tại Cần Thơ một cách chuyên nghiệp: 

Là một công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế trang website chuyên nghiệp, với quy trình làm việc bài bản, cực kì chặt chẽ và đầy đủ các hóa đơn, chứng từ, các điều khoản, hợp đồng, và bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

3.3. Dịch vụ thiết kế trang website tại Cần thơ với giá rẻ: 

Với mức chi phí được coi là giá rẻ so với các các công ty thiết kế trang website chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Thì loại hình dịch vụ này vẫn đáp ứng được một số trang website theo yêu cầu nhưng những chi tiết lập trình bên trong người phổ thông không nắm rõ và đương nhiên chất lượng luôn đi đôi với giá tiền.

4. Các cơ hội việc cho việc làm thiết kế trang website tại Cần Thơ

 Khi nói đến việc làm thiết kế trang website tại Cần Thơ, thì như các bạn thấy đó đây là một ngành nghề có triển vọng và tiềm năng đang được nổi lên tại Cần Thơ, vì ở tỉnh này đang có rất nhiều các nhà doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp phát triển và được nhân rộng ra thêm mỗi ngày. Trong thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ như hiện nay việc lên mạng xem tin tức của người dân ngày càng nhiều chính vì thế mà các nhà doanh nghiệp không bỏ qua cơ hội quảng bá các sản phẩm của mình trên các thông tin mạng, để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng. Do vậy công việc thiết kế trang website tại Cần Thơ đang được phát triển.
Mỗi một doanh nghiệp hay công ty đều phải tự thiết kế cho mình một trang website riêng và các trang website dùng để cập nhật tin tức liên tục trong công ty do vậy cần tuyển các nhân viên thiết kế trang website.

thiết kế trang web tại cần thơ

Nếu như những công ty kiếm tiền dựa trên trang website thì lại cần tuyển thêm nhiều nhân viên thiết kế, chăm sóc trang website.
Ngoài ra ở Cần Thơ có rất nhiều các công ty kinh doanh về thiết kế, xây dựng trang website. Và đó cũng được coi là một cơ hội lớn cho những người tìm việc làm tại Cần Thơ làm thiết kế trang website tại Cần Thơ. 
Các công ty này không chỉ nhận việc thiết kế website tại thành phố mà còn nhận thiết kế website ở rất nhiều nơi khác nhau dẫn tới số lượng công việc rất đa dạng từ đó có thể giúp bạn dễ dàng tìm được việc thiết kế trang website tại Cần thơ.
Từ những khía cạnh phân tích trên các bạn có thể thấy những tiềm năng, cơ hội lớn để bạn có thể tìm được công việc thiết kế trang website tại Cần Thơ. Thường thì như chúng tôi được biết thu nhập của những nhân viên thiết kế trang website tại Cần Thơ là cao và không thua kém gì những nơi khác.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, với những chế độ ưu đãi cao. Chính vì vậy bạn có thể tìm việc thiết kế trang website ở đây và phát huy hết khả năng của bạn vào công việc mà mình đam mê.
Đây cũng được xem là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên Cần Thơ có niềm đam mê về thiết kế trang website, có thể về chính quê hương mình để làm việc và cống hiến cho sự phát triển của quê nhà. Mà không cần tới các nơi khác để thiết kế trang website.

5. Một số vấn đề khi thiết kế trang website tại Cần Thơ

Làm thế nào để có được việc làm thiết kế trang website tại Cần Thơ, thì các bạn có thể tham khảo các trang tin tức của chúng tôi, và điều đầu tiên bạn phải biết một người thiết kế trang website cần có những kỹ năng gì? Để có thể thực hiện được công việc trên. Và bạn phải làm gì khi tìm việc thiết kế trang website tại Cần Thơ.

5.1. Một số công việc cụ thể

Công việc thiết kế trang website cũng được xem là một nghề, nhưng được thực hiện trên công nghệ thông tin và gồm rất nhiều công đoạn, giữ các vai trò  khác nhau. Chính vì vậy để tạo được một trang website hoàn chỉnh, giao hạn đúng ngày, đạt yêu cầu thì bạn cần hiểu về công việc ở đây như thế nào?
Thứ 1: Điều đầu tiên chúng ta phải hiểu công việc này được ví như một nhân viên quảng cáo. Nên cần một người an hiểu, biết phân tích các thị trường, nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để từ đó giúp ta đi đúng hướng và có thể định vị được trang website, và những ích lợi mà các nhà doanh nghiệp hay công ty thu được từ chính những trang website đó. Điều đó cho thấy những thông tin trên giữ một vai trò quan trọng trong việc thiết kế một trang website có hiệu quả và chất lượng.
Thứ 2: Chính là yếu tố của một nhân viên kỹ thuật SEO biết tối ưu các công cụ tìm kiếm, nâng cao khả năng tiếp thị ở lĩnh vực kỹ thuật số, các phương tiện thông tin đại chúng sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn là một nhân viên bán hàng.
Internet  là cách mà các nhà kinh doanh, công ty lựa chọn để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng cũng chính vì điều đó mà bạn cũng sẽ được biểu hiện tài năng thiết kế trang website của mình. 
Có thể đẩy mạnh số lượng truy cập trang website và được google xếp lên hàng đầu thì vị trí của một nhân viên SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Thứ 3: Được goi là nhân viên designer, mang nhiệm vụ thiết kế ra giao diện hay những tính năng hữu ích, phù hợp, mà người dùng có thể sử dụng được trang website một cách dễ ràng, tiện dụng. 
Bên cạnh đó các yếu tố thẩm mỹ của một trang website cũng được xem là phần quan trọng, Vì đôi khi người tiêu dùng chỉ cần nhìn vào bề ngoài đã đánh giá tính chất bên trong là như thế nào mà không cần đọc nội dung.
Thứ 4: Nhân viên IT, là một trong những vị trí có vai trò quan trọng có thể kết hợp với nhân viên designer để có thể tối ưu những ứng dụng của trang website.
Ngoài ra còn có thể phối kết hợp với các nhân viên SEO để hỗ trợ, xử lý phần mềm, kỹ thuật lập trình để giúp cho trang website tránh những nỗi không cần thiết, ảnh hưởng sấu đến khi sử dụng trang website của người dùng.
Trên đây là những vị trí đều mang những công việc quan trọng trong việc xây dựng, thiết kế một trang website có chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào trong việc thiết kế trang website để tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm thiết kế trang website tại Cần Thơ.

5.2. Thiết kế trang website gồm có những công việc gì?

Khi nói đến thiết kế là nói về một quá trình của thu nhập các ý tưởng, sự sắp xếp các yếu tố thẩm mỹ và quá trình thực hiện, dựa trên các nguyên tắc và mục đích nhất định. Thiết kế trang website tại Cần Thơ là một công việc mang tính sáng tạo, với những mục đích trình bày về nội dung trên website điện tử giúp người dùng có thể truy cập qua mạng.
Những yếu tố để thiết kế một trang website có chất lượng bao gồm các yếu tố sau:

công việc thiết kế trang web

Bố cục của trang website: Là cách sắp xếp các đồ họa, văn bản xen lẫn quảng cáo. Thiết kế trang website là làm cho người xem thấy được những thông tin mà họ cần trong thời gian ngắn, để duy trì sự cân bằng. Khi họ tìm thấy thông tin mà mình cần thì trang website sẽ tự động hiển thị lên các mặt hàng mà công ty muốn hướng tới.
Mầu sắc của trang website: Việc lựa chọn mầu sắc phù hợp cho trang website là một điều rất quan trọng nó hướng tới khách hàng, theo nhu cầu của thượng khách để chọn các phông mầu phù hợp thể hiện các cá tính hay mang thương hiệu đặc trưng.
Đồ họa của trang website: bao gồm hình ảnh, logo, biểu tượng hoặc clipart, tất cả đều nhằm mục đích nâng cao thiết kế trang website, thân thiện với người sử dụng, cần được đặt ở vị trí thích hợp, tương ứng với nội dung, mầu sắc của trang website, không làm cho nó tải chậm hoặc tắc nghẽn.
Phông chữ: Thường các trang website chỉ có một phông chữ, cho nên khi sử dụng các phông chữ khác nhau có thể làm nâng cao trong thiết kế các trang website.
Nội dung trang website: Nội dung có thể phối hợp với thiết kế để tăng cường các thông điệp của website thông qua văn bản và hình ảnh. Nội dung phải có độ dài hợp lý, kết hợp với các từ khóa liên quan.

5.3. Một số kỹ năng của người thiết kế trang website  

Khi bạn muốn làm công việc của một người thiết kế trang website thì bạn cần phải có các kỹ năng về công việc này để xử lý các tình huống khi cần thiết.
Dưới đây là một số các kỹ năng cơ bản của nhà thiết kế trang website như sau:
Phải tìm hiểu về các thông tin trên thị trường, nhu cầu của các khách hàng, từ đó bạn có thể đưa ra cách thiết kế phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
Có các kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp với thành viên khác để hoàn thiện thiết kế trang website phù hợp.
Bên cạnh đó bạn còn cần phải có vốn tiếng Anh phong phú và am hiểu về nó vì trong quá trình thiết kế trang website có một số thuật ngữ bằng tiếng Anh. Chính vì thế mà bạn phải biết về tiếng Anh thì mới làm được công việc này.
>>> Nếu bạn cảm thấy bản thân chưa đủ kỹ năng để trở thành nhân viên thiết kế web thì một gợi ý cho bạn ngay lúc này là tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Cần Thơ sẽ có nhiều cơ hội để bạn tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân mình
Ngoài những kỹ năng cơ bản như trên ra thì bạn cũng cần phải có trách nhiệm và yêu thích công việc thiết kế website nữa mới mang đến tỷ lệ thành công cao cho bạn.
Từ đó cho thấy việc thiết kế trang website tại Cần Thơ hay ở bất cứ tỉnh thành nào thì những kỹ năng cơ bản của một người thiết kế website là điều không thể thiếu. Nếu các bạn đã có những kiến thức và kỹ năng thiết kế trang website thì hãy tự tin và đăng ký việc làm thiết kế trang website tại Cần thơ với một mức lương khá tốt.

6. Làm thế nào để tìm được việc làm thiết kế trang website tại Cần Thơ

Làm thế nào để có thể tìm được một việc làm thiết kế trang website tại Cần Thơ một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều bạn đang băn khoăn trong lĩnh vực tìm việc thiết kế trang website tại Cần Thơ. Nhưng các bạn thấy đó chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, thông tin. Vậy thì tại sao các bạn không áp dụng ngay công nghệ này để tìm việc cho chính bản thân mình.
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm của mình trên các trang website uy tín, tin cậy. Và các bạn sẽ tham khảo ngay về trang website timviec365.vn của chúng tôi, là một trang website có địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo chất lượng. Giúp bạn có thể tìm được những công việc phù hợp và  cung cấp những thông tin giúp các bạn có thể hoàn thành tốt các công việc của mình.
Từ những chia sẻ về các thông tin về thiết kế trang website tại Cần Thơ mong rằng có thể giúp ích cho các bạn đọc đang có nhu cầu tìm việc. Chúc các bạn đọc may mắn và dễ tìm được công việc thiết kế trang website tại Cần Thơ với mức lương cao như bạn mong muốn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype